Top 10 # Có Nên Học Ielts Ở Ktdc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Học Phí Khóa Luyện Thi Ielts Tại Ktdc

Trung tâm KTDC IELTS hiện đào tạo IELTS với 7 khóa học từ các lớp cơ bản đến nâng cao, trong đó có 5 lớp luyện IELTS 4 kỹ năng và 2 lớp luyện IELTS chuyên biệt từng kỹ năng.

LINK ĐĂNG KÝ: Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí

1. Học phí khóa IELTS 4 kỹ năng:

Lộ trình học IELTS của các Khóa luyện IELTS 4 kỹ năng dành cho những học viên có trình độ IELTS từ thấp đến cao. Trình độ đầu vào thấp nhất 3.5 (có kiến thức tiếng Anh cơ bản, có thể nghe và hiểu ý các câu nói tiếng Anh đơn giản) cho đến đầu ra IELTS 7.5

2. Học phí khóa IELTS 2 kỹ năng:

Khóa luyện IELTS chuyên biệt từng kỹ năng dành cho những bạn đã có nền tảng IELTS cần nâng cao một số kỹ năng nhất định như nói hoặc viết.

Khóa IELTS Writing & Speaking Intermediate: luyện kỹ năng IELTS nói và viết trung cấp

Tất cả các khóa học IELTS tại KTDC đều do 100% giảng viên bản ngữ đứng lớp. Để Tham gia khóa luyện thi IELTS tại KTDC, bạn cần thi xếp lớp đầu vào miễn phí với giảng viên. Sau khi có kết quả thi (thi xong có kết quả ngay) học viên sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với khả năng, vừa rút ngắn thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

3. Tiện ích cộng thêm miễn phí

Mức học phí mỗi khóa học ở trên đã bao gồm toàn bộ chi phí về giờ học, giáo trình, tài liệu và dụng cụ học tập. Ngoài ra, KTDC IELTS còn có các tiện ích cộng thêm chỉ dành riêng cho học viên và hoàn toàn miễn phí gồm:

Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các phòng học tại KTDC đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc học hiệu quả. Ngoài ra còn có phòng chờ và không gian tự học để các bạn có thể sử dụng bất cứ thời gian nào trong ngày.

Final test – Bài thi IELTS cuối mỗi khóa học

Cuối mỗi khóa học, tất cả các bạn học viên đều được tham gia bài test IELTS các kỹ năng nhằm đánh giá năng lực và phản ánh sự tiến bộ của bạn trong quá trình học. Tùy vào bạn học lớp 2 kỹ năng hay 4 kỹ năng sẽ có quy mô bài test tương ứng.

Thư viện sách IELTS

Thư việc tại KTDC với hàng trăm đầu sách hay chuyên về IELTS được các giảng viên tuyển chọn và khuyên sử dụng đến học viên. Tất cả học viên có quyền sử dụng thư viện miễn phí trong suốt thời gian học tại KTDC.

Câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí

Tất cả các bạn học viên đều được tham gia bài test trình độ tiêng Anh xếp lớp đầu vào. Bài test nhằm đánh giá khả năng IELTS của học viên giúp bạn lựa chọn lộ trình học IELTS ngắn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc đánh giá xếp lớp còn giúp các học viên có cùng trình độ học chung lớp, tạo được môi trường học tập phù hợp và vừa với sức học hơn.

Có Nên Tự Học Ielts Ở Nhà Không?

Đứng trước quyết định nên học IELTS tại trung tâm hay nên tự tìm tài liệu và tự học IELTS ở nhà, rất nhiều bạn phân vân vì cách nào cũng có những ưu, nhược điểm riêng. 

I. Tự học IELTS tại nhà 

1. Ưu điểm của việc tự học IELTS tại nhà

– Điều đầu tiên chắc chắn sẽ là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn (gần như 100%) so với việc đăng ký học tại một trung tâm, lớp học 

– Thời gian cực kỳ linh hoạt, theo thời gian rảnh của bạn, dù là ban đêm hay cuối tuần. Hơn nữa bạn có thể kết hợp vừa học tập vừa thư giãn bằng cách xem phim, tin tức tiếng Anh để bổ trợ luyện nghe IELTS 

– Bạn không nhất thiết phải theo sát syllabus khoá học mà có thể phân bổ thời gian khác nhau để tập trung cải thiện những kỹ năng còn yếu hơn, cũng như giảm bớt thời lượng của các kỹ năng đã khá hơn 

– Bạn có thể tận dụng những nguồn tài liệu khổng lồ, chất lượng, các website, các diễn đàn học IELTS online miễn phí để luyện tập khi tự học IELTS

2. Nhược điểm của việc tự học IELTS tại nhà

– Điều quan trọng nhất là bạn phải có một quyết tâm đủ lớn, sự kiên trì để học IELTS hàng ngày – đây là một điều rất khó và nhiều bạn đã thất bại, bỏ dở giữa chừng khi tự học IELTS

– Dù tài liệu rất nhiều, nhưng bạn sẽ loay hoay không biết nên sử dụng cái nào, chọn cái gì học trước cái gì học sau, chính xác hơn là bạn không có một lộ trình học tập hợp lý với bản thân 

– Bạn không thấy được sự tiến bộ của bản thân để thay đổi lộ trình học phù hợp

– Một điều đáng chú ý nữa là bạn không biết tự đánh giá kiến thức của mình đã đúng hay chưa, và nếu sai thì bạn không biết tự sửa lỗi. 

– Tìm trên mạng đề thi hoặc đăng ký tại các trung tâm thi thử IELTS miễn phí để biết được điểm số hiện tại. 

– Căn cứ vào trình độ của mình, tự xây dựng một lộ trình học tập phù hợp với bản thân, hãy lên mạng search và lựa chọn ra 1 bộ tài liệu hoặc một website luyện thi IELTS phù hợp nhất để tự học IELTS và follow nó. Lưu ý hãy research thật cẩn thận, nếu không bạn sẽ không tìm được một tài liệu phù hợp. 

– Lên một thời gian biểu, kế hoạch học tập thật rõ ràng hàng ngày, cố gắng follow thật nghiêm túc. 

II. Học IELTS tại trung tâm

1. Ưu điểm của việc học IELTS tại trung tâm

– Bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí, có các bài test thường xuyên trong suốt khoá học để biết được sự tiến bộ của mình

– Bạn được hướng dẫn phương pháp học hiệu quả nhất, cung cấp các tài liệu chất lượng, các hoạt động bổ trợ,…. để bạn tiến bộ nhanh nhất, sớm chinh phục thành công mục tiêu IELTS của mình

– Tất nhiên, việc phải bỏ thời gian, công sức, tiền bạc cộng với áp lực từ thầy cô bạn bè sẽ khiến bạn scó thêm động lực đạt kết quả tốt 

– Bạn sẽ được cam kết hỗ trợ đầu ra từ trung tâm – đây là điều khiến bạn an tâm học tập nhất. 

2. Nhược điểm của việc học IELTS tại trung tâm

– Học phí IELTS tại các trung tâm không hề thấp, từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng để đạt target cao

– Không phải lúc nào bạn cũng sắp xếp được thời gian phù hợp với đúng lịch học của trung tâm

– Một số trung tâm không uy tín, không đào tạo tốt như những gì hứa hẹn; nếu học tại các trung tâm như vậy bạn sẽ mất rất nhiều chi phí, thời gian mà không thu được gì 

– Một số lớp học khá đông (lên tới gần 30 người/ lớp), nếu bạn không có sự chủ động trong lớp học, đôi khi bạn sẽ không tiếp thu hiệu quả. 

Nếu đã quyết định học tại trung tâm, bạn cần phải làm gì?

Hãy hỏi bạn bè, người thân xung quanh về một trung tâm luyện thi IELTS thật uy tín, hoặc lên các diễn đàn, cộng đồng luyện IELTS để hỏi. Khi đã được giới thiệu một (vài) trung tâm rồi, thì bạn hãy tự mìn tìm hiểu, nghe tư vấn để tự đánh giá về độ uy tín của trung tâm này. 

Lời kết

Cho dù là tự học IELTS tại nhà hay đến một trung tâm để luyện thi IELTS thì điều quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm của bản thân bạn – đó mới chính là chìa khoá thành công. 

Không Đi Du Học Có Nên Thi Ielts? Học Ielts Có Cần Thiết Không?

