Xem Nhiều 6/2023 #️ Nên Gửi Tiết Kiệm Cho Con Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay # Top 7 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # Nên Gửi Tiết Kiệm Cho Con Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Gửi Tiết Kiệm Cho Con Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nên gửi tiết kiệm cho con ở ngân hàng nào?

– Khách hàng có thể gửi tiền nhiều lần

– Không được tất toán gói gửi trước thời hạn

Gửi tiết kiệm cho con ngân hàng BIDV gói lớn lên cùng yêu thương

– Được gửi theo kế hoạch tích lũy của bạn

– Được cầm cố sổ tiết kiệm

– Có thể nộp tiền gửi qua internet baning, mobile banking và nhiều cách khác.

– Tặng gói bảo hiểm BIC – An sinh toàn diện

– Khách hàng có thể gửi tiền mặt hoặc chuyển khoản, chuyển khoản tự động.

– Có thể theo dõi biến động tài khoản thông qua SMS Banking.

Gửi tiết kiệm cho con ở ngân hàng Vietinbank

– Có thể gửi 1 tháng/lần.

– Số tiền gửi tối thiểu là 100.000 VNĐ

– Các lần gửi sau: Không giới hạn

– Con của bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm do ngân hàng cung cấp.

– Có thể gửi chậm 10 ngày so với định kỳ nhưng vẫn được tính lãi suất theo kỳ hạn.

– Sổ có thể cầm cố để vay vốn theo đúng quy định của Vietinbank

Gửi tiết kiệm cho con ở ngân hàng MB Banking

– Bố mẹ có thể để lại lời nhắn tại phần nhật ký cho con khi gửi tiền tại quầy hoặc eMB.

– Kênh gửi đa dạng có thể thực hiện tại quầy, Banklus, MB Plus, ATM, chuyển tiền tự động.

– Có thể rút tiền trước hạn và nhận lãi suất theo gói gửi không kỳ hạn.

Gửi kiệm kiệm cho con Techcombank gói SuperKid

– Số tiền để mở sổ tối thiểu là 200.000 VNĐ.

– Các lần gửi tiếp theo: 200.000 VNĐ

– Có thể gửi tiền không giới hạn số lần trong kỳ hạn

– Linh hoạt thời gian gửi tiền

– Khách hàng có thể chủ động thời gian nộp tiền

Gửi tiết kiệm cho con tại ngân hàng Ocean Banking

– Hình thức gửi 1 tháng 1 lần

– Số tiền gửi ban đầu tối thiểu là 100.000 VNĐ

– Số tiền gửi các lần tiếp theo là 200.000 VNĐ

– Thời hạn gửi linh hoạt từ 1 đến 5 năm

– Không được tất toán trước thời hạn gửi

Gửi tiết kiệm phù đổi cho con ngân hàng Sacombank

– Thời gian gửi từ 6 tháng, 1 năm đến 15 năm.

– Không bị giới hạn số lần gửi trong kỳ hạn

– Có thể gửi tiền bất cứ ngày nào trong tháng

– Nộp tiền qua Internet Bangking, ATM, quầy giao dịch.

– Hưởng lãi suất có kỳ hạn, lãi suất điều chỉnh theo thị trường.

Gửi tiết kiệm cho con là gì

Gửi tiết kiệm cho con là sản phẩm gửi tích lũy cho con em của bạn. Thời gian gửi có thể ngắn hoặc dài tùy thuộc theo sự lựa chọn của bố mẹ. Khi đến độ tuổi trưởng thành con sẽ nhận được một khoản tiền tích lũy trước đó. Và đây sẽ là hành trang để giúp con vững bước trên đường đời.

Với gói gửi tiết kiệm cho con ở các vùng nông thôn còn khá là mới mẻ. Nhưng với tầm nhìn về tương lai, nếu như gia đình có điều kiện cũng nên cố gắng để giúp con có một tương lai dễ dàng hơn. Vì vậy nên gửi tiết kiệm cho ở ngân hàng nào tốt nhất sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn thông minh của cha mẹ.

