Đánh Giá Đại Học Trực Tuyến Kiểu Funix Có Lừa Đảo Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Fpt Cần Thơ
 • `mục Tiêu Của Đại Học Fpt Là 100% Sinh Viên Có Việc Làm`
 • Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Trường Đại Học Gia Định (Gdu)
 • Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Tp. Hồ Chí Minh
 • Đại Học Hoa Sen Có Tốt Không? – Cor Chris
 • Giới thiệu về Funix

  Funix là một đại học trực tuyến và là một thành viên thuộc khối giáo dục FPT. Funix chính thức được ra đời vào ngày 13 tháng 10 năm 2022 và có khóa học đầu tiên đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 11 năm 2022. Đây là chương trình được giảng dạy qua hình thức online ngành kỹ sư kỹ thuật phần mềm, chuyên ngành Software Engineering, đại học FPT, bằng đại học chính quy, bộ giáo dục và đào tạo. 

  Để có thể tiết kiệm chi phí cũng như làm tăng tính hiệu quả của khóa học thì Funix đã vận dụng những phương pháp học hỗ trợ học viên từ xa thông qua việc sử dụng học liệu có sẵn trên mạng giúp học viên có thể duy trì được động lực học và không bị nản trong suốt quá trình học tập.

  Funix đã dựa trên nền tảng Massive Open Online Course để tạo lên một hệ thống bài giảng vô cùng chất lượng. Đây là những bài giảng được thực hiện bởi những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời các giáo trình cũng được chọn lọc kỹ lưỡng để sát với thực tế nhất. Đồng thời nhờ vào hệ thống Mentoring có thể hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập, làm bài tập. Khi gặp bất kỳ khó khăn gì thì sinh viên có thể tìm ngay được một mentor để được giải đáp thắc mắc mà không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào. 

  Để duy trì được cả hứng học tập cho sinh viên thì Funix đã dùng Hannah để giúp cho học có thể tâm sự và tìm ra được hướng giải quyết cho vấn đề của mình. Funix còn luôn khuyến khích sinh viên của mình mạnh dạn nói lên quan điểm cũng như hỏi những vấn đề còn bị vướng mắc trong bài giảng. Để tạo một hành trang vững chắc cho sinh viên giúp họ rèn luyện được những kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống và công việc. 

  Funix ra đời với sứ mệnh là giúp cho sinh viên của mình có thể chủ động và có những trải nghiệm thực tế để áp dụng được vào công việc hiện tại và thành công trong công việc. Chính vì vậy mà những người theo học tại Funix chủ yếu là những người có niềm đam mê về CNTT, những người đã đi làm và muốn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để tăng thêm kiến thức và tìm được hướng đi mới cho mình. Những bạn học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 muốn tìm hiểu về lĩnh vực kỹ thuật phần mềm và lĩnh vực lập trình.

  Bạn có thể học gì ở Funix ?

  Học để biết

  Học để nâng cao trình độ

  Học để lấy bằng

  Học kỹ năng sống

  Học để đi làm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Lập Trình Viên Tốt Nghiệp Đại Học Funix Chỉ Trong 16 Tháng
 • Đại Học Edx Có Tốt Không?
 • Có Nên Học Đại Học Edx Không?
 • 4 Lý Do Vì Sao Nên Học Liên Thông Đại Học Xây Dựng
 • Có Nên Học Dược Ở Đh Đại Nam Hay Thành Đô
 • Học Trực Tuyến Là Gì? Nên Hay Không Nên Học Trực Tuyến?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Huynh Bức Xúc Phản Ánh Trường Liên Cấp Ngôi Sao Vẫn Thu Học Phí Trong Thời Gian Không Dạy Online?
 • Nhổ Râu Có Ảnh Hưởng Gì Không
 • Thói Quen Nhổ Râu Có Ảnh Hưởng Gì Không Mà Khiến Nam Giới Đau Đầu ?
 • Nhổ Ria Mép Có Sao Không? Có Nên Dùng Nhíp Nhổ Ria Mép?
 • Khám Phá Cách Làm Sao Để Nhổ Râu Không Đau Dành Cho Phái Mạnh
 • Hiện nay có rất nhiều các quan điểm khác nhau về đào tạo trực tuyến trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tùy thuộc vào quan điểm của từng người mà đào tạo online là một phương thức học tập tốt hay không tốt. Để làm sáng tỏ sự băn khoăn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin qua bài viết này.

  1. Học trực tuyến là gì?

  Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về định nghĩa đào tạo online, nhưng cách hiểu cơ bản đó là một phương thức phân phối các tài liệu, nội dung học tập dựa trên các công cụ điện tử hiện đại như: điện thoại, máy tính thông qua mạng internet. Trong đó, nội dung tài liệu học tập có thể được cập nhật từ các website trường học trực tuyến và các ứng dụng di động khác. Đặc điểm vượt trội của đào tạo qua mạng đó chính là tính tương tác cao và đa dạng giữa giảng viên và người học. Theo tính năng đó, giảng viên và người học có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua các ứng dụng: chat, email, diễn đàn, hội thảo trực tuyến,…

  2. Những điều cần biết về giáo dục trực tuyến

  Khóa học qua mạng đầu tiên được đưa ra vào năm 1986 bởi trường Đại học John F. Kennedy ở California – Hoa Kỳ. Cho đến ngày nay, tại Mỹ đã có tổng số 21 triệu đăng ký học tập qua website học online. Theo một nghiên cứu của tổ chức Babson Survey Research Group cho thấy vào năm 2013 tại Mỹ đã có trên 7 triệu sinh viên đăng ký tham gia lớp học online.

  Các chuyên gia về đào tạo giáo dục đã có hơn 30 năm nguyên cứu cho thấy kết quả học tập tại các website học trực tuyến không hề thua kém so với các lớp học truyền thống. Dựa vào ưu điểm về sự tiên ích của học online nên nhiều người cho rằng nó dễ dàng hơn đào tạo truyền thống. Tuy nhiên, khóa học trực tuyến qua mạng có nghiêm ngặt và khó khăn hay không cũng tùy thuộc vào giảng viên và sự đánh giá của web elearning.

  Một nghiên cứu cho thấy, hiện nay có trên 80% các tổ chức và trường đại học cung cấp và thiết kế website trường học trực tuyến trong đó có cả những trường Đại học hàng đầu như: Đại học California – Berkeley, Đại học Harvard và Đại học Chicago. Với hệ thống tính năng phức tạp và chặt chẽ giúp cho cac1 lớp học online có chất lượng không thua kém gì các lớp truyền thống, một web học trực tuyến bao gồm một hệ thống tính năng mà bạn có thể tham khảo qua tại chúng tôi để hiểu thêm. Hệ thống cũng không ngừng được nâng cấp và thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội.

