Đại Học Tôn Đức Thắng

--- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Thủ Dầu Một
 • Tại Sao Nên Chọn Ngành Công Nghệ Trường Đh Gia Định?
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin
 • Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam
 • Làm Thế Nào Để Tránh Tình Trạng Sinh Viên Thất Nghiệp Sau Khi Ra Trường
 • Ngay sau khi được thành lập vào ngày 11/08/2015, các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học – công nghệ của Khoa Dược đã được đưa vào nề nếp và đạt những thành tựu bước đầu đáng ghi nhận.

  1. Hệ thống & bậc đào tạo

  Hiện tại Khoa dược đào tạo bậc đại học với chương trình đào tạo dược sĩ 5 năm. Bậc đào tạo sau đại học và các hình thức đào tạo khác sẽ được tiến hành trong tương lai gần đây.

  2. Đội ngũ chuyên môn

  Đội ngũ chuyên môn của Khoa dược gồm nhiều giảng viên giỏi, có trình độ cao phụ trách giảng dạy các môn học cơ bản cho sinh viên dược trong 2 năm đầu. Từ năm thứ ba, các môn cơ sở và chuyên ngành do các giảng viên Khoa dược, hiện gồm 1 giáo sư, 4 tiến sĩ, 6 thạc sĩ phụ trách. Đội ngũ giảng dạy của Khoa dược liên tục phát triển để không chỉ đảm bảo nhiệm vụ đào tạo mà còn thực hiện những đề tài nghiên cứu khoa học – công nghệ theo định hướng đại học nghiên cứu của Đại học Tôn Đức Thắng. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa dược còn mời các giáo sư thỉnh giảng và tuyển dụng các nhà khoa học nước ngoài có trình độ tiến sĩ làm việc tại khoa. Tiêu biểu là Giáo sư Jeong Hill Park, Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc. GS. Jeong Hill Park hiện đang nghiên cứu và giảng dạy ở đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University), Hàn Quốc, xếp hạng 35 thế giới QS World University Rankings. Ông đã công bố 84 bài ISI, chỉ số H-Index theo ISI là 22, tổng số trích dẫn là 1078.05, cùng nhiều bằng sáng chế Hoa Kỳ và nhiều công bố trên các hội nghị khoa học có uy tín quốc tế.

  Chuyên gia tiêu biểu:

  Giáo sư Jeong Hill Park

  Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc, giáo sư thỉnh giảng Khoa dược

  3. Hoạt động đào tạo

  Chương trình đào tạo bậc đại học được xây dựng theo chương trình của các đại học TOP 100 thế giới trong ngành dược và những ngành tương tự.

  Tài liệu: mỗi môn học có một giáo trình chính và ít nhất ba tài liệu tham khảo chính. Các giáo trình và tài liệu tham khảo chính đều là các tài liệu được dùng giảng dạy tại các trường đại học thuộc TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh dược.

  Chuẩn đầu ra bậc đại học: ngoài chuẩn dược sĩ đại học quốc gia, như tất cả các ngành khác của Đại học Tôn Đức Thắng, sinh viên dược tốt nghiệp phải đạt trình độ Anh ngữ TOEIC từ 500 điểm trở lên; trình độ tin học MOS đạt 750/1.000 điểm, bơi 50 m; có chứng chỉ giáo dục thể chất và quốc phòng; tích lũy đủ số tín chỉ theo qui định; đạt kỳ kiểm tra kỹ năng thực hành chuyên môn; lễ phép, kỷ luật và làm việc nhóm tốt.

  4. Hoạt động khoa học – công nghệ

  Đơn vị nghiên cứu:

  Ngoài các phòng thí nghiệm dùng cho sinh viên thực tập, Khoa dược đã xây dựng Phòng nghiên cứu với các trang thiết bị hiện đại bao gồm các hệ thống chiết xuất, phân lập, thiết bị đo phổ UV, IR, HPLC-PDA-MS, HPLC điều chế… để phục vụ nghiên cứu.

  Tháng 08/2017, trung tâm kỹ thuật của tập đoàn Colorcon tại Việt Nam đặt tại Đại học Tôn Đức Thắng được khánh thành và vận hành, phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ… các kỹ thuật bào chế dược phẩm hiện đại cho ngành dược Việt Nam.

  Công bố khoa học quốc tế:

  Hoạt động khoa học ứng dụng:

  Bên cạnh các nghiên cứu khoa học cơ bản, hàn lâm, Khoa rất quan tâm đến các nghiên cứu ứng dụng, phục vụ ngành dược và xã hội. Trong năm học vừa qua, Khoa đã có một số đề tài nghiên cứu ứng dụng để chuyển giao cho các doanh nghiệp như: “Nghiên cứu sản xuất triển khai viên nang mềm nhung hươu CUHAMINE GOLD từ nhung hươu Hà Tĩnh”, “Kiểm nghiệm thuốc Crila và 60 mẫu chế phẩm đang có trên thị trường thực phẩm chức năng sản xuất từ cây Trinh nữ Hoàng cung”, “Kiểm nghiệm và xây dựng TCCS cho một số dược liệu đang lưu hành trên thị trường”…

  Các hoạt động khoa học khác:

  Khoa thường xuyên tổ chức các hội thảo khoa học, báo cáo chuyên đề do các báo cáo viên có uy tín trong và ngoài nước trình bày. Từ khi thành lập vào năm 2022 đến nay, Khoa đã phối hợp với Khoa dược, Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc, tổ chức thành công 2 hội nghị dược quốc tế gồm Hội nghị Asia Pharm I (ngày 11 – 12/07/2016 tại Đại học Tôn Đức Thắng) và Hội nghị quốc tế Asia Pharm II (ngày 20-23/06/2017 tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc). Hội nghị đã thu hút được nhiều nhà khoa học trên thế giới đến tham dự và tạo được uy tín trong cộng đồng dược quốc tế.

  5. Hợp tác quốc tế & quốc tế hóa hoạt động

  Đối tác quốc tế thân hữu:

  Đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MoU) về đào tạo và nghiên cứu với trường Đại học Quốc gia Seoul, Viện công nghệ Bandung, Indonesia và 15 doanh nghiệp dược trong và ngoài nước.

  Đối tác quốc tế đã và đang hợp tác:

  Seoul National University (Hàn quốc), Bandung Institute of Technology (Indonesia), Chong Kun Dang Holdings Corp., Korea United Pharm JSC. (Hàn Quốc), Colorcon Inc. (Mỹ)…

  Sinh viên quốc tế:

  Hằng năm, Khoa mở rộng tuyển sinh sinh viên quốc tế vào ngành Dược; Khoa hiện có 1 sinh viên Lào và 1 sinh viên Canada theo học.

  Khoa quan tâm đến tổ chức trao đổi sinh viên quốc tế: trong năm học vừa qua Khoa đã tiếp nhận 11 sinh viên Đại học quốc gia Seoul đến học tập, trao đổi từ 16 – 21/02/2017 và cử 3 sinh viên tham dự khóa hè tại Viện công nghệ Bandung, Indonesia, từ 01 – 14/08/2017.