Lãi suất gửi tiết kiệm cho con ở ngân hàng nào tốt nhất

Ở mỗi ngân hàng sẽ có một mức lãi suất, ưu đãi khác nhau. Ở đây thongtinbank không thể đưa ra con số cụ thể về mức lãi suất của từng ngân hàng mà chỉ gửi đến những ngân hàng có phát triển sản phẩm gửi tiết kiệm cho con. Bởi vì lãi suất cùng các ưu đãi sẽ được điều chỉnh theo từng thời kỳ.

Nên gửi tiết kiệm cho con ở ngân hàng nào có lợi ích cao nhất thì các bậc cha mẹ nên tìm hiểu kỹ. Ở trên có những ngân hàng đang phát hành những gói gửi này. Bạn hãy so sánh giữa các ngân hàng với nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình.

Những lưu ý khi lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm cho con

1. Chọn gói gửi phù hợp

Ở ngân hàng sẽ có nhiều gói gửi tiết kiệm cho con khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm riêng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy, trước khi gửi các bạn cần phải xem xét thật kỹ xem gói nào phù hợp và mang lại lợi ích cao nhất.

2. Chọn ngân hàng uy tính

Lựa chọn ngân hàng uy tín để gửi gắm tiền và tương lai cho con em chúng ta rất là quan trọng. Để tránh tình trạng gặp rủi ro, hãy lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ về ngân hàng mình định gửi tiền. Hãy nhớ, ngân hàng tư nhân sẽ có mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng nhà nước. Nhưng cũng sẽ có những rủi ro đi kèm ở phía sau đó.

3. So sánh ưu đãi lãi suất gửi giữa các ngân hàng

Kết luận

Gợi ý:

Gửi Tiền Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng là một trong những cách thức để “tiền sinh ra tiền” cho những ai muốn đầu tư an toàn và ngại rủi ro. Dù bạn đang làm việc trong ngành nghề nào, thu nhập ra sao thì khoản tiền tiết kiệm vẫn có thể là phao cứu sinh hiệu quả trong những trường hợp khẩn cấp. Vì thế, tại sao bạn không gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng ngay hôm nay?

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng là gì?

Vì sao nên gửi các khoản tiết kiệm ngân hàng?

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng có an toàn hay không?

Tất nhiên, mọi thứ đều có hai mặt của nó, bên cạnh những rủi ro thường gặp như sư thiếu trung thực của cán bộ ngân hàng hay mất tiền do đã ký các chứng từ quan trọng thì việc bạn gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng cũng có nhiều ưu điểm đáng bàn tới. Chẳng hạn như:

➠ Đảm bảo số tiền mặt của bạn vẫn an toàn, không bị mất cắp➠ Hưởng được khoản lãi tiền gửi tiết kiệm ngân hàng để sinh lợi nhuận

Nên gửi tiền tiết kiệm ngân hàng nào?

Gửi khoản tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Là “thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” trong nhiều năm liền, thật không sai nếu nói rằng BIDV chính là địa chỉ gửi tiền tiết kiệm uy tín ở thời điểm hiện tại với các chính sách ưu đãi đi kèm siêu hấp dẫn. BIDV đang triển khai 3 sản phẩm tiền gửi chủ yếu.

Gửi tiền thông thường tại BIDV cho phép khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn. Trong đó, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng không kỳ hạn là 0,1%/năm, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn tối thiểu 1 tháng là 4,3%/năm, tối đa 36 tháng là 6,6%/năm. Gửi tại ngân hàng online qua app BIDV Online với lãi suất tiền gửi có kỳ hạn từ 1 đến 11 tháng được cộng thêm 0,3%, từ 12 đến 36 tháng được cộng thêm 0,1% so với gói tiết kiệm thông thường. Gửi tiết kiệm ngân hàng theo tháng tích lũy phù hợp với các đối tượng khách hàng là người có thu nhập thấp nhưng ổn định bằng cách đăng ký gửi khoản tiết kiệm tích lũy với số tiền gửi vào tài khoản tiết kiệm cố định hàng tháng.

