Top 2 # Co Nen Jailbreak Ipad Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ipad Air 2 Đã Jailbreak Và Những Ứng Dụng Không Thể Thiếu

Jailbreak iPad Air 2 đã trở thành việc làm không thể thiếu đối với người dùng trung thành với sản phẩm của Apple. Ngoài việc có thể cài đặt được rất nhiều ứng dụng, game miễn phí người dùng còn được sử dụng các ứng dụng hệ thống mang lại tiện ích cho iPad Air 2 cũng như các tùy biến đẹp lạ mắt. Trong bài viết này bạn sẽ tham khảo được một số ứng dụng cực hay cho iPad Air 2 nào đã Jailbreak cũng như cách cài đặt các ứng dụng này.

Các Sources mặc định trên Cydia cũng chứa kha khá các ứng dụng, đôi khi vẫn một số rất ít có mất phí, cài thêm 2 sources sau của cộng đồng jailbreak Việt.

Vào tab sources chọn Add, trong phần pop up hiện lên màn hình nhập vào url của nguồn đó.

Bạn chỉ cần chờ hệ thống Cydia tải xong nguồn là được rồi, quay lại giao diện chính của Cydia, chuyển xuống tab Search tìm tên ứng dụng. Mở ứng dụng tìm được ra và chọn Install. Nhớ chú ý về phiên bản có đúng là bản dành cho iPad air với hệ điều hành đang chạy trên thiết bị của bạn không?

2. List ứng dụng hay cho iPad Air 2 đã jailbreak

+ iFile: ứng dụng hệ thống không thể thiếu với bất kì iDevices đã được jailbreak. Quản lý, xem và chỉnh sửa file trên iPad Air 2 trực tiếp. Hỗ trợ tạo file server để có thể quản lý file từ máy tính khác mà không cần kết nối USB. Là một trong những ứng dụng được quan tâm nhất nên tính đế hiện tại, iFile hoạt động tốt trên iOS 8.3 và 8.4. Nó có nhiều tính năng mới, giúp bạn không cần cài thêm các apps khác như: tải file từ trình duyệt( thay thế Safari Downloader+), xem PDF giải nén nhiều định dạng nén khác nhau.

iFile cũng hỗ trợ duyệt thư mục cài các ứng dụng khác, thật đúng là một ứng dụng quan trọng cho thiết bị đã Jailbreak phải không nào.

+ Springtomize 3 các tác vụ bất ngờ với icon và logo trên iPad Air 2 hay iPad mini 3. Đây là ứng dụng được yêu thích trong việc điều chỉnh hiệu ứng phông nền, giao diện, icon… ở bất cứ đâu theo mọi style như ý bạn. Ứng dụng này cũng đã có thể thay đổi logo mạng như Zeppelin song còn có nhiều tính năng khác đa dạng hơn.

Bản Springtomize 3 miễn phí có ở chúng tôi hiện nay đã có bản cài và bản cập nhật cho iOS 8.3 và 8.4 jailbreak.

+ Winterboard hoặc Aquaboard: thay đổi giao diện mặc định của iPad Air 2. Đây là ứng dụng quen thuộc thường được dùng sau khi jailbreak.

Winterboard/Aquaboard còn cho phép tạo các hiệu ứng đẹp trên màn hình chính và màn hình khóa, có thể thay đổi tuần tự theo cài đặt của bạn. ứng dụng này đã nhanh chóng được cập nhật để hoạt động ổn định trên iOs 8.3 và 8.4.

+ Bytafont 2: đổi font chữ hiển thị giao diện và thêm các kí tự đặc biệt khi soạn văn bản trên iPad Air 2.

Phiên bản mới nhất cho iPad chạy iOS 8.3- 8.4 là bản 2.5.6, bạn có thể tìm và tải về máy của mình.

