Xem Nhiều 6/2023 #️ Táo Tầu Đen/ Đại Táo # Top 7 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # Táo Tầu Đen/ Đại Táo # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Táo Tầu Đen/ Đại Táo mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông Tin Chi Tiết

Giá: 80,000vnđ/500gr 

Táo tầu đen ( đại táo)

Táo tầu đen được đóng gói hút chân không

 Mô tả cây :

Đại táo là một cây nhỡ hay cây to có thể cao tới 10m. lá mọc so le, lá kèm, thường có dạng thành gai. Cuống lá ngắn 0,5 – 1cm, phiến lá hình trứng, đầu hẹp lại, dài 3 – 7cm, rộng 2 – 3,5cm, mép có răng cưa thô, trên mặt rõ 3 gân chính, gân phụ cũng nổi rõ. Hoa nhỏ, mọc thành tán ở kẽ lá, mỗi tán gồm 7 – 8 hoa. Cánh hoa màu vàng xanh nhạt. Đài, tràng, nhị đều 5. Quả hạch hình cầu hay hình trứng, khi non có màu nâu hoặc xanh nhạt, khi chín có màu đỏ sẫm. Vỏ quả mẫm vị ngọt. Mùa hoa tháng 4 – 5, mùa quả tháng 7 – 9.

Táo tầu đen

Đại táo, còn gọi là táo tàu, táo đen, hồng táo, có tên khoa học là Zizyphus jujuba Lamk, là một vị thuốc rất thông dụng trong y học cổ truyền và cũng là một loại thực phẩm quen thuộc thường được dùng để chế biến các món ăn, làm đồ tráng miệng, làm bánh hoặc làm mứt. Nghiên cứu hiện đại cho thấy, đại táo có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ước tính, cứ mỗi 100g đại táo có chứa 1,2g protid, 23,2g glucid, 0,2g lipid, 14 mg Ca, 23 mg P, 0,5g Fe, 0,01mg vitamin A, 0,06mg vitamin B1, 540mg vitamin C. Theo tính toán, lượng vitamin C trong đại táo tươi cao gấp 16 lần long nhãn tươi, 26 lần lệ chi tươi (quả vải) và 82 lần bình quả tươi (loại táo to nhập khẩu từ châu Âu hoặc Trung Quốc). So với nho khô, lượng đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng cao gấp nhiều lần.

Theo Đông y, đại táo vị ngọt, tính ôn; vào tỳ, vị, đại táo có tác dụng bổ khí kiện tỳ, hòa vị sinh tân. Dùng khi tỳ vị hư nhược, khí huyết hư, tân dịch bất túc, ăn kém chậm tiêu, hồi hộp đánh trống ngực, mất ngủ… Đại táo có mặt trong rất nhiều đơn thuốc và món ăn thuốc.

Liều dùng: 10-30g, có thể đến 63-125g, bằng cách hầm, nấu, ninh…

Cách dùng táo tàu:

