Top 3 # Có Nên Đến Trung Tâm Học Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Dân It Không Nên Đến Trung Tâm Để Học Tiếng Anh

Vâng tôi chắc chắn rằng bạn đang đọc từng chữ một của tiêu đề ” Dân IT không nên đến trung tâm để học tiếng Anh “. Và tiêu đề cũng không có ý giật tít. Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của mình. Tôi có các lý do sau để chứng minh cho bài viết của mình rằng các bạn hay các anh các chị học tập và làm việc trong ngành công nghệ thông tin không nên đến trung tâm để học tiếng Anh.

Giáo trình không phù hợp

Vâng! hầu hết giáo trình các trung tâm giảng dạy hầu hết được lượm nhặt tổng hợp từ các giáo trình tiếng Anh học thuật hoặc giáo tiếp mà nội dung chủ yếu nhắm đến vấn đề cho các ngành về kinh tế hoặc chỉ là những đoạn hội thoại thông thường hằng ngày. Tuy nhiên các bạn IT cần một thứ đặc biệt hơn thế. Đó là tiếng Anh chuyên ngành các bạn cần đọc hiểu tài liệu hơn là việc chỉ giao tiếp hằng ngày hay nói về sở thích thói quen của mình. Và còn hằng trăm lý do khác về cái sự không phù hợp của những quyển giáo trình dạy cộm mà lại đắt đỏ.

Không phù hợp về môi trường

Hầu như tất cả các lập trình viên đều cần một không gian thực sự yên tĩnh, một không gian không có dù 1 cái pop-up để không làm phân tâm. Vâng IT không muốn chia sẻ không gian của mình cho bất kì ai để tránh sự mất tập trung. Tuy nhiên việc học ở các trung tâm thì dù một lớp chất lượng cao nhất cũng phải có từ 4 đến 8 học sinh 1 lớp. Còn những lớp bình dân hơn thì số lượng đương nhiên cũng sẽ nhiều hơn. Nếu chia 2 tiếng rưỡi tức là 2h30 phút cho 10 người thì mỗi người chỉ được 15p học trong khi phải đóng tiền của 1 buổi học. Đó là một sự bất công!

Mấy khi bạn dụ được một ông lập trình đi dạy tiếng Anh ? Vậy thì đừng mong giáo viên của mình là người cùng ngành. Mà đã là người trái ngành đương nhiên họ sẽ không thể hiểu cách mà lập trình viên học. Và phương pháp nào là tốt nhất. Vậy thì chả có lý nào để nói rằng phương pháp của họ là phù hợp cho lập trình viên.

Vậy thì thay vì đến các trung tâm. Mất thời gian, mất công sức đi lại. Bạn chỉ việc ngồi nhà với vài cái chạm trên màn hình để lại thông tin và tất cả những vấn đề bạn từng gặp được giải quyết!

Chính vì những lý do trên mà cộng đồng giáo dục antoree liên tục mở những lớp học tiếng anh online tốt nhất, những lớp tiếng anh cho người đi làm chất lượng cao nhằm hướng đến một phương pháp giáo dục mới hiệu quả hơn, linh động, tiên tiến hơn nhằm hướng đến hiệu quả cho người đọc

Chúng tôi tự hào là người luôn đồng hành trên con đường sự nghiệp của bạn.

Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Vì Sao Nên Đến Trung Tâm Học Tiếng Hoa

Bạn đang phân vân không biết có cần thiết phải đến trung tâm học tiếng Hoa không? Nên tự học hay đến trung tâm học sẽ hiệu quả hơn cho việc học tiếng Hoa của bạn? Liệu chi phí học tiếng Hoa tại trung tâm có đắt hay không? Để có thể trả lời những câu hỏi này thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây để trả lời được cho bạn vì sao nên đến trung tâm học tiếng Hoa.

“Tử huyệt” của người học tiếng Hoa

– Hán tự: Đây có thể nói là việc khó nhất có thể khiến bạn chần chừ thậm chí từ bỏ việc học tiếng Hoa do học từ mới quên từ cũ, các từ hán tự na ná nhau chỉ cần sai một nét có thể kéo theo việc sai nghĩa cả từ, viết sai cách do bạn không biết nên viết nét nào trước, nét nào sau.

