Sự Ảnh Hưởng Của Font Chữ Trong Thiết Kế Logo Như Thế Nào?

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Ảnh Hưởng Của Font Chữ Trong Thiết Kế Logo Như Thế Nào? mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Five Of Cups
 • Học Xem Bài Tarot: Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Cups
 • Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Cups Trong Tarot
 • Review Phim Forrest Gump: Chàng Ngốc Tuyệt Vời
 • Truyền Thuyết Về “gót Chân A
 • Hãy suy nghĩ về nó, khi bạn đang thiết kế logo.

  Vì vậy mà font chữ bạn nên chọn là gì?

  Mặc dù người đọc thường không ý thức được nó, mỗi chữ gợi ra một phản ứng cảm xúc khác nhau cho người xem. Serif, sans serif, script, Modern và kiểu chữ mới lạ nó đều mang ý nghĩa.

  Serif Font – là một font chữ truyền thống, tôn trọng và đáng tin cậy. Một công ty muốn nhấn mạnh đến thương hiệu hoặc sản phẩm của mình thì hãy chọn một font chữ thuộc gia đình serif.

  Modern Font – là những phông chữ bao gồm Futura, Avant Garde và Century Gothic. Mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nhưng lại mang đến cho người xem một sự tinh tế, sang trọng và phù hợp cho các nhãn hiệu thời trang, các thương hiệu cao cấp và những nhà cung cấp độc quyền.

  Sans serif Font – sạch, đơn giản và mang tính tương lai, sans serif hiện đang sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là trong các ứng dụng giáo dục. Chúng dễ dàng để đọc và có thể đóng một vai trò trung lập. Hãy tìm font Helvetica, Ariel hoặc Franklin Gothic nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn mang lại cảm giác đáng tin cậy và trung thực. Script – chữ thảo và phông chữ viết tay có thể đẹp nhưng cần được thực hiện trên mức độ dễ đọc. Một phông chữ có thể được giảm kích thước và không ai sẽ hiểu được một thông điệp mà họ không thể đọc hoặc ghi nhớ tên công ty đó. Tuy nhiên, một kịch bản tốt có thể truyền đạt sự thanh lịch, nữ tính hay sáng tạo. Một font chữ viết tay cũng có thể cung cấp cho thiết kế của bạn một cảm giác phi chính thức hoặc tự phát.

  Novelty typefaces(kiểu chữ mới lạ) – là một kiểu chữ mới hoặc một kiểu chữ có một chút khác từ các chuẩn mực. Ví dụ về các kiểu chữ mới lạ bao gồm Spaceage Round, Jokerman, Matisse, Valencia và vô số font khác. Để có được một cảm giác về các kiểu chữ khác nhau cho các biểu tượng khác nhau, suy nghĩ mười logo yêu thích của bạn và sau đó phân tích làm thế nào để chọn cho mình các phông chữ phù hợp nhất để củng cố các thông điệp tổng thể tới người xem rõ ràng nhất. Ví dụ, font sans serif sạch sẽ được sử dụng bởi thương hiệu Adidas và font chữ trong mẫu thiết kế logo thương hiệu Fiat hiện nay được giới thiệu để kỷ niệm một trăm năm của công ty năm 1999 kiểu chữ nhằm đưa ra một thông điệp của sự ổn định, độ bền và phong cách không thể nhầm lẫn. Những ví dụ khác mà các công ty sử dụng như: công ty Coca-Cola, Disney, Virgin hay IBM?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Pentacles [ Xuôi
 • Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Five Of Pentacles
 • Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Pentacles [ Xuôi
 • Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Four Of Pentacles
 • Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Swords [ Xuôi
 • Bạn đang xem bài viết Sự Ảnh Hưởng Của Font Chữ Trong Thiết Kế Logo Như Thế Nào? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!