Top 9 # Có Nên Học Tiếng Anh Trung Tâm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Có Nên Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Hay Tự Học

Hầu hết mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Với thời đại công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay, ngoài việc học trên lớp, học ở các trung tâm, các bạn còn có thể tự học ở nhà với nhiều phương pháp học tiếng Anh tại nhà khác nhau. Một câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra là CÓ NÊN đi học tiếng Anh ở trung tâm hay TỰ HỌC. Thực ra, dù học ở trung tâm hay tự học thì luôn có những ưu nhược điểm riêng.

Ưu điểm đi học ở trung tâm tiếng Anh

Nhược điểm đi học tiếng Anh ở trung tâm

– Theo mình, việc lựa chọn trung tâm cũng phải phù hợp với tính cách, năng lực của bạn thân. Có nhiều bạn bỏ rất nhiều tiền ra đi học ở trung tâm nhưng rồi kiến thức nhận được vẫn bằng không. Lý do là phương pháp giảng dạy của trung tâm ấy không phù hợp với họ. Có trung tâm học tiếng Anh để học viên đạt điểm cao khi thi các chứng chỉ, trung tâm này sẽ phù hợp với những bạn muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh để ra trường. Lại có trung tâm dạy theo phương pháp NLP – thay đổi tư duy từ bên trong, giúp các bạn thay đổi tiếng Anh từ bên trong, nó không có hiệu quả tức thời nhưng lại thay đổi khả năng tiếng Anh của bạn một cách bền vững.

Vậy có nên đi học tiếng anh ở trung tâm, việc này phù hợp với những bạn nào?

Phù hợp với những bạn nào có khả năng tự học kém hoặc không có nhiều thời gian để tự học. Vì khi đến các trung tâm để học các bạn sẽ được học tập trong một môi trường tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên và học viên, từ đó sẽ kích thích bạn thích học hơn là ở nhà tự kỉ với một đống tài liệu tiếng Anh. Nhưng dù sao mình vẫn khuyến khích các bạn nên tự học tiếng Anh nếu bạn là người kiên trì. Hoặc bạn có thể tìm đến những khóa học tiếng Anh online với chi phí rẻ hơn.

Có Nên Học Ielts Tại Các Trung Tâm Tiếng Anh?

IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh uy tín và được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức trên toàn thế giới. Vì có thể đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nên nhiều trường và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam đang lựa chọn IELTS như 1 hình thức đánh giá trình độ ngoại ngữ của người ứng tuyển.

I. Học tại nhà

Ưu điểm:

1. Tiết kiệm chi phí:

Khi học tiếng Anh tại nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí học. Với một chiếc laptop kết nối Internet, người học có thể tiếp cận được nguồn tài liệu vô tận.

Tự học đồng nghĩa việc học phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân bạn. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào, khi rảnh rỗi hoặc khi có cảm hứng. Bạn cũng có thể sắp xếp lịch học phù hợp nhất với thời gian biểu cá nhân, cân bằng với công việc và học tập.

Nhược điểm:

1. Thiếu điều kiện để giao tiếp và được sửa sai

Ngôn ngữ là phương tiện để con người giao tiếp, trao đổi thông tin. Việc học Speaking hoặc Writing IELTS chỉ hiệu quả khi có sự tương tác liên tục và thường xuyên giữa người với người.

Vì vậy khi học IELTS một mình, nhất khi học nói, người học thiếu cơ hội được trau dồi, tương tác và được sửa sai bởi bạn bè hoặc người có năng lực chuyên môn.

2. Không có người định hướng

Ví dụ, nếu trình độ của bạn là Pre-Intermediate (sơ trung cấp) nhưng chăm chú giải đề Reading/Listening IELTS trình độ Advanced (cao cấp), tâm lý chán nản vì tốn thời gian mà vẫn không đạt được kết quả mong muốn chắc chắn sẽ xảy ra.

3.Thiếu động lực

Không giống học với giáo viên, tự học đòi hỏi bạn phải có tính chủ động và tự giác rất lớn. Vì học theo cảm hứng, nếu có công việc riêng đột xuất, bạn thậm chí 1 tuần không động đến IELTS. Lịch học nếu thay đổi liên tục cũng không tạo ra được sự xuyên suốt, liền mạch.

II. Học tại trung tâm tiếng Anh

Nhược điểm:

1. Chi phí

Ngoài chất lượng, yếu tố tài chính thường đóng vai trò quan trọng khi quyết định theo đuổi chương trình học tại một trung tâm IELTS bất kỳ.

