Xem Nhiều 12/2022 #️ Niềng Răng Không Mắc Cài/Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu?Hiệu Quả Ko / 2023 # Top 15 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 12/2022 # Niềng Răng Không Mắc Cài/Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu?Hiệu Quả Ko / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Niềng Răng Không Mắc Cài/Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu?Hiệu Quả Ko / 2023 mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Niềng răng trong suốt – Thông tin cần biết

Niềng răng trong suốt ( niềng răng vô hình, niềng răng khay trong) là kỹ thuật niềng răng mới nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ không cần đến những khí cụ vướng víu như dây cung, mắc cài mà chỉ sử dụng từng khay niềng trong suốt để dịch chuyển răng dần về vị trí như ý.

Những khay niềng sẽ được thiết kế lần lượt theo thứ tự từng thời điểm theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Những chiếc khay được thiết kế từ nhựa cứng trong suốt, ôm khít lấy thân răng và gắn các hạt “mắc cài” attachment để tác động lực, điều chỉnh răng dần về vị trí như ý.

Tùy từng trạng răng sẽ có số lượng khay khác nhau, răng càng khó thì lượng khay càng lớn và thời gian chỉnh nha cũng lâu hơn. Một khay sẽ sử dụng trong 2 tuần và dịch chuyển được khoảng 0,25 mm.

Hiện nay, niềng răng trong suốt có 3 loại phổ biến là niềng răng khay trong Invisalign, niềng răng eCligner và niềng răng Clear Aligner.

Cả 3 loại khay niềng răng không mắc cài này đều mang những đặc tính nổi trội của phương pháp niềng răng vô hình, đem lại tính thẩm mỹ cao cũng như hiệu quả như ý cho bệnh nhân chỉnh nha.

Là công nghệ khởi nguồn từ Mỹ với tuổi đời trên 20 năm. Công nghệ này sử dụng phần mềm Clincheck giúp lấy dấu mẫu hàm chính xác gần như tuyệt đối, từ đó giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị và truyền giữ liệu về nơi sản xuất giúp quá trình chỉnh nha nhanh chóng, hiệu quả cao.

Ra đời muộn hơn niềng răng Invisalign là khay niềng răng trong suốt Hàn Quốc eCligner nhưng nó được giới trẻ tại nước này rất đón nhận.

Loại niềng này có đặc điểm tương tự như niềng khay trong Invisalign nhưng quá trình lấy dấu hàm được làm thủ công bằng thạch cao và không qua phần mềm lên phác đồ chi tiết nên sẽ thiết kế khay niềng trong từng giai đoạn điều trị và số lần tái khám nha sĩ cũng nhiều hơn.

Khay niềng răng trong suốt Clear Aligner được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ Invisalign của Mỹ. Vì là made in Việt Nam và chế tác thủ công nên khay chỉnh nha này có chi phí khá rẻ.

Như vậy, so sánh các loại niềng răng trong suốt phía trên, niềng răng Invisalign đang là công nghệ niềng răng số 1 được hàng triệu người trên thế giới tin dùng mang hiệu quả chỉnh nha gần như tuyệt đối. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cũng tùy thuộc vào từng loại cài và ưu điểm của chúng.

Đánh giá tổng quan, niềng răng vô hình là công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất trên thế giới hiện nay giúp niềng răng đạt hiệu quả cao và khắc phục mọi nhược điểm của niềng răng mắc cài truyền thống.

Tính riêng niềng răng trong suốt Invisalign, theo thống kê trên thế giới đã có khoảng hơn 5,5 triệu ca niềng răng thành công qua hơn 20 năm, đạt tỉ lệ gần như tuyệt đối.

Niềng răng vô hình giải quyết được cả những trường hợp răng lệch lạc nhiều, hạn chế đau đớn và rút ngắn thời gian hơn so với các loại niềng răng khác lên tới 6 tháng.

Xét về mức độ thẩm mỹ, niềng răng khay trong hầu như vô hình, rất phù hợp với những người thường xuyên giao tiếp nhiều, giúp bạn tự tin cười thả ga mà không sợ lộ mắc cài.