– Nghe và nói: Đây hầu như là điểm yếu của tất cả mọi người khi học ngoại ngữ. Bạn ngại nói, nói vấp hoặc nói không được tự nhiên do dùng những câu giao tiếp quá trang trọng. Bên cạnh đó, nhiều người mắc phải trường hợp khi giao tiếp với người bản ngữ, mình nói thì họ hiểu nhưng họ nói mình hoàn toàn không hiểu. Nguyên nhân là do bạn thường nói chậm nên không nghe kịp họ đang nói gì. 

– Ngữ pháp: Bạn phân vân không biết ghép câu thế nào, vì sao phải sử dụng 往往 mà không sử dụng 常常. Đặc biệt những cái bẫy ngữ pháp luôn là nguyên nhân khiến bạn không được điểm cao trong cái bài thi năng lực ngoại ngữ.  

Giải quyết những tử huyệt này

Những trung tâm học tiếng Hoa chất lượng luôn nắm rõ những tử huyệt này, họ nghiên cứu, sắp xếp một chương trình giảng dạy hợp lý nhất để có thể giải quyết chúng. Do đó, khi học ở trung tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Lợi thế lớn nhất khi học ở trung tâm là bạn sẽ được học dưới sự giảng dạy của người bản ngữ. Điều này sẽ giúp nâng cao kỹ năng nghe và nói của bạn, giúp bạn giao tiếp tự tin hơn. Những buổi học hán tự từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn không còn bối rối về việc phải chọn nét nào để viết trước.

Khi đi học, bạn có muốn đứng nhất lớp không? Bạn có muốn những suất học bổng bán phần, toàn phần không? Bạn có muốn thua bạn bè không? Chính vì vậy, khi học ở trung tâm, bạn sẽ được “truyền lửa” và đẩy động lực học của mình lên đến mức cao nhất. Đặc biệt nhất là các câu lạc bộ ở trung tâm học tiếng Hoa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa, đời sống Trung Hoa, giúp cho bạn thêm yêu thích ngoại ngữ này từ đó việc học của bạn trở nên thích thú, chủ động hơn.

Phương pháp học tiếng Trung Quốc 

1. Tập viết chữ Hán mỗi ngày và chỉ cần nhớ nhưng từ cơ bản và quan trọng

Không cần thiết để biết hết 50,000 từ tiếng Trung để có thể đọc và viết tiếng Trung vì ngay cả người Trung Quốc cũng không biết được hết.

– Chỉ 1500 từ có thể khám phá 95% ngôn ngữ viết của mọi loại ngôn ngữ.

– Bạn muốn đọc và viết tiếng Trung nhanh? Vậy hãy chắc chắn các bạn đang tập trung vào tài nguyên chuẩn !

– Các vấn đề về sự trùng lặp hữu dụng trong tiếng Trung

– 100 từ có thể tạo được 70% của mọi ngôn ngữ viết

– Với 500 từ thông dụng, bạn sẽ có tỷ lệ là 80%

– Nếu bạn muốn đọc và viết tiếng Trung nhanh, đừng phí thời gian học những chữ cái hiếm gặp vì bạn chẳng bao giờ dùng mà hãy tập trung vào những từ thông dụng nhất

– Hãy xử lý để poster có độ phân giải cao nhất để khi in ra các chữ không bị mờ

– Mỗi từ nên bao gồm phần chữ Hán (Phồn thể hoặc giản thể tuỳ việc bạn học tiếng Đài Loan hay tiếng Phổ thông), phần dịch tiếng Việt hoặc tiếng Anh (cho các bạn muốn ôn luyện cả tiếng Anh) và phần Pinyin

Văn hóa quốc gia Trung Quốc  

Văn hóa quốc gia Trung Quốc

Kinh nghiệm học tiếng Trung Quốc

2. Tập Ghi nhớ 214 bộ thủ cơ bản và Quy tắc viết chữ Hán

Chữ Trung Quốc là chữ tượng hình được chia làm hai loại là chữ đơn thể (人,口,女,手,…) và chữ hợp thể (你,难,笑,男,…). Chữ hợp thể chiếm đa số trong tiếng Trung, thường có kết cấu trái – phải, trên – dưới, ngoài – trong, một phần biểu nghĩa, một phần biểu âm đọc. Từ đó chỉ cần nhìn chữ chúng ta sẽ có thể đoán được nghĩa và cách đọc của từ.

“Bộ thủ: là thành phần cốt yếu của chữ Trung Quốc. Trong tiếng Trung có tất cả 214 bộ thủ, phần lớn những bộ thủ này không thể phân tách ra nữa nếu không chúng sẽ trở nên vô nghĩa, Vì vậy muốn học tốt chữ Trung Quốc chúng ta nên học thuộc các bộ thủ..

