Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Con Giáp Nên Sinh Con Vào Năm 2022 Tân Sửu # Top 6 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Con Giáp Nên Sinh Con Vào Năm 2022 Tân Sửu # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Con Giáp Nên Sinh Con Vào Năm 2022 Tân Sửu mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

4.4

/

5

(

7

bình chọn

)

Sinh con là chuyện vui đối với một gia đình. Nhưng để hạnh phúc được viên mãn, bạn cũng cần “bỏ túi” một số thông tin hữu ích về chuyện sinh con. Tử vi 2021 của 12 con giáp gửi đến bạn thông tin về những con giáp nên sinh con vào năm 2021 Tân Sửu.

Những con giáp nên sinh con vào năm 2021 Tân Sửu

Lợi ích khi xem tử vi những con giáp nên sinh con vào năm 2021 Tân Sửu

Dù là năm nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần xem tuổi của bố mẹ cũng như mệnh của năm đó như thế nào để quyết định có nên sinh con hay không. Đối với năm 2021, việc tìm hiểu sinh năm 2021 mệnh gì sẽ mang ý nghĩa như sau:

Theo XEM BOI TU VI thì để cho gia đình êm ấm, hạnh phúc, hòa thuận: Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất trong 1 gia đình. Bất cứ ai cũng mong muốn gia đình mình được hòa thuận và êm ấm. Trong ấm thì ngoài mới êm, mọi việc mới tốt. Sinh con phải hợp tuổi với bố mẹ, các thành viên từ ấy tương sinh, tương trợ nhau để cả gia đình cùng tốt lên. Vì vậy không thể bỏ qua việc xem năm 2021 Tân Sửu là năm con gì mệnh gì.

Giúp cho công việc làm ăn của bố mẹ phát đạt hơn: Nếu như sinh được con hợp tuổi với bố mẹ, sẽ giúp cho việc làm ăn thuận lợi hơn, tiền vào như nước, sự nghiệp đi lên, gặp nhiều điều may mắn. Gia đình hạnh phúc, sung túc, ấm no.

Sinh con vào năm 2021 Tân Sửu

Giúp cho con cái khởi đầu thuận lợi hơn: Khi bố mẹ được tương trợ bởi con cái. Con cái cũng được hưởng phúc, có được sự nâng đỡ trong vận mệnh của cha mẹ thì chắc chắn sẽ có khởi đầu tốt đẹp hơn, cuộc sống sẽ không còn vất vả.

Sinh con năm 2021 mệnh gì, cung gì?

Con sinh năm 2021 thuộc năm Tân Sửu, thiên can Tân, địa chi Sửu, năm con trâu. Trẻ sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách).

Năm 2021 là mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò.

Tuổi tương sinh là: Kim và Hỏa.

Tuổi tương khắc gồm: Thủy và Mộc.

Những người thuộc vào mệnh Thổ sẽ rất chăm chỉ, kiên trì và thích sự an bình trong cuộc sống. Đối với người mệnh Bích Thượng Thổ sẽ là người mạnh mẽ, cứng rắn, có thể làm trụ cột trong gia đình. Tuy nhiên, ví như là người sinh vào năm 2021 sẽ có nhược điểm là khá cứng đầu, không thích thay đổi bản thân.

Năm 2021 là năm con gì?

Nếu như để hỏi 2021 là năm con gì thì chắc hẳn là ai cũng biết. Đấy chính là năm con Trâu. Năm sinh âm lịch là Tân Sửu.

Thiên can: Tân. Tương hợp: Bính. Tương hình: Đinh, Ất.

Địa chi: Sửu. Tam hợp: Tý – Dậu – Sửu. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Từ các thông tin về việc năm 2021 mệnh gì, năm 2021 là năm gì ắt hẳn phần nào bạn cũng đã có thể đoán biết được sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 trong nhà hay không.

Con trai tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh gì?

Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ

Con trai sinh năm 2021 Tân Sửu thuộc cung Chấn – được Ông Quan Đế độ mạng.

Con trai sinh năm Tân Sửu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là sao xấu với nam giới.

Còn con gái tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh gì:

Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ.

Con gái sinh năm 2021 thuộc cung Chấn – được bà Chúa Tiên độ mạng.

Con gái sinh năm 2021 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh đây là sao xấu với nữ mạng.

