Top 4 # Có Nên Kết Bạn Lại Với Người Yêu Cũ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Có Nên Kết Bạn Với Người Yêu Cũ Của Chồng?

Người ta hay nói, “tình cũ không rủ mà tới”. Rồi một ngày, công ty có tuyển dụng một nữ kế toán mới. Chuyện sẽ chẳng có gì khi chính cô người yêu cũ của chồng lại là cô nhân viên mới đó. Cùng phòng làm việc, một người ở chức phó phòng (chồng mình). Một người nhân viên mới nhanh nhẹn, tháo vát. Kè kè, cách nhau chỉ 2,3 bàn làm việc.

Việc này chồng không có nói với mình, mà là một bạn của người chị mình làm trong công ty có nói. Mình hỏi anh thì anh nói : “Chỉ là ngẫu nhiên, với cô ấy có người yêu rồi. Chỉ quan hệ dừng ở mức độ công việc thôi”.

Tôi nghe anh nói cũng tin tưởng anh. Tình cảm vợ chồng trước tới giờ chưa có xích mích gì lớn cả. Anh cũng rất thương vợ con, chăm lo cho gia đình của mình. Nhưng là người phụ nữ mà, mình vẫn có cảm giác gì đó không được yên tâm. Nhất là khi công ty anh hay tổ chức ăn uống, gặp mặt nhân viên, lãnh đạo, sinh nhật,..Cô ấy lúc nào cũng có mặt. Còn chồng mình thì gần như là… ban tổ chức rồi.

Đôi lúc, chuyện cơ quan từ một người ra đến mười người. Rồi thông tin cứ linh tinh hết cả lên. Khiến mình có cảm giác ám ảnh người yêu cũ của chồng. Nói chuyện với chồng mãi thì cũng không hay, bởi vì đã có gì đâu. Có người khuyên mình nên viết thư gửi người yêu cũ của chồng. Hoặc hẹn gặp trực tiếp để nói chuyện rành mạch, rõ ràng về mối quan hệ chồng mình và cô ấy. Nhưng mình nghĩ lại cũng chưa thích hợp, lại mang tiếng hay ghen tuông không phù hợp.

Mình chợt nảy ra một suy nghĩ lạ lẫm. Hay mình có nên kết bạn với người yêu cũ của chồng. Vấn đề của chị được tư vấn. Với nhiều trường hợp khách hàng đã xảy ra rồi như :

Và giờ đây chị H với người yêu cũ của chồng vẫn làm bạn với nhau. Nhờ đó chị cũng kiểm soát được mối quan hệ của chồng khá yên tâm. Việc không thể tránh mặt nhau trong các mối quan hệ xã hội. Thì thay vì nghi ngờ, lo sợ chồng liên lạc hay chồng nhắn tin với người yêu cũ. Chị đã xen vào giữa mối quan hệ đó, vừa kiểm soát âm thầm được. Cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống hai vợ chồng.

Ngoài ra nếu bạn nhận thấy rằng. Chồng mình có liên lạc trao đổi riêng với người yêu cũ. Hãy đọc bài viết sau : Làm gì khi chồng liên lạc với người yêu cũ

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử TNT

Có Nên Quay Lại Với Người Yêu Cũ Hay Nên Kết Thúc Thật Sự

Bạn đang là ai trong mối quan hệ này

Trong chuyện tình yêu, đối phương xem bạn là người như thế nào? Bạn quan trọng ra sao trong cuộc sống của họ? Bạn hãy hỏi chính bản thân mình. Nếu người cũ chỉ xem bạn là người dưng, không quan tâm thì chắc hẳn bạn không quan trọng với họ. Dù bạn có quay lại với người yêu cũ, thì chắc chắn bạn cũng không có được hạnh phúc. Có người khi mất đi họ lại luyến tiếc, nhớ nhung, nhưng khi có rồi thì cảm thấy chán nản. Kiểu người này thường có tính cách muốn chinh phục.

