Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hoá năm 2019

Giữa thời đại mà sự cạnh tranh diễn ra ngày càng khốc liệt như hiện nay, Bảo hộ nhãn hiệu trong kinh doanh là việc làm rất quan trọng, tuy nhiên, vấn đề này vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp quan tâm đúng tầm.

Một trong những lí do của sự thờ ơ đó là sự lo ngại các công đoạn rườm rà khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu. Vậy, thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hoá có thực sự phức tạp như nhiều cá nhân tổ chức đang nghĩ không? trong bài viết này Phan Law sẽ giúp bạn giải đáp.

★ Sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền ở đâu tốt nhất?

★ Phí đăng ký bảo hộ logo dưới dạng bản quyền tác giả

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hoá theo quy định mới nhất bao gồm những gì?

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hoá được hướng dẫn trên trang thông tin điện tử Cục Sở hữu trí tuệ bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Mẫu nhãn hiệu muốn đăng ký với kích thước tối đa 80 mm x 80 mm được trình bày rõ ràng về bố cục và màu sắc.
  • Giấy chứng minh nhân dân, giấy phép kinh doanh của chủ sở hữu nhãn hiệu
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Các giấy tờ pháp lý của người được uỷ quyền nộp hồ sơ trường hợp được chủ sở hữu nhãn hiệu uỷ quyền đăng ký.
  • Đơn xin hưởng quyền ưu tiên trường hợp có yêu cầu được ưu tiên
  • Danh mục sản phẩm hàng hoá, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu đăng ký
  • Các tài liệu bổ trợ đi kèm phục vụ quá trình thẩm định hồ sơ đăng ký của cơ quan chức năng phụ trách.
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí theo quy định của Bộ Công thương.

Để tiến hành đăng ký, chủ hồ sơ tiến hành chuẩn bị các loại giấy tờ sau đó nộp đến cục sở hữu trí tuệ theo ba cách: Nộp trực tiếp, Gửi qua đường bưu điện hoặc nộp online trên website của Cục Sở hữu trí tuệ. Quá trình xem xét hồ sơ sẽ kéo dài từ 12-24 tháng phụ thuộc hoàn toàn vào tính chính xác của các giấy tờ khai trong hồ sơ đăng ký.

Cách đơn giản mà hiệu quả để hoàn thiện các thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hoá.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hoá chỉ bao gồm các loại giấy tờ trên, tuy nhiên, để hoàn thiện hồ sơ đăng ký một cách tốt nhất tránh khỏi các sai sót là điều không đơn giản, để thực hiện hồ sơ được hoàn hảo nhất chủ đơn đăng ký cần được giúp đỡ bởi các đơn vị có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực này.

Phan Law tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ pháp lý tốt nhất khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hoá của chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc “đường đi nước bước” cũng như có những mối liên hệ cần thiết để mang đến cho hồ sơ đăng ký của bạn tỷ lệ thành công tuyệt đối 100%.

Bạn đang xem bài viết Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hoá năm 2019 trên website Drosetourmanila.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!