Xem Nhiều 6/2023 #️ Tại Sao Nên Du Học Bậc Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh? # Top 9 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tại Sao Nên Du Học Bậc Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Nên Du Học Bậc Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh? mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học bậc đại học & Thạc sỹ tại Vương Quốc Anh luôn là lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế bởi rất nhiều những suất học bổng “KHỦNG” của trường trao tặng cùng chương trình học rút ngắn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Vương Quốc Anh có thể xếp vào nhóm quốc gia có chi phí du học cao so với thế giới… Tuy nhiên, với khóa học sau đại học tại Anh chỉ kéo dài một năm, bằng nửa thời gian so với các khóa học tương tự tại khối các nước nói tiếng Anh khác. Chưa kể, các trường đại học tại Anh Quốc cũng trao nhiều học bổng giá trị hơn các quốc gia khác. Chính vì vậy, chi phí học bậc đại học & Thạc sỹ tại Anh sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các quốc gia khác như Úc và Mỹ, chỉ dao động khoảng 500tr/năm.

Các khóa học thạc sĩ tại Anh thường chỉ kéo dài 1 năm, đây chính là ưu thế vượt trội của quốc gia này bởi nếu so với nhưng nước khác như Mỹ, Canada, Úc… có khóa thạc sĩ kéo dài từ 1,5 – 2 năm thì rõ ràng học thạc sĩ tại Anh sẽ tiết kiệm được cả về thời gian lẫn chi phí du học. Điều này đồng nghĩ với việc du học thạc sĩ tại Anh quốc sẽ giúp các học viên khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Anh quốc được biết đến như quê hương của thứ ngôn ngữ phổ biến nhất và cũng được bình chọn là quốc gia nói tiếng Anh hay nhất Thế giới. Học thạc sĩ tại Anh sẽ giúp bạn vừa nâng cao chuyên môn lại vừa nâng cao trình độ tiếng Anh.

Các khóa thạc sĩ tại Anh đều chú trọng phát triển năng lực của sinh viên. Khi theo học thạc sĩ tại vương quốc Anh, bạn sẽ được khám phá, phát triển những tố chất: sáng tạo, tư duy, phản biện, thuyết trình, đàm phán, nghiên cứu, giải quyết vấn đề, làm việc độc lập, teamwork… Những kỹ năng này đều quan trọng và cần thiết cho con đường sự nghiệp của bạn.

Sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học thạc sĩ tại Anh luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Bằng chứng là có tới 5 trường đại học tại Anh được xếp vào Top 10 trường có chất lượng tuyển dụng tốt nhất Thế giới.

Nếu sắp xếp được thời gian phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể xin được việc làm thêm trong suốt quá trình học Thạc sỹ tại Anh. Theo luật thì sinh viên quốc tế du học sẽ được đi làm thêm tối đa 20 tiếng/tuần.

Đi làm thêm không những kiếm được thêm thu nhập mà là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ. Ngoài ra, một số khoá Thạc sĩ cho phép sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học chính sẽ được nhà trường giới thiệu thực tập tại một số công ty và được trả lương trong quá trình làm việc.

Hơn thế nữa, trong quá trình học dự bị thạc sĩ, bạn sẽ có thời gian sinh sống ngay tại khu học xá (trường hợp bạn học thạc sĩ tại chính ngôi trường dạy chương trình dự bị), làm quen với các tiện ích cơ sở vật chất trong trường cũng như tạo dựng được các mối quan hệ hữu ích cho việc học tập và đời sống sau này. Lợi thế cuối cùng sẽ giúp bạn loại bỏ nguy cơ bị sốc văn hóa, từ đó có thể tận dụng các trải nghiệm dự bị cho việc học thạc sĩ.

Tại Sao Nên Du Học Anh Bậc Thạc Sĩ?

Vương quốc Anh luôn là điểm đến du học hấp dẫn đối với rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn trải nghiệm một môi trường học tập năng động và chất lượng hàng đầu. Cùng New Ocean tìm hiểu ngay những lợi thế khi bạn chọn du học Anh bậc Thạc sĩ.

Tại sao nên chọn du học Anh bậc Thạc sĩ?