2. Thời gian cố định

Nhiều trung tâm luyện thi IELTS hiện nay thường xếp học viên vào các lớp đông người (10-20 học viên) với thời gian biểu cố định. Khi học như vậy, bạn bắt buộc phải thay đổi thời gian biểu phù hợp với mọi người. Điều này gây ra bất tiện nếu bạn gặp sự cố hoặc bận công việc đột xuất, cuối cùng không thể theo kịp chương trình học của các thành viên khác

1. Tiếp xúc với giáo viên bản xứ, giảng viên chuyên môn

Kỹ năng Nói và Viết của bạn sẽ chứng kiến những cải thiện rõ rệt nhất nếu bạn thường xuyên tương tác và được sửa sai bởi giảng viên nhiều kinh nghiệm. Giáo viên người Việt hiểu rõ và tháo gỡ những khó khăn điển hình của Việt khi học ngoại ngữ, giáo viên nước ngoài có thế mạnh hơn về định hướng cách tư duy, sử dụng văn phong chuẩn bản xứ.

2. Phương pháp học hiệu quả, được định hướng lộ trình học riêng biệt:

Các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng thường sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp học tối ưu cho từng đối tượng khác nhau. Hai kỹ năng Speaking và Writing được giáo viên đầu tư giảng dạy hơn vì học sinh Việt Nam hay yếu 2 kỹ năng chủ động này.

Ngoài ra học viên không nhất thiết phải phụ thuộc hoàn toàn vào tài liệu học trên lớp, các giáo viên cũng giúp các bạn tìm đến nguồn học uy tín miễn phí như các các kênh học tiếng Anh hay trên Youtube, các trang báo quốc tế uy tín để học viên vừa giải trí mà vẫn cải thiện tiếng Anh ngay cả khi không đến lớp.

3. Lớp học ít người, được quan tâm nhiều hơn

Đối với các trung tâm tiếng anh sĩ số nhỏ (5-9 người), giáo viên đánh giá được điểm mạnh, yếu của từng cá nhân. Nhờ đó thiết kế chương trình dạy kèm trong tuần phù hợp.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EDUPASS

Địa chỉ: 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Học Phí Trung Tâm Tiếng Anh Ktdc Group 2022

Học phí trung tâm tiếng Anh KTDC Group áp dụng cho các khóa học Pre IELTS khoảng 7.840.000 đồng/khóa/54 giờ, khóa IELTS level 1 khoảng 8.050.000 đồng/khóa/54 giờ, khóa IELTS Speaking & Writing level 1 khoảng 6.580.000 đồng/42 giờ,… chi tiết được chúng tôi review bên dưới. Trung tâm tiếng Anh KTDC Group ở đâu? KTDC Group là một trong những trung tâm “hot” nhất về luyện thi IELTS tại TPHCM. KTDC Group dạy…

Học phí trung tâm tiếng Anh KTDC Group áp dụng cho các khóa học Pre IELTS khoảng 7.840.000 đồng/khóa/54 giờ, khóa IELTS level 1 khoảng 8.050.000 đồng/khóa/54 giờ, khóa IELTS Speaking & Writing level 1 khoảng 6.580.000 đồng/42 giờ,… chi tiết được chúng tôi review bên dưới.

Trung tâm tiếng Anh KTDC Group ở đâu?

KTDC Group là một trong những trung tâm “hot” nhất về luyện thi IELTS tại TPHCM. KTDC Group dạy IELTS với mong muốn góp phần tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ các kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống, học tập và nghề nghiệp.

Văn phòng IELTS Quận 1: Lầu 1-2-3, số 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q1, TP. HCM. ĐT (028) 3911 8493 – 3911 0053

Văn phòng IELTS Quận Tân Bình: Pico Plaza building, 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM. ĐT: 028) 3811 7515 – 3811 7516

Văn phòng Business Skills: Lầu 10, tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh KTDC Group

KTDC cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tuy nhiên nó có thể được chia thành 2 mảng chính là luyện thi IELTS và Business Skill Training.

Ngày nay, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, nhu cầu du học nước ngoài để học tập, nâng cao trình độ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hay có những người có dự định hay sắp ra nước ngoài để định cư.

Đối với tất cả những mục đích kể trên, IELTS là 1 tấm thẻ thông hành để bạn thực hiện những dự định của mình. IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Đến với khóa luyện thi IELTS của KTDC, học viên sẽ được chuẩn bị lượng ngôn ngữ, từ vựng, ngữ pháp, và cả những cấu trúc câu để sẵn sàng cho kỳ thi. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên những điều cân biết để có thể thể hiện khả năng tiếng anh học thuật chuẩn xác trong 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận những chiến thuật làm bài, những kỹ năng đặc biệt mà bạn chỉ học được ở KTDC sẽ giúp bạn nâng cao band điểm của mình khi dự thi. Những phản hồi, nhận xét từ những giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm của KTDC là những vũ khí “tối thượng” của bạn cho kỳ thi.​

Các khóa luyện thi IELTS tại KTDC

Pre IELTS 50% của khóa học, học viên sẽ học về các nguyên tắc, âm luật phát âm và 50% còn lại sẽ học vể kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Học phí: 7.840.000 VNĐ/1 khóa.