Cơm nếp hấp nhân sâm đại táo: đại táo 20g, nhân sâm 6g, gạo nếp 80g. Hãm khoảng 30 phút, gạn nước riêng, còn sâm táo để riêng. Lấy nước nấu cơm, cơm đơm lên đĩa, đặt sâm táo lên trên. Dùng cho người bị khí hư, cơ thể suy nhược, ăn kém chậm tiêu. Cháo đại táo: đại táo 7 quả, gạo nếp 60g. Nấu đại táo, bỏ bã, lấy nước. Gạo nếp nấu cháo, cháo chín cho nước đại táo khuấy đều, đun sôi là được. Dùng cho người bệnh trúng phong, bại liệt, kinh giật. Hoặc: đại táo 10 quả, gạo tẻ 100g, đường phèn hoặc đường trắng liều lượng thích hợp. Cho gạo, đại táo và nước sạch nấu cho được cháo, thêm đường trắng hoặc đường phèn khuấy đều, để nguội cho ăn. Dùng cho người tỳ vị hư nhược, huyết hư, thiếu máu, ăn kém. Cháo đại táo, sơn dược: đại táo 15 quả, sơn dược 250g, gạo nếp 100g. Ngâm đại táo cho mềm, tách bỏ hạt, sơn dược bỏ vỏ thái lát. Cả hai thứ trộn đường ướp trong 30 phút để sẵn. Gạo nếp nấu thành cháo, cho sơn dược đại táo ướp đường vào, đảo đều, đun sôi 20 phút là được. Dùng cho người bị đái dắt, di tinh, sa tử cung. Gà hầm đại táo nấm hương: đại táo 20g, nấm hương 20g, gà 1 con, bột hồ nước 6g. Thịt gà làm sạch chặt miếng, đại táo bỏ hạt, nấm hương ngâm mềm. Tất cả cho vào nồi, thêm gia vị (dấm, tương, muối đường, bột ngọt, hành, rượu, bột hồ nước) đảo đều, chưng cách thủy khoảng 15 phút. Dùng cho người thiếu máu, ăn kém, chậm tiêu. Đại táo đậu phộng ướp đường phèn: đại táo 30g, lạc nhân 30g, đường phèn 30g. Trước tiên cho lạc nhân (để cả áo vỏ) vào với một lượng nước thích hợp nấu chín. Cho tiếp đại táo, đường phèn đảo đều nấu tiếp trong vài phút. Ăn trước khi đi ngủ. Dùng tốt cho người bệnh viêm gan có men SGOT, SGPT tăng.

Đơn thuốc có

đại táo/ táo tầu đen

:

Bài 1: Đại táo 20 quả, xương ống chân dê 2 cái, gạo nếp lượng vừa đủ. Đại táo rửa sạch, dùng dao khía dọc, xương dê chặt nhỏ, hai thứ đem ninh với gạo nếp thành cháo, chia ăn vài lần trong ngày, 15 ngày là 1 liệu trình. Công dụng: dưỡng khí sinh huyết, kiện tỳ dưỡng vị, dưỡng can ích thận, thường được dùng để phòng chống chứng thiếu máu. Bài 2: Đại táo 15 quả, mộc nhĩ đen 30g, đường phèn lượng vừa đủ. Mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở hết rồi rửa sạch, thái nhỏ; đại táo rửa sạch, bỏ hạt. Hai thứ đem nấu chín rồi chế thêm một chút đường phèn, ăn nóng. Công dụng: đại bổ khí huyết, dưỡng can ích thận, kiện tỳ dưỡng vị, thường dùng để chữa chứng thiếu máu. Bài 3: Đại táo 10 quả, hải sâm 50g, xương lợn 200g. Đại táo rửa sạch, bỏ hạt; xương lợn chặt nhỏ. Tất cả đem hầm nhừ, chế thêm gia vị, ăn nóng. Mỗi ngày dùng 1 thang, 10 ngày là 1 liệu trình, giữa 2 liệu trình cách nhau 4 ngày. Công dụng: đại bổ khí huyết, kiện tỳ dưỡng vị, thường dùng để chữa chứng thiếu máu. Bài 4: Đại táo 50g, đậu xanh 50g, đường đỏ lượng vừa đủ. Đại táo rửa sạch, dùng dao khía dọc; đậu xanh đãi kỹ. Hai thứ đem ninh nhừ rồi chế thêm đường đỏ, chia ăn vài lần trong ngày. Công dụng: đại bổ khí huyết, kiện tỳ dưỡng vị, ích thận dưỡng can, thường dùng để chữa chứng thiếu máu. Bài 5: Đại táo 10 quả, da lợn 100g, gân chân lợn 15g. Da lợn rửa sạch, thái miếng; đại táo bỏ hạt, cho cả ba thứ vào ninh thật nhừ, chế thêm gia vị, ăn nóng. Công dụng: đại bổ khí huyết, thông kinh hoạt lạc, bổ dưỡng ngũ tạng, dùng để chữa chứng thiếu máu. Bài 6: Đại táo 20g, đẳng sâm 30g, hoài sơn 30g, long nhãn 30g, hoàng kỳ 30g, phục linh 30g, cam thảo 10g, bạch truật 20g, kỷ tử 20g, sơn thù 15g, đương quy 15g, mật ong 200g. Đem tất cả các vị thuốc sắc kỹ với 1.000ml nước, lấy 500 ml rồi cho mật ong vào cô nhỏ lửa thành dạng cao đặc. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 20 ml. Công dụng: đại bổ khí huyết, ôn bổ ngũ tạng, dưỡng can ích tỳ, sinh huyết dưỡng huyết, dùng để phòng chống chứng thiếu máu rất hữu hiệu.