+ Swipe Selection : ứng dụng hay cho người thường xuyên soạn thảo bằng iPad Air 2. Ứng dụng này là miễn phí trên Bigboss source mặc định của Cydia, đã được cập nhật đến iOS 8.4 với phiên bản 1.4.1-1. Nó rất hữu ích cho người thường dùng iPad để làm việc như soạn thảo, viết mail với khả năng cắt dán di chuyển văn bản nhanh chóng giúp thao tác mượt mà hơn.

+ iCleaner Pro: ” bác lao công” làm việc hiệu quả trên iPad air 2 đã jailbreak. Ứng dụng này giúp là sạch hệ thống như tính năng Reset thiết bị thông thường, nhưng không ảnh hưởng đến Jailbreak. Dọn dẹp thiết bị thường xuyên sẽ giúp máy tránh được các lỗi và vận hành ổn định hơn. Phiên bản cập nhật cho iOS 8.4 đã có mặt trên source bigboss, bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí cho iPad Air 2 rồi.

Các ứng dụng cực hay cho iPad Air 2 nào đã jailbreak phần lớn đều hoàn toàn miễn phí. Có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều phiên bản do có nhiều nguồn khác nhau. Hãy lựa chọn bản mới nhất, phù hợp với thiết bị của mình để cài. Việc cài sai phiên bản thường gây ra các lỗi cho hoạt động của thiết bị mà nặng nhất có thể phải đặt lại và jailbreak lại thiết bị nữa.

IPad Air 2 đã jailbreak và những ứng dụng không thể thiếu Thủ thuật điện thoại

Đăng bởi Hữu Lợi

Jailbreak Là Gì? Nên Hay Không Nên Jailbreak Iphone?

Jailbreak là gì? Liệu có nên jailbreak iPhone? Nếu bạn đang dùng iPhone hoặc đang có ý định mua một chiếc iPhone thì chắc chắn bạn nên tìm hiểu jailbreak là gì thông qua bài viết sau đây của Tin Tức ShopDunk.

Định nghĩa Jailbreak là gì ? Tại sao nên Jailbreak iPhone

Đối với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, iPhone, tự nó đã là một thiết bị hoàn hảo. Máy đẹp, thanh nhã và dễ sử dụng; có hàng trăm nghìn ứng dụng và nội dung cho người dùng lựa chọn trong App Store.

Nhưng cũng có những người chưa thực sự hài lòng. Những người muốn phá bỏ sự giới hạn và họ tin rằng Apple đã đặt lên tất cả chúng ta – từ những phần mềm mặc định đi kèm iOS cho tới việc cấu trúc bên trong trông thể được tùy biến bởi những cá thể lập trình viên, các hãng phát triển hoặc chính những người dùng. Và những người không hài lòng sử dụng jailbreak. Và Apple đã chơi trò mèo vời chuột với họ từ khi iPhone được bán ra vào tháng Một 2007.

Cũng dễ hiểu được sự bức xúc của các jailbreaker. Ở trên Mac bạn có thể làm gần như mọi thứ bạn muốn để tùy chỉnh trải nghiệm hàng ngày với phần cứng. Nếu bạn không muốn dùng Mail cho email hoặc Safari để duyệt web, bạn có thể sử dụng Sparrow hay Firefox thay vì trình duyệt mặc định. Hơn nữa, bạn thậm chí còn có thể cài chúng làm phần mềm mặc định nếu bạn muốn, tức là bạn có thể phớt lờ Mail, Safari và các phần mềm khác của Apple.

Nhưng iPhone thì không dễ như thế. Dù có rất nhiều phần mềm tuyệt vời thay thế cho phần mềm mặc định của iOS, bạn vẫn sẽ thấy iOS luôn quay về mặc định trong nhiều trường hợp. Thử ấn vào một địa chỉ email hay URL trong một phần mềm, một văn bản hay trang web và Mail và Safari sẽ được bật lên đầu tiên, bất kể bạn dùng phần mềm thay thế nào. Jailbreakers cảm thấy bức bối bởi những thứ khác nữa: bạn không thể làm việc đơn giản như là thay đổi giao diện và cảm giác sử dụng iPhone, kiểm soát các nội dung tải về hay cài phần mềm nằm ngoài App Store của iOS. Nếu bạn đủ dũng cảm và thông minh, bạn có thể vọc OS X bằng Ternimal hay lục lọi quanh thư mục Library. Chẳng có cách “hợp pháp” nào để làm điều trên với iOS. Bạn chỉ có thể làm những việc mà Apple cho phép. Trừ khi bạn jailbreak iPhone, có cách này thôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về jailbreak là gì, lý do nên và không nên jailbreak iPhone hay iPad, để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hướng sử dụng cho thiết bị Apple của mình.