So với các quốc gia như Mỹ, Úc… thì chương trình du học Anh bậc Thạc sĩ ngắn hơn hẳn. Đa phần các khoá Thạc sĩ chỉ kéo dài 1 năm, dài nhất cũng chỉ đến 1.5 năm mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Thời lượng học ngắn nhưng lượng kiến thức không đổi, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Ngoài ra, chương trình học ngắn còn là “chìa khoá” tiết kiệm học phí. Vương quốc Anh là nước có chi phí sinh hoạt, học tập đắt đỏ hàng đầu Châu Âu nên thời gian học chỉ gói gọn trong vòng một năm cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc, thời gian so với du học Thạc sĩ ở các nước khác.

Không yêu cầu kinh nghiệm

Dù mỗi Đại học lại có yêu cầu riêng cho ứng viên học Thạc sĩ, nhưng nhìn chung đầu vào du học Anh bậc Thạc sĩ không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm.

Theo luật Anh, sinh viên quốc tế được đi làm tối đa 20 tiếng/tuần. Nếu bạn sắp xếp được lịch học thì hoàn toàn có thể đi làm trong khi đi học. Ngoài ra, một số khoá Thạc sĩ cho phép sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học chính sẽ được nhà trường giới thiệu thực tập tại một số công ty và được trả lương trong quá trình làm việc. Đây là cơ hội tốt để bạn kiếm thêm thu nhập cũng như vận dụng thực hành các kiến thức đã học trong môi trường làm việc chuyên môn.

Bằng cấp giá trị toàn cầu

Bằng cấp từ các trường Đại học của Anh vô cùng uy tín, được công nhận trên toàn cầu. Cầm tấm bằng Thạc sĩ trong tay, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc theo đuổi bậc học cao hơn tại Anh, Việt Nam hoặc nhiều quốc gia khác hoặc tìm một công việc tương xứng với khả năng của mình.

Đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được những thông tin tư vấn mới nhất và sẵn sàng lên đường tới một chân trời mới thôi.

Có Nên Đi Du Học Thạc Sĩ Tại Singapore?

Cần cân nhắc những gì trước khi quyết định đi du học thạc sĩ tại Singapore?

Trước hết các bạn cần xác định rõ ràng rằng mục tiêu du học Singapore của mình là gì? Để đáp ứng yêu cầu chuyên môn của công việc bạn đang làm, để có cơ hội được làm việc tại nước ngoài, hay để chuẩn bị hành trang tri thức một dự định nào đó ..

– Môi trường học tập an toàn và giáo dục chất lượng cao –Thời gian ngắn, bằng cấp quốc tế – Không yêu cầu chứng minh tài chính, tỉ lệ Visa gần như tuyệt đối – Học phí thấp – Cơ hội học bổng cao

Để có thể đáp ứng được nguyện vọng của bản thân thì bạn nên:

– Xây dựng một lộ trình rõ ràng với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.

– Nếu bạn chưa biết lựa chọn chuyên ngành nào, trường nào cho phù hợp, cách thức đăng ký học bổng hay phương thức nộp hồ sơ thì hãy liên hệ với các đơn vị tư vấn du học uy tín để được tư vấn kịp thời và chính xác nhất. Bên cạnh đó tham khảo website chính thức của trường, hỏi các du học sinh đi trước để biết thêm thông tin và kinh nghiệm.

– Nên chắc chắc rằng bạn đã hiểu rõ ngành học và chương trình học của mình trước khi đi du học: ưu điểm và hạn chế.

Vậy du học thạc sĩ tại Singapore có phải sự lựa chọn đáng đầu tư không?

Quốc đảo Singapore được xem là đất nước với tỉ lệ tội phạm bằng 0, kinh tế tài chính đứng thứ 4 trên thế giới và là điểm thu hút của nhiều du học sinh quốc tế.

4. Các chuyên ngành thạc sĩ nổi bật tại Singapore?

Bên cạnh đó, văn hóa, khí hậu và ẩm thực ở Singapore có nhiều điểm tương đồng so với Việt Nam nên sinh viên du học Thạc sĩ tại Singapore sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong vấn đề thích nghi, và có thể dễ dàng hòa mình vào cuộc sống du học một cách nhanh chóng.

