Xem Nhiều 3/2023 #️ Tổng Hợp Những Gì Bạn Cần Về Xăm Ở Đây # Top 6 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tổng Hợp Những Gì Bạn Cần Về Xăm Ở Đây # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Những Gì Bạn Cần Về Xăm Ở Đây mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình xăm bồ công anh có thể nhắc nhở bạn tận hưởng từng khoảnh khắc mà bạn may mắn có được. Nó cho thấy cuộc sống vừa ngoan cường vừa tinh tế và chúng ta chỉ có một cơ hội để tận dụng nó

Việt Red tattoo là một tổ chức đam mê hình xăm, người đã nghiên cứu và tìm hiểu về biểu tượng, ý nghĩa và lịch sử hình xăm.

Hình xăm bồ công anh

Hình xăm bồ công anh là một hình xăm phổ biến được nhiều phụ nữ và một số nam giới hoặc bất cứ ai bị cuốn hút bởi thiết kế và ý nghĩa của nó. Bồ công anh được coi là bình thường và đơn giản khi so sánh với những bông hoa rực rỡ hơn như hoa hồng và hoa sen. Nó thiếu màu sắc tinh tế hoặc đường nét thanh lịch, nhưng bù đắp được điều đó bằng hình học độc đáo của nó. Hình xăm này có thể được thiết kế với một ít hoặc nhiều chi tiết, vì vậy nó có thể được xăm ở hầu hết mọi nơi trên cơ thể, mặc dù chúng chủ yếu được nhìn thấy trên vai.

Hình ảnh: Hình Xăm bồ công anh trên lưng

Biểu tượng bồ hình xăm công anh

Khi nói đến những biểu tượng hình xăm mang ý nghĩa tích cực thì hình xăm bồ công anh phù hợp với sự may mắn thuận theo chiều gió. Cây bồ công anh đã được biểu tượng cho nhiều nền văn hóa trong những năm qua và đã được phổ biến trong dân gian và truyền thuyết.

Bồ công anh khác với những loài hoa khác: được coi là bình thường và đơn giản khi so sánh với những bông hoa rực rỡ hơn như hoa hồng và hoa sen, những gì mà bồ công anh thiếu ở màu sắc và vẻ đẹp rõ ràng, nó bù đắp cho nó bằng hình học độc đáo của nó. Vẻ ngoài đặc biệt của nó là điều khiến nó không thể cưỡng lại được khi còn nhỏ, và vì hầu hết chúng ta đều đã thổi một bông bồ công anh vào một thời điểm nào đó, nên chúng tôi biết cảm giác tuyệt vời và kỳ diệu khi nhìn những hạt bồ công anh bay trong không khí. Mặc dù chúng là cỏ dại thông thường, nhưng nếu bạn thấy một con mọc lên, bạn sẽ chú ý đến nó và nhớ lại cách lông tơ bay khi bạn thổi vào nó. Đây là lý do tại sao bồ công anh là một lời nhắc nhở trực quan về tuổi trẻ và niềm vui.

Hình ảnh: Hình Xăm bồ công anh trên tay

Từ “bồ công anh” xuất phát từ tiếng Pháp dent de lion , “răng sư tử”, dùng để chỉ những chiếc lá răng cưa. Tên tiếng Latinh của bồ công anh là Taraxacum officinale, có nghĩa là “phương thuốc chính thức cho các rối loạn.” Đây là một loại cỏ dại ăn được lành mạnh được nhiều người sử dụng để điều trị các vấn đề nhỏ khác nhau. Những người định cư ban đầu đã mang cây từ châu Âu đến Mỹ với mục đích ăn uống và làm thuốc, và đó là một việc làm thông minh, vì cây bồ công anh sẽ mọc ở hầu khắp mọi nơi và chứa đầy vitamin khó tìm thấy trong mùa đông. Những người định cư ăn lá như rau diếp, rang và xay rễ để làm thức uống như cà phê. Người ta đã sử dụng thuốc bổ từ bồ công anh như một phương thuốc chữa bệnh. Những lợi ích sức khỏe của bồ công anh có lẽ cũng bị bỏ qua như chính loài cây này. Chúng là một nguồn tuyệt vời của nhiều loại vitamin và khoáng chất và có gấp đôi lượng vitamin A trong một khẩu phần so với hầu hết các loại thuốc vitamin.