  Các tổ chức và cá nhân thiết kế web Elearning luôn có nhiều định dạng và phương thức cho quá trình học tập như: đào tạo bằng các văn bản thuần túy thông qua thư điện tử, đào tạo bằng phương pháp đặc trưng tương tác ở mức độ cao thông qua các dịch vụ phương tiện phong phú. Ngoài ra, học trực tuyến qua mạng còn có thể cho phép học viên truy cập các liên kết bên ngoài, những mô phỏng chất lượng cao và các hiệu ứng sinh động.

  Chính vì thế, tùy thuộc vào mức độ học tập của học viên và quy mô của website học tập trực tuyến mà có nội dung cũng như phương pháp đào tạo thích hợp nhất.

  Trái với nhận thức được tạo ra bởi các phương tiện truyền thông thì lợi ích chủ yếu của MOOC không phải là kết quả học tập của học viên mà là mức giá của khóa học qua mạng.

  Theo một nghiên cứu gần đây của trường Columbia’s Teachers College cho thấy học online phù hợp với người trưởng thành có tuổi nhưng năng động. Lớp học trực tuyến mang đến cho họ kết quả học tập tốt hơn đào tạo truyền thống. Tuy nhiên, đối với người có tuổi từ 18 đến 24 thì lớp học online không mang lại kết quả cao cho họ vì khả năng tập trung và kiên trì của họ kém, thông tin họ tiếp thu không chắc chắn.

  Việc thiết kế web đào tạo online giúp giảm bớt được nhiều chi phí xây dựng trường học, cắt giảm được các khâu như: trang bị cơ sở vật chất cho lớp học. Bên cạnh đó, với thiết kế website thanh toán online còn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả trong việc đóng học phí của học viên.

  Tuy nhiên, dù là lớp học ảo nhưng cũng cần phải thiết kế web quản lý học sinh sinh viên cho học viên đăng ký khóa học cũng như để giảng viên theo dõi quá trình học tập của học viên. Hoặc hơn thế nữa các trường học kết hợp cả phương thức đào tạo trực tiếp lẫn đào tạo trực tuyến cũng có thể thiết kế web quản lý ký túc xá để quản lý sinh viên thuận tiện hơn.

  Thứ tám, học trực tuyến online

  Có thể giúp các học viên không đủ điều kiện tham gia các lớp học truyền thống được học tập, bởi chi phí tham gia các lớp học online rẻ hơn nhiều so với lớp học truyền thống.

  3. Học trực tuyến: Nên hay không?

  Thực tế đã nói lên một điều rằng, cho dù công nghê thông tin phát triển, các trang thiết kế web học trực tuyến trở nên phổ biến thì các trường Đại học cũng không thể bị xóa bỏ. Xã hội vẫn cần các phương thức giáo dục truyền thống để giúp các bạn trẻ trưởng thành hơn. Tuy nhiên, xã hội cũng luôn cần các tổ chức thiết kế web dạy trực tuyến hay thiết kế phần mềm dạy học online với những khám phá và nội dung truyền đạt hiệu quả hơn.

  Các phương tiện trực tuyến như: mạng xã hội, các ứng dụng online ngày càng phát triển chính vì thế, học qua mạng cũng đang là một hiệu quả của thế giới thông tin điện tử toàn cầu. Những trang web học online ra đời giúp cho học viên có thêm sự tìm kiếm thông tin, tài liệu hữu ích.

  Việc tham gia một khóa học qua mạng sẽ mang lại cho học viên những tiện ích sau:

  + Học viên không cần thiết phải trả các khoản thu xây dựng trường và chi phí đi lại, giúp học viên tiết kiệm được học phí. Ngoài ra, các trung tâm đào tạo online còn thiết kế website tích hợp thanh toán trực tuyến, tích hợp thanh toán trực tuyến vào website cho phép học viên có thể thanh toán online một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  + Học viên vẫn có thể vừa học vừa làm vì thời gian học khá linh hoạt.

  + Đối với những sinh viên có kết quả học tập tốt nhưng không đủ điều kiện tham gia khóa du học thì có thể tham gia khóa học đào tạo online này.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số hạn chế của việc học trực tuyến:

  + Các tổ chức đào tạo qua mạng thiết kế website cổng thanh toán điện tử không có tính năng cho học viên vay tiền như các trường Đại Học đào tạo truyền thống.

  + Một số giảng viên không quen với việc sự dụng mạng internet nên làm tăng khối lượng công việc cũng như áp lực cho giảng viên.

  + Môi trường học không kích thích được sự chủ động và sáng tạo của học viên.

  + Học trực tuyến qua mạng làm giảm khả năng truyền đạt với lòng say mê nhiệt huyết của giáo sư đến học viên.

  + Học viên không có nhiều cơ hội học hỏi trao đổi thông tin với bạn bè.

  + Muốn học viên học tập tốt thì tổ chức thiết kế web dạy học online phải có đội ngũ giáo viên hướng dẫn rõ ràng.

  + Học trực tuyến online không phù hợp với các thành phần học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính.

  Chính vì thế, có rất nhiều ý kiến cho rằng, các trang web elearning chỉ phù hợp cho những sinh viên muốn học tập và làm việc theo chuyên ngành công nghệ thông tin. Hoặc những bạn đã có bằng cấp và muốn nâng cao thêm trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

  Sự khác nhau quá lớn giữa đào tạo truyền thống và hình thức học qua mạng nên đã có những tranh chấp và ý kiến trái chiều. Vì vậy, nên hay không nên học online đó là do suy nghĩ và cách tiếp nhận thông tin kiến thức của từng người. Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được hình thức đào tạo qua mạng đang là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên trong thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Chảy Rota Có Lây Không, Làm Sao Điều Trị & Phòng Ngừa?
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Tiêu Chảy Sau Khi Uống Rota Phải Làm Sao
 • Chương 61: 60. Vấn Đề Xả Tang Theo Ý Muốn
 • Xả Tang Là Gì? Những Kiêng Kỵ Khi Chưa Xả Tang
 • Giải Đáp Bà Bầu Ho Nhiều Có Sao Không?
 • Học Đại Học Trực Tuyến: Được Gì Và Mất Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Lý Do Không Nên Học Liên Thông Đại Học Qua Mạng
 • Điểm Danh Top 5 Trường Đại Học Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Bạn Cần Biết
 • Nên Học Đại Học Ở Đâu Tốt Nhất – Có Ngành Học Tiềm Năng?
 • Trường Đại Học Phương Đông Thăm Và Trao Đổi Kinh Nghiệm Với Trường Đại Học Văn Lang
 • Vì Sao Học Sinh Thờ Ơ Với Ngành Sư Phạm?
 • Có thể vừa học vừa làm, tiếp cận kiến thức thực tế, song giáo dục trực tuyến cũng có những khuyết điểm của riêng nó. Không phải ngẫu nhiên mà học đại học trực tuyến qua mạng là ngành công nghiệp tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Hình thức học đại học qua mạng này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí cho người tham gia.

