Top 10 # Có Nên Học Đại Học Ngoại Ngữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Trường ĐH Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP.Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26-10-1994 theo Quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân là Trường Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn (1992).

Tại Quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 15-10-2015 của Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển đổi loại hình Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) từ loại hình trường ĐH dân lập sang loại hình trường ĐH tư thục.

Gần 28 năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành trường ĐH ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường ĐH trong khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, trường đã đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – văn hóa đất nước. Với 2 công cụ đào tạo chiến lược là Ngoại ngữ và Tin học, trải qua 28 năm phát triển, đến nay trường đã có 8 khoa cùng 12 chương trình đào tạo. Thế mạnh của HUFLIT là giảng dạy các môn chuyên ngành bằng ngoại ngữ.

Trường cũng đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng về cơ sở giáo dục. HUFLIT cũng là trường có thế mạnh về quan hệ quốc tế với các trường nổi tiếng trên thế giới thuộc các nước Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Mỹ, Úc.

Triết lý giáo dục của HUFLIT là mang lại cho người học kiến thức để có thể mưu cầu hạnh phúc và tự do dựa trên nền tảng đạo đức và trí tuệ.

Sứ mạng của HUFLIT là đào tạo những sinh viên có khả năng học tập suốt đời để trở thành công dân thích nghi và đóng góp tích cực cho xã hội luôn thay đổi, có ý thức phát triển bản thân, đặc biệt là ngoại ngữ và tin học, thông qua các trải nghiệm thực tế.

Chúng tôi quan niệm mỗi sinh viên là một báu vật của cuộc đời, các em phải được học tập trong môi trường an toàn – hiện đại, và đến khi vươn ra biển lớn những người con HUFLIT vẫn luôn tự tin vượt qua, bất chấp khó khăn, trở ngại để vươn lên mạnh mẽ dù cho xã hội, cuộc đời có nhiều gian khổ chông gai.

Hãy đến với HUFLIT để tương lai rộng mở.

Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ Huế Và Nên Học Ngành Nào

Khái quát về trường đại học ngoại ngữ Huế

Trực thuộc hệ thống đại học Huế, đại học ngoại ngữ Huế ra đời vào ngày 13/07/2004 trên cơ sở sáp nhập các khoa và tổ ngoại ngữ từ 6 trường thành viên của Đại học Huế. Sở hữu bề dày truyền thống hơn 50 năm, ngôi trường này đã đạt được nhiều thành tích nhất định

Với chức năng hỗ trợ đào tạo cán bộ sau đại học cùng các trình độ và cấp bậc thấp hơn, bên cạnh đó, đại học ngoại ngữ Huế còn đào tạo về ngoại ngữ, Quốc tế học, Việt Nam học – Bồi dưỡng, cấp các chứng chỉ ngoại ngữ và văn hoá nước ngoài, chứng chỉ phương pháp giảng dạy và phương pháp phiên- biên dịch ngoại ngữ cho các học viên đại học giúp cho học viên có thể nắm vững chuyên môn và ra trường làm được công việc ổn định.

Điểm chuẩn trường đại học ngoại ngữ Huế

Điểm Chuẩn Xét Học Bạ Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Huế 2020

Tham khảo điểm chuẩn của các năm trước

Những ngành tuyển sinh năm 2020 của đại học ngoại ngữ Huế

Quy chế tuyển sinh của trường năm 2020

Đại học ngoại ngữ Huế có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc và xét tuyển theo điểm thi THPT, chính sách tuyển thẳng theo trường quy định hoặc tuyển trên cơ sở điểm chuẩn đại học ngoại ngữ huế.

Học phí của trường này là: 255.000 đồng/ tín chỉ.

Riêng đối với những sinh viên trường sư phạm thì được miễn hoàn toàn học phí.

Vì sao nên chọn đại học ngoại ngữ Huế?

Đại học ngoại ngữ Huế có cơ sở hạ tầng tốt, thuận lợi cho việc học tập, thư viện rộng lớn và nhiều sách tham khảo, điểm chuẩn đại học ngoại ngữ huế cũng không quá cao.

Giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt được tâm lý học sinh và có nhiều phương pháp giảng dạy mới.

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh sinh viên rèn luyện kỹ năng.

Có liên kết với các doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm cao cho sinh viên sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm sẽ luôn tìm đến bạn nếu bạn cố gắng phấn đấu, bởi học là một chuyện, cái bạn cần là kỹ năng giao tiếp, cách ứng xử khi phỏng vấn, chính vì thế, thành tích học tập chỉ là một bước đệm nhỏ giúp bạn có thể thành công hơn sau này.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tên trường: Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Tên tiếng Anh: University of Foreign Languages – Hue University

Mã trường: DHF

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Văn bằng 2

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Số điện thoại: 0234.3830.677

Email: hucfl@hueuni.vn

Website: https://hucfl.hueuni.edu.vn

Facebook: chúng tôi

Đại học ngoại ngữ là một ngôi trường thực sự có uy tín với điểm chuẩn đại học ngoại ngữ huế vừa phải nếu các bạn cảm thấy đủ tự tin, hãy đăng ký ngay vào trường này để phát triển tương lai, hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này.

