Xem Nhiều 3/2023 #️ Review 3 Tháng Học Tiếng Anh Tại Homestay Sài Gòn # Top 12 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 3/2023 # Review 3 Tháng Học Tiếng Anh Tại Homestay Sài Gòn # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review 3 Tháng Học Tiếng Anh Tại Homestay Sài Gòn mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Review 3 tháng học Tiếng Anh tại Homestay Sài Gòn

Trước khi quyết định chọn học tại Homestay Sài Gòn mình cũng rất băn khoăn liệu học tiếng anh ở đây có tốt không? Có gì khác với các trung tâm tiếng Anh? Tại sao mình nên chọn học chỗ này mà không phải là những nơi khác?

1. Review tổng quan về Homestay Sài Gòn

Homestay Sài Gòn về bản chất là một căn nhà chung tạo điều kiện cho bạn đến học tiếng Anh bằng cách Sống cùng Tây, Ở cùng Tây, Học cùng Tây. Bạn sẽ được nâng cao trình độ tiếng anh  thông qua các hoạt động học trên lớp, nấu ăn, sinh hoạt, giao lưu chém gió,…Nhờ vậy mà tiếng Anh nhẹ nhàng thẩm thấu vào cuộc sống của bạn khiến việc sử dụng tiếng anh trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn.

– Bạn sẽ được học toàn bộ với giáo viên nước ngoài, đối với các lớp basic sẽ có trợ giảng hỗ trợ bạn trong quá trình học

– Bên cạnh đó có các lớp học phụ đạo từ 9:00 -23:00 mỗi ngày trong tuần (trừ T7,CN). Bạn có thể chọn học bao nhiêu ca tùy thích phù hợp với thời gian rảnh của bạn.

Học phí đã bao gồm chi phí ở lại, điện, nước. Các khoản khác như ăn uống và quỹ nhà để thuê vệ sinh bạn phải đóng riêng. Lưu ý là nếu bạn không ở lại thì bên homestay họ sẽ không trừ tiền ra  vì để khuyến khích các bạn ở lại, tối đa được việc học và giao tiếp.

Trong 3 tháng học homestay mình chỉ học được khoảng tối đa 3h /ngày vì mình phải làm việc full time ban ngày nhưng level giao tiếp của mình lên hẳn. Từ lớp Intermediate đầu vào  lên trình Advance và có thể giao tiếp hiệu quả đến 70% các cuộc trò chuyện với những bạn nước ngoài. Một phần do mình học trên lớp, một phần mình tự trau dồi thêm và thỉnh thoảng đi chơi với các bạn nước ngoài để tăng cơ hội giao lưu nói chuyện.

2. Những ai nên học tiếng Anh tại Homestay Sài Gòn?

– Những bạn mất căn bản tiếng Anh, học tiếng Anh xưa giờ không được thì nên vào đây học để sử dụng tiếng Anh luôn. Những bạn này thường là yếu ngữ pháp và ít vốn từ nên thời gian học sẽ lâu hơn khoảng trên 6 tháng.

– Những bạn đã có nền tảng vững chắc về ngữ pháp và có vốn từ kha khá cần môi trường để rèn luyện phản xạ thì có thể đăng kí học từ 2-3 tháng đảm bảo lên level

– Những bạn cần thi lấy bằng TOIEC tốt nghiệp hay IELTS, TOFLE thì nên chọn những trung tâm luyện thi vì Homestay mạnh nhất là về tiếng anh giao tiếp chứ không phải luyện thi.

