Xem Nhiều 3/2023 #️ Sữa Tiệt Trùng Có Tốt Như Lời Đồn? # Top 5 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sữa Tiệt Trùng Có Tốt Như Lời Đồn? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Tiệt Trùng Có Tốt Như Lời Đồn? mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa tiệt trùng luôn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vì họ quan niệm rằng sữa tiệt trùng là loại sữa tươi, sữa tốt và chất lượng nhất. Tuy nhiên, liệu loại sữa này có tốt như chúng ta vẫn nghĩ?

1. Sữa tiệt trùng là gì?

Sữa tiệt trùng là tên gọi của loại sữa đã trải qua phương pháp xử lý ở nhiệt độ cao nhằm tiêu diệt vi khuẩn. Trên thế giới hiện nay có 2 loại sữa tiệt trùng khác nhau, đó là sữa tươi tiệt trùng và sữa hoàn nguyên tiệt trùng.

– Sữa tươi tiệt trùng

Nguyên liệu chính của sữa tươi tiệt trùng là sữa tươi. Sau khi lấy sữa tươi vắt trực tiếp từ những con bò, sữa này tiếp tục được đem đi xử lý tiệt trùng trong thời gian từ 3 – 5 giây ở nhiệt độ khoảng 140 độ C, rồi làm lạnh nhanh ở 20 độ C và đóng gói thành phẩm. Công đoạn này giúp kéo dài thời gian bảo quản sữa từ 6 -12 tháng và giảm bớt tỉ lệ hao hụt các dưỡng chất có trong sữa mà không cần phải bổ sung thêm.

– Sữa hoàn nguyên tiệt trùng

Khác với sữa tươi tiệt trùng, sữa hoàn nguyên tiệt trùng có nguồn nguyên chính là sữa bột. Thực chất, sữa bột chính là sữa tươi đã qua xử lý nhiệt lần 1 và cô đặc thành sữa bột. Sau đó, sữa bột được đem hòa tan với nước và trộn đều với một số thành phần dinh dưỡng có trong công thức của mỗi nhà sản xuất, sau đó phải trải qua xử lý nhiệt lần 2 trước khi đóng gói.

Cũng chính vì trải qua 2 lần xử lý với nhiệt nên lượng dưỡng chất có trong sữa hoàn nguyên tiệt trùng bị mất đi đáng kể và cần được bổ sung thêm các chất cần thiết để tăng hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm.

2. Sữa tiệt trùng có phải sữa tươi hay không?

Hầu hết, người tiêu dùng thường nghĩ sữa tiệt trùng chắc chắn là sữa tươi. Nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Như đã phân biệt ở trên, sữa tiệt trùng có hai loại là sữa tươi tiệt trùng và sữa hoàn nguyên tiệt trùng. Và chỉ có sữa tươi tiệt trùng được chế biến từ nguyên liệu sữa tươi, còn sữa hoàn nguyên tiệt trùng được chế biến từ sữa bột pha nước và bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, phụ gia,…. Hơn nữa, sữa tươi tiệt trùng có hương vị thơm ngon, ngậy mùi sữa tự nhiên và được xem như sữa tươi nguyên chất.

Vì chi phí sản xuất của sữa tươi tiệt trùng khá cao hoặc không thể đáp ứng đủ những yêu cầu chăn nuôi bò sữa như: xây dựng trang trại, nguồn thức ăn cho bò, cánh đồng chăn thả bò,… nên các nhà sản xuất sẽ nhập ngoại nguồn nguyên liệu đã được chế biến thành bột sữa để sản xuất. Vì thế, khó mà đánh giá được về chất lượng cũng như khâu bảo quản, vận chuyển trước khi chế biến thành sữa tiệt trùng.

Để không phải nhầm lẫn giữa hai loại sữa tiệt trùng này, người tiêu dùng cần tìm hiểu về những nguồn nguyên liệu được làm từ sữa tươi. Phân biệt được sữa tươi tiệt trùng và sữa hoàn nguyên tiệt trùng thông qua thông tin trên mỗi bao bì sản phẩm.