Vì vậy, niềng răng vô hình được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao và khuyên bạn nên lựa chọn.

II – Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Tại sao có giá cao?

Niềng răng khay trong là một bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa. Chính vì giá trị thẩm mỹ và hiệu quả vượt trội mà phương pháp này đem lại nên chi phí thực hiện cũng cao hơn so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Hiện nay nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng vô hình Invisalign hiện đại bậc nhất thế giới kết hợp với công nghệ chỉnh nha 3D Speed giúp gia tăng tốc độ và hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo mức niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris như sau:

(*Lưu ý: Bảng giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền chưa bao gồm khuyến mại)

Bảng giá niềng răng trong suốt mới nhất 2019

→ Vậy với bảng giá niềng răng không mắc cài trên bạn sẽ được hưởng những gì?

❶ Đầu tiên, trong tháng này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi niềng răng trong suốt giá r ẻ lên đến 20% cho dịch vụ niềng răng trong suốt tại tất cả các cơ sở của nha khoa Paris.

❷ Được miễn phí thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị của đội ngũ chuyên gia nha khoa trên 20 năm kinh nghiệm.

❸ Khách hàng được miễn phí Scan lấy dấu hàm 3D giúp giảm thiểu sai sót so với lấy mẫu dấu hàm bằng thạch cao thông thường.

❹ Ứng dụng phần mềm phân tích chỉnh nha cho phép lên phác đồ điều trị chính xác tới 99% so với các phương pháp niềng răng khay trong ecligner hay Vinalign thủ công truyền thống.

❺ Niềng răng khay trong có quy trình theo quy chuẩn quốc tế, trong đó, phác đồ của từng khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Việt Nam sẽ kết hợp cùng các bác sĩ tại Mỹ trực tiếp lên phác đồ điều trị và thiết kế khay niềng chuẩn xác.

❻ Quy trình được sản xuất dây truyền công nghệ cao và gửi toàn bộ chuỗi khay niềng về Việt Nam để khách hàng có thể chỉnh nha liên tục theo đúng lộ trình lên sẵn từ đầu.

Vậy với mức giá cực kỳ hợp lý trên, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký niềng răng vô hình tại nha khoa Paris ngay?

CƠ HỘI GIẢM GIÁ TỚI 20% NIỀNG RĂNG KHAY TRONG

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT GIÁ RẺ CHỈ TỪ 64TR

DUY NHẤT CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

III. Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Phản hồi từ webtretho

Khay niềng răng không mắc cài có hiệu quả không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để trả lời chính xác câu hỏi này, bạn có thể tham khảo một số khách hàng thực tế review ngay sau đây:

→ Giải đáp thắc mắc của một số người đang có ý định niềng răng khay trong, bạn Tường Vy cho biết: “Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như: thuận tiện ăn uống, thẩm mỹ cao và cho hiệu quả ban đầu rất khả quan.”

→ Trên trang chúng tôi bạn Ms. Happy chia sẻ: “cô bạn thân niềng răng vô hình chỉ mất 14 tháng, “niềng không ai biết, tháo không ai hay” và vô cùng bất ngờ với hàm răng đều đẹp hiện tại của cô bạn.”

IV. Giải đáp thắc mắc khi niềng răng vô hình

Theo thực tế cảm nhận của khách hàng, niềng răng không mắc cài hoàn toàn không đau, chỉ hơi vướng thời gian đầu khi mới đeo khay niềng.

Niềng răng mắc cài trong suốt sẽ có sự tính toán chính xác để răng dịch chuyển dần dần về đúng vị trí mà không phải dùng lực kéo như mắc cài kim loại hay mắc cài sứ.

Ngoài ra, niềng răng vô hình có thể lên phác đồ điều trị để tận dụng khoảng trống trên cung hàm giúp hạn chế nhổ răng, do vậy, niềng răng trong suốt có đau không sẽ không trở thành mối bận tâm lớn của bạn.