Lãi suất được tính tương tự gói tiết kiệm thông thường, dựa trên số tiền gửi cộng dồn.

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng HDbank

Ra mắt thị trường từ năm 1990, phục vụ hơn 8 triệu khách hàng mỗi năm, HDbank là một trong những ngân hàng có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam, hướng đến đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vốn của khách hàng. Vậy, liệu HDbank có đáp ứng được thắc mắc nên gửi tiền ngân hàng nào của đông đảo người dân?

Có 2 cách gửi tiền ngân hàng HDbank, tại quầy và online. Với việc ứng dụng CNTT vào dịch vụ, HDbank giúp khách hàng có thể gửi tiền nhanh ngay trên app HDbank thông qua smartphone chỉ với một số thao tác nhỏ. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn dưới 1 tháng là 0,3%/năm, từ 1 đến 5 tháng là 4,75%/năm, từ 6 đến 11 tháng là 6,8%/năm, 12 tháng và 15 tháng là 7,3%/năm, từ 13 đến 18 tháng là 7,4%/năm, từ 24 đến 36 tháng là 7%/năm.

Với tỷ lệ này, HDbank là câu trả lời cho thắc mắc lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay.

Gửi tiền ngân hàng là hình thức đầu tư ít rủi ro nhất

Gửi tại ngân hàng Vietcombank

Một trong những “ông lớn” trong ngành ngân hàng Việt Nam, dẫn đầu Big4, Vietcombank chưa bao giờ khiến khách hàng nghi ngờ về chất lượng và uy tín dịch vụ của mình. Vietcombank đã hỗ trợ cho hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam về vốn và giao dịch thanh toán. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Vietcombank cũng đồng hành bên cạnh khách hàng để tăng lãi suất tiền gửi.

Gói tiết kiệm tại Vietcombank được biết đến với 2 sản phẩm chủ lực, đó là cho tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn và có kỳ hạn. Sản phẩm gửi tiền tiết kiệm theo tháng tại Vietcombank cho phép gửi bằng VND, USD và EUR. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng có kỳ hạn dưới 1 tháng là 0,5%/năm, từ 1 đến 2 tháng là 4,3%/năm, 3 tháng là 4,7%/năm, từ 6 đến 9 tháng là 5,1%/năm, 12 tháng là 6,6%/năm, 24 tháng là 6,8%/năm, từ 36 đến 60 tháng là 6,5%/năm. Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn là 0,1%/năm, chỉ hỗ trợ gửi bằng VND.

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng MBbank

Được tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker đánh giá và xếp hạng cao, MBbank đã phần nào cho thấy được triển vọng của mình trong thị trường tài chính Việt Nam và khu vực. Với thành tích này, dịch vụ của MBbank đã gây dựng thêm uy tín và lòng tin cho khách hàng. Trong đó, với những khách hàng có vốn nhàn rỗi, gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao tại MBbank là gợi ý vô cùng hấp dẫn.

MBbank hỗ trợ gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao cho VNĐ, USD, EUR, AUD và GBP. Kỳ hạn gửi thấp nhất là 1 tuần, cao nhất là 60 tháng. Lãi suất không thay đổi trong kỳ hạn gửi, tối thiểu là 4,4%/năm cho kỳ hạn 1 tháng và tối đa là 7,6%/năm cho kỳ hạn 24 tháng, trả lãi trước, định kỳ hoặc cuối kỳ tùy vào thỏa thuận trong chứng chỉ tiền gửi. Đặc biệt, MBbank cho phép khách hàng tái tục gốc và lãi ở kỳ gửi tiết kiệm ngân hàng uy tín mới sau khi đáo hạn khoản tiết kiệm cũ, thuận lợi trong thủ tục và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Giữ thói quen tiết kiệm sẽ giúp bạn xử lý nhanh tình huống khẩn cấp

Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank

Được giới truyền thông ưu ái gọi bằng cái tên “kẻ ngáng đường”, Techcombank đang cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc, đe dọa 4 “ông lớn” trong nhóm Big4 với tham vọng trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm đến từ Techcombank cũng được chú ý hơn với chất lượng đảm bảo và uy tín dịch vụ đáng tự hào. Vì sao bạn nên chọn gửi qua Techcombank?

