Xem Nhiều 12/2022 #️ Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Bia Không Cồn (Non / 2023 # Top 21 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 12/2022 # Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Bia Không Cồn (Non / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Bia Không Cồn (Non / 2023 mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bia không cồn là gì?

Bia không cồn là bia chứa rất ít hoặc không chứa cồn.

Theo luật, các loại bia không cồn được bán ở Mỹ có thể chứa tới 0,5% cồn theo thể tích (ABV), nhưng nhiều thương hiệu tuyên bố cung cấp 0,0% ABV.

Mặc dù có rất nhiều phương pháp sản xuất tồn tại, hầu hết các loại bia không cồn được tạo ra bằng cách loại bỏ cồn ra khỏi bia thông thường.

Có một phương pháp đó là làm nóng bia, nhưng điều này có thể làm thay đổi đáng kể hương vị. Đôi khi bia được làm nóng bên trong chân không để làm giảm điểm sôi từ đó có thể giữ nguyên hương vị của bia.

Một phương pháp khác là lọc đồ uống có cồn bằng bộ lọc tốt đến mức chỉ có nước và cồn mới có thể đi qua. Chất lỏng còn lại sau đó được thêm lại vào các thành phần còn lại.

Một khi cồn được loại bỏ, bia sẽ không sủi bọt được nữa. Carbon dioxide sẽ được thêm vào đểcarbonate hoá, giúp bia khi đổ ra sẽ sủi bọ như bia thường.

Ngoài ra, đường cũng thường được thêm vào để cải thiện hương vị.

Chất dinh dưỡng

Các loại bia không cồn và bia thông thường tương tự nhau về hàm lượng calo, protein và chất béo nhưng khác nhau đáng kể về hàm lượng carb và nồng độ cồn.

Mặc dù bia không cồn tự hào chỉ có một phần nhỏ lượng cồn, nhưng nó vẫn chứa một lượng calo tương tự như bia thường. Điều này là do bia không cồn chứa hơn hai lần carbs so với bia thông thường, chủ yếu ở dạng đường , giúp cải thiện hương vị sau khi loại bỏ cồn. Ngoài ra, cả hai loại đều cung cấp một lượng nhỏ một số vitamin và khoáng chất, bao gồm phốt pho, magiê và vitamin B.

Các loại bia không cồn

Có khá nhiều loại bia không cồn trên thị trường, nhưng tất cả chúng có thể được chia thành hai loại.

Loại đầu tiên là alcohol-free beer. Theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), bia thực sự không chứa cồn phải không chứa nồng độ cồn có thể phát hiện được. Những loại bia này phải được dán nhãn 0,0% ABV.

Loại khác là non-alcoholic beer, có thể chứa tới 0,5% ABV. Tất cả các loại bia không cồn với bất kỳ lượng cồn có thể phát hiện được sẽ thuộc loại này.

Vẫn có thể chứa cồn

Đáng ngạc nhiên, bia không cồn vẫn có thể chứa nhiều cồn hơn so với nhãn hãng tuyên bố.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống bia không cồn có thể làm tăng mạnh nồng độ cồn trong máu của bạn trong một số trường hợp hiếm gặp, cũng như khiến một số người thử nghiệm dương tính với các chất chuyển hóa rượu trong nước tiểu hoặc hơi thở của họ.

Rủi ro khi uống rượu trong thai kì

Theo Đại học Sản khoa Hoa Kỳ (ACOG), uống rượu trong khi mang thai là nguyên nhân hàng đầu gây dị tật bẩm sinh. ACOG khuyến nghị không uống rượu khi mang thai để loại bỏ nguy cơ rối loạn phổ rượu ở thai nhi (FASD), một thuật ngữ chung cho nhiều vấn đề có thể gặp phải nếu con bạn tiếp xúc với rượu trong bụng mẹ. Dạng FASD nghiêm trọng nhất được gọi là hội chứng rượu bào thai. Nó có đặc điểm là bất thường trên khuôn mặt, tăng trưởng chậm và khuyết tật về hành vi và tinh thần.

Mặc dù tình trạng này hầu như chỉ được quy cho việc uống rượu nhiều trong thời gian dài khi mang thai, nhưng không có mức độ uống rượu an toàn nào được thiết lập cho phụ nữ mang thai.

Vậy bạn có nên uống bia không cồn khi mang thai?

Chúng ta không biết chính xác lượng thức uống có cồn được tiêu thụ để không ảnh hưởng đến thai nhi, vì vậy lựa chọn an toàn nhất là tránh xa bia không cồn khi mang thai.

Sự an toàn

Bạn có thể tự hỏi liệu bia không cồn có phù hợp với bạn không. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn giảm lượng đồ uống có cồn. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai và bất cứ đang cai nghiện đồ uống có cồn nên tránh nó.