  6. Cơ hội & tương lai của người học

  Sau khi tốt nghiệp dược sĩ, sinh viên Khoa dược sẽ có cơ hội ngành nghề rộng mở. Người dược sĩ có thể làm việc tại:

  • Các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, bào chế, phân phối thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
  • Các cơ quan kiểm nghiệm chất lượng và đảm bảo chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
  •  

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Nguồn Nhân Lực
 • Các Trường Liên Thông Đại Học Dược Uy Tín Hiện Nay
 • Liên Thông Đại Học Ngành Dược Có Ích Lợi Gì?
 • Nên Hay Không Khi Liên Thông Đại Học Dược Sĩ? – Trường Kỹ Thuật Đất Việt
 • Những Điều Cần Biết Về Liên Thông Đại Học Ngành Dược Sĩ
 • Bằng Của Trường Đại Học Tôn Đức Thắng Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Đại Học Thương Mại Dưới Góc Nhìn Khác!
 • Đại Học Thủ Đô Hà Nội
 • Nên Học Ngành Sư Phạm Trường Đại Học Thủ Đô Không?
 • 4 Lý Do Học Sinh Nên Chọn Trường Đại Học Tài Chính
 • Trường Đại Học Tài Chính
 • Giới thiệu về trường đại học Tôn Đức Thắng

  Tiền thân của Trường Đại học Tôn Đức Thắng là Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24 tháng 9 năm 1997

  Hiện nay trường có 16 khoa, bậc đại học có 35 ngành, cao đẳng có 8 chuyên ngành, trung cấp chuyên nghiệp có 15 ngành chủ yếu chuyên về đào tạo công nghệ, kinh tế, xây dựng,….

  Trường có nhiều cơ sở tại TPHCM, Nha Trang, Lâm Đồng và Cà Mau.

  Trường đại học Tôn Đức Thắng luôn đứng trong top những trường có tỷ lệ chọi cao trong những kỳ tuyển sinh.

  Chuẩn đầu ra của sinh viên nhà trường luôn được công bố ngay từ khâu tuyển sinh, không thua kém bất cứ đại học lớn nào trên thế giới.

  Trong đó, nhà trường yêu cầu, kiến thức chuyên ngành phải đạt chuẩn quốc tế, trình độ tiếng Anh từ khóa tuyển sinh năm 2008 trở đi phải đạt tối thiểu TOEIC quốc tế từ 500 điểm, khóa tuyển sinh năm học 2022 – 2022 trở đi, chuẩn tiếng Anh phải từ IELTS 5.0 trở lên, trình độ tin học văn phòng phải đạt MOS quốc tế 750/1.000 điểm.

  Đến tháng 8/2019, trường được Hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp vị trí số 1 Việt Nam và thuộc Top 1000 đại học tốt nhất thế giới.

  Bằng đại học Tôn Đức Thắng có tốt không?

  Chỉ cần đọc những dòng phía trên thì chắc chắn mọi người cũng đều có câu trả lời cho việc bằng đại học Tôn Đức Thắng có tốt không? rồi đúng không ạ.

  Trường có chất lượng đào tạo cho sinh viên rất giỏi về chuyên môn, cách dạy học và đào tạo rất chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế nên mỗi năm có vài ngàn sinh viên ra trường và được các công ty lớn tuyển dụng đi làm với mức lương khá cao so với sinh viên của các trường đại học khác.

  Do vậy khi có trên tay tấm bằng của trường đại học Tôn Đức Thắng thì đi xin việc làm ở bất kỳ công ty nào dù là công ty nước ngoài tuyển dụng rất khắt khe cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Lý do để mọi người lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học Tôn Đức Thắng

  Trong thời đại như hiện nay thì việc sở hữu một tấm bằng đại học là điều rất cần thiết, nó giống như việc bạn đang nắm trong tay một chiếc chìa khoá giúp mở ra cánh cổng dẫn đến con đường mới, nắm bắt được những công việc tốt hơn và có mức thu nhập ổn định hơn.

  Tuy nhiên, đối với nhiều bạn chưa có cơ hội học tập tại các trường đại học và lấy cho mình tấm bằng chính thống thì sẽ gặp rất nhiều thiệt thòi.

  Và với bài viết bằng đại học Tôn Đức Thắng có tốt không này chúng tôi mong muốn có thể giúp đỡ được những bạn mong muốn sở hữu những tấm bằng cao đẳng đại học nói chung và những bạn đang mong muốn có được tấm bằng đại học của ngôi trường danh giá này nói riêng có thể nắm bắt được những cơ hội tốt đến với mình, giúp các bạn có thêm nghị lực, sự tự tin hơn khi đi phỏng vấn xin việc và thực hiện được những dự định tương lai.

  Dịch vụ làm bằng đại học Tôn Đức Thắng chất lượng giá rẻ

  Nếu các bạn đang tìm kiếm một đơn vị làm bằng đại học chất lượng, uy tín từ phôi bằng gốc chuẩn giống hệt bằng thật thì hãy đến với Bao Xin Việc. Đảm bảo khi các bạn đến với chúng tôi sẽ có ngay tấm bằng chất lượng nhất.

  Thời gian thực hiện chỉ mất từ 1-3 ngày, đặc biệt là bạn hoàn toàn không cần phải đặt cọc trước bất cứ khoản chi phí nào. Chỉ khi nhận được bằng, kiểm tra ưng ý hoàn toàn bạn mới cần thanh toán tiền.

  • Không nhận đặt cọc trước.
  • 100% sử dụng là phôi thật và tem thật từ bộ giáo dục và đào tạo.
  • Công chứng tất cả các thông tin, bảng điểm và học bạ.
  • Bao công chứng trên toàn quốc.
  • Bảo mật thông tin tối đa. Mọi thông tin khách hàng sẽ được xoá sạch sau khi giao dịch hoàn thành.
  • Hỗ trợ bảo hành làm lại bằng miễn phí trong trường hợp làm mất, hỏng.

  Cam kết rằng:

  Tham khảo các ngành làm bằng đại học Tôn Đức Thắng

  • Khoa Công nghệ thông tin
  • Khoa Dược
  • Khoa Điện – Điện tử
  • Khoa Kế toán
  • Khoa Khoa học thể thao
  • Khoa Khoa học ứng dụng
  • Khoa KHXH và Nhân văn
  • Khoa Kỹ thuật công trình
  • Khoa Lao động và Công đoàn
  • Khoa Luật
  • Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động
  • Khoa Mỹ thuật công nghiệp
  • Khoa Ngoại ngữ
  • Khoa Giáo dục quốc tế
  • Khoa Quản trị kinh doanh
  • Khoa Tài chính – Ngân hàng
  • Khoa Toán – Thống kê

  – Hotline : 096.823.6851 (Mr. Tài) – Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đang Học Đại Học Có Học Được Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Tphcm Không?
 • Học Đại Học Từ Xa Ngành Luật Tphcm Có Tốt Không?
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Sân Khấu Điện Ảnh Như Thế Nào?
 • Các Con Đường Trở Thành Diễn Viên Điện Ảnh
 • Nghề Diễn Viên Thi Khối Nào Dễ Đỗ, Cơ Hội Làm Nghề Cao
 • 9 Vấn Đề Làm Nên Thành Tích Vượt Bậc Của Đại Học Tôn Đức Thắng

