Hoa Sen Mang Ý Nghĩa Gì ?

--- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Hoa Sen Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Con Gì Trúng Lớn?
 • Nằm Mơ Thấy Hoa Sen Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Nào?
 • Mơ Thấy Hoa Sen Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Hoa Sen Đánh Con Gì & 25 Điềm Báo Ý Nghĩa
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Sen Đá Nở Hoa Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hoa sen hồng

  Hoa sen mang một số đặc tính như: 1. Không nhiễm. 2. Trừng thanh. 3. Kiên nhẫn. 4. Viên dung 5. Thanh lương. 6. Hành trực. 7. Ngẩu không. 8. Bồng thực.

  1. Đặc tính không nhiễm: Hoa sen dù mọc lên từ bùn nhơ, nhưng tính chất của nó vẫn không mang mùi hôi của bùn. Ca Dao Việt Nam có bài nói về đặc tính không cấu nhiễm nầy:

  Trong đầm gì đẹp bằng sen

  Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng

  Nhụy vàng bông trắng lá xanh

  Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

  Dù nằm trong bùn trải qua nhiều ngày tháng, nhưng hoa sen vẫn chờ ngày vươn mình lên khỏi mặt nước để nở ra và rồi khoe hương khoe sắc, ngát tỏa hương thơm cùng khắp đất trời. Ta thấy giữa bùn và hoa không dính dáng gì nhau. Bùn là tượng trưng cho phiền não nhiễm ô, còn hoa sen là tiêu biểu cho thanh tịnh. Điều nầy, để nói lên cái ý nghĩa thâm trầm là chư Phật Bồ tát ra đời, các Ngài vẫn sinh hoạt trong dòng đời, nhưng các Ngài không bao giờ bị cấu nhiễm. Cư trần bất nhiễm trần là thế. Ngược lại, chúng ta thì có khác. Chúng ta đụng đâu nhiễm đó. Mặc dù trong mỗi người chúng ta đều sẵn có hoa sen bất cấu nhiễm nầy. Hoa sen là để tiêu biểu ẩn dụ cho mỗi người chúng ta ai ai cũng sẵn có Phật tánh. Mà Phật tánh vốn không cấu nhiễm, vì bản chất của nó thanh tịnh sáng suốt. Nhưng vì chúng ta theo dòng vô minh vọng nghiệp mà tạo ra nhiều tội lỗi để rồi bị dính mắc trong trần lao ô nhiễm. Đó là đặc tính thứ nhứt.

  2. Trừng thanh: Trừng thanh là lóng trong. Điểm đặc biệt là chỗ nào có hoa sen mọc, thì chỗ đó nước không bao giờ đục. Do đó, khi chúng ta hái hoa sen, thì khỏi cần phải rửa, bởi hoa sen không dính bùn nhơ. Bởi vì bản chất của nó mang sẵn tính trừng thanh. Điều nầy để nói lên cái ý nghĩa biểu trưng rằng, nơi nào có chư Phật, Bồ tát ra đời, thì nơi đó sẽ đem lại cho chúng sanh có sự an ổn mát dịu. Ngược lại, nơi nào có những phần tử xấu ác bất lương, thì nơi đó chắc chắn là sẽ xảy ra lắm điều phiền phức họa hại bất an.

  Đặc tính trừng thanh nầy, các loài hoa khác không có. Đặc tánh nầy, nếu chúng ta khéo biết áp dụng vào đời sống thực tế hằng ngày, thì cũng rất là lợi ích. Vì sao? Vì có thường xuyên lóng lặng cấu uế phiền não thì nước hồ tâm của chúng ta mới trong sạch thanh lương được. Mà phiền não không có, tất nhiên là chúng ta sẽ có an lạc hạnh phúc ngay.

  3. Kiên Nhẫn: Như chúng ta đã biết, hoa sen là loại túc căn thảo, tức một loại có nẩy mầm từ rễ củ của năm trước. Hoa sen mang đặc tính kiên nhẫn rất là kỳ thú. Rễ củ của nó nằm trong bùn thật lâu để chờ đợi khi hội tụ đầy đủ nhân duyên là nó sẽ nẩy mầm ngay. Sự chờ đợi đó, tức là đức tánh kiên nhẫn. Đức tánh nầy, rất cần thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Người nào có đức tánh kiên nhẫn nầy, thì người đó khi ra làm việc gì chắc chắn sẽ dễ đạt được thành công. Bằng ngược lại, thì khó mong đạt được.

  Có nhiều khi, vì một việc rất nhỏ nhặt nào đó xảy ra mà chúng ta cũng không đủ sức kiên nhẫn để vượt qua, thì đừng nói chi đến việc trọng đại. Việc đời cũng như việc đạo muốn có kết quả tốt đẹp, tất nhiên, chúng ta phải có đức tánh kiên nhẫn nầy. Nếu không, thì khó mà thành công trong bất cứ lãnh vực nào. Cho nên, đức tánh kiên nhẫn là một đức tánh tối thiết yếu trong đời sống hướng thượng thăng hoa, khác nào hoa sen đã kiên nhẫn vươn lên tìm sự sống cao đẹp vậy.

  Thanh Lương: Thông thường các loài hoa thi nhau đua nở vào mùa Xuân, vì mùa Xuân là mùa mát mẻ. Ngược lại, chúng không thể nở hoa vào mùa Thu hay mùa Ðông. Vì mùa Thu là mùa hay có mưa phùn còn mùa Ðông thì giá lạnh. Do đó, không thích hợp cho các loài hoa khai hoa nở nhụy. Khác hơn các loài hoa khác, hoa sen lại nở vào mùa Hạ, đây là mùa nóng bức. Điều nầy, để nói lên ý nghĩa chư Phật Bồ tát ra đời trong cõi đời ngũ trược, chúng sanh dẩy đầy phiền não, bức bách khó chịu, các Ngài mang lại nước cam lồ từ bi để tưới tẩm làm mát dịu cho mọi người. Hành trực: Hành trực là chỉ cho thân ngay thẳng. Không có loài hoa nào mọc lên mà có thân hình (cọng sen) ngay thẳng như hoa sen. Điều nầy, để tiêu biểu: “người tu hành cần phải sửa thân và tâm cho ngay thẳng”. Trong Kinh Duy Ma Cật có câu nói: “Trực tâm tức thị đạo tràng”. Dù sống trong bất cứ hoàn cảnh thuận nghịch nào hay ở bất cứ nơi đâu mà tâm ta ngay thẳng, tức không khởi nghĩ hai bên: có, không, phải trái v.v…dù là ở nơi giữa chợ búa, thì ta cũng biến nơi đó thành đạo tràng. Đạo tràng là nơi thanh tịnh. Như vậy, đức tánh ngay thẳng là đức tánh mà người Phật tử cần phải áp dụng hành trì trong đời sống thực tế. Có thế, thì chúng ta mới có sự lợi lạc, như hoa sen mọc từ bùn thẳng lên và rồi khoe hương khoe sắc vậy. 4. Tánh Viên Dung: Đức tánh nầy, đặc biệt chỉ có hoa sen mới có. Vì hoa sen có những cánh hoa bao bọc gương sen tròn trịa. Đây là tiêu biểu cho tánh viên giác của mỗi chúng sanh sẵn có. Tánh viên giác vượt ngoài phạm trù nhân duyên đối đãi. Hoa sen từ lúc nở cho đến lúc tàn, không bị loài ong bướm làm hư hoại, khác với các loài hoa khác bị ong bướm tìm đến bu đậu và hút lấy nhụy. Điều nầy, nói lên tánh viên giác tròn sáng vô ngại, không bị cảnh nào có thể làm tiêu hoại ô nhiễm nó được.

