Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Người Yêu Hay Nói Dối, Tôi Có Nên Chia Tay Anh Ấy? ❣️ Top Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Người Yêu Hay Nói Dối, Tôi Có Nên Chia Tay Anh Ấy? ❣️ Top Trend

Xem 6,732

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Yêu Hay Nói Dối, Tôi Có Nên Chia Tay Anh Ấy? mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,732 lượt xem.

Tình Yêu Thời Sinh Viên Nên Hay Không, Có Kết Quả Tốt Không?

Yêu Một Người Vô Tâm Thì Như Thế Nào?

Yêu Một Người Vô Tâm Thật Sự Rất Đáng Sợ…

Cuộc Sống Khi Yêu Người Nghiện Game

Hướng Dẫn Cách Cai Nghiện Game Hiệu Quả

Thực ra nhìn mọi người yêu nhau đưa nhau đi chơi ở các công viên, nắm tay đi dạo,… tôi cũng thấy chạnh lòng vì không được như người ta. Nhưng yêu anh, tôi đã nghĩ chẳng bao giờ mình thay lòng đổi dạ, tôi giành hết tình cảm cho anh dù rất nhiều người hơn anh yêu tôi.

Tôi và anh quen nhau trong lúc tôi ra Hà Nội nhập học. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là anh là 1 người cởi mở, dễ gần và có rất nhiều quan điểm giống với tôi trong cuộc sống. Qua một thời gian tìm hiểu tôi đã yêu anh. Mấy tháng đầu yêu, tôi được anh rất quan tâm, chăm sóc, được anh nuông chiều, muốn gì được nấy. Vì anh là nhân viên trên tàu nên phải thức đêm và làm việc vất vả, mỗi lần anh đến chơi tôi chẳng đòi hỏi gì ở anh cả.

Thực ra nhìn mọi người yêu nhau đưa nhau đi chơi ở các công viên, nắm tay đi dạo,… tôi cũng thấy chạnh lòng vì không được như người ta. Nhưng yêu anh, tôi đã nghĩ chẳng bao giờ mình thay lòng đổi dạ, tôi giành hết tình cảm cho anh dù rất nhiều người hơn anh yêu tôi.

Tháng trước anh có tắt máy 1 tuần, tôi nhắn tin, gọi điện đều không được, tôi càng mong đợi bao nhiêu lại càng thất vọng bấy nhiêu. Rồi anh nhắn cho tôi 1 tin: “mình chia tay đi, bố mẹ anh đi coi về không hợp”. Tôi rất đau khổ, đến lúc tôi quyết định chia tay để anh làm người con hiếu thảo nhưng gặp lại anh trên 1 chuyến tàu và tôi lại tha thứ cho anh vì anh nói rằng “anh mới thuyết phục được bố mẹ, vì bố mẹ cầm máy nên anh không nhắn tin cho em được”.

Anh sinh năm 1988 mà bố mẹ cầm máy? Tôi đã có cảm giác là anh đang lừa dối tôi chuyện gì đấy nhưng tôi đã bỏ qua, hôm nay tôi phát hiện anh nói dối tôi lần nữa. Đã nửa tháng nay tôi với anh chưa gặp nhau, trong khi mọi lần anh ra đều đến thăm tôi. Tôi linh cảm thấy anh nói dối tôi điều gì, anh đi làm nhưng lại nói là không đi cuối cùng anh đã thừa nhận là nói dối tôi…

Dù tôi không có cảm giác bị lừa dối trong chuyện tình cảm nhưng dường như trước tôi anh là người khác, sau lưng tôi anh là người khác vậy. Anh đã đưa tôi về nhà 2 lần rồi, tôi có nên chia tay không? Xin bạn đọc cho tôi lời khuyên, tôi chân thành cảm ơn.

Phải Làm Gì Khi Người Yêu Hay Nói Dối

Có Nên Yêu Một Cô Nàng Hay Nói Dối?

Có Nên Theo Học Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Không?

Con Gái Có Nên Học Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Có Nên Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Hay Không?

Bạn đang xem bài viết Người Yêu Hay Nói Dối, Tôi Có Nên Chia Tay Anh Ấy? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1901 / Xu hướng 2001 / Tổng 2101 thumb
🌟 Home
🌟 Top