Niềng răng trong suốt mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp. Các ca niềng răng phức tạp sẽ có thời gian điều trị lâu hơn. Tuy nhiên, trung bình niềng răng khay trong sẽ mất khoảng 1 năm là hoàn thành.

Niềng răng trong suốt Invisalign có thể tiết kiệm thời gian hơn niềng răng mắc cài bởi được tính toán tỉ mỉ, chi tiết trên phần mềm hiện đại giúp chỉnh nha xuyên suốt từ đầu đến cuối, không giống cách lên phác đồ điều trị thủ công của bác sĩ gây sai sót và phải chỉnh nha lại từ đầu.

Niềng răng khay trong không bán riêng kẻ mà chỉ được đặt riêng cả bộ cho từng ca theo yêu cầu của các nha khoa. Vì vậy, bạn không thể mua niềng răng trong suốt tùy ý trên thị trường hoặc niềng răng trong suốt tại nhà.

Nếu chẳng may có mất khay niềng răng, bạn cần liên hệ lại với nha khoa để đặt làm lại. Hoặc cách thông dụng nhất là bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn đeo khay niềng răng tiếp theo để đảm bảo quy trình niềng răng đúng tiến độ.

Không ai có thể phủ nhận hiệu quả mà phương pháp niềng răng khay trong có thể mang lại. Tuy nhiên, vì bộ khay niềng được thiết kế từ đầu, chỉ cần một chút sai lệch trong quá trình chỉnh nha có thể dẫn đến phí phạm cả bộ khay rất tốn kém.

Do đó, khi niềng răng không mắc cài, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, dưới sự giám sát, theo dõi của bác sĩ giàu kinh nghiệm là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, nha khoa Paris được coi là địa chỉ nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại đã đem lại hàng ngàn ca niềng răng thành công

Một số case niềng răng vô hình thành công tại nha khoa Paris:

Niềng răng khay trong có mức giá khá cao so với nhiều người, do đó, vấn đề niềng răng không mắc cài trả góp cũng khá được quan tâm.

Niềng răng trả góp tại nha khoa Paris chỉ áp dụng đối với các ca niềng răng mắc cài và không có dịch vụ niềng răng trong suốt trả góp.

Niềng răng khay trong đòi hỏi phải gửi trực tiếp qua Mỹ để sản xuất khay và trả toàn bộ kết quả về Việt Nam nên nha khoa không áp dụng chính sách trả góp cho khách hàng.

Đây là điều dễ hiểu bởi không chỉ riêng nha khoa Paris mà tất cả các nha khoa áp dụng công nghệ niềng răng Invisalign đều thực hiện.

Tuy nhiên, để hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng, nha khoa Paris đang cho triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% duy nhất trong tháng này cho khách hàng niềng răng trong suốt Invisalign.

NIỀNG RĂNG VÔ HÌNH OFF NGAY 20%

NIỀNG RĂNG INVISALIGN CHỈ TỪ 64TR

MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ LÊN PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Review Niềng Răng Trong Suốt – Thực Hư Hiệu Quả Niềng Răng Trong Suốt Invisalign / 2023

Thực tế cho thấy niềng răng mắc cài truyền thống khiến cho người sử dụng cảm thấy đau, khó chịu, khó vệ sinh,… và quá lộ liễu làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù niềng răng mắc cài truyền thống đã có nhiều sự cải tiến về kỹ thuật nhưng vẫn phải thừa nhận rằng phương pháp niềng răng này vẫn chưa thực sự hướng đến trải nghiệm của người dùng. Các loại niềng răng truyền thống vẫn là những mắc cài gắn lên răng, dây cung và các khí cụ lỉnh kỉnh trong miệng.

Sự ra đời của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign đã và đang là cứu cánh cho những bạn có nhu cầu niềng răng nhưng còn e ngại về vấn đề thẩm mỹ. Đặc biệt là những bạn làm công việc tiếp xúc với cộng đồng như: MC, diễn viên, nghệ sĩ, tiếp viên hàng không,… Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign đã và đang phát triển ở khắp các nước trên phạm vi toàn thế giới.

Không giới hạn về độ tuổi, phương pháp niềng răng trong suốt phù hợp với những trường hợp răng bị thưa, răng hô, răng chen chúc, hẹp cung hàm,… Hiện nay, có không ít lời đồn nói rằng niềng răng trong suốt chỉ dành cho những trường hợp răng nhẹ và không có tác dụng đối với những trường hợp răng nặng.

Đây là những lời review niềng răng trong suốt hoàn toàn sai. Bởi, khác với các phương pháp niềng răng truyền thống tạo nên lực tác động vào mặt trong hay mặt ngoài, khay trong suốt của niềng răng Invisalign ôm trọn vẹn tất cả các mặt răng, tạo ra nhiều lực tác động vào nhiều vị trí giúp làm tăng hiệu quả di chuyển răng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Review niềng răng trong suốt chắc chắn không thể không nhắc đến những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua 4 ưu điểm vượt trội của niềng răng Invisalign so với niềng răng mắc cài, gồm:

Niềng răng Invisalign mang lại cảm giác dễ chịu, không bị mắc cài hay dây cung gây kích ứng lợi, khoang miệng.

Invisalign trong suốt mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, được thiết kế bộ khay riêng cho từng bệnh nhân, người nhìn đối diện sẽ không biết rằng bạn đang niềng răng và giúp bạn tự tin hơn.

Bệnh nhân có thể tự tháo lắp khay niềng răng trong suốt khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hay tháo ra vào các dịp đặc biệt.

Phác đồ điều trị răng bằng phương pháp niềng răng trong suốt được xây dựng dựa trên phần mềm Clincheck. Nhờ vậy, bác sĩ có thể theo dõi quá trình dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn với tính chuẩn xác cao.

Tuy nhiên, niềng răng trong suốt có hiệu quả hay không không chỉ phụ thuộc vào phương pháp niềng mà còn chịu sự ảnh hưởng rất lớn bởi trình độ bác sĩ và cả người niềng răng.

Để quá trình niềng răng đạt được hiệu quả cao nhất cần có bác sĩ có trình độ cao để có thể vận dụng nhiều kỹ thuật khác nhau như mài kẽ răng, gắn nút tạo lực,… Và người bệnh cần tuân thủ đúng và nghiêm túc theo chỉ dẫn của bác sĩ về hướng dẫn vệ sinh khay niềng răng, cách tháo lắp,…

4. Niềng răng trong suốt có thật sự không đau?

Khách hàng review niềng răng trong suốt tiện lợi, an toàn, hiệu quả: 

5. Giá niềng răng trong suốt Invisalign là bao nhiêu?

Giá niềng răng trong suốt không cố định một mức giá mà sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào mức độ phức tạp của từng trường hợp răng khác nhau. Hiện nay, mỗi nha khoa sẽ có chi phí niềng răng Invisalign khác nhau, dao động trong khoảng 80 – 140 triệu/ca.

Sự thay đổi của giá phụ thuộc vào tình trạng răng của người bệnh chứ không bị ảnh hưởng bởi chất liệu làm khay niềng bởi khay niềng răng trong suốt Invisalign Mỹ chỉ có 1 loại.

6. Review niềng răng trong suốt – địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Trẻ là địa chỉ đầu tiên mình muốn review niềng răng trong suốt Invisalign. Đây là một trong số ít những phòng khám nha khoa tại Hà Nội có 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Niềng răng trong suốt cho trẻ em – Những điều ba mẹ nên biết

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Quy trình niềng răng Invisalign chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Trẻ

Niềng Răng Trong Suốt Invisalign / 2023

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng trong suốt tiến bộ nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ giữ được thẩm mỹ cho người dùng còn tác động lực đủ để chỉnh lại răng. 

Invisalign bao gồm một loạt 30 đến 50 khay nhựa trong suốt giống như miếng bảo vệ miệng, được làm theo yêu cầu. Các khay nhựa có thể tháo rời và được thay thế sau từ 10 – 15 ngày.

Khay chỉnh nha Invisalign được đặt từ phòng Labo bên Hoa Kỳ, sau khi qua những phòng xử lý, thì máng Invisalign sẽ được gửi về Việt Nam chính vì thế phải đặt trước số máng theo chỉ định của bác sĩ. 

Với những cơ chế niềng răng truyền thống, người dùng sẽ đau hơn, ăn uống sinh hoạt thường cảm thấy khó chịu còn với Invisalign mọi điều này gần như là không có. 

II. Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng Invisalign đem lại rất nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ, độ chính xác tuyệt đối và khả năng tháo lắp dễ dàng. 

Tính thẩm mỹ cao 

Hầu hết những ai muốn niềng răng đều sợ xấu khi đeo mắc cài. Khắc phục được nhược điểm này, niềng răng vô hình Invisalign khiến người đối diện khó có thể phát hiện ra bạn đang sử dụng loại khí cụ này. Nhờ vậy, sử dụng khay chỉnh nha Invisalign sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. 

Tháo lắp dễ dàng 

Nếu như niềng răng mắc cài khiến bạn khó chịu vì phải cần tới dụng cụ vệ sinh răng chuyên dụng sau mỗi lần ăn uống thì Invisalign có thể khắc phục được nhược điểm này. Với niềng răng Invisalign, bạn có thể dễ dàng tháo ra mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng. 

Điều trị chính xác 

Một bộ khay niềng răng trong suốt Invisalign bao gồm từ 30 – 50 khay nhựa, tương ứng với từng giai đoạn. Thiết kế khay trong Invisalign được tính toán bằng phần mềm theo từng trường hợp cụ thể. Nhờ đó, răng sẽ dịch chuyển chính xác, đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Ít phải tới gặp nha sĩ 

Với phương pháp niềng răng khay trong Invisalign, bạn sẽ không phải tới gặp bác sĩ thường xuyên để siết răng hay thay dây cung. Bởi bộ khay niềng đã được thiết kế sẵn để điều chỉnh răng theo từng giai đoạn. 

Tuy nhiên giá thành khá cao

Chi phí niềng răng Invisalign đắt hơn tất cả các phương pháp niềng răng truyền thống khác. Điều này do khay niềng được thiết kế tinh vi, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đạt hiệu quả tối đa. 

Nhìn chung, niềng răng Invisalign là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có vấn đề về sự điều chỉnh nhỏ và đặt nặng vấn đề thẩm mỹ 

III. Niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp với những ai?

Niềng răng trong suốt phù hợp với những đối tượng là người trưởng thành, đã đi làm với tình trạng răng không quá phức tạp. 

Răng thưa 

Răng chìa

Răng khấp khểnh nhẹ

Răng vẩu, hô do răng

Khớp cắn sâu, cắn chéo

IV. Quy trình niềng răng vô hình Invisalign tại Nha khoa Việt Pháp

Tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp áp dụng quy trình niềng răng chuẩn quốc tế để hạn chế những biến chứng và đạt kết quả tốt nhất. 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là bước đầu tiên và cũng khá quan trọng, bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra và chụp phim X-quang để xem xét và phát hiện về tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

Bước 2: Phân tích và lên phác đồ điều trị

Từ kết quả của việc thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng, phân tích và đưa ra lộ trình điều trị chi tiết phù hợp với từng người.

Bước 3: Vệ sinh răng, lấy mẫu để thiết kế khay Invisalign

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh, làm sạch răng trước khi lấy dấu hàm. 

Tiếp đó, mẫu thạch cao sẽ được lấy theo răng bệnh nhân để thiết kế khau niềng răng.

Các hình ảnh X-Quang sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm ( bên Mỹ ) – nơi mà các khay Invisalign được chế tạo ra bằng công nghệ Clincheck.

Kết quả của phép chiếu đó sẽ xác định kế hoạch điều trị và số lượng các bộ chỉnh hình tùy chỉnh. 

Bước 4: Đeo khay niềng răng 

Bộ khay niềng sau khi thiết kế xong sẽ được gửi về Việt Nam. Bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân đến nhận khay niềng Invisalign và hướng dẫn sử dụng đúng cách. 