Ngược lại, nếu người yêu cũ xem bạn là duy nhất, là một phần quan trọng trong cuộc sống thì nên quay lại. Vì những người này họ thật sự trân trọng bạn. Tha thứ cho người yêu cũ nếu người đó mắc sai lầm. Người xem bạn là quan trọng thì không vì lý do gì mà họ không biết sửa sai.

Vì sao lúc trước cả hai chia tay

Những lý do như: Bắt cá 2 tay, vũ phu hay không kiên trì, nhanh chán,… Bạn không nên quay lại với người yêu cũ bởi các lý do như thế.

Khi yêu nhau mà đối phương vẫn nghĩ đến cô gái khác thì đó không phải là tình yêu chân thành. Phải chăng đối phương đến với bạn chỉ là tình cảm nhất thời. Đừng để những lời hứa suông làm lay động trái tim. Vì người đau khổ vẫn sẽ là bạn nếu bạn cho họ cơ hội quay lại.

Người yêu bạn có tính vũ phu thì bạn nên tránh xa. Theo các nhà tâm lý, họ cho rằng vũ phu thường mắc một số căn bệnh tâm thần, tâm lý không ổn định. Chỉ cần bạn chấp nhận tha thứ một lần, thì đối phương vẫn tiếp tục bạo lực.

Nhanh chán là một trong những lý bạn không nên quay lại với người yêu cũ. Họ luôn chán với những thứ dễ dàng có được và không bao giờ quý trọng nó. Đặc biệt, người đàn ông họ thường muốn tìm những thứ mới mẻ. Các chị em phụ nữ rất đau khổ khi người yêu mình nhanh chán và không trì trong chuyện tình yêu.

Ngược lại, nếu bạn và người yêu chia tay vì lý do không đáng thì nên suy nghĩ và quay lại. Đôi khi chỉ là cuộc cãi vã nhỏ mà dẫn đến chia tay là điều đáng tiếc. Vì vậy, bạn nên quay lại với người yêu trong trường hợp này.

Bạn còn yêu người ta không

Thường con gái sẽ rất đau khổ khi chia tay với người yêu. Họ cảm thấy cô đơn khi thiếu bóng dáng của đối phương và muốn quay lại với người yêu. Nhưng bạn có thật sự còn yêu họ hay không, hay chỉ vì bạn sợ cảm giác cô đơn. Vậy nên, nếu bạn hết yêu thì đừng nên quay lại. Điều này không chỉ làm bạn đau khổ thêm, mà người yêu của bạn cũng sẽ rất buồn và thất vọng.

Người cũ có còn người mà bạn từng yêu

Chưa hẳn bạn muốn quay lại với người cũ và người cũ cũng muốn quay lại với bạn. Không phải ai muốn giữ được sự chung thuỷ và yêu mãi một người. Dù người cũ rất yêu bạn nhưng họ cũng phải đi tìm tình yêu mới. Vì vậy, bạn không nên suy nghĩ người yêu cũ vẫn rất yêu mình. Nếu bạn yêu người đã hết yêu bạn thì bạn sẽ rất thất vọng về tình yêu.

Kết luận

Chia ly vốn là điều rất đau lòng khi bạn yêu thật lòng. Và rồi bạn lại cô đơn, muốn quay lại với người cũ để không còn sự đau khổ. Nhưng bạn có thật sự hạnh phúc khi lấp đầy sự cô đơn đó không? Hãy dừng lại, lắng nghe con tim để có sự lựa chọn thật sáng suốt. Khi thật sự hiểu bản thân mình muốn thì lúc này bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất trong tình yêu.

Có Nên Quay Lại Với Người Yêu Cũ Hay Không?

Người yêu cũ có thể là nỗi đau thầm kín hoặc là điều cấm kị đối với một người nào đó. Thông thường, kể có có còn tình cảm hay không thì việc đề cập về thông tin người yêu cũ khiến nhiều người không hài lòng.