  7.

  Giữa mùa hè oi ả nóng bức, nhưng hoa sen vẫn bất chấp sự nóng bức đó mà vẫn vươn mình mọc lên, để nói lên rằng, dù chúng ta đang sống trong nhà lửa tam giới đang bị thiêu đốt bởi những thứ lửa dục vọng tham sân si…nhưng chúng ta vẫn cố gắng bền tâm nhẫn nại chịu đựng để khắc phục vượt qua. Đồng thời dùng nước chánh pháp để tưới tẩm làm mát dịu tâm hồn.

  5. Ngẩu không: Hoa sen tuy thân ngay thẳng, nhưng trong ruột thì trống rỗng. Điểm đặc biệt nầy để nói lên một ý nghĩa rất thâm trầm là người tu hành cần phải có tánh hỷ xả. Hai đức tánh nầy Bồ tát luôn thực hiện. Nói đến hạnh hỷ xả, chúng ta liền nghĩ ngay đến Bồ tát Di Lặc.

  Đức Di Lặc ngồi trơ bụng đá

  Bao bụi trần bám đã rồi rơi

  Mặc cho thế cuộc đầy vơi

  Dửng dưng như một nụ cười an nhiên.

  Đối với Bồ tát Di Lặc mọi việc đến và đi, tất cả chỉ là một nụ cười an nhiên. Một nụ cười khi nhìn thấy:

  Mắt trông thấy sắc thì thôi

  Tai nghe thấy tiếng nghe rồi thì không

  Trơ trơ lẳng lặng cõi lòng

  Nhẹ nhàng ta bước trong vòng trần ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1500 Hình Xăm Cá Chép Đẹp, Ý Nghĩa Nhất
 • 199+ Hình Xăm Cá Chép : Hóa Rồng, Hoa Sen, Ngậm Đồng Tiền,… Đẹp Nhất
 • List 35 Hình Xăm Cá Chép Hoa Sen Đẹp
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Hoa Sen Ẩn Chứa Điều Gì?
 • Câu ‘trên Lưỡi Sen Hồng Phóng Hào Quang’ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Mơ Mang Bầu Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bà Bầu Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Lóc Có Ý Nghĩa Gì? Nên Đánh Con Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Câu Cá Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Người Chết Còn Sống Có Ý Nghĩa Gì? Bí Ẩn Những Con Số
 • Nằm Mơ Thấy Người Chết Có Ý Nghĩa Gì ?
 • Nằm mê thấy mình sở hữu bầu là điềm báo lành hay dữ?

  Theo một số chuyên gia giải thích rằng nếu bạn nằm mê thấy sở hữu bầu điều này biểu tượng cho một khía cạnh nào chậm tiến độ của chính bạn hoặc một số cảnh ngộ cụ thể trong cuộc sống tư nhân của bạn đang trên đà phát triển mạnh mẽ, ngoài ra bạn lại đang với một tâm lý chưa sẵn sàng để sắp có những điều mới mẻ. nằm mơ mang bầu cũng thiển kiến rằng bạn đang chuẩn bị với 1 phương hướng mới ý tưởng mới.

  Mơ thấy mình với thai và sinh con

  Mơ thấy mình sở hữu thai và sinh con con bạn được sinh ra trong niềm vui của phần lớn mọi người điều này ám chỉ rằng bạn đang sở hữu 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc. Đây chắc hẳn là điều ai cũng mong ước đúng ko.

  Mơ thấy mình sở hữu bầu nhưng trong lòng ko muốn

  Mơ thấy mình sở hữu bầu nhưng mình lại không muốn điều Đó chút nào đây là phản chiếu cuốc sống hiện giờ của ban. Bạn chưa sẵn sàng để có bầu vào lúc này bạn vẫn chưa muốn khiến cho mẹ ở hiện tại và nghĩ suy này sợ hãi cả vào giấc mơ.

  Mơ thấy người thương mình có thai

  mộng mị thấy người tình với thai khi hai bạn đã vượt quá dừng thì điều này cho thấy tình cảm của 2 bạn đã tới chiều hướng chín mùi, sở hữu thể tiến tới hôn nhân. Giấc mơ này cũng ám chỉ nỗi sợ hãi của chủ nhân giấc mơ sợ hãi ví như có bầu thì phải khiến sao bên cạnh đó tình cảm chân chính sẽ là bệ đỡ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lắng

  Mơ thấy nam nữ của thai nhi

  giả dụ bạn đang sở hữu thai và trong giấc mơ bạn nằm mê thấy giới tính của em bé đang trong bụng mình điều này cho thấy bạn đang suy nghĩ quá nhiều về giới tính đứa trẻ trong bụng mình. ngoài ra thực tế cho thấy rằng những giấc mơ kiểu này sẽ chẳng thể giúp bạn tiên tri về giới tính đứa bé.