Gói tiết kiệm Techcombank cho phép khách hàng gửi linh hoạt theo kỳ hạn với phương thức thanh toán lãi tự động, cộng dồn vào số tiền gốc. Bạn có thể đăng ký gửi tiền tiết kiệm dài hạn qua kênh trực tiếp hoặc online và dễ dàng đáo hạn khoản tiết kiệm sớm trước hạn. Lãi suất tiết kiệm tại Techcombank thay đổi theo số tiền gửi và kỳ hạn, tối thiểu là 3,8%/năm với kỳ hạn dưới 3 tháng và tối đa là 5,4%/năm với kỳ hạn là 6 tháng. Kỳ hạn 24 tháng có lãi suất bình quân là 5%/năm.

Gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng TPbank

Mặc dù là ngân hàng “em út” trong số các thương hiệu trong danh sách này, TPbank vẫn xứng đáng được nhắc đến với chất lượng sản phẩm đáng trải nghiệm cùng các giải pháp công nghệ hiện đại. Bạn có thể dễ dàng gửi tiền, rút tiền một cách linh hoạt mà vẫn an toàn và hiệu quả. Lãi suất gửi tại ngân hàng số TPBank có sự khác biệt giữa các gói tiết kiệm cụ thể:

➠ Gói tiết kiệm Trường An Lộc có lãi suất từ 4,75% đến 7,5%/năm, kỳ hạn tối đa 24 tháng.➠ Gói tiết kiệm điện tử có lãi suất từ 4,75% đến 7,6%/năm, kỳ hạn tối đa 36 tháng.➠ Gói tiết kiệm trả lãi trước có lãi suất từ 4,65% đến 6,6%/năm, kỳ hạn tối đa 36 tháng.➠ Gói tiết kiệm trả lãi cuối kỳ có lãi suất từ 4,75% đến 7,5%/năm, kỳ hạn tối đa 36 tháng.

Gói tiết kiệm lãi suất cao, kỳ hạn linh hoạt sẽ là lựa chọn thông minh để đầu tư sinh lời an toàn

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank

Top 2 ngân hàng chất lượng nhất tại Việt Nam, Vietinbank luôn cung cấp các dịch vụ đảm bảo, không chỉ đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về vốn mà còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn. Đa dạng sản phẩm tiết kiệm, bạn có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp với đặc điểm tài chính khi tìm đến Vietinbank.

Điểm sáng trong gói tiết kiệm tại Vietinbank là sản phẩm tiết kiệm đa kỳ hạn, cho phép bạn rút tiền theo nhiều kỳ hạn khác nhau trong thời gian gửi tiền mà không chịu mất bất kỳ chi phí nào. Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn rơi vào khoảng 0,1%/năm. Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn dưới 3 tháng là 4,5%/năm, 3 đến 6 tháng là 5%/năm, 6 đến 12 tháng là 5,5%/năm, 12 tháng và trên 36 tháng là 7%/năm, 12 đến 24 tháng là 6,7%/năm.

Nắm rõ những lưu ý khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng

Nên có nhiều tài khoản gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn khác nhau: Bạn không nên chỉ bỏ hết tiền vào một khoản mà hãy phân chia ra nhiều khoản khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được tài chính hoặc nếu có rủi ro cũng không ảnh hưởng hoàn toàn đến toàn bộ số tiền gửi.

Các cách gửi tiết kiệm hàng tháng ngân hàng

Nên tìm hiểu các cách gửi tiết kiệm ngân hàng đề có cho mình phương án gửi tiền phù hợp nhất.