Jailbreak là gì?

5 lý do nên jailbreak iPhone

– Đây là điện thoại của bạn! – Bạn nên có quyền làm những gì bạn muốn với nó. – Bạn có thể tải phần mềm từ bất cứ đâu, chứ không chỉ là từ App Store. – Bạn có thể dùng phần mềm thay thế cho ứng dụng mặc định trong iOS, đa phần chúng đều có nhiều chức năng hơn. – Bạn có thể tùy biến giao diện và trải nghiệm cho phù hợp với cá tính, hơn là mắc kẹt với sự bó buộc của iOS.

Jailbreak khá dễ để thực hiện và là một hành động hợp pháp (chắc thế) – mặc dù Apple không hề khuyến khích điều này, và nó sẽ làm ảnh hưởng đến bảo hành máy. (Bạn nên unjailbreak thiết bị của mình trước khi mang ra Apple Store.) Cách jailbreak tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành bạn đang chạy. (Các phiên bản mới toanh thường không thể được jailbreak ngay sau khi phát hành. Jailbreaker sẽ làm việc chăm chỉ để tìm ra lỗ hổng phần mềm của phiên bản mới.) Có rất nhiều hướng dẫn và nguồn online có thể giúp bạn. Hiện giờ cách dễ nhất để Jailbreak iPhone là sử dụng phần mềm như Pangu trên Mac hoặc PC. Điều này đòi hỏi toàn quyền quản trị iOS để cho phép cài Cydia, một cửa hàng tương ứng với App Store, cho người dùng tải về các phần mềm và hiệu chỉnh để tùy biến trải nghiệm trên iPhone đã được jailbreak. Dù bạn làm gì, luôn nhớ back up lại dữ liệu phòng khi có vấn đề xảy ra. Một lý do khác để back up iPhone là bạn sẽ cần phải restore máy lại trạng thái chưa jailbreak nếu bạn muốn mang máy ra Apple Store. Nhân viên Apple sẽ từ chối bảo hành nếu bạn jailbreak thiết bị theo điều khoản EULA.

5 lý do không nên jailbreak iPhone

– Bạn sẽ làm mất bảo hành iPhone. – Nhân viên Apple Store sẽ khó lòng giúp bạn nếu có vấn đề gì xảy ra. – Jailbreak iPhone sẽ tách bạn ra khỏi vòng an toàn của Apple và đưa bạn vào thế giới mới mẻ nhưng thường nguy hiểm, với đầy rẫy app tốt và app xấu, app không ổn định và malware. Khá giống với người dùng Android. iPhone hoạt động ổn định từ khi được mở hộp. Và mãi duy trì điều này. Như vậy là đủ với đa phần người dùng iPhone. – Jailbreak iPhone giống như trò mèo vờn chuột vậy. Mỗi bản update của iOS sẽ làm mất jailbreak nếu bạn quyết định update. Hoặc bạn nên đợi bản jailbreak mới hỗ trợ hệ điều hành mới. Việc này có thể tốn nhiều ngày, tuần, thậm chí hàng tháng. – Dù việc mod iPhone nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả không thể đoán trước. Bạn có thể thấy iPhone crash thường xuyên hơn, một vài tính năng và phần mềm không còn ổn định như trước, và pin sử dung mau hết hơn.