Nếu bạn còn tình cảm với người yêu cũ thì hai người có nên quay lại hay không? Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cái được và cái mất khi bạn muốn quay lại với người yêu cũ, và bạn có thể tự đưa ra quyết định của mình.

1.Những vướng mắc khiến bạn muốn quay lại với người yêu cũ

Bạn thử cảm nhận về tình cảm của hai người, và nêu ra lý do hai người muốn quay lại với nhau.

Cảm thấy sự quen thuộc thường trực

Bạn và người yêu cũ có nhiều kỷ niệm với nhau, cả tốt và xấu và có lẽ khó có ai khác hiểu được bạn như người ấy. Bao nhiêu hồi ức, kỷ niệm đã có và giờ bạn muốn vứt bỏ tất cả như vậy sao?

Với các mối quan hệ khác, bạn không muốn hẹn hò nữa học kế toán tổng hợp online

Nấu bạn chia tay vì muốn tìm hiểu người khác thì bạn sẽ sớm nhận ra rằng họ là “quái vật”. Con người rất phức tạp và khó đoán, và bây giờ bạn buộc phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. tự học xuất nhập khẩu

Người ấy vẫn luôn quan tâm đến bạn

Trừ khi có một điều gì đó thật khủng khiếp đã xảy ra giữa hai người, còn không thì rất có thể bạn vẫn còn quan tâm tới người ấy và ngược lại. Một khi bạn bắt đầu trở lại hẹn hò (với người khác), bạn sẽ thấy rằng không ai trong số những người mới quan tâm tới bạn như người ấy đã làm. khóa học nghiệp vụ hải quan tại tphcm

Bạn vẫn luôn cảm thấy cô đơn

Bây giờ bạn đã chia tay, bạn không có ai để lắng nghe bạn kể về ông sếp đáng ghét tại chỗ làm của bạn hay một người vô gia cư kì lạ bạn thấy trên đường. quy trình luân chuyển chứng từ

Nhiều lúc ngay cả bạn cũng thấy ngán ngẩm với những câu chuyện “trên trời dưới đất” của bạn. Nhưng người cũ của bạn lại không như vậy.

Bạn vẫn còn tình cảm với người ấy

Phải có điều gì đó từ người ấy mà bạn thích. Đúng không? Đôi khi người ta mắc sai lầm và chia tay trong khi mọi chuyện thực sự không tệ như vậy.

Có lẽ, họ chỉ cần một chút thời gian “giải lao”. Về lâu dài, có thể bạn sẽ được hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn và người ấy quay lại và cùng nhau giải quyết những vấn đề, khó khăn trong mối quan hệ. Còn nếu không thể thì bạn và người ấy vẫn có thể “đường ai nấy đi” mà.

Sự tin tưởng đã không còn vẹn nguyên

Khi bạn quay lại với người yêu cũ yêu cầu con gái phải giữ được niềm tin trọn vẹn ở người ấy. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể quên đi những lỗi lầm đã qua ở quá khứ, nhất là lý do vì sao hai người đã từng có một vài lần chia tay nhau.

Khi tình yêu mà không có sự tin tưởng từ hai phía thì cũng giống như một món ăn bị thiếu vị ngọt, sẽ chẳng còn hấp dẫn đối với bất kỳ ai. điều kiện học chứng chỉ kế toán trưởng

Tuy nhiên, các bạn cũng nên nhớ rằng, quay lại với người yêu cũ không phải là việc dễ dàng, và hàn gắn lại tất cả rạn nứt tình cảm không phải là điều đơn giản. Cái tôi giữa mỗi người dần trở nên quá lớn. Lúc này giữa cả hai sẽ chỉ còn xuất hiện thứ tình cảm không đậm sâu, không rõ ràng và ngày càng mơ hồ, nhạt nhẽo. điều kiện thi chứng chỉ hành nghề kế toán

Sẽ cảm thấy thích thú với những mối quan hệ khác

Thông thường, sau khi chia tay, con gái thường trở nên mạnh mẽ, xinh đẹp và quyến rũ hơn trước. Quãng thời gian chia tay người yêu là quãng thời gian con gái học được cách vượt qua nỗi đau mặc dù trong trái tim vẫn còn những vết thương lòng khó lành.

