Top 8 # Có Nên Học Đại Học Từ Xa Kinh Tế Quốc Dân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Có Nên Học Đại Học Từ Xa Kinh Tế Quốc Dân Không?

Giới thiệu về Đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Đối tượng hướng đến của chương trình là:

Những bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào Đại học, muốn chọn cho mình một chương trình Đại học tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có ngành mong muốn, không phải trải qua thi tuyển.

Những lợi ích mà Đại học từ xa Kinh tế quốc dân đem lại

Là xu thế của Đại học trong những năm trở lại đây, Đại học trực tuyến đem lại được rất nhiều lợi ích cho học viên. Trong đó có thể kể đến như:

Mọi lúc, mọi nơi: Học viên có thể học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi với thiết bị có kết nối mạng. Điều này giúp sinh viên có thể chủ động sắp xếp thời gian hiệu quả và hợp lý.

Tiết kiệm thời gian: Thông thường học Đại học chính quy sẽ kéo dài trong 4-5 năm. Tuy nhiên, học Đại học online sẽ rút ngắn thời gian này xuống từ 2-3 năm, giúp các bạn sớm có được tấm bằng tốt nghiệp Đại học. Bên cạnh đó, Với 30 phút mỗi ngày, sinh viên có thể tiếp thu kiến thức tương đương với 3 tiếng trên giảng đường đại học.

Giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm: Đó là hình thức học Online nên các bạn có thể hỏi đáp với giảng viên bất cứ lúc nào. Thậm chí bạn sẽ được giải đáp tận tình hơn so với Đại học chính quy vì giảng viên có thể tập trung giải đáp thắc mắc của một mình bạn.

Các chuyên ngành đào tạo của Đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học từ xa Kinh tế quốc dân rất đa dạng:

Học viên ngành quản trị kinh doanh sẽ được học về lập kế hoạch kinh doanh, định hướng các chiến lược về giá, phân phối, truyền thông, marketing cho sản phẩm và thương hiệu,… Trong thời đại hiện nay, các doanh nghiệp đang ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng người quản trị, điều hành càng lớn. Cánh cửa việc làm luôn rộng mở với những người học quản trị kinh doanh.

Quản trị doanh nghiệp là một chuyên ngành nhỏ hơn của quản trị kinh doanh. Khi học, sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao chuyên môn về quản trị vận hành của doanh nghiệp, quản lý những hoạt động kinh doanh, đánh giá kết quả hoạt động của doanh nghiệp.

Kế toán

Kế toán là một phòng vô cùng quan trọng trong bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào. Kế toán là thu nhận, ghi chép và xử lý các thông tin về tài sản, dòng chảy tài chính rồi từ đó quản lý được tài chính của công ty, doanh nghiệp. Những ghi chép này giúp doanh nghiệp đánh giá được hoạt động của mình để có những chiến lược phù hợp.

Sinh viên học Đại học từ xa Kinh tế quốc dân ngành luật sẽ được học về hệ thống pháp lý, những bộ luật như luật dân sự, luật hình sự, luật các công cụ chuyển nhượng, luật kinh doanh,… Sau khi ra trường, học viên có thể đảm nhận các vị trí như cố vấn luật cho các doanh nghiệp, tổ chức hay làm chuyên viên tại các văn phòng luật,…

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

6 Lý Do Vì Sao Nên Học Trực Tuyến Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Học đại học trực tuyên E-learning là một khái niệm không còn quá xa lại với giới trẻ hiện nay. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn trường nào phù hợp, hãy tìm hiểu 6 lý do vì sao nhiều người lựa chọn hệ trực tuyến Đại học kinh tế Quốc Dân ngay sau đây: 

Đại học kinh tế Quốc dân chú trọng đến chất lượng bài giảng

Nếu các bạn nghĩ rằng chương trình học online nói riêng hay các khóa học ngoài chính quy đều dễ dàng để lấy bằng thì bạn đã sai lầm. Đại học Kinh Tế Quốc Dân là một ngồi trường có thương hiệu lâu đời, chất lượng giảng dạy luôn thuộc Top đầu trên cả nước. Các bài giảng trực tuyến đều do nhà trường xây dựng, dựa trên chương trình học chính quy. Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng của bài giảng, nhằm giữ vững thương hiệu của một ngôi trường đầu ngành về kinh tế, với sứ mệnh mang đến kiến thức chuẩn cho sinh viên

Hệ thống hỗ trợ online 24/24

Vào năm 2018, Đại học Kinh Tế Quốc Dân có sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống học trực tuyến E-learning. Nhà trường xây dựng trang web học trực tuyến: https://elearning.neu.edu.vn/, do Đại học Kinh Tế Quốc Dân trực tiếp quản lý và cũng là nơi mà các bạn sẽ đăng nhập lên hệ thống và tham gia học trực tuyến hằng ngày. Ngoài ra, nhà trường cũng có thêm 2 website thông tin khác, bao gồm:

ENEU (

http://eneu.vn/): Website thông tin về hệ đào tạo trực tuyển (E-learning NEU), là địa chỉ tuyển sinh và trang tin tư vấn cho các khóa học từ xa của nhà trường.