Trong bối cảnh hội nhập, giao lưu văn hóa, kinh tế giữa quốc gia thì ngôn ngữ được xem là một trong những chìa khóa để mở cánh cửa thành công. Trong đó, Tiếng anh là ngôn ngữ rất thông dụng. Ngoài việc giao tiếp thành thạo, việc học và thi các bằng Toeic, Ielts,…để phục vụ cho việc học và công việc cũng trở nên phổ biến. Trong đó, bằng Ielts là một trong những điều kiện để đi du học. Vậy không đi du học có nên thi Ielts không? Ielts có cần thiết không? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Ielts một chứng chỉ tiếng anh quốc tế rất có giá trị. Tuy nhiên, việc luyện thi là điều không dễ dàng. Để có thể thi đạt kết quả tốt, người học phải vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức cao cấp và nhuần nhuyễn. Đây thường là lựa chọn của những ai có ý định đi nước ngoài, đi du học hay phục vụ cho công việc quốc tế. Ielts đòi hỏi thời gian luyện thi dài cũng như chi phí khá cao nên khiến nhiều người đắn đo trong việc “chinh phục chứng chỉ này”.

Đây là dấu chấm hỏi trong đầu của rất nhiều người, thực ra tiếng anh có nhiều chứng chỉ nhẹ nhàng hơn như A, B, C hay TOEIC. Đa phần các trường Đại học ở Việt Nam đều không yêu cầu Ielts là chứng chỉ đầu ra. Tuy nhiên, tại nhiều quốc gia, việc cần có bằng Ielts để du học là yêu cầu bắt buộc, thế còn những người không du học thì sau?

Người đạt được kết quả tốt trong kỳ thi IELTS thường được đánh giá cao về mức độ sử dụng thành thạo tiếng anh. Trong bối cảnh hội nhập, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, việc trang bị IELTS cũng là lợi thế để bạn “hạ gục” các đối thủ trong quá trình phỏng vấn vào các doanh nghiệp nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia. Ngoài ra, IELTS cũng tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn trong công việc. Thực tế có nhiều người đang trong quá trình đi làm, vẫn miệt mài luyện thi IELTS ngoài giờ. IELTS là điều kiện để đi du học nhưng nó cũng là một trong những chìa khóa thành công cho những người muốn lập nghiệp tại nước.

Có lẽ bạn sẽ không thể dự đoán được những sự việc ở tương lai, khi tốc độ phát triển trong thời buổi công nghệ 4.0 quá nhanh chóng, nhưng có một điều bạn có thể khẳng định đó chính là việc dùng tiếng Anh trong thời gian tới.

Ielts như chiếc lò xo vậy, nếu có nó, bạn sẽ nhảy cao hơn và dùng ít sức hơn rất nhiều. Ngôn ngữ là điều tuyệt vời nhất của mỗi dân tộc, học tốt thêm Tiếng anh, bạn tự trao cho mình nhiều kĩ năng và cơ hội hơn trong tương lai.

Mặt khác, đối với những người đã có những định hướng riêng về công việc và họ xác định sẽ không dùng tiếng anh hoặc nếu có dùng tiếng anh thì sẽ thuê thông dịch viên, biên dịch viên thì họ sẽ không phải bận tâm trong việc học Ielts. Bởi họ cần dành thời gian cho những kế hoạch riêng cho họ.

Ielts tựa như một chú tuấn mã cho những ai đang định hướng dùng tiếng anh nhiều cho công việc trong tương lai. Do đó, khi đã xác định luyện thi chứng chỉ này, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều.

Có bằng Ielts hay học tốt Tiếng Anh mang lại những giá trị gì?

Tự tin hơn trong công việc và cuộc sống

Nếu giỏi tiếng anh, bạn chắc chắn sẽ không thể bị lạc lõng ở bất kì một quốc gia nào. Du lịch nước ngoài thường tốt rất nhiều chi phí, nếu bạn lại còn thuê cả phiên dịch nữa thì thật quá lãng phí và không mang lại sự thoải mái cho bạn. Ngoài ra, thành thạo tiếng anh còn giúp bạn dễ dàng tìm hiểu được văn hóa của nhiều quốc gia và mang lại một chuyến thư giãn thật sự trọn vẹn.

Chắp cánh cho bạn đến với những môi trường làm việc quốc tế

Bạn muốn làm việc tại một công ty nước ngoài với mức lương vài nghìn đô la hay chỉ muốn một cuộc sống an nhàn cùng vài triệu tiền lương mỗi tháng? Không ai không tham vọng, chúng ta đều muốn có một cuộc sống tốt hơn, ít nhất là về vật chất để làm nhiều thứ. Do đó, việc học tốt tiếng anh hay có bằng Ielts là điều tất yếu để “chắp cánh” những mục tiêu của bạn.