3. Sữa tiệt trùng có tốt như lời đồn?

Trên thực tế, sữa tiệt trùng là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, mặc dù quá trình xử lý ở nhiệt độ cao có thể tiêu diệt các hại khuẩn có trong sữa, nhưng cũng vô tình giết chết các lợi khuẩn có ích cho đường ruột và hệ tiêu hóa của con người. Do đó, các mẹ hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sữa tiệt trùng. Tốt nhất, hãy quan tâm tới hàm lượng dinh dưỡng và nguồn nguyên liệu của mỗi loại sữa trước khi chọn lựa, xem loại sữa đó có đáp ứng được nhu cầu và thể trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình hay không. 

Ngoài ra, sữa tươi tiệt trùng được lựa chọn nhiều hơn sữa hoàn nguyên tiệt trùng, mặc dù giá thành sữa tươi tiệt trùng khá cao. Lý do sữa tươi tiệt trùng được nhận nhiều sự ưu ái như vậy là vì sữa tươi tiệt trùng chỉ được xử lý 1 lần trong thời gian cực ngắn. Thế nên, các dưỡng chất như Canxi, Vitamin B12, B6, Vitamin C, DHA… hao hụt ít hơn và không cần bổ sung thêm. Còn sữa tiệt trùng được hoàn nguyên lại sữa nước từ sữa bột nên thường được bổ sung thêm một số dưỡng chất kể trên.

Sữa Tươi Thanh Trùng Và Sữa Tươi Tiệt Trùng Có Gì Khác Nhau?

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa tươi khác nhau, từ sữa tươi hương trái cây cho đến các loại thông thường như sữa có đường, sữa socola,.. và trong số đó, phổ biến nhất là sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng. Cả 2 loại sản phẩm này đều có những đặc điểm tương đối giống nhau nên khiến người tiêu dùng bối rối khi chọn lựa.

Sữa tươi thanh trùng là sữa tươi mới vắt, được xử lý ở nhiệt độ thấp 72 – 90 độ C trong khoảng 15 – 30 giây, giữ lại những lợi khuẩn trong sữa. Sau đó được làm lạnh đột ngột xuống 4 độ C và được đóng gói vào bao bì.

Sữa tươi thanh trùng cần được bảo quản lạnh ở nhiệt độ khoảng 2 – 6 độ C liên tục nhằm khống chế vi khuẩn phát triển và được sử dụng trong thời gian ngắn khoảng 7 – 10 ngày.

Do được xử lý ở nhiệt độ thấp nên sữa tươi thanh trùng giữ được hầu như toàn bộ các vitamin, khoáng chất quan trọng có trong sữa nguyên liệu và vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa bò tươi tự nhiên.

Hàm lượng dinh dưỡng:

Vitamin tự nhiên trong sữa cao.

Lớp váng sữa tự nhiên có nhiều khoáng chất (Ca, Na, K,…),protein, canxi và các vitamin A, E, B1, B2, C, PP…

Không thêm hương liệu, chỉ có mùi vị sữa bò căn bản.

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 24 tháng tuổi (vì khó tiêu hóa hơn).

Điểm mạnh: Tự nhiên, nguyên lành, dinh dưỡng trọn vẹn.

Điểm yếu:

Thời gian sử dụng ngắn.

Giá thành cao.

Đòi hỏi cao hơn về nguyên liệu đầu vào.

Phải bảo quản lạnh liên tục.

Không đảm bảo vệ sinh ATTP và dinh dưỡng nếu quy trình sản xuất không đạt chuẩn.

Sữa tươi tiệt trùng là sữa tươi được xử lý ở nhiệt độ cao từ 138 – 141 độ C trong 2 – 4 giây, làm mất hại khuẩn, nhưng đồng thời cũng làm mất lợi khuẩn trong sữa. Sau đó được làm lạnh nhanh và đóng gói trong bao bì tiệt trùng đặc biệt. Tỷ lệ vitamin của sữa tươi tiệt trùng có bị mất mát trong quá trình xử lý nhưng không đáng kể.