Ngoài ra, nhà trường có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24, giúp giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ thông tin tuyển sinh cho bạn nhanh chóng nhất

Không cần học nhiều, chỉ cần học thông minh

Chúng tôi hiểu rằng, các bạn tham gia chương trình học đại học online mục đích là có thêm một văn bằng để đáp ứng công việc hiện tại, vì thế công việc vẫn là ưu tiên hàng đầu của các bạn còn việc học chỉ là thứ yếu. Vì vậy, chương trình học được thiết kế rất linh động, phù hợp cho các bạn có ít thời gian rảnh rỗi. Bạn không cần học nhiều, chỉ cần duy trì thói quen học tập mỗi ngày khoảng 30 phút, là có thể nắm vững kiến thức của môn học. 

Chương trình do Đại học Kinh Tế Quốc Dân trực tiếp đào tạo và cấp bằng

Hiện tại, có nhiều đơn vị giáo dục đại học từ xa theo hình thức: Tự đứng ra thuê giảng viên và đào tạo, nhưng được cấp bằng của một trường đại học liên kết. Như vậy chất lượng đào tạo có thể không được đảm bảo theo đúng giá trị của tấm bằng đại học được liên kết. Tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, nhà trường đã xây dựng riêng một trung tâm đào tạo từ xa (Distance Education Center – viết tắt DEC) có trụ sở đặt tại tòa nhà A1 – “Tòa nhà thế kỷ” biểu tượng của ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Tất cả chương trình học, hệ thống E-learning đều do Đại học Kinh Tế Quốc Dân trực tiếp quản lý và đào tạo, tốt nghiệp bạn nhận được bằng Cử nhân do chính Đại Học Kinh Tế Quốc Dân cấp, được bộ GD & ĐT công nhận.

Mặt trước trung tâm đào tạo từ xa – Tòa nhà A1 Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Bằng đại học trực tuyến có giá trị

Theo quy định mới nhất về Luật giáo dục đại học sửa đổi, từ ngày 01/07/2019, Bằng đại học từ xa có giá trị tương đương bằng chính quy, hơn nữa trên bằng không còn ghi thông tin hệ đào tạo mà chỉ ghi “Bằng cử nhân” mà thôi. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với những người còn tâm lý lo lắng về giá trị bằng từ xa, đồng thời các nhà tuyển dụng “chuộng” bằng chính quy cũng không còn lý do để từ chối ứng viên tốt nghiệp hệ từ xa.

Tất nhiên giá trị tấm bằng cử nhân của Đại học Kinh Tế Quốc Dân không chỉ nằm trên hình thức thể hiện của tấm bằng, nó còn nằm ở chất lượng chương trình đào tạo cũng như thương hiệu mà trường Kinh Tế Quốc Dân xây dựng trong 60 năm qua. 

Khả năng tương tác tốt giữa sinh viên và giảng viên

Lý do sinh viên thường hay so sánh giữa hệ trực tuyến và hệ truyền thống đó là bạn sẽ không được học trực tiếp với giảng viên trên giảng đường. Tuy nhiên với học trực tuyến, chúng tôi vẫn tạo điều kiện để bạn tương tác với giảng viên, làm việc qua mạng một cách hiệu quả. Với công nghệ hiện đại như Điện thoại, email, skype, zalo chat,… các bạn dễ dàng tương tác với sinh viên cùng khóa và nhiều giảng viên khác nhau, mà không cần phải đến trực tiếp chỗ họ

Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn sẽ tự tin hơn khi đăng ký học trực tuyến tại đại học Kinh Tế Quốc Dân. Nếu có nhu cầu đăng ký, vui lòng để lại thông tin tại đường link: http://bit.ly/2SefCPn

Liên Thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Không Phải Thi Đầu Vào

Liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân không phải thi đầu vào. Đại học Kinh tế quốc dân là trường đi đầu về chất lượng đào tạo các ngành về kinh tế, kế toán của cả nước. Giảng viên của viện là những Phó Giáo sư, Tiến Sĩ, Giảng viên chính, những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Môi trường học tập thân thiện giàu tính sáng tạo, hàng năm trường đã đào tạo ra rất nhiều các cử nhân xuất sắc phục vụ nhu cầu của xã hội trong và ngoài nước, và đáp ứng một số lượng lớn các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hệ Trung cấp, Trung cấp nghề và Cao đẳng, Cao đẳng nghề muốn học lên Trình độ Đại học lên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đã xin chỉ tiêu đào tạo các lớp Liên thông Đại học Kinh tế quốc dân không phải thi đầu vào (xét tuyển) như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC HỆ VHVL

Chỉ tiêu đào tạo liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học của trường Đại học kinh tế quốc dân cụ thể như sau: 1. Các ngành đào tạo liên thông Đại học:

Trung cấp lên Đại học: Kế toán

Cao đẳng lên Đại học: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản lý kinh doanh

2. Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy, Trung cấp nghề, Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề

Thí sinh mới tốt nghiệp được phép thi ngay liên thông Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học Kinh tế Quốc dân

3. Thời gian đào tạo và bằng cấp:

Hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học: 2.5 năm

Hệ liên thông từ Cao đẳng lên: 1.5 năm

Sinh viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp bằng Đại học VHVL của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

4. Hồ sơ:

Phiếu tuyển sinh liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi công tác.