3. Review về quá trình học tiếng Anh tại Homestay Sài Gòn

1. Không có thước đo cho sự chuẩn xác trong tiếng Anh

Đa phần giáo viên ở đây đều là Tây Balo từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, Ý, Đức,…  hoặc Á Balo Ai Cập, Ả Rập, Philippines, Nhật Bản, Trung Quốc,…nên bạn sẽ được học tập và sống với nhiều nền văn hóa sử dụng tiếng anh trên thế giới. Vì thực tế khi bạn ra ngoài sử dụng tiếng anh với bạn bè quốc tế hay với đối tác, bạn không thể chọn người nói giọng chuẩn Mỹ, chuẩn Anh như trong băng đĩa để giao tiếp mà bạn sẽ ngẫu nhiên gặp bạn từ Nhật Hàn Trung hay đối tác của bạn là Ả Rập Dubai,…vì vậy nếu học tiếng Anh ở Homestay bạn sẽ  quen dần với việc nghe nói với đủ loại tiếng Anh trên thế giới mà không có bất kì trung tâm tiếng anh nào có được.

Vì là môi trường đa văn hóa nên việc phát triển PHÁT ÂM CHUẨN ở homestay sẽ khá hạn chế vì  bạn sẽ không học hoài một giáo viên mà học cùng với rất nhiều giáo viên do đó sẽ rất khó định hình được chuẩn phát âm theo một nước nào đó. Trình giao tiếp của bạn chắc chắn sẽ lên vì có môi trường thực hành nhưng  phát âm của bạn chỉ có thể dừng lại ở mức trung bình, và dù học ở homestay hay học ở trung tâm mình chắc chắn một điều là họ sẽ không thể sửa hết được phát âm của bạn được ngoài trừ bạn phải là người chủ động tự rèn luyện thêm những điều đó

Tưởng tượng khi bạn nghe người nước ngoài nói tiếng Việt, nếu họ không phát âm chuẩn bạn sẽ không nghe ra, và khi họ cố gắng nói nhiều những từ bạn không nghe ra sẽ làm cho bạn có cảm giác rất khó chịu. Tương tự tiếng Anh cũng vậy cố gắng phát âm chuẩn những từ mình biết sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu trong một cuộc nói chuyện. 

Để tự rèn luyện thêm PHÁT ÂM CHUẨN mình thường dùng app Elsa Speak – app chỉnh phát âm cực hiệu quả thông qua ghi âm lại giọng nói và chỉnh lỗi sai khi bạn phát âm không đúng. Ngoài ra app còn có lộ trình học cụ thể giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn giọng bản xứ. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về app vi diệu đó tại link này.

2. Muôn màu cuộc sống tập thể

Hệ thống học tiếng Anh Homestay Việt Nam là một chuỗi các căn nhà chung trong đó có rất nhiều phòng cho các bạn học viên ở lại ăn học thực hành tiếng anh 24/24. Mỗi phòng sẽ có nhiều giường tầng để tăng sức chứa (khoảng 8-10 người/phòng) có máy lạnh, quạt và nhà vệ sinh riêng ở trong phòng. Đợt mình học chi nhánh ở Bình Thạnh, phòng mình ở thì máy nước nóng lạnh bị hư không sử dụng được, các phòng khác thì phòng có phòng không mặc dù có kiến nghị sữa chửa nhưng tiến hành khá chậm trễ, mình nghe đâu các bạn khóa sau mình nói  tất cả các phòng đã được nâng cấp lại hi vọng sẽ fix được hết cái này.

Về độ sạch sẽ thì tùy kỉ luật của từng phòng mọi người phân công nhau dọn dẹp, phòng nào ít dọn thì phòng đó sẽ bừa bộn nhiều hơn. Mỗi tuàn bên quản lý sẽ thuê lao công đến dọn dẹp toàn khu nhà khoảng 1-2 lần/tuần (tiền này sẽ trích từ quỹ riêng mình đóng vào). Yên tâm là phòng nam nữ ở riêng chứ không có ở lộn xộn với nhau nha.

Nhìn tổng thể thì cơ sở vật chất khá ổn cho môi trường sống nhiều người. Nếu bạn không quen với việc sống tập thể có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu và không ở được vì phải chia sẻ không gian riêng tư nhiều quá. Bạn có thể không chọn ở lại nhưng cố gắng tận dụng hết sức tối đa thời gian học để bù lại tiền ở hen. 

Bên cạnh đó nhà còn có bếp chung trang bị đầy đủ dụng cụ cho bạn nấu bếp, có tủ lạnh lớn để trữ đồ và máy giặt để bạn giặt đồ luôn nha.

Về việc ăn uống bạn có thể đăng kí đóng tiền ăn với homestay. Đợt mình ở thì mình không đăng kí ăn chung vì đi làm cả ngày, tối thì mình lại không có nhu cầu ăn nhiều nên ăn ở ngoài luôn cho gọn. Nếu có nhiều thời gian ở nhà học, bạn nên đăng kí ăn chung để tăng cơ hội nấu bếp với các bạn nước ngoài, ngồi ăn chung với họ thì khả năng tiếng anh của bạn sẽ nhanh lên hơn nữa. Ăn thì hên xui có bữa ngon bữa không vì đa phần các bạn đăng kí ăn sẽ xung phong thay phiên nhau nấu bếp phụ bếp chính nên cái này không thể đòi hỏi được nhiều hen. 

3. Vài chuyện bên lề

Ví dụ mục tiêu mình vào học Homestay là để nhanh tăng level nói tiếng Anh (vì nó có môi trường lý tưởng) nên mình sẽ chủ động học hỏi và trò chuyện nhiều nhất có thể để đạt được mục tiêu của mình. Còn chuyện nam nữ nảy sinh tình cảm thì tùy duyên nhưng nếu bạn đặt quá nhiều kì vọng vào môi trường này học tiếng anh sẵn kiếm được anh trai Tây nào ngon ngon vớt luôn thì tùy bạn vì mỗi người có những mong muốn khác nhau.

Nhưng theo quan sát thực tế của mình thì cũng có Tây this Tây that nên không phải cứ hễ Tây là ngon. Đa phần những bạn Tây vào homestay ở thì đều ở nhóm đi du lịch bụi, cần tiết kiệm chi phí nên họ lấy công dạy để tiết kiệm chỗ ăn ở và còn được tìm hiểu thêm văn hóa bản địa. Nên những bạn Tây ở đây nếu có flirt bạn hay sao đó thì họ chỉ ở trên quan điểm là quen chơi cho vui, vài bữa họ lại về nước chứ không muốn nghĩ gì nghiêm túc lâu dài. Nếu bạn đang cùng quan điểm với họ thì có thể a lê hấp nhưng nếu bạn tìm mối quan hệ nghiêm túc lâu dài với các anh trai Tây ở đây thì bạn nên suy nghĩ lại để bớt kì vọng nhiều mà tập trung vào các mục tiêu lớn hơn nha.

Chia sẻ bài viết

Học Tiếng Anh Homestay Có Tốt Không?

Tiếng Anh homestay là gì?

Homestay là hình thức ở lại (lưu lại) nhà riêng của một người khác khi đi du lịch, là một trong những hình thức lưu trú phổ biến khi đi du lịch bởi sự mới mẻ, thân thiện và thoải mái như người dân bản địa.

Tận dụng sức mạnh của hình thức lưu trú này, homestay English là một hình thức học ngôn ngữ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm học hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. Khi chọn học những khóa học tiếng Anh homestay, bạn sẽ được đưa vào một môi trường 100% tiếng Anh: sống cùng Tây, ở cùng Tây, học cùng Tây. Ở đó, bạn sẽ được học tiếng Anh và trải nghiệm ngôn ngữ này thông qua những hoạt động đời thường nhất, gần gũi nhất, chính vì thế mà khả năng thẩm thấu tiếng Anh của bản thân sẽ cải thiện đáng kể.

Lợi ích chung khi học tiếng Anh homestay

1. Thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí

Khi sống cùng người bản xứ, bạn sẽ được chăm sóc như đang sống tại chính gia đình mình. Thông thường, những khu homestay có an ninh và vệ sinh rất tốt. Nếu như bạn sống ở những nơi có môi trường thân thiện, bạn còn được hỗ trợ chuẩn bị các bữa ăn, cũng như được sử dụng những đồ đạc chung trong gia đình như máy sấy, bàn là, tủ lạnh…

2. Tăng cường khả năng tiếng Anh

Nếu ở nhà hoặc học ở trường, hầu hết thời gian bạn sẽ chỉ được giao tiếp tiếng Anh với người Việt hoặc giáo viên. Vì thế, hình thức homestay English chính là một phương pháp hữu hiệu để bạn cải thiện kỹ năng nghe nói của mình một cách tự nhiên nhất. Ở chung với một “gia đình” bản xứ thì về mặt ngôn ngữ chính là sự thuận lợi vì bạn sẽ có cơ hội tự học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được tìm hiểu về lối sống và văn hóa của nước bản xứ nhờ họ.

Homestay học tiếng anh cùng tây tại Benative

Benative triển khai chương trình homestay học tiếng Anh cùng tây, là một trong những trung tâm tiếng Anh xây dựng trên hình thức homestay, hứa hẹn mang tới một môi trường tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất cho các bạn trẻ.

– Benative là một mô hình vừa học vừa ở cùng giáo viên bản ngữ. Bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào nền văn hóa Mỹ ngay tại Việt Nam. Ngoài thời gian học 5 buổi/tuần, học viên có thể dành thời gian còn lại trong ngày để ăn uống, sinh hoạt và vui chơi cùng các giáo viên bản ngữ. – Lộ trình học tập của trung tâm được thiết kế bài bản, khoa học, hợp lý và được thiết kế sát theo lực học của từng học viên. Kết hợp với hệ thống các bài kiểm tra giám sát từ đầu vào tới các bài kiểm tra định kỳ hàng tháng, Benative luôn đặt sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu.

– Benative cam kết chuẩn đầu ra sau mỗi khóa học, miễn phí học lại 100% nếu học viên theo sát lộ trình học mà không đạt chuẩn đầu ra. – Không gian học tập và sinh hoạt đầy đủ, khoa học với hệ thống các phòng ngủ, phòng học, thư viện, phòng chiếu phim, phòng sinh hoạt chung được thiết kế sáng tạo, rộng rãi và đem lại sự hài lòng cho học viên.

“Học tiếng Anh ở homestay có tốt không”? Chắc bạn đã biết câu trả lời. Hãy sở hữu 1 khóa homestay học tiếng Anh cùng tây tại Trung tâm tiếng Anh Benative để trau dồi kỹ năng giao tiếp tốt nhất cùng người bản ngữ.

Yến Sào Sài Gòn Anpha

Yến sào Sài Gòn Anpha

Yến sào Sài Gòn Anpha là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Sài Gòn Anpha tọa lạc tại Số 1046 Huỳnh Tấn Phát P.Tân Phú Quận 7 TPHCM vị trí thuận lợi giáp ranh với khu độ thị mới Phú Mỹ Hưng, được đánh giá cao trong ngành yến sào với các sự kiện như: hội chợ triển lãm yến sào, xây dựng và phát triển mô hình nuôi chim yến tại nhà đặc biệt tại khu vực Quận 7 và Huyện Cần Giờ.

Với phương châm phát triển nhanh – hiệu quả – chính xác – và thực tế ngay từ những ngày đầu thành lập Yến Sào SG AnPha đã xác định giá trị cốt lõi là gắn lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng nhờ đó giúp SG Anpha mỗi năm có thêm nhiều khách hàng, tăng thêm doanh thu và lợi nhuận.