Gửi Tiết Kiệm Cho Con Nhỏ Ở Ngân Hàng Nào Ưu Đãi?

Cùng với sự phát triển của đời sống vật chất và tinh thần, việc chăm lo cho tương lai con cái càng được các bậc cha mẹ quan tâm. Vì thế, gửi tiết kiệm cho con tại các ngân hàng trở nên tiện ích và hữu dụng. Bạn đã tính đến phương án này cho con yêu của mình chưa?

1/ Gửi tiết kiệm cho con là gì?

Gửi tiết kiệm cho con là hình thức bạn giữ tiền ở ngân hàng, nơi bạn tin tưởng chọn mở tài khoản nhưng đối tượng sử dụng của nó là con của bạn. Và bạn là người giám hộ cho số tiền gửi đó

2/ Nên gửi tiết kiệm cho con nhỏ hay mua bảo hiểm?

Hiện nay, xu hướng gửi tiết kiệm cho con đang được đông đảo các bậc phụ huynh ưa chuộng. Vậy, liệu hình thức này có thực sự hữu ích hay không? Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, đây là cách tích lũy tiền đơn giản nhưng rất hiệu quả vì:

– Giúp đảm bảo tương lai vững chắc hơn cho con:

Mỗi tháng bố mẹ chỉ cần dành một khoản tiền nhỏ nhất định, phù hợp với thu nhập, với năng lực tài chính của gia đình gửi vào ngân hàng cho con một cách đều đặn.

Khoản tiền tuy nhỏ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của gia đình nhưng được tích lũy theo thời gian tạo thành một khoản tiền lớn rất hữu ích cho tương lại của con.

Số tiền này sẽ được hưởng lãi suất theo quy định riêng của từng ngân hàng. Đến khi con lớn, bạn sẽ có một khoản tiền nhất định để đầu tư cho con việc học tập, cho tương lai của con cái.

– Gửi tiền tiết kiệm cho con bạn được phép gửi tiền linh hoạt, không giới hạn số lần gửi, số tiền gửi tùy năng lực của từng bố mẹ.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu đột xuất về tài chính khách hàng vẫn có thể linh hoạt rút tiền mà vẫn được hưởng lãi suất theo gói không kỳ hạn.

Ngược lại, khi đến kỳ đáo hạn, bạn có thể gộp tiền lãi vào cùng tiền gốc để gửi kỳ hạn tiếp theo nhằm gia tăng tích lũy nhiều hơn

– Sản phẩm gửi tiết kiệm cho con hiện nay khá đa dạng và phong phú. Hầu hết các ngân hàng đều triển khai gói vay này nhằm thu hút khách hàng. Vì thế, các bố mẹ tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cho con

Gửi tiết kiệm cho con hay mua bảo hiểm cho con tốt hơn còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người. Đây đều là hai hình thức tiết kiệm tài chính cho con với những ưu điểm vượt trội khác nhau:

– Tiết kiệm ngân hàng:

+ Giúp bạn lập tài khoản tiết kiệm cho con, dạy cho con cách quản lý tài chính hiệu quả

+ Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cao hơn so với mua bảo hiểm nhân thọ nhưng lại thấp hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm thông thường

+ Gửi tiết kiệm mang tính linh hoạt cao: bạn có thể gửi bất cứ lúc nào, chủ động rút tiền bất cứ khi nào cần

– Nếu mua bảo hiểm nhân tho cho con:

+ Quyền lợi: nếu bố mẹ có xảy ra bất cứ sự cố gì, con của bạn sẽ được hưởng quyền lợi hấp dẫn từ hợp đồng

+ Lãi suất được hưởng từ bảo hiểm nhân thọ thấp hơn so với lãi suất gửi ngân hàng. Nếu lạm phát lớn bạn có thể rủi ro với số tiền đã mua bảo hiểm

+ Việc nộp phí phải tuân thủ theo yêu cầu của bên bảo hiểm: theo tháng hoặc theo năm

+ Việc tất toán hợp đồng trước thời hạn sẽ mất khá nhiều quyền lợi.

– Từ ưu điểm riêng của mỗi loại hình gửi tiền cho con nói trên bạn sẽ thấy:

+ Nếu tài chính của gia đình bạn chưa ổn định, chọn cách gửi tiết kiệm tại ngân hàng cho con sẽ phù hợp hơn.

+ Ngược lại, nếu năng lực tài chính của bố khá ổn thì mua bảo hiểm cho con sẽ tốt hơn vì quyền lợi con được hưởng sau này sẽ lớn hơn nếu gửi ngân hàng

3/ Các hình thức tiết kiệm cho con nhỏ

Gửi tiền tiết kiệm cho con tại ngân hàng:

Hình thức tiết kiệm này khá đơn giản và hiệu quả. Bố mẹ được chủ động lựa chọn số tiền tích lũy hàng tháng cho con tùy thuộc vào năng lực tài chính của mình. Không giới hạn số lần nộp, không giới hạn số tiền nộp

Đặc biệt khoản tiền tích lũy này được hưởng lãi có kỳ hạn hoặc theo dạng bậc thang tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng cũng như số tiền thực gửi của khách hàng.

Khoản tiền tích lũy hàng tháng này tuy nhỏ nhưng theo thời gian bạn sẽ tiết kiệm được cho con một khoản lớn đáng kể. Với nguồn tài chính này con bạn có cơ hội, điều kiện được học tập trong những môi trường tốt hơn.

Mua bảo hiểm cho con

Đây là giải pháp tích lũy tài chính mang tính bền vững cho con mà các bậc cha mẹ thời hiện đại khá ưa chuộng. Sản phẩm này sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn về tương lai của con trong trường hợp rủi ro không may có thể xảy ra với người trụ cột, với bố mẹ

Quyền lợi mà con bạn được hưởng khi đến kỳ đáo hạn hợp đồng bảo hiểm sẽ rất lớn. Đó là khoản tiền có thể giúp con an tâm học đại học hoặc tạo lập sự nghiệp ban đầu.

Bảo hiểm cho con trên thị trường hiện nay rất đa dạng: bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm an sinh, bảo hiểm tích lũy giáo dục…Điều quan trọng là bố mẹ cần tìm hiểu kỹ càng thông tin về từng gói bảo hiểm, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bảo vệ con yêu, với năng lực tài chính của bố mẹ.

Tích lũy tiền học đại học cho con

Với những gia đình khá giả, kinh tế ổn định thì kinh phí học đại học cho con không có gì khó khăn. Nhưng với nhiều gia đình thu nhập không ổn định, khoản tiền trang trải học tập cho con trong 4 năm, 5 năm thậm chí là 6 năm ở đại học không hề dễ dàng gì

Vì thế, để đảm bảo con yêu tiếp tục được học tập, bố mẹ hãy lên kế hoạch tích lũy từ sớm. Bạn cần có phương án cụ thể, mỗi tháng sẽ trích ra một khoản nhất định cho con. Số tiền này tuyệt đối không được đụng vào dù rất cần thiết.

Bạn nên dùng số tiền này gửi vào ngân hàng. Đến khi con vào đại học mới rút ra. Đó là khoản tài chính dành riêng cho việc học của con. Như thế, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều khi con chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học.

4/ Thủ tục mở sổ tiết kiệm cho con

Thủ tục mở sổ tiết kiệm cho con rất đơn giản. Bố mẹ chỉ cần chuẩn bị như sau:

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bố mẹ hoặc của người giám hộ, người đại diện pháp luật cho con

– Giấy khai sinh của con

– Đến tại chi nhánh giao dịch ngân hàng gần nhất yêu cầu mở thẻ tiết kiệm cho con

– Giao dịch viên sẽ cung cấp cho bạn giấy gửi tiết kiệm. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nộp cho ngân hàng.

