Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Macbook Pro Thành ‘Cục Gạch’ Sau Khi Nâng Cấp Macos Big Sur ❣️ Top Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Macbook Pro Thành ‘Cục Gạch’ Sau Khi Nâng Cấp Macos Big Sur ❣️ Top Trend

Xem 4,653

Cập nhật thông tin chi tiết về Macbook Pro Thành ‘Cục Gạch’ Sau Khi Nâng Cấp Macos Big Sur mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

2018, Có Nên Mua Iphone Se? Đây Là Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Nên Mua Iphone Se 2022 Hay Iphone 8?

2019 Có Nên Mua Iphone Se Không?

Những Ai Nên Mua Iphone Se?

Cẩm Nang Applecare – Applecare Protection Plan Cho Mac Và Macbook

Cho tới lúc này, chưa rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kể trên là gì và Apple có ra bản vá lỗi hay không.

Trên diễn đàn của MacRumors, nhiều người dùng báo cáo sự cố này. Các vấn đề tương tự cũng được đăng trên Reddit và diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple, cho thấy đây không phải lỗi nhỏ lẻ.

Người dùng cho biết, trong khi đang cập nhật macOS Big Sur, máy tính của họ bị treo và chỉ hiển thị màn hình đen. Họ đã dùng tới nhiều cách để cố khởi động lại máy nhưng không thành công. Không còn cách nào khác, họ chỉ có thể ngồi nhìn máy tính của mình trở thành “cục gạch”.

Dường như phần lớn người dùng gặp phải sự cố là chủ nhân của MacBook Pro đời cuối 2013 và giữa 2014. Không rõ bao nhiêu người đã bị ảnh hưởng. Apple cho biết, macOS Big Sur hỗ trợ cả những mẫu máy tính đời cũ.

Theo một thành viên trên Reddit, sau khi liên hệ với Apple, người này được hướng dẫn mang MacBook Pro đến cửa hàng Apple để sửa. Một người khác nói trên diễn đàn Apple rằng, bản thân nhóm kỹ thuật của “táo khuyết” cũng dính sự cố, vì vậy công ty nên biết về việc này.

Cho tới lúc này, chưa rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kể trên là gì và Apple có ra bản vá lỗi hay không. Trong thời gian chờ đợi, những người đang dùng MacBook Pro 13 inch đời cuối 2013 và giữa 2014 không nên cập nhật macOS Big Sur.

Nên Mua Iphone Cũ Hay Mua Luôn Iphone Mới?

5 Lý Do Nên Mua Iphone 8 Cũ Ngay Trong Năm 2022 Khi Giá Đã Quá Rẻ Chỉ Còn Hơn 5 Triệu

Có Nên Mua Iphone Xs Thời Điểm Này Không?

Mọi Người Đang Học Tiếng Nhật Như Thế Nào? Phương Pháp Học Tiếng Nhật Đang Thịnh Hành?|日本で働きたい外国人の仕事探し・就職・転職支援メディア「Jopus」

Tôi Đã Tự Học Tiếng Nhật Như Thế Nào (Trình Độ N5, N4) – Trong Series Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Nhật Từ N5 Đến N1

Bạn đang xem bài viết Macbook Pro Thành ‘Cục Gạch’ Sau Khi Nâng Cấp Macos Big Sur trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2293 / Xu hướng 2383 / Tổng 2473 thumb
🌟 Home
🌟 Top