IELTS level 1-2-3: Tập trung vào 4 kỹ năng cho kỳ thi, tập trung hiệu quả vào kỹ năng viết và nói theo số điểm mục tiêu và năng lực của học viên. Các khóa này dài 54h (3 tháng), học 3 buổi tối trong tuần. Học phí: 8.050.000 VNĐ/IELTS level 1, 8.310.000 VNĐ/IELTS level 2, 8.430.000 VNĐ/IELTS level 3.

IELTS Cấp tốc buổi sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học 72h từ 8.30-11.30am cấp tốc vào buổi sáng, dành cho các học viên muốn học trong thời gian ngắn. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp. Học phí: 10.260.000 VNĐ/1 khóa.

IELTS Cấp tốc buổi tối (IELTS Intensive): Khóa học cấp tốc 72h buổi tối từ 6-9pm, dành cho các bạn cần thi gấp. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp.

IELTS Speaking & Writing: Khóa học 42hrs, tập trung vào 2 kỹ năng Speaking và Writing, học vào các chiều thứ 7 hàng tuần dành cho người bận rộn hoặc 3 buổi chiều trong tuần. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp. Học phí: 6.580.000 VNĐ/1 khóa.

IELTS Advanced Speaking: Khóa học Speaking IELTS trong 36h, nâng cao điểm Speaking cho học viên, học 3 buổi tối trong tuần. Yêu cầu tiếng Ânh trung cấp – IELTS level 2.

IELTS Pronunciation Band 7: Khóa học IELTS Pronunciation trong 18h, hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn, học 3 buổi tối trong tuần. Yêu cầu tiếng Anh tiền trung cấp – IELTS Level 1.

Khóa học Business Skill Training tại KTDC Group

Bên cạnh giảng dạy IELTS, KTDC Group – Văn phòng Business Skills còn cung cấp các khóa học phù hợp với những phát triển nhanh chóng và yêu cầu của xã hội, từ việc phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân cũng như tự tin giao tiếp trong những tình huống đời sống hằng ngày hay công sở, cho đến cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh cả về bốn kỹ năng nghe nói đọc và phát âm.

Tiếng Anh căn bản – FEC (Foundation English Communication)

Tiếng Anh giao tiếp – ECS (English Communication Skills)

Tiếng Anh giao tiếp thương mại nền tảng – BF (Business Foundation)

Giao tiếp thương mại và Kỹ năng mềm – EBEC (Essential Business English Communication)

Học thi TOEIC – TOEIC Graduation

Phát âm chuyên sâu – Pronunciation Pro

Kỹ năng thuyết trình – High Impact Presentation Skills

Kỹ năng viết thương mại- Business Writing Skills

Kỹ năng chăm sóc khách hàng – English for Customer Service

Kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc – CV writing & Interview Skills

Học phí KTDC Group 2021

Trung tâm luyện thi tiếng Anh IELTS KTDC có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn, tùy theo khả năng và mục tiêu mà bạn đặt ra. Học phí KTDC 2021

Pre IELTS: 7.840.000 đồng/khóa/54 giờ

IELTS level 1: 8.050.000 đồng/khóa/54 giờ

IELTS level 2: 8.310.000 đồng/khóa/54 giờ

IELTS level 3: 8.430.000 đồng/khóa/54 giờ

IELTS Speaking & Writing level 1: 6.580.000 đồng/42 giờ

IELTS Intensive: 10.260.000 đồng/72 giờ

Pronunciation: 2.430.000 đồng/18 giờ

Trung tâm tiếng Anh KTDC Group có tốt không?

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

Tại KTDC, các giáo viên có sự thông thạo của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, trước hết, họ đều có bằng sư phạm chuyên nghiệp. Giáo viên ở đây nhiều kinh nghiệm về giảng dạy, liên tục được tập huấn trong suốt năm để họ luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất.

KTDC có 1 khu tự học rộng và thoải mái với rất nhiều đầu sách nhiều thể loại rất phù hợp cho học viên theo học tiếng Anh.

Như vậy, với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, KTDC được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho mọi người tham khảo.

Từ khóa:

Có Nên Tự Học Tiếng Anh Không Cần Phải Học Tại Các Trung Tâm?