Sữa tươi tiệt trùng có thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường, trong thời gian 6 tháng đến 1 năm.

Các phụ huynh nên lưu ý để tránh nhầm lẫn giữa sữa tươi tiệt trùng và sữa tiệt trùng. Sữa tiệt trùng chính xác là sữa hoàn nguyên tiệt trùng, bản chất là sữa bột pha với nước và cũng được qua quá trình xử lý nhiệt trước khi đóng vào bao bì. Sữa tiệt trùng qua 2 lần xử lý nhiệt nên lượng vitamin và hương vị thay đổi khá nhiều so với sữa tươi ban đầu.

Hàm lượng dinh dưỡng:

Vitamin tự nhiên trong sữa thấp hơn so với sữa tươi thanh trùng.

“Rộng” dinh dưỡng hơn vì có thể bổ sung nhiều loại vi chất khác như DHA, selen,…

Có nhiều hương vị để lựa chọn: dâu, socola,…

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 12 tháng tuổi.

Điểm mạnh: Bảo quản được lâu, sử dụng tiện lợi, giá rẻ hơn (vì sản xuất được số lượng nhiều).

Điểm yếu:

Giảm chất dinh dưỡng tự nhiên trong sữa nguyên liệu.

Dễ bị biến tướng thành hàng giả, kém chất lượng từ sữa bột pha với nước và hương liệu.

3. Lời kết

Chúng ta có thể hiểu đơn giản về sữa tiệt trùng và sữa thanh trùng như sau:

Sữa tươi tiệt trùng hay sữa tươi thanh trùng đều tốt và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Chỉ cần cha mẹ chọn đúng hàng chất lượng, cho các bé sử dụng hợp lý và đúng cách sẽ phát huy được hết giá trị dinh dưỡng có trong thành phần các loại sữa tươi.

Nguồn: Tổng đài Y khoa (ST)

Sữa Rửa Mặt Amway Có Thực Sự Tốt Như Lời Đồn Không ?

Review sữa rửa mặt Amway có tốt không?

Để đánh giá sữa rửa mặt Amway có tốt không, chúng ta cũng dựa trên các yếu tố sau

1. Công dụng và điểm khác biệt của sữa rửa mặt Amway như thế nào?

2. Thương hiệu của sữa rửa mặt Amway có uy tín không?

3. Review từ những người đã sử dụng sản phẩm?

Công dụng và điểm khác biệt của sữa rửa mặt Amway

Công dụng của sữa rửa mặt Amway

Khả năng dưỡng ẩm cao, không chứa xà phòng, nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, cho làn da rạng rỡ, mềm mại, mịn màng.

Làm sạch bụi bẩn và tế bào chết, cho làn da rạng rỡ.

Se khít lỗ chân lông.

Tạo nhiều bọt, giúp dưỡng ẩm da.

Giúp thông thoáng và sạch sẽ da.

Hạn chế nguy cơ nổi mụn.

Cung cấp dưỡng chất vầ giúp cân bằng độ ẩm cho da.

Giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất và cân bằng độ ẩm cho da.

Điểm nổi bật của sữa rửa mặt Amway

Chiết xuất từ yến mạch và thành phần quả Baobab giúp làn da rạng rỡ hơn.

Làm sạch phấn trang điểm còn sót lại sau khi tẩy trang.

Không gây cảm giác căng da sau khi rửa mà ngược lại vô cùng mềm mịn.

Baobab là thành phần cũng có thể giúp tăng lượng vitamin giúp làn da của bạn trong trắng sáng và mịn hơn.

Nếu bạn đã cảm nhận được sữa rửa mặt Amway tốt đến thế nào. Thì kem chống nắng Artistry Amway bạn cũng nên thử qua một lần.

Thương hiệu Amway có uy tín hay không?