Theo một nghĩa nào đó, bồ công anh có thể là biểu tượng của cuộc sống. Nó là một loại cỏ dại đơn sơ và không ấn tượng, gần như không thể loại bỏ được vì bộ rễ của nó rất mạnh. Sau đó, khi nó kết hạt, nó đột nhiên xinh đẹp, bông và trắng, đứng kiêu hãnh trên cỏ và cỏ dại. Nhưng rồi cuối cùng, một cơn gió mạnh sẽ thổi tới và hình dạng đẹp đẽ của nó đã biến mất. Hình xăm bồ công anh có thể nhắc nhở bạn tận hưởng từng khoảnh khắc mà bạn may mắn có được. Nó cho thấy cuộc sống vừa ngoan cường vừa tinh tế và chúng ta chỉ có một cơ hội để tận dụng nó.

Hình ảnh: Hình Xăm bồ công anh trước ngực

Bồ công anh cũng có thể được liên kết với hy vọng và ước mơ trở thành sự thật. Bởi vì khi trẻ thổi vào lông tơ bồ công anh, chúng sẽ nhắm mắt và thực hiện một điều ước. Khi họ nhìn thấy một đầu bồ công anh, họ được nhắc nhở về tất cả những điều họ đã và sẽ ước. Một số người trong chúng ta đủ may mắn để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Trong những trường hợp như vậy, hình xăm bồ công anh có thể được dùng để tượng trưng cho việc những giấc mơ đã trở thành sự thật.

Con người được tự do vào lúc chúng ta muốn.

Hình xăm bồ công anh có nghĩa là gì?

Dịu dàng

Thời thơ ấu

Nhanh nhẹn

Tinh vi

Vô tội

Thiết kế

Sự bền bỉ

Thiếu niên

Sự tự do

Thái độ

Vui sướng

Vòng đời

ma thuật

Tình cảm

Vẻ đẹp bên trong

Chúc may mắn 

Uyển chuyển 

Mong

Tùy chọn thiết kế hình xăm bồ công anh

Khi nói đến thiết kế hình xăm bồ công anh, có một số điều khác nhau mà bạn có thể làm.

Thiết kế hình xăm bồ công anh phổ biến nhất khắc họa hoa bồ công anh với hạt thổi. Thiết kế này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau: đôi khi hạt biến đổi thành chim hoặc trái tim hoặc các biểu tượng khác.

Hầu hết các hình xăm bồ công anh được thực hiện bằng mực đen đặc. Mặc dù vậy, tôi tin rằng chúng trông tuyệt vời với một chút màu sắc. Bạn không chỉ có thể thêm hoa màu vàng, bạn cũng có thể tô bóng trong nền. Tôi sẽ đề xuất màu xanh nhạt, hồng và tím. Những màu này rất hợp với mực đen.

Bồ công anh có thể được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau và được đặt gần như mọi nơi trên cơ thể.

Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để xem tất cả các thiết kế hình xăm bồ công anh khác nhau trong bài viết này. Điều này sẽ giúp cung cấp cho bạn ý tưởng và cảm hứng cho thiết kế của riêng bạn.

Trước khi bạn xăm hình

Có một số điều rất quan trọng mà bạn cần làm trước khi xăm hình:

Đảm bảo rằng bạn dành thời gian để nghiên cứu. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hiểu rõ hình xăm của bạn đại diện cho điều gì trước khi bạn bắt đầu viết.

Đừng vội! Những người thường hối tiếc về quyết định của họ sau này. Hãy chắc chắn rằng đây là những gì bạn muốn.

Hãy dành thời gian, nghiên cứu và đảm bảo rằng bạn hoàn toàn cam kết với lựa chọn của mình.

Nếu bồ công anh khó phát triển, chúng sẽ được chào đón nhiều nhất trên bất kỳ bãi cỏ nào.

Nó mang đến cho người ta một sự khởi đầu bất ngờ khi đi xuống một con đường cằn cỗi, đá sỏi, để nhìn thấy một dải cỏ hẹp, ngay trong hàng rào sắt, cây bồ công anh rạng rỡ, tỏa sáng trên cỏ, giống như một tia lửa từ mặt trời rơi xuống.

