Xem Nhiều 2/2023 #️ Phân Bò – Sản Phẩm Sinh Học Số 1 # Top 11 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phân Bò – Sản Phẩm Sinh Học Số 1 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bò – Sản Phẩm Sinh Học Số 1 mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty Quang Thành là một đơn vị chuyên cung cấp phân bò khô trên khắp các tỉnh Miền Nam – Tây Nguyên.

Với lượng phân bò được thu gom mỗi ngày trong trang trại nuôi từ 5000 – 8000 con bò mỗi ngày. Chúng tôi đem phơi khô và đóng bao với trọng lượng trung bình 15 kg (bao thức ăn gia súc 25 kg).

Vì chúng tôi sử dụng phân bài tiết ra từ bò thịt, với chế độ cho ăn theo quy định của Úc, cỏ voi, rơm, cám, mật rỉ đường, hèm bia. Nên lượng phân do bò thịt bài tiết ra có chất lượng cao hơn nhiều so với bò sữa. Phân của bò sữa dễ làm lèn đất khiến cây trồng không phát triển tốt. Trong khi đó, phân bò khô sẽ làm đất rất tơi xốp, vi sinh sẽ phát triển mạnh trong quá trình trồng do có nhiều thức ăn. Phân khô góp phần làm giảm hơi nước trên bề mặt che chắn các rễ con tránh sự xâm hại tổn thương của ánh nắng mặt trời. Giảm hiện tượng làm thối rễ cây.

Mỗi ngày, chúng tôi cung cấp khoảng 10 xe 15 tấn ra thị trường. Chúng tôi cung cấp cho các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Thuận, Đak Nông, Đak Lak để bà con trồng Tiêu, Café, Thanh Long, Bưởi, Xoài, Chuối …

Do phân bò khô có chi phí đầu tư rất rẽ so với phân bón vô cơ, và rất tốt về mặt lâu dài cho các cây công nghiệp và cây ăn trái, nên các nhà vườn rất thích sử dụng loại phân bón hữu cơ như phân bò. Đặc biệt các cây trồng như Café và Thanh Long.

Thành phần trong phân bò khô:

Hàm lượng chất hữu cơ: 68,6%

Hàm lượng N (nitơ) tổng: 1,57%

Hàm lượng axit photphoric (P2O5): 2,29%

Hàm lượng axit kali K2O: 1,08%

Theo như phân tích của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3), thì hàm lượng hữu cơ chiếm tỷ lệ rất cao 68,6%, các đa lượng khác cũng cao. Điều này cho thấy loại phân bò khô này chứa độ mùn rất cao, sẽ có tính chất vật lý tốt hơn, giúp đất được trở nên tơi, xốp, hạt đất không bị rời rạc hay quá kết chặt. Chúng có nhiều thức ăn trong quá trình tạo ra hàm lượng Acid Amin, Acid Fulvic.

Mỗi năm bà con phải bón phân hữu cơ cho đất để trả lại một phần chất hữu cơ do cây đã lấy đi mỗi vụ. Điều này giúp đất có khả năng giữ ẩm tốt hơn và tránh được hạn tốt hơn. Chất hữu cơ lại có khả năng đệm tốt nên giữ cho độ pH của đất ít thay đổi, có khả năng giữ các chất khoáng do ta bón vào tốt hơn để rồi cung cấp dần dần lại cho rễ cây tốt hơn. Đất được bổ sung chất hữu cơ sẽ có khả năng giữ nước, giữ phân bón tốt hơn, giảm sự thất thoát phân bón do bay hơi hoặc rửa trôi, từ đó cũng góp phần làm giảm lượng phân bón NPK. Chất hữu cơ trong đất sẽ được chuyển hóa thành mùn và yếu tố này có ảnh hưởng lớn tới độ phì nhiêu của đất, sức khỏe của đất, tính chất sinh-lý-hóa của đất. Vì vậy cũng có thể nói, bón phân hữu cơ góp phần bảo vệ đất và tăng sức sản xuất của đất.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp phân bò khô không độn bất kỳ một loại gỗ cây, lá mục, rơm rạ để độn nào vào. Vì thế, phân bò khô do chúng tôi cung cấp là loại nguyên chất để bà con sử dụng đúng chất lượng, đúng giá trị khi sử dụng.

Công ty TNHH Giải Pháp Nông Nghiệp Quang Thành

Đ/c: 107 A Tây Sơn, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Tel: 08. 62659545

Phụ trách sản phẩm Phân bò khô – A Bảo: 0909 794 898

XEM BÀI LIÊN QUAN:

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI – TÂY NGUYÊN

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI – BÌNH THUẬN

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI – ĐỒNG NAI

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI – LONG AN

CUNG CẤP PHÂN BÒ HOAI

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Phân Bò

Phân bò là phân của bò thải ra. Phân bò được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích và có giá trị kinh tế cao. Một số tác dụng của phân bò có thể kể đến là khi ướt có thể dùng làm phân bón cho cây trồng hoặc xử lý để làm phân hữu cơ. Phân bò khi phơi khô thành bánh được dùng làm nguyên liệu cho chất đốt, đây là thứ rất quý đối với người dân du mục trên thảo nguyên và sa mạc vì ở đó không có củi và rơm. Nó đôi khi được cho là có khả năng sát khuẩn và chữa bệnh theo những niềm tin tôn giáo của Ấn Độ (theo Wikipedia).

Hình 1 Phân bò

Ở Việt Nam, phân bò được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp, nhất là các cây trồng có giá trị kinh tế cao như hồ tiêu, cà phê, bưởi, cam, nhãn, mít,…. Với đặc điểm thân thiện với môi trường, chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu cơ, phân bò là loại phân tốt có tác dụng cải tạo đất nhờ hoạt động của các vi sinh vật có lợi, giúp cho đất trở nên tơi xốp, giảm thất thoát hơi nước, tăng mùn đất bền vững, giúp cho cây trồng tăng cả về chất lượng lẫn sản lượng quả…

Để sử dụng phân bò hợp lý, xin bà con lưu ý một số điểm như sau:

Phải biết nguồn gốc rõ ràng nơi nuôi bò cho phân

Nhiều người mua phân bò về mà không tìm hiểu nguồn gốc của bò cho phân được nuôi từ đâu? Đối với bò được nuôi từ vùng nước ô nhiễm, mặn hay lợ… khi vệ sinh rửa chuồng trại, người chăn nuôi thường dùng nước này để rửa chuồng, dẫn đến nước, chất ô nhiễm sẽ bị thấm vào phân. Đặc biệt là hàm lượng muối trong nước mặn sẽ thấm vào phân bò, gây nên tình trạng chai đất. Do đó bà con cần tìm hiểu kỹ về nơi nuôi bò, thức ăn cho bò trước khi mua.

Phương pháp ủ phân bò hiệu quả (có thể áp dụng cho mọi loại phân chuồng)

Nguyên liệu:

Phân chuồng, cỏ, xơ dừa, vỏ cà phê, trấu,…

1 kg Trichoderma ủ cho 500kg phân chuồng

Bạt che, đậy kín tránh ảnh hưởng của mưa nắng

Tiến hành:

Phân khô mua về trộn, trải đều thành lớp sâu 25 – 30 cm

Pha 1 kg Trichoderma với 200 lít nước

Cho dung dịch vừa pha vào vòi hoa sen, tưới đều lên lớp phân vừa trải. Tưới đủ ẩm (nắm phân chuồng lên tay có cảm giác mát, vắt ko ra nước).

Tiếp tục trải thêm một lớp phân chuồng dày 25 – 30 cm lên lớp vừa trải, và tiếp tục tưới như trên. Làm tương tự như vậy đến hết đống. Chú ý tưới vừa đủ, không được tưới đẫm quá.

Sau khi làm xong, bà con tiến hành xúc lại phân chuồng thành đống, rồi đậy bạt lại.

Sau 10 ngày, bà con mở bạt ra kiểm tra. Nắm phân chuồng lên bằng tay và cảm nhận độ ẩm. Nếu khô quá thì bà con có thể tưới thêm nước.

Trộn đều phân, đánh đống và đắp bạt ủ lại.

Sau 30 ngày tiếp theo (1 tháng), bà con mở bạt ra kiểm tra. Phân chuồng lúc này đã được ủ hoai mục hết, và cũng không còn nóng nữa. Lúc này, bà con có thể sử dụng để bón cho cây trồng.

Ngoài ra có thể sử dụng Trichoderma để tưới cho cây con, giúp tăng sức đề kháng của cây trồng, tăng sức chống chịu sâu bệnh của rễ. Liều lương sử dụng tương tự như trên, hòa theo tỷ lệ 1 kg Trichoderma với 200 lít nước.

Trichoderma là một loại nấm sống phổ biến trong đất, ở nơi có nhiều dinh dưỡng, chất hữu cơ… Đây là nấm hoại sinh có khả năng ký sinh và đối kháng với nhiều loại nấm hại gây bệnh trên cây trồng. Do đó các chế phẩm từ Trichoderma là chế phẩm sinh học hữu cơ, rất thân thiện đối với sự phát triển của cây.