Bệnh nhân sau khi nhận khay niềng sẽ đeo hàng ngày và thay mỗi khay Invisalign mới sau khoảng 1 tháng theo chỉ định của bác sĩ. 

Bước 5: Kết thúc quá trình, đeo hàm duy trì

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, bạn sẽ phải đeo hàm duy trì sau khi kết thúc quá trình niềng răng Invisalign. Điều này nhằm đảm bảo răng sẽ duy trì độ ổn định, không bị chạy lại vị trí cũ. 

V. Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign

Chi phí niềng răng Invisalign tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được niêm yết trên toàn bộ hệ thống theo bảng giá sau đây: 

Loại Niềng Răng 

Thương Hiệu 

Giá Niêm Yết

Giá Ưu Đãi

Niềng răng trong suốt Invisalign (1-14 khay)

Hoa Kỳ 

80.000.000 VNĐ

70.000.000 VNĐ

Niềng răng trong suốt Invisalign (15-35 khay)

Hoa Kỳ

100.000.000 VNĐ

90.000.000 VNĐ

Hoa Kỳ 

130.000.000 VNĐ

120.000.000 VNĐ

Lưu ý : 

– Chi phí trên áp dụng cho cả khách hàng có mong muốn chỉ làm 1 hàm. 

Những lời khuyên của BS. Trần Văn Trung – Bác sĩ chỉnh nha tại Nha khoa  Việt Pháp. 

“Niềng răng Invisalign là 1 kỹ thuật khó chính vì thế đừng ham rẻ mà mất tiền tận mang, 1 là làm nghiêm chỉnh tại cơ sở uy tín, 2 là làm răng kim loại.”  

“ Invisalign chi phí tính theo số khay đặt của bác sĩ, giá trung bình dao động từ 60 triệu – 130 triệu (VNĐ) nếu ít hơn thì chắc chắn không phải là niềng Invisalign mà là 1 loại niềng trong suốt khác.”  

VI. Một số câu hỏi thường gặp khi niềng răng khay trong Invisalign 

1. Invisalign được làm bằng gì và chúng trông như thế nào?

Invisalign clear aligners được làm bằng nhựa dẻo – cụ thể là vật liệu nhựa nhiệt dẻo đã được cấp bằng sáng chế có tên SmartTrack ® được tạo ra dành riêng cho điều trị Invisalign.

Invisalign clear aligner được FDA chấp thuận và không chứa BPA, BPS, latex hoặc gluten. Chúng mỏng, trong và vừa khít với răng của bạn nên hầu như không nhìn thấy được.

2. Bao nhiêu người đã sử dụng Invisalign clear aligner?

Hơn 8 triệu người, trong đó có hơn 1,4 triệu thanh thiếu niên, đã sử dụng bộ chỉnh răng Invisalign để biến đổi nụ cười của họ.

3. Niềng răng Invisalign có thể trượt/ rơi ra trong khi tôi đang ngủ?

Rất khó có khả năng răng của bạn bị rơi ra ngoài, cho dù bạn đang làm gì: ngủ, nói, cười, … Mặt trong Invisalign được thiết kế để vừa khít với răng của bạn, vì vậy đây không phải là nguyên nhân đáng lo ngại.

4. Thời gian Niềng răng Invisalign là bao lâu? 

Toàn bộ thời gian điều trị phụ thuộc vào cá nhân khách hàng, nhưng hầu hết các răng trưởng thành đều được chỉnh sửa trong vòng chưa đầy một năm. Thanh thiếu niên điều trị Invisalign có xu hướng cần thời gian nhanh hơn một chút, thường là từ 16 đến 24 tháng. 

Bạn càng trung thành tuân thủ kế hoạch điều trị, việc điều trị của bạn sẽ càng hiệu quả. Nói chung, các khay Invisalign nên được đeo 20-22 giờ một ngày, có nghĩa là chỉ nên tháo ra trong khi ăn hoặc đánh răng và dùng chỉ nha khoa. 