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Bằng Đại Học Văn Lang Đầy Đủ Bảng Điểm Và Hồ Sơ Tại Trường
 • Có Bao Nhiêu Lựa Chọn Xét Tuyển Đại Học Cho Bạn Tại Trường Đại Học Văn Lang?
 • Trường Đại Học Văn Lang Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Học Bạ Đợt 2 Từ 02/5/2020
 • Dược Sĩ Đại Học Hệ Vừa Học Vừa Làm Là Gì?
 • Có Nên Đánh Giá Thấp Bằng Liên Thông Đại Học Dược Hệ Vhvl?
 • LTS: Tiến sĩ Nguyên Văn Quán hiện đang là chủ tịch Hội đồng khoa học và đào tạo – Khoa môi trường và Bảo hộ lao động của Đại học Tôn Đức Thắng, nguyên trưởng khoa Môi trường và bảo hộ lao động, nguyên Phó viện trưởng viện nghiên cứu bảo hộ lao động, Phân viện trưởng phân viện Bảo hộ lao động miền Nam và từng là Giám đốc Trung tâm an toàn lao động và công nghệ môi trường có bài viết gửi tới tòa soạn Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam để chia sẻ một số thành tựu về tự chủ của ngôi trường mang tên Bác Tôn mà ông đã có cơ hội gắn bó rất lâu năm. Tòa soạn trân trọng giới thiệu cùng độc giả.

  Tôi đã tham gia làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng ngay từ khi thành lập năm 1997. Chứng kiến sự chuyển đổi của Trường từ trường đại học công nghệ dân lập chuyển sang bán công rồi chuyển sang công lập cho đến ngày hôm nay nên tôi hiểu được sự trưởng thành của ngôi trường này như thế nào?

  Như Khổng Tử đã nói: “Nghe thì tôi quên, thấy thì tôi nhớ, làm thì tôi hiểu”, còn đối với tôi hơn 23 năm liên tục gắn bó làm việc ở trường Đại học Tôn Đức Thắng thì nghe nhiều làm sao quên được, thấy nhiều lại càng nhớ, càng yêu ngôi trường, còn làm nhiều và vất vả thì càng hiểu và thấy có ý nghĩa hơn.

  Trước tiên, tôi phải nói để có được Trường Đại học Tôn Đức Thắng như ngày hôm nay đó là sự đóng góp to lớn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của Thầy hiệu trưởng và các thầy cô, các cán bộ nhân viên, các bậc phụ huynh, doanh nghiệp, các cựu sinh viên, các học viên và toàn thể các bạn sinh viên yêu quý.

  Đóng góp lớn nhất cho sự phát triển của Trường trước hết là thầy Hiệu trưởng. Thầy là người có năng lực, có tài, có tâm huyết, được đào tạo ở trong và ngoài nước.

  Thầy từng là giảng viên, là phó hiệu trưởng giai đoạn dân lập, bán công và là hiệu trưởng đầu tiên của Trường trong giai đoạn công lập.

  Khi nhận nhiệm vụ hiệu trưởng trường đại học Tôn Đức Thắng, thầy Lê Vinh Danh đã từng bước lãnh đạo nhà trường sau 12 năm đạt được thành tích đáng trân trọng như ngày hôm nay.

  Thật vậy, với một trường có xuất phát điểm rất thấp, phải tự chủ từ đầu (thực ra là tự lo toàn diện), thầy đã đề ra kế hoạch 30 năm trường phấn đấu vào TOP 60 Châu Á và nay đã được xếp hạng TOP 800 thế giới thật đáng tự hào.

  Để có được những thành tích đó có nhiều nguyên nhân mà thể hiện rõ nhất ở 9 vấn đề sau:

  Vấn đề thứ nhất: ngay từ đầu thầy Hiệu trưởng đã chọn hướng đi cho trường là trở thành đại học nghiên cứu. Thầy đã trình bày cho tập thể giảng viên, viên chức hiểu rằng giảng dạy không thể thiếu nghiên cứu, nó bổ sung và hỗ trợ nhau cùng phát triển và đó là xu hướng tất yếu của các đại học trên thế giới.

  Lúc đầu nhiều giảng viên, viên chức không tin có thể thực hiện được mục tiêu phát triển thành trường đại học nghiên cứu, nhưng sau khi thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ 2 thì chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công. Vì vậy, mọi hoạt động của trường đều hướng tới mục tiêu này.

  Vấn đề thứ 2: Hiệu trưởng đề nghị thực hiện là mọi hoạt động và mọi nỗ lực chỉ hướng tới giáo dục, đào tạo làm sao để đạt được kết quả có chất lượng; người được đào tạo tại trường có đức, có tài; không vì lợi nhuận cho riêng ai, kể cả dùng cho việc khác. Nguyên tắc này chính là cơ sở cho mọi người phấn đấu, an tâm, đoàn kết và hết lòng vì sự phát triển của Trường.

  Vấn đề thứ 3: Xây dựng cơ sở đào tạo ở Tân Phong, Quận 7 do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh giao đất, hướng phát triển của trường, mục đích có vị thế xứng đáng trong các trường ở khu vực là niềm tin của sinh viên, học viên mong muốn được học tại trường; là niềm tin đối với các đối tác trong và ngoài nước hợp tác nghiên cứu đào tạo, của phụ huynh.

  Vấn đề thứ 4: các nội dung hoạt động của trường được thầy Hiệu trưởng quan tâm vì nó có tầm quan trọng đến chất lượng đào tạo con người có tài, có đức cho xã hội.

  Thầy hiệu trưởng đã chỉ đạo nghiên cứu nghiêm túc, công phu, có quy định cụ thể, rõ ràng cho toàn trường, và lộ trình riêng cho từng khoa, phòng, ban; cho giảng viên viên chức, học viên và sinh viên, các hoạt động đi vào chiều sâu, không hình thức.

  Vấn đề thứ 5: Thực hiện rà soát, kiểm tra để hoàn chỉnh các chương trình đào tạo, giáo trình, nội dung giảng dạy kể cả ngành đào tạo mới. Khẳng định và yêu cầu giảng viên phải tự nguyện có trách nhiệm xem đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu cho chất lượng đào tạo con người có đức có tài.

  Thực hiện nghiên cứu và thu thập thông tin, tài liệu của các trường có uy tín trong và ngoài nước sao cho đáp ứng được nhu cầu hiện tại, có chất lượng cao để phục vụ mục tiêu phát triển nhà trường.

  Vấn đề thứ 6: Quy hoạch và kế hoạch xây dựng đội ngũ giảng viên có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển thành trường đại học nghiên cứu để giúp cho các giảng viên có chuyên môn, học vị khoa học theo yêu cầu, trường luôn tạo điều kiện thuận lợi, kể cả hỗ trợ kinh phí.

  Những giảng viên có trình độ ngoại ngữ thuận lợi trong giao tiếp tham gia hội thảo, hội nghị quốc tế, tham gia các chương trình trao đổi giảng viên với các nước.

  Vấn đề thứ 7: đánh giá tầm quan trọng của hợp tác quốc tế, xây dựng khoa học và thực hiện ngay từ đầu, hợp tác với các trường nước ngoài đào tạo chương trình liên kết, chương trình luân chuyển campus, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác nghiên cứu

  Vấn đề thứ 8: nghiên cứu khoa học đặt lên hàng đầu để xứng tầm với mục tiêu là trường đại học nghiên cứu. Hiệu trưởng xác định đây là nhiệm vụ khó khăn và nặng nề, đòi hỏi sự cố gắng, đồng lòng quyết tâm vượt qua khó khăn.