Hồng Táo Tươi (Táo Tầu Tươi) Nhập Khẩu Hà Nội

Hồng táo tươi là tên gọi mà ít người biết đến, tuy nhiên sau khi sấy khô thì nó chính là sản phẩm táo tầu mà chúng ta biết nó là vị thuốc có trong hầu hết các thang thuốc bắc mà chúng ta vẫn uống để trị bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe.

Hồng táo tươi – táo tàu tươi rất  giàu dinh dưỡng, nó có thể bổ sung chất sắt cho thai phụ, rất có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, nhuận phổi. Thai nhi sẽ phát triển rất thuận lợi nếu các bà bầu khí huyết đầy đủ. Hồng táo có chứa lượng vitamin C và vitamin E phong phú, những loại vitamin này giúp cho làn da của phụ nữ mang bầu tươi sáng và đẹp hơn. Ngoài ra, nó còn chống lại sự hình thành các vết nám, vết thâm trên khuôn mặt.

Tuy vẻ bề ngoài không bắt mắt nhưng Hồng táo lại rất ngon, giòn và ngọt. Không phải ai cũng biết tới loại quả này và những công dụng tuyệt vời của Hồng táo nhưng ai đã biết đến và đã thử một lần thì chắc chắn sẽ rất thích loại trái cây này. Mùa Hồng táo chỉ diễn ra trong vòng 1-2 tháng trong năm vì vậy thời gian có thể thưởng thức trái hồng táo tươi là giới hạn.

Hiện nay Hồng táo tươi đang được nhập khẩu và phân phối tại Ưu Đàm với chất lượng luôn đảm bảo.

Hồng táo – táo Tàu có đến 8 tác dụng tuyệt vời có thể bạn chưa biết:

Những tác dụng của táo tàu được biết đến nhiều nhất là trong lĩnh vực y học. Ngoài ra, táo tàu còn được dùng để chế biến món ăn và các loại thức uống.

Trong Đông y táo tàu tính ôn vị ngọt, có tác dụng bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần, có hiệu quả điều trị với người tỳ vị suy nhược, ăn ít, phân loãng, khí huyết không đủ, tim đập nhanh… Táo có thể làm hài hoà các vị thuốc, làm giảm nhẹ tính kích thích và tính độc của một số loại thuốc. Hoặc nếu không có bệnh gì ăn táo cũng rất có lợi cho sức khỏe, như “Thần nông bản thảo kinh” có nói: “Cửu phục khinh thân diên niên”, có thể tạm hiểu câu này là ăn táo nhiều làm cho cơ thể thanh thoát, khỏe mạnh sống lâu.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Đông y dùng táo tàu để trị chứng mất ngủ, vì cả thịt lẫn hạt táo đều chứa nhiều chất saponin. Đây là loại chất được đánh giá là có tác dụng kích thích giấc ngủ tự nhiên.

Giảm chứng táo bón

Hàm lượng chất xơ tốt cao trong táo tàu có thể giúp điều hòa cử động ruột và sự tiêu hóa. Một vốc táo tàu có thể giúp cải thiện chứng táo bón hiệu quả.