  Mơ thấy người khác sở hữu bầu chứ không phải vợ mình

  nếu như bạn chiêm bao thấy mang bầu nhưng không phải là của vợ bạn mà là của 1 người nữ giới khác thì đây là điềm báo cho bạn biết bạn nên kết thúc các mối quan hệ ngoài luồng nếu không sẽ đổ vỡ gia đình. Bạn cần phải chung thủy sở hữu gia đình mình hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Giấc Mơ Khi Bắt Đầu Mang Thai Có Ý Nghĩa Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nằm Mơ Thấy Có Bầu, Chửa, Mang Thai Là Điềm Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Người Quen Có Bầu Là Tốt Hay Xấu Và Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Mình Có Bầu (Mang Thai) Và 16 Điềm Báo, Nên Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Có Bầu/chửa/thai: Là Điềm Lành Hay Dữ ▏Đánh Con Số Mấy?
 • Cây Nêu Ngày Tết Mang Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Tục Dựng Cây Nêu Ngày Tết Có Ý Nghĩa Gì?
 • “tears In Rain” Trong Đoạn Cuối Blade Runner (1982) Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Của Cá Rồng Trong Phong Thủy Là Gì?
 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Tượng Cá Rồng Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc
 • Cách Bài Trí Tượng Cá Rồng Hợp Phong Thủy Cầu Tài Lộc, Thịnh Vượng
 • Theo Nguyễn Đổng Chi trong Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam, sự tích cây nêu được tóm tắt như sau:

  “Ngày xưa Quỷ chiếm toàn bộ đất nước, còn Người chỉ làm thuê và nộp phần lớn lúa thu hoạch cho Quỷ.

  Phật bàn với Người đứng đầu của Quỷ, xin miếng đất bằng bóng chiếc áo cà sa treo trên ngọn cây tre. Quỷ thấy không thiệt hại gì nên đồng ý. Khi đó Phật dùng phép thuật để bóng chiếc áo cà sa đó che phủ toàn bộ đất đai khiến Quỷ mất đất phải chạy ra biển Đông.

  Do mất đất sống nên Quỷ huy động quân vào cướp lại. Trận đánh này bên Quỷ bị thua sau khi bị bên Người tấn công bằng máu chó, lá dứa, tỏi, vôi bột,… và Quỷ lại bị Phật đày ra biển Đông. Trước khi đi, Quỷ xin Phật thương tình cho phép một năm được vài ba ngày vào đất liền viếng thăm phần mộ của tổ tiên cha ông. Phật thương hại nên hứa cho.

  Do đó, hàng năm, cứ vào dịp Tết Nguyên đán là những ngày Quỷ vào thăm đất liền thì người ta theo tục cũ trồng cây nêu để Quỷ không bén mảng đến chỗ Người cư ngụ. Trên nêu có treo khánh đất, có tiếng động phát ra khi gió rung để nhắc nhở bọn Quỷ nghe mà tránh. Trên ngọn cây nêu còn buộc một bó lá dứa hoặc cành đa mỏ hái để cho Quỷ sợ. Ngoài ra, người ta còn vẽ hình cung tên hướng mũi nhọn về phía đông và rắc vôi bột xuống đất trước cửa ra vào trong những ngày Tết để cấm cửa Quỷ”.

  Cây nêu ở đây là cây tre dài khoảng 5 – 6 mét, được dựng trước sân nhà vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, là ngày Táo quân chầu Trời.

  Chất liệu

  Cây nêu phải làm bằng tre vì tre có đốt, là bậc thang đi về của thần linh, mang sinh khí của trời chuyển xuống mặt đất giúp mặt đất phì nhiêu, hội tụ sinh khí giúp mùa màng tốt tươi.

  Tre phải là loại tre già, to, thẳng, không được cụt ngọn. Thân cây có thể được trang trí bằng các loại cờ, phướn, đèn lồng, câu đối, niêu đất chứa vôi, chuông gió,… Bên dưới gốc, rắc bột vôi trắng tạo thành vòng tròn hoặc rắc hình cánh cung, mũi tên hướng ra phía cổng để xua đuổi tà ma.

  Vật treo trên cây nêu

  Trên ngọn nêu có buộc nhiều thứ (tùy từng địa phương) như cái túi nhỏ đựng trầu cau và ống sáo, vàng mã hay những chiếc khánh và con cá bằng đất nung, cùng một tán tròn bằng tre nứa dán giấy đỏ, lá dứa, lông gà,…

  Những vật treo đều tượng trưng cho mong muốn bảo vệ và mang đến những điều hạnh phúc cho con người. Ví như lá dứa để dọa ma quỷ (vì ma quỷ sợ gai), không cho chúng vào quấy phá.

  Cái khánh đồng âm với “khánh” có nghĩa là “phúc”: Năm mới đem lại hạnh phúc cho gia đình. Cành đa tượng trưng cho điều lành và tuổi thọ. Tiền vàng mã để cầu tài, cầu lộc. Lông gà là biểu tượng chim thần (một sức mạnh thiên nhiên giúp người).

  Khi có gió thổi chúng chạm vào nhau và phát ra tiếng leng keng như tiếng phong linh, rất vui tai. Người ta tin rằng những vật treo ở cây nêu, cộng thêm những tiếng động của những khánh đất, là để báo hiệu cho ma quỷ biết rằng nơi đây là nhà có chủ, không được tới quấy nhiễu,…

  Trong những ngày Tết cổ truyền, vào buổi tối trên cây nêu có nơi còn treo một đèn lồng. Nhằm chỉ đường cho tổ tiên biết đường về ăn Tết với con cháu.

  Ngày dựng và hạ cây nêu

  Cây nêu thường được dựng vào ngày Táo quân về trời chính. Vì từ ngày này cho tới đêm Giao thừa vắng mặt Táo quân, ma quỷ thường nhân cơ hội này lẻn về quấy nhiễu, nên phải trồng cây nêu để trừ tà. Đến hết ngày mùng 7 tháng Giêng thì cây nêu được hạ xuống.

  Người Mường thì trồng cây nêu vào ngày 28 tháng Chạp âm lịch. Trong khi đó cây nêu của người Hmông vùng Tây Bắc Việt Nam được dựng trong lễ hội Gầu tào (cầu phúc hoặc cầu mệnh) tổ chức từ ngày 3 đến ngày 5 tháng giêng âm lịch.

  Cây nêu được cộng đồng người dân tộc Sán Dìu dựng trong lễ cầu mùa. Mùa thu, khi đã thu hoạch mùa màng xong, đồng bào Sán Dìu tổ chức lễ Đàn phàn (đại lễ cầu mùa màng) để tạ ơn trời đất và cầu mong sự bình yên cho người và gia súc.

  Ngày đầu làm lễ dâng thóc giống mời các thần về, cầu hồn lúa đồng thời cúng trị các loại ma ác gây bệnh tật cho con người, phá hoại mùa màng. Sang ngày thứ hai dựng cây nêu.

  Gần đây, phong tục trồng cây nêu ngày Tết đã dần ít phổ biến trong cộng đồng người Việt Nam thời hiện đại. Nó được thay thế với tục chơi cành hoa đào, hoa mai ngày Tết. Cây nêu chỉ còn bắt gặp tại các chùa, đình, một số vùng quê.