  Học đại học trực tuyến – Công việc của bạn vẫn được duy trì và tiếp tục

  Chỉ những người còn trẻ tuổi, nhận được hỗ trợ từ gia đình hoặc dám can đảm gánh một khoản nợ rất lớn mới có thể không làm việc toàn thời gian và đi học theo cách truyền thống.

  Số còn lại – có gia đình và một sự nghiệp cần quan tâm, khó lòng theo đuổi giấc mơ này nếu không tham gia các chương trình giáo dục trực tuyến. Bạn làm việc như bình thường và tự học mỗi khi có thời gian và không mất nhiều năm cho việc chỉ đến trường. Cơ hội thăng tiến, thu nhập vẫn không thay đổi và khoản chi phí phải đánh đổi cho việc đi học không còn nặng nề như phương pháp truyền thống. Vì vậy, nếu đã qua giai đoạn sinh viên và muốn tìm hiểu sâu hơn chuyên ngành của mình hoặc tìm hiểu thêm một lĩnh vực khác, học trực tuyến là hình thức đáng cân nhắc.

  Học đại học trực tuyến – Bạn sẽ học được cách tự tạo động lực cho bản thân

  Một trong những bất lợi lớn mà mọi người luôn nói đến về các khóa học trực tuyến là bạn không bị ràng buộc bởi lịch học, giáo viên giảng dạy và những nội quy khiến bạn phải hoàn thành bài vở yêu cầu. Điều này có nghĩa, bạn dễ bị trì hoãn hoặc thậm chí bỏ cuộc giữa chừng hơn so với phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, nếu dám đối đầu với khó khăn này và vượt qua, những kỹ năng mà bạn đạt được còn quý giá hơn nhiều. Đó là tinh thần kỷ luật, tự giác và tạo động lực trong mọi công việc. Về sau, bạn hoàn toàn có thể làm tốt những công việc tự do (freelance) hoặc tự bắt đầu sự nghiệp của mình. Ngay cả với công việc văn phòng, bạn có thể chứng minh cho cấp trên thấy mình có thể làm việc hiệu quả ngay cả khi ở nhà, không cần ai kiểm soát.

  Học đại học trực tuyến – Ngay lập tức có thể áp dụng những gì đã được học vào thực tế công việc và cuộc sống

  Theo cách giáo dục truyền thống, phần lớn học sinh biết lý thuyết trước và nhiều năm sau đó mới áp dụng những gì mình được nghe ở trường ra thực tế. Điều này không xảy ra với những ai theo học trực tuyến bởi vừa học vừa làm giúp họ ngay lập tức ứng dụng những gì vừa được biết vào công việc. Bạn có thể dễ dàng ghi nhớ kiến thức mới và phục vụ luôn cho công việc. Hơn nữa, bạn không phải tự thuyết phục bản thân mình tin vào sự đúng đắn của những thứ được học mà có cơ hội kiểm chứng ngay lập tức.

  Học đại học trực tuyến – Bằng cấp của chương trình đại học từ xa được đánh giá ngang với khi bạn theo học tại trường như truyền thống và được công nhận trên cả nước

  Bằng cấp từ chương trình đại học trực tuyến nhận được sự ghi nhận ngày càng cao của xã hội nhờ nhiều trường đại học nổi tiếng cũng tham gia vào hình thức giáo dục này. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tự tin với tấm bằng đại học trực tuyến của mình rất có giá trị. Ví dụ như chương trình đào tạo đại học từ xa E-learning của Viện Đại học Mở Hà Nội đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận và bằng được công nhận trên toàn quốc.

  Tuy nhiên, bản thân giáo dục trực tuyến hay học đại học trực tuyến cũng có những khuyết điểm khiến nhiều người còn chần chừ khi lựa chọn.

  Lựa chọn học đại học trực tuyến – Mối quan hệ của bạn sẽ không được rộng mở như khi học tại các trường đại học truyền thống

  Việc không đến trường lớp mà chỉ học qua Internet khiến bạn biết ít bạn bè hơn, mối quan hệ xã hội không được rộng mở như thông thường. Đây là một khuyết điểm lớn của giáo dục trực tuyến, nhất là khi bạn có dự định phát triển sự nghiệp nhờ vào lĩnh vực mới học này mà lại không quen biết nhiều người trong ngành.

  Để phần nào giải quyết vấn đề, người học cần chú trọng việc phát triển các mối quan hệ với những người có thể bạn sẽ làm việc cùng về sau thông qua mạng xã hội, câu lạc bộ chung sở thích hay duy trì trao đổi thường xuyên qua email.

  Lựa chọn học đại học trực tuyến – Bạn sẽ không được trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại các trường đại học

  Có những thứ lớp học trực tuyến không thể thay thế giảng đường đại học truyền thống – môi trường đa văn hóa, các hoạt động ngoại khóa và nhiều thứ lãng mạn khác. Thay vào đó, bạn chỉ được đọc sách, xem các video dạy học và trao đổi với người hướng dẫn của mình mà không được tìm hiểu thêm những hoạt động thú vị khác, gặp những con người mới và khám phá thế giới xung quanh.

  Vậy chúng ta có nên bỏ qua hình thức giáo dục truyền thống và học tất cả các bộ môn trực tuyến? Điều đáng nói là sau nhiều năm nữa, những quan niệm về cả giáo dục truyền thống và trực tuyến sẽ thay đổi nên khó lòng tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi trên. Cũng như việc thi đại học, khi được tư vấn tuyển sinh nhiều em thi vào lúc chuyên ngành đang “hot”, điểm đầu vào cao nhưng lúc tốt nghiệp lại không được ưa chuộng hoặc ngược lại. Đánh giá của xã hội với mỗi hình thức giáo dục sẽ có những xáo trộn khó đoán trong 5-10 năm nữa. Vì thế, quyết định đón đầu hình thức giáo dục mới hay tiếp tục theo cách truyền thống nằm ở lựa chọn trải nghiệm của mỗi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Nam Cần Thơ
 • Ngành Ngôn Ngữ Nhật Khó Hay Dễ? Có Nên Học Ngành Này?
 • Có Nên Theo Đuổi Ngành Ngôn Ngữ Anh?
 • Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở Quảng Ninh: Khẳng Định Vị Thế Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao
 • Trường Đại Học Ngoại Thương Có Tốt Không – Có Nên Học Ftu Không?
 • 6 Lý Do Vì Sao Nên Học Trực Tuyến Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tdtu Để Xây Dựng Tương Lai, Tại Sao?
 • Review Đại Học Thương Mại Dưới Góc Nhìn Khác! – Chinh Phục Giảng Đường
 • 4 Lý Do Học Sinh Nên Chọn Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội
 • Học Đại Học Tại Fbu – Lựa Chọn Cho Những Bạn Thích Tài Chính – Ngân Hàng
 • Học Tài Chính Ngân Hàng Ra Thất Nghiêp?
 • Học đại học trực tuyên E-learning là một khái niệm không còn quá xa lại với giới trẻ hiện nay. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn trường nào phù hợp, hãy tìm hiểu 6 lý do vì sao nhiều người lựa chọn hệ trực tuyến Đại học kinh tế Quốc Dân ngay sau đây: 