Giúp tinh thần thoải mái, giảm lo lắng, căng thẳng

Táo tàu đã được chứng minh là có tác dụng xoa dịu đối với não và hệ thần kinh và giúp giảm nhẹ lo lắng. Tác động làm dịu của quả táo tàu hoặc chiết xuất táo tàu được phát huy ở cấp hormone và tạo cảm giác êm dịu và thư giãn cho não bộ.

Chống oxy hóa hiệu quả

Táo tàu chứa rất nhiều vitamin C và các chất chống oxy hóa tự nhiên thiết yếu khác. Do đó táo tàu có tác dụng làm khỏe da, chống lại gốc tự do và củng cố hệ miễn dịch.

Hỗ trợ huyết áp, lưu thông máu

Táo tàu có hàm lượng natri thấp và kali cao, do đó giúp đảm bảo kiểm soát tốt huyết áp. Ngoài ra, nguồn chất sắt và phosphorous dồi dào của táo tàu còn giúp điều hòa sự lưu thông máu.

Ngừa ung thư

Thành phần phenol chiết xuất từ táo tàu cũng có thể phòng ngừa ung thư, vì nó có thể tăng cường hoạt tính chống oxy hoá. Ngoài ra vitamin C và một số chất chống oxy hóa khác trong táo tàu cũng giúp loại bỏ góc tự do, ngăn ngừa sự hình thành ung thư hiệu quả.

Làm đẹp da

Chất chống oxy hóa mạnh mẽ của táo tàu, đặc biệt là vitamin C sẽ giúp ngăn chặn sự gia tăng các tế bào ung thư da, khiến chúng không thể phát triển và lan truyền được, đồng thời kích thích cơ thể tăng cường sản xuất collagen, giúp da luôn săn chắc, tươi trẻ, ngăn ngừa nếp nhăn và phòng ung thư da.

Kích thích mọc tóc

Ngoài tốt cho da, táo tàu còn tốt cho tóc. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, một loại dầu thiết yếu làm từ hạt giống táo tàu có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc, kích thích tóc mọc trở lại và dày hơn trước.

Trong trường hợp bị hói tóc, có thể pha với dầu hạt táo tàu với các loại dầu tăng trưởng khác như vitamin E, dầu hương thảo hay dầu bạc hà để kích thích tóc mọc trở lại.

Mua hồng táo – táo tàu tươi ở đâu chất lượng top đầu Hà Nội:

Đặt đơn hàng theo cú pháp sẽ được ra đơn nhanh hơn và chuẩn hơn Tên sản phẩm – số lượng – thông tin ship – và thời gian nhận hàng . ♚ : Địa chỉ : 103 – C4 – Ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch . ☛ Từ ngõ 46C đi vào. Nhìn bên tay trái có CH Xi Yin Taiwan. Rẽ vào ngõ cạnh nhà hàng. Số nhà 103 . ☛ Đỗ được oto ✓ : 0888.79.3838 – 0988.252.959

♚ : Địa chỉ : 2C Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội ☛ Gần vườn hoa bốt Hàng Đậu ☛ Đỗ được oto ✓ SĐT : 024.665.665.65 – 0961.986.123

♚ : Địa chỉ : Liền kề 15 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông – Hà Nội ☛ Mặt sau Coop Mart ✓ SĐT : 0986.585.688 – 0961.912.123 Bên e ship giờ hành chính và chuyến tối sau 7h : – Chuyến sáng : 9h ship bắt đầu đi. Trong sáng trước 11h30 anh chị nhận hàng. – Chuyến chiều : 2h ship bắt đầu đi. Trong chiều trước 4h30 anh chị nhận hàng. – Chuyến tối : 7h tối ship bắt đầu đi. Trong tối trước 9h tối anh chị nhận hàng.