  Tuy nhiên, những truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc này ắt hẳn không bao giờ bị mất đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tục Dựng Cây Nêu Ngày Tết Của Dân Tộc Việt Nam
 • Tất Tần Tật Về Bức Tranh Hoa Rum Chỉ Có Tại Artena Decor
 • Hướng Dẩn Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Rum: 4 Bước Cơ Bản
 • Mơ Thấy Con Giun Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Con Giun Đánh Lô Đề Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Con Trùng, Con Giun Có Ý Nghĩa Gì? Nên Đánh Số Mấy?
 • Đá Quý Màu Đen Mang Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc Cá Koi Mang Ý Nghĩa Gì
 • Màu Mắt Nâu Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Con Người Bạn
 • Nhìn Màu Sơn Móng Tay, Đoán Trúng Phóc Tính Cách Con Gái
 • Tôn Lên Vẻ Sáng Trong Cho Tiệm Nail Của Bạn Với Bàn Làm Móng Tay Màu Đen (Manicure Table Black)
 • Hình Xăm Mèo Thần Tài Có Ý Nghĩa Gì? 79+ Tattoo Mèo May Mắn Đẹp Nhất
 • Màu sắc trong thế giới đá quý (hay còn gọi là ngành ngọc học) có một vai trò hết sức quan trọng. Đá quý nói chung có một sự đa dạng đáng kinh ngạc về màu sắc, sắc thái và sự đa dạng này là vô tận tuyệt vời. Dù rằng đá quý rất đa dạng và mỗi loại đá quý lại có màu sắc cũng như sức mạnh riêng, nhiều người vẫn lựa chọn những màu sắc khá “phổ thông” như: vàng, trắng, đỏ, hồng, xanh… Đơn giản là những màu sắc này nổi bật, tươi sáng, hấp thu ánh lấp lánh. Nhưng cũng vì thế mà những viên đá quý màu đen lại bị “thất sủng”. Không chỉ đá quý màu đen mà cả màu nâu, màu khói cũng không được ưa chuộng.

  Mọi người thường có xu hướng chán ghét, sợ hãi những thứ mà mình không hiểu rõ. Do đó mà màu đen – màu của màn đêm thường bị “xa lánh”. Người ta không thể nhìn thấu màn đêm đen, nên sẽ không hiểu được giá trị thật sự của những viên đá quý màu đen. Cũng như vậy, những người thích màu đen thường là những người có nhân sinh quan đặc biệt. Họ ưa mạo hiểm, thích khám phá và ưa tìm tòi, thử nghiệm cái mới. Bản thân những người này cũng không thích nói chuyện và chia sẻ, tâm sự quá nhiều với người ngoài, thế nên bản thân họ cũng bí hiểm y như màn đêm vậy.

  Tuy nhiên, người ngoài sẽ không thể hiểu được bản chất bên trong của những người thích màu đen.

  Một cô gái trẻ nếu mang một viên đá màu đen thường bị liên tưởng đến sự thất thường và trí thông minh tầm thường. Tuy nhiên, khi một người phụ nữ mang một viên đá màu tối như vậy, nó lại chỉ ra lòng trung thành, tình yêu liên tục và sự kiên trì. Trên một người đàn ông, một viên đá đen là biểu thị cho sự hấp dẫn, cảm xúc mạnh mẽ và sức mạnh nội tâm. Đổi lại nếu một người đàn ông mang bên mình viên đá màu vàng hoặc màu hồng thì lại bị cho là thiếu sức nam tính.

  Việc đánh giá một người thường được dựa vào màu sắc, thế nên khi chọn mua đá quý trang sức, nhiều người cũng chọn màu sắc hơn là tính chất phong thủy của đá.

  Có một số kim cương đen sản xuất bởi chiếu xạ. Tuy nhiên hiện nay là đá màu đen phổ biến nhất là tourmaline. Saphia sao màu đen chỉ được tìm thấy Thái Lan cũng đang rất phổ biến.

  Các loại đá có màu đen là: Diamond, Tourmaline, Onyx, Agate, Sapphire, Star Sapphire…

  Email: [email protected]

  Hotline: Mr Công 0903217000 hoặc Mrs Kim Toàn 0912829868 (Zalo/Vibe/Facebook)

  Website: http://ngocthach.vn/

  Địa chỉ cửa hàng: Số 49 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Người Khác Đeo Khăn Tang Trắng Đánh Con Gì?
 • Tì Hưu Là Gì? Ý Nghĩa Phong Thủy Của Trang Sức Tì Hưu
 • Vòng Tay Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì, Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Charm Đá, Vàng
 • Hoa Hồng Đen Có Ý Nghĩa Gì?
 • Bật Mí Hoa Hồng Đen Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tục Lệ Phóng Sinh Mang Ý Nghĩa Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tượng Rồng Phong Thủy Và Cách Bày Trí Mang Lại May Mắn
 • Ý Nghĩa Hình Ảnh Rồng Cuộn Thủy Trong Phong Thủy
 • Một Số Đặc Trưng Của Phong Trào Tây Sơn Thế Kỷ Xviii
 • Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Của Phong Thủy Trong Cuộc Sống
 • Phong Thuỷ Là Gì? Tại Sao Phong Thuỷ Lại Quan Trọng?
 • Tục lệ phóng sinh là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt, nó thể hiện tấm lòng từ bi nhân ái của con người, mong được cứu độ, giúp chúng sinh để tâm hồn được thanh thản, không cầu lợi cho bản thân nhưng phước lành thì rất to lớn.

  Phóng sinh được hiểu là thả chúng sinh về với thiên nhiên, trong đó con người là chủ thể của tự nhiên nên có quyền sinh và quyền sát. Hành động phóng sinh được phổ biến rộng rãi trong đời sống văn hóa của người dân, không chỉ có ngày Tết, lễ lớn mà trong ngày rằm, mồng Một mọi người vẫn thực hiện phóng sinh như việc cần làm đối với mỗi người. Con vật được dùng để phóng sinh gồm: cá, chim ri, chim sẻ, chim bồ cầu, rùa… Tuy nhiên, ý nghĩa của tục phóng sinh thì không phải ai cũng có thể hiểu điều đó.

  Đạo Phật với tinh thuần từ bi hỉ xả luôn hướng con người tới cái thiện, cái cao cả và lòng nhân ái. Phóng sinh là điều mà Phật vẫn dạy, nhiều sách cho rằng, người phật tử nếu lấy tâm từ mà làm việc phóng sinh thì thấy tất cả người nam đều là cha mình, tất cả người nữ đều là mẹ mình. Vì mình trải qua nhiều đời đều do đó mà sinh ra, nên chúng sinh trong sáu đường đều là cha mẹ của mình.

