Xem Nhiều 3/2023 #️ Rượu Bia Nhiều Quá, Dễ “Tàn Phá” Dạ Dày # Top 12 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 3/2023 # Rượu Bia Nhiều Quá, Dễ “Tàn Phá” Dạ Dày # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Rượu Bia Nhiều Quá, Dễ “Tàn Phá” Dạ Dày mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dạ dày bị “tàn phá” vì rượu bia

Xã hội ngày một phát triển, rượu bia dần trở thành một nét văn hóa, thú thư giãn ưa thích của cánh mày râu. Hiếm thấy cuộc vui nào mà không có sự có mặt của rượu bia trên bàn tiệc. Sau giờ làm việc căng thẳng, sau những trận cầu nảy lửa trên sân, tụ tập anh em bạn bè uống đôi ba cốc bia cho “mát” tâm hồn là thú vui không thể thiếu. Không chỉ là thú vui hằng ngày, rượu bia còn dần trở thành văn hóa không thể thiếu đối với một số ngành nghề đặc thù như xây dựng, kinh doanh, công nhân viên, nhân viên văn phòng …

Viêm loét dạ dày và các biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải

Hậu quả của nó là những vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe, một trong số đó là tiêu hóa và bệnh dạ dày. Tuy vậy, rất ít người nhận ra được sự gặm nhấm dần dần của rượu bia. Những dấu hiệu ban đầu thường chỉ nhẹ nhàng như ợ hơi, đầy chướng bụng hoặc thấy “nóng bụng” rồi hết. Lâu ngày, tình trạng này sẽ trầm trọng hơn, gây ra viêm, loét dạ dày mãn tính, các triệu chứng gặp phải tần suất nhiều hơn, khó chịu hơn, thậm chí là xuất huyết, thủng dạ dày. Theo các chuyên gia tiêu hóa, rượu bia làm phá hủy lớp nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, không chỉ vậy, chúng làm tăng tiết acid gây phá hủy niêm mạc dạ dày, gây viêm loét và các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, đầy chướng, nóng rát, mất cảm giác thèm ăn. Với những người bệnh đã có sẵn vấn đề viêm loét, thường xuyên uống rượu bia sẽ gây tăng áp lực CO2 tại dạ dày, tăng tấn công vào vết tổn thương và làm cho chúng nghiêm trọng hơn. Hệ quả là bệnh trầm trọng hơn, có thể dẫn tới tình trạng xuất huyết, thủng hoặc thậm chí ung thư dạ dày.

Rối loạn tiêu hóa, mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột

Thường xuyên uống rượu bia còn ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa nói chung. Lý do là cồn trong rượu bia làm tiêu diệt một lượng lớn vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa – vi khuẩn đóng vai trò tiêu hóa, phân giải thức ăn thành các dưỡng chất. Hậu quả là rối loạn tiêu hóa kéo dài, mất cảm giác ngon khi ăn uống và có thể có nguy cơ gây ra các vấn đề về đại tràng. Hệ lợi khuẩn bị tiêu diệt cũng làm mất đi một phòng tuyến bảo vệ cho hệ tiêu hóa.

Bảo vệ dạ dày khỏi bia rượu

Để bảo vệ được dạ dày, tránh tình trạng viêm loét hoặc các biến chứng nặng nề hơn, cách đơn giản nhất là nên tránh sử dụng rượu bia. Tuy vậy, cách “đơn giản” này lại không hề đơn giản đối với cánh mày râu. Với cánh mày râu, uống rượu bia là rất khó tránh. Đối với một số người có thể uống rượu bia là thú vui để thư giãn sau khi làm việc căng thẳng nhưng đối với một số người, do tính chất công việc nên không thể tránh được, dù cho đã có ý thức bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, cần có những biện pháp khác để chủ động bảo vệ dạ dày.

Ăn lót dạ, uống nước canh, sữa, rau củ luộc…trước khi tham gia tiệc rượu – cách này hay được các anh gọi là “đổ bê tông” trước khi ra trận.

Cố gắng thay thế rượu, bia có nồng độ cồn cao bằng loại nhẹ hơn.

Uống nhiều nước quả hoặc nước giải rượu sau khi nhậu

Hạn chế ăn kèm các đồ muối chua, cay kích ứng dạ dày khi uống rượu bia.