5 Lí Do Bạn Nên “Đáp Cánh” Ở Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế

5 lí do bạn nên “Đáp cánh” ở Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Nằm trong môi trường truyền thống giáo dục chất lượng của Đại học Huế, trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế đã và đang xây dựng thương hiệp khắp khu vực miền Trung – Tây Nguyên và trên cả nước. Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo và đa dạng hóa các loại hình đào tạo bằng cách ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy, đánh giá năng lực sinh viên. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá rất cao năng lực sinh viên của Trường và hài lòng khi tuyển chọn sinh viên của Trường vào làm việc. Về cơ sở vật chất, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế là một trong những trường tiên tiến, hiện đại nhất khu vực miền Trung với wifi phủ sóng toàn trường, 500 máy tính kết nối mạng, tất cả các phòng học đều có máy chiếu, máy tính, cassette, internet, hệ thống thang máy ở các dãy nhà, nhà xe tự động, bảng thông mình, hệ thống nước uống tự động,… Đặc biệt sắp tới đây trường còn được đầu tư một khu vực văn hóa Nhật Bản với thư viện, vườn cây và hồ cá Koi cực đẹp được vận chuyển thẳng từ Nhật về.

Có thể nói không ở đâu có nhiều cơ hội đi du học hay săn học bổng như ở Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế vì tính chất của trường là ngoại ngữ, là vươn ra hội nhấp với quốc tế. Trường đã liên kết, hợp tác với rất nhiều trường Đại học tại Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ, Nga, Hàn Quốc,…vì vậy số lượng các suất học bổng cấp về trường hàng năm luôn rất lớn, và cơ hội chia đều cho các bạn. Trường Đại học Ngoại ngữ Huế luôn quan tâm đến quyền lợi sinh viên. Mỗi năm, Trường dành 2 tỷ đồng học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt, từ 70-100 suất học bổng tổng trị giá 352 triệu đồng cho sinh viên nghèo hiếu học. Các doanh nghiệp là đối tác của Nhà trường, Ban Liên lạc cựu sinh viên, các tổ chức phi chính phủ ở các nước hàng năm, thông qua nhiều kênh khác nhau, trao cho sinh viên của Trường trên 200 suất học bổng có trị giá từ 2 đến 5 triệu đồng mỗi xuất. Là trường ngoại ngữ nên Trường liên kết với các trường ở nước ngoài trong nghiên cứu khoa học, trao đổi học tập. Ngoài học bổng du học theo hiệp định của Chính phủ, hàng năm có trên 100 sinh viên của Trường nhận các suất học bổng du học từ 6 tháng đến 4 năm ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Anh, Úc, Hoa Kỳ, v.v., có gần 200 sinh viên đi thực tập 2 đến 4 tuần ở Thái Lan, Trung Quốc.

Trường Đại Học Ngoại Thương Có Tốt Không – Có Nên Học Ftu Không?

I – Tại sao nên chọn trường đại học Ngoại Thương (FTU) ?

Thông tin cơ bản

Trường Đại học Ngoại thương (Foreign Trade University) là một trường đại học chuyên ngành với thế mạnh thương hiệu về đào tạo khối ngành kinh tế tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trang web chính thức của trường là: http://www.ftu.edu.vn/ , hiện nay trường gồm 3 cơ sở tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh:

– Cơ sở 1: 91 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Cơ sở 2: 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh

– Cơ sở 3: số 260 đường Bạch Đằng, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

Các ngành đào tạo chính của FTU

Trường Ngoại Thương thuộc khối trường kinh tế với 6 nhóm ngành đào tạo chính bao gồm:

Ngành Kinh tế: Kinh tế đối ngoại, Thương mại quốc tế

Ngành Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh quốc tế; Quản trị du lịch và khách sạn (Quảng Ninh)

Ngành Kế toán – Kiểm toán: Kế toán – Kiểm toán; Kế toán – Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA

Ngành Tài chính – Ngân hàng: Tài chính quốc tế; Phân tích và đầu tư tài chính; Ngân hàng

Ngành Ngoại ngữ thương mại: Tiếng Anh thương mại; Tiếng Pháp thương mại; Tiếng Trung thương mại; Tiếng Nhật thương mại

Ngành Kinh tế quốc tế: Kinh tế quốc tế; Kinh tế và phát triển quốc tế

Ngành Kinh doanh quốc tế: Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh quốc tế theo mô hình Nhật Bản

Ngành Luật: Luật Thương mại quốc tế.

Điểm chuẩn đại học Ngoại Thương năm 2018

Điểm chuẩn đại học Ngoại Thương năm 2019

II – Trường đại học Ngoại Thương có tốt không?

Có nên học FTU – ngôi trường của những hoa hậu

– Cơ sở vật chất: trường tuy có diện tích khá nhỏ, sân trường kiêm luôn sân giữ xe nhưng bù lại lại rất ấm cúng, đi đâu cũng thấy người quen.

– Đội ngũ giảng viên của FTU có gì đặc biệt? Đừng ngạc nhiên khi bạn thấy những giảng viên cùng tham gia hoạt động và sinh hoạt câu lạc bộ cùng với sinh viên. Thầy cô giáo không chỉ là người đứng lớp giảng dạy mà còn là những người bạn thân thiết với bạn bên ngoài giảng đường.

– Cái nôi của những người nổi tiếng: ở FTU, bạn không chỉ gặp được những hoa hậu mà không ít người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác như MC, diễn viên, hay Master chef 2014 Nguyễn Minh Nhật cũng xuất thân từ ngoại thương đó.

Đánh giá về đại học Ngoại Thương của sinh viên

“Nếu bạn muốn hỏi đại học FTU có tốt không, mình khẳng định với bạn rằng nếu  có đam mê, cần sự năng động thì đây chính là môi trường dành cho bạn. FTU hội tụ đủ tất cả yếu tố: môi trường học tập hiện đại, năng động; giảng viên nhiệt tình, thân thiện. Nói chung, là một trong những trường tiếp bước tốt nhất cho thành công của những sinh viên.” – bạn Mỹ Duyên chia sẻ

“Nhìn chung FTU là một ngôi trường tuyệt vời đối với mình, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế về học phí và cơ sở vật chất chưa đáp ứng được nhu cầu của sinh viên” – bạn Ngọc Huyền tâm sự