  Đại học kinh tế Quốc dân chú trọng đến chất lượng bài giảng

  Nếu các bạn nghĩ rằng chương trình học online nói riêng hay các khóa học ngoài chính quy đều dễ dàng để lấy bằng thì bạn đã sai lầm. Đại học Kinh Tế Quốc Dân là một ngồi trường có thương hiệu lâu đời, chất lượng giảng dạy luôn thuộc Top đầu trên cả nước. Các bài giảng trực tuyến đều do nhà trường xây dựng, dựa trên chương trình học chính quy. Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng của bài giảng, nhằm giữ vững thương hiệu của một ngôi trường đầu ngành về kinh tế, với sứ mệnh mang đến kiến thức chuẩn cho sinh viên

  Hệ thống hỗ trợ online 24/24

  Vào năm 2022, Đại học Kinh Tế Quốc Dân có sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống học trực tuyến E-learning. Nhà trường xây dựng trang web học trực tuyến: https://elearning.neu.edu.vn/, do Đại học Kinh Tế Quốc Dân trực tiếp quản lý và cũng là nơi mà các bạn sẽ đăng nhập lên hệ thống và tham gia học trực tuyến hằng ngày. Ngoài ra, nhà trường cũng có thêm 2 website thông tin khác, bao gồm:

  • ENEU (

   http://eneu.vn/): Website thông tin về hệ đào tạo trực tuyển (E-learning NEU), là địa chỉ tuyển sinh và trang tin tư vấn cho các khóa học từ xa của nhà trường.

  Ngoài ra, nhà trường có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24, giúp giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ thông tin tuyển sinh cho bạn nhanh chóng nhất

  Không cần học nhiều, chỉ cần học thông minh

  Chúng tôi hiểu rằng, các bạn tham gia chương trình học đại học online mục đích là có thêm một văn bằng để đáp ứng công việc hiện tại, vì thế công việc vẫn là ưu tiên hàng đầu của các bạn còn việc học chỉ là thứ yếu. Vì vậy, chương trình học được thiết kế rất linh động, phù hợp cho các bạn có ít thời gian rảnh rỗi. Bạn không cần học nhiều, chỉ cần duy trì thói quen học tập mỗi ngày khoảng 30 phút, là có thể nắm vững kiến thức của môn học. 

  Chương trình do Đại học Kinh Tế Quốc Dân trực tiếp đào tạo và cấp bằng

  Hiện tại, có nhiều đơn vị giáo dục đại học từ xa theo hình thức: Tự đứng ra thuê giảng viên và đào tạo, nhưng được cấp bằng của một trường đại học liên kết. Như vậy chất lượng đào tạo có thể không được đảm bảo theo đúng giá trị của tấm bằng đại học được liên kết. Tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, nhà trường đã xây dựng riêng một trung tâm đào tạo từ xa (Distance Education Center – viết tắt DEC) có trụ sở đặt tại tòa nhà A1 – “Tòa nhà thế kỷ” biểu tượng của ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Tất cả chương trình học, hệ thống E-learning đều do Đại học Kinh Tế Quốc Dân trực tiếp quản lý và đào tạo, tốt nghiệp bạn nhận được bằng Cử nhân do chính Đại Học Kinh Tế Quốc Dân cấp, được bộ GD & ĐT công nhận.

  Mặt trước trung tâm đào tạo từ xa – Tòa nhà A1 Đại học Kinh Tế Quốc Dân

  Bằng đại học trực tuyến có giá trị

  Theo quy định mới nhất về Luật giáo dục đại học sửa đổi, từ ngày 01/07/2019, Bằng đại học từ xa có giá trị tương đương bằng chính quy, hơn nữa trên bằng không còn ghi thông tin hệ đào tạo mà chỉ ghi “Bằng cử nhân” mà thôi. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với những người còn tâm lý lo lắng về giá trị bằng từ xa, đồng thời các nhà tuyển dụng “chuộng” bằng chính quy cũng không còn lý do để từ chối ứng viên tốt nghiệp hệ từ xa.

  Tất nhiên giá trị tấm bằng cử nhân của Đại học Kinh Tế Quốc Dân không chỉ nằm trên hình thức thể hiện của tấm bằng, nó còn nằm ở chất lượng chương trình đào tạo cũng như thương hiệu mà trường Kinh Tế Quốc Dân xây dựng trong 60 năm qua. 

  Khả năng tương tác tốt giữa sinh viên và giảng viên

  Lý do sinh viên thường hay so sánh giữa hệ trực tuyến và hệ truyền thống đó là bạn sẽ không được học trực tiếp với giảng viên trên giảng đường. Tuy nhiên với học trực tuyến, chúng tôi vẫn tạo điều kiện để bạn tương tác với giảng viên, làm việc qua mạng một cách hiệu quả. Với công nghệ hiện đại như Điện thoại, email, skype, zalo chat,… các bạn dễ dàng tương tác với sinh viên cùng khóa và nhiều giảng viên khác nhau, mà không cần phải đến trực tiếp chỗ họ

  Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn sẽ tự tin hơn khi đăng ký học trực tuyến tại đại học Kinh Tế Quốc Dân. Nếu có nhu cầu đăng ký, vui lòng để lại thông tin tại đường link: http://bit.ly/2SefCPn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tốt Nghiệp Thpt 2022
 • Học Liên Thông Để Thăng Tiến, Có Hay Không?
 • Có Nên Học Liên Thông Đại Học, Khi Đang Có Gia Đình?
 • 6 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Học Tại Đại Học Rmit
 • Học Viện Quân Y – Hệ Quân Sự Tuyển Sinh 2022
 • Học Lập Trình Trực Tuyến Để Lấy Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Viên Công Nghệ Được Rút Ngắn Thời Gian Học Đại Học
 • 8 Lý Do Nên Chọn Học Tại Đại Học Fpt Cần Thơ
 • Top 5 “bông Hồng” Nhận Được Học Bổng Xuất Sắc Của Đh Greenwich (Việt Nam)
 • Tốt Nghiệp Đại Học Fpt Được Học Thẳng Chương Trình Thạc Sĩ Ở Mỹ
 • Hoang Mang Trong Việc Chọn Trường Đại Học
 • Đối tượng học phù hợp

  • Là chương trình học lập trình trực tuyến được thiết kế để rút ngắn con đường lấy bằng đại học ngành CNTT cho người học.
  • Chương trình học dành cho tất cả đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm ,… không phục thuộc vào giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp,…có mong muốn lấy Bằng Đại học ngành kỹ thuật phần mềm.

  Danh sách các chứng chỉ để hoàn thành khóa học

  Danh sách các Chứng chỉ học Software Engineering tại FUNiX như sau:

  Thời gian học

  Thời gian hoàn thành chương trình: 2 – 7 năm (tùy vào tốc độ người học).