Du học: đây chính là điều người ta nghĩ đến đầu tiên. Điều kiện học tập tại một môi trường tiên tiến và hiện tại là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam. Thế nhưng yếu tố cần để bạn thực hiện đến là phải có bằng IELTS, bạn không thể xin Visa. Ngoài ra, bạn cũng không thể học tập tốt nếu kỹ năng tiếng anh trong khi thời gian học tập lại có hạn.

Có nên tự học ielts không?

Chi phí học ielts ở các trung tâm khá cao. Nếu bạn có điều kiện thì có thể tìm một trung tâm uy tín. Kết hợp vừa luyện tại nhà vừa học tại trung tâm thì chắc chắn bạn sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi Ielts. Tuy nhiên, với chi phí học lên đến vài chục triệu, thậm chí trăm triệu thì không phải ai cũng có điều kiện.

Do đó, xu hướng tự học ngày càng nhiều. Ưu điểm của việc tự học ielts:

Thứ nhất, chi phí bạn bỏ ra rất thấp: Bạn chỉ cần bỏ tiền mua sách, audio và các bộ đề luyện thi cũng như các tài liệu từ các cao thủ chia sẻ.

Thứ hai, thời gian bạn hoàn toàn chủ động được, không phải cứng nhắc hay khó khăn khi sắp lịch tại các trung tâm.

Thứ ba, hiện nay nhiều hình thức học IELTS online từ các website uy tín đang trở nên phổ biến. Với các bài giảng được thiết kế khoa học từ các giảng viên hàng đầu tại các trường Đại học và Trung Tâm tiếng anh uy tín thì việc học đã trở nên thuận lợi và mang lại hiệu quả khá tốt. Đối với một số khóa học online, bạn phải đóng phí nhưng cũng không nhiều.

Thông qua bài viết đã giúp bạn giải đáp băn khoăn: ” Không đi du học có nên thi Ielts?” Và những thông tin hữu ích xoay quanh nội dung có nên học Ielts và học như thế nào? Mong rằng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đã đặt mục tiêu để chinh phục chứng chỉ ielts, hãy lên kế hoạch từ hôm nay. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Top 3 Địa Điểm Học Ielts Ở Đà Nẵng Bạn Nên Theo Học

Địa điểm học ielts ở đà nẵng nào bạn thực sự ấn tượng? một địa điểm học với cơ sở vật chất hiện đại hay có đội ngũ nhân giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm? Hay bạn vẫn đang băn khoăn tìm hướng đi cho vấn đề tiếng Anh gần như đã bế tắc của bạn?

Cùng tham khảo top đầu những địa điểm học ielts ở Đà Nẵng bạn nên theo học

1. Trung tâm ngoại ngữ Apollo

Top 3 địa điểm học ielts ở Đà Nẵng bạn nên theo học

Apollo – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trung tâm ngoại ngữ Apollo là địa chỉ học tiếng Anh và địa điểm học ielts ở đà nẵng tuyệt vời, giải pháp cho những người mất gốc hoặc cần nâng cao kiến thức chuyên sâu.

Tùy từng đối tượng, trình độ nhận thức mà Apollo có những chương trình giảng dạy phù hợp, đảm bảo 100% học viên theo kịp tiến độ.

Đây cũng là một trong số ít những trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng giúp bạn vượt qua rào cản, xấu hổ và tự ti của bản thân. Bạn sẽ được trải mình, được luyện nói cùng giáo viên bản ngữ, được hiểu sâu và yêu thêm nền văn hóa Anh quốc.

3. Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ tại Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ tại Đà Nẵng

Thấu hiểu thực trạng thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lực có vốn ngoại ngữ , nhất là ở một nơi có nền du lịch phát triển như Đà Nẵng.

Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ ra đời với sứ mệnh trở thành địa điểm học ielts ở Đà Nẵng tốt, uy tín cho các bạn học có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Học viên có thể lựa chọn cho mình những khóa học chuyên sâu, phù hợp với từng đối tượng: trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên, nhân viên…

3. Trung tâm tiếng Anh EZ Learning Đà Nẵng

Với phương châm và sứ mệnh: mang kiến thức sâu, điểm số cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian học tập cho học viên, EZ Learning đã không ngừng cải thiện và đổi mới phương pháp học tập.

EZ Learning hiện đang trở thành một trong những địa điểm học ielts ở đà nẵng uy tín, cam kết mang lại điểm số cao trong các kỳ thi, bài tập rèn luyện cho học viên.

Lê Thư (tổng hợp)