Tuy nhiên, bia không cồn không phải là một lựa chọn tốt cho những người muốn giảm lượng calo nạp vào, vì nó thường cung cấp một lượng calo tương tự như bia thông thường do thêm đường.

Cuối cùng, do một số sản phẩm có nhãn ABV 0,0% vẫn có thể chứa một lượng nhỏ cồn, bia không cồn có thể được coi là lựa chọn an toàn cho những người phục hồi sau nghiện đồ uống có cồn.

Tác dụng phụ tiềm tàng

Kết luận

Bia không cồn thường được làm bằng cách loại bỏ cồn khỏi bia thông thường.

Mặc dù nó chứa ít cồn hơn, nhưng nó vẫn có thể chứa một lượng nhỏ – làm cho thức uống này không an toàn cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, nó thường chứa nhiều đường hơn bia thông thường.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là tìm cách để giảm lượng cồn, bia không cồn có thể là một lựa chọn tốt.

Nguồn: healthline

Xylitol: Mọi Thứ Bạn Cần Biết / 2023

Việc bổ sung thêm đường vào các loại thực phẩm có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và làm gia tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý. Vì lý do này, các chất làm ngọt không đường như xylitol đang dần trở lên phổ biến. Xylitol có vị như đường nhưng có ít calo hơn và không làm tăng lượng đường trong máu. Một số nghiên cứu cho thấy xylitol có nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe, bao gồm cải thiện sức khỏe răng miệng.

1. Xylitol là gì?

Xylitol được xếp loại là đường rượu (sugar alcohol). Về mặt hóa học, rượu đường kết hợp các đặc điểm của phân tử đường và phân tử rượu. Cấu trúc của chúng cho phép chúng kích thích các thụ thể vị giác cho vị ngọt trên lưỡi của bạn.

Xylitol được tìm thấy với số lượng nhỏ trong nhiều loại trái cây và rau quả và do đó được xem là một chất tự nhiên. Cơ thể người thậm chí còn sản xuất một lượng nhỏ của xylitol thông qua sự trao đổi chất bình thường.

Đây là một thành phần phổ biến trong kẹo cao su không đường, kẹo, bạc hà, thực phẩm thân thiện với bệnh tiểu đường và các sản phẩm chăm sóc răng miệng.

Xylitol có vị ngọt tương tự như đường thông thường nhưng chứa ít hơn 40% calo:

Đường: 4 calo mỗi gram

Xylitol: 2,4 calo mỗi gram

Xylitol mua tại cửa hàng xuất hiện dưới dạng bột tinh thể màu trắng. Vì xylitol là chất làm ngọt tinh chế, nó không chứa bất kỳ vitamin và khoáng chất hoặc protein nào. Vì vậy, nó chỉ cung cấp lượng calo đơn thuần.

Thực tế, xylitol có thể được sản xuất từ các cây như bạch dương hoặc từ sợi thực vật gọi là xylan. Mặc dù rượu đường là carbohydrate về mặt hoá học nhưng hầu hết chúng không làm tăng lượng đường trong máu, vì thế chúng không được tính là net carb (carb thuần), khiến chúng trở thành chất ngọt phổ biến trong các sản phẩm low-carb.

Mặc dù từ “sugar alcohol” là một phần của tên của nó, nhưng xylitol không phải là loại rượu khiến bạn say. Rượu đường là an toàn cho những người nghiện rượu.

2. Xylitol có chỉ số đường huyết rất thấp và không làm tăng lượng đường trong máu hoặc insulin

Một trong những tác động tiêu cực của đường được thêm vào như siro ngô có hàm lượng cao fructose, là có thể làm tăng lượng đường trong máu và insulin. Do hàm lượng fructose cao, nó cũng có thể dẫn đến tình trạng đề kháng insulin và nhiều vấn đề về trao đổi chất khi tiêu thụ vượt mức.

Tuy nhiên, xylitol không chứa fructose và có tác dụng không đáng kể đối với lượng đường và insulin trong máu. Do đó, không có tác dụng có hại nào của đường áp dụng cho xylitol.

Chỉ số đường huyết của xylitol (Glycemic Index) là thước đo mức độ gia tăng nhanh chóng của một loại thực phẩm làm tăng lượng đường trong máu, chỉ là 7 trong khi đường thông thường là 60 đến 70.

Xylitol cũng có thể được coi là một chất làm ngọt thân thiện với việc giảm cân vì nó chứa lượng calo ít hơn 40% so với đường.

Đối với những người mắc bệnh tiểu đường, rối loạn dung nạp đường, béo phì hoặc các vấn đề trao đổi chất khác, xylitol là một thay thế tuyệt vời cho đường.