Xét một cách tổng thể, sinh con năm 2021 có tốt không thì tử vi 12 con giáp xin trả lời năm Tân Sửu 2021 là năm tốt để sinh con. Những đứa trẻ cầm tinh con trâu đa phần đều nức tiếng chăm chỉ, mộc mạc, chân thành, thông minh lại cực kỳ khiêm tốn. Nhất là sinh con trai vào năm Tân Sửu này sẽ cực kỳ tốt, bởi sẽ thuận lợi cho đường công danh của con cái sau này.

Cuộc đời của người mệnh Thổ hay Bích Thượng Thổ nhìn chung khá ổn. Tính cách của họ là chăm chỉ và kiên trì. Người Tân Sửu vô cùng biết cách ăn nói, học rộng hiểu biết nhiều.

Từ nhỏ, cuộc sống có nhiều vấn đề cần bận tâm, cho tới trung vận thì mới ổn định. Về công danh sự nghiệp thì đến tuổi trung vận mới đi vào ổn định, tiền bạc bắt đầu dư dả hơn.

Trong tình cảm và hôn nhân thì trải qua vài mối tình, người sinh năm 2021 mới tìm được người tâm đầu ý hợp.

Nam giới thì may mắn trong công danh, thời kì trung vận sẽ thành công vẻ vang. Nữ giới thì gặp may mắn trong chuyện tình duyên, hôn nhân thuận lợi, viên mãn trung và hậu vận an nhàn.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để làm ăn phát đạt?

Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất xấu bởi Mộc khắc Thổ nên bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con sinh năm Tân Sửu 2021.

Bố mẹ mệnh thổ sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất tốt.

Bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất tốt.

Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh thổ năm 2021: Bình thường không tốt cũng không xấu.

Bố mẹ mệnh thủy sinh con mệnh thổ năm 2021: Xấu bởi Thổ khắc Thủy, nghĩ là bản mệnh của con sẽ khắc bản mệnh của cha và mẹ.

Việc xem năm hợp tuổi sinh con của những cặp cha mẹ sẽ gặp hai trường hợp. Một là tiểu hung nghĩa là năm sinh của con sẽ khắc tuổi với một trong hai cha hoặc mẹ. Hai là đại hung nghĩa là tuổi sinh của con sẽ xung khắc cả cha lẫn mẹ. Bởi thế, cha mẹ nên biết phương pháp xem tuổi để tránh trường hợp sinh con xung khắc tuổi cha mẹ vào năm 2021 Tân Sửu này.

Việc tính sự xung khắc của tuổi bố mẹ và con cái năm sinh 2021 phải dựa vào nhiều chi tiết. Và lúc xét theo từng trường hợp cụ thể thì sự hợp khắc được tính như sau:

Xét theo tam hợp, năm 2021 thuộc tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ và Dậu.

Xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu hợp với tuổi Tý.

Xem tử vi xét theo can chi thì năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân hợp với thiên can Bính.

Dựa theo bản mệnh thì Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ, cha mẹ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc mệnh Thổ sinh con sẽ tốt hơn cả.

Như vậy, xét một cách tổng thể thì cha mẹ sinh năm Tỵ, Dậu và Tý, bao gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm 2021 là tốt nhất. Bên cạnh đó những tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ để con năm 2021 là Bình Hòa (Không tốt mà cũng không xấu).

Bố mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2021 Tân Sửu?

Bên cạnh đó, lúc xem xét sinh con hợp tuổi năm 2021 cũng căn cứ vào tuổi của người mẹ để tránh phạm phải sinh con năm Kim Lâu. Ví như phạm Kim Lâu thì sinh con ra sẽ khó nuôi, hay quấy, hay ốm đau, bệnh tật, không tốt làm ăn gia đạo của cha mẹ. Những tuổi phạm Kim Lâu năm 2021 gồm các năm sinh sau 1971, 1974, 1976, 1978, 1980, 1983, 1985, 1987, 1992, và 1994.

Năm 2021 nên sinh con ở tháng nào tốt?

Trong năm 2021, những tháng sinh sau đem lại may mắn, thuận lợi cho bé:

Tháng giêng

Người tuổi Tân Sửu sinh tháng giêng gặp tiết đầu xuân, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, vận may đến sẽ có đất dụng võ, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh.

Tháng 3

Tháng 3 trong tiết thanh minh, người sinh tháng này được hưởng tiết trời trong lành nên có tính tiêu dao, thích hợp với sự tự do, vui vẻ, cả đời bình yên vô sự, thông minh, khéo léo, cuộc sống ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được.