Lĩnh vực mạnh đáng kể đến của Sài Gòn Anpha trong ngành yến sào đó chính là xây dựng và phát triển mô hình nuôi chim yến tự động tại nhà sau đó chuyển giao công nghệ và tư vấn nuôi chim yến cho bà con nông dân, mang lại sự cải thiện về kinh tế cũng như tăng thêm nguồn cung tổ yến cho thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Tính đến năm 2013 công ty đã xây dựng thành công 15 nhà yến tại gò công, tiền giang và TpHCM thu hoạch mỗi năm từ 500-600kg yến sào nâng tổng doanh thu lên đến 20 tỉ.

Các sản phẩm yến sào của SG Anpha:

Cửa hàng yến sào anpha

Hiện tại công ty đã có hơn 10 showroom yến sào anpha đặt tại TpHCM nhằm mở rộng kênh phân phối và đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Số 4, CMT8, Phường Bến Thành, Q.1

Số 2, CMT8, Phường Bến Thành, Q.1

Số 524, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3

Số 39, An Dương Vương, P. 8, Q. 5

Số 393, Hồng Bàng , P. 14, Q. 5

Số 728A(trệt), Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5

Số 585, Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình

Số 114, Đường 3 tháng 2, P.12, Q. 10

Số 469, Nguyễn Tri Phương, P.8, Q. 10

Số 61 Nguyễn Thị Thập, Khu phố 2, P. Tân Phú, Quận 7

Số 1627 Đường Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7

Số 211, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh

Và showroom đặt tại một số tỉnh thành khác trên cả nước như: Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Long Xuyên.

Đánh giá yến sào anpha

Review Khóa Học Tiếng Anh Yola Smart Learning

YOLA SMART Learning là khóa học tiếng Anh online của chúng tôi với mục tiêu hỗ trợ tối đa sự tập trung và hứng thú học tập cho học viên cùng tương tác đa chiều, xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống.

Giới thiệu

Trung tâm tiếng anh YOLA tự hào giới thiệu Lớp học trực tuyến YOLA SMART Learning với thiết kế hoàn toàn ưu việt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa với nhiều tính năng vượt trội và nội dung học đa dạng. Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm trong toàn bộ chương trình đào tạo, các tính năng của YOLA SMART Learning hỗ trợ tối đa sự tập trung và hứng thú học tập cho học viên cùng tương tác đa chiều, xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống.

Nội dung

Với khả năng tiếp cận mọi lúc mọi nơi, học sinh có thể hoàn toàn mang Yola SMART Learning đến mọi nơi, đăng nhập mọi lúc và thu nhận kiến thức từ tài liệu được thiết kế sẵn trên phần mềm trực tuyến vì YOLA SMART Learning luôn đặt kết quả cụ thể của học viên trong những bài thi quốc tế là mục tiêu quan trọng trong thiết kế chương trình học.

Ai cần học khóa này?

Phù hợp hầu hết mọi đối tượng học viên

Bạn sẽ nhận được gì?

Social (Thực hành xã hội): Tính tương tác cao giữa học sinh và giáo viên mang đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.

Methodology (Phương pháp giảng dạy): Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa.

Access (Tiếp cận): Sự tiện lợi và linh hoạt của YOLA SMART Learning cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.

Results driven (Tập trung vào kết quả): Quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ thông qua thống kê tương tác trong giờ học và bài kiểm tra giữa khóa, cuối khóa nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Technology (Công nghệ): Đây là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép một hoặc hai giáo viên dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc với nhiều công cụ giảng dạy hỗ trợ: bảng đen, khung hội thoại giáo viên và học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm, chia sẻ màn hình và chức năng lưu trữ tài liệu…

Nếu bạn đã tham gia vào khóa học này, hãy review khóa học bằng cách chia sẻ khách quan những đánh giá của mình về YOLA SMART Learning.

Đánh giá khóa học YOLA SMART Learning

Đánh giá Học phí YOLA SMART Learning

Đánh giá Lộ trình

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá đội ngũ giáo viên

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Bạn đang xem bài viết Review 3 Tháng Học Tiếng Anh Tại Homestay Sài Gòn trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!