Toàn bộ đơn hàng khách nên giữ bill và được đổi trả trong vòng 24 h . Gọi 02456789555

HOA QUẢ ƯU ĐÀM – HOA QUẢ NHẬP KHẨU UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Keys: hồng táo tươi, hong tao tuoi, hồng táo tươi hà nội, táo tàu tươi, giá quả hồng táo, mua quả hồng táo tươi ở đâu, táo tầu tươi ở hà nội, địa chỉ bán táo tầu tươi hà nội, táo tàu tươi ở hà nội, mua táo tầu tươi tại hà nội

Táo Mỹ Bao Nhiêu 1Kg, Táo Mỹ Nhập Khẩu, Táo Mỹ Xanh, Táo Mỹ Đỏ Bao Nhiêu Tiền

Táo Gala Mỹ: 90.000 – 100.000VND

Táo Kiku Mỹ: 80.000 – 100.000VND

Táo Envy Mỹ: 150.000 – 235.000VND

Táo Ambrosia: 126.000 – 198.000VND

Xem giá táo nhập khẩu khác:

Táo Kiku size nhỏ thì giá khoảng 80.000 đồng/kg, nhưng đối với những trái size to thì rơi vào khoảng 100.000 đồng/kg, giá thị trường vào năm 2017.

Giá táo Envy mỹ cũng tùy thuộc vào các loại size khác nhau, cũng như thời vụ và các nhà cung cấp khác nhau, mức giá mà MuaBanNhanh đưa ra như sau: size 24 ( size lớn ) 235.000VND/kg, size vừa ( 36 – 70) 210.000VND/kg, size nhỏ ( size 100 ) 150.000VND/kg

Táo Ambrosia được bán với mức giá 198.000VND/kg ở thị trường Hà Nội và 126.000VND/kg áp dụng tại Hồ Chí Minh.

Theo khảo sát tại thị trường các loại táo Gala được nhập khẩu từ Mỹ là mặt hàng táo chiếm số lượng lớn được bày bán với giá từ khoảng 90.000 đồng đến hơn 100.000 đồng/kg.

Là dòng trái cây nhập khẩu cao cấp bậc nhất, chính vì thế lượng dưỡng chất trong táo Mỹ cũng không khiến bạn phải thất vọng. Lượng vitamin A, C, B, chất xơ, chất chống oxy hóa, kali, sắt, magie… dồi dào giúp nâng cao và duy trì sức khỏe

Xem các loại táo nhập khẩu khác:

Về size táo mỹ:

Size 3.1 tương đương 58,7mm

Size 3.4 tương đương 60,7mm

Size 3.8 tương đương 62,5mm

Size 4.1 tương đương 64,5mm

Size 4.5 tương đương 66,6mm

Size 4.8 tương đương 68,0mm

Size 5.4 tương đương 69,9mm

Size 5.9 tương đương 72,1mm

Size 6.7 – 7.6 tương đương 77,5mm

Size 8.4 tương đương 81,0mm

Size 9.3 tương đương 86,3mm

4 loại mà thị trường Việt Nam hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng nhất:

Là 4 trong loại trái cây cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ có nguồn gốc từ New Zealand. Bên cạnh đó còn có nhiều lợi ích như chứa nhiều chất xơ, magie, điều hòa huyết áp, chống oxi hóa…. thường được người tiêu dùng gói quà để biếu tặng.

Táo Gala Mỹ là một giống táo nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo chất lượng và tính an toàn của thực phẩm. Táo Gala có tính dòn, vị ngọt thanh và đặc biệt là rất thơm, trong táo chứa nhiều chất Pectin là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol, kết hợp với chất chống Oxy hóa giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch

Táo Gala 4135 là những trái mà đó có kích thước quả lớn, size dao động từ 5.9 – 9.3 tương ứng 72,1 – 86,3mm.