Tháng 6

Người sinh tháng 6 có tài năng, hiểu biết, có giai đoạn vất vả gặp nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, kiên trì sẽ thành công, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp hạnh phúc, gia đình ấm no.

Tháng 7

Người sinh tháng 7 có mạng hưng vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều may mắn, từ nhỏ có phúc tinh chiếu mệnh nên ít sóng gió, được nhiều người giúp đỡ.

Tháng 8

Người tuổi Tân Sửu sinh tháng 8 cũng gặp được nhiều may mắn, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, danh lợi đều có đủ, gia đình hạnh phúc, hưng vượng, với tài năng về nghệ thuật, người tuổi này có cơ hội được thể hiện tài năng và đạt được thành tựu, sức khỏe dồi dào.

Tháng 9

Tháng 9 là tiết Hàn lộ được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này vạn sự như ý, công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.

Phong thủy nhà ở cho trẻ sinh năm 2021

Các hướng hợp với trẻ sinh năm 2021 gồm:

Bé trai: Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.

Bé gái: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Màu sắc cho nội thất nhà ở hợp với người sinh năm 2021 gồm:

Màu bản mệnh: vàng sẫm, nâu đất.

Màu tương sinh: cam, hồng, đỏ, tím.

Màu tương khắc: xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Thiết kế trang trí bằng đá, gỗ hay cây xanh đặt trong nhà sẽ siêu tốt cho người mệnh Thổ. Những vật liệu này nên sử dụng những chất liệu từ đất như gốm, sứ và đá để cao vận khí cho ngôi nhà và cho trẻ

Màu sắc trong nội thất cũng cần sử dụng tông màu vàng hay nâu sẽ hợp với mệnh của bé. Tuy nhiên không nên quá chú trọng 2 màu này mà nên dùng những màu khác thuộc màu tương sinh của trẻ như cam, tím, đỏ, hồng

Cây trồng trong nhà cũng nên sử dụng các màu đỏ, vàng, hồng như cây Vạn Lộc, cây hoa mười giờ, cây tuyết sơn phi hồng,… những cây này đều có tác dụng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho bé.

Nguồn: Xemboituvi.vn

Từ Năm 2022 Đến 2022, Tuổi Tân Mùi Sinh Con Năm Nào Hợp?

Thông tin:

Bố mẹ tuổi Tân Mùi:

Sinh năm : 1991 – Tân Mùi

Mệnh của tuổi:  

– Mạng Thổ

→ Tổng quan về tuổi Tân Mùi

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ  năm 2017 đến năm 2022.

Sinh con năm 2017 – tức năm Đinh Dậu – Mệnh của năm: Sơn hạ Hỏa, ( Hỏa)

Sinh con năm 2018 – tức năm Mậu Tuất – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2020 – tức năm Canh Tí – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2021 – tức năm Tân Sửu – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2022 – tức năm Nhâm Dần – Mệnh của năm: Bạch Kim, ( Kim)

Bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2018 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Điểm

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thổ Tương Khắc với Mộc của con

Trung bình

2 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Tân Tương Sinh với Mậu của con

Tốt

6/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1991 Lục Phá với 2018 của con

Không tốt

0/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

8 /20

→ Vợ chồng tuổi 1991 sinh con năm 2018 KHÔNG TỐT – Vợ chồng tuổi Tân Mùi nên cân nhắc sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2017 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Điểm

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thổ Tương Sinh với Hỏa của con

Rất tốt

8 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Tân Bình Hòa với Đinh của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1991 Bình Hòa với 2017 của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

16 /20

→ Vợ chồng tuổi 1991 sinh con năm 2017 TỐT – Vợ chồng tuổi Tân Mùi sinh con trong năm này

Bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Điểm

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thổ Tương Khắc với Mộc của con

Trung bình

2 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Tân Tương Sinh với Kỷ của con

Tốt

6/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1991 Tam Hợp với 2019 của con

Tốt

6/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

14 /20

→ Vợ chồng tuổi 1991 sinh con năm 2019 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Tân Mùi có thể sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Điểm

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thổ Bình Hòa với Thổ của con

Tạm được

4 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Tân Bình Hòa với Canh của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1991 Lục Hại với 2020 của con

Trung bình

2/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

10 /20

→ Vợ chồng tuổi 1991 sinh con năm 2020 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Tân Mùi có thể sinh con trong năm này.