Thương hiệu Amway đã thành lập từ năm 1959, với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm thành lập bán hàng trực tiếp trên thế giới. Tập đoàn Amway đã đặt những bước chân đầu tiên xâm nhập thị trường Việt Nam vào năm 2008. Đến nay, chỉ sau 5 năm, Amway Việt Nam đã tạo được những dấu ấn nhất định với vị trí tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh mới mẻ và đầy sự thách thức, cũng như được công chúng đón nhận.

Amway Việt Nam vừa được trao giải “Thương hiệu được tin cậy”. Đây là một trong những giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên.

Amway khởi đầu bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Amata tỉnh Đồng Nai, tiếp nối bằng việc mở rộng kinh doanh, thiết lập chi nhánh tại các thành phố trọng điểm dọc đất nước như: TP Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, Cà Mau, 2 cửa hàng và 2 trung tâm huấn luyện tại TP Hà Nội và TP HCM.

Năm 2012, công ty mẹ của Amway đạt doanh thu 11,3 tỷ USD trên toàn cầu. Trong đó Việt nam là một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh và tiềm năng.

Sau 2 tuần sử dụng thì da mình có chút biến chuyển tích cực. Mặt căng mịn, vùng da quanh mũi láng sạch và độ ẩm cùng độ đàn hồi vẫn giữ nguyên. Mình khá ưng ý với em này.

Đánh giá chủ quan của Nubeauty

Ưu điểm

Làm sạch tốt, giúp loại bỏ bụi bẩn sau một ngày hoạt động.

Dưỡng ẩm cho da giúp da không bị khô rát.

Sử dụng được cho tất cả loại da.

Hương thơm dịu nhẹ, rất dễ chịu.

Làm thoáng da mặt, sẽ làm sạch đi lớp mỹ phẩm, chất bẩn và bã nhờn bám vào da mặt.

Da khỏe mạnh hơn rõ rệt, so với lúc khong sử dụng sửa rửa mặt.

Hướng dẫn sử dụng nước rửa mặt Amway để hiệu quả nhất

Sử dụng một ngày 2 lần sáng và tối.

Trước khi rửa hãy sử dụng nước tẩy trang để tẩy đi lớp bụi bẩn cũng như lớp kem chống nắng.

Làm ướt da mặt và dùng một lượng vừa đủ thoa đều lên mặt tránh các vùng mắt và mũi.

Sau đó mask xoa da mặt, và rửa lại bằng nước sạch đẻ lấy đi bụi bẩn sau một ngày hoạt động.

Tiến hành sử dụng các bước chăm sóc da khác để có làn da hiệu quả như mong đợi.

Mua hàng ở đâu? Giá thị trường hiện nay ?

Thị trường Việt Nam đang bán sữa rửa mặt Amway với giá 991.000VNĐ.

Review Retinol Obagi: Có Tốt Thật Như Lời Đồn?

Nhắc đến retinol thì không thể không kể đến “siêu phẩm” nhà Obagi được giới làm đẹp khen mãi không ngớt.

Thế nhưng liệu nó có tốt thật như lời đồn? Và phải dùng nó như thế nào để không bị kích ứng hoặc đẩy mụn (purging)?

Giới thiệu thương hiệu Obagi Medical

Obagi Medical là công ty dược mỹ phẩm ở Mỹ do các chuyên gia da liễu thành lập vào năm 1988.

Đây là hãng dược mỹ phẩm tiên phong trong việc kết hợp các treatment như Vitamin C, Tretinoin, Retinol và Hydroquinone để điều trị các vấn đề về lão hóa, tổn thương da, tăng sắc tố, mụn,…

Các sản phẩm của Obagi Medical đều được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng rất kỹ trong các phòng thí nghiệm khép kín. Do đó, các sản phẩm đầu ra luôn rất đảm bảo về nồng độ và thành phần.

Mình đã từng dùng qua một số sản phẩm của nhà này như serum vitamin C, kem dưỡng,…nhưng ấn tượng nhất chính là dòng Retinol của hãng.

Nếu bạn chưa biết gì về retinol thì có thể đọc bài kiến thức về retinol của mình.