Phân hữu cơ ủ theo phương pháp trên có thể sử dụng để thay thế cho 20 – 30 % lượng phân hóa học hàng năm, giúp cây trồng cho năng suất cao, giúp đất không bị thoái hóa, góp phần quan trọng cho một nền nông nghiệp bền vững.

Review Mỹ Phẩm Quyên Lara. Giới Thiệu Một Số Sản Phẩm Nổi Bật

Mỹ phẩm Quyên Lara có tốt không?

Tìm hiểu về Quyên Lara, bạn có thể thấy thương hiệu này sở hữu đầy đủ mọi giấy tờ kiểm định chất lượng và được công bố bởi Bộ Y Tế. Ngoài ra, mỗi sản phẩm bán ra luôn có kèm theo thẻ bảo hành kèm với mã vạch để đảm bảo sự an toàn và tính hiệu quả cho người sử dụng.

Đặc biệt, vào năm 2016, Quyên Lara còn nằm trong top “100 thương hiệu, dịch vụ nổi tiếng, chất lượng nhất Việt Nam”. Có thể thấy, thương hiệu này luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt của người tiêu dùng.

Ra đời từ năm 2016 nhưng cho đến nay, Quyên Lara chưa hề có trường hợp nào phản hồi về tác hại của sản phẩm. Đây cũng là lí do giải thích vì sao thương hiệu này có thể tồn tại và ngày càng mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lý nhiều đến vậy.

Một số sản phẩm nổi bật của Quyên Lara

Thành phần: Gừng tươi, tinh dầu quế, tinh dầu gừng, tinh dầu ớt, tinh dầu hạnh nhân, vitamin E, nghệ vàng và một số vị thảo dược độc quyền.

Công dụng:

– Làm nóng các mô mỡ, hỗ trợ đánh bay mỡ thừa.

– Làm mờ vết thâm, rạn da.

– Giúp giảm cân và làm thon gọn đùi, bụng.

Cách dùng:

– Ngày bôi 2 lần vào tối và sáng.

– Cho một lượng kem vừa đủ, khoảng 3 – 4ml rồi chấm đều lên vùng cần giảm mỡ. Sau đó, tiến hành thoa đều rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút.

– Dùng thêm nilon quấn hoặc đai quấn sẽ cho hiệu quả tối đa.

2. Kem Face Cream x2

Thành phần: Vitamin B8, chiết xuất cây phỉ, chiết xuất dâu tằm, chiết xuất trà xanh, chiết xuất cam thảo, chiết xuất la hán qủa, chiết xuất nhân sâm, Alatoin, Talc C, Physavie,…

Công dụng:

– Dưỡng da trắng hồng, chống lão hóa, ngừa mụn, trị nám.

– Sử dụng như một lớp nền trang điểm.

– Tái tạo cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm phẳng bề mặt da, trị thâm, hạn chế mụn cám, mụn đầu đen.

– Phục hồi da hư tổn do lột mặt, dùng kem trộn.

Cách dùng:

– Bôi kem đều đặn 2 lần/ngày vào sáng và tối.

– Sau khi rửa sạch mặt, thoa kem đều khắp mặt theo chiều từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài.

3. Hoa bồng đào

Thành phần: Tinh dầu hoa hồng, đào, hạnh nhân, oliver, ngọc lan, oải hương, dầu cám gạo, hoa phong lữ, và chiết xuất từ các vị thảo dược độc quyền.

Công dụng:

– Làm căng đầy, tăng kích thước vòng 1.

– Giúp vòng 1 trở nên hồng hào, săn chắc và chống chảy xệ.

Cách dùng:

– Xịt một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay. Sau đó, massage ngực theo vòng tròn, từ dưới lên trên và từ ngoài vào trong.

– Thực hiện từ 1-2 lần/ngày vào buổi tối và sáng, mỗi lần từ 10 – 15 phút.

4. Trà giảm cân

Thành phần: Nấm linh chi, lá sen, chè vằng, tinh bưởi, nụ vối, hoa hòe…

Công dụng :

– Giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng hiệu quả, an toàn.

– Cải thiện số đo các vùng bụng, eo, đùi.

– Làm tan mỡ trong máu và ngăn ngừa bệnh gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

– Hỗ trợ lợi sữa cho các bà mẹ sau sinh.

– Không những giảm cân mà còn trị sạm da, giúp da dẻ hồng hào hơn.

Cách dùng:

– Pha 1 gói trà thảo dược với 100 – 200ml nước nóng khuấy đều rồi uống trước bữa ăn sáng 30 phút.

– Dùng 1 gói/1 ngày, uống khi còn nóng.

(Visited 4.085 times, 1 visits today)

Mỹ Phẩm Ashi Có Tốt Không? Một Số Sản Phẩm Nổi Bật Của Thương Hiệu

Hiện nay, phần lớn các sản phẩm trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam đều đến từ những thương hiệu nước ngoài. Còn những sản phẩm nội địa gây được tiếng vang lớn và được người tiêu dùng Việt Nam biết đến thì có rất ít. Có chăng chỉ là Mocha, Linh Hương, Sắc Mộc Thiên hay Ashi…

Ashi là một trong những thương hiệu mỹ phẩm trẻ của Việt Nam. Chỉ mới thành lập cách đây mấy năm nhưng cho đến đây, thương hiệu đã sở hữu hơn 400 đại lý, chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện, thương hiệu cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm, từ sữa rửa mặt, trị thâm khuỷu tay, khuỷu chân, dưỡng trắng body đến son môi, than tre làm trắng răng, kem tan mỡ…

Một số sản phẩm nổi bật của Ashi

*Kem dưỡng trắng da Ashi bạc Công dụng:

Chuyên trắng, làm mờ tàn nhang

Có thể dùng như kem nền, kem lót

Làm ẩm và cung cấp nước cho da

Se khít lỗ chân lông

Thành phần: Acid salicylic, Python Molurus Boidae , Tocoferol, Nicotinamide, Aqua, Vitamin A…

Giá thành: 380.000 VNĐ

*Trị thâm mắt Công dụng:

Đặc trị thâm mắt, giảm sưng tấy vùng mắt

Dưỡng da vùng mắt, tránh lão hoá

Cân bằng độ ẩm, trị bọng mắt

Bảo vệ mắt trước tác hại của ánh sáng mặt trời

Thành phần: Dưa leo, Haloxylin, Trà xanh, Hoa Chrysin

Giá thành: 350.000 VNĐ

*Ashi Serum 4in1 Công dụng:

Ngăn ngừa lão hóa, dưỡng trắng da

Se khít lỗ chân lông, phục hồi tái tạo da

Thành phần: AHA, BHA, Ascorbid Acid, Aqua, Ethtoxydiglycol, Glycerin, Propulene Glycol, Zinc Sulfate, Panthenol, Phenoxyethanol, Ferruc Acid, Sodium Hyaluronate, Sodium Hydroxide,…

Giá thành: 250.000 VNĐ

*Kem tan mỡ gừng – ớt Ashi Công dụng:

Phá huỷ mô mỡ thừa, kích thích đốt mỡ

Đánh tan mỡ ở những vùng: bụng, bắp tay, đùi, cằm…

Ngăn ngừa tiếp nạp mỡ dư thừa vào cơ thể từ thức ăn

Thành phần: vỏ măng cụt, cây nữ hoàng Pres, cây cỏ ngựa, cây quinquina, vỏ thân cây Bạch Dương, tinh chất gừng, ớt, cây Hắc Mai, rau má, trà xanh…

Giá thành: 400.000 VNĐ

Vậy, mỹ phẩm Ashi có tốt không?

Vào tháng 6/2016, Ashi nhận được giải thưởng: “Hội nhập thương hiệu uy tín chất lượng” tại đất nước Thái Lan. Trước đó, Ashi còn nhận được các giải thưởng danh giá như: “Top 100 thương hiệu uy tín, chất lượng 2016″ và vinh dự lọt top 10 thương hiệu được tôn vinh tại lễ trao giải sao vàng doanh nhân đất Việt. Đây là nơi tôn vinh những thương hiệu có chứng nhận an toàn, được người Việt tin dùng và đảm bảo sức khỏe.

Tuy nhiên, vào giữa năm 2017, thương hiệu Ashi bị dính vào vụ lùm xùm, bị tố là kem kém chất lượng. Với những bằng chứng khá sát thực, điều này đã gây hoang mang cho một bộ phận chị em bởi trước đó kem Ashi vốn rất có tiếng và được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó, một số phản ánh của các khách hàng trên diễn đàn webtretho còn cho rằng, nếu ngưng sử dụng sản phẩm Ashi, da sẽ xuất hiện những nốt mụn sưng tấy.

(Visited 25.458 times, 1 visits today)

Bạn đang xem bài viết Phân Bò – Sản Phẩm Sinh Học Số 1 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!