Phần lớn các chương trình học Thạc sĩ của các trường Singapore không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, thời gian học thì vô cùng ngắn, khoảng 1 năm là bạn đã có thể nhận được tấm bằng thạc sĩ danh tiếng của các nước Anh, Pháp, Úc, Mỹ…. các chương trình chuyển tiếp và mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Điều quan trọng nhất khi du học Singapore, bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính, thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng và kết quả Visa gần như là tuyệt đối.

Điều kiện du học thạc sĩ tại Singapore là gì?

– Tốt nghiệp đại học (các hệ, các loại hình đào tạo)

– Có IELTS 6.0 hoặc 6.5 tùy trường và tùy chuyên ngành (trong Trong trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ này thì sẽ kiểm tra anh văn đầu vào và được trường sắp xếp lớp học anh văn dự bị trước khi vào học chuyên ngành.

– Không yêu cầu điểm GMAT hay GRE.

– Sinh viên đăng ký học thạc sỹ thì không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc nhưng bên cạnh đó thì cũng có một số ít trường yêu cầu kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm trở lên.

– Thời gian học thạc sỹ từ 12-18 tháng tùy vào trường sinh viên đăng ký và chuyên ngành mà sinh viên muốn học.

– Trong trường hợp sinh viên đăng ký học trái ngành thì vẫn có thể đăng ký học tại các trường bên Singapore (liên hệ trực tiếp với Vinahure qua sdt: 03.4848.000 để biết thêm thông tin chi tiết)

Ngành Quản trị du lịch và khách sạn: Đây là ngành học đào tạo thế mạnh của singapore. Với lợi thế là quốc đảo du lịch phát triển nhất, nhu cầu tuyển dụng tăng cao vì vậy có rất nhiều học sinh lựa chọn chuyên ngành này để có thể có thể phát triển sự nghiệp bản thân trong tương lai. Một số trường có chuyên ngành quản tri khách sạn là nổi bật: Jamescook, Kaplan, NIM, SDH, MDIS,..

Ngành luật: Singapore là một quốc gia có danh tiếng lâu đời về những luật sư giỏi và những tòa án uy tín thế giới. Đây là trung tâm của châu Á về giải quyết tranh chấp thương mại giữa các nước, Danh tiếng của Singapore trong ngành luật đã được thế giới công nhận. Một số trường Công lập, tư thục đào tạo ngành Luật như Đại học Amity, Kaplan,..

Ngành quản trị kinh doanh: Con đường Du học Singapore chuyên ngành Quản trị kinh doanh là một lựa chọn tốt nhất cho các bạn bởi chương trình giảng dạy quốc tế mang lại là môi trường học tập thực tế, gần gũi bằng cấp thi có giá trị từ các nước Anh, Úc, Mỹ. Một số trường có khóa đào tạo bậc thạc sĩ chương trình này như: MDIS, NIM, Kaplan, Jamescook,..

Ngành công nghệ thông tin”: Công nghệ thông tin được đánh giá là nền tảng chủ lực phát triển công nghiệp và thúc đẩy kinh tế quốc gia. Tại Đông Nam Á, Singapore xem đầu tư giáo dục là giải pháp để giải quyết vấn đề nhân sự chất lượng cao cho ngành. Hiện nay, đất nước Singapore đang trở thành nơi đào tạo các chương trình học IT với nhiều lợi thế cạnh tranh. Các trường nổi tiếng đạo tạo bậc thạc sĩ ngành này: Jamescook, Kaplan, SIM,..

Học phí chương trình thạc sĩ tại Singapore

Khóa học tiếng Anh từ 2-9 tháng: khoảng 3000 – 4000 SGD/ khóa 2-3 tháng.

Khóa học thạc sĩ: học 1 – 1,5 năm: khoảng 19.000- 38.000 SGD/khóa( tùy trường, tùy ngành học).