Tạm hoãn trả lời câu hỏi: “Có nên tự học tiếng Anh mà không cần phải theo học các trung tâm?” chúng ta cần xem xét một chút về việc TỰ HỌC TIẾNG ANH ở nhà và HỌC TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM.

Vậy còn những trở ngại thì sao?

Không biết học bắt đầu từ đâu, không biết học những gì

Không có hoặc không biết lộ trình học phù hợp với khả năng

Không có người đồng hành hỗ trợ

Bạn có nhận thấy những vấn đề như này không?

Tự học tiếng Anh giao tiếp cho người bắt đầu từ đâu và bằng cách nào

Lộ trình học tiếng Anh cho người bắt đầu

Với những gợi ý trên của Pasal thì những trở ngại đã không còn đáng lo ngại nữa phải không? Tuy nhiên, vấn đề THỜI GIAN thật khó để khắc phục với cách tự học tiếng Anh tại nhà này. Nếu bạn nói rằng ” KHÔNG SAO, TÔI LÀ TỶ PHÚ THỜI GIAN” thì ok rồi đó. Bạn hoàn toàn có thể TỰ HỌC TIẾNG ANH ở nhà rồi.

Học tiếng Anh tại các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp

Học phí – Tất nhiên rồi, để có môi trường học tốt nhất (bàn, ghế, điều hòa, máy chiếu, tài liệu) các trung tâm cũng phải đầu tư vào trang thiết bị và thậm chí cả phương pháp mà. Ví dụ như ở Pasal chẳng hạn, với mong muốn cung cấp tới học viên của mình các chương trình học hiện đại và hiệu quả nhất.

Vậy theo học ở trung tâm có gì nổi bật

Lộ trình rõ ràng cùng với phương pháp cụ thể: Với mỗi trung tâm khác nhau sẽ sử dụng những phương pháp cũng như lộ trình rất rõ ràng cho các học viên của mình. Đây chính là một trong những yếu tố giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc tự học tiếng Anh ở nhà.

Được kèm cặp bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ trợ giảng trẻ trung nhiệt huyết: Với việc có các trợ giảng trong lớp học sẽ giúp các giảng viên năm bắt tình hình, khả năng của các học viên dễ hơn. Các học viên sẽ được các trợ giảng chỉnh, động viên kịp thời.

Có môi trường để thực hành với giảng viên, trợ giảng, bạn học và các hoạt động khác: Ngoài việc trao đổi trong lớp học, tại các trung tâm cũng hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tạo môi trường cho học viên có môi trường học tập. Như là việc tổ chức các CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH, đi “SĂN TÂY” hoặc tới các Homestay để tổ chức các hoạt động với người nước ngoài…

Như vậy là bạn đã có cái nhìn tổng quan về TỰ HỌC TIẾNG ANH ở nhà và HỌC TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM rồi đó. Bạn có câu trả lời cho câu hỏi đặt ra từ phần đầu của chúng ta “Có nên tự học tiếng Anh mà không cần phải theo học các trung tâm” chưa?

Nhưng có một sự thật là … BẠN LUÔN PHẢI HỌC TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG

Bạn cần biết cách tiếp thu hiệu quả những kiến thức mới, để học được nhiều, nhớ lâu mà tốn ít công sức.

Bạn cần biết cách ôn tập, trau dồi để những kiến thức bạn học được trở thành kỹ năng, để bạn có thể nghe hay, nói giỏi, đọc viết tiếng Anh thành thạo.

Bạn cần biết cách sắp xếp lịch học tiếng Anh hợp lý hàng ngày, hàng tuần… để luôn có thời gian học tiếng Anh.

Bạn cần biết những sai lầm nào KHÔNG đem lại kết quả cho bạn và thay thế bằng những cách học hiệu quả hơn.

Bạn cần HỌC, phải SỬ DỤNG, phải RÈN LUYỆN tiếng Anh đều đặn, thường xuyên… cho đến khi có thể sử dụng tốt ngôn ngữ này.

Bạn cần nhớ rằng tự học tiếng Anh không có nghĩa chỉ là tự học một mình, tự mua sách hoặc tự học tiếng Anh Online mà quan trọng nhất vẫn là quá trình tự học của bạn.

“Tôi đã làm tốt quá trình tự học chưa?” ‘

“Hình thức học nào phù hợp nhất với trình độ và điều kiện của tôi hiện tại?”

“Trong quá trình tự học, tôi có cần thêm sự hỗ trợ nào khác không?”

“Nếu có, đó là gì?”

“Làm sao tôi có thể có được điều đó?”.

Chỉ có như vậy, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho mình.