  Cách học FUNiX WAY giúp cá nhân hóa giáo dục, mỗi người học là một lộ trình, tốc độ học khác nhau, nên phụ thuộc vào khả năng học, vốn thời gian dành cho việc học… mỗi học viên sẽ tự quyết định thời gian hoàn thành chương trình học của mình.

  Tổng học phí: 71.000.000 VND

  Ngoài học phí và lệ phí nhập học 200.000vnd (*) sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

  • Tên chứng chỉ

   Học phí từng chứng chỉ

  • Chứng chỉ 1: Chứng chỉ Lập trình cơ bản

   9, 500, 000

  • Chứng chỉ 2: Chứng chỉ Lập trình phần mềm di động

   10, 000, 000

  • Chứng chỉ 3: Chứng chỉ Lập trình phần mềm doanh nghiệp

   10, 500, 000

  • Chứng chỉ 4: Chứng chỉ Kỹ nghệ phần mềm

   11, 000, 000

  • Chứng chỉ 5: Chứng chỉ Bảo đảm toán học

   9, 000, 000

  • Chứng chỉ 6: Chứng chỉ Chuyên sâu tự chọn xSeries

   18, 000, 000

  • Chứng chỉ 7: On job Training

   3, 000, 000

  Lợi ích của chương trình học

  Công nghệ thông tin là cốt lõi của việc phát triển tất cả các ngành nghề trong giai đoan hiện nay và tương lai nên cơ hội việc làm rất rộng mở cho những ai có tinh thần cầu tiến và sẽ không có chuyện dư thừa nhân lực như các ngành khác. Sau khi hoàn thành chương trình học lấy bằng tại FUNiX, cơ hội nghề nghiệp cho bạn:

  • Quản trị mạng và hệ thống máy tính
  • Lập trình viên ứng dụng phần mềm
  • Nhà phân tích hệ thống thông tin
  • Quản lý hệ thống máy tính và thông tin
  • Quản trị viên cơ sở dữ liệu

  Cơ hội khác

  • Kết thúc chương trình học, học viên nhận được chứng chỉ tốt nghiệp từ FUNiX, có thể chuyển đổi chứng chỉ để rút ngắn chương trình đại học.
  • Học viên tốt nghiệp đại học, có thể du học tại chỗ (học thạc sĩ online) – liên thông thẳng lên trường ĐH Colorado – Mỹ, ngành An toàn thông tin.

  FUNiX Stories – Các câu chuyện học đại học trực tuyến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Viên Có Nên Học Đại Học Online?
 • Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Đại Học Fpt Hà Nội Có Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn
 • Bằng Cấp Của Đại Học Fulbright Việt Nam Có Giá Trị Quốc Tế?
 • Tại Sao Không Nên Học Đại Học Edx
 • Những Ai Nên Học Đại Học Edx ?
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Yola Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Học Phí Anh Ngữ Yola 2022: Thiếu Nhi/ Giao Tiếp/ Ielts, Toeic
 • Kem Trị Mụn Zapzyt Có Thực Sự Tốt Không? Thành Phần?
 • Kem Trị Mụn Zapzyt Acne Treatmet Gel Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Kem Trị Mụn Zapzyt Maximum Strength 10% Benzoyl Peroxide
 • Zawa Có Tốt Không? Tại Sao Lại Có Lừa Đảo?
 • Tổ chức Giáo dục YOLA đã được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín được nhiều học sinh và các bậc phụ huy tin tưởng, đi đầu trong vấn đề giảng dạy và tiên phong trong vấn đề học tiếng Anh trực tuyến . Đặc biệt, trong tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay thì vấn đề giảng dạy trực tuyến lại càng cấp thiết và quan trọng, mang lại nhiều lợi ích trong vấn đề giảng dạy, học tập. Vậy học tiếng Anh trực tuyến tại YOLA có thực sự tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để có câu trả lời cho vấn đề này.

  Nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến hiện nay

  Trong lúc đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp (cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một quốc gia nào tìm ra phương pháp kiểm soát hay chữa trị), đây là tình trạng khẩn cấp của toàn cầu. Mọi hoạt động kinh tế – xã hội đều bị ảnh hưởng và trì trệ rất nghiêm trọng. Vấn đề Giáo dục cũng trở nên đau đầu khi các kỳ thi đang gần kề, trong khi tình trạng nghỉ học dài hạn vẫn tiếp tục. Trường học, các trung tâm anh ngữ hay ngoại khóa vốn là nơi tập trung đông người thì giờ không còn học viên theo học. Có rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh lo lắng vì tình trạng nghỉ học vẫn kéo dài mà kiến thức thì không thể trì trệ mãi.

  Trước tình trạng đó, nhu cầu học trực tuyến là điều hiển nhiên và cấp bách. Các trung tâm tiếng Anh đã triển khai các chương trình học tiếng Anh trực tuyến , nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, ôn thi và cung cấp kiến thức cho các học viên, giúp duy trì việc dạy và học được tiếp tục, là giải pháp hiệu quả trong điều kiện khó khăn.

  YOLA – Tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam

  Yola được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín, mang đến sự cải thiện trong kỹ năng học thuật và điểm số từ những bài thi quốc tế của học viên. Với hơn 30.000 học viên theo học, YOLA đã đào tạo nên các học viên có hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam trong các cuộc thi và chứng chỉ tiếng Anh: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600, với tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ từ top 100 những trường đại học hàng đầu thế giới dành cho học sinh của YOLA. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả qua sự đào tạo của YOLA.

  Chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi

  Chương trình học đa dạng, phù hợp với mong muốn của học viên và mọi lứa tuổi. Với mỗi lứa tuổi khi đến với YOLA đều được lựa chọn chương trình giáo dục, học tập phù hợp để có thể phát triển kỹ năng xã hội và sự tự tin.

  Đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế

  Là tổ chức giáo dục có sự kết hợp giữa các giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Giáo viên đều là những người tốt nghiệp từ những trường đại học lớn và uy tín trên thế giới, giúp tối ưu phương pháp dạy và học cũng như các truyền lửa và kiến thức đến với học viên.

  Chương trình học thuật được nghiên cứu kỹ

  Chương trình học thuật của tổ chức Giáo dục YOLA được nghiên cứu chuyên sâu. Sự tập trung phát triển ngôn ngữ cũng như khả năng tư duy, dựa vào các tiêu chuẩn quốc tế và có sáng tạo, được thiết kế phù hợp với nhu cầu học sinh ở Việt Nam.

  Ứng dụng nền tảng truyền thống và trực tuyến

  YOLA là tổ chức tiên phong trong việc sử dụng công nghệ online ( học tiếng Anh trực tuyến ), khuyến khích học viên tự giác học tập và tối ưu hóa giờ học trên lớp. Bên cạnh đó, YOLA tạo hệ thống cộng đồng chia sẻ những kinh nghiệm giữa các học viên đã thành công, nhằm tạo động lực cho học viên Yola đạt được kết quả tốt nhất.