 

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh bên mình tư vấn

Tổng Hợp Những Câu Nói, Stt Hay Nhất Về Tình Bạn

Thứ nhất, KHÁI NIỆM về Tình bạn được đúc kết qua câu nói bất hủ

1. Tình bạn là món quà trân bảo, và mỗi khi tôi nói chuyện với bạn, tôi cảm thấy mình đã trở nên giàu có hơn.

2.Tình bạn là sự bình đẳng, sự đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng sự riêng tư của nhau.

3.Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. Nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt.n

4. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

5. Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt. Còn bỏ tiền thì còn nước uống, không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.

6. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

Thứ hai, Những câu nói, stt gửi những lời NHẮN NHỦ về tình bạn

7. Khi bạn đứng lên, bạn bè của bạn sẽ biết bạn là ai. Khi bạn ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bạn bè của bạn.

8. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

9. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

10. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

11. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

12. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tị, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

13. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

14. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

15. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

16. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

17. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không.

18. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi.

19. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

20. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ.

21. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người tỏa sáng.

22. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

23. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

24. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

25. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.

26. Khi chúng ta lớn lên và trưởng thành hơn, chúng ta nhận ra rằng, việc có nhiều bạn về số lượng không quan trọng bằng việc có những người bạn thật sự chất lượng.

27. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

28. Tình bạn chân thực chỉ tồn tại giữa hai người bình đẳng.

29. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

30. Bạn Bè…!

– Lúc bạn cần, tôi có!

– Lúc bạn khó, có tôi!

– Tôi xem bạn là 1 đứa bạn thân…!

– Bạn xem tôi là 1 đứa đần!

– Tìm đến tôi khi bạn cần!

– Và biến dần khi hết chuyện!

31. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

32. Tình bạn khác giới không phải là tình yêu và nó cũng rất khó biến thành tình yêu. Đơn giản là họ đã hiểu nhau quá nhiều để có thể ở chung với nhau mãi mãi trong một mái nhà.

33. Hãy ngưỡng mộ những ai có được một người bạn khác giới thật sự, bởi “Mối quan hệ lãng mạn nhất trên thới giới này chính là tình bạn giữa nam và nữ”.

34. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

35. Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

36. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

37. Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời.

39. Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ.

40. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

41. Tình bạn cũng như triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị để sống sót, nhưng nó lại là một trong những điều tạo ra giá trị cho sự sống.

42. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.

43. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

Thứ ba, Những câu nói hay, stt về tình bạn tuổi học trò

44. Tình bạn tuổi học trò, học sinh hay cuối cấp luôn là ký ức khó quên của mỗi người. Thật không hề hiếm gặp các dòng stt, chia sẻ hay và ý nghĩa về tình cảm này. Chúng tôi xin giới thiệu top các câu nói về tình bạn tuổi học trò hay nhất đã được chọn lọc. Mời các bạn tham khảo và cảm nhận.

45. Một người bạn chân tình là một người bạn luôn ở bên cạnh ta khi cả thế giới bỏ ta ra đi.

Thứ ba, Những câu nói hay về tình bạn TUỔI HỌC TRÒ

47. Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất.

48. Hai người bạn tưởng chừng như hình với bóng, tốt nghiệp rồi cứ tự nhiên xa nhau, mối quan hệ cứ nhạt dần, nhạt dần, không thân cũng chẳng lạ.

49. Đời người làm gì có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. Những năm tháng vừa lẫn tiếng cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn những giọt nước mắt của những lần vấp ngã và thất bại. Sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là những kỉ niệm đẹp, đẹp đến không thể quên…

50. Bạn bè ấy mà, có khi hôm nay nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng không thể ngờ rằng, những năm tháng sau này không còn cơ hội được nói câu “tạm biệt” ấy nữa. Tình bạn không hết hạn sử dụng, tình bạn chỉ chầm chậm trở thành chiếc hộp cũ kỹ mà người ta muốn cất vào một góc nhỏ nào đó mà thôi.

Tổng Hợp Những Điều Bạn Chưa Biết Về Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron

Saffron (hay còn gọi là Kesar trong tiếng Hindi, Jafran trong tiếng Bengal, Kumkumappu ở Tamil, Kumkuma pubba trong tiếng Telugu và Zaeafran trong tiếng Ả Rập) được cho là có nguồn gốc từ Ba Tư hoặc gần đó, từ đó nó được truyền đến Âu Á, rồi đến các vùng của Bắc Mỹ, Bắc Phi và Châu Đại Dương.