Học thuộc các bộ thủ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Khi chúng ta không biết cách đọc một từ chúng ta có thể dựa vào bộ thủ để tra nghĩa cũng như cách đọc của từ ấy. Như đã nói ở trên chữ hợp thể chiếm hần lớn. trong tiếng Trung vì vậy có những chữ được ghép từ hai hoặc nhiều bộ thủ lại với nhau, Vì vậy học thuộc bộ thủ cũng là một cách để ghi nhớ chữ Trung Quốc.

Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm học tiếng Hoa uy tín và hiệu quả!  

Tags: tiếng Hoa là chuyện nhỏ, nói tiếng Hoa dễ dàng, cách nói tiếng Hoa, xin chào trong tiếng hoa, làm thế nào để chào hỏi bằng tiếng Hoa, tiếng Hoa không khó, học giao tiếp tiếng Hoa, học tiếng Hoa ở đâu tốt, trung tâm dạy tiếng Hoa ở tphcm, học tiếng Hoa như thế nào, phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả, học tiếng Hoa giao tiếp, thi tiếng Hoa bằng HSK  

Có Nên Cho Con Đi Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm?

Cập nhật vào 08/01

Việc học ngoại ngữ từ sớm ngày càng được nhiều bậc phụ huynh chú trọng quan tâm. Vì vậy họ luôn lo lắng vấn đề nên cho con học tiếng Anh ở trung tâm hay thuê gia sư tại nhà tốt hơn?

Học tiếng Anh ở trung tâm hay học cùng với gia sư đều có những mặt lợi ích nhất định. Trước khi cha mẹ quyết định cho con đi học ngoại ngữ ở đâu hãy tham khảo trước những đánh giá khách quan ngay bài viết sau.

1. Học tiếng Anh ở trung tâm

Ưu điểm của cho con học tiếng Anh tại trung tâm

Chúng ta không thể phủ nhận được rằng học tiếng Anh tại trung tâm mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời trong chất lượng giảng dạy con trẻ.

Học tiếng Anh tại trung tâm tạo ra một môi trường thực hành tốt nhất cho trẻ, chưa kể đến giáo viên tại trung tâm thường là người bản ngữ, điều này sẽ tạo cho con sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Giáo trình giảng dạy bài bản với nhiều phương pháp học mới mẻ, thường xuyên tổ chức các hoạt động kết hợp học tập và vui chơi lôi cuốn và hấp dẫn. Bên cạnh đó ở trung tâm còn có nhiều người bạn cùng độ tuổi khiến trẻ có hứng thú hơn và có động lực để phấn đấu trong học tập hơn.

Nhược điểm của học tiếng Anh tại trung tâm

Nắm bắt được nhu cầu sẵn sàng đầu tư cho con học tiếng Anh từ khi còn nhỏ của đa số bậc phụ huynh, các trung tâm Anh ngữ được mọc lên như nấm, khiến phụ huynh đau đầu khi lựa chọn trung tâm nào phù hợp nhất.

Bởi quá nhiều trung tâm khiến chúng ta không thể nào biết được chất lượng thực tế như thế nào. Trong đó có những trung tâm không đạt chuẩn, giáo viên giảng dạy không hề có nghiệp vụ sư phạm ảnh hưởng đến khả năng truyền đạt kiến thức cho học sinh.

2. Học tiếng Anh với gia sư tại nhà

Ưu điểm của học tiếng Anh tại nhà với gia sư

Trước hết việc học tiếng Anh tại nhà với gia sư có nhiều lợi thế như:

Gia sư hiểu được khả năng tiếp thu của con, nắm được điểm mạnh điểm yếu của mỗi học sinh do gia sư chỉ tập trung giảng dạy cho một học sinh.

Học tiếng Anh cùng gia sư cũng có nhiều ưu điểm nhất định.

Cha mẹ có thể kiểm soát được tình hình học tập của con, có sự hợp tác giữa phụ huynh và gia sư để con học tốt hơn.

Chương trình học được gia sư điều chỉnh phù hợp với lực học của con.

Chi phí rẻ hơn so với đi học tại trung tâm, phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế của gia đình.