Mặc dù các nghiên cứu tương ứng ở người hiện không có sẵn nhưng các nghiên cứu về chuột cho thấy xylitol có thể cải thiện các triệu chứng của bệnh tiểu đường, giảm mỡ bụng và thậm chí ngăn ngừa tăng cân trong chế độ ăn kiêng.

3. Xylitol tăng cường sức khỏe răng miệng

Nhiều nha sĩ khuyên bạn nên sử dụng kẹo cao su có vị ngọt xylitol. Các nghiên cứu đã xác định rằng xylitol giúp tăng cường sức khỏe răng miệng và giúp ngăn ngừa sâu răng.

Một trong những yếu tố nguy cơ hàng đầu gây sâu răng là một loại vi khuẩn đường miệng có tên Streptococcus mutans. Đây là vi khuẩn đóng vai trò quan trọng nhất cho mảng bám.

Mặc dù một số mảng bám trên răng là bình thường, nhưng mảng bám dư thừa có thể kích thích hệ thống miễn dịch của bạn tấn công các vi khuẩn trong các mảng bám đó. Điều này có thể dẫn đến các bệnh viêm nướu.

Những vi khuẩn miệng này ăn glucose từ thức ăn, nhưng chúng không thể sử dụng xylitol. Do đó, thay thế đường bằng xylitol làm giảm nhiên liệu có sẵn cho vi khuẩn gây hại. Mặc dù những vi khuẩn này không thể sử dụng xylitol làm nhiên liệu, nhưng chúng vẫn ăn nó. Sau khi hấp thụ xylitol, chúng không thể hấp thụ glucose, có nghĩa là con đường sản xuất năng lượng của chúng bị tắc nghẽn và cuối cùng sẽ chết.

Nói cách khác, khi bạn nhai kẹo cao su bằng xylitol hoặc sử dụng nó như một chất làm ngọt, vi khuẩn có hại trong miệng của bạn sẽ chết đói. Trong một nghiên cứu, kẹo cao su được làm ngọt bằng xylitol đã làm giảm mức độ vi khuẩn xấu 27% đến 75%, trong khi mức độ vi khuẩn có lợi không đổi.

Các nghiên cứu trên động vật cũng cho thấy rằng xylitol có thể làm tăng sự hấp thụ canxi trong hệ thống tiêu hóa của bạn, bảo vệ chống loãng xương và tăng cường sức khỏe răng miệng của bạn.

Các nghiên cứu ở người chứng minh rằng sử dụng xylitol bằng cách thay thế đường hoặc bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn có thể làm giảm sâu răng và sâu răng 30% đến 85%.

Bởi vì phản ứng viêm là nguyên nhân của nhiều bệnh mãn tính, làm giảm mảng bám và viêm nướu cũng có thể mang lại lợi ích cho phần còn lại của cơ thể bạn.

4. Xylitol làm giảm nhiễm trùng tai và nấm men

Miệng, mũi và tai của bạn đều liên kết với nhau. Do đó, vi khuẩn sống trong miệng cũng có thể là nguyên nhân gây nhiễm trùng tai, một vấn đề phổ biến ở trẻ em.

Điều này có ý nghĩa rằng xylitol có thể tiêu diệt, bỏ đói một số vi khuẩn này giống như cách mà chúng hoạt động đối với các vi khuẩn tạo ra mảng bám.

Một nghiên cứu ở những trẻ em có tình trạng nhiễm trùng tai tái phát, quan sát thấy rằng việc sử dụng kẹo cao su có vị ngọt xylitol hàng ngày làm giảm 40% tỷ lệ tái phát nhiễm trùng.

Xylitol cũng giúp tiêu diệt nấm men Candida albicans, có thể dẫn đến nhiễm nấm candida. Xylitol làm giảm khả năng nấm men bám vào bề mặt, do đó giúp ngăn ngừa nhiễm trùng

5. Lợi ích sức khỏe tiềm năng khác của xylitol

Xylitol cũng có thể bảo vệ chống loãng xương, vì chúng giúp tăng khối lượng xương và hàm lượng khoáng chất xương trong các nghiên cứu trên chuột. Hãy nhớ rằng các nghiên cứu ở mọi người là cần thiết để kiểm tra và xác định những lợi ích này.

Xylitol cũng là nguồn dinh dưỡng cho các vi khuẩn có lợi trong ruột của bạn, hoạt động như một chất xơ hòa tan và cải thiện sức khỏe tiêu hóa của bạn

6. Xylitol rất độc cho chó

Ở người, xylitol được hấp thu chậm và không có tác dụng ảnh hưởng đến việc sản xuất insulin của cơ thể. Tuy nhiên, điều tương tự không xảy ra ở chó. Khi chó ăn xylitol, cơ thể chúng nhầm nó với glucose và bắt đầu sản xuất một lượng lớn insulin. Sau đó, các tế bào của chó bắt đầu hấp thụ glucose từ máu, có thể dẫn đến hạ đường huyết, hoặc lượng đường trong máu thấp và thậm chí tử vong.

Xylitol cũng có thể có tác dụng bất lợi đối với chức năng gan ở chó, với liều cao gây suy gan. Chỉ với hàm lượng 0,1 gram cho mỗi kg trọng lượng cơ thể để một con chó bị ảnh hưởng, do đó, một con chihuahua có trọng lượng 6 – 7 pound (3kg) sẽ bị bệnh khi chỉ cần ăn 0,3 gram xylitol. Hàm lượng này còn ít hơn số lượng trong một miếng kẹo cao su.

Nếu bạn sở hữu hay nuôi một con chó thì bạn hãy giữ xylitol an toàn. Nếu bạn tin rằng con chó của bạn vô tình ăn xylitol, hãy đưa nó đến bác sĩ thú y của bạn ngay lập tức.

7. Tác dụng phụ và liều dùng

Xylitol thường được dung nạp tốt, nhưng một số người gặp phải tác dụng phụ về tiêu hóa khi tiêu thụ quá nhiều. Các loại rượu đường có thể kéo nước vào ruột hoặc bị lên men bởi vi khuẩn đường ruột. Điều này có thể dẫn đến sinh hơi trong ruột, đầy hơi và tiêu chảy. Tuy nhiên, cơ thể dường như điều chỉnh rất tốt với xylitol.

Nếu bạn tăng lượng tiêu thụ từ từ và cho cơ thể thời gian để điều chỉnh, bạn có thể sẽ không gặp bất kỳ tác động tiêu cực nào. Tiêu thụ trong thời gian dài xylitol dường như là hoàn toàn an toàn.

Trong một nghiên cứu, mọi người tiêu thụ trung bình 3,3 pound (1,5 kg) xylitol mỗi tháng, với lượng tiêu thụ tối đa hàng ngày trên 30 muỗng canh (400 gram) mà không có bất kỳ tác động tiêu cực nào.

Người ta sử dụng rượu đường để làm ngọt cà phê, trà và các công thức nấu ăn khác nhau. Bạn có thể thay thế đường bằng xylitol theo tỷ lệ 1: 1. Nếu bạn mắc hội chứng ruột kích thích (IBS) hoặc không dung nạp với chế độ ăn FODMAPS, hãy thận trọng khi sử dụng rượu đường và xem xét tránh hoàn toàn chúng.Tóm lại, Xylitol là một chất làm ngọt và một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho đường. Trong khi một số chất ngọt có thể gây ra rủi ro cho sức khỏe, các nghiên cứu cho thấy xylitol có lợi ích sức khỏe thực sự. Nó không làm tăng lượng đường trong máu hoặc insulin, bỏ đói các vi khuẩn sản xuất mảng bám trong miệng và nuôi dưỡng các vi khuẩn thân thiện trong hệ thống tiêu hóa. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thay thế lành mạnh hơn cho đường thông thường, hãy thử xylitol.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Hay Không? / 2023

Đặt vấn đề: Em nghe nói các trường hợp dài/ hẹp bao quy đầu có thể gây viêm bao quy đầu; đây chính là nguyên nhân làm tổn thương quy đầu và các mô xung quanh và làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Mà cậu nhỏ của em bị dài bao quy khiến em hoang mang vô cùng không biết có nên cắt bao quy đầu hay không? Bác sĩ có thể tư vấn rõ cho em với được không ạ!

Đ.Hùng – 22 tuổi

  Nếu bạn không có thời gian đọc hết bài viết thì hãy gọi ngay đến Hotline: (0225) 369 9999 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh.

Có nên cắt bao quy đầu hay không?

 Khi đến độ tuổi trưởng thành lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ phần quy đầu ra bên ngoài để việc vệ sinh cơ quan sinh dục được dễ dàng hơn, tránh viêm nhiễm, giúp quan hệ tình dục được hưng phấn hơn. Tuy nhiên, không ít người lớp da này lại không tự tuột xuống gây ra nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản cho nam giới.

 Một số trường hợp bất thường điển hình ở bao quy đầu:

 ✜ Dài bao quy đầu: Biểu hiện chính là lớp da bao quy đầu trùm kín toàn bộ dương vật, phải dùng tay kéo xuống, không thể tự tuột xuống được.

 ✜ Hẹp bao quy đầu: Lớp da quy đầu dính chạt vào đầu dương vật, khi người bệnh dùng tay cũng không thể tự kéo xuống được.

 ✜ Nghẹt bao quy đầu: Bao quy đầu bị dài, có thể kéo xuống được nhưng lại khó trở về vị trí cũ. Nam giới dễ bị đau đớn, khó chịu do phần bao quy đầu này siết chặt.

 Nếu nam giới trong độ tuổi sinh sản mà mắc một trong số những bệnh quy đầu nên trên mà không được tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục; là nguyên nhân dẫn đến biến chứng viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu. Do đó, nếu thấy những triệu chứng bất thường như trên nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được cắt bao quy đầu sớm.

Có nên cắt bao quy đầu hay không?

Cùng câu hỏi trên, nhiều người quan tâm tác dụng của cắt bao quy đầu là ra sao? Chúng tôi dã bật mí tại link sau: https://benhviennamkhoahaiphong.com/cat-bao-quy-dau-co-tac-dung-gi.html

Ngoài ra việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ mang lại khá nhiều lợi ích bất ngờ như sau. Điều này đã được chuyên gia kiếm chứng nên không chỉ riêng trường hợp của bạn Hùng và còn nhiều trường hợp hợp khác có thể tham khảo.

1. Giảm nguy cơ xuất tinh sớm

Dù vẫn chưa có bằng chứng xác thực nhưng các nhà khoa học suy đoán rằng sẽ khiến dương vật bớt nhạy cảm hơn. Nhờ đó, nam giới sau khi cắt bao quy đầu có thể kéo dài cơn cực khoái, đồng thời ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm do dài/ hẹp bao quy đầu gây ra.

2. Ngăn chặn nguy cơ gây ung thư dương vật

Bao quy đầu dài/ hẹp là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm, khả năng cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục… những yếu tố gây ung thư ở dương vật.

3. Tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật phát triển

Ở nam giới đang trong độ tuổi phát triển dài/ hẹp bao quy đầu gây gò bó, cản trở sự phát triển của dương vật. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật được phát triển 1 cách bình thường.

4. Dễ dàng sử dụng bao cao su

Việc mang bao cao su vào dương vật chưa thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ khó khăn hơn. Do bao quy đầu dài/ hẹp có thể khiến bao cao su bị tụt làm cản trở quá trình quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, việc vệ sinh bao quy đầu sẽ dễ dàng hơn sau khi cắt. Đồng thời, bao quy đầu dài/ hẹp có thể khiến “cậu nhỏ” bị đau khi cương cứng làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Do đó, việc cắt bao quy đầu đúng trường hợp là rất cần thiết.

Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, không đau

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện nay, giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo khi bị dài, hẹp, nghẹt hoặc viêm bao quy đầu. Kỹ thuật này khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp truyền thống như sau:

Địa chỉ cắt bao quy đầu được đông đảo quý ông lựa chọn

 - Đảm bảo tính an toàn và hiệu quả lên đến 98% vì là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, xác định được chính xác vị trí vết cắt.

 - Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút nên bệnh nhân không phải nằm viện, được về nhà ngay.

 - Vì sử dụng thuốc gây tê nên hạn chế đau đớn, chảy máu trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Vết khâu lành sau 3 – 5 ngày, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 - Nâng cao chất lượng đời sống tình dục, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Các thiết bị y tế đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, tay nghề y bác sĩ Bệnh Viện Nam Khoa Hải Phòng cao nên hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng về sau.

 Bên cạnh việc áp dụng hiệu quả phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Nam Khoa Hải Phòng còn đảm bảo được các yếu tố về đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp để quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra được nhanh chóng, an toàn.

=======================================

– Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

– Thời gian: 8h – 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

– Số điện thoại: 0225.369.9999

Ngày:

Mọi Điều Cần Biết Về Iphone 7: Có Đáng Mua Hay Không ? / 2023

Là một người dùng đam mê về công nghệ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được những chiếc iPhone thời thượng với cấu hình mạnh mẽ. Apple với sức lan tỏa mạnh mẽ đã liên tiếp cho ra mắt những thế hệ iPhone mới.

Dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone đã ra đời được 1 thời gian như iPhone 7 vẫn giành được sự chú ý của nhiều người. Vì chúng vẫn mang đến trải nghiệm sự dụng tốt cùng mức gá không thể hợp lý hơn.

1. Cảm nhận chi tiết về iPhone 7

iPhone 7 có nhiều điều ẩn giấu bên trong mà nhiều người dùng chưa được biết.

1.1. Thiết kế tưởng cũ mà lại không hề cũ

Nếu mới nhìn qua vẻ bề ngoài của iPhone 7, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy thiết kế quá an toàn, chẳng có gì thay đổi.

Vẫn vỏ nhôm đấy, vẫn màn hình đấy, vẫn kích thước đấy. Thế nhưng, iPhone 7 vẫn có rất nhiều điểm mới trong thiết kế. Chỉ là nhiều người dùng thường bỏ qua những chi tiết đó. Và đánh đồng rằng chúng y hệt với thiết kế của iPhone 6/6s.

Nếu “soi” kĩ vào dải ăng ten của iPhone 7, bạn sẽ thấy chúng mỏng hơn so với iPhone 6/6s. Vị trí đặt của dải ăng ten cũng gọn gàng hơn chứ không còn vắt ngang thân máy 1 cách vô duyên nữa.