Cây hoa nghệ tây thường phát triển mạnh ở vùng Địa Trung Hải với kiểu sinh thái bề ngoài tương tự như vùng cây bụi Bắc Mỹ, cùng những cơn gió mùa hè nóng và khô quét qua vùng đất bán khô hạn. Hoa của cây có màu tím và sở hữu mùi thơm giống như mật ong. Thân cây trưởng thành có chiều cao lên đến 20-30 cm. Thân, hoa và rễ cây phát triển vào giữa tháng Mười và tháng Hai.

Các loại nhụy hoa nghệ tây phổ biến

Chất lượng của một loại nhụy hoa nghệ tây phụ thuộc vào màu sắc của nó. Người ta tin rằng loại có màu càng đậm thì giá trị của nó càng cao. Ba loại Saffron được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu bao gồm:

Loại Saffron này chỉ được trồng tại vùng Kashmir của đất nước Ấn Độ, nó có sợi màu đỏ thẫm tối, là loại tốt nhất trong tất cả các loại Saffron được trồng. Nó được coi là loại Saffron tốt nhất trên thế giới do có mùi vị đậm, hương thơm nồng nàn và khả năng tạo màu mạnh mẽ. Kashmir Saffron hiếm khi được tìm thấy bên ngoài Ấn Độ và giá của nó cũng rất cao (khoảng 100 triệu đồng/kg).

Xuất phát điểm, Aquilla Saffron được trồng tại thung lũng Navelli và khu vực Sardinia của Ý. Nhưng hiện nay, Iran lại là nhà sản xuất chiếm sản lượng Aquilla Saffron lớn nhất thế giới. Cây hoa nghệ tây Iran ngắn hơn một chút so với cây hoa nghệ tây Kashmir và do đó chiều dài của sợi cũng ngắn hơn.

Màu của nghệ tây Iran có màu đỏ nhạt hơn so với nghệ tây Kashmir. Tuy nhiên, chất lượng của nghệ tây này cũng được người tiêu dùng đánh giá cao. Nhờ được sản xuất và xuất khẩu với số lượng lớn nên loại nghệ tây này có sẵn rất nhiều ở các thị trường trên thế giới. Giá của nghệ tây Iran thấp hơn so với nghệ tây Kashmir (khoảng 84 triệu đồng/kg).

Saffron Tây Ban Nha có chất lượng thấp hơn Kashmir Saffron và Saffron Iran. Loại nghệ tây này chủ yếu được sử dụng phổ biến ở Mỹ và các nước khác. Chúng chứa nhiều phần màu vàng từ nhụy hoa và chất thải hoa cao hơn do đó ít tốn kém và hiệu quả hơn so với các loại nghệ tây khác (khoảng 69 triệu đồng/kg).

Một số nét về lịch sử của Saffron

Nghệ tây đã được trồng và sử dụng suốt quãng thời gian lịch sử dài hơn 3.500 năm. Nó đã được giao dịch và sử dụng trên khắp các châu lục. Thậm chí là người ta dùng nó để điều trị cho hơn 90 loại bệnh.

Truyền thuyết Hy Lạp cổ đại nói rằng, những binh lính đã phải trải qua những chuyến đi đầy nguy hiểm để tìm mua loại nghệ tây được cho là có giá trị nhất. Theo một số văn bản, Cleopatra đã sử dụng nhụy hoa nghệ tây trong phòng tắm của cô do các công dụng làm đẹp của nó. Các thầy lang Ai Cập đã sử dụng loại gia vị này để điều trị các bệnh về đường tiêu hóa. Và người La Mã đã sử dụng nó để khử mùi.

Vậy Saffron có tốt không?

Theo các tác phẩm của Hippocrates (người được coi là cha đẻ của Y học), nói rằng nghệ tây là một phương thuốc cực kỳ hiệu quả cho các bệnh về đường hô hấp như cảm lạnh và ho, các vấn đề về dạ dày, chảy máu tử cung, mất ngủ, đầy hơi và thậm chí là đau tim.

Saffron rất giàu mangan, nó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và hỗ trợ hình thành xương, mô và hormone giới tính. Nó cũng chứa vitamin C chống lại nhiễm trùng và hỗ trợ hấp thụ sắt. Hơn nữa, nghệ tây còn chứa hơn 150 hợp chất dễ bay hơi. Hầu hết lợi ích về sức khỏe của nghệ tây có thể được quy cho một hợp chất có tên là crocin.

Khi kết hợp nghệ tây với sữa có thể kích thích đường tiêu hóa và sự thèm ăn, giúp làn da của bạn khỏe mạnh, và tăng cường khả năng miễn dịch. Uống sữa nghệ tây mỗi ngày, đặc biệt là trước khi đi ngủ sẽ khiến bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Dầu nghệ giúp làn da của bạn sáng lên và thậm chí nó còn nhiều ích lợi hơn nữa…

Giá trị dinh dưỡng của Saffron

Trong mỗi 100 gram Saffron chứa 310 kilocalories, 65,37 gram carbohydrate, 11,43 gram protein, 5,85 gram chất béo và 0 mg cholesterol. Hàm lượng chất xơ là 3,9 gram, các khoáng chất khác như canxi là 111 mg, đồng 0,328 mg, sắt 11,10 mg, magiê 264 mg và mangan 28 mg.

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Ý Nghĩa Nhất Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh

Bài viết sau tổng hợp 16 câu nói hay ý nghĩa nhất về tình bạn bằng tiếng Anh

Trong cuộc sống, ai cũng cần có những người bạn để cùng vui, cùng buồn. Mỗi người luôn có ít nhất một người bạn thân, khi gặp khó khăn hay thất bại có thể tìm đến mà trút bầu tâm sự

2. There is nothing on this earth more to be prized than true friendship. Không có gì trên trái đất đủ để lớn hơn tình bạn thật sự.

3. Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything. Tình bạn … không phải là cái gì đó bạn học được ở trường học. Thế nhưng nếu bạn không biết được ý nghĩa của nó thì thực sự bạn không học được gì cả

4. Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend. Đừng đi theo sau tôi, tôi không phải người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi không thể đi theo. Chỉ cần bên cạnh tôi và là bạn của tôi

5. Love is the only force capable of transforming an enemy into friend. Tình yêu là một thế lực duy nhất có thể biến kẻ thù thành tình bạn.

6. Friends show their love in times of trouble, not in happiness. Bạn bè thể hiện tình cảm của họ trong lúc khó khăn và không hạnh phúc

7. Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings. Hai người không thể trở thành bạn lâu dài nếu như họ không thể tha thứ cho những thiếu sót nhỏ của nhau.

8. Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears. – John Lennon Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

9. Don’t be dismayed at goodbyes, a farewell is necessary before you can meet again and meeting again, after moments or lifetimes, is certain for those who are friends. – Richard Bach Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, lời tạm biệt là cần thiết trước khi ta có thể gặp lại nhau, và gặp lại nhau, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay sau cả một đời, là điều chắc chắn sẽ xảy ra với những người bạn hữu.

10. If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom to catch them when they fall. Nếu tất cả bạn bè tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không theo đâu, tôi sẽ là người ở bên dưới để đón họ khi họ rơi xuống.

11. A friendship can weather most things and thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters and phone calls and small, silly presents every so often – just to save it from drying out completely. – Pam Brown Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

12. Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

13. A friend is one with whom you are comfortable, to whom you are loyal, through whom you are blessed, and for whom you are grateful. – William Arthur Ward Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

14. We all take different paths in life, but no matter where we go, we take a little of each other everywhere. Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.

15. I had three chairs in my house; one for solitude, two for friendship, three for society. – Henry David Thoreau Tôi có ba chiếc ghế trong nhà mình; cái thứ nhất cho sự cô độc, cái thứ hai cho tình bạn, cái thứ ba cho xã hội.

16. A friend is a hand that is always holding yours, no matter how close or far apart you may be. A friend is someone who is always there and will always, always care. A friend is a feeling of forever in the heart. Bạn là người luôn nắm tay ta, cho dù ta ở cách xa đến thế nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Bạn chính là cảm giác vĩnh hằng ở trong tim.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Những Gì Bạn Cần Về Xăm Ở Đây trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!