Jailbreak có an toàn? Jailbreak và malware

Nếu bạn muốn jailbreak, cứ làm đi. Nhưng hãy nhớ rằng một thiết bị với khả năng tùy biến cao hơn không thực sự cần thiết và không sung sướng như bạn nghĩ đâu. Bạn sẽ luôn phải đề phòng malware tấn công.

Kể cả khi mọi thứ hoạt động trơn tru, luôn luôn đề phòng bảo mật. Một vài tweak jailbreak có đi kèm backdoor cho hacker xâm nhập vào thông tin cá nhân của bạn.

Đó chính là điều xảy ra vào tháng Tám 2015, khi hơn 225,000 người dùng jailbreak bị đánh cắp thông tin đăng nhập iCloud. Đây chính là lời cảnh tỉnh rằng những giới hạn mà Apple đặt ra là để nâng cao chất lượng bảo mật cũng như ngăn bạn sử dụng phần mềm bên thứ ba.

Apple nói gì về jailbreak?

Như bạn tưởng tượng, Apple hoàn toàn phản đối jailbreak. Apple thường xuyên cập nhật phần mềm iOS để gở đi phần mềm jailbreak khỏi iPhone, và liên tục iOS để ngăn chặn hành vi jailbreak thiết bị. Một phần lý do là để bảo vệ sự ổn định về nhu cầu thương mại. Apple có cửa hàng phần mềm và họ muốn giữ chân bạn sử dụng nó. Những nhà lập trình viên dành thời gian làm phần mềm và muốn được trả tiền.

Nhưng có những mối lo khác: Apple muốn hệ thống iPhone được giữ nguyên, và jailbreak có thể gây ảnh hưởng tới điều này. Apple đặt ra những vấn đề:

Bảo mật: jailbreak gỡ bỏ nhiều lớp bảo mật trên iPhone Mất ổn định: jailbreak khiến iPhone hoạt động thiếu ổn định Giảm thời lượng pin: các app jailbreak có thể không được tối ưu dẫn đến việc ngốn pin. Sử dụng dữ liệu và giọng nói không còn đáng tin cậy Ảnh hưởng đến các dịch vụ: Những dịch vụ như Visual Voicemail, Weather và Stocks đều bị phá hoại. iCloud, Exchange, và Apple Push notification cũng chịu ảnh hưởng (theo Apple) trên các thiết bị đã jailbreak. Không có khả năng cập nhật hệ điều hành. Bởi Apple thường xuyên gỡ bỏ phần mềm jailbreak trong mỗi bản cập nhật, chức năng cập nhật bị vô hiệu với máy đã jailbreak. Điều này dẫn tới việc lỗi thời phần mềm.

Như vậy, thông qua bài viết trên ShopDunk đã giúp bạn tìm hiểu jailbreak là gì, còn việc có jailbreak iPhone không là hoàn toàn tùy thuộc ở bạn, dựa vào những mặt lợi và hại chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Jailbreak Ios Là Gì? Có Nên Jailbreak Không

Khái niệm Jailbreak iPhone, iPad

Xét về mặt cơ bản, thì có thể hiểu Jailbreak là 1 thuật ngữ ám chỉ hành động can thiệp sau vào hệ thống phần mềm của iOS nhằm phá vỡ đi 1 số rào cản mà “táo khuyết” Apple đã đặt ra trong hệ điều hành iOS. Những trường họp thực hiện Jailbreak là để tải về những ứng dụng mới không có trên App Store hoặc cài 1 số phần mềm từ bên thứ 3 mà nhà sản xuất không khuyến cáo. Đối với một số người dung khác thì họ muốn tùy biến sâu hơn cho giao diện để bớt nhàm chán, hoặc là tìm kiếm những trải nghiệm mới, thú vị hơn. Có 1 điểm đặc biệt là, đối với những thiết bị của “nhà táo” khi đã thực hiện Jailbreak và rồi cập nhật iOS lên phiên bản mới thì Jailbreak sẽ bị mất đi. Chính vì thế, có nhiều người dùng thay vì cập nhật ngay phiên bản iOS mới khi có thông báo, thì họ lại chọn cách chờ đợi cho đến khi có phiện bản Jailbreak mới thích hợp với iOS mới, rồi sau đó họ sẽ thực hiện cập nhật. Việc chờ đợi thường sẽ mất khoảng 1 tuần, 1 tháng hoặc có thể lâu hơn.

Jailbreak máy, bạn được gì và mất gì?

Jailbreak máy sẽ đem lại cho các bạn sự “tự do” với nhiều trải nghiệm mà người dùng bình thường không thể có được. IPhone, iPad của bạn sẽ có thể tải về rất nhiều ứng dụng mà mình thích trên Cydia. Thế nhưng, việc Jailbreak máy sẽ tách bạn ra khỏi vòng an toàn mà “táo khuyết” thiết lập cho bạn từ đầu, nó sẽ đưa bạn vào 1 môi trường có rất nhiều app cả tốt lẫn xấu để bạn có thể chọn lựa, thậm chí là nó tồn tại malwareSau khi máy của bạn đã được Jailbreak, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào đang có trong thiết bị, thậm chí là cả những ứng dụng mặc định của Apple, bạn vẫn có thể gỡ bỏ được. Không chỉ thế, bạn còn có thể can thiệp vào đến tận giao diện foocs của thiết bị, và hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn (đây là việc chỉ có thể làm trên hệ điều hành Android, giờ đây khi Jailbreak iOS bạn đã làm được). Khi bạn đã Jailbreak máy, bạn hoàn toàn có thể tải về những ứng dụng không có trên App Store luôn đấy. Thế nhưng, “cái giá” phải trả cho việc có những trải nghiệm thú vị hơn so với không Jailbreack máy là 1 điều rất đáng phải suy nghĩ: Đối với hệ điều hành iOS của “nhà táo” thì bảo mật là khả năng tuyệt vời vốn có của táo; tuy nhiên, việc Jailbreak máy đã can thiệp sâu vào hệ thống, đó là tác nhân dẫn đến như hậu quả khó lương như: thời lượng pin bị suy giảm nghiêm trọng, dữ liệu không đáng tin cậy tự xuất hiện trong máy, máy có nguy cơ bị hack….

Có nên Jailbreak iPhone?

Trả lời cho câu hỏi này cũng có nhiều cách:

Đối với những bạn chán ghét sự nhàm chán của giao diện mặc định trên iPhone, thích sự mới mẻ, thú vị, đặc biệt là không hề sợ hack thì Jailbreak iPhone là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Còn đối với những ai không thích màu mè, muốn chiếc điện thoại của mình lúc nào cũng được an toàn thì bạn không nên Jailbreak iPhone.

Nhung Cong Thuc Luong Giac Co Ban

, Working at Hanoi, Vietnam

Published on

1. CÁC CÔNG THỨC LƯỢNG GIÁC CƠ BẢN Biên soạn và thực hiện vi tính : NguyÔn §øc B¸- GV THPT TIỂU LA THĂNG BÌNH I/Các hệ thức cơ bản :  sin 2 x + cos 2 x cosx sinx π ,(x ≠ + kπ) ,(x ≠ kπ)  c otx= cosx 2 sinx 1 π 1 = 1 + tan 2 x,(x ≠ + kπ)  2 = 1 + cot 2 x,(x ≠ kπ)  2 sin x cos 2 x  t anx= =1  t anx.cotx=1,(x ≠ kπ ) 2 II/Công thức cộng :  Cos(x+y) = chúng tôi  Sin(x+y) =sinx.cosy+siny.cosx  Cos(x-y) = cosx.cosy+sinx.siny  Sin(x-y) =sinx.cosy-siny.cosx tanx+tany chúng tôi cotx.coty-1  c ot(x+y)= cotx+coty tanx-tany 1+tanx.tany cotx.coty+1  c ot(x-y)= coty-cotx  t an(x+y)=  t an(x-y)= III/Công thức góc nhân đôi:  cos2x=cos 2 x − sin 2 x  tan 2x = 2 t anx = 1 − 2sin 2 x = 2cos 2 x − 1 1-tan 2 x  sin2x = chúng tôi x 2 IV/Công thức tính sinx,cosx,tanx theo: t = tan , x ≠ (2k + 1) π : sinx= 2t cosx 1+t 2 1-t 2 t anx= 1+ t2 V/Công thức biến đổi TÍCH thành TỔNG: 2t 1-t 2 VI/ Công thức biến đổi TỔNG thànhTÍCH : 1 x+y x-y [ cos(x+y)+cos(x-y)] .cos  cosx+cosy=2cos 2 2 2 1 x+y x-y .sin  sinx.siny= – [ cos(x+y)-cos(x-y) ]  cosx-cosy= -2sin 2 2 2 1 x+y x-y .cos  sinx.cosy= [ sin(x+y)+sin(x-y) ]  sinx+siny=2sin 2 2 2 1 x+y x-y .sin  cosx.siny= [ sin(x+y)-sin(x-y) ]  sinx-siny=2cos 2 2 2 sin(x+y) sin(x-y) sin(x + y)  t anx+tany=  t anx-tany=  cot x + cot y = chúng tôi cosx.cosy chúng tôi  cosx.cosy= VIII/Công thức hạ bậc:  cos 2 x= 1 + cos2x 2 , IX/Công thức mở rộng:  sin 3x 3 = 3sinx-4sin x  sin 2 x = 1 − cos2x 2 3 , cos3x=4cos x − 3cosx tan 2 x =  1 − cos2x 1+cos2x tan 3x = 3t anx-tan 3 x 1 − 3tan 2 x

2. X/Bảng hàm số lượng giác của các cung đặc biệt : π 2 ĐỐI HSLG Sin Cos Tan Cot PHỤ HƠN π −x 2 π +x 2 cosx sinx cotx tanx cosx -sinx -cotx -tanx HƠN π π−x -x CUNG sinx -cosx -tanx -cotx -sinx cosx -tanx -cotx BÙ XI/Bảng giá trị các hàm số lượng giác của các góc đặc biệt: x π π π π HS 0 6 4 3 2 LG π+ x -sinx -cosx tanx cotx π 3π 2 2π Sinx 0 1 2 2 2 3 2 1 0 -1 0 Cosx 1 2 2 1 2 0 -1 0 1 Tanx 0 3 2 3 3 P 0 P 0 Cotx P P 0 P 3 1 3 1 XII/Phương trình lượng giác cơ bản: 3 0 3 (k ∈ Z) v = sin v ⇔  u = π + k2πk2π u = − v +   tan u = tan v ⇔ u = v + kπ  sin u  cosu=cosv ⇔  cot u u = ± v + k2π = cot v ⇔ u = v + kπ  CHÚ Ý 1 :  x=arcsin m+k2π  x=π-arcsin m+k2π   tan x = m ⇔ x = arctan m + kπ  sinx=m ⇔  CHÚ Ý 2 :  cotx=0 ⇔ cosx= 0 ⇔ x= π + kπ 2  cos x  cot x  = m ⇔ x = ± arccos m + k2π = m ⇔ x = arc cot m + kπ tanx=0 ⇔ sinx=0 ⇔ x=kπ

3.  cosx=1 ⇔ x = k2π π  sinx=1 ⇔ x = + k2 π 2 π  sinx-cosx= 2sin(x- ) 4  cosx= − 1 ⇔ x = −π + k2π π  sinx= − 1 ⇔ x = − + k2π 2 π  cosx ± sinx= 2cos(x m ) 4 PHƯƠNG TRÌNH BẬC I THEO SINX VÀ COSX : a.sinx+b.cosx =c (1) (1) có nghiệm ⇔ a2 + b2 ≥ c2 Cách 1: (1) ⇔ Đặt : a sinx+ b cosx= c a2 + b2 a2 + b2 a2 + b2 a b = sin ϕ; = cosϕ 2 2 2 2 a +b a +b .

Recommended