→ XEM HƯỚNG HỢP TUỔI 1991: Chọn hướng nhà, hướng giường hợp tuổi Mậu Thìn giúp tương trợ bản mệnh, hóa giải tai ương.

Bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2021 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Điểm

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thổ Bình Hòa với Thổ của con

Tạm được

4 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Tân Bình Hòa với Tân của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1991 Lục Xung với 2021 của con

Trung bình

2/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

10 /20

→ Vợ chồng tuổi 1991 sinh con năm 2021 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Tân Mùi có thể sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2022 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Điểm

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thổ Tương Sinh với Kim của con

Rất tốt

8 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Tân Tương Sinh với Nhâm của con

Tốt

6/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1991 Bình Hòa với 2022 của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

18 /20

→ Vợ chồng tuổi 1991 sinh con năm 2022 TỐT – Vợ chồng tuổi Tân Mùi sinh con trong năm này

Nguồn: https://xemvanmenh.net/xem-tuoi-sinh-con.html

Nội dung được quan tâm nhiều nhất: 

Xem bố/mẹ tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào nhất, xem tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không ngay tại:

           – Nam tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào

           – Nữ Mậu Tân Mùi với tuổi nào

Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi 1991

Bạn đã biết tuổi sinh con hợp với tuổi Tân Mùi, vậy trong làm ăn thì sao? Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi đem lại thành công ngay tại

Từ Năm 2022 Đến 2022, Tuổi Bính Tý Sinh Con Năm Nào Hợp?

Thông tin:

Bố mẹ tuổi Bính Tý:

Sinh năm : 1996 – Bính Tý

Mệnh của tuổi:  

– Mạng Thủy

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ  năm 2017 đến năm 2022.

Sinh con năm 2017 – tức năm Đinh Dậu – Mệnh của năm: Sơn hạ Hỏa, ( Hỏa)

Sinh con năm 2018 – tức năm Mậu Tuất – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2020 – tức năm Canh Tí – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2021 – tức năm Tân Sửu – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2022 – tức năm Nhâm Dần – Mệnh của năm: Bạch Kim, ( Kim)

Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2018 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Tuổi mẹ

Điểm

Nhận xét

Kết luận

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thủy Tương Sinh với Mộc của con

Rất tốt

Thủy Tương Sinh với Mộc của con

Rất tốt

8 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Bính Tương Sinh với Mậu của con

Tốt

Bính Tương Sinh với Mậu của con

Tốt

6/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1996 Bình Hòa với 2018 của con

Tạm được

1996 Bình Hòa với 2018 của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

18 /20

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2018

TỐT

– Vợ chồng tuổi Bính Tý sinh con trong năm này

Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2017 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Tuổi mẹ

Điểm

Nhận xét

Kết luận

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thủy Tương Khắc với Hỏa của con

Trung bình

Thủy Tương Khắc với Hỏa của con

Trung bình

2 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Bính Bình Hòa với Đinh của con

Tạm được

Bính Bình Hòa với Đinh của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1996 Lục Phá với 2017 của con

Không tốt

1996 Lục Phá với 2017 của con

Không tốt

0/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

6 /20

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2017

KHÔNG TỐT – Vợ chồng tuổi Bính Tý nên cân nhắc sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2019 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Tuổi mẹ

Điểm

Nhận xét

Kết luận

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thủy Tương Sinh với Mộc của con

Rất tốt

Thủy Tương Sinh với Mộc của con

Rất tốt

8 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Bính Tương Sinh với Kỷ của con

Tốt

Bính Tương Sinh với Kỷ của con

Tốt

6/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1996 Lục Hình với 2019 của con

Trung bình

1996 Lục Hình với 2019 của con

Trung bình

2/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

16 /20

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2019

TỐT – Vợ chồng tuổi Bính Tý sinh con trong năm này

Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2020 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Tuổi mẹ

Điểm

Nhận xét

Kết luận

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thủy Tương Khắc với Thổ của con

Trung bình

Thủy Tương Khắc với Thổ của con

Trung bình

2 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Bính Bình Hòa với Canh của con

Tạm được

Bính Bình Hòa với Canh của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1996 Bình Hòa với 2020 của con

Tạm được

1996 Bình Hòa với 2020 của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

10 /20

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2020

BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Bính Tý có thể sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2021 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Tuổi mẹ

Điểm

Nhận xét

Kết luận

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thủy Tương Khắc với Thổ của con