Các cách trên chỉ là biện pháp cứu cánh tạm thời, giúp hạn chế đi được phần nào tác hại của bia rượu. Giải pháp lâu dài là phải giúp bảo vệ dạ dày khỏi sự tấn công của bia rượu, đồng thời, chống viêm, làm lành những viêm loét tổn thương trong dạ dày.

Giải pháp lâu dài cho dạ dày bị tổn thương

Curcumin phytosome chống viêm tại chỗ, lành vết viêm loét, bảo vệ dạ dày:

Curcumin phytosome là sự kết hợp từ dịch chiết curcumin đã được chuẩn hóa với phosphatidylcholin-một hợp chất tự nhiên từ đậu nành. Đây là một thành tựu khoa học được cấp bằng sáng chế toàn cầu của Indena (trung tâm nghiên cứu Dược phẩm tại Italy)

Vượt trội Curcumin phytosome so với tất cả các dạng curcumin khác là:

Tính hòa tan tốt, hấp thu tốt, tác dụng trên dạ dày vượt trội

Phytosome là một cấu trúc sinh học, giống với cấu trúc tế bào cơ thể, liên kết với các phân tử Curcumin và dẫn Curcumin chui qua các khe tế bào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trong một nghiên cứu dược động học trên 18 người tình nguyện (chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm 9 người) nhằm so sánh sự hấp thu giữa curcumin phytosome và curcumin dạng tự do. Kết quả cho thấy sự gia tăng hấp thụ curcuminoid từ curcumin phytosome cao hơn khoảng 31,5 lần so với curcuminoids ở dạng tự do.

  Thời gian bị phân hủy chậm hơn, duy trì nồng độ trong máu ổn định

  Một nghiên cứu so sánh trên sự ổn định của dạng curcumin tinh khiết (không liên kết) và Curcumin phytosome (liên kết phức hợp với phospholipid) cho thấy, thời gian bán hủy của curcumin tinh khiết trong môi trường pH 7,2 (đệm phosphat pH 7,2, tương ứng với môi trường cơ thể) là không quá 10 phút, trong khi curcumin phytosome vẫn còn 82% không bị biến đổi sau 240 phút ở cùng pH này. Kết quả tương tự cũng được ghi nhận khi tiến hành thử nghiệm tại môi trường pH 8. Sau 30 phút, tỷ lệ phân hủy của curcumin tinh khiết và curcumin trong curcumin phytosome lần lượt là 88% và 20%. Điều này chứng tỏ, khi curcumin phytosome thì khả năng bị phân hủy thấp hơn hẳn so với curcumin thông thường.

   Sinh khả dụng cao, hiệu quả chống viêm, bảo vệ dạ dày tối ưu hơn cao hơn so với dạng Curcumin thông thường

   Nguyên nhân là do cải thiện được khả năng hòa tan trong nước và có thể vượt qua các màng sinh học giầu lipid khá dễ dàng

   Công nghệ phytosome bảo vệ hoạt chất khỏi sự phá hủy của dịch tiêu hóa, enzyme và vi khuẩn ruột, từ đó giúp cho lượng hoạt chất đến được tổ chức viêm và phát huy tác dụng nhiều hơn

   Sản phẩm dạng nghệ phytosome không chỉ tăng hấp thu mà còn giảm thải trừ ở dạng liên kết giáng hóa, giúp kéo dài thời gian tạo ra tác dụng đối với cơ thể sau khi sử dụng.

   Với những tính năng ưu việt của các chế phẩm phytosomal (chế phẩm sử dụng công nghệ phytosome), có thể giảm liều dùng của hoạt chất mà vẫn cho kết quả tốt.

   Điện thoại tư vấn 24/24 

   Những điểm mạnh của curcumin phytosome

   – Hoạt chất có tính ổn định cao. – Tăng sinh khả dụng của hoạt chất so với hoạt chất chiết xuất thông thường (tăng hấp thu, giảm thải trừ). – Giảm liều dùng. – Thời gian hoạt động của hoạt chất được tăng lên. – Hoạt chất ổn định hơn trong dịch dạ dày và có khả năng chống lại sự phân hủy của các enzym, các vi khuẩn đường ruột. – Tăng cường tính thẩm thấu của các hoạt chất qua các màng sinh học. – Tăng khả năng hấp thụ đối với các hoạt chất không tan trong dầu – Hướng các hoạt chất tới các mô đích hiệu quả hơn.