Bao bì và thiết kế của Retinol Obagi

Retinol nhà Obagi có hai nồng độ là 0.5% và 1%. Trong bài review Retinol Obagi này, mình sẽ tập  trung chia sẻ trải nghiệm của mình với retinol 0.5%.

Kem dưỡng chống lão hóa Retinol Obagi có thiết kế dạng tuýp nhỏ, khá tối giản với hai màu chủ đạo là xanh và trắng.

Mình thì không thích cũng không ghét thiết kế này, nhưng nhìn nó không “sang” như những sản phẩm trung – cao cấp của Hàn.

Trên bao bì có in rõ tên sản phẩm và nồng độ, 0.5% thì có thêm một vòng tròn màu xanh lam ở giữa.

Thành phần có trong Retinol Obagi

Vì mình có làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn nên mình rất chú trọng đến thành phần của sản phẩm.

Khi đọc bảng thành phần của sản phẩm, mình nhận thấy một số chất có lợi như:

Chiết xuất hoa cúc (Chamomile extract), Tocopheryl Acetate, Ubiquinone (Q10) có khả năng giảm sưng, chống oxy hóa.

Ascorbic Acid – hoạt chất vàng đã được chứng minh là có khả năng đẩy mạnh quá trình sản sinh collagen (5-20%), làm mờ thâm và bảo vệ da khỏi tia UV.

Retinol (nồng độ tùy mức bạn mua): có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, mờ thâm nám, điều trị mụn,….

Dầu Jojoba giàu vitamin E, kết hợp với Glycerin, Sodium Hyaluronate giúp da luôn đủ ẩm, không bị khô.

…..

Tuy nhiên, Retinol Obagi có chứa cồn béo (Stearyl Alcohol) và Dimethicone. Bạn nào dị ứng với hai thành phần này thì nên cân nhắc.

Công dụng của Retinol Obagi

Một số công dụng lớn nhất của Retinol Obagi là:

Loại bỏ tết bào chết trên da, đồng thời đẩy nhanh tốc độ làm mới tế bào.

Tăng sự sản sinh collagen và elastin – những thứ mà cơ thể khó có thể hình thành khi tuổi càng cao.

Hỗ trợ điều trị mụn, ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Làm mờ thâm, nám, khiến da sáng hơn, đều màu hơn.

Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm.

Liệu sản phẩm có thật sự phát huy hết tất cả công dụng như hãng đã tuyên bố hay không? Mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong phần review retinol Obagi ở mục sau.

Review Retinol Obagi

Mình quyết định dùng Retinol Obagi 0.5% vào thời điểm da đang khá ổn, chỉ có một vài nốt mụn nhỏ và một hai vết thâm mụn cũ.

Đó cũng là lời khuyên của mình. Bạn nên dùng những treatment mạnh khi da đang ở trạng thái bình thường. Nếu da đang yếu mà bạn còn ép nó chịu tải thì đôi khi sẽ phản tác dụng đấy.

Chất kem của em này có màu vàng đục, mùi cũng hơi khó chịu, mình không biết diễn tả sao nữa nhưng nó không nồng nặc kiểu hương liệu đâu. Sau vài giây bôi lên da sẽ bay đi ngay.

Lượng sản phẩm mình dùng một lần chỉ khoảng bằng một hạt đậu là đủ cho toàn mặt. Kem bôi lên da không thấm ngay nhưng không gây cho mình cảm giác nặng mặt hay khó chịu.

Mình nghĩ khi bôi lên thì sẽ có cảm giác châm chít nhẹ nhưng không, không hề châm chít hay khô da gì luôn. Đó là nhờ các thành phần có khả năng dưỡng ẩm, dịu kích ứng như Bisabolol và Shea Butter.

Thật may mắn là mình không bị kích ứng. Sau 2 tháng sử dụng đều đặn, mình nhận ra rõ sự khác biệt của da trước khi sử dụng.