  Hành động phóng sinh nếu không hiểu về bản chất và cách làm sẽ rất dễ tạo nên sự lệch lạc trong tư tưởng và không mang tới giá trị đích thực. Vậy, mỗi người khi thực hiện phóng sinh cần lưu ý tới điều gì? Để hành động trở nên có ý nghĩa mỗi người cần làm gì ?

  Khi thực hiện phóng sinh mọi người phải xuất phát từ tâm nguyện cầu mong những điều tốt đẹp, không được kỳ vọng cái cho đi và nhận lại, bởi phóng sinh là thành tâm tự nguyện nếu cầu báo đáp, mong muốn nguyện vọng thì hành động phóng sinh đó sẽ không còn ý nghĩa, mà mang tính tiêu cực.

  Với mỗi con vật được dùng để phóng sinh cần chú ý đến môi trường sinh sống của chúng để thực hiện phóng sinh được tốt đẹp, bởi phóng sinh là đem đến sự sống mới chứ không phải gieo rắc mầm mống tai họa, sự chết chóc, vậy nên sinh vật đó phải được sinh tồn. Yếu tố đảm bảo sinh tồn là môi trường sống của sinh vật từ nguồn nước đến sinh vật sống chung môi trường. Ví dụ không thả cá nước mặn (biển) xuống môi trường nước ngọt (ao hồ). Không phóng sinh vào những nơi mà sinh vật đó dễ bị tiêu hại, không phóng sinh rùa tai đỏ hay ốc bươu vàng…

  Phóng sinh là thiện tâm nên không ham về số lượng, mọi người có thể mua cả hàng trăm con cá, hàng trăm con chim nhưng cũng có thể chỉ là một con duy nhất. Thế nhưng nếu để chúng chết trước khi phóng sinh vì tội ham nhiều thì quả là đáng tiếc. Hãy luôn đảm bảo rằng, sinh vật ấy khỏe mạnh trước khi bạn thả chúng về với tự nhiên. Con vật được chọn nhiều và có ý nghĩa nhất đó là con rùa (cần tránh với rùa tai đỏ) bởi có tính tâm linh, sức khỏe tốt và có thể khắc lên thân con rùa, là cách để nhân rộng phóng sinh nếu ai bắt được chúng.

  Ngày nay, phóng sinh trở nên phổ biến trong cộng đồng nhưng đi liền với đó là câu chuyện về sinh linh bé nhỏ đó bị bắt lại bởi những bàn tay xấu. Thiết nghĩ, hành động phóng sinh là tốt nhưng cái tốt đó có được nhân rộng không khi có không ít bàn tay xấu vì lợi nhuận mà bắt chúng lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Phòng Phẩm Là Gì? Các Loại Văn Phòng Phẩm Thường Dùng
 • Văn Phòng Phẩm Là Gì?
 • Khái Niệm Văn Phòng Phẩm
 • Văn Phòng Phẩm Là Gì? Gồm Những Gì?
 • Mẹo Đeo Nhẫn Giúp Bạn Giữ Được Tiền Của, Gặp Nhiều May Mắn Và Những Lưu Ý Khi Đeo Nhẫn
 • Hình Xăm Âm Dương Mang Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Âm Dương
 • Tiết Lộ Ý Nghĩa Hình Xăm Vòng Tròn Âm Dương
 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hình Xăm Daruma
 • 109 Hình Xăm Daruma Đẹp, Độc, Ý Nghĩa Nhất, Mang Tới Tài Lộc, May Mắn
 • Bộ Sưu Tập Hình Xăm Daruma Đẹp Nhất Ở Tay, Vai, Ngực Mang Ý Nghĩa May Mắn
 • Hình xăm âm dương hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Vậy thì hình xăm âm dương mang ý nghĩa gì? Liệu bạn đã biết?

  Hình xăm âm dương

  Hình xăm âm dương bắt nguồn từ triết học Trung Hoa cổ đại và có ý nghĩa cực kì quan trọng trong Đạo Lão ngày nay. Âm dương, trong khái niệm của Trung Hoa gọi là Taiji, gợi nhắc đến sự hài hòa trong cuộc sống.

  Mẫu hình xăm này khá lạ và độc đáo, thường thích hợp với những người có sở thích sưu tầm những hình xăm có nét thu hút và bắt mắt. Cũng có thể dành cho những cặp đôi đang yêu nhau thể hiện tình yêu không rời, gắn bó với nhau.

  Trong triết học Phương Đông, hình ảnh Thái Cực đồ thể hiện các ý nghĩa:

  • Trong mỗi tổng thể luôn tồn tại hai mặt đối lập là Âm và Dương. Hai mặt đó đối lập nhưng hỗ trợ và bù đắp cho nhau thành một chỉnh thể hoàn thiện.
  • Trong Âm có Dương và trong Dương có Âm.
  • Âm thịnh, Dương suy và ngược lại. Cực thịnh thì suy.

  Cả hai bên dương và âm đều phụ thuộc vào nhau và bổ sung cho nhau, từ đó tạo nên sự cân bằng. Nửa đầu biểu tượng là Dương trắng với chấm màu đen trong khi nửa thứ hai là chấm trắng (Âm). Các chấm trắng, đen trong các trường màu được đối diện cho thấy sự cần thiết của âm trong dương và ngược lại.

  Âm dương không thể tách rời, ngoài việc mô tả sự bổ sung, tin tưởng nhau thì nó còn truyền tải một con đường liên tục đến sự tìm kiếm, hướng tới sự cân bằng.

  Hình xăm âm dương này, còn là biểu tượng cho sự tĩnh lặng của Đạo giáo. Thể hiện niềm tin vào vũ trụ, các đấng thần linh tối cao.

  Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

  – 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  – 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

  Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

  Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Bát Quái Âm Dương Là Gì? Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Xăm Bát Quái
 • Hình Xăm Dreamcatcher Có Gì Độc? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Về Nó
 • 100+ Hình Xăm Hoa Cúc Nhỏ, Đẹp, Độc, Ý Nghĩa, Tinh Tế Nhất Năm 2022
 • Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Cúc Trong Xăm Hình Nghệ Thuật
 • Ý Nghĩa Hình Hoa Cúc Trong Xăm Nghệ Thuật? Hãy Cùng Tìm Hiểu Nhé
 • Bộ Tranh Sen Đất Mang Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Tượng Hoa Sen Trong Đạo Phật Có Ý Nghĩa Gì ?
 • Mách Bạn 100+ Hình Xăm Bông Hoa Sen Đẹp Khó Cưỡng!
 • Ý Nghĩa Hoa Sen Cạn
 • Tổng Hợp +100 Mẫu Hình Xăm Cá Chép Trên Vai, Ngực, Tay, Chân
 • Nằm Mơ Thấy Hoa Sen Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tìm hiểu về giống hoa sen đất – Loại cây sen đã xuất hiện từ rất lâu nhưng ít được biết đến

  Vốn dĩ khẳng định là loài sen đất đã xuất hiện từ rất lâu. Bởi lẽ nếu tính ý khi nghe một số câu ca dao, tục ngữ trong dân gian, ta biết chắc rằng loài sen đất này đã xuất hiện từ lâu lắm rồi.