   Curcumin phytosome sử dụng hiệu quả với những bệnh lý dạ dày nói chung và do nguyên nhân bia rượu kéo dài nói riêng

   Công nghệ phytosome ra đời được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của việc ứng dụng khoa học công nghệ vào dược liệu chữa bệnh. Curcumin phytosome được đánh giá hiệu quả trên những bệnh đường tiêu hóa sau:

   Viêm dạ dày cấp và mạn tính các thể: viêm hang vị, viêm bờ cong dạ dày, viêm xung huyết, viêm phù nề, viêm trợt niêm mạc, viêm teo niêm mạc dạ dày…

   Viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp

   Trào ngược dạ dày thực quản, viêm thực quản

   Viêm đại tràng cấp và mạn tính

   Viêm loét dạ dày do dùng thuốc điều trị viêm khớp, thuốc corticoids.

   Viêm loét dạ dày do sử dụng bia rượu kéo dài

   Immune path IP – tăng cường chức năng tiêu hóa, tái tạo niêm mạc dạ dày và bảo vệ dạ dày khỏi tác hại của bia rượu

   Thành phần Immune Path IP là thành phần được bào chế từ vách tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei bằng phương pháp thủy phân emzym. Đây là một ứng dụng sáng tạo của Trung tâm Công nghệ sinh học (COB) Việt Nam. Thành quả này được ứng dụng từ nghiên cứu của Tiến sĩ Riordan N.h., TaylorP. Cùng các nhà vi sinh vật học tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kì. Hiệu quả của Immune Path IP

   Immune Path IP cung cấp cho cơ thể thành phần vách tế bào lợi khuẩn, được coi như là nguồn dinh dưỡng cho hệ lợi khuẩn sẵn có của cơ thể được phát triển. Như vậy, nó đặc biệt phù hợp đối với những người người thường xuyên phải sử dụng rượu bia và có hệ tiêu lợi khuẩn bị tổn hại.

   Immune Path IP tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa, tăng tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa bị tổn thương và tăng yếu tố bảo vệ dạ dày chống lại những yếu tố bất lợi.

   Kukumin IP là kết hợp giữa Curcumin Phytosome và Immunepath IP

   Tại Việt Nam, Curcumin phytosome đã được đưa vào sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày Kukumin IP. Với hàm lượng mỗi viên lên tới 350mg Curcumin phytosome, hàm lượng curcumin phytosome cao hơn rất nhiều so với những dạng curcumin khác tại Việt Nam.

   Cùng với Curcumin Phytosome, Kukumin IP còn bổ sung thêm thành phần Immunepath IP, được chiết tách từ vách tế bào lợi khuẩn, giúp tăng cường miễn dịch, tăng cường tái tạo niêm mạc và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Thành phần này đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên uống rượu bia – gây ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa và hệ vi sinh đường ruột

   Sự kết hợp giữa Curcumin phytosome và Immunepath IP tạo ra tác dụng ưu việt trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày đối với người thường xuyên phải sử dụng rượu bia.

   Mỗi lần chỉ dùng 1 viên, ngày 2 lần, người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt sự phối hợp tác dụng của Curcumin Phytosome và Immunepath IP duy nhất có trong Kukumin IP qua từng ngày sử dụng sản phẩm. Trong trường hợp bất khả kháng phải sử dụng rượu bia, uống 1 viên Kukumin IP trước đó sẽ giúp bảo vệ dạ dày, hạn chế những tác hại của rượu bia đối với dạ dày và hệ tiêu hóa nói chung. Tham khảo các phản hồi tích cực của nhiều bệnh nhân đã sử dụng Kukumin IP cho hiệu quả tốt TẠI ĐÂY. Sản phẩm Kukumin IP: nhấp vào ảnh để tìm hiểu thêm

   Bị Mất Ngủ Khi Uống Rượu Bia Quá Nhiều

   Vì sao uống rượu bia quá nhiều có thể gây mất ngủ?

   Uống rượu bia quá nhiều có thể gây mất ngủ là tình trạng phổ biến hiện nay. Những người này thường bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc. Từ đó, khiến cho cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt.