Táo Gala 4133 là những trái mà đó có kích thước trái nhỏ, size dao động từ 3.1- 5.4 tương ứng 58,7 – 69,6mm.

có lớp vỏ ngoài sang trọng cùng với một màu đỏ ruby pha lẫn thêm ít màu vàng tạo nên bắt mắt. Là một trong những loại táo nổi tiếng nhất thế giới, được nhiều người ưa chuộng, trái táo chắc, tươi rói và vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó có thể tận dụng hết phần vỏ bởi vỏ táo chứa 1 lượng chất xơ lớn và rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, các vitamin C, B1, B2. Đặc biệt người bị tiểu đường có thể ăn táo, lượng đường sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

được lai tạo vào năm 2008 và được du nhập vào Mỹ năm 2009. Giống táo có quả to tròn, có thêm các vạch sọc vàng, ăn giòn ngọt và thơm. Được trồng tại Washington – Mỹ, mùa vụ thu hoạch chủ yếu vào tháng 10 hằng năm.

Ngoài ra táo Mỹ còn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho não như đường, vitamin, chất khoáng, chứa nhiều chất kèm đặc biệt rất tốt cho đường tiêu hóa. Bên cạnh đó còn chứ các nguyên tố khác như canxi, sắt, B1, B2…….

Nhắc đến táo thì không thể nào bỏ quên được táo Ambrosia, là một trong những loại táo chứa nhiều chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.

Đặc biệt vỏ trái cây giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ. Khác biệt hơn các loại táo khác thì có mùa vụ thu hoạch kéo dài từ cuối tháng 9 sang đến tháng 4 năm sau.

Tại HCM, Hà Nội và các tỉnh táo Mỹ nhập khẩu với đa dạng nguồn hàng:

Hệ thống siêu thị: lotte, coop mart, bigc, vinmart…

Hệ thống siêu thị mini: family mart, B mart, cicrle K, mini stop…

Hệ thống siêu thị: Aeon Mall Long Biên, Vincom Mega Mall, Big C Thăng Long…

Hệ thống siêu thị mini: Vinmart,

Thương hiệu trái cây nhập khẩu nổi tiếng: ngọc châu fruits, hoaquauudam, 3 F food mart…

Các cửa hàng nhập khẩu bán lẻ: vựa trái cây sài gòn, trai cay sach…

Top những cửa hàng ưa chuộng nhất:

Keverfruits tại HCM, Hà Nội

Greeny House tại HCM

Fruits and Greens tại HCM

Fruistore tại HCM

Vựa trái cây Tường Vy tại HCM

Sự khác nhau giữa táo Mỹ và táo Trung Quốc:

Táo mỹ: hình dáng hơi vuông (có góc cạnh), cao thành, quả to, dài, có màu đỏ xen lẫn vàng kem, ngọt, giòn và rất thơm.

Táo Trung Quốc: quả thường tròn, được bọc trong lưới xốp, khi bóc lưới xốp ra thấy rất nhiều hạt trắng mịn đọng trên vỏ quả, , đó là do hóa chất bảo quản vỏ bị bay hơi, vỏ màu xanh và vỏ màu đỏ.

Sự khác nhau giữa táo Mỹ và táo Việt Nam:

Táo Mỹ: trái to đều, lớn hơn táo Việt Nam, màu trái đỏ tươi nhìn bắt mắt, trái ngọt, thơm ăn giòn, cuốn không được tươi bằng cuốn táo Việt Nam.

Táo Việt Nam: quả nhỏ bằng ½ quả táo trung quốc, màu xanh, có vị chua ngọt, giòn, tươi xanh, ít hư hư hỏng, bầm dập.

Táo cần nhiệt độ mát lạnh để giữ được độ tươi khi bảo quản trong thời gian dài.

Táo sau khi gọt vỏ và bổ nếu bạn không ăn ngay sẽ bị thâm bởi chất vitamin trong cùi táo sẽ phản ứng hóa học với kim loại ở lưỡi dao làm miếng táo bị thâm.

Để miếng táo giữ màu tươi ngon khi gọt táo, ta trộn 1 thìa nước cốt chanh vào 1 ly nước ấm theo tỷ lệ 1:1. Đổ hỗn hợp nước chanh vào thau trái cây. Ngâm trong khoảng 5 phút. Cuối cùng vớt trái cây ra, để ráo. Với cách này bạn sẽ giữ màu sắc tươi ngon của trái cây trong nhiều tiếng đồng hồ.