– Hoàn thành thủ tục, bạn sẽ bàn giao tiền cho bên ngân hàng và nhận sổ/thẻ tiết kiệm.

5/ Nên gửi tiết kiệm cho con ở ngân hàng nào?

5.1 Tiết kiệm chấp cánh cho con yêu của Đông Á

– Sổ tiết kiệm sẽ đứng tên bé và bé là chủ sở hữu của cuốn sổ tiết kiệm đó

– Số tiền nộp tối thiểu 200.000 đồng/lần, không giới hạn số lần nộp trong tháng

– Bố mẹ được chủ động lựa chọn số tiền nộp, số lần nộp mỗi tháng

– Cách thức nộp tiền linh hoạt: có thể nộp trực tiếp tại quầy hoặc tự động trích tiền từ tài khoản vào sổ tiết kiệm.

– Khoản tích lũy này được tính lãi theo đúng quy định của ngân hàng

5.2 Tiết kiệm gửi góp tình yêu cho con của ngân hàng SHB

– Với lựa chọn này, khách hàng được chủ động về mặt tài chính, tích lũy có kế hoạch một số tiền nhất định trong tương lai cho con

– Mở sổ tiết kiệm ở một địa chỉ nhất định nhưng có thể gửi tiền tích lũy định kỳ ở bất cứ điểm giao dịch nào của ngân hàng SHB trên toàn quốc

– Bạn có thể ủy quyền người khác nộp tiền thay mình tại ngân hàng

– SHB sẽ tặng khác hàng bảo hiểm An tâm tích lũy nếu số tiền tối đa đạt 800 triệu đồng

– Cho phép khách hàng được nộp tiền chậm so với định kỳ 60 ngày nhưng không làm ảnh hưởng đến lãi suất

– Khách hàng được phép cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn với lãi suất ưu đãi

– Kỳ hạn sản phẩm gồm 6 tháng, 1 năm đến 10 năm

– Mức tiền gửi tối thiểu 300.000 đồng. Số tiền gửi lần đầu phải là bội của 100.000 đồng, số tiền gửi của những lần tiếp theo phải là bội của số tiền gửi trong lần đầu tiên

– Bạn được phép rút tiền trước hạn nhưng lãi suất chỉ được tính theo không kỳ hạn

5.3 Tiết kiệm tích lũy cho con của Vietinbank

– Lãi suất sản phẩm hấp dẫn, cạnh tranh

– Khách hàng và con được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm do bảo hiểm Vietinbank cung cấp

– Được phép nộp tiền chậm 10 ngày mà không làm ảnh hưởng gì đến lãi suất

– Bố mẹ có thể lựa chọn dịch vụ trích tiền tự động để tiết kiệm kiệm tối đa thời gian

– Có thể dùng sổ tiết kiệm để cầm cố vay vốn ngân hàng Vietinbank với lãi suất ưu đãi

– Số tiền gửi tối thiểu định kỳ: 100.000 đồng. Định kỳ gửi tiền 1 tháng một lần

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

5.4 Tiết kiệm phù Đổng của Sacombank

– Sổ tiết kiệm đứng tên con

– Bố mẹ được chủ động nộp tiền tùy theo năng lực tài chính, không giới hạn số lần nộp cũng không giới hạn số tiền nộp mỗi lần

– Giao dịch đa kênh cực kỳ tiện ích nên không làm mất nhiều thời gian của bạn

– Miễn phí thông báo tin nhắn SMS

– Kỳ hạn tiền gửi: 6 tháng, 1 năm đến 15 năm

– Số tiền gửi tối thiểu: 100.000 đồng hay 5 USD

– Lãi suất tiền hấp dẫn, cạnh tranh theo quy định của từng thời kỳ do ngân hàng Sacombank ban hành.

5.5 Tiết kiệm tích lũy thiên thân nhỏ của ACB

– Bố mẹ được chủ động gửi tiền vào sổ tiết kiệm cho con, không giới hạn số tiền cũng như số lần gửi đến trước thời điểm đáo hạn 30 ngày

– Rút gốc một lần khi tất toán hợp đồng tiền gửi.