Da rất mịn, không còn cảm giác lộm cộm của mụn ẩn nữa, các vết thâm mụn cũng không còn, da sáng hơn và đều màu hơn, trông rất khỏe. Đợt đó mình cực kỳ thích soi gương, cứ đi qua đi lại ngắm da mãi thôi ^^

Đúng như những bài review retinol Obagi mình đã đọc nát trên mạng, em này quả thật là rất tốt.

Rating: 10/10

Hướng dẫn sử dụng Retinol Obagi

Không chỉ riêng gì Retinol Obagi mà các loại Retinoids đều nhạy cảm với ánh sáng, vì vậy bạn chỉ nên dùng sản phẩm vào ban đêm, ban ngày phải thực hiện các biện pháp chống nắng đầy đủ.

Thứ tự sử dụng Retinol Obagi:

Bước 1: Làm sạch da với dầu tẩy trang (hoặc sáp tẩy trang) và sữa rửa mặt dịu nhẹ (recommend dùng thêm máy rửa mặt).

Bước 2: Lấy lại độ ẩm cho da bằng toner.

Bước 3: Dùng kem dưỡng HA để tạo môi trường ẩm cho da (đây là phương pháp buffering nổi tiếng mà mình học được từ các beauty blogger nước ngoài).

Bước 4: Đợi da khô rồi thì bôi một lớp retinol mỏng khắp mặt và cổ (bạn bôi retinol ngay sau khi thoa kem dưỡng để hạn chế tình trạng kích ứng)

Bước 5: Sau khi retinol thấm thì bôi thêm một lớp kem dưỡng nữa để tránh tình trạng khô da.

Lưu ý: Ở bước 3 & 4, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách mix kem dưỡng với retinol luôn.  Tuy nhiên, cách này sẽ khiến retinol giảm bớt hiệu quả, da bạn vì thế mà cũng hạn chế kích ứng.

Do đó, bạn chỉ nên mix với kem dưỡng ở thời gian đầu thôi, sau này da đã quen với retinol thì phải apply nó trực tiếp lên da.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Retinol Obagi

Để hạn chế những “tai nạn” không đáng có khi sử dụng Retinol Obagi, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Nếu bạn là người mới sử dụng treatment, bạn nên bắt đầu từ nồng độ thấp nhất, sau này quen dần hay chọn nồng độ cao hơn.

Tuần đâu chỉ nên sử dụng 1-2 lần/tuần. Khi da đã quen thì mới bắt đầu nâng tuần suất lên.

Thực hiện các biện pháp chống nắng đầy đủ bao gồm bôi kem chống nắng phổ rộng, che chắn kỹ bằng áo khoác chống nắng, mũ,…

Nếu bạn đang dùng acid như AHA, BHA hay PHA thì hãy dùng xen kẽ với retinol.

Bạn không nên dùng chung retinol với benzoyl peroxide khi trị mụn vì hai chất đó sẽ chọi nhau.

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên cẩn thận khi bôi nó ở những vùng nhạy cảm như khóe mũi, cánh miệng, vùng gần mắt.

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, mình khuyên bạn không nên dùng sản phẩm này.

Địa chỉ mua Retinol Obagi ở đâu?

Hiện nay, Obagi đã có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam trên Shopee hoặc Lazada, bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp ở đó để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Sản phẩm này thuộc phân khúc high-end, phù hợp với những bạn đã đi làm, giá sản phẩm rơi vào khoảng 1,3 triệu – 1,4 triệu tùy nồng độ.

Bạn cũng có thể canh những đợt sale lớn như 11/11, 12/12, sinh nhật Shopee, Lazada,… để mua sản phẩm có mức giá tốt hơn nữa.

Kết luận

Qua bài review Retinol Obagi mà mình vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã hiểu hơn về sản phẩm cũng như biết cách sử dụng để tránh gây ra kích ứng không đáng có.

Nếu có điều kiện, bạn nên thử sản phẩm để mang đến một diện mạo mới cho làn da, chỉ cần trong quá trình sử dụng, bạn phải theo dõi thật kỹ là được.

Bạn đang xem bài viết Sữa Tiệt Trùng Có Tốt Như Lời Đồn? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!