Xem Nhiều 3/2023 #️ Nên Nâng Mũi Bằng Sụn Nhân Tạo Hay Sụn Tự Thân? # Top 11 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 3/2023 # Nên Nâng Mũi Bằng Sụn Nhân Tạo Hay Sụn Tự Thân? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Nâng Mũi Bằng Sụn Nhân Tạo Hay Sụn Tự Thân? mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sự đa dạng về chất liệu nâng mũi giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn nhưng vô tình để lại những băn khoăn không biết chất liệu nào là tốt. Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân là một trong số những thắc mắc đó.

Vai trò của từng chất liệu trong nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những xu hướng làm đẹp được ưa thích nhất hiện nay. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi có 2 loại là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Sụn tự thân

Sụn tự thân là loại sụn tự nhiên được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện. Thông thường, sụn tự thân được lấy ở 4 vị trí sau: Sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn và cân cơ thái dương. Trong đó:

Sụn vách ngăn được lấy ở mũi. Đây là bộ phận ngăn giữa 2 lỗ mũi có đặc điểm thẳng hơn so với sụn ở vị trí khác. Điểm nổi bật của sụn vách ngăn là có độ tương thích cao với cơ thể người, giúp mũi thẳng mà không bị cong vẹo.

Sụn tai được lấy ở vị trí vành tai, có độ mềm, mỏng vừa phải. Loại sụn này rất thích hợp để cấp ghép vào vùng đầu mũi giúp bảo vệ mũi khỏi bị bóng đỏ, lộ sống và tự nhiên hơn.

Sụn sườn có độ chắc khỏe cao. Trong nâng mũi, sụn sườn rất hiệu quả đối với những trường hợp ít sụn vách ngăn. Khi cấy ghép vào, sụn sườn giúp trụ mũi vững chắc hơn.

Ngoài sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn thì cân cơ thái dương cũng được sử dụng nhiều trong phẫu thuật nâng mũi. Cân cơ thái dương là lớp tế bào mỏng màu trắng, rất dai bọc ở quanh các lớp cơ dưới da ở khu vực thái dương. Cân cơ thái dương thường được lựa chọn vì sụn cân ở đây dày và dễ lấy.

Sụn nhân tạo

Hiện nay, có khá nhiều loại sụn nhân tạo được sử dụng làm vật liệu nâng mũi. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là sụn silicon định hình thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn.

Ưu điểm của sụn nhân tạo là thời gian thực hiện nhanh chóng. Hơn nữa, chất liệu silicon có độ tương thích cao với cơ thể và dễ tạo hình sống mũi phù hợp với tất cả các khuôn mặt khác nhau.

Nói tóm lại, sụn nhân tạo được sử dụng để định hình nâng cao sống mũi. Còn sụn tự thân có vai trò cố định trụ mũi, bao bọc và bảo vệ đầu mũi giúp mũi đẹp tự nhiên đồng thời ngăn ngừa các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng sau khi nâng.

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân?

Sụn nhân tạo mặc dù có đặc điểm mềm dẻo rất dễ định hình lại đa dạng về kích cỡ, có độ bền cao nhưng nó chỉ có tác dụng định hình và nâng cao sống mũi, không thể kéo dài đầu mũi. Bên cạnh đó, trong những trường hợp da mũi mỏng, sau một thời gian sụn nhân tạo tụt xuống sẽ khiến đầu mũi dễ bị bóng đỏ, lộ sóng,..

Còn về sụn tự thân, mặc dù chất liệu này lấy từ chính cơ thể người cần phẫu thuật, độ tương thích 100%, không bị dị ứng hay đào thải. Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng quá vào sụn tự thân như nâng mũi 100% bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn).

Bản chất của sụn tai là co rút, còn sụn sườn khi thích hợp nó sẽ phát triển to hơn. Đã có rất nhiều trường hợp thời gian đầu nâng mũi bằng sụn tự thân rất đẹp nhưng sau một thời gian mũi bị nhăn nhúm, biến dạng, dáng mũi không được như ban đầu.

Nhận thấy được những vấn đề đó, Bác sĩ Võ Thành Trung đã sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong nâng mũi. Theo đó, sụn nhân tạo được đưa vào để định hình và nâng cao sống mũi, sau đó sử dụng sụn tai hoặc cân cơ thái dương để bao bọc đầu mũi.

Ngoài ra, tùy vào cơ địa của khách hàng mà Bác sĩ Trung sẽ sử dụng chất liệu Megaderm thay thế luôn cho sụn tai. Như vậy, khách hàng sẽ không cần một lúc phải thực hiện đến 2 lần phẫu thuật mà vẫn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và bền với thời gian.

Hãy để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn nâng mũi!

Đăng ký nhận tư vấn

Nên Nâng Cao Sóng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Hay Sụn Nhân Tạo?

