Xem Nhiều 6/2023 #️ Ly Thân Và Ly Hôn # Top 9 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # Ly Thân Và Ly Hôn # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ly Thân Và Ly Hôn mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sự khác biệt chính giữa ly thân và ly hôn là ở chỗ ly hôn chấm dứt hôn nhân của bạn. Ly thân có nghĩa là hai người vẫn còn là vợ chồng, nhưng bạn không còn chung sống với chồng hoặc vợ của mình nữa. Bạn cần phải ra tòa để được xử ly hôn. Bạn không cần ra tòa để sống ly thân.

Ly hôn là gì?

Ly hôn là một phán quyết chấm dứt hôn nhân của bạn do Tòa án Gia đình và Di chúc đưa ra.

Phán quyết Ly hôn cũng bao gồm:

  quyền nuôi con cái;

  cấp dưỡng con cái;

  quyền thăm viếng con cái;

  điều gì xảy ra đối với “tài sản” (như tiền lương hưu, trương mục ngân hàng, và chứng khoán

  điều gĩ xảy ra đối với thuế vụ (như ai sẽ được quyền khai con cái là người lệ thuộc (claim the child as a dependent)

  alimony (tiền cấp dưỡng cho chồng hoặc vợ

  điều gì xảy ra đối với tài sản cá nhân (như xe hơi hoặc đồ gỗ

  điều gì xảy ra đối với bất động sản, như căn nhà của bạn;

  ai là người được sống trong căn nhà đó;

  ai là người phải trả các món nợ (như thẻ tín dụng, hóa đơn điện, tiền nợ mua nhà

  thay đổi tên của bạn về lại như tên trước khi bạn kết hôn;

  có thể là một án lệnh để được bảo vệ bạn khỏi bị ngược đãi.

  Nếu bạn và chồng hoặc vợ bạn có thể thỏa thuận về những điều này, bạn có thể viết xuống một bản thỏa thuận và đề nghị chánh án tòa phê chuẩn bản thỏa thuận đó. Nếu bạn đạt được thỏa thuận một điều gì đó nhưng không thỏa thuận được về những điều khác, bạn sẽ có cơ hội để trình bày với chánh án tòa. Chánh án tòa sẽ đưa ra quyết định đối với những gì mà bạn và chồng hoặc vợ bạn không thể thỏa thuận với nhau. Bà ấy sẽ xem xét những thỏa thuận giữa hai người để đảm bảo tính công bằng. Nếu bạn không thể đạt được thỏa thuận trong bất cứ điều gì ở đây, chán án tòa sẽ đưa ra quyết định đối với tất cả những điều đó tại phiên xử án. Bạn và vợ hoặc chộng của mình đều có cơ hội để đưa ra lời khai. Bạn cũng sẽ có thể trình cho tòa những giấy tờ tài liệu  và có những nhân chứng đưa lời khai.    

  Liệu tôi có cần phải được ly hôn nếu tôi không muốn sống chung với người chồng hoặc vợ của mình?

  Không. Bạn không cần phải xin ly hôn nếu bạn không muốn sống chung. Bạn có thể vẫn là vợ chồng nhưnt sống ở những nơi khác nhau. Ở tiểu bang Massachusetts, bạn không cần phải ra tòa để trở thành “ly thân hợp pháp”. Sống xa chồng hoặc vợ của bạn là một điều hợp pháp. 

  Bạn vẫn cần đưa ra quyết định về tiền bạc, tài sản, và quyền nuôi cũng như tiền cấp dưỡng con cái. Nếu bạn và chồng hoặc vợ bạn không thể thỏa thuận với nhau, bạn có thể đề nghị chánh án tòa đưa ra quyết định về những điều này bằng cách nộp một Đơn xin Hỗ trợ Ly thân (Complaint for Separate Support), hay Khiếu kiện Cấp dưỡng (Complaint for Support).

  Sự khác biệt giữa một Phán quyết Ly hôn và một Phán quyết Hỗ trợ Ly thân là gì?

  Sự khác biệt chính giữa một Phán quyết Ly hôn và một Phán quyết Hỗ trợ Ly thân là ở chỗ Phán quyết Ly hôn chấm dứt Hôn nhân. Phán quyết Hỗ trợ Ly thân không chấm dứt Hôn nhân.

  Một Phán quyết Hỗ trợ Ly thân có thể bao gồm các án lệnh hỗ trợ cho bạn, tiền cấp dưỡng con cái, quyền nuôi con và quyền thăm viếng. Nó cũng có thể bao gồm quyết định ai sẽ được ở trong căn nhà của bạn và điều gì sẽ xảy ra cho những thứ như trương mục ngân hàng và tài sản cá nhân. Bạn có thể có được phán quyết này trong khi vẫn là vợ chồng về mặt pháp lý.

  Quyết Định Ly Thân Hay Ly Hôn

  Tôi có nên tới tòa không?

  Mỗi một trường hợp đều khác nhau. Có rất điều bạn cần suy nghĩ trước khi quyết định đi tới tòa án.

  Bạn nên thu thập các thông tin, xin những lời khuyên pháp lý, và trao đổi với những người mà bạn tin cậy. Chỉ có bạn là người biết điều gì là tốt nhất cho bản thân mình.

  Hãy ghi nhớ điều này:

  Khi bạn đi tới tòa không phải mọi thứ đều tùy thuộc ở bạn. Chồng hoặc vợ bạn cũng có thể nộp đơn xin ly hôn hoặc xin hỗ trợ ly thân.

  Nếu bạn có con cái, quan hệ của bạn và chồng hoặc vợ của mình sẽ không chấm dứt khi bạn ly thân hay ly hôn. Bạn có thể sẽ phải tiếp tục trao đổi với chồng hoặc vợ mình về vấn đề cấp dưỡng, thăm viếng cũng như các vấn đề khác. Tuy nhiên bạn sẽ không phải trao đổi với anh ấy nếu bạn có một án lệnh bảo vệ 209A qui định rằng “không liên lạc.”  

  Tư vấn

  Trải qua ly thân hay xin ly hôn có thể rất khó khăn về mặt tinh thần. Tư vấn có thể giúp bạn vượt qua quá trình này. Bác sĩ của bạn có thể giới thiệu bạn tới một cố vấn hay chuyên gia trị liệu hoặc bạn có thể hỏi tại trung tâm y tế địa phương hay xem trong Danh bạ các Trang vàng.

  Tư vấn có thể giúp các cặp vợ chồng tìm ra cách đương đầu với việc ly hôn hoặc ly thân.

  Hầu hết các nhà bênh vực cho những người trải qua bạo hành gia đình cho biết rằng việc đi tư vấn cùng với người đã ngược đãi bạn trong khi bạn đang cố gắng để tách ra khỏi người đó hoàn toàn không phải là một ý kiến hay.

  Khác Biệt Giữa Thuận Tình Ly Hôn Và Ly Hôn Đơn Phương

  Công ty Luật FBLAW gửi đến Quý bạn đọc bài viết với nội dung về sự khác biệt giữa thuận tình ly hôn và ly hôn đơn phương như sau:

  Khi lập gia đình, chúng ta đều cảm thấy chắc chắn rằng cuối cùng mình cũng tìm được một nữa yêu thương của cuộc đời. Nhưng ai biết rằng, hôn nhân là một cuộc thí nghiệm hóa học, trong đó hai chất vô hại hòa vào nhau có thể trở thành chất độc. Thật đúng vậy, khi mà thực trạng các cuộc ly hôn đang diễn ra ngày một nhiều và có xu hướng tăng mạnh vào những năm gần đây.

  Hôn nhân tan vỡ, vợ chồng ly tán… đây là điều mà không ai mong muốn. Thế nhưng chuyện tan vỡ trong hôn nhân không phải trường hợp nào cũng chỉ là niềm đau. Có rất nhiều điều tốt đẹp mà ly hôn có thể mang tới cho cuộc sống của bạn so với một cuộc hôn nhân tồi tệ.

  Sự giống nhau giữa thuận tình ly hôn và ly hôn đơn phương

  Bởi đây đều là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân giữa vợ và chồng nên về cơ bản thì thuận tình ly hôn và ly hôn đơn phương sẽ giống nhau ở một số điểm cụ thể như sau:

  – Hậu quả đều là chấm dứt quan hệ hôn nhân giữa vợ chồng;

  – Hồ sơ, giấy tờ khi thực hiện 02 thủ tục này về cơ bản là giống nhau, đều bao gồm:

  Đơn yêu cầu ly hôn;

  Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

  Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực);

  CMND/hộ chiếu của hai vợ chồng (bản sao có chứng thực);

  Giấy khai sinh của con (bản sao có chứng thực);

  Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (sổ đỏ); Đăng ký xe; Sổ tiết kiệm… (bản sao chứng thực);…

  – Vợ chồng đều phải có mặt khi làm thủ tục và không được ủy quyền cho người khác.

  – Trình tự, thủ tục được quy định cụ thể tại Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 và Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.

  Sự khác nhau giữa hai hình thức ly hôn

  Thuận tình ly hôn

  Ly hôn đơn phương

  Khái niệm

  Thuận tình ly hôn là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của cả hai vợ chồng khi đã thỏa thuận được tất cả những vấn đề về quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, về việc chia tài sản trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con; Đơn phương ly hôn là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên vợ hoặc chồng và không có sự thỏa thuận thống nhất về quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, việc phân chia tài sản chung.

  Bản chất

  Là việc dân sự.

  Không có tranh chấp, hai vợ chồng cùng đồng ý ly hôn.

  2 vợ chồng cùng ký tên vào đơn yêu cầu tòa án công nhận việc thuận tình ly hôn.

  Là vụ án dân sự.

  Có tranh chấp xảy ra, một bên vợ hoặc chồng tự làm đơn yêu cầu tòa án cho ly hôn.

  Chỉ cần chữ ký của người làm đơn.

  Trường hợp không được ly hôn

  Không quy định. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn khi vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

  (Khoản 3 Điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014)

  Điều kiện

  Hai vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn và đáp ứng đủ cả 3 điều kiện sau:

  a) Hai bên thực sự tự nguyện ly hôn;

  b) Hai bên đã thỏa thuận được với nhau về việc chia hoặc không chia tài sản chung, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con;

  c) Sự thỏa thuận phải bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ, con.

  Một bên vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn

  Hòa giải tại Tòa án không thành

  Có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

  ⇒ Tòa án giải quyết cho ly hôn

  Sau khi hòa giải

  Trường hợp 1: Vợ chồng đoàn tụ

  Thẩm phán ra quyết định đình chỉ giải quyết yêu cầu của họ.

  Trường hợp 2: Hòa giải đoàn tụ không thành

  Thẩm phán ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự khi có đầy đủ các điều kiện sau đây:

  a) Hai bên thực sự tự nguyện ly hôn;

  b) Hai bên đã thỏa thuận được với nhau về việc chia hoặc không chia tài sản chung, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con;

  c) Sự thỏa thuận phải bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ, con.

  Trường hợp 3: Hòa giải đoàn tụ không thành và các đương sự không thỏa thuận được về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con

  Tòa án đình chỉ giải quyết việc dân sự về công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn và thụ lý vụ án để giải quyết.

  Trường hợp 1: Hòa giải thành

  Nếu các đương sự thỏa thuận được với nhau về việc giải quyết toàn bộ vụ án

  Thẩm phán ra quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự

  Quyết định có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.

  Trường hợp 2: Hòa giải không thành

  Thẩm phán ra quyết định đưa vụ án ra xét xử

  Nơi nộp đơn

  Vợ chồng có thể thỏa thuận Tòa án nơi cư trú, làm việc của vợ hoặc chồng.

  (Điểm g Khoản 2 Điều 39 BLTTDS)

  Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc.

  Thời gian giải quyết

  -Thời hạn chuẩn bị xét đơn yêu cầu:

  01 tháng, kể từ ngày Tòa án thụ lý đơn yêu cầu.

  – Tòa án phải mở phiên họp để giải quyết việc dân sự trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày ra quyết định mở phiên họp.

  – Quyết định công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành; không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm; (Điều 371 BLTTDS)

  – Tại cấp sơ thẩm: (Điều 203 BLTTDS)

  + Thời hạn chuẩn bị xét xử: 4 – 6 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án

  + Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử, Tòa án phải mở phiên tòa;

  Trường hợp có lý do chính đáng thì thời hạn này là 02 tháng.

  – Tại cấp phúc thẩm:

  + Thời hạn chuẩn bị xét xử: 2 – 3 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án

  + Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử, Tòa án phải mở phiên tòa phúc thẩm;

  Trường hợp có lý do chính đáng thì thời hạn này là 02 tháng.

  Án phí

  Mỗi bên đương sự phải chịu một nửa án phí sơ thẩm.

  Hoặc vợ chồng có thể thỏa thuận để 01 người nộp.

  Nguyên đơn phải chịu án phí sơ thẩm, không phụ thuộc vào việc tòa án chấp nhận hay không chấp nhận yêu cầu của nguyên đơn

  Lưu ý:

  Phạm vi bài viết này chỉ đề cập đến trường hợp vợ chồng muốn ly hôn hoặc một bên vợ hoặc chồng muốn ly hôn thông thường, không xét đến các trường hợp:

  Vụ án hôn nhân có yếu tố nước ngoài,

  Vụ án được xét xử theo thủ tục rút gọn,

  Ly hôn theo yêu cầu của một bên theo quy định tại Khoản 2 và Khoản 3 Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014.

  FBLAW – tư vấn ly hôn nhanh chóng tại Nghệ An

  FBLAW với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn luật có hiểu biết và thường xuyên tư vấn, làm hồ sơ ly hôn nhanh chóng, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp, làm thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo quyền lợi tối đa cho Quý khách.

  Trân trọng cảm ơn!

  Bảng Phí Ly Hôn

  Công ty Luật Thái An được thành lập năm 2007, khi thị trường dịch vụ pháp lý tại Việt Nam bắt đầu khởi sắc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm Tư vấn pháp luật và Giải quyết tranh chấp kinh doanh đầu tư, dân sự, hình sự, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình.

  a) Thế nào là ly hôn thuận tình ?

  Điều 55 Luật Hôn nhân gia đình 2014 quy định như sau về ly hôn thuận tình:

  Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

  Khi quyết định lựa chọn dịch vụ Tư vấn ly hôn thuận tình, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau đây:

  Vợ chồng tự nguyện ly hôn

  Vợ, chồng đã thống nhất được với nhau về việc chia tài sản chung hoặc không chia tài sản chung, việc giao cho ai trực tiếp trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con, việc cấp dưỡng nuôi con

  Sự thoả thuận của vợ chồng về tài sản và con phải bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con

  b) Báo phí dịch ly hôn thuận tình trọn gói

  Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói từ 10.000.000 VNĐ, áp dụng cho Hà Nội (đối với các huyện ngoại thành sẽ cao hơn).

  Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói từ 15.000.000 VNĐ, áp dụng cho thành phố Hồ Chí Minh.

  Để tìm hiểu chi tiết về điều kiện thực hiện dịch vụ, quy trình, thủ tục và hồ sơ vụ việc, bạn vui lòng xem bài viết Dịch vụ ly hôn nhanh của chúng tôi.

  Đối với một trong 2 bên vợ, chồng không cư trú tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ báo phí sau khi trao đổi với khách hàng.

  c) Phí dịch vụ Tư vấn ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài

  Các trường hợp ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài khi đương sự (vợ, chồng) ở nước ngoài là:

  Vợ, chồng là người nước ngoài không định cư, làm ăn, học tập, công tác ở Việt Nam có mặt hoặc không có mặt tại Việt Nam vào thời điểm Tòa án thụ lý;

  Vợ, chồng là người Việt Nam định cư, làm ăn, học tập, công tác ở nước ngoài có mặt hoặc không có mặt tại Việt Nam vào thời điểm Tòa án thụ lý;

  Vợ, chồng là người nước ngoài định cư, làm ăn, học tập, công tác tại Việt Nam nhưng không có mặt tại Việt Nam vào thời điểm Tòa án thụ lý;

  Vợ, chồng là người Việt Nam định cư, làm ăn, học tập, công tác ở Việt Nam nhưng không có mặt tại Việt Nam vào thời điểm Tòa án thụ lý;

  Phí dịch vụ Tư vấn ly hôn thuận tình yếu tố nước ngoài trọn gói :

  Tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là từ 30.000.000 VNĐ, tùy vào mức độ phức tạp của vụ việc.

  Tại các địa phương khác: từ 30.000.000 VNĐ.

  Thời gian thực hiện dịch vụ tư vấn ly hôn thuận tình yếu tố nước ngoài theo thủ tục rút gọn là 15 ngày, kể từ ngày hồ sơ hợp lệ.

  d) Quy trình thực hiện dịch vụ Tư vấn ly hôn thuận tình

  Luật sư Thái An thực hiện dịch vụ Tư vấn ly hôn thuận tình theo quy trình chuẩn mực và chuyên nghiệp. Mời các bạn xem bài viết Quy trình thực hiện dịch vụ Tư vấn ly hôn thuận tình.

  a) Thế nào là ly hôn đơn phương ?

  Ly hôn đơn phương là khi vợ chồng không thể thỏa thuận được về một trong các vấn đề sau đây:

  Chấm dứt hôn nhân

  Chia tài sản chung hoặc không chia tài sản chung

  Giao cho ai trực tiếp trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con chung

  Việc cấp dưỡng nuôi con

  Lưu ý: Tòa án thực hiện thủ tục giải quyết ly hôn đơn phương trong trường hợp các bên vợ, chồng đồng ý ly hôn nhưng không thỏa thuận được về việc giao con cho ai trực tiếp nuôi dưỡng hoặc nghĩa vụ cấp dưỡng, không thỏa thuận được về việc chia tài sản chung. