Top 10 # Có Nên Học Trường Fpt Greenwich Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Trường Tiểu Học Fpt Có Tốt Không?

Review trường Tiểu học FPT có tốt không ?

Ưu điểm Trường Tiểu học FPT

Cơ sở vật chất của Trường Tiểu học FPT rất hiện đại 

Trường Tiểu học FPT có tổng diện tích xây dựng là 1.300m2, với 3 khu chính gồm khu học tập, khu sảnh chính và khu vực sân vườn. Khu học tập gồm 5 phòng học rộng với diện tích 56m2/phòng và phòng đa năng rộng 130m2. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại nhất: Máy chiếu đa vật thể, máy chiếu bảng, hệ thống loa, điều hòa 2 chiều. Mỗi học sinh có 1 tủ locker rộng đủ để chứa đệm ngủ gấp cá nhân và toàn bộ sách vở học tập.

Phòng học đa năng là nơi các bé sẽ được học qua các dự án STEM, học cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật, múa, học võ. Phòng thư viện của Trường Tiểu học FPT nằm ngay cạnh khu học tập cũng đã được trang bị trên 500 đầu sách truyện tham khảo để các bé tự do lựa chọn, đồng thời là nơi lí tưởng để các bé chờ bố mẹ đến đón vào mỗi buổi chiều.

Khu vực sân vườn ngoài trời được trải thảm cỏ xanh nhân tạo. Đây là nơi tổ chức các buổi sinh hoạt đầu tuần, chào cờ, tập thể dục và chơi đá bóng hoặc bóng rổ. Mỗi ngày các bé sẽ có ít nhất 30 phút sinh hoạt tập thể ngoài trời tại sân với các hình thức như nhảy flabmob vào buổi sáng, tập võ hoặc tập thể dục và buổi chiều.

Chương trình đào tạo của Trường Tiểu học FPT

Ngoài kiến thức phổ thông theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, trường Tiểu học FPT đẩy mạnh việc dạy và học ngoại ngữ cho học sinh. Thời lượng các tiết học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA…) được tăng cường. Học sinh có môi trường rèn luyện cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) nhằm chuẩn bị một nền tảng ngoại ngữ vững chắc sẵn sàng cho các bậc học tiếp theo trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Trường Tiểu học FPT – một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam kết hợp với Trung tâm American STEM đưa STEM (theo tiêu chuẩn quốc gia Mỹ NGSS) vào chương trình giảng dạy chính khóa.

Với triết lý giáo dục xuyên suốt “Learning for life”, tại trường Tiểu học FPT, các học sinh sẽ được phát huy tối đa tố chất, khuyến khích tư duy phản biện, tôn trọng phát triển cá nhân. Thông qua việc phân tích, đánh giá các kỹ năng của trẻ, giáo viên sẽ đưa ra cách thức giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp thu của từng học sinh, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên của trẻ, khiến trẻ cảm thấy học tập là hạnh phúc, chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Trường Tiểu học FPT Không đặt áp lực về thành tích, giúp học sinh phát triển toàn diện

“Trường Tiểu học FPT sẽ là nơi các bé có một tuổi thơ trọn vẹn, các học sinh sẽ được tham gia nhiều hơn các khóa học về kỹ năng, học đi đôi với thực hành, có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn lúc về nhà”. Đó là lời phát biểu và cũng là lời cam kết của bà Phạm Thị Khánh Ly – Giám đốc điều hành Tiểu học và THCS FPT.

Thực tế, trường Tiểu hoc FPT đã thường xuyên tổ chức các chương trình để các bé có cơ hội giao tiếp, thực hành và rèn luyện kỹ năng sống như: 05 chuyến dã ngoại mỗi năm, Field trip, ngày hội Science day, ngày hội Thể thao…..hay cùng nhau chào đón những sự kiện đặc biệt như Tết Trung thu, Giáng sinh, Tết dân gian.

Nhược điểm Trường Tiểu học FPT

Tương tự như các trường dân lập khác trên địa bàn Hà Nội, Trường Tiểu học FPT có mức học phí khá cao.

Học Tiểu học là một bước khởi đầu cực kì quan trọng trong cuộc đời của các bé. Vì vậy, việc tạo lập một môi trường học tập thật sự tin cậy, an toàn và phù hợp với nhận thức của trẻ là vô cùng quan trọng. Trường Tiểu học FPT có tốt không? Câu trả lời sẽ là có khi môi trường này thích hợp với mong muốn và tính cách của các con.

Đại Học Fpt Có Nên Không – Có Nên Học Đại Học Fpt Không?

Tại sao nên chọn Đại học FPT?

1. Thông tin cơ bản

Trường Đại học FPT là một trường Đại học tư thục tại Việt Nam  Đây là trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp đứng ra thành lập và được tự chủ trong việc xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành tại Việt Nam. Được thành lập ngày 8/9/2006 theo Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, do Tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn, trở thành trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam.

– Website: http://fpt.edu.vn/

– Trụ sở chính: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội

2. Các chuyên ngành đào tạo

Chuyên ngành đào tạo chính của trường bao gồm:

Kỹ thuật phần mềm

An toàn thông tin

Công nghệ thông tin

Khoa học máy tính

Trí tuệ nhân tạo

Hệ thống thông tin

IOT

Tiếp thị kỹ thuật số

Thiết kế đồ họa

Truyền thông đa phương tiện

Quản trị kinh doanh

Kinh doanh quốc tế

Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Nhật

Ngôn ngữ Nam Hàn

Ngôn ngữ Trung Quốc

Quản trị khách sạn

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Trường Đại học FPT có tốt không?

Có nên học đại học FPT với những ưu điểm sau đây

Học đại học ngắn hạn

Với hệ đại học chính quy của các trường đại học thì thời gian đào tạo từ 4 – 4,5 năm. Nhưng với chương trình đào tạo hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT chỉ kéo dài 3 năm. Lí do ở đây là trường đại học FPT không có lịch nghỉ hè, nhà trường muốn rút ngắn thời gian học tập cho sinh viên để sinh viên có thể được ra trường sớm hơn so với sinh viên trường khác và sinh viên cũng sẽ sớm được làm quen, tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp làm tăng khả năng cạnh tranh cũng như cơ hội làm việc cho mỗi sinh viên.

Đánh về đại học FPT về đội ngũ giảng viên

Đại học FPT là trường dẫn đầu về nhiều lĩnh vực, trường có đội ngũ giảng viên giỏi, được tập huấn đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực, nhiều giảng viên còn được nhà trường cử ra nước ngoài đào tạo thêm kiến thức và cũng được giảng dạy tại các trường đại học uy tín có tiếng trong khu vực. Các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, đáp ứng được đồng thời cả 2 nghiệp vụ về chuyên môn và sư phạm.

Chương trình học ngoại ngữ

Trường đại học FPT thuộc top 10 trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất ở Hà Nội, trường luôn chú trọng song song vừa đảm bảo lượng kiến thức cho sinh viên vừa đảm bảo chuẩn đầu ra cho tất cả sinh viên. 100% tất cả sinh viên trường đại học FPT được học ngoại ngữ  do các giảng viên nước ngoài dạy. 

Học phí đại học FPT bao nhiêu?

Nhìn chung các bạn sinh viên tại trường khá hài lòng về mọi mặt của FPT. Nhưng như chúng ta đã biết bất kỳ một trường ngoài công lập cũng có mức học phí cao, tùy vào chất lượng, cơ sở vật chất của từng trường mà sẽ có các mức chi phí khác nhau. Trường đại học FPT có thể có là một trong những trường dân lập có mức học phí rất cao gần như là cao nhất cả nước. Đây cũng là một điều băn khoăn của các bạn học sinh khi đăng ký chọn trường. 

Nhận xét trường đại học FPT của sinh viên

“Giáo viên của đều là những giáo viên giỏi, môi trường học tập hiện đại và nhất là được rèn luyện kĩ năng sát với thực tế. Lý thuyết và thực hành sát nhau nên dễ dàng để có việc làm sau này.” – bạn Trương Khánh Khanh.

“Môi trường của đại học  FPT là một môi trường rất tốt để sinh viên có thể học tập giải trí, cũng giống như trau dồi kinh nghiệm trong cuộc sống. Thầy cô ở đây thì  rất nhiệt tình, chuyên môn cao và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Sinh viên rất năng động, giỏi giang và trường tổ chức nhiều chương trình thú vị cho sinh viên tham gia.” – bạn Thanh Thảo.

“Chất lượng giảng dạy ở đây khá tốt, nhưng mà sinh viên phải giàu và thật giàu mới theo học được vì học phí ở trường khá mắc so với mặt bằng các trường khác trong thành phố” – bạn Mỹ Anh.

“Nhà trường rất chú ý và lắng nghe ý kiến của sinh viên và kịp thời sửa đổi phù hợp tiêu biểu là phần mềm thi EOS. Giảng viên dạy rất nhiệt tình, truyền đạt cho sinh viên rất dễ hiểu và đặc biệt quan tâm đến sinh viên. Tuy nhiên các hoạt động ngoại khóa để phát triển SOft skills cho sinh viên còn ít và chưa hiệu quả.” – bạn Tạ Mạnh.

Học Cao Đẳng Fpt Có Tốt Không, Ra Trường Có Việc Làm Không?

Câu hỏi “Học Cao đẳng FPT có tốt không?” chắc hẳn là câu hỏi của nhiều phụ huynh, sinh viên đang phân vân lựa chọn giữa hình thức, môi trường đào đạo ngành nghề chuyên nghiệp FPT. Thực tế, tìm hiểu kĩ lưỡng về môi trường, chương trình đào tạo sẽ giúp người học có kiến thức, hiểu biết, đánh giá chuẩn xác trước khi nhập học. Bài viết sau đây sẽ giúp phụ huynh, sinh viên có cái nhìn rõ nét về hệ cao đẳng và môi trường đào tạo tại FPT.

Năm 2019, FPT Education và Đại học FPT giành giải Tổ chức Giáo dục và trường Đại học có tầm ảnh hưởng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng danh giá dành cho các tổ chức Giáo dục có uy tín và chất lượng trong nước và khu vực.

Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc Trường Đại học FPT chuyên đào tạo Hệ Cao đẳng thực hành, cấp bằng chính quy tập trung theo quy định của Tổng cục dạy nghề là một trong những đơn vị đào tạo ngành nghề chuyên sâu, cam kết tạo ra lực lượng lao động có giá trị, lành nghề và đáp ứng nhu cầu lao động xã hội.

Cao đẳng FPT có những hệ đào tạo nào?

Cao đẳng FPT có hai hệ đào tạo:

Hệ Cao đẳng FPT Polytechnic dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học; Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Hệ Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS.

Hệ Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo:

Khối ngành Công nghệ thông tin

Thiết kế đồ họa

Lập trình máy tính – Thiết bị di động

Thiết kế Website

Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm

Kế toán doanh nghiệp

Quan hệ công chúng – PR Tổ chức sự kiện

Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales

Thương mại Điện tử – Digital & Online Marketing

Khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn:

Quản trị lữ hành

Hướng dẫn viên du lịch

Quản trị nhà hàng (Dự kiến)

Quản trị khách sạn

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Điện công nghiệp

Công nghệ kĩ thuật cơ khí

Khối ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp

Khối ngành Tiếng Anh – Top notch

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đào tạo:

Học Cao đẳng FPT có tốt không?

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẵn sàng triển khai dạy văn hóa theo chuẩn quy định từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, cam kết đảm bảo đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định, đồng thời đổi mới phương pháp dạy và học nhằm tạo cảm hứng học tập cho sinh viên. Những phương pháp giảng dạy tiên tiến lấy học sinh làm trung tâm và đa dạng hóa hoạt động giảng dạy để phù hợp với từng đối tượng sẽ giúp nhà trường thực hiện được mục tiêu đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Bên cạnh đó Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic còn đưa vào chương trình đào tạo nhiều nội dung kỹ năng bao gồm: Kỹ năng sống, kỹ năng mềm và kỹ năng làm việc, các môn học nghệ thuật, giáo dục thể chất nhằm giúp sinh viên phát triển kheo khuynh hướng toàn diện. Toàn bộ nội dung đào tạo của nhà trường đều được nghiên cứu kĩ lưỡng để giúp sinh viên được đào tạo và phát triển theo hướng tốt nhất.

Tự hào là đơn vị trực thuộc một trong những tổ chức giáo dục uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Cao đẳng FPT cam kết tạo ra lực lượng lao động với chuyên môn sâu, kinh nghiệm vững vàng cùng các kĩ năng mềm thành thạo với chương trình đào tạo được nghiên cứu kĩ lưỡng, tiếp thu sự tiến bộ từ các nước phương Tây và điều chỉnh cho phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Định hướng đưa môn học hướng nghiệp của Cao đẳng FPT vào giảng dạy từ sớm nhằm giúp sinh viên FPT định hướng nhanh và hiệu quả các ngành nghề phù hợp với bản thân và đúng nhu cầu của xã hội. Cùng với đó Cao đẳng FPT xây dựng những chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp cùng các buổi ngoại khóa, quan sát tại phòng chuyên môn mô hình tại trường giúp sinh viên giúp sinh viên có cái nhìn chân thực về ngành nghề mình theo đuổi, thị trường lao động và quy cách hoạt động của doanh nghiệp.

Uy tín của tập đoàn FPT nói chung và tổ chức Giáo dục nói riêng cùng số lượng đối tác với quy mô tới hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tương ứng với hàng ngàn cơ hội tuyển dụng tiềm năng dành cho sinh viên Cao đẳng FPT sau khi tốt nghiệp. Với chương trình đào tạo tiên tiến cùng cơ hội học tập và rèn luyện tại môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp sinh viên Cao đẳng FPT có vốn kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng bài bản sau khi tốt nghiệp. Với những ưu điểm trên, sinh viên Cao đẳng FPT nói chung và Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói riêng sẽ là sự lựa chọn sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

Trường Thpt Fpt Hà Nội Có Tốt Không? Học Phí Bao Nhiêu?

I. Trường THPT FPT không còn phải lo chạy trường

Một môi trường học tập cực kỳ an toàn, không tệ nạn và con cái sẽ có cơ hội tự lập sớm, thành công sớm, được định hướng môi trường giáo dục quốc tế, sớm có định hướng nghề nghiệp… là những cái được khi các bậc phụ huynh cho con em mình theo học tại trường THPT FPT Hà Nội – Nơi có hệ thống giáo dục phát triển toàn diện.

Nếu các bậc phụ huynh mong muốn con em mình học lên Đại học hoặc du học thì trường THPT FPT là nơi đáp ứng cực kỳ dễ dàng mong muốn đó mà không còn phải băn khoăn, lo lắng chuyện chạy trường cho con. Bởi ngôi trường này hoạt động theo mô hình trường THPT trực thuộc trường Đại học FPT. Nhờ theo học ở ngôi trường nằm trong lòng trường Đại học này, các em sẽ có cơ hội được thừa hưởng nguồn tài nguyên về cơ sở vật chất, văn hóa, được kế thừa những thành tựu, kinh nghiệm dạy và học từ Đại học FPT.

Việc cho con em mình theo học lớp 10 tại THPT FPT giúp mở rộng cơ hội vào trường Đại học đúng theo ý muốn, nguyện vọng chính đáng của các bậc phụ huynh. Điều đáng nói, khi theo học tại trường THPT FPT, học sinh muốn học lên Đại học FPT sẽ không phải trải qua kỳ thi sơ tuyển nào mà chỉ dựa vào kết quả học tập từ học bạ THPT, được quy đổi trình độ tiếng Anh với chương trình tiếng Anh của Đại học FPT, nhằm rút ngắn học kỳ môn Ngoại ngữ, được miễn giảm một số môn học kỹ năng mềm, võ Vovinam đã học trước đó tại hệ THPT FPT. Quả là một lý do không nên bỏ qua trường THPT này đúng không ạ?

II. Một môi trường học tập thân thiện, an toàn và không tệ nạn

Một lý do không thể không nhắc đến khi chọn trường THPT FPT cho con vào lớp 10 đó chính là môi trường học tập. Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc quản lý và định hướng con cái nữa.

Tại sao thế? Chính mô hình học tập nội trú kết hợp với chương trình đào tạo có định hướng và sự đề cao phát triển toàn diện cũng như hệ thống quản lý chặt chẽ mà trường THPT FPT tạo dựng sẽ thay các bậc cha mẹ giải quyết nỗi lo lắng đó.

Để con em mình học tập tại THPT FPT có hệ thống an ninh đảm bảo, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường học tập thân thiện, an toàn, không có tệ nạn xã hội.

III. Con cái của bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm

Nếu các bậc cha mẹ lo lắng chuyện định hướng nghề nghiệp cho con mình như thế nào trong tương lai thì THPT FPT sẽ thay bạn thực hiện điều này. Ngay khi học lớp 10 THPT FPT, các em học sinh đã có cơ hội được tiếp cận với những kỹ năng triển khai dự án thông qua môn học ” Project”. Cho đến khi lên lớp 11, 12, học sinh sẽ được triển khai các dự án cũng như tìm hiểu các khối, ngành nghề khác nhau đang tồn tại trong xã hội.

Đặc biệt, các em học sinh còn có cơ hội tham gia các chương trình tham quan, sinh hoạt, nói chuyện chuyên đề và tham gia vào các hệ thống câu lạc bộ theo sở thích của bản thân. Tất cả nhằm giúp các em có thể tự phát hiện và nuôi dưỡng đam mê, phát triển khả năng của bản thân, từ đó có thể tự định hướng nghề nghiệp sớm cho mình.

IV. Được học tập trong môi trường công bằng, không áp lực

V. Được rèn luyện để tự lập, trưởng thành và thành công sớm

Điều quan trọng đặc biệt tại THPT FPT chính là ở phương pháp giáo dục tiên tiến, các em được rèn luyện phương pháp học tập, các kỹ năng, cách thức giải quyết vấn đề, rèn luyện tính tự lập, giúp các em trưởng thành và thành công sớm hơn.

Thông qua chương trình phát triển cá nhân với các lớp học kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, cách ứng xử trong giao tiếp, các hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật… giúp các em học sinh được định hướng phát triển toàn diện.

Đặc biệt, môi trường học tập nội trú tại THPT FPT sẽ mở ra nhiều cơ hội để các em được trải nghiệm và trưởng thành hơn. Đây là điều kiện lý tưởng giúp các em rèn luyện tính tự lập, thích nghi với cuộc sống tập thể. Từ đó, giúp các em trưởng thành sớm hơn, chững chạc hơn trong cuộc sống.

VI. Nơi có cơ sở vật chất rất hiện đại

Nằm trong top các trường THPT chất lượng hàng đầu ở Hà Nội, THPT FPT sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiệt bị tiện nghi, hiện đại, đảm bảo cho các em học sinh được học tập tại một môi trường chất lượng, thân thiên.

Hệ thống phòng học cũng như các phòng chức năng của trường đều được lắp đặt đầy đủ điều hòa, có kết nối internet cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, không gian nghệ thuật- học thuật phức hợp ở khu giảng đường luôn tạo được cảm giác thoải mái, thỏa sức cho các em học sinh sáng tạo nghệ thuật, theo đuổi đam mê.

VII. Môi trường học tập vui vẻ, nhiều trải nghiệm

Một trong những phương pháp học tập đem lại hiệu quả cao mà THPT FPT theo đuổi thực hiện đó là ” học qua trải nghiệm”. Ở đây, các em sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để có thể tham gia càng nhiều các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, giải trí… Nhờ môi trường họ tập vui vẻ, nhiều trải nghiệm như vậy sẽ tạo được động lực giúp các em học tập thoải mái và phát triển cả trí tuệ và thể chất. Từ đó, giúp các em trở nên năng động, tự tin hơn.

VIII. Cơ hội trở thành công dân toàn cầu tại FPT

Với những kỹ năng như trình độ ngoại ngữ, khả năng tư duy, cách thức giải quyết vấn đề, khả năng thích nghi với sự đa dạng với các kỹ năng mềm có được khi học tập tại THPT FPT sẽ là hành trang vững chắc, giúp các em học sinh có thể sẵn sàng bước ra thế giới ngay sau khi ra trường.

THPT FPT đặc biệt quan tâm, chú trọng đến tiếng Anh và kỹ năng mềm cho các em học sinh nhằm tạo những bước đà quan trọng cho các em học sinh thành công sớm hơn mội cách dễ dàng.

Bình Luận Facebook

.