Có thể bạn chưa biết nhưng logo trái táo ở mặt lưng của máy được thay thế bằng chất liệu thép không gỉ. Chất liệu này sáng bóng và bền hơn so với logo của các dòng iPhone cũ.

Loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm ở phía dưới của máy. Giờ đây chỉ còn 2 dải loa tạo nên sự đối xưng cho máy.

Nút Home vật lý được thay thế bằng nút Home cảm ứng. Mỗi lần người dùng sử dụng nút Home này sẽ có phản hồi rung để tạo cảm giác thật hơn.

Camera trên iPhone 7 to hơn so với 6s Plus. Vòng tròn bao bên ngoài là vỏ nhôm giống hệt thân máy chứ không còn là vòng kim loại giống như trước. Tạo cảm giác liền lạc hơn ở phần lưng. Ngoài ra Apple cũng bổ sung thêm 2 đèn Flash nên iPhone 7 tổng cộng có đến 4 đèn Flash.

1.2. Màn hình chưa có nhiều sự thay đổi

Đánh giá khách quan thì màn hình iPhone 7 chưa thực sự thay đổi nhiều. Khi Apple vẫn sử dụng tấm nền cũ với chất lượng Full HD. Tuy nhiên, khi nhìn vào màn hình của iPhone 7, người dùng vẫn sẽ cảm thấy rất ưng ý. Lý do là vì các màu sắc hiển thị của máy rất rõ nét và đậm màu.

1.3. Chip A10 mới – Vượt trội về hiệu năng

Không chỉ là về tốc độ xử lý các tác vụ nhanh chóng, chip đồ họa trên chiếc điện thoại này cũng mạnh mẽ không kém. Apple đã cải tiến để iPhone 7 tăng khả năng xử lý hình ảnh đồ họa lên tới 50%. Có nghĩa là hình ảnh hiển thị trên màn hình sẽ cực kỳ sắc nét với màu sắc chân thực nhất.

Nhờ thế mà dù màn hình của iPhone 7 khá nhỏ nhưng vẫn mang lại cảm giác sướng mắt khi xem phim. Mọi thứ vẫn hiển thị cực kỳ tốt và rõ ràng.

1.4. Camera trang bị chống rung quang học

Ống kính của camera sau iPhone 7 Plus cũng mang đến 1 vài điểm khác biệt. Không chỉ to hơn về kích thước, chúng còn được bổ sung thêm 1 lớp thấu kính. Biến ống kính camera 12MP trên iPhone 7 thành 6 lớp thấu kính với khẩu độ f1.8.

Tính năng chống rung quang học mới được trang bị giúp máy có khả năng chụp liên tục mà không bị rung nhòe. Đặc biệt là việc bổ sung 2 đèn Flash lên 4 đèn Flash của Apple đã giúp iPhone 7 chụp ảnh đẹp hơn, tốt hơn trong môi trường thiếu sáng.

Ngoài ra, camera trước cũng được nâng cấp lên độ phân giải 7MP với độ sắc nét được cải thiện rõ rệt. Bạn có thể thoải mai Facetime với bạn bè người thân mà không lo hình ảnh bị mờ vì cam trước nữa.

Nhờ có chip A10 mà khả năng chụp ảnh cũng như bắt nét nhanh được tăng lên 50%. Giờ đây việc trở thành nhiếp ảnh gia với iPhone 7 trong tay không có gì là quá khó.

1.5. Dàn âm thanh thực sự khác biệt

Việc loại bỏ jack cắm tai nghe truyền thống là việc làm gây bất ngờ của Apple. Bởi vẫn có khá nhiều người dùng quen sử dụng tai nghe bằng dây. Tuy nhiên, việc này cũng là lẽ đương nhiên vì xu hướng công nghệ đang hướng tới những gì hiện đại nhất.

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng vẫn rất chiều lòng người dùng khi không ép họ phải mua thêm tai nghe Bluetooth về dùng. Tai nghe truyền thống vẫn được tặng kèm theo máy, cùng với đó là đầu chuyển tai nghe sang cổng Lighting. Bạn vẫn sẽ nghe nhạc bằng tai nghe có dây bình thường. Chỉ khác là tai nghe này sẽ cắm chung với cổng sạc Lighting mà thôi.

1.6. Dung lượng pin: Vẫn đủ dùng

Thời lượng sử dụng pin của iPhone 7 được đánh giá là cao hơn 2 tiếng so với iPhone 6s. Đánh giá 1 cách khách quan nhất thì pin iPhone 7 chỉ vào tầm đủ dùng. Tức là nếu dùng kiểu tiết kiệm 1 chút thì sẽ được lâu. Còn nếu sử dụng liên tục thì đương nhiên là cũng khá nhanh cạn pin.