Có Nên Niềng Răng Trong Suốt 1 Hàm Không? Giá Bao Nhiêu? / 2023

Niềng răng trong suốt đang chiếm được lòng tin và sự quan tâm của nhiều người bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Thông thường khi niềng răng thì thường sẽ được niềng cả hai hàm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhưng trong một số trường hợp thì vẫn có thể sử dụng phương pháp niềng răng một hàm mà vẫn đảm bảo được chất lượng vốn có. Vậy niềng răng trong suốt một hàm là gì? Giá bao nhiêu? Những trường hợp nào nên niềng răng trong suốt một hàm?

Niềng răng trong suốt là gì?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu niềng răng trong suốt là gì? Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng sử dụng các khay trong suốt có thể tháo lắp được để điều chỉnh lại răng về đúng vị trí trên cung hàm mà không cần đến mắc cài và dây cung.

Thăm khám và tư vấn

Lấy dấu hàm, lập phác đồ điều trị và thiết kế khay niềng

Ký hợp đồng niềng răng

Hướng dẫn và đeo khay niềng

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng và thời gian tái khám định kỳ

Niềng răng trong suốt một hàm có được không?

Thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng hai hàm để có được hiệu quả tối ưu. Nhưng trong một vài trường hợp thì hoàn toàn có thể niềng răng trong suốt một hàm mà không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng và kết quả cả.

Niềng răng trong suốt một hàm Invisalign chỉ được thực hiện có hiệu quả trên hàm răng có mức độ sai lệch nhẹ và đảm bảo sau khi niềng xong không ảnh hưởng đến khớp cắn.

Nếu bạn chỉ niềng răng một hàm thì hàm đó sẽ thụt vào còn hàm còn lại vẫn giữ nguyên vị trí ban đầu, gây nên sự mất cân đối của khớp cắn giữa hai hàm. Từ đó gây ra tình trạng khó nhai khi ăn, thậm chí có thể bị biến dạng khuôn mặt và biến đổi cả về giọng nói.

Để biết được trường hợp của mình có niềng răng trong suốt một hàm được không thì bạn cần đến nha khoa uy tín thăm khám và được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng trong suốt một hàm giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trong suốt một hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe của răng, độ vênh, lệch của răng, số lượng răng cần niềng, độ tuổi bắt đầu niềng răng, loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng, không nên chỉ niềng răng một hàm bởi vì xác suất cho ra hiệu quả như mong muốn sẽ không cao mà còn có nguy cơ gây ra tình trạng mất cân bằng giữa các khớp cắn, dẫn đến việc khó khăn trong ăn uống cũng như giao tiếp, thậm chí một số trường hợp còn gây ra biến dạng khuôn mặt và giọng nói như đã phân tích ở trên. Cách tốt nhất với những ai có ý định đi niềng răng đó là lựa chọn niềng răng cả hai hàm. Bởi vì niềng răng cả hai hàm sẽ cùng lúc điều chỉnh được cả hai khớp cắn về vị trí cân bằng với nhau, mang đến hiệu quả cao hơn.

Viện Nha Khoa Dent Plus đang có chương trình ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt 2 hàm. Chỉ từ 39 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một hàm răng đều đặn và một nụ cười tươi sáng bằng phương pháp niềng răng trong suốt hiện đại, thì tại sao bạn không thử nhỉ?

Dent Plus: Địa điểm uy tín niềng răng trong suốt TP. HCM

Hiện nay cùng với nhu cầu làm đẹp tăng cao, có rất nhiều cơ sở nha khoa được mở ra với mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau. Tuy vậy, không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng. Điều này đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc và tìm hiểu một cách kỹ càng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu. Một gợi ý cho các bạn đó là Viện Nha khoa Quốc tế Dent Plus.

Với hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và tay nghề lâu năm, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thăm khám kỹ lưỡng và được tư vấn một cách nhiệt tình khi đến với Viện Nha khoa Dent Plus.

Bạn đang xem bài viết Niềng Răng Không Mắc Cài/Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu?Hiệu Quả Ko / 2023 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!