02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm.

Giấy khai sinh bản sao.

04 ảnh mầu 3x4cm

Làm thế nào để chọn trường học Kế toán phù hợp ?

Không dễ đặt chọn một trường học tương xứng với yêu thích, năng lực và điều kiện gia đình. Vì vậy, các bạn cần được tư vấn, định hướng rõ ràng trước khi lựa chọn gắn bó lâu dài với một môi trường tập huấn.

Trước hết, bạn dạng thân thí sinh nên tự xây dựng danh sách các trường có tuyển sinh ngành Kế toán bằng những thông tin mình kiếm tìm kiếm được. Sau đó coi xét môi trường học tập, cách thức thi tuyển ra sao? Còn nếu xét tuyển thì xét tuyển như thế nào?. Chính thí sinh mới là người biết đích xác năng lực của mình đến đâu, từ đó đối sánh học ngành Kế toán ở đâu thì phù hợp với bạn dạng thân.

Kênh thứ hai là các bạn cần nhập cuộc các chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp uy tín do các trường đại học, cao đẳng tổ chức. Đây cũng là một kênh thông tin hữu ích, trợ giúp đắc lực cho rất nhiều học sinh trong việc lựa chọn đúng đắn về môi trường học tập.

Có Nên Lựa Chọn Học Đại Học Luật Từ Xa Hay Không?

1. Học đại học luật từ xa là gì?

Đầu tiên, để trả lời cho câu hỏi có nên học đại học luật từ xa. Thì bạn đã hiểu học đại học luật từ xa là gì chưa. Hay học luật trực tuyến là gì?

Học đại học luật từ xa là chương trình đào tạo với hình thức có sự khác biệt về không gian lẫn cả về thời gian giữ giảng viên với học viên khi học tập. Học viên phải tự mình học tập và được hướng dẫn học tập chủ yếu thông qua hệ thống của trung tâm. Với hình thức đài tạo đại học luật từ xa này. Học viên phải chuẩn bị và trang bị cho mình các thiết bị cần thiết như laptop, smartphone có kết nối với mạng Internet.

Với chương trình đào tạo học đại học luật từ xa này, nó sẽ có những đặc điểm như:

Học viên có thể học tập bất kỳ đâu, mọi lúc, mọi nơi. Và đặc biệt là vào mọi khung giờ thông qua hê thống đào tạo của nhà trường bạn theo học. Với sự linh động, linh hoạt trong thời gian học, học viên khi theo học có thể lựa chọn cho mình những phương pháp học tập phù hợp nhất cho mình.

Nội dung giảng dạy và đào tạo được trình bày và biên soạn bởi 100% các giảng viên có chuyên môn cao đang công tác tại các trường đại học. Bài học sẽ được ghi dưới dạng video, ebook,… và sẽ được upload lên hệ thống E-learning của nhà trường.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có được tấm bằng đại học từ xa có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy.

Khi học đại học luật từ xa, nó sẽ mang đến cho bạn những lợi thế như:

Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Học viên có thể tham gia học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Dù ở bất kì đâu, chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể học được.

Tiết kiệm chi phí. Khi học trực tuyến, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí như chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại. Và các chi phí phát sinh khác khi bạn học đại học truyền thống.

Tiết kiệm thời gian. Học trực tuyến, nó sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa 20 – 40% thời gian so với phương pháp giảng dạy truyền thống. Do học trực tuyến, bạn có thể rút ngắn thời gian đi lại và các thời gian phân tán khác.

Linh động các cách học phù hợp nhất với từng sinh viên.

Để đáp ứng những mong muốn đó, Đại học online – đơn vị liên kết tuyển sinh học trực tuyến của các trường Đại học có tiếng đã mở ra các chương trình đào tạo học luật từ xa nhằm đảm mong muốn đó của các bạn sinh viên. Với 100% giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học như: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên… Cùng với đội ngũ giảng viên là đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và cố vấn nhiệt tình. Luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn sinh viên 24/7.

Ngoài các chuyên ngành về luật, Đại học online còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Ngôn ngữ anh, Công nghệ thông tin và chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành. Với khối lượng kiến thức từng khóa của từng chuyên ngành là từ 130 – 140 tín chỉ / ngành.

Trên đậy, Đại học online chúng tôi đã đem đến bạn những chia sẻ thế nào là đại học luật từ xa. Những lợi ích mà bạn có được khi tham gia học đại học luật từ xa. Và bạn có nên học luật từ xa hay không. Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình một cách học hay nơi học luật từ xa phù hợp với bản thân mình và uy tín, chất lượng.