Với nhu cầu sử dụng của 1 người đi học, đi làm bình thường. Máy có thể trụ được khoảng 14, 15 tiếng trước khi cạn sạch pin. Thế nhưng bạn chỉ cần dùng từ lúc sáng đi làm đến tối về là có thể sạc máy được rồi.

2. Tại sao nên mua iPhone 7

Nếu còn đang lăn tăn giữa iPhone 7 và 1 dòng máy khác thì bạn đừng bỏ lỡ những ưu điểm sau đây:

2.1. Thiết kế đã hoàn thiện hơn

Dù cũ nhưng thiết kế vỏ nhôm nguyên khối với độ lì nhẹ vẫn rất đẹp đối với nhiều khách hàng. Có thể chính vì vậy mà Apple quyết định giữ lại kiểu thiết kế này đến 3 năm trời.

Ngoài ra, không thể phủ nhận những chi tiết nhỏ được thay đổi trên iPhone 7. Tuy nhỏ nhưng mang đến sự tinh tế hơn cho chiếc iPhone này. Dù có nhiều đánh giá trái chiều đi chăng nữa thì thiết kế của iPhone 7 vẫn sẽ đạt mức khá chứ không đến nỗi quá tệ như trên mạng đồn đại.

2.2. Thêm màu sắc, thêm sự lựa chọn mới

Năm nay iPhone 7 có thêm phiên bản màu đen (Black) giúp người dùng có sự lựa chọn giữa 4 loại màu: đen, xám, bạc, vàng và hồng.

Bản màu đen mới sẽ chỉ có 2 phiên bản bộ nhớ trong là 128 và 256GB. Nhưng đặc biệt ở chỗ, Apple đã thiết kế để dải ăng ten có màu đen giống thân máy. Làm cho chúng gần như trở nên vô hình khi nhìn bằng mắt thường. Toàn bộ vỏ nhôm cùng màn hình của máy là màu đen. Khiến chiếc iPhone 7 trở nên liền lạc và đã mắt hơn bao giờ hết.

Chẳng có gì là khó hiểu khi 3 màu vàng, bạc, hồng vốn đã đẹp. Giờ đây các fan của Apple lại đứng ngồi không yên với phiên bản màu đen bí ẩn này nữa.

2.3. Màn hình Retina cực kỳ sắc nét

Màn hình của iPhone 7 không có nhiều cải tiến đột phá không có nghĩa là nó không xuất sắc. Vốn dĩ độ phân giải và hiển thị màu sắc của iPhone đã tốt hơn rất nhiều so với các dòng Android. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu chiếc iPhone với màn hình Retina sắc nét này.

Việc gia tăng 25% độ sáng màn hình đã giúp iPhone 7 dễ nhìn hơn trong điều kiện nắng gắt. Và cuối cùng, vẫn phải nhấn mạnh 1 lần nữa. Đó là sự hiển thị màu sắc chân thực trên chiếc iPhone này.

Các dải màu phân bổ rộng hơn đồng nghĩa với việc màu sắc hiển thị tốt hơn. Cụ thể như việc bạn sẽ cảm thấy màu đen đen hơn còn màu vàng cũng vàng hơn

2.4. Khả năng chống nước vượt trội

1 điều mới mà ít ai biết về chiếc iPhoen 7 này là chúng được trang bị khả năng chống bụi bẩn, chống nước IP67. Hiển nhiên khả năng chống nước của iPhone 7 với iPhone 6s cao hơn là cái chắc.

IP: là viết tắt của từ “Ingress Protection”, có nghĩa là một hệ thống đánh giá khả năng chống bụi, kháng nước của thiết bị điện tử.

6: Số đầu tiên này biểu thị cho khả năng kháng bụi, trong trường hợp iPhone 7 thì “6” có nghĩa là có thể chống bám bụi hoàn toàn.

7: Con số thứ 2 này biểu thị khả năng chống nước, số “7” ở đây có nghĩa là iPhone 7 có thể chìm hoàn toàn ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút.

2.5. Khả năng nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth tiện lợi

Việc nghe qua tai nghe Bluetooth không còn xa lạ gì trên thế giới. Nếu Apple không mạnh dạn thay đổi thì sẽ không thể theo kịp thời đại.

Với chiếc tai nghe không dây này, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích hơn nữa. Tai nghe hầu như hỗ trợ rất tốt cho những người phải di chuyển thường xuyên. Hoặc phải gọi điện cho khách hàng với tần suất liên tục. Bạn không thể lúc nào cũng kè kè điện thoại bên tai được đúng không nào.