  Tranh in Canvas bình hoa sen đất treo tường phòng khách

  “Lên chùa bẻ một cành sen. Ăn cơm bằng đèn đi cấy sáng trăng”

  Hay:

  “Hôm qua tát nước đầu đình, bỏ quên chiếc áo trên cành hoa sen”

  Điều này đủ cho ta thấy không phải loài sen đất xa lạ, mà chúng ta đã lãng quên mất loài hoa đẹp này. Loài sen đất thường được trồng nhiều tại nơi thờ cúng linh thiêng như đình, chùa, miếu, mạo, nhà thờ gia tiên nên ta ít được biết đến là lẽ vậy. Bởi hoa Sen đất mang vẻ đẹp thuần khiết, thanh tịnh tạo nên sự thư thái, giống hệt loài hoa sen nước.

  Cây sen đất khá giống hoa mộc lan có hai màu trắng tím được trồng nhiều tại chùa chiền…

  Một số tên gọi khác nhau của loài hoa sen đất như: Bạch liên sen, cây hoa sen núi, cây hoa sen cạn hay hoa mộc lan lạnh. Tác dụng tiêu biểu của cây sen đất:

  Trong Đông y, cây hoa sen đất giúp giảm căng thẳng, hiệu quả với chứng đau đầu. Còn có thể chữa dị ứng, hen suyễn và giảm cân.

  Ngay cả khi hoa khô loài sen đất vẫn giữ được hương thơm rất riêng. Bạn có thể dùng hoa sen đất khô ướp trà, pha trà uống. Trà hoa sen đất sẽ giúp đầu óc thư giãn, thỏa mái tinh thần, giảm stress hiệu quả.

  Hơn thế, cây hoa sen đất là cây thân gỗ với lá xanh quanh năm hợp trồng trong nhà làm cây bóng mát. Vừa làm đẹp không gian sống, lại vừa được hít hà hương thơm của hoa mỗi ngày. Cây hoa sen đất cho rất nhiều công dụng.

  Ý nghĩa của tranh bình hoa sen đất in Canvas Avan là mang ý nghĩa cho sự bình an và tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhõm, dễ chịu. Hơn thế vẻ đẹp thẩm mỹ của căn phòng tạo điểm nhấn ấn tượng.

  Tranh bình hoa sen đất mang ý nghĩa về giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy khi đặt treo trong nhà.

  Giá trị thẩm mỹ:

  Bức tranh mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ. Cũng với bình hoa sen đất nhưng in ép trên gỗ, in vải canvas khác biệt hoàn toàn so với tranh được vẽ bằng sơn dầu. Tranh rất nhẹ khi di chuyển và đặt treo. Các họa sỹ lựa chọn vải bố hay còn gọi là vải canvas chuyên dùng trong hội họa cũng như in ấn. Vải canvas có các ưu điểm thấm hút màu in cực tốt đúng ý của họa sỹ khiến bức tranh mang đậm chất nghệ thuật hơn. Đặc biệt hơn nữa, bức tranh sơn dầu bình hoa sen đất trên vải canvas sẽ đẹp lung linh và sang trọng hơn rất nhiều khi kết hợp với một chiếc đèn vàng nhỏ chiếu sáng. Điều này thì làm tranh trên chất liệu gỗ sẽ không có được.

  Nếu có thời gian, mời bạn đến showroom Siêu thị tranh Avan – 47 Thanh Liệt – Nơi có sẵn hệ thống đèn chiếu sáng khiến bức tranh được tăng thêm bội phần về giá trị thẩm mỹ. Đương nhiên Avan sẽ tư vấn đặt đèn chiếu sáng cho phù hợp khi treo tranh tại gia đình bạn.

  Ý nghĩa phong thủy của bộ tranh bình hoa sen đất in Canvas:

  Trong phong thủy, bình hoa luôn là biểu tượng của sự bình an khi đặt để hoặc treo tranh trong gia đình. Ai trong chúng ta cũng đều muốn có được sự an nhiên, yên bình đến với tất cả các thành viên, những người thương ta yêu quý. Bởi thế, nên rất nhiều các mẹ nội trợ luôn sắm sửa một bức tranh bình hoa đặt tại phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn gia đình.

  Hơn thế, bình hoa sen đất – Một loài hoa mang vẻ đẹp của sự tinh tế, thuần khiết, nhẹ nhàng sẽ giúp đầu óc được thư giãn. Không gian sống của gia đình được tăng thêm vẻ thư thái, gần gũi với hoa lá thiên nhiên. Thêm nữa, loài hoa sen nước hay sen đất cũng mang trong mình những phẩm chất đáng quý. Để từ đó ta nhìn vào, đối diện với bản thân để cần có thêm những phẩm chất ta tự trau dồi, nỗ lực và phấn đấu có được. Đó chính là điều đáng quý nhất.

  Như vậy, Avan đã đưa bạn và gia đình khám phá ý nghĩa tranh bình hoa sen đất. Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn bức tranh vẽ sơn dầu đẹp và ưng ý nhất tại Avan.

  Mọi thông tin yêu cầu giải đáp, thắc mắc vui lòng liên hệ:

  TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

  ● Showroom: 47 Thanh Liệt – Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

  Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

  Website: intranhdep.com

  Thời gian làm việc: 8h30 – 18h00 tất cả các ngày trong tuần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hoa Sen Trong Đời Sống Văn Hóa Việt Nam
 • Ý Nghĩa Hoa Sen Vàng Trong Phong Thủy
 • Hoa Sen Vàng Có Ý Nghĩa Gì ?
 • Tranh Hoa Sen Vàng Có Ý Nghĩa Gì
 • Tặng Hoa Sen Đá Có Ý Nghĩa Gì?
 • Màu Sắc Cá Koi Mang Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Mắt Nâu Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Con Người Bạn
 • Nhìn Màu Sơn Móng Tay, Đoán Trúng Phóc Tính Cách Con Gái
 • Tôn Lên Vẻ Sáng Trong Cho Tiệm Nail Của Bạn Với Bàn Làm Móng Tay Màu Đen (Manicure Table Black)
 • Hình Xăm Mèo Thần Tài Có Ý Nghĩa Gì? 79+ Tattoo Mèo May Mắn Đẹp Nhất
 • Mèo Thần Tài Và Những Ý Nghĩa Thu Hút Tiền Tài, May Mắn
 • Màu sắc cá koi mang ý nghĩa gì – Cá Koi có bao nhiêu màu ? Cá koi ban đầu là cá chép thường. Người ta đã lai tạo lại cho ra những màu sắc riêng tuyệt đẹp. Ý nghĩa màu sắc của các chú cá thường những màu chính là: Đen, trắng, đỏ, vàng, cam, xanh xám, kem

  Ý nghĩa màu sắc cá Koi màu Đen

  Cá koi màu đen mang ý nghĩa là khắc phục khó khăn để thành công. Biểu tượng này mang ý nghĩa cho những người đã trải qua trận chiến khó khăn trong cuộc sống. Và sau cùng họ cũng vượt qua. Những trở ngại này có thể bao gồm trầm cảm, nghiện ma túy, một mối quan hệ lạm dụng, và nhiều tình huống khác.

  Trong văn hóa Nhật Bản, người mẹ, người cha, con trai, con gái đều có biểu tượng cá Koi với các màu khác nhau. Vào ngày Trẻ em (tháng 5), các gia đình treo cờ cá Koi nhiều màu sắc để đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình. Cá Koi đen là biểu tượng của người cha.

  Ý nghĩa màu sắc cá Koi màu Đỏ

  Cá koi màu đỏ mang ý nghĩa về tình yêu. Đó là một tình yêu rất mãnh liệt. Cá mang màu đỏ hoặc màu càm cũng mang biểu tượng của người mẹ trong gia đình. Cá màu hồng mang biểu tượng cho người con gái. Koi màu đỏ tượng trưng cho sức mạng và lòng dũng cảm.

  Ý nghĩa màu sắc cá Koi màu xanh

  Cá có màu xanh thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Koi màu xanh và trắng là biểu tượng của những đứa con trai trong gia đình. Cá mang những biểu tượng khác của màu xanh, thường tượng trưng cho hòa binh, tĩnh lặng và sự bình tĩnh.

  Ý nghĩa màu sắc cá Koi màu Vàng

  Cá có màu vàng kết hợp với màu da cam đại diện cho một Koi màu vàng. Những con cá màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, may mắn. Nhật Bản gọi là Yamabuki.

  Biểu tượng cá Koi hình âm dương

  Cá Koi thường được kết hợp với các biểu tượng âm dương. Các mặt của màu đen và màu trắng được cho là giống với một người phụ nữ và một người đàn ông. Ở đây đại diện cho sự hòa hợp của hai nguồn năng lượng âm dương tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo. Trong Đạo giáo, âm dương tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa. Sự chuyển động tròn của cá thể hiện sự tin tưởng rằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều được kết nối với nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Quý Màu Đen Mang Ý Nghĩa Gì
 • Nằm Mơ Thấy Người Khác Đeo Khăn Tang Trắng Đánh Con Gì?
 • Tì Hưu Là Gì? Ý Nghĩa Phong Thủy Của Trang Sức Tì Hưu
 • Vòng Tay Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì, Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Charm Đá, Vàng
 • Hoa Hồng Đen Có Ý Nghĩa Gì?
 • Lẵng Hoa Hồng Vàng Mang Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Ý Nghĩa Độc Đáo Của Hoa Hồng Vàng
 • Tặng Hoa Hồng Vàng Trong Ngày Sinh Nhật Có Ý Nghĩa Gì?
 • Hồ Ly Có Ý Nghĩa Gì
 • Hồ Ly Đá Thạch Anh Đen
 • Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Đá Hồ Ly Phong Thủy
 • Từ thời của Victoria, những bông hoa hồng vàng đã trở thành sự lựa chọn được các nghệ nhân yêu thích trang trí trong các dịp lễ kỉ niệm, bữa tiệc hoặc những lễ nghi tôn giáo khác. Vào thời đó, loại hoa hồng vàng được biết tới với ý nghĩa về sự ghen tuông và sự phản bội. Tuy nhiên, thời gian trôi qua ý nghĩa này đã không được nhắc đến nhiều như trước nữa.

  Hiện tại, thì hoa hồng vàng mang trong nó nhiều ý nghĩa hơn. Nhưng được xem là ý nghĩa đặc biệt nhất có lẽ là biểu trưng cho tình bạn bền lâu và một tình yêu thơ ngây, trong sáng.

  Những cánh hoa vàng ấm áp giống như ánh nắng mặt trời tỏa nắng khiến bất cứ ai nhìn ngắm cũng đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Không những thế, hoa hồng vàng còn giúp đem lại không khí thật ấm áp và khơi gợi lại được sự sáng tạo. Vì vậy, một bó hồng vàng gửi tặng cho gia đình, cho bạn bè hay cho đồng nghiệp sẽ là một món quà rất tuyệt vời nhằm gửi gắm, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào của cuộc sống.

  Bên cạnh đó, hồng vàng còn là loài hoa có nét đẹp tươi sáng và thuần khiết nên thường được ví von là tình bạn vô tư và chân thành. Khi tặng hoa sinh nhật bạn bè bó hoa hồng vàng là bạn đang trao đi niềm vui, nụ cười và những tình cảm chân thật nhất. Không những vậy, hồng vàng còn được coi là món quà ý nghĩa để chúc mừng bạn bè khi họ tốt nghiệp

  Lẵng hoa giúp người tuổi Tỵ may mắn kéo đến ầm ầm

  Đặc biệt, hồng vàng còn là cầu nối hàn gắn những mối quan hệ đang bị rạn nứt hay có mâu thuẫn. Nếu ai đó đang gặp vấn đề không vui trong chuyện tình cảm, bó hoa hồng vàng sẽ mang đến thông điệp bỏ lại quá khứ và bắt đầu lại chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và sự yêu đời lạc quan cho người nhận. Hoặc bạn muốn xin lỗi người yêu và hàn gắn lại tình cảm thì hồng vàng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tỳ Hưu Được Làm Bằng Vàng Có Khác Với Tỳ Hưu Đá Hay Không?
 • Vòng Vàng Tỳ Hưu Có Ý Nghĩa Gì & Giá Vòng Tỳ Hưu Vàng Hiện Nay?
 • Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng Có Ý Nghĩa Gì, Đeo Như Thế Nào?
 • Mơ Thấy Hoa Ly Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Hoa Ly Đánh Lô Đề Con Gì?
 • Ý Nghĩa Của Loài Hoa Ly Và Những Chia Sẻ Về Loài Hoa Thanh Tao Này
 • Xem Dấu Vân Tay Mang Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Vân Tay Có Thay Đổi Theo Thời Gian Không???
 • Sinh Trắc Dấu Vân Tay Có Ý Nghĩa Thế Nào?
 • Giá Trị Pháp Lý Của Con Dấu Vuông Cần Phải Biết
 • Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng Của Khắc Dấu Vuông
 • Bật Mí Ý Nghĩa Đuôi Số Điện Thoại Để Biết Dãy Sim Đang Dùng Tốt/xấu
 • Vân tay chính là điểm nhận dạng mỗi người đồng thời nó cũng cho ta biết về đường đời hay cá tính của bản thân. Vậy dấu vân tay của mỗi người nói lên điều gì có thể tham khảo bài viết sau đây.

  Dấu vân tay hơi cong

  Đường vân tay hơi cong là dấu hiệu cho thấy là một người bình tĩnh, có khả năng giữ cân bằng tốt, thường sống nội tâm.

  Bạn có lòng nhiệt tình và thường xuyên giúp đỡ bạn bè, người xung quanh. Do đó bạn được nhiều người yêu mến.

  Trong công việc, bạn được nhận xét là người siêng năng và có tinh thần cầu tiến.

  Dấu vân tay xoáy nước

  Những người có vân tay kiểu này thường là người có tài, nhanh nhạy, có khả năng tư duy, cũng như liên kết vấn đề tốt.

  Thêm vào đó khả năng quan sát khá nhạy bén và hay đưa ra những phương án xử lý tình huống một cách khôn khéo.

  Cả bàn tay đều có vân xoáy nước

  Bạn là một người khá tự tin và có tính tự lập cao tuy nhiên đổi lại bạn lại khá bảo thủ, cố chấp.

  Do đó khi bạn là việc gì cũng luôn cố gắng hoàn thành ở mức tốt nhất để thể hiện rằng mình là người đúng.

  Trong giao tiếp, bạn nên kiềm chế bản thân và biết lắng nghe hơn, như thế khi đến tuổi trung niên rất có khả năng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  Ngón cái và ngón út vân xoáy nước

  Bạn được xem người có tài ăn nói trong giao tiếp tốt với khả năng xử lý tình huống tốt, đi kèm với đầu óc quan sát.

  Ngón cái và ngón nhẫn vân xoáy nước

  Những người này nếu tuổi trẻ của bạn gặp nhiều khó khăn tuy nhiên đây cũng là điều có lợi cho bạn. Sẽ giúp bạn rèn luyện sức chịu đựng, có thêm trải nghiệm trong cuộc sống.

  Bạn nên nhớ đó là luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để có một tương lai tốt đẹp hơn, ắt sẽ có quý nhân phù trợ.

  Với bạn có thể thành công sẽ không đến sớm nhưng bạn không nên bận tâm nhiều đến điều đó. Bởi vì sự thành công của bạn có được nhờ sự bền vững và điều này khiến nhiều người phải ghen tỵ.

  Chỉ có ngón cái vân xoáy nước

  Bạn là người có sức sống mạnh mẽ, luôn nhìn về phía trước và có lòng quyết tâm cao.

  Tuổi trẻ của bạn cũng phải chịu nhiều mỗi vất vả, gian truân nhưng điều đó không thể nào khuất phục được bạn. Đôi khi điều đó còn khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đạt được thành quả tốt về sau này.

  Ngón cái và ngón trỏ vân xoáy nước

  Trong xã hội, bạn là có nhiều mối quan hệ tốt, biết cách vận dụng tốt khả năng giao tiếp, sự hòa đồng sẽ được nhiều giúp đỡ trong cuộc sống.

  Bởi vậy, khi tận dụng những điều trên tạo nên một nền tảng cho sự thành công. Còn tùy thuộc vào vận may cũng như sự nỗ lực của bạn mà mức độ thành công sẽ khác nhau.

  Dấu vân tay hình lưu vân

  Bạn được nhận xét có óc tưởng tượng rất phong phú nhưng lại có những suy nghĩ rất cụ thể, rõ ràng. Bạn còn có khả năng ứng biến, khả năng biểu cảm, thích nghi tốt một cách nhanh chóng với người xung quanh.

  Ngón đeo nhẫn có hình lưu vân

  Với bạn mọi việc diễn ra khá êm đẹp, nhờ vào khả năng giao tiếp và đầu óc nhạy bén cũng như cách xử lý khôn khéo của bạn.

  Trong công việc, bạn co cách dễ làm hài lòng cấp trên và còn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp. Đó cũng được xem là lợi thế tốt giúp bạn vươn lên trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

  Nếu biết cách tận dụng tốt những lợi thế của mình thì một tương lai giàu có là chuyện trong tầm tay có thể thực hiện.

  Thêm vào đó, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều người từ lúc trẻ cho đến sau này. Cái quan trọng là bạn có biết cách nắm chắc những lợi thế của mình, tương lai trở nên giàu có không hề xa xôi đối với bạn.

  Ngón cái có hình lưu vân

  Nếu không nhầm thì đây được xem là dấu hiệu báo hiệu của một thiên tài, có trí thông minh và tài năng hơn người. May mắn có được điều này thì bạn nên tu dưỡng bản thân thật tốt khi còn đi học để có được những nền tảng tốt để vận dụng trong tương lai.

  Ngoài ra, cố gắng hết mình để theo đuổi ước mơ, thành công sẽ sớm đến trong công việc, sự nghiệp.

  Tuy nhiên bạn cũng nên học cách kiềm chế bản thân với bản tính nóng nảy, bộc trực, vì tính cách này rất dễ làm hỏng việc. Đổi lại bạn cũng là người rất tốt bụng, phóng thoáng và được nhiều người yêu quý.

  Nếu bạn không biết dấu vân tay của mình có ý nghĩa gì thì có thể tham khảo bài biết trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xét Nghiệm Máu Phát Hiện Sớm Ung Thư: Thực Hư Thế Nào?
 • Ý Nghĩa Đằng Sau Hình Xăm Dấu Chấm Phẩy
 • Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Việc Xăm Hình Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Hình Xăm Lông Vũ Cho Nữ Đẹp Nhất & Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • 51 Mẫu Hình Xăm Trái Tim Đẹp Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×