Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Nên Cho Mèo Ăn Bao Nhiêu? ❣️ Top Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Nên Cho Mèo Ăn Bao Nhiêu? ❣️ Top Trend

Xem 6,930

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Cho Mèo Ăn Bao Nhiêu? mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,930 lượt xem.

Dinh Dưỡng Cho Mẹ Sau Sinh Giảm Cân

Nhu Cầu Dinh Dưỡng Cho Mẹ Đang Cho Con Bú

Mỗi Ngày Bạn Cần Nạp Vào Cơ Thể Bao Nhiêu Calo?

100G Nhãn Bao Nhiêu Calo – Ăn Quả Nhãn Có Béo Không

Long Nhãn Và Vải Sấy Khô: Lợi Ích Sức Khỏe, Dinh Dưỡng Và Cách Sử Dụng

Thật không may là không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi bao nhiêu thức ăn mèo là đủ với một con. Lượng thức ăn này phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố như kích cỡ, tuổi tác, tốc độ trao đổi chất, lượng vận động hàng ngày, và thậm chí là cả nhiệt độ môi trường. Ngoài ra, cùng một lượng thức ăn nhưng mỗi loại lại có thành phần dinh dưỡng và lượng calo khác nhau, do vậy, tiêu chí cùng một lượng thức ăn nhưng phù hợp với tất cả mọi con mèo không hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không có bất kỳ nguồn hay cơ sở nào để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mèo ăn bao nhiêu là đủ.

Với những người mới nuôi mèo, sử dụng nhãn hướng dẫn cho mèo ăn gắn trên mác bao bì/ hộp thức ăn. Đối với thức ăn khô, nhãn đó có thể sẽ giống như hình dưới:

Thông tin chỉ dẫn này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng gần sát với lượng thức ăn thực tế mà một con mèo sẽ ăn trong ngày. Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng khoảng này khá là rộng để phù hợp với lượng thức ăn theo nhu cầu của từng con với mức cân nặng nhất định. Đồng thời, cần phải lưu ý lượng thức ăn được liệt kê là “per day” nghĩa là “theo ngày”, chứ không phải “ per meal” là “theo bữa ăn”. Tôi luôn khuyến nghị khách hàng của mình hãy đo lượng khẩu phần ăn hàng ngày và đặt vào trong một cái hộp kín để tránh tình trạng cho ăn quá nhiều. Theo cách này, mọi thành viên trong gia đình sẽ biết được rằng lượng thức ăn cho mỗi bữa trong ngày sẽ được lấy ra từ cái hộp đó thay vì đổ ra từ túi đựng thức ăn mà không kiểm soát được lượng thức ăn cần thiết cho mèo.

Nếu bạn sử dụng những thông tin hướng dẫn in đằng sau túi đựng đồ ăn làm thông tin cơ sở ban đầu thì bạn cần phải đánh giá được tình trạng cơ thể mèo để thu hẹp lại thông tin nhằm xác định lượng thức ăn chính xác là bao nhiêu. Nếu chú mèo của bạn đạt mức cân nặng lý tưởng thì bạn nên cho nó ăn lượng thức ăn ở khoảng giữa trong khoảng thông tin đề xuất trên nhãn túi.Nếu nó hơi gầy, thì cho ăn ở mức lớn hơn và nếu nó hơi “ mập” thì sử dụng lượng nhỏ hơn.

Cứ mỗi hai tuần hoặc hơn, bạn cần phải tiến hành đánh giá lại tình trạng cơ thể mèo và điều chỉnh lượng thức ăn sao cho phù hợp. Khi bạn đã tìm ra lượng thức ăn phù hợp giúp duy trì tình trạng cơ thể lý tưởng cho chú mèo của mình (không quá gầy, không quá béo), thì bạn có thể sử dụng kết hợp cả thông tin cân nặng hàng tháng cùng với tình trạng cơ thể để có thể đưa ra những điều chỉnh nhỏ về lượng thức ăn bạn nên cho nó ăn là bao nhiêu một ngày để duy trì được thể trạng cơ thể ở mức lý tưởng.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng chú mèo của mình không chỉ ăn đủ lượng thức ăn cần thiết mà còn phải được cung cấp lượng dinh dưỡng đầy đủ từ thực phẩm có chứa thịt. Mèo cần Taurine, một loại amino axit tìm thấy ở động vật sử dụng protein. Theo ASPCA (hiệp hội phòng chống ngược đãi thú vật của Mỹ), không nên cho mèo uống sữa bởi mèo không sản sinh ra enzym giúp phá vỡ lactose trong sữa và có thể dẫn tới việc chú mèo của bạn nôn mửa.

Một Con Mèo Cần Bao Nhiêu Thức Ăn Mỗi Ngày? 19 Ảnh Làm Thế Nào Để Tính Được Bao Nhiêu Gram Nên Cho Mèo Mỗi Ngày?

Thức Ăn Cho Mèo, Lượng Calo Và Lượng Thức Ăn

1 Gói Mì Tôm Chứa Bao Nhiêu Calo? Ăn Mì Tôm Có Béo Không?

1 Gói Mì Bao Nhiêu Calo? Ăn Nhiều Mì Có Thể Gây Ung Thư Không?

Mì Miliket Bao Nhiêu Calo Và Việc Bạn Ăn Mì Miliket Có Béo Không?

Bạn đang xem bài viết Nên Cho Mèo Ăn Bao Nhiêu? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2233 / Xu hướng 2323 / Tổng 2413 thumb
🌟 Home
🌟 Top