3. Có nên mua iPhone 7 vào thời điểm này ?

Apple mới đây đã khai tử các dòng iPhone 6/6s. Thế nhưng iPhone 7 hay 7 Plus vẫn đang được sản xuất và hỗ trợ phần mềm. Mức giá của chúng thậm chí còn được Apple giảm xuống sâu hơn khi iPhone X mới ra mắt.

Tất nhiên, sẽ có 1 số người nghĩ đến chuyện đợi thêm để giá máy hạ xuống thấp nhất có thể rồi mới mua. Nhưng chắc chắn thời điểm đó, iPhone 7 đã quá thụt lùi so với các thế hệ sau. Liệu bạn có còn muốn mua một chiếc iPhone lỗi thời chậm chạp khi mà công nghệ đã tiến quá xa không.

Chính vì vậy, mua iPhone 7 vào lúc này là quá hợp lý. 1 con máy vừa ngon zin với nhiều tính năng hiện đại lại có giá thành quá rẻ. Bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối khi không sở hữu em nó trong thời gian sớm nhất đấy.

4. Đối tượng nào phù hợp sử dụng iPhone 7

Nếu là 1 khách hàng không quan tâm về giá cả, chắc chắn bạn sẽ hướng đến những dòng iPhone mới nhất, cao cấp nhất. Thế nhưng bạn là 1 khách hàng có kinh tế ở mức trung bình và đang tìm kiếm 1 chiếc điện thoại có CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT với MỨC GIÁ THẤP NHẤT có thể.

Vậy thì iPhone 7 chính xác là dành cho bạn. Chúng không được đánh giá là chiếc iPhone xuất sắc nhất từ trước đến nay. Nhưng lại là chiếc iPhone có chất lượng xuất sắc nhất trong tầm giá từ 6 đến 10 triệu đồng. Điều này cho phép khách hàng tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn cho việc mua điện thoại.

5. Phân biệt các hình thức iPhone 7 như thế nào ?

iPhone 7 mới 100% bao giờ cũng là loại máy có giá đắt nhất. Hầu hết ở Việt Nam, iPhone mới 100% là hàng xách tay (không qua thuế nên giá rẻ hơn) hoặc ủy quyền của Apple (có thuế VAT nên giá đắt hơn).

Khách hàng muốn yên tâm 100% về chiếc iPhone mình sắp mua thì có thể mua máy nguyên hộp. Đảm bảo hàng chưa qua sử dụng và còn nguyên 12 tháng bảo hành của Apple.

Máy được đóng nguyên hộp với lớp seal nilon chắc chắn bọc toàn bộ bên ngoài. Bên trong là phụ kiện đi kèm (cáp, sạc, tai nghe, đầu chuyển đổi, que chọc sim, sách hướng dẫn, logo Apple..)

là loại máy đã qua sử dụng nhưng ngoại hình và chất lượng vẫn như mới. Chỉ có 1 số vết xước dăm không đáng kể ở phần viền máy. Vì là máy đã bóc ra và sử dụng nên giá thành của iPhone 7 cũ khá rẻ, thấp hơn khoảng ¼ so với máy mới 100%.

Chính vì vậy, rất nhiều người chọn lựa loại máy này để sử dụng. Tuy nhiên khi mua máy chắc chắn sẽ không còn nguyên hộp hay các phụ kiện chính hãng đi kèm. Bạn cũng sẽ chỉ nhận được gói bảo hành từ cửa hàng.

iPhone 7 Lock cũng là iPhone chính hãng được Apple sản xuất. Tuy nhiên, đây lại là hình thức iPhone rẻ nhất thị trường hiện nay. Lý do là vì máy chỉ sử dụng được sim của nhà mạng nhất định.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về iPhone Lock qua bài viết iPhone Lock: Sim ghép là gì? Hướng dẫn cách kiểm tra và phân biệt

Thường iPhone 7 Lock phổ biến ở Mỹ và Nhật, nên khi về đến Việt Nam phải sử dụng sim ghép mới sử dụng được. Có khá nhiều người dùng chọn mua iPhone 7 Lock vì giá của chúng rất rẻ nhưng vẫn giữ nguyên các tính năng cần có.

6. Nơi bán iPhone 7 chính hãng uy tín

Rất nhiều khách hàng chọn mua iPhone tại ShopDunk vì những ưu điểm sau:

Chất lượng được kiểm định kỹ càng và rõ ràng bởi đội ngũ kỹ thuật.

Đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình, niềm nở

Đa dạng dòng sản phẩm với các hình thức (máy mới, máy đã qua sử dụng, máy trôi bảo hành,…)

Chương trình bảo hành 1 đổi 1 với thời gian dài

Hỗ trợ giao hàng tận nơi với những khách hàng không có thời gian đến chọn trực tiếp.

Mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Cam kết tặng ngay 10 triệu đồng khi phát hiện hàng dựng.

Bạn đang xem bài viết Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Bia Không Cồn (Non / 2023 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!