  YOLA SMART Learning – lớp học chuẩn quốc tế tại nhà

  YOLA SMART Learning là một nên tảng học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam. Với tên gọi YOLA SMART đã ẩn chứa 5 tiêu chuẩn cao, cam kết về tính năng, chất lượng và kết quả của chương trình học:

  • Thực hành xã hội – Tính tương tác cao giữa học viên và giáo viên, mang đến sự hứng thú trong học tập.
  • Phương pháp giảng dạy – Lấy học sinh làm trung tâm với thiết kế cho hoạt động giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa. Giúp học sinh được khai phá triệt để bản thân, tập trung rèn luyện kỹ năng kiến thức trong các tình huống.
  • Tiếp cận – Mang đến chương trình giáo dục chất lượng cho tất cả mọi người cũng như sự bình đẳng trong giáo dục.
  • Tập trung vào kết quả – Chương trình đào tạo tại hệ thống luôn đúng quy chuẩn, quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.
  • Công nghệ – Đây chính là cốt lõi của nền tảng học trực tuyến và được YOLA xem là tâm huyết và luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất.

  YOLA SMART Learning là nền tảng đầu tiên Việt Nam cho phép dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc. Thiết kế những bài học của chương trình được hỗ trợ tối đa bởi những công cụ ưu việt trên nền tảng trực tuyến được thiết kế dành riêng cho việc giảng dạy, hấp dẫn, lôi cuốn, xóa đi sự ngăn cách về mặt không gian.

  • Mỗi lớp học trực tuyến YOLA SMART gồm có một giáo viên và 10 học viên (giống như lớp học trực tiếp tại trung tâm) với những ưu điểm vượt trội và khác biệt so với thị trường, hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến tốt nhất.
  • Việc truy cập lớp học trực tuyến đơn giản và dễ dàng chỉ với máy tính hoặc thiết bị di động thông minh và đường truyền ổn định. Chương trình YOLA SMART Learning được thiết kế nhẹ, tương thích với nhiều cấu hình khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình còn được thiết kế và hỗ trợ “Break Out Room” giúp thu hút sự tập trung, hứng thú của học viên.
  • Với YOLA SMART LEARNING, các dữ liệu về thông tin học viên đều được lưu trữ cẩn thận, bảo mật đồng thời quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên. Học viên có thể xem lại nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra những lưu ý từ giáo viên và trao đổi nhóm trước đó.
  • YOLA SMART Learning còn có hệ thống bài kiểm tra All-in-one. Học viên được làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật qua từng giai đoạn để đánh giá chính xác nhất trình độ của mình. Học viên có thể làm bài kiểm tra trực tuyến mọi lúc mọi nơi, cấu trúc bài thi đầy đủ 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Bên cạnh đó, cung cấp kết quả kiểm tra nhanh chóng, chính xác và chi tiết.

  Với YOLA SMART Learning việc học tiếng Anh online trở nên dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết trong điều kiện hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xịt Tẩy Lông 20Ml Xịt Tóc 2 Phút Dung Dịch Tẩy Lông Nách Nhẹ Nhàng
 • Mũi Tóc Phụ Nữ Mũi Cắt Tỉa Đánh Bóng Mũi Tông Đơ Nam Mũi Thép Không Gỉ Dụng Cụ Làm Đẹp Thêu
 • Rối Loạn Tiền Đình Tập Yoga Có Tốt Không ?
 • Men Vi Sinh Dùng Dài Ngày Có Tốt Cho Sức Khỏe?
 • Men Vi Sinh Hàn Quốc Yunpro Là Thuốc Gì?chọn Men Vi Sinh Nào Tốt Cho Bé?
 • Có Nên Tham Gia Các Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Theo Học Các Khóa Đào Tạo Về Chứng Khoán Hay Không?
 • 10 Cách Học Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kỳ 6: Có Nên Vay Ngân Hàng Đầu Tư Bất Động Sản?
 • Có Nên Vay Vốn Ngân Hàng Đầu Tư Bất Động Sản?
 • Có Nên Vay Ngân Hàng Đầu Tư Bất Động Sản?
 • Hiện nay trên thị trường chứng khoán Việt Nam đang có rất nhiều khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến nhưng các nhà đầu tư cũng đang phân vân chưa biết có nên tham gia các khóa học chứng khoán trực tuyến hay không, bài viết tôi sẽ phân tích về những ưu và nhược điểm của các khóa học chứng khoán online.

  Những ưu điểm của khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến

  Các khóa học chứng khoán trực tuyến có khá nhiều ưu điểm như:

  • Thời gian học thoải mái, các bạn có thể thoải mái học theo thời gian của mình, vì các khóa học chứng khoán trực tuyến này là những videos bài giảng được quay lại, và các bạn có thể học bất kỳ lúc nào, khi rảnh.
  • Mua một lần có thể học mãi mãi, các khóa học chứng khoán này đều mua một lần và sử dụng mãi mãi
  • Bạn có thể xem đi xem lại những đoạn bạn không hiểu, vì là các videos phát lại nên các bạn yên tâm có thể xem lại bất cứ khi nào, và xem đi xem lại yếu tố này rất quan trọng, vì nhiều khi bạn không hiểu được đoạn bài giảng đó
  • Chi phí học rất rẻ, tất nhiên rồi các khóa học này chỉ có vài trăm nghìn đồng một khóa, đặc biết khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến của nududo thì có tới tận 25 khóa học các loại mà mua với giá cực rẻ.

  Videos các khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến

  Nhược điểm của các khóa học đầu tư chứng khoán trực tuyến

  Có rất nhiều ưu điểm khi tham gia các khóa học đầu tư chứng khoán online nhưng không vì thế mà nó lại không có những hạn chế nhất định :

  • Tính tương tác 2 chiều không có, tính tương tác ở đây là giữa thầy với trò, trò với thầy, khi học chứng khoán trực tuyến này các bạn chỉ có thể tương tác 1 chiều tức tương tác giữa trò với thầy khi học, do vậy khi cần có gì thắc mắc bạn lại phải chat với support của khóa học để hiểu thêm về những kiến thức.
  • Không có người tạo động lực mạnh, tại sao lại vậy, thường khi đi học trực tiếp, mọi người đều có động lực đi học vì không đi học thì bạn bỏ mất một buổi học đồng nghĩa vừa mất tiền vừa mất kiến thức, còn học online vì không học thì vẫn còn đó rảnh khi nào nào học dẫn đến chúng ta ỷ lại và không có động lực học.

  Có thể thấy rằng khóa học chứng khoán trực tuyến sẽ rất phù hợp với các nhà đầu tư không có nhiều thời gian, hoặc mức ngân sách hạn hẹp. Nếu các bạn có thời gian đi học trực tiếp được cũng là điều rất tốt, nó sẽ đảm bảo tính tương tác giữa thầy và trò.

  Nếu thấy hữu ích hoặc chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho các bác hãy like, share và sub cho chúng tôi. Xin cảm ơn các bác!