VÌ SAO NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân – Mũi đẹp mọi góc nhìn sở hữu công nghệ được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Chính vì thế vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng vừa có thể hạn chế được những sai sót không đáng có. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt giải pháp làm đẹp này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Không những thế những phương pháp nâng mũi sụn tự thân còn có khả năng khắc phục được những chiếc mũi đang cần tái cấu trúc mũi. Đó là những trường hợp đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó khiến cho xương sụn mũi không còn chắc chắn, hoặc những trường hợp mũi gặp phải tai nạn.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ rằng, chúng ta hoàn toàn không nên sử dụng sụn tự thân để giúp cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi khi nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi lẽ để có thể khắc phục được toàn bộ sóng mũi cũng như nâng cao sóng mũi, bạn sẽ cần một lượng lớn sụn tự thân. Việc cùng một lúc bóc tách một lượng lớn sụn sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề.

Bảng giá nâng mũi – Sửa mũi – Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

Không những thế sụn tự thân thường có tính chất hao hụt. Chính vì thế khi được sử dụng để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân sẽ không thể đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Có nguy cơ cao khiến cho bạn phải đối mặt với tình trạng mũi bị co rút, biến dạng. Điều này khiến cho thẩm mỹ cũng như sức khỏe mũi của bạn đều bị ảnh hưởng.

Sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn cũng không cần lo lắng về những biến chứng hoặc không được đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên có một điều các chị em cần lưu ý đó chính là giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tương đối phức tạp, chính vì thế bạn sẽ cần phải chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Bởi lẽ chỉ được thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mọi thao tác thẩm mỹ phải nhanh chóng và chính xác thì ca thẩm mỹ của bạn mới an toàn và mang đến những hiệu quả tối ưu như mong muốn.

Đăng ký tư vấn – Nhận ngay ưu đãi

Nên Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Hay Sụn Nhân Tạo? Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jw

Nhiều người lo ngại nâng mũi xuất hiện những biến chứng xấu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Do đó, trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, bao giờ cũng phân vân không biết nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn không?

Từ lâu, sụn nhân tạo đã là chất liệu độn phổ biến trong thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho phù hợp. Để thực hiện, bác sĩ bóc tách khoang mũi ra, đưa sụn nhân tạo đặt vào ở giữa vùng da và phần cơ mũi.

Hiện nay, có khá nhiều chất liệu sụn nhân tạo xuất hiện. Để nâng mũi an toàn, khách hàng cần phải lựa chọn những loại sụn chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ.

Nếu chẳng may lựa chọn sụn nhân tạo kém chất lượng để nâng cao sóng mũi, những biến chứng xấu sẽ xuất hiện như: Dị ứng chất liệu độn, mũi tụt sụn, sưng tấy, thủng da đầu mũi….

Nâng mũi sụn nhân tạo an toàn không sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn của khách hàng thẩm mỹ.

Nâng mũi sụn tự thân như thế nào?

Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi bao gồm: Sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…Vì được lấy từ chính cơ thể của mỗi người, nâng mũi bằng sụn tự thân có tính an toàn cao, độ tương thích nhanh, không xuất hiện tình trạng đào thải.

Thông thường, trong quá trình nâng mũi, sụn tự thân được sử dụng để bao bọc đầu mũi. Một số trường hợp đặt biệt bắt buộc phải đặt sụn tự thân để nâng cao phần sóng thì nhất định phải sử dụng sụn sườn tự thân.

Theo các chuyên gia, không nên quá lạm dụng việc nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi sụn vành tai tự thân có tính chất co rút, chỉ nên sử dụng để bao bọc đầu mũi, không có tác dụng nâng cao phần sóng mũi.

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Việc sử dụng sụn nhân tạo hay sụn tự thân trong nâng mũi sẽ phụ thuộc vào khuyết điểm của từng khách hàng. Không nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn, cũng không nên thẩm mỹ bằng sụn tự thân tất cả. Trong từng trường hợp, bác sĩ sẽ linh động xử lý dáng mũi theo đúng mong muốn của khách hàng.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân trong cùng dáng mũi. Để mang đến vẻ đẹp hoàn thiện từ mọi góc nhìn, các chuyên gia đã sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi tự nhiên, đảm bảo tính an toàn cao.

Chuyên gia giải đáp nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân

Nâng mũi S line tái cấu trúc toàn diện của dáng mũi. Phương pháp này không chỉ nâng cao sóng mũi mà còn cải thiện những khuyết điểm từ đầu mũi thô, xương mũi bè, cánh mũi rộng. Từ đó, giúp chiếc mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt.

Trong một số trường hợp khách hàng bị kích ứng với chất liệu sụn nhân tạo thì có thể ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Kỹ thuật này ứng dụng sụn vành tai bao bọc đầu mũi, sụn sườn nâng cao sóng mũi và dựng trụ vách ngăn. Từ đó, dáng mũi được hoàn thiện, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân có biến chứng không?

Nhiều người lo lắng về biến chứng xấu sau thẩm mỹ mũi. Thông thường, dáng mũi sau nâng xuất hiện những biến chứng như:

+ Bóng đỏ lộ sóng: Do nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng dẫn đến việc lộ sóng.

+ Tụt sụn: Do sụn nhân tạo quá cứng, da mũi mỏng và không có lớp đệm nên dễ dàng tụt.

+ Thủng da đầu mũi: Do sụn nhân tạo cứng và kích thước không phù hợp nên xuất hiện tình trạng thủng da mũi.

Kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại khắc phục hiệu quả những biến chứng xấu, giúp dáng mũi được ổn định và tồn tại bền vững theo thời gian. Việc kết hợp sụn tự thân bao bọc đầu mũi có tác dụng ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng. Hơn hết, phương pháp này còn sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, không thô cứng, có sự dẻo dai để nâng cao sóng mũi, nói không với tình trạng tụt sụn, thủng da mũi.

Địa điểm nâng mũi an toàn tại Việt Nam

Để nâng mũi an toàn, sử dụng kết hợp sụn tự thân và nhân tạo hoàn hảo, khách hàng nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. JW có hệ thống máy móc chuẩn chất lượng, phòng phẫu thuật vô trùng, quy trình thẩm mỹ khép kín.

Bệnh viện JW ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line từ Hàn Quốc, được chuyển giao từ chúng tôi Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S Line.

Đặc biệt hơn, chúng tôi Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW là người nhận tác quyền nâng mũi S Line tiên phong tại Việt Nam. Ông là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn diễn ra trong và ngoài nước.

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi tại Bệnh viện JW được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do đó, nâng mũi luôn đảm bảo tính an toàn, ngăn ngừa biến chứng xấu tối ưu.

Đến với JW, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình về việc nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định thẩm mỹ an toàn và đúng đắn cho mình.

Bệnh viện JW luôn tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, có thể đồng hành cùng tất cả các tín đồ thẩm mỹ trong việc thay đổi nhan sắc mới ấn tượng hơn.

Hình ảnh thực tế sau nâng mũi S Line

Có Nên Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân?

Sụn tự thân được biết đến với ưu điểm làm cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên như mũi thật. Nhưng liệu chúng ta có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không hay vẫn còn một lựa chọn chất liệu khác tối ưu hơn?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là thế nào?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp cấy ghép chất liệu sụn tự thân hoàn toàn hoặc kết hợp với sụn sinh học để giúp nâng cao sống mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn và tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp tối ưu để có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Dành cho những trường hợp da mũi mỏng, dễ bị lộ sống, bóng đỏ với sụn nhân tạo. Thông thường khi lựa chọn kỹ thuật này, chúng ta phải thực hiện thêm 1 ca phẫu thuật để bóc tách sụn tự thân để cấy ghép vào mũi. Mỗi trường hợp mũi khác nhau, bác sĩ sẽ lựa chọn chất liệu sụn tự thân sao cho phù hợp:

+ Sụn tai: Loại sụn phổ biến nhất để cấy ghép tạo hình đầu mũi, được lấy từ sụn ở vùng vành tai, phù hợp với đa số các trường hợp mũi ít khuyết điểm và lần đầu thực hiện nâng mũi cấu trúc.

+ Sụn vách ngăn: Lấy tại vị trí vách ngăn mũi có thể kết hợp với sụn sườn để giữ chặt trụ mũi hơn.

+ Sụn sườn: Loại sụn này hiếm gặp hơn bởi độ phức tạp, cần phải thực hiện thêm 1 phẫu thuật tại vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 để thực hiện bóc tách sụn. Chỉ phù hợp cho những trường hợp mũi bị tai nạn nghiêm trọng, mũi dị tật, mũi hỏng vào lần phẫu thuật trước,…

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi cải tiến hơn so với việc dùng sụn tự thân hoàn toàn. Phương pháp này phù hợp với hầu hết trường hợp mũi, khắc phục khuyết điểm bóng đỏ lộ sống đồng thời làm dáng mũi mềm mại hơn. Sụn nhân tạo được sử dụng trong phương pháp này được kiểm chứng về độ an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây phản ứng đào thải, kích ứng cũng như biến chứng đối với người sử dụng.

Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân tuy mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhưng vì bản chất của sụn trong cơ thể khi bóc tách từ bộ phận này và cấy ghép vào bộ phận khác ít nhiều sẽ diễn ra sự co rút tùy vào cơ địa.

Vì vậy, để nâng mũi mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn hơn khách hàng nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hình ghép sụn sinh học có độ mềm dẻo cao tương thích với cơ thể để dựng sống mũi cao hài hòa. Sau đó, dùng sụn tự thân (phổ biến nhất là sụn vành tai) để cố định và bao bọc kéo dài đầu mũi đồng thời là miếng đệm bảo vệ giữa lớp da và lớp sụn sinh học bên dưới.

Tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio, khi chọn nâng mũi khách hàng sẽ được thăm khám và trực tiếp thực hiện bởi chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Võ Thành Trung. Đảm bảo tư vấn chất liệu sụn phù hợp với tình trạng khuyết điểm của cơ thể từ đó khách hàng có thể sở hữu được dáng mũi thật sự hài hòa với gương mặt.

Cùng với đó là sự hỗ trợ thực hiện của đội ngũ y tá, bác sĩ tận tụy có chuyên môn và tay nghề cao kết hợp với trang thiết bị phòng mổ hiện đại bậc nhất hiện nay. La Ratio hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp toàn diện nhất cùng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất đến từng khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Nên Nâng Mũi Bằng Sụn Nhân Tạo Hay Sụn Tự Thân? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!