Những mặt hạn chế của thuê gia sư tại nhà

Bên cạnh những mặt lợi thế thì việc học tiếng Anh với gia sư cũng tồn tại một số nhược điểm:

Phương pháp học tập truyền thống 1 thầy 1 trò có thể khiến trẻ cảm thấy áp lực, không có nhiều hứng thú như được học ở lớp với nhiều bạn.

Khả năng thực hành cũng hạn chế hơn so việc học ở trung tâm.

3. Nên cho con học tiếng Anh tại trung tâm hay học với gia sư?

Thực tế thì không có cách học nào tối ưu hơn cách nào, quan trọng là khả năng thích nghi của con bạn với phương pháp học.

Việc học tiếng Anh ở trung tâm thích hợp để phát triển kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ còn học với gia sư sẽ củng cố tốt hơn các kiến thức cơ bản về ngữ pháp.

Tùy vào từng giai đoạn học tập của con mà phụ huynh lựa chọn phương pháp học tập sao cho phù hợp với con.

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng điều quan trọng là phụ huynh cần phân tích kỹ hoàn cảnh của bản thân và mong muốn của bé để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

4. Để con học tốt tiếng Anh cha mẹ cần làm gì?

Trong trường hợp cha mẹ quyết định cho trẻ đi học tiếng Anh tại trung tâm thì cần phải tìm hiểu rõ thông tin về trung tâm, các chương trình học, giáo viên giảng dạy tại trung tâm.

Phụ huynh cũng nên kết hợp giữa việc học ở trung tâm với học tại nhà thì mới có kết quả như mong muốn.

Để con học tốt tiếng Anh cần sự kết hợp giữa nhiều phương pháp học

Nếu cha mẹ thuê gia sư hoặc tự giáo dục con tại nhà thì cũng cần lựa chọn phương pháp học và lượng kiến thức sao cho phù hợp với nền tảng của con để tránh trường hợp việc học quá nặng nề sẽ tạo áp lực hay tâm lý chủ quan nếu bài giảng quá dễ dàng đối với trẻ.

Việc học tại nhà cũng không nhất thiết phải ngồi vào bàn mới là học, để học tiếng Anh tốt phụ huynh nên phối hợp đa dạng các phương pháp giảng dạy như học qua video, chuyện kể tiếng Anh, ứng dụng…

Nên Học Tiếng Anh Hay Tiếng Trung?

Nên chọn tiếng Anh hay tiếng Trung để học?

Tại sao nên học tiếng Trung?

Trung Quốc là một đất nước siêu cường quốc, nền kinh tế của Trung Quốc chỉ đứng sau Mỹ. Lại là nước có dân số đông nhất thế giới. Đi bất cứ quốc gia nào trên thế giới bạn cũng có thể gặp người Trung quốc đang làm việc và sinh sống . Người ta vẫn thường nói rằng, tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Trung Quốc là đối tác làm ăn của rất nhiều đất nước lớn nhỏtrên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều công ty của Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, khi tuyển chọn lao động, những người biết tiếng Trung sẽ vô cùng có lợi thế.

Có thể các bạn cũng biết rằng bộ ba ngôn ngữ Trung – Nhật – Hàn đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học. Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ các bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích khi học tiếng Trung.

Học tiếng Trung không phải là một trào lưu. Đó là cách để các bạn hội nhập hơn với thế giới, với các nền văn hóa mới. Có thể thấy rằng, văn hóa Trung Quốc có nhiều nét tương đồng với văn hóa Việt Nam. Vì vậy, lựa chọn tiếng Trung trở thành ngôn ngữ hai là một trong những sự lựa chọn chính xác.

Và cuối cùng khi các bạnhọc tiếng Trung thành thạo thì cơ hội về công danh cũng như làm giàu cho bạn và gia đình bạn sẽ rất là lớn đó. Vì vậy đừng nên chần chừ hay đắn đo gì nữa, hãy dành thời gian của việc chơi bời và tụ tập để học tiếng Trung ngay từ bây giờ. Hãy tự trang bị cho mình kiến thức trước tiên để rồi khi cơ hội đến ta chỉ cần nắm chặt lấy nó.

Bạn muốn học tiếng Trung tại nhà nhưng chưa biết tìm gia sư uy tín ở đâu, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Trung tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Trung tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Trung tại Gia sư Tài Năng Trẻ đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Trung Quốc, gia sư người Việt gốc Hoa, những người Trung Quốc bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học viên và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Trung tại nhà qua ứng dụng chúng tôi .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Trung tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Like This Article ? :