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các trường cùng các chính sách học bổng hấp dẫn của trường, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số Hotline: 034 848 0000 (Ms.Sarah). Hiện nay, Vinahure đang có nhiều ưu đãi du học kèm theo giúp các bạn sớm thực hiện được ước mơ du học của mình.

là đơn vị tư vấn du học uy tín được cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam về lĩnh vực du học. Đến nay, chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn trường, xin học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ visa hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh Việt Nam có nguyện vọng du học ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có du học Singapore. luôn sẵn sàng đón tiếp các bạn tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam nhằm hỗ trợ việc nộp hồ sơ và tuyển sinh du học được diễn ra thuận lợi :

Du Học Thạc Sĩ Ở Tại Đức Cần Những Gì ?

( Kinh nghiệm du học Đức) – Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu học tập của mỗi người ngày càng được coi trọng.

Đầu tư cho việc học là đầu tư cho tương lai của chính bản thân mình. Vậy nên, ngày nay không ít cử nhân ra trường đều muốn học lên thạc sĩ, và còn có nhiều người nuôi hi vọng được du học thạc sĩ ở nước ngoài.

Và một trong những nước trên thế giới mà được nhiều bạn trẻ chọn để làm tiền đề cho quá trình học thạc sĩ của mình chính là Đức- một đất nước giàu đẹp, văn minh, với một nền giáo dục khoa học hiện đại bậc nhất thế giới.

Vậy, việc du học thạc sĩ Đức có khó không ? Nên chọn ngành gì để du học thạc sĩ Đức ?… đang là những câu hỏi mà các bạn trẻ có nhu cầu đang rất quan tâm hiện nay.

I. Tiêu chuẩn để được du học thạc sĩ Đức

1. Bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.

2. Chọn ngành phù hợp

Nếu bạn tốt nghiệp đại học ở Việt Nam và có kèm theo bản luận văn tốt nghiệp thì bạn sẽ được chọn bất cứ ngành nghề nào mà bạn mong muốn.

Nếu bạn tốt nghiệp đại học ở Việt Nam mà không có kèm bản luận văn tốt nghiệp thì bạn sẽ phải chọn ngành học phù hợp với ngành học mà bạn đã học ở Việt Nam.

Điểm trung bình Grade Point Average (GPA) khi tốt nghiệp đại học là 7.5 trở lên (tốt nghiệp đại học phải làm bài luận văn )

3. Trình độ ngoại ngữ

Tiếng Anh : Điểm bài thi Ielts đạt trung bình chung là 6.5 trở lên

Tiếng Đức : Yêu cầu tối thiểu có bằng B1

Chứng chỉ khác: Có thể có thêm chứng chỉ GMAT( Graduate Management Admission Test). Chứng chỉ này dùng để đánh giá năng lực của sinh viên theo học thạc sĩ tại trường về những lĩnh vực như quản trị và kinh doanh… sẽ được ưu tiên khi học thạc sĩ ở Đức.

Việc làm hồ sơ là vô cùng quan trọng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự quan tâm của bạn với vấn đề mà bạn đang hướng tới.

Cụ thể hồ sơ sẽ gồm những giấy tờ quan trọng như sau:

Tất cả các giấy tờ đều phải được dịch, công chứng bằng một trong hai thứ tiếng: Tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

Chứng chỉ Ielts hoặc chứng chỉ Toefl

Một bản đánh máy đơn xin nhập học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh

Chứng chỉ( Akademische Prufstelle) APS : Kiểm tra xem du học sinh có đủ khả năng đáp ứng được điều kiện cơ bản khi du học tại Đức hay không.

Bằng tốt nghiệp đại học kèm theo bảng điểm đại học

Thư ngỏ lời của giáo sư

Bài giới thiệu bản thân

III. Chú ý

Khi nộp hồ sơ thường qua bưu điện hoặc qua mạng internet (tùy vào trường yêu cầu)

Nên nộp sớm, tránh rủi ro không đáng có trong quá trình nộp

Hồ sơ cần được kiểm tra kĩ càng, tránh thiếu sót. Nếu thiếu sót một trong các giấy tờ nêu trên thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức

Mong rằng nó có thể trợ giúp các bạn phần nào những khó khăn trong quá trình thực hiện ước mơ du học thạc sĩ Đức của mình.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

du học thạc sĩ ở đức

du hoc thac si o duc

du học thạc sĩ đức

du hoc thac si duc

du học thạc sĩ tại đức

du hoc thac si tại duc

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Nên Du Học Bậc Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!