   Sở dĩ uống rượu bia nhiều có thể gây mất ngủ là vì: Trong rượu bia có cồn, đây là chất gây ngộ độc cho hệ thần kinh và các cơ quan khác trong cơ thể nêu sử dụng quá mức. Hiện tượng mất ngủ, khó ngủ do uống rượu bia không phải xảy ra ở tất cả mọi người. Đối với những người có thể trạng tốt, cơ thể thích nghi với bia rượu thì rượu bia lại làm họ dễ ngủ hơn nếu uống với ngưỡng vừa phải của cơ thể, phù hợp với thể trạng. Còn đối với những người có thể trạng kém, rượu bia sẽ gây độc hệ thần kinh, gây nên tình trạng mất nước trong cơ thể, từ đó gây nhức đầu, khó chịu dẫn đến bứt rứt, khó ngủ, ngủ không ngon giấc và thậm chí là mất ngủ.

   Với những người sử dụng quá nhiều bia rượu đến mức say không biết gì, có thể giúp họ ngủ ngon vào hôm đó nhưng hôm sau lại rất mệt mỏi, uể oải, khó chịu không thể tiếp tục công việc và ảnh hưởng đến giấc ngủ cho những ngày hôm sau.

   Ngoài ảnh hưởng đến giấc ngủ, việc uống quá nhiều rượu bia trong một thời gian dài còn có thể gây tổn thương đến dạ dày và gan, gây rối loạn hô hấp, đau bụng đi ngoài, viêm loét dạ dày, đại tràng mãn tính.

   Như vậy, có thể khẳng đình rằng, việc sử dụng quá nhiều rượu bia không đúng cách có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ, sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng rượu bia nếu như không muốn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

   Giải pháp cho những người bị mất ngủ sau khi uống rượu

   – Giải rượu: Để giúp hạn chế say rượu, mệt mỏi sau khi ngủ dậy thì sau khi uống rượu bạn có thể áp dụng một số cách giải rượu như: Uống nước ép cà chua, nước cam và mật ong, gừng, nước mía, chè xanh, đỗ xanh. Ăn một số món cháo hoặc canh giải rượu như: Cháo trứng, cháo trắng hành, cháo đậu xanh, cháo đậu đen, cháo gà ác, cháo lươn, canh cà chua, canh rong biển, canh giá đỗ…

   – Bù nước cho cơ thể: Sau khi uống rượu bia có thể gây mất nước, là đây chính là nguyên nhân gây nên chứng mất ngủ phổ biến. Do đó, bạn nên uống một ly nước lớn ngay sau đó và để sẵn nước gần giường trong trường hợp khát nước và thức dậy lúc nửa đêm để uống. Ngoài nước lọc, bạn cũng nên bổ sung một số loại nước khác như nước ép trái cây tươi, các loại trà thảo dược giúp an thần.

   – Không nên tắm: Sau khi uống rượu bia, đi tắm ngay có thể gây hạ đường huyết, thân nhiệt giảm nhanh. Đồng thời, chất cồn còn ngăn chặn sự phục hồi của đường đối với gan, khiến cho bạn dễ bị choáng váng. Vì vậy, sau khi uống rượu bia quá nhiều không nên đi tắm để tránh gây hại cho cơ thể.

   – Tập thể dục: Việc làm này chỉ được áp dụng đối với những người say nhẹ. Trong lúc mọi người bị say rượu, sẽ không ai nghĩ đến việc tập thể dục, thì việc vận động cơ thể và tiết mồ hôi có thể giúp bạn nhanh chóng cảm thấy khỏe hơn. Tuy nhiên, đối với những người đã quá say thì không nên thực hiện điều này vì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

   Chúc mọi người luôn có một giấc ngủ ngon!

   Uống Bia Rượu Nhiều Khi Mang Thai Có Sao Không?

   Uống bia rượu nhiều khi mang thai có sao không? Chắc cũng không ít mẹ đã từng nghe qua những lời đồn thổi về việc bà bầu uống rượu giúp con trắng trẻo và sạch sẽ hơn nhưng thực hư như thế nào thì chưa biết được. Bởi theo khuyến cáo của các bác sĩ thì việc mẹ bầu uống bia, uống rượu khi mang thai là hoàn toàn không nên, đặc biệt là ở những tháng đầu tiên của thai kỳ, bởi việc sử dụng các loại thức uống có cồn gây kích thích trong suốt thai kỳ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thai nhi. Nhưng cũng có những nghiên cứu khoa học khác khẳng định rằng, uống bia có tác dụng làm đẹp da và tăng cường sức khỏe cho chị em phụ nữ. Trước nhiều luồng ý kiến này, không biết đâu mới là quan niệm đúng đắn dành cho mẹ bầu?