  Nếu xét nguồn lực giảng viên trường giai đoạn đầu là tiếp nối từ trường đại học công nghệ dân lập, đại học bán công thì chưa thể gánh vác nhiệm vụ này ngay được nên Thầy Hiệu trưởng đã đưa 2 vấn đề phải làm song song đó là quy hoạch và kế hoạch xây dựng đội ngũ giảng viên (vấn đề thứ 6) và có cách tiếp cận hợp lý thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu ngay từ đầy: yêu cầu giảng viên, nghiên cứu viên tìm đăng ký đề tài nghiên cứu các cấp:

  Từ cấp trường, cấp sở và thành phố, cấp tỉnh đến cấp bộ, động viên giảng viên hướng dẫn sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu, yêu cầu giảng viên phải ra nước ngoài dự hội thảo, tham gia hướng dẫn luận án tiến sỹ, thạc sỹ, tham gia các hội đồng khoa học, viết bài báo khoa học trong và ngoài nước, động viên khuyến khích viết báo ở các tạp chí ISI.

  Từng bước thúc đẩy nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, lúc đầu động viên, khuyến khích sau trở thành nhiệm vụ của giảng viên. Sau 2 lần kế hoạch 5 năm, thành công về nghiên cứu khoa học, trường đã xứng đáng là một trường đại học nghiên cứu được thế giới thừa nhận.

  Vấn đề thứ 9: trường nghiêm túc, kiên trì yêu cầu các giảng viên cán bộ nhân viên ở mọi nơi chốn: liên tục phải có trách nhiệm đào tạo, giáo dục các sinh viên, học viên để khi tốt nghiệp ra trường vừa có đức vừa có tài để xây dựng đất nước. Quả thực, trường đã làm thức tỉnh truyền thống của cha ông: “tiên học lễ, hậu học văn”.

  #vấn #đề #làm #nên #thành #tích #vượt #bậc #của #Đại #học #Tôn #Đức #Thắng.

  Nguồn: giaoduc.net.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Kinh Doanh Quốc Tế Không?
 • Năm 2022 Đhqghn Tuyển Sinh 10.585 Sinh Viên Hệ Đại Học Chính Quy Và Mở 15 Ngành Học Mới
 • Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn: Cách Lựa Chọn Phòng Trọ Tốt Nhất Cho Sinh Viên!
 • Học Sinh Thpt Chuyên Được Tuyển Thẳng Vào Trường Đh, Cđ Sư Phạm
 • Nên Cho Con Thi Thpt Chuyên Sư Phạm, Ams Hay Khoa Học Tự Nhiên?
 • Tư Vấn: Nên Học Nghề Hay Học Đại Học Ở Đức?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Đại Học Hay Học Nghề
 • Nên Chọn Đi Du Học Nghề Hay Du Học Đại Học Hàn Quốc?
 • Đh Hàng Hải Việt Nam: Sinh Viên Tốt Nghiệp Phải Được Nhiều Nước Sử Dụng
 • Tham Khảo Mức Học Phí Những Năm Gần Đây Của Đại Học Hàng Hải
 • Đại Học Hàng Hải Nhật Bản: Lựa Chọn Mới Thông Minh Của Bạn
 • Ưu và nhược điểm khi học nghề tại Đức

  Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa chính phủ Đức và Việt Nam, hiện nay nước Đức đã cho phép người Việt sang học nghề. Với cơ hội này, các bạn trẻ Việt Nam hoàn toàn có thể sang Đức thực hiện giấc mơ. Tuy nhiên, học nghề tại Đức cũng có tính 2 mặt, bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm.

  Về ưu điểm

  • Không phải đóng học phí trong suốt quá trình học
  • Hưởng trợ cấp nghề để trang trải cuộc sống, sinh hoạt
  • Có việc làm ngay với mức thu nhập “khủng”
  • Có thể ở lại Đức lâu dài và cơ hội nhập quốc tịch Đức cực kì dễ
  • Được phát triển bản thân và học lên những bậc cao hơn nữa
  • Sở hữu tấm bằng nghề có giá trị, có thể lập nghiệp dù ở bất cứ đâu.

  Về nhược điểm

  • Ngành nghề học còn hạn chế
  • Trình độ tiếng Đức cần đạt B1 mới có thể nộp visa đi học nghề

  Trong số hàng ngàn sinh viên du học Đức thì sinh viên Việt Nam chiếm tỉ lệ khá lớn. Và với những bạn trẻ đang có xu hướng du học thì Đức cũng là bầu trời mà các bạn khao khát. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn du học Đức các bạn cũng cần tìm hiểu kĩ.

  Những điểm thuận lợi khi du học Đức mà bất cứ ai cũng có thể thấy ngay:

  • Bằng tốt nghiệp tại Đức có giá trị trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng xin việc
  • Học phí du học thấp, thậm chí là miễn phí với một số trường.
  • Có thể đi làm, kiếm thêm thu nhập trong quá trình học tập
  • Cơ hội làm việc tại các công ty Đức và được chính phủ cho phép định cư làm việc suốt đời

  Ngoài những thuận lợi, khi du học Đức bạn cũng cần phải khắc phục một số khó khăn dễ gặp phải trong quá trình học, sinh hoạt.

  Vậy nên học nghề hay học đại học ở Đức?

  Với những thông tin trên, có lẽ các bạn trẻ đã biết nên học nghề hay học đại học ở Đức. Thực tế điều này phụ thuộc vào mong muốn, mục đích và điều kiện của từng người. Do đó, các bạn trẻ cần có định hướng rõ ràng để đưa ra quyết định đúng đắn.

  Du học nghề Đức – Lối đi mới cho giới trẻ Việt Nam

  Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học nghề Đức, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0969215666. Hoặc bạn tới trực tiếp các trụ sợ tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương để được tư vấn nhanh nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Nghề Hay Học Đại Học
 • Học Ở Đại Học Hoa Sen Có Tốt Không?
 • Đại Học Hoa Sen Có Tốt Không?
 • Đại Học Doanh Nghiệp Là Gì ? Có Nên Học Hay Không ?
 • Giáo Sư John Vũ: “có Nên Học Đại Học Hay Không?”
 • Nên Học Liên Thông Đại Học Dược Ở Đâu Tốt Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Được Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Lên Đại Học Không?
 • Trung Cấp Dược Có Được Liên Thông Lên Đại Học Dược?
 • Học Liên Thông Đại Học Dược Có Lớp Học Ngoài Giờ Hành Chính Hay Không
 • Học Trung Cấp Dược Có Được Phép Liên Thông Lên Đại Học?
 • Tại Sao Bạn Nên Học Ngành Dược Tại Đh Nguyễn Tất Thành
 • Bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng dược và có nhu cầu học tiếp liên thông đại học dược? Bạn chưa biết nên học liên thông đại học dược ở đâu? Eduwork sẽ mang đến cho bạn chương trình đào tạo liên thông đại học dược với thời gian học và chương trình được thiết kế phù hợp nhất, mức chi phí hợp lý nhất.