  + Phần mềm chứng khoán : https://goo.gl/utUfxY

  + Khóa học chứng khoán : https://goo.gl/MNj4mQ

  + Mở tài khoản chứng khoán miễn phí : https://goo.gl/7ra7b9

  + Sách dạy dầu tư chứng khoán : https://goo.gl/8Er9FJ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Cơ Bản Tự Học Chứng Khoán Online
 • Giải Đáp Thắc Mắc Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Không?
 • Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Hay Không?
 • Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Theo Các Dự Báo Thị Trường?
 • Những Lý Do Nên Đầu Tư Chứng Khoán Khi Còn Đang Là Sinh Viên
 • Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh Ở Đức?
 • Tất Tần Tật Về Du Học Thạc Sĩ Ở Đức
 • Du Học Thạc Sĩ Ở Tại Đức Cần Những Gì ?
 • Học Thạc Sĩ Ở Đức Có Khó Không Và Yêu Cầu Thế Nào?
 • Giải Đáp Trọn Vẹn: Học Thạc Sĩ Ở Đức Có Khó Không?
 • Quản trị kinh doanh là một trong những khối ngành được nhiều bạn trẻ theo đuổi không những ở cánh cổng đại học mà còn trên cả giảng đường cao học. Đối với những cử nhân sau khi tốt nghiệp, học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến là lựa chọn số 1.

  Có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến?

  Đa số cử nhân sau khi tốt nghiệp đều gặp phải khó khăn trong việc vừa học vừa làm. Chính vì thế việc học thạc sĩ online là một lựa có thể coi là tối ưu. Tuy nhiên, vấn đề chính là do sự e ngại trước lựa chọn này. Khóa học này có tin tưởng? khóa học này có đem lại những kiến thức thực sự hữu ích? Tấm bằng thạc sĩ online có hiệu lực ở những doanh nghiệp lớn? là những băn khoăn không ít người gặp phải.

  Trên thực tiễn cho thấy có rất nhiều trường đại học đã và đang cung cấp những khóa học thạc sĩ online uy tín trong và ngoài nước trong đó phải kể đến chương trình thạc sĩ online của trường đại học Harvard danh tiếng. Các giảng viên của khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh từ xa cũng là giảng viên trực tiếp đứng trên giảng đường, là những giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và có phương pháp thì bạn còn e ngại điều gì?

  Những lợi ích khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến mang lại

  Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến dễ dàng và thuận tiện cho người học. Những tiến bộ trong công nghệ thông tin hỗ trợ người học rất nhiều trong quá trình học. Người học có thể tham dự khóa học ở mọi nơi, thời gian linh hoạt.

  Mức độ linh hoạt của các chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh từ xa thể hiện rõ trong việc người học vừa có thể duy trì thu nhập vừa có thể nâng cao kiến thức chuyên ngành. Hơn nữa trong quá trình làm việc, bạn có thể có những thăng tiến cao hơn mà không cần phải gián đoạn thời gian công tác chỉ vì tham dự các khóa học.

  Trong các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến, bạn sẽ có đặc quyền tìm hiểu những tài liệu chuyên ngành quý báu mà bạn không thể có được khi tham dự các khóa học thạc sĩ truyền thống. Đây chính là một trong những lợi ích lớn nhất bạn có được khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh từ xa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Online Không?
 • Vì Sao Học Thạc Sĩ Trong Nước Lại Đang Được Ưu Chuộng?
 • Học Thạc Sĩ Trái Ngánh Có Được Không? Nên Học Thạc Sĩ Ngành Nào?
 • Học Thạc Sĩ Trái Ngành, Nên Hay Không ?
 • Có Nên Học Thạc Sĩ Trái Ngành
 • Mách Bạn 10 Website Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 30 Tuổi Có Đi Du Học Nhật Được Không?
 • Bao Nhiêu Tuổi? Tiếng Nhật Là Gì?→なんさいですか?& おいくつですか? Ý Nghĩa, Cách Dùng Của Cấu Trúc Này!【Ngữ Pháp N5】
 • Có Giới Hạn Tuổi Khi Du Học Nhật Không?
 • Có Nên Mua Iphone Xs Thời Điểm Này Không Nếu Muốn Sử Dụng Lâu Dài?
 • Có Nên Mua Iphone Xs Max Ở Thời Điểm Này Không?
 • Đây là website học tiếng Nhật Online hàng đầu Việt Nam. Mới ra mắt sản phẩm từ cuối năm 2022 nhưng chỉ trong 6 tháng Akira Online đã đạt lượng users khủng lên đến hơn 40.000 users.

  Với Akira Online, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể học tiếng Nhật trực tuyến để đạt N4 chỉ trong vòng 6 tháng!

  3500+ từ vựng tiếng Nhật sơ cấp được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó, các chủ điểm gần gũi với cuộc sống, xuất hiện lặp lại trong quá trình học giúp tăng cường khả năng ghi nhớ của người học!

  Các cấu trúc ngữ pháp được giải thích đầy đủ, chi tiết kèm ví dụ minh họa dễ hiểu trong video giảng dạy. Nội dung của các video được biên soạn bởi chính đội ngũ giảng viên và cố vấn chuyên môn có kinh nghiệm nhiều năm của Akira.

  Hơn 600 chữ Kanji với đầy đủ các nội dung cần thiết: cách viết, cách đọc, ví dụ, bài luyện tập đã được tích hợp trong ứng dụng học Kanji “nội thất đầy đủ” của Akira, đảm bảo giúp bạn “Master” Kanji chỉ trong vòng 3 tháng!

  NHK News là trang web tin tức bằng tiếng Nhật rất thú vị về mọi lĩnh vực, có cả phần video và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc. Tuy nhiên, tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ khá vất vả và chống chỉ định với các bạn mới học. Và bạn sẽ không được trợ giúp gì từ Website này vì nó không thể tương tác với người dùng.

  Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật Online được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với lượng từ vựng “khủng” được cập nhật thường xuyên và những tính năng ưu việt khác: đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT… Mazii đang trở thành công cụ đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí.

  Đúng như tiêu đề mình đã đề cập đến. E-japanese là trang web học tiếng Nhật hiệu quả cung cấp một kho đề thi và kiến thức đồ sộ, dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ…”ngất” vì trang toàn tiếng Nhật ấy.

  5. Website About Japanese

  Ưu điểm của About Japanese là thông tin siêu thú vị được cập nhật hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ.

  • Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Nhật
  • Cung cấp bởi: Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation)
  • Dành cho trình độ sơ trung cấp và cao cấp.
  • Web: https://www.erin.ne.jp/en/
  • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật
  • Cung cấp bởi: U-Biq
  • Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Đây là một tài liệu khá bổ ích dành cho giáo viên dạy tiếng Nhật.
  • Nội dung: Gồm 50 bài học, các bài học được phân tích cụ thể về từ vựng và từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đây là một trong những trang giáo án các hữu dụng dành cho giảng viên.
  • Web: http://kyoan.u-biq.org/
  • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Việt, Nhật
  • Cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)
  • Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp.
  • Nội dung: Gồm 28 bài dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu Do Đại học Ngoại ngữ Tokyo biên soạn. Tuy nhiên phương pháp học chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên web.
  • Web: http://jplang.tufs.ac.jp/
  • Hỗ trợ ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Nhật
  • Dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, trung cấp
  • Nội dung: Trang web học tiếng Nhật đầy đủ với các kĩ năng, miễn phí. Ngoài ra, trang web còn cung cấp các đề luyện thi các cấp độ N5-N4-N3-N2-N1 với các bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, nghe.
  • Web: http://www.e-japanese.jp/
  • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật
  • Dành cho những người học tiếng Nhật ở mọi trình độ
  • Nội dung: Đây là trang web chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất.
  • Web: http://www.jlpt.jp/e/

  Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn trải nghiệm trọn vẹn phương pháp học đầy hứng khởi của Akira, bạn có thể tham gia lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của Akira! Phương pháp học Akira sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức nền tảng, tự tin giao tiếp với người Nhật chỉ sau 6 tháng!

  DÁM BẮT ĐẦU LÀ ĐÃ THÀNH CÔNG MỘT NỬA.

  Tổng hợp bởi: Akira Education

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Tự Học Tiếng Nhật Tại Nhà
 • Tự Học Tiếng Nhật Ở Nhà Có Tốt Hơn Ở Trung Tâm Hay Không?
 • Lập Trình Viên Nên Học Gì?
 • Tiếng Nhật Cho Lập Trình Viên
 • Con Đường Nào Cho Lập Trình Viên Biết Tiếng Nhật ?
 • Cách Sửa Các Lỗi Trên Ứng Dụng Zoom Học Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện Cớ Sao Nói Không Yêu
 • Bà Bầu Ăn Măng Khô Có Sao Không?
 • Bà Bầu Ăn Rau Ngót Có Sao Không ?
 • Bà Bầu Ăn Măng Có Được Không
 • Tổ Yến Chưa Nhặt Sạch Lông Ăn Có Sao Không ?
 • Cách kích hoạt xác thực 2 yếu tố, 2FA trên Zoom
  Cách tạo tài khoản Zoom học trực tuyến
  Cách thay đổi nền background trên Zoom
  Cách tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút
  Cách họp trực tuyến bằng Webex trên điện thoại

  Tổ chức các cuộc họp, hội nghị hoặc buổi học trực tuyến nhanh chóng với hình và âm thanh chất lượng tốt, hỗ trợ số lượng người tham gia lên đến 50 người/phòng, và đặc biệt là sử dụng hoàn toàn miễn phí, đây là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng ZOOM mang lại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì ứng dụng thỉnh thoảng phát sinh 1 vài sự cố khiến người dùng gặp đôi chút khó khăn. Hầu hết các lỗi trên ứng dụng ZOOM học trực tuyến người dùng có thể tự khắc phục nhanh chóng.

  Sửa các lỗi trên ứng dụng học trực tuyến ZOOM

  Cách sửa các lỗi trên ứng dụng ZOOM học trực tuyến

  1. Lỗi không hiển thị video và âm thanh khi tạo phòng học

  Lỗi này xảy ra bởi 2 nguyên nhân:

  + Người dùng chưa bật chế độ video và âm thanh

  + Người dùng chưa cấp quyền cho ứng dụng truy cập ghi âm và quay video trên thiết bị điện thoại.

  Để khắc phục lỗi này trên ứng dụng ZOOM học trực tuyến, bạn thao tác như sau:

  Bước 1: Tại giao diện chính của phòng học trực tuyến vừa tạo trên ứng dụng ZOOM, bạn tiến hành kích hoạt lần lượt 2 chức năng: Unmute StartVideo . Khi kích hoạt thành công thì 2 chức năng này không hiện màu đỏ nữa.

  Nếu sau đó ứng dụng hiển thị video và âm thanh thì bạn không cần phải thực hiện bước 2 này.

  Quay trở lại ứng dụng ZOOM, lúc này bạn sẽ thấy khung cảnh trong phòng họp, phòng học được hiển thị.

  2. Lỗi không hiển thị video khi tham gia phòng học khác

  Khi tham gia các phòng học khác, video của bạn chỉ hiển thị hình ảnh đại diện mà không hiển thị video khung cảnh xung quanh bạn thì có thể khắc phục như sau:

  Bước 1: Thoát ra hẳn phòng học trực tuyến đó

  Bước 2: Truy cập lại phòng học đó, tại cửa sổ Join a Meeting bạn tiến hành vô hiệu hóa chức năng Turn Off My Video bằng cách kéo chấm tròn sang bên trái.

  Nếu sau đó ứng dụng ZOOM hiển thị video của bạn thì không cần phải thực hiện bước thứ 3

  Bước 3: Tại cửa sổ Video Preview (Sau cửa sổ Join a Meeting), bạn chọn vào Join with Video.

  Và ngay lập tức Video khung cảnh xung quanh bạn sẽ được hiển thị trên ứng dụng ZOOM.

  3. Lỗi không hiển thị âm thanh khi tham gia phòng học khác

  Khi tham gia các phòng học khác, trong trường hợp bạn chỉ thấy video mà không nghe được bất kỳ âm thanh nào trong phòng học thì có thể khắc phục như sau:

  Bước 1: Thoát ra hẳn phòng học trực tuyến đó

  Bước 2: Truy cập lại phòng học đó, tại cửa sổ Join a Meeting bạn tiến hành vô hiệu hóa chức năng Don’t Connect To Audio bằng cách kéo chấm tròn sang bên trái. Và khi trở lại phòng học, bạn sẽ nghe được âm thanh ngay sau đó.

  4. Không truy cập được vào ứng dụng ZOOM

  Vào ứng dụng học trực tuyến ZOOM nhưng lại bị văng ra ngoài không thể truy cập được. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này có thể phát sinh lỗi từ dữ liệu của ứng dụng. Để sửa chữa các bạn thao tác:

  Ngoài ra, cập nhật ứng dụng ZOOM phiên bản mới nhất cũng là cách bạn sửa chữa những lỗi phát sinh từ chính ứng dụng học trực tuyến này.

  Các bạn có thể tải ứng dụng Zoom phiên bản mới nhất trong đường dẫn sau:

  – Download: Zoom Cloud Meetings cho Android

  – Download: Zoom Cloud Meetings cho iPhone

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Zoom Không Nghe Được
 • Tại Sao Tôi Không Có Người Yêu ?
 • Mối Liên Hệ Giữa Xơ Vữa Động Mạch Và Mỡ Máu Cao
 • Thủ Phạm Nào Gây Ra Xơ Vữa Động Mạch
 • Bệnh Xơ Vữa Động Mạch Và Top 6 Điều Cần Biết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×