   Bà bầu có nên uống bia không? Uống bia rượu nhiều khi mang thai có sao không?

   Thật ra, có khá nhiều chuyên gia làm nghiên cứu về tác dụng của bia đối với sức khỏe và làn da của nữ giới. Một vài nghiên cứu khẳng định về khả năng làm đẹp da cũng như công dụng tuyệt vời của thức uống này đối với sức khỏe phụ nữ. Vì trong bia có rất nhiều vitamin và chất khoáng có tác dụng trong việc giúp làn da và mái tóc của nữ giới khỏe và đẹp hơn.

   Việc ăn uống không cẩn trọng trong suốt thời gian mang thai không những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mỗi mình mẹ bầu mà bất kỳ một sơ suất dù nhỏ dù lớn nào cũng có thể gây hại đến thai nhi. Dù bia không chứa chất cồn nhiều như rượu nhưng như thế không có nghĩa là chất cồn trong bia bằng 0. Chất cồn này có trong bia sẽ đi theo nhau thai vào máu của thai nhi tương đương lượng cồn được đưa vào cơ thể mẹ bầu. Đồng thời, thai nhi mất thời gian gấp đôi để có thể thải hết những chất độc hại của loại đồ uống này ra khỏi cơ thể của bé.

   Không dừng lại ở giai đoạn mang thai, đối với một số mẹ cho con bú dùng bia rượu thì nguy cơ trẻ bị tác động bởi chất cồn trong sữa mẹ là rất cao. Khi mẹ uống bia hay rượu thì chất cồn được hấp thu sẽ truyền qua sữa mẹ và sau đó là đi vào cơ thể non nớt của bé gây ra những hậu quả khôn lường.

   Nhiều loại bia được làm từ lúa mạch mà trong lúa mạch lại chứa một số chất có tác dụng làm gia tăng hormone kích thích sản xuất sữa mẹ nên nhiều mẹ vin vào cớ đó để uống bia sau khi sinh con. Nhưng, mẹ có biết các chất này cũng có khả năng gây ức chế hormone giúp tiết sữa ở mẹ khiến mẹ mất sữa, trẻ gặp khó khăn khi bú mẹ hơn.

   Thông qua những giải đáp thắc mắc vừa rồi, có lẽ mẹ bầu cũng nắm rõ được việc uống bia rượu nhiều khi mang thai là nên hay không nên và có tốt hay không rồi đúng không nào? Theo như nội dung chia sẻ ở trên thì bia rượu sẽ có nhiều tác dụng tốt có lợi với các chị em phụ nữ nhưng lại hoàn toàn không tốt với phụ nữ mang thai, vì vậy lời khuyên cho các mẹ là hãy hạn chế hoặc tốt nhất là tránh xa thức uống gây hại này càng sớm càng tốt nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe thai kỳ. chúng tôi chúc các mẹ xem tin vui!

   Có Nên Yêu Cô Nàng Quá Dễ Dãi

   Tôi đang phân vân khi có nên yêu cô nàng quá dễ dãi hay không? Tôi và em quen nhau qua zalo và từng thức tâm sự qua zalo mỗi đêm. Tôi quen em khi em vừa mới chia tay người yêu và còn nhiều điều tâm sự, rồi nhiều lần tôi cứ an ủi em như một người bạn vậy. Thế nhưng thời gian gần đây, tôi và em lại có những tin nhắn tình cảm hơn và nội dung không phải để an ủi nữa mà để bông đùa, tán tỉnh. Tôi chủ động hẹn gặp mặt em được em đồng ý và cho địa chỉ tôi qua đón em đi chơi ngày cuối tuần. Sáng thứ bảy, tôi háo hức chỉnh sửa áo quần để sang đón em. Vì nhà em với nhà tôi khác huyện, mà đường đi hơi xa nên tôi chủ động đi sớm.