  Nên học liên thông đại học dược ở đâu chất lượng?

  Học tập để nâng cao trình độ của bản thân là việc đặc biệt quan trọng. Tiếp tục học liên thông đại học dược sẽ giúp các học viên vừa nâng cao được năng lực, trình độ chuyên môn, vừa sở hữu được tấm bằng đại học để sở hữu những cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Quan trọng nhất là bạn phải biết nên học liên thông đại học dược ở đâu chất lượng nhất.

  Theo đó, học viên có thể tham gia học liên thông đại học dược vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối. Quan trọng là hình thức học này vẫn giúp học viên có được những tấm bằng tốt nghiệp đại học chính quy. Vì thế, Eduwork chính là sự lựa chọn tuyệt vời, là câu trả lời xuất sắc cho câu hỏi nên học liên thông đại học dược ở đâu.

  Đội ngũ giảng viên được Eduwork lựa chọn đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành dược và giàu kinh nghiệm đứng lớp. Vì thế, sau khi kết thúc chương trình học liên thông đại học dược, học viên sẽ luôn tự tin về chuyên môn để đảm nhiệm các công việc sau này.

  Với tấm bằng đại học chính quy trong tay, các cử nhân đại học dược của Eduwork hoàn toàn làm chủ những cơ hội thăng tiến của mình trong công việc, làm chủ được tương lai của mình.

  Sở dĩ Eduwork có thể mang đến cho học viên nhiều điều kiện học tập tốt như vậy là bởi đây là viện đào tạo với chức năng tương đương như phòng tuyển sinh của các trường đào tạo liên kết. Vì thế, nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết học liên thông đại học dược ở đâu thì Eduwork sẽ là nơi tạo thuận lợi nhất cho con đường học tập của bạn.

  Tấm bằng đại học chính quy luôn có giá trị và được xã hội ghi nhận. Bên cạnh việc tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tế, hãy dành cơ hội học tập để nâng cao trình độ của bản thân và tự tin hơn trong công việc sau này. Những cơ hội làm việc tốt hơn, mức lương tương xứng hơn và những cơ hội rộng mở đang chờ đón bạn.

  Quan trọng là hãy lựa chọn học liên thông đại học dược ở đâu thực sự xứng tầm. Và Eduwork là một nơi không thể tuyệt vời hơn! Ghé thăm website https://eduwork.edu.vn/ để nắm được những thông tin cơ bản nhất về chương trình học tập tuyệt vời này!

  VIỆN EDUWORK Việt Nam là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

  Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

  Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

  + 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

  + Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

  WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trường Đại Học Về Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam (P2)
 • Nên Học Cntt Trường Đại Học Nào Tốt Nhất Tphcm
 • Trường Đại Học Công Nghiệp Tp Hcm Có Tốt Không?
 • 90% Sinh Viên Trường Đại Học Kỹ Thuật
 • Tìm Hiểu Về Trường Đại Học Công Nghệ Kỹ Thuật Cần Thơ
 • Những Lý Do Bạn Nên Học Ở Trường Đại Học Việt – Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đại Học Việt Đức Bình Dương
 • Lý Do Nên Học Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức
 • Cựu Sv Đoàn Ngọc Thành: “Hãy Mạnh Dạn Đi Con Đường Của Bạn”
 • Hỏi Đáp Những Câu Hỏi Liên Quan Về Học Phí Về Trường Đại Học Văn Hóa Tphcm
 • Trải Nghiệm Thú Vị Của Sinh Viên Năm 2 Khoa Du Lịch
 • Giới thiệu về trường Đại học Việt – Đức

  

  Lịch sử hình thành

  Trường đại học Việt Đức được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác giữa Việt nam và bang Hessen, Đức. Năm học đầu tiên của VGU bắt đầu vào tháng 9/2008 với 35 sinh viên đầu tiên tham gia chương trình đào tạo “Kỹ nghệ điện và kỹ thuật Thông tin” – chương trình được giảng dạy bởi đại học Khoa học ứng dụng Frankfurt, Đức. Sau nhiều năm, số lượng sinh viên của trường tăng lên qua mỗi năm, với con số 750 sinh viên vào năm 2013.

  Giữa tháng 3 năm 2022, theo quyết định của Thủ tướng chính phủ, trường đại học Việt – Đức được bàn giao về cho ĐHQG.

  Tầm nhìn chiến lược

  VGU cung cấp một nền giáo dục hiện đại theo chuẩn quốc tế, đóng góp vào công cuộc hiện đại hóa và phát triển kinh tế của Việt Nam. Các chương trình đào tạo được giảng dạy bởi các trường đối tác Đức và được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học của Việt Nam. Trường đại học Việt – Đức kỳ vọng sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục thực sự tốt, đảm bảo cho sinh viên có được các cơ hội tốt nhất trên thị trường lao động.

  Hoạt động sinh viên CLB/ Đội/ Nhóm

  Theo học tại VGU, sinh viên không chỉ được tạo cơ hội được học tập trong một môi trường hiện đại mà còn được bổ sung các kỹ năng cần thiết thông qua các hoạt động bổ ích. Nếu là một fan của âm nhạc và mong muốn tìm kiếm một nơi để thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng của mình, CLB Âm nhạc VGU sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên. Nếu dành tình yêu cho nhảy thì VGU có Dance Club để các bạn thỏa sức thể hiện. Còn nếu yêu thích thể thao, các CLB Bóng đá, Tennis… sẽ là nơi phù hợp cho sinh viên Việt Đức lựa chọn.

  Ngoài ra không thể không nhắc đến một số các CLB khác như CLB tiếng Đức, CLB PR và Event, CLB Alles Wissen (Biết Tuốt)… Sinh viên cũng có thể tham gia các chương trình hấp dẫn tại đại học Việt – Đức như Halloween, Pool party… hay các hoạt động tình nguyện ý nghĩa như “Chuyến xe tuổi thơ”…

  Cơ sở vật chất

  Đại học Việt – Đức có các cơ sở sau:

  • Khuôn viên Thủ Đức nằm tại khu phố 6, P. Linh trung, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở VGU trong thành phố:

   + Lầu 6, Tòa nhà trường Quốc tế TEG, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

  + Văn phòng Bộ Giáo dục – lầu 1, số 3 Công Trường Quốc tế, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Khuôn viên Bình Dương Đường Lê Lai, thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương

  Hiện tại, trường có một ký túc xá phục vụ cho sinh viên tại Bình Dương.

  Đội ngũ giảng viên

  Trường Đại học Việt – Đức sở hữu một đội ngũ giảng viên người Đức có trình độ chuyên môn đã được thẩm định để phục vụ cho công tác giảng dạy tại trường. Các giảng viên đây rất nhiệt tình, thân thiện giúp đỡ và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên. Nhà trường chú trọng đào tạo để không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ giảng dạy tại trường.

  Thành tựu

  Trong năm 2010, trường có sự tiến bộ đáng kể trong việc phát triển học thuật và nghiên cứu. “Trung tâm Nghiên cứu Giao thông Vận tải Việt –Đức” được đưa vào hoạt động và sẽ đảm trách cung cấp chương trình Thạc sĩ ngành “Giao thông và Vận tải”.