Để trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4 – 8 độ C, táo sẽ giữ được độ tươi và giòn trong vòng 1 – 4 tuần, sau thời gian này táo sẽ ngọt hơn.

#taomybaonhieutienkg #taomynhapkhau #taomyxanh #taomydobaonhieutien #vymuabannhanh

Ăn Táo Mèo Tốt Không? Cách Sử Dụng Táo Mèo Ra Sao?

Ăn táo mèo tốt không?

Nhiều người thích ăn táo mèo sống hoặc ngâm táo mèo với rượu để uống, họ luôn tự hỏi ăn táo mèo tốt không?

Táo mèo là một loại quả chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Trong đông y nó cũng là một vị thuốc quý với nhiều công dụng chữa bệnh khác nhau. Đồng thời táo mèo cũng là người bạn thân thiết của chị em vì còn có tác dụng làm đẹp da. Táo mèo đem đến nhiều lợi ích cho con người, nó hỗ trợ để người dùng có sức khỏe tốt nhất. Vì thế, các chuyên gia sức khỏe còn khuyên nên ăn táo mèo thường xuyên để có hiệu quả rõ ràng hơn.

Chính vì vậy, bạn không cần băn khoăn ăn táo mèo có tốt không nữa, hãy học cách sử dụng táo mèo đúng cách để tận dụng lợi ích của táo mèo ngay thôi.

Cách sử dụng táo mèo hiệu quả

Điều hòa huyết áp

Nếu bạn đang mắc chứng rối loạn huyết áp thì táo mèo chính là vị thuốc dành cho bạn. Cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho 3 thìa giấm táo mèo, 2 thìa mật ong pha với khoảng 200ml nước ấm. Mỗi ngày uống 4 lần. Có thể uống trước hoặc sau bữa ăn. Uống liên tục và kiêng ăn mặn trong thời gian uống nước táo mèo. Sau khoảng 1 tháng bạn sẽ cảm thấy huyết áp của mình được cải thiện hiệu quả.

Giảm chứng chóng mặt, hoa mắt

Bạn thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt? Bạn đã uống thuốc tây nhưng vẫn không cải thiện được nhiều? Vậy thì hãy sử dụng giấm táo mèo.

Cách dùng như sau: Bạn pha 2 thìa giấm táo mèo với 2 thìa mật ong cùng 200ml nước ấm. Mỗi ngày uống 2 lần và uống liên tục trong khoảng nửa tháng đến 1 tháng. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của chứng chóng mặt mà bệnh sẽ khỏi trong khoảng thời gian này.

Chữa viêm họng

Thời tiết thay đổi khiến bạn bị viêm họng, bạn không cần phải mua thuốc, chỉ cần mỗi ngày súc miệng với nước ấm pha 1 thìa giấm táo mèo và 1 thìa mật ong là được. Khoảng 1 – 2 ngày bạn sẽ khỏi hẳn.

Giảm đau nhức

Nếu bạn bị đau nhức thì hãy lấy 1 thìa giấm táo trộn với 1 cái lòng đỏ trứng gà. Trong nhà có tinh dầu thông thì cũng có thể cho vào khoảng 2 – 3 giọt. Sau đó đánh đều rồi dùng hỗn hợp này thoa lên chỗ bị đau nhức. Cơn đau của bạn sẽ giảm nhanh chóng.

Giúp ngủ ngon

Bạn bị mất ngủ nhưng không biết làm thế nào để cải thiện giấc ngủ? Vậy thì trước khi đi ngủ hãy uống một cốc nước ấm có pha 3 thìa giấm táo và 2 thìa mật ong. Đảm bảo bạn sẽ vào giấc dễ hơn và ngủ sâu hơn.

Bạn đang xem bài viết Táo Tầu Đen/ Đại Táo trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!