Trung bình

Thủy Tương Khắc với Thổ của con

Trung bình

2 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Bính Tương Phá với Tân của con

Không tốt

Bính Tương Phá với Tân của con

Không tốt

0/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1996 Lục Hợp với 2021 của con

Tốt

1996 Lục Hợp với 2021 của con

Tốt

6/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

8 /20

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2021

KHÔNG TỐT – Vợ chồng tuổi Bính Tý nên cân nhắc sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2022 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Tuổi mẹ

Điểm

Nhận xét

Kết luận

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thủy Tương Sinh với Kim của con

Rất tốt

Thủy Tương Sinh với Kim của con

Rất tốt

8 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Bính Tương Xung với Nhâm của con

Trung bình

Bính Tương Xung với Nhâm của con

Trung bình

2/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1996 Bình Hòa với 2022 của con

Tạm được

1996 Bình Hòa với 2022 của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

14 /20

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2022

BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Bính Tý có thể sinh con trong năm này.

CHUYÊN MỤC:

Tuổi Bính Tý Sinh Con Năm Nào Hợp? Tử Vi Năm 2022 Đến 2022

Năm 2020 là năm tuổi của các quý cô, quý cậu Bính Tý, cũng là thời điểm lý tưởng mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để kết hôn, sinh con. Dẫu biết rằng con cái là lộc trời cho nhưng vẫn có không ít bạn quan tâm đến tuổi Bính Tý sinh con năm nào hợp để gia đình thịnh vượng, con cái thành đạt. Để lên được kế hoạch sinh con phù hợp nhất, chúng tôi xin gửi đến các bạn tử vi sinh con cho 3 năm 2020 đến 2022 để các bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Tổng quan bố mẹ tuổi Bính Tý

Sinh năm : 1996 – Bính Tý

Mệnh của tuổi:  – Mạng Thủy

Những người tuổi Bính Tý 1996 là những người thuộc mệnh Thủy. Đa phần những người thuộc này cuộc sống thường chịu nhiều phen lao đao, vất vả. Tuổi nhỏ gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, đến trung niên  cuộc sống dần thay đổi và tốt đẹp hơn. Người tuổi Tý cũng rất giỏi trong việc ngoại giao và xử lý tình huống linh hoạt.

Những người tuổi Bính Tý là nam giới hầu như đều đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống. Họ là những người luôn tự tạo ra nhiều sóng gió, hay thay đổi ý định, cuộc sống hiếm khi yên bình. Họ ham thích những gì xảy ra hiện tại hơn là vẽ vời viển vông, ảo tưởng, cuộc đời nhiều đổi thay và không bao giờ có sự trầm lặng. Cuộc sống của người tuổi Bính Tý có phần sung túc đầy đủ, gia đình hòa thuận và yên ấm. 

5 yếu tố để luận tuổi Bính Tý sinh con năm nào hợp

Vợ chồng tuổi Bính Tý mà chọn đúng năm sinh tốt để sinh con sẽ mang đến cho con tương lai tốt đẹp, mang đến cho bố mẹ khởi đầu thuận lợi và đầy may mắn, hanh thông trong sự nghiệp.

Yếu tố luận 1: Luận bản mệnh của vợ chồng tuổi bính sinh con năm 2021, 2022, 2023… để xem năm nào là tốt nhất

Yếu tố luận 2: Luận Niên mệnh năm sinh của vợ chồng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có khắc nhau không?

Yếu tố luận 3: Luận theo cung phi bát tự để xem vợ chồng tuổi Bính Tý sinh con năm nào tốt nhất

Yếu tố luận 4: Luận can chi của cả bố và mẹ sinh năm 1996 để xem năm nào thì sinh con hợp tuổi bố mẹ

Yếu tố luận 5: Xem Thập nhị Địa Chi của chồng bính Tý và vợ Bính Tý

Tuổi Bính Tý sinh con năm nào hợp?

Vợ chồng Tuổi Bính Tý 1996 nên sinh con năm nào mới tốt? Để luận tuổi vợ chồng chọn năm sinh con hợp lý thường phải dựa vào 3 yếu tố đó là tuổi con (tức năm sinh con dự kiến), tuổi bố và tuổi của mẹ. 

Để phân tích tuổi Bính Tý sinh con năm nào hợp thì ở đây đang thiếu một phần dữ liệu đó là tuổi của con. 