– Được miễn phí quản lý tài khoản

– Không yêu cầu khách hàng phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản

– Được quyền đăng ký nhận bảo hiểm nhân thọ nếu số tiền tích lũy đạt từ 20 triệu trở lên

– Tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho chủ thẻ tiết kiệm do ngân hàng ACB triển khai.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Pg Bank Mới Nhất Hiện Nay

So với mặt bằng chung các ngân hàng khách ở thị trường trong nước hiện nay, PG Bank là ngân hàng có mức lãi suất gửi tiết kiệm cao và hấp dẫn cùng với nhiều phương thức lãnh lãi linh hoạt cũng như đa dạng kỳ hạn gửi. Vậy lãi suất gửi tiết kiệm PG Bank hiện tại là bao nhiêu?

Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn PG Bank

Với kỳ hạn gửi tiền khác nhau mức lãi suất mà PG Bank áp dụng với sản phẩm tiền gửi cũng có sự khác biệt. Cụ thể:

Lãi suất gửi tiết kiệm online PG Bank

Nhằm khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm online, PG Bank có chính sách tặng ngay 0,2%/năm lãi suất cho các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, lãi suất cao nhất lên đến 7,7%/năm. Cụ thể lãi suất gửi tiết kiệm online mà PG Bank hiện đang áp dụng như sau:

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường (%/năm)

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Online (áp dụng đối với KH thông thường và KH được gắn mã PETRO_CN) (%/năm)

Lãi suất gửi tiết kiệm PG Bank khá cạnh tranh

Hiện nay PG Bank đang cung cấp các sản phẩm gửi tiết kiệm sau:

Tiết kiệm thông thường PG Bank

Loại tiền: VND, USD.

Số dư tối thiểu: 1.000.000 VND; 100 USD.

Kỳ hạn: không kỳ hạn; có kỳ hạn từ 04 ngày, 05 ngày, 1 tuần đến 36 tháng.

Hình thức trả lãi: Tiền lãi được tính và nhập gốc một lần vào cuối kỳ hạn gửi.

Tất toán sổ tiết kiệm: Quý khách được phép tất toán bất kỳ thời gian nào, tuy nhiên nếu tất toán trước hạn thì Quý khách chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn công bố tại thời điểm mở sổ.

Quay vòng sổ tiết kiệm: hết một kỳ hạn gửi tiền, nếu Quý khách không đến rút gốc và lãi thì tiền lãi sẽ tự động nhập vào gốc; toàn bộ số tiền sẽ chuyển sang kỳ hạn mới tương đương và được áp dụng lãi suất mà PG Bank ban hành tại ngày hôm đó.

Có thể dùng Sổ tiết kiệm làm tài sản đảm bảo.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Đa dạng về hạn gửi và loại tiền gửi.

Lãi suất cạnh tranh.

Kiểm soát số dư sổ tiết kiệm thông qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Internet Banking.

Tiết kiệm online PG Bank

Tất toán sổ tiết kiệm: Quý khách được phép tất toán bất kỳ thời gian nào, tuy nhiên nếu tất toán trước hạn thì Quý khách chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn công bố tại thời điểm mở sổ.

Quay vòng sổ tiết kiệm: hết một kỳ hạn gửi tiền, nếu Quý khách không đến rút gốc và lãi thì tiền lãi sẽ tự động nhập vào gốc; toàn bộ số tiền sẽ chuyển sang kỳ hạn mới tương đương và được áp dụng lãi suất mà PG Bank ban hành tại ngày hôm đó.

Tối ưu nguồn tiền nhàn rỗi trong thời gian ngắn.

Lãi suất rất cạnh tranh.

Tiết kiệm tối đa thời gian.

Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng.

Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm gửi tiết kiệm tại PG Bank. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy đăng ký để được tư vấn ngay.

Bạn đang xem bài viết Nên Gửi Tiết Kiệm Cho Con Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!