  Tại sao bạn nên học tại Đại học Việt – Đức

  Chất lượng đào tạo từ nước Đức

  Năm 2008, chính phủ Việt Nam và chính phủ Cộng Hòa Liên Bang Đức đã hợp tác thành lập trường Đại học Việt Đức (Vietnamese-German University – VGU) với mục tiêu cung cấp cho sinh viên Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, theo tiêu chuẩn của Đức.

  Cụ thể, Đại học Việt Đức mang đến những giáo sư hàng đầu, với kinh nghiệm dày dặn trong chuyên môn cũng như khả năng giảng dạy. Các bạn sẽ trải qua những giây phút học tập thú vị, bổ ích mà không hề cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi.

  Đan xen trong quá trình học tập là những buổi tham quan, kiến tập tại các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Đức như Mercedes Benz, Bayer, Bosch, Deutsche Bank,… giúp các bạn sinh viên có cái nhìn gần gũi hơn về hoạt động và môi trường làm việc trong tương lai.

  Ngoài ra, trong chương trình học của mình, các bạn sinh viên còn được rèn luyện, phát triển những kĩ năng mềm bổ trợ trong quá trình học tập và làm việc như thuyết trình, làm việc nhóm, tranh luận, lãnh đạo,…

  Sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho sinh viên

  “Work hard – play hard”, từ lâu, người Đức đã nổi tiếng với câu nói này. Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, sinh viên Việt Đức không chỉ học tập các lĩnh vực chuyên môn, mà còn không ngừng phát triển, rèn luyện bản thân trong các sân chơi, hoạt động ngoài giờ lên lớp.

  Nếu bạn yêu thích thể thao, bạn có thể tham gia vào CLB bóng đá, bóng rổ, tennis, bơi lội, cầu lông; nếu bạn đam mê âm nhạc thì đã có CLB âm nhạc để bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ của mình; ngoài ra, còn rất rất nhiều những CLB thú vị mà bạn có thể tham gia như CLB PR và Event, CLB Alles Wissen (Biết Tuốt), CLB tiếng Đức, CLB đọc sách,…

  Cùng với đó là những chương trình, sự kiện hấp dẫn nhằm phục vụ đời sống tinh thần của sinh viên như Halloween, X-mas party, Year-end party, Pool party, baking contest,…

  Không chỉ vậy, các bạn còn được đóng góp sức mình cho các hoạt động bảo vệ môi trường cùng với team “Biệt đội môi trường”, hay các chương trình thiện nguyện “Nụ cười trăng rằm”, “Chuyến xe tuổi thơ”, và rất nhiều hoạt động từ thiện khác được tổ chức và thực hiện bởi chính các bạn sinh viên VGU.

  Hỗ trợ học phí và học bổng tối đa

  Là trường đại học Việt Đức được hình thành và phát triển theo tiêu chuẩn Đức và mang sứ mạng trở thành ngôi trường đại học kiểu mẫu, mang tầm vóc quốc tế nhằm đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu cho nền kinh tế và kĩ thuật Việt Nam, nhưng mức học phí tại VGU lại thấp hơn nhiều so với mức trung bình của các trường chuẩn quốc tế khác.

  Điều này đến từ sự hỗ trợ của chính phủ, tổ chức, tập đoàn từ Đức và Việt Nam, đảm bảo những sinh viên ưu tú có được cơ hội đào tạo và phát triển, vươn minh ra thế giới.

  Ngoài ra, các bạn sinh viên với thành tích xuất sắc còn có thể nhận được học bổng khuyến khích học tập từ 30% lên đến 100% từ nhà trường nhằm giúp đỡ, động viên các bạn hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.

  Cơ hội phát triển mở rộng sau đại học

  Với sự hợp tác với các trường đại học đối tác tại CHLB Đức, tất cả sinh viên trường Việt Đức sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp văn bằng của cả Việt Nam và Đức. Tất cả những văn bằng này đều theo tiêu chuẩn Đức và có giá trị chính thức ở hầu hết các nước châu Âu.

  Tất cả những đều trên đến từ những nỗ lực không ngừng của chính phủ hai nước, nhằm mở rộng cánh cửa sang nước Đức và vào các công ty Đức tại Việt Nam, từ đó, đem đến cơ hội to lớn để phát triển chuyên môn cũng như nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trường Việt Đức.

  Học phí trường Đại học Việt – Đức

  Điểm chuẩn trường Đại học Việt – Đức năm 2022

  Điểm chuẩn vào trường Đại Học Việt Đức năm 2022 của Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Việt Đức thông báo mức điểm chuẩn năm 2022 đối với các ngành đào tạo chính quy, cao nhất là 21 điểm.

  Kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Văn Hiến Đào Tạo Sinh Viên Đáp Ứng Đúng Nhu Cầu Của Doanh Nghiệp
 • Review Đại Học Văn Hóa Hà Nội (Huc) – “Đại Học Harvard” Đê La Thành – Thituyensinh.ican.vn
 • Review Đại Học Văn Hóa Hà Nội
 • Hàng Loạt Sai Phạm Về Đào Tạo Của Trường Đh Y Dược
 • Trường Đại Học Y Khoa Vinh
 • Trượt Đại Học Dược Có Nên Học Cao Đẳng Dược Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mức Học Phí Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng Có Cao Không?
 • Trượt Đại Học Dược Có Nên Ôn Thi Lại Hay Học Cao Đẳng Dược?
 • Tốt Nghiệp Cao Đẳng Dược Hà Nội Có Liên Thông Đại Học Dược Ngay Được Không?
 • Những Lý Do Không Nên Học Đại Học Edx
 • Có Nên Học Đại Học Edx Hay Không?
 • Hiện em có ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp nhưng do không trúng tuyển Đại học Dược vậy em có nên học Cao đẳng Dược không hay là năm sau thi lại.

  Trượt Đại học Dược có nên học Cao đẳng Dược không?

  Trả lời cho câu hỏi của bạn Hoa trên trang tin hỏi đáp giáo dục – ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2022 xin được giải đáp thắc mắc như sau:

  Trượt Đại học Dược có nên ôn thi lại?

  Rất nhiều bạn khi bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia, đều hi vọng có thể chạm tới cánh cửa Đại học Dược để hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, cánh cửa Đại học không phải ai cũng có thể chạm tới và vượt qua.

  Nếu như may mắn không mỉm cười với bạn – vô tình trượt Đại học thì các thí sinh có thể lựa chọn thi lại Đại học hoặc là xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

  Lựa chọn thi lại: đồng nghĩa với quyết tâm của bạn rất cao cũng như áp lực sẽ lớn hơn từ gia đình, bạn bè…Hơn nữa, năm 2022, hình thức thi THPT có thay đổi tương đối nhiều. Nếu bạn thấy khả năng mình có thể thi được điểm cao hơn, có định hướng tốt và quyết tâm thật lớn thì có thể lựa chọn ôn thi lại Đại học.

  Có nên học Cao đẳng Dược khi trượt Đại học không?

  Học Đại học không phải là hướng đi duy nhất đưa bạn đến với thành công. Minh chứng bằng việc nhiều người dù sở hữu bằng Đại học nhưng ra trường vẫn thất nghiệp, trong khi đó nhiều bạn chỉ với bằng Cao đẳng Dược ra trường vẫn có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương tốt và ổn định bởi ngày nay các nhà tuyển dụng họ không còn quá coi trọng bằng cấp. Điều quan trọng nhất, chính là kỹ năng làm việc như thế nào?

  Ngoài ra thời gian học Cao đẳng Dược chỉ có 3 năm, ngắn hơn so với thời gian học đại học, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí và nắm bắt cơ hội nhanh chóng hơn. Chính vì vậy, nên chọn học Cao đẳng Dược thay vì chọn thi lại.

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có thương hiệu uy tín trong việc đào tạo Y Dược. Mục tiêu đào tạo của trường chú trọng đến chất lượng đầu ra, áp dụng mô hình “đào tạo Y lý gắn liền Y thuật” để sinh viên vừa giỏi lý thuyết lại thạo tay nghề hỗ trợ công việc sau này.

  Đối tượng xét tuyển: Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ bổ túc có bản sao học bạ THPT.

  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bổ túc văn hóa đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2022 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022.
  • 1 Bản sao giấy khai sinh ( photo công chứng).
  • 1 Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân).
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác( nếu có)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin người nhận gồm: họ và tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà Trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

  Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Bằng Đại Học Duy Tân Đà Nẵng
 • Mới Tốt Nghiệp Cao Đẳng Dược Có Được Liên Thông Ngay Đại Học Dược?
 • Có Nên Học Đại Học Điều Dưỡng Không? Là Thắc Mắc Của Rất Nhiều Người
 • Có Nên Học Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội?
 • Bằng Đại Học Dân Lập Có Giá Trị Không? Tốt Nghiệp Xong Có Dễ Xin Việc?
 • Đang Học Đại Học Ở Việt Nam Có Du Học Nghề Đức Được Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • 1️⃣ Tìm Hiểu Tất Tần Tật Về Trường Đại Học Đà Lạt Với Nhiều Đổi Mới
 • Trường Đại Học Đà Lạt: Thầm Lặng Và Chuyên Tâm
 • Trường Đại Học Đà Lạt Có Những Ngành Nào?
 • Review Trường Đại Học Đà Lạt #3 Ngôi Trường Đẹp Nhất
 • Trường Đại Học Đà Lạt ”có Gì” Thay Đổi Ở Năm 2022
 • Du học nghề hay du học nghề Đức có lẽ là khái niệm các bạn đã được nghe tới nhiều, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn bị nhầm lẫn với du học đại học.

  Còn du học nghề hay du học nghề Đức, là bạn tham gia chương trình đào tạo nghề với hình thức vừa học vừa làm. Bạn sẽ được học lý thuyết ở trường và tham gia thực tập tại doanh nghiệp liên kết với nhà trường. Và dĩ nhiên bạn sẽ được doanh nghiệp trả mức lương phù hợp, giúp bạn có thu nhập trang trải cuộc sống.

  Điều kiện tham gia du học nghề Đức như thế nào?

  Đối tượng tuyển sinh

  • Nam, nữ thuộc độ tuổi 18-25 đã tốt nghiệp THPT. Với người đã có bằng đại học và cao đẳng là 25-35 tuổi.
  • Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là viêm gan B và C
  • Không có tiền án, tiền sự

  Dù đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể tham gia du học nghề Đức

  Trình độ tiếng Đức

  • Chứng chỉ B1: đây là chứng chỉ bắt buộc để bạn đủ điều kiện cấp Visa. Nhưng bạn phải học lên B2 ở Đức để được tham gia học nghề
  • Chứng chỉ B2: đây là trình độ chuẩn quốc tế, và được Chính phủ Đức quy định phải có B2 thì bạn mới được tham gia đào tạo học nghề.

  Qua các điều kiện trên, bạn đã có được lời giải cho thắc mắc đang học đại học ở Việt Nam có du học nghề Đức được không. Câu trả lời là dù đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể tham gia du học nghề Đức.

  Định hướng để du học nghề Đức

  Định hướng ngành nghề theo học

  Đức có hệ thống đường sắt trải dài cả nước nên nghề lái tàu rất phát triển và được trả lương cao. Mức lương khởi điểm khoảng 3000 euro/tháng, chưa kể phụ cấp làm thêm và thưởng lễ.

  Đức được biết đến là nước có tỷ lệ dân số già cao, nên số lượng người cao tuổi tại bệnh viện, viện dưỡng lão rất lớn. Nguồn lao động trong nước không đủ để cung cấp cho ngành nghề này nên mở ra cơ hội lớn cho sinh viên nước ngoài. Mức lương của điều dưỡng viên khoảng 2300 euro – 3000 euro/tháng.

  Đây là một ngành “hot” ở Đức, ngành công nghiệp nặng của Đức vốn đứng đầu thế giới thì cũng dễ hiểu sao nó lại thu hút được sinh viên nam trên toàn thế giới. Mức lương của ngành cơ khi dao động rất lớn vào lĩnh vực bạn làm như: cơ khí ô tô, cơ khí điện tử, … và nó khoảng 2000 – 3600 euro/tháng.

  Là ngành có đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Đức, nhưng nguồn lao động được đào tạo lại luôn trong tình trạng thiếu. Ngành xây dựng luôn cần lượng lao động rất lớn vì vậy khi bạn học ngành này, bạn sẽ không phải lo về vấn đề việc làm khi ra trường. Mức lương cho thợ xây dựng được đào tạo là 3500 euro/tháng.

  Ngành rất phù hợp với những bạn năng động và có khả năng giao tiếp. Là “trái tim của châu Âu” nên Đức có lượng khách du lịch lớn, bạn học nghề nhà hàng khách sạn ở Đức sẽ được học tập và làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Nó sẽ có ích rất lớn cho bạn khi quay về nước làm việc.

  Đây là ngành thực sự tốt với những bạn có đam mê về ẩm thực. Bạn được học và làm quen với nền ẩm thực phong phú, làm việc tại nhà hàng lớn tại đất nước du lịch lớn. Điều này giúp bạn có kinh nghiệm để phát triển khả năng nấu nướng bản thân.

  Định hướng tương lai

  Sau khi tốt nghiệp trường nghề ở Đức, bạn sẽ có lựa chọn cho tương lai của mình, làm việc tại Đức hoặc trở về nước.

  Định hướng nghề nghiệp tương lai là cần thiết đối với mỗi du học sinh

  Sau khi ra trường, bạn có thể tiếp tục làm việc tại doanh nghiệp hoặc có thể lập công ty hay cửa hàng trên đất Đức và Sau 3-5 năm bạn có thể xin thẻ vĩnh trú và định cư tại Đức. Nếu không, bạn có thể trở về nước và làm việc tại quê hương. Với bằng tốt nghiệp ở Đức, nó có giá trị cao nên bạn có thể dễ dàng tìm được việc mình muốn.

  Định hướng trung tâm tư vấn uy tín

  Khi bạn muốn ngôi nhà của mình có thể xây thật cao thì bạn cần nền móng thật chắc vững chắc và kiên cố. Du học nghề cũng vậy, bạn hãy chọn cho mình một trung tâm uy tín để giúp bạn có bước đầu tiên suôn sẻ và thuận lợi, tạo bước đà cho bạn phát triển trong tương lai.