Con gái dần mở lòng với những mối quan hệ khác, thích thú với những buổi hẹn hò cà phê với một chàng trai mới quen, có thể tâm sự với họ về câu chuyện tình vừa đi qua. Khi chấp nhận quay lại với người yêu cũ, đồng nghĩa với việc bản thân sẽ bị vướng vào nhiều mối quan hệ.

Khi quay lại, đối phương không chấp nhận khuyết điểm của nhau

Quay lại với người yêu cũ luôn được ví với việc đi vào con đường cũ. Có thể trước kia cả hai bỏ qua những khuyết điểm của nhau thì bây giờ, đây chính là một trong những lý do dễ dẫn đến xung đột nhất. Điều tồi tệ hơn nữa là con gái thường hay có thói quen so sánh anh chàng này với anh chàng khác. hoc ke toan truc tuyen mien phi

Nhìn thấy kết thúc vẫn luôn là lời chia tay

Quay lại với người yêu cũ thường không giữ được mối quan hệ trước đây trở nên bền vững và cả hai đều sẽ luôn nhìn thấy kết thúc vẫn là lời chia tay. Bởi gương vỡ dù hàn gắn vẫn sẽ có những vết nối, dây đứt buộc lại sẽ chẳng còn thẳng dây như trước. học xuất nhập khẩu thực tế

Tuy nhiên, điều này phải nằm trên nền tảng là cả hai đang độc thân, và luôn hướng tình yêu thương lẫn nhau. Còn không, không có lý do gì để quay lại khi một trong hai người đang có gia đình hay người thương, đừng hành động như một hòn đá ném vào một mặt hồ yêu ả cả.

Đừng vì mình không hạnh phúc mà khiến cho người khác cũng không thể hạnh phúc như bạn được. Chỉ vì khi có một chút khúc mắc nào đó, tình yêu của hai người cũng chỉ như một tờ giấy mỏng manh, có thể rách, hay bay đi bất cứ lúc nào. chứng chỉ kế toán trưởng có thời hạn bao lâu

Và để quyết định rằng có thể quay lại với nhau hay không, chắc chắn bạn đã đắn đó, và cân nhắc rất khó khăn, nên hãy biết trân trọng và cố gắng giữ gìn mối quan hệ của hai người.

Điều đó cho thấy trước khi chấp nhận quay lại với người yêu cũ, con gái nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng bởi không phải lúc nào chúng ta cũng sẽ hài lòng và chấp nhận một mối quan hệ đã không còn bình yên, hạnh phúc như trước, khi mà con tim đã trải qua ít nhất một lần đau khổ và tổn thương.

Có Nên Yêu Lại Người Cũ

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng có một người xuất hiện trong cuộc đời mình nhưng lại không cùng mình đi đến hết cuộc đời. Và người đó chúng ta đều gọi tên là “người cũ”, người mà ta từng thương yêu, người mà đã cùng ta trải qua bao vui buồn, thăng trầm của một tình yêu. Cũng chẳng biết vì lý do gì mà ta và người đó xa nhau, cũng chẳng còn nhớ tại sao mà người cũ và ta lại dang dở. Cuối cùng dù tiếc nuối hay chấp nhận thì cũng chỉ biết nói rằng ta với người cũ có duyên không phận. Số phận cuộc đời không sắp xếp cho chúng ta được ở bên nhau mãi mãi, nên dù có yêu đến mấy cuối cùng cũng chia ly, dù có tha thiết đến mấy cuối cùng vẫn tan vỡ. Tuy nhiên, sau khi chia tay có người thì quên sạch tất cả, quên tất cả những kỷ niệm, những gì đã có với người cũ. Và họ rất dễ dàng để bắt đầu một mối quan hệ mới, lúc đó họ mới nhận ra rằng người cũ với họ không hề hợp nhau và quyết định chia tay rất đúng đắn, thầm cảm ơn người cũ đã từ bỏ mình để bây giờ mình gặp được một nửa thực sự. Nhưng cũng có không ít người vẫn luôn nhung nhớ, vẫn luôn bị hình ảnh người cũ chi phối, vẫn luôn hướng về người cũ, họ vẫn luôn cảm thấy người cũ là tốt nhất với mình, người cũ là phù hợp với mình nhất. Chình vì lẽ đó mới xảy ra chuyện yêu lại người cũ. Đây cũng là vấn đề gây tranh cãi rất nhiều. Luôn có hai luồng ý kiến trái chiều nhau khi có một vấn đề nào đó xảy ra, và chuyện yêu lại người cũ cũng thế.