Bố mẹ tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2020 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Tuổi mẹ

Điểm

Nhận xét

Kết luận

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thủy Tương Khắc với Thổ của con

Trung bình

Thủy Tương Khắc với Thổ của con

Trung bình

2 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Bính Bình Hòa với Canh của con

Tạm được

Bính Bình Hòa với Canh của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1996 Bình Hòa với 2020 của con

Tạm được

1996 Bình Hòa với 2020 của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

10/20 điểm

→ Vợ chồng tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2020 BÌNH HÒA – có thể lựa chọn sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2021 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Tuổi mẹ

Điểm

Nhận xét

Kết luận

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thủy Tương Khắc với Thổ của con

Trung bình

Thủy Tương Khắc với Thổ của con

Trung bình

2 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Bính Tương Phá với Tân của con

Không tốt

Bính Tương Phá với Tân của con

Không tốt

0/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1996 Lục Hợp với 2021 của con

Tốt

1996 Lục Hợp với 2021 của con

Tốt

6/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

8/20 điểm

→ Vợ chồng tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2021 KHÔNG TỐT –  nên cân nhắc nếu sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2022 có tốt không?

Yếu tố

Tuổi bố

Tuổi mẹ

Điểm

Nhận xét

Kết luận

Nhận xét

Kết luận

1. Ngũ hành sinh khắc

Thủy Tương Sinh với Kim của con

Rất tốt

Thủy Tương Sinh với Kim của con

Rất tốt

8 /20 (tối đa 8/20)

2. Thiên can xung hợp

Bính Tương Xung với Nhâm của con

Trung bình

Bính Tương Xung với Nhâm của con

Trung bình

2/20 (tối đa 6/20)

3. Địa chi xung hợp

1996 Bình Hòa với 2022 của con

Tạm được

1996 Bình Hòa với 2022 của con

Tạm được

4/20 (tối đa 6/20)

Tổng điểm

14 /20

→ Vợ chồng tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2022 BÌNH HÒA – có thể sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2023 có tốt không?

Chồng 1996 vợ 1996 sinh con năm 2023 có tốt không

Tiêu chí Ngũ hành sinh khắc Thiên can xung hợp Địa chi

Bình giải

Cha mệnh Thủy

Mẹ mệnh Thủy

Con mệnh Kim

Cha là Bính

Mẹ là Bính

Con là Quý

Cha là Tý

Mẹ là Tý

Con là Mão

Đánh giá

Cha mệnh Thủy Tương Sinh Kim của con

Mẹ mệnh Thủy Tương Sinh Kim của con

Cha Bính Bình Hòa Quý của con

Mẹ Bính Bình Hòa Quý của con

Cha Tý Chống Đối Sửu của con

Mẹ Tý Chống Đối Mão của con

ĐIỂM 8/20 4/20 0/20

Tổng điểm 12/20 điểm

→ Vợ chồng tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2023 RẤT TỐT – có thể sinh con trong năm này.

Bố mẹ tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2024 có tốt không?

Chồng 1996 vợ 1996 sinh con năm 2024 có tốt không

Tiêu chí Ngũ hành sinh khắc Thiên can xung hợp Địa chi

Bình giải

Cha mệnh Thủy

Mẹ mệnh Thủy

Con mệnh Hỏa

Cha là Bính

Mẹ là Bính

Con là Giáp

Cha là Tý

Mẹ là Tý

Con là Thìn

Đánh giá

Cha mệnh Thủy Tương Xung Hỏa của con

Mẹ mệnh Thủy Tương Xung Hỏa của con

Cha Bính Tương Sinh Giáp của con

Mẹ Bính Tương Sinh Giáp của con

Cha Tý Tam Hợp Sửu của con

Mẹ Tý Tam Hợp Thìn của con

ĐIỂM 2/10 6/20 6/20

Tổng điểm Tổng 14/20 điểm

→ Vợ chồng tuổi Bính Tý 1996 sinh con năm 2024 RẤT TỐT – có thể sinh con trong năm này.

Cuộc sống của mỗi con người đều nhiều biến động, số mệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác chứ không riêng gì năm sinh con. Vì thế dù sinh con vào năm nào đi chăng nữa, các bố mẹ hãy vui vẻ đón nhận thiên thần nhỏ trong gia đình của mình.

Bạn đang xem bài viết Những Con Giáp Nên Sinh Con Vào Năm 2022 Tân Sửu trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!