  Tổ chức giáo dục BLA được hình thành và phát triển trong hệ sinh thái giáo dục của Blacasa Việt Nam. Lĩnh vực của BLA là đào tạo tiếng Đức chất lượng cao và Tư vấn du học Đức bao gồm cả du học nghề hưởng lương tại Đức và Du học đại học tại Đức.

  BLA liên tục tuyển sinh học viên học nghề y tá điều dưỡng làm việc lâu dài tại Đức, được miễn học phí, hưởng lương khi tham gia thực tập và có cơ hội định cư tại Đức. Để được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với BLA qua hotline: 0965000670 hoặc 1900636342

  Fanpage: www.facebook.com/DuHocDucBLA/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ai Đứng Sau Việc “bôi Nhọ” Hàng Loạt Đh Ở Đà Nẵng Trước Mùa Tuyển Sinh?
 • Các Trường Đại Học Nổi Tiếng, Chất Lượng Ở Đà Nẵng
 • Đại Học Huế & Những Thách Thức Về Vị Thế
 • Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Trung Không?
 • Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Có Nên Học Không?
 • Có Nên Học Dược Ở Đh Đại Nam Hay Thành Đô

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Lý Do Vì Sao Nên Học Liên Thông Đại Học Xây Dựng
 • Có Nên Học Đại Học Edx Không?
 • Đại Học Edx Có Tốt Không?
 • Nữ Lập Trình Viên Tốt Nghiệp Đại Học Funix Chỉ Trong 16 Tháng
 • Đánh Giá Đại Học Trực Tuyến Kiểu Funix Có Lừa Đảo Không?
 • Em là học sinh lớp 12 với ước mơ trở thành Dược sĩ.

  Em đang băn khoăn chọn trường ĐH nào phù hợp với ước mơ và khả năng của mình. Học lực của em không đủ tốt để thi vào khoa Dược của những trường top đầu như ĐH Dược Hà Nội hay TP HCM.

  Em dự tính thi ĐH Đại Nam hoặc Thành Đô, nhưng không biết chất lượng đào tạo của hai trường đó ra sao. Nếu cầm bằng Dược sĩ của hai ĐH trên đi xin việc, liệu em có thể có được công việc tốt? Mong mọi người cho em lời khuyên với.

  Quỳnh Anh

  Theo tôi biết 1số trường Dân lập đang tuyển sinh Cử nhân Dược. Trong chuyên môn từ xưa đến nay ngành Dược ko có khái niệm chuyên môn là cử nhân Dược,có chăng đây chỉ là cách lập lờ đi. Tôi nghe thông tin vì ko đủ đk để được cấp phép đào tạo DSĐH thì 1số nơi lách xin cấp phép đào tạo với cái tên mới là Cử nhân Dược. Từ trước đến nay trong ngành Dược ở Vn ko có khái niệm cử nhân Dược,chỉ có Dược tá, Trung cấp dược – từ chuyên môn là Dược Sĩ Trung Học, Dược Sĩ Đại học. Mọi người nên tìm hiểu kỹ khi đăng kí học cử nhân Dược để sau này tránh những hệ lụy

  Hai cái đh e hỏi mở khoa ấy ra là do họ không có sv theo học nên mở khoa này để thu hút sv thui chứ chất lượng đào tạo thì e tự hiểu

  Khuyên e nên học trường mà đã được xã hội đánh giá khi ra trường chứ mới lập và lập theo kiểu này thì nên suy nghi lại nếu e là người có năng lực

   

  Share this:

  • Share

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Theo Học Ngành Dược Học Tại Trường Đại Học Ngoài Công Lập?
 • Học Dược Sĩ Có Khó Không? Hiện Nay Có Nên Học Ngành Dược?
 • Học Dược Khó Không Và Dự Báo Đến 2022
 • Review Đại Học Dược Hà Nội (Hup) – Đơn Vị Đào Tạo Tiên Phong Ngành Dược Học. – Thituyensinh.ican.vn
 • Có Nên Học Dược Sĩ Không – Nhận Tư Vấn Miễn Phí Tại 0928 88 99 00
 • Có Nên Học Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Đại Học Điều Dưỡng Không? Là Thắc Mắc Của Rất Nhiều Người
 • Mới Tốt Nghiệp Cao Đẳng Dược Có Được Liên Thông Ngay Đại Học Dược?
 • Làm Bằng Đại Học Duy Tân Đà Nẵng
 • Trượt Đại Học Dược Có Nên Học Cao Đẳng Dược Không?
 • Mức Học Phí Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng Có Cao Không?
 • Nhờ vào chính sách mới ban hành của Bộ GD&ĐT cho phép học liên thông Đại học Dược ngay khi vừa tốt nghiệp đã giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập.

  Học liên thông Đại học Dược là phương án khả thi nhất dành cho những đối tượng vừa tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đăng Dược muốn nâng cao trình độ học vấn và vị thế của mình trong xã hội.

  Liên thông Đại học Dược nâng cao trình độ học vấn

  Xã hội ngày càng đi lên nên bất cứ ai cũng muốn tạo dựng nền tảng cho bản thân bằng cách nâng cao trình độ học vấn của mình. Tuy giờ đây, bằng cấp không còn quá quan trọng nhưng nếu sở hữu một tấm bằng Đại học sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc và phát triển sự nghiệp. Đó là lý do mà nhiều người sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược đã quyết định bỏ thêm thời gian ra học liên thông Đại học Dược.

  Liên thông Đại học Dược cơ hội việc làm rộng mở

  Trong Ngành Dược, nhu cầu tuyển dụng lao động là cực kì lớn nên những người học Ngành Dược sau khi ra trường hầu hết đều có được một việc làm đúng như mong muốn. Riêng với Dược sĩ Đại, chắc chắn cơ hội việc làm còn rộng mở hơn nữa. Học liên thông Đại học Dược và sở hữu cho mình tấm bằng Dược sĩ Đại học, bạn sẽ có đủ điều kiện để xin vào những nơi làm việc tốt nhất và đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

  Học liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp

  Theo như quy định cũ, người học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược sẽ phải mất 36 tháng làm việc, tích lũy kinh nghiệm mới có thể học tiếp lên trình độ Đại học. Nhưng giờ đây mọi thứ đã khác, thí sinh sau khi tốt nghiệp tại các Trường Trung cấp, Cao đẳng Dược có thể ngay lập tức đăng ký học liên thông Đại học Dược. Đây được xem là một trong những chính sách đúng đắn mà Bộ GD&ĐT ban hành, nhờ quy định trên mà thí sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí trong quá trình học tập.

  Địa chỉ học liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

  Hướng tới mục đích theo kịp xu thế của xã hội nên số lượng người học liên thông Đại học Dược ngày một tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học Dược chính quy với chức danh Dược sĩ Đại học.

  Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Đại học Dược

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bằng Đại Học Dân Lập Có Giá Trị Không? Tốt Nghiệp Xong Có Dễ Xin Việc?
 • Vì Sao Đại Học Duy Tân “dạy Một Đường, Cấp Bằng Một Nẻo”?
 • Bằng Đại Học Duy Tân Có Tốt Không? Bằng Đại Học Dân Lập, Đại Học Mở
 • Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội Khai Giảng Chào Mừng Năm Học Mới 2022
 • Tôi Chọn Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×