   Tuy mới gặp nhau lần đầu nhưng tôi với em lại cảm thấy tự nhiên và thoải mái nói chuyện. Đến tối, chúng tôi ăn xong thì tôi đưa em nhà. Trên đường về, bất chợt em ôm tôi rồi nói: ” mình có thể ngắm trăng chút không?”. Tôi bất ngờ trước cơ hội hiếm có này, nhanh chóng dừng xe và miên man trong suy nghĩ về khung cảnh lãng mạn chúng tôi ôm nhau ngắm trăng trong tiết trời mát mẻ. Nó cứ y như phim Hàn vậy.

   Hai đứa cứ mải ngắm trăng không ai nói gì, bất chợt em chủ động hôn rồi sờ khắp người tôi. Ban đầu cứ nghĩ em bông đùa. Nhưng khi em đề nghị: ” anh cởi áo em luôn đi”. Tôi chợt nhận ra, em đang nghiêm túc thực sự. Tôi chưa kịp suy nghĩ để trả lời em thì bất chợt có tiếng mấy thanh niên nói chuyện tiến lại gần. Tôi và em bối rối đứng dậy và đi về.

   Về nhà tôi cứ nghĩ mãi tới chuyện mới xảy ra. Tôi có nên tiếp tục với em không? Rốt cuộc em là người thế nào? Em có phải là người quá dễ dãi hay không? Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp em.

   Đầu tiên, Bạn hãy định mối quan hệ của bạn đang ở mức nào? Chỉ những tin nhắn qua zalo hay điện thoại đã đủ nói lên tình cảm của hai bạn không. Hơn nữa khi bạn quen cô ấy, thì cô ấy vừa chia tay người yêu. Khi một người con gái mới chia tay thường có cảm giác lạc lõng, cô đơn bởi vậy rất cần được chia sẻ, an ủi từ người khác. Có những cô gái sẽ mạnh mẽ tự mình vượt qua mà không cần ai giúp đỡ hay thương hại. Đó là những cô gái có cá tính, mạnh mẽ và lý trí. Tuy nhiên cũng có nhiều cô gái, yếu đuối cần được chia sẻ và muốn nương nhờ người khác để đúng dậy mà không muốn tự mình vượt qua sự cô đơn đó.

   Cô gái mà bạn quen đã từng tâm sự rất nhiều với bạn về việc mới chia tay người yêu, cũng đã từng đứng lên nhờ sự an ủi, quan tâm của bạn. Cũng có thể nói, cô ấy cũng đã tin tưởng để nói hết lòng mình với bạn. Tuy nhiên đây mới chỉ là lần gặp đầu tiên, có tin tưởng đi chăng nữa thì một cô gái bình thường cũng hiếm khi cư xử vậy. Cô ấy tỏ ra thoáng tính với bạn, lại chủ động hôn bạn và có hành động gần gũi. Bạn có thể thấy cô ấy là người ” dễ dãi” trong chuyện tình cảm.

   Vậy bạn hãy suy nghĩ lại xem, một cô gái chỉ nói chuyện qua zalo và mới gặp lần đầu có thể có tình yêu được chưa? Nếu giả sử có tình yêu thì nó ở mức độ nào? Việc yêu nhau qua zalo đủ tin tưởng để cô ấy trao thân cho bạn chưa? Với những câu hỏi này, mình tin chắc tình cảm của cô ấy với bạn sẽ sớm được xác định. Một người con gái quá chủ động không phải là xấu. Tuy nhiên, chủ động ở mức độ nào là điều quan trọng. Hơn nữa với những người con gái quá dễ dãi khi mới lần đầu gặp bạn thì nên xem xét lại, bạn nên tự đặt cho mình câu hỏi : ” liệu cô ấy chỉ dễ dãi với riêng mình không?”

   Việc gì rõ ràng cũng khiến người ta thoải mái hơn, vì vậy bạn nên chủ động hỏi tại sao cô ấy có hành động như vậy. Nếu như cô ấy có thể thành thật nói chuyện này với bạn, hoặc cô ấy có lý do hợp lý thì bạn nên suy nghĩ lại. Đừng quá vội vàng để kết luận về tính cách một người khi chỉ nhìn vào hành động nhất thời của họ. Hãy cho cô ấy cơ hội giải thích để bạn cảm nhận xem mình có chấp nhận một người quá dễ dãi như vậy không? Sau đó hãy đưa ra quyết định cho mình.

   Cập nhật : bởi

   Bạn đang xem bài viết Rượu Bia Nhiều Quá, Dễ “Tàn Phá” Dạ Dày trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!