Luồng ý kiến đồng tình thì cho rằng

việc yêu lại người cũ hết sức bình thường, yêu lại người cũ chúng ta tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc. Chúng ta không mất công tìm hiểu lại từ đầu, không mất công theo đuổi hay tán tỉnh nhau, cũng không tốn thời gian tìm kiếm thông tin về đối phương, không tốn thời gian chinh phục đối phương, và tất nhiên kèm theo đó là chúng ta không phải chi trả những khoản gọi là lệ phí tình yêu. Bởi yêu lại người cũ có nghĩa là ta với người đó đã quá quen thuộc, đã quá hiểu rõ về nhau nên không cần phải tốn thời gian, công sức và tiền bạc vào vấn đề theo đuổi, săn đón nhau như những người mới chưa biết gì về nhau. Yêu lại người cũ cũng có nghĩa là tình yêu chúng ta dành cho nhau vốn dĩ đã có, giờ chúng ta chỉ việc gắn bó hơn, gia tăng hơn, trân trọng nhau hơn. Bởi chúng ta đã trải qua bao khó khăn, bao thử thách và cuối cùng chúng ta nhận ra chỉ có khi ở bên nhau chúng ta mới thực sự hạnh phúc, thế nên chúng ta càng trân quý tình cảm của nhau hơn, càng muốn gắn bó với nhau hơn và luôn mong muốn hai đứa sẽ mãi mãi bên nhau. Yêu lại người cũ niềm tin của chúng ta dành cho nhau sẽ tăng lên một cấp độ cao hơn, đó chính là tin yêu, tin vào một chân lý “những người yêu nhau, nhất định sẽ về bên nhau, dù cho có xảy ra chuyện gì thì cuối cùng họ vẫn quay về với nhau”. Đó cũng chính là điều khiến cả hai càng quyết tâm gắn bó với nhau hơn, càng nỗ lực để được ở bên nhau, càng cảm thấy tình cảm của cả hai đáng quý hơn tất cả. Khi đó ta sẽ nhận ra rằng, yêu lại người cũ không có gì là xấu, không có gì là không thể, không có gì là đáng sợ. Để lấy một ví dụ thực tế cho quan điểm đồng tình với việc yêu lại người cũ, đó chính là cặp đôi Đan Lê và Khải Anh. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng nghe đến cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz này đúng không? Họ cũng chính là một cặp đôi tượng trưng cho việc yêu lại người cũ. Hai người họ đã lạc mất nhau, đã xa nhau một thời gian khá dài, thậm chí Đan Lê đã lấy người đàn ông khác. Nhưng cuối cùng hai người họ vẫn quay về bên nhau, vẫn tìm về với nhau. Và giờ đây họ rất hạnh phúc bên hai cậu con trai vô cùng đáng yêu. Rất nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ với tình yêu đẹp, cuộc hôn nhân hạnh phúc của cô gái có nhiều gian truân trong chuyện tình cảm như Đan Lê. Họ chính là hiện thân cho sự lựa chọn đúng đắn khi yêu lại người cũ, khi quay lại với người cũ. Và họ chứng minh được một điều rằng “yêu lại người cũ vẫn có thể hạnh phúc, thậm chí còn hạnh phúc hơn rất nhiều”.

Luồng ý kiến trái chiều thì cho rằng

Việc yêu lại người cũ là không nên. Có câu nói “không ai tắm hai lần trên một dòng sông”, “không nên đọc đi đọc lại một cuốn sách, bởi bạn có đọc thế nào đi nữa thì kết thúc vẫn không có gì thay đổi”, cũng giống như tình yêu vậy. Việc chúng ta yêu lại người cũ sẽ chẳng có hy vọng hay tương lai gì. Yêu lại người cũ rồi cũng sẽ có kết cục như đã xảy ra, có thể cung bậc cảm xúc sẽ khác nhưng đó là sự thay đổi của nỗi đau, còn kết thúc của cuộc tình này vẫn sẽ như cũ, vẫn sẽ là những nỗi đau của sự đổ vỡ. Yêu lại người cũ cũng giống như việc chúng ta xem lại một bộ phim, xem tập đầu còn cảm thấy thú vị, đến những tập tiếp theo là đã bắt đầu có cảm giác nhàm chán, bởi nó vẫn thế, chẳng có gì khác so với trước đây ta đã xem, xem đoạn trước đoán được đoạn sau, xem tập đầu đã đoán được tập cuối. Điều đó thật tẻ nhạt, mọi thứ đã quá quen thuộc, không có gì mới mẻ, chẳng có gì thú vị và lôi cuốn nhau. Như thế liệu rằng chúng ta sẽ tiếp tục được bao lâu? Liệu rằng bản thân chúng ta sẽ chấp nhận sự nhàm chán, vô vị đó được bao lâu, hay cũng chỉ được một thời gian nhất định, rồi sau cùng cũng làm cho nhau đau thêm một lần nữa. Bạn hãy thử tưởng tượng việc chúng ta nhặt lại thứ mình đã bỏ đi để dùng lại, liệu có mấy ai trân trọng và giữ gìn những thứ đồ mình đã từng bỏ đi, những thứ đã từng khiến mình đau khổ và muốn vò nát nó càng nhanh càng tốt. Bạn có nghĩ việc ăn rồi, ợ lên nhai lại là thú vị và thích thú không? Bạn có nghĩ việc mặc lại bồ đồ đã bẩn, đã rách nát là đẹp, là thích hợp với mình không? Có những thứ cũ sẽ trở thành cổ và rất đáng quý, nhưng tiếc rằng đó chưa bao giờ là tình yêu. Bạn đừng nghĩ tình yêu trên thực tế cũng lãng mạn và hay ho như những bộ phim tình cảm lãng mạn, hay những bộ truyện ngôn tình viễn tưởng. Tất cả chỉ là trên phim và trong truyện, còn thực tế thì khác. Thực tế việc chúng ta yêu lại người cũ thường không mang lại kết quả tốt đẹp gì. Là phụ nữ đừng giống như một con đường, bất cứ ai đi qua cũng được, ai muốn đi lại cũng chẳng sao. Hãy giống như bầu trời khiến tất cả mọi người đều hướng đến và phải ngước nhìn theo. Chỉ như thế, chúng ta mới có hạnh phúc thực sự, chúng ta mới không bị chà đạp hay xem nhẹ. Đàn ông đã chỉ nên yêu một lần, không nên yêu lại. Người cũ chỉ nên nhìn lại, chứ đừng bao giờ tìm về.

Đó là hai luồng ý kiến đưa ra để trả lời cho câu hỏi “có nên yêu lại người cũ”. Còn bạn thì sao? Bạn nằm ở luồng ý kiến nào? hay bạn có ý kiến nào khác biệt hơn? Bạn có muốn nói gì về việc yêu lại người cũ không? Hãy để lại nhận xét dưới bài viết của chúng tôi. Chân thành cảm ơn!

Cách giúp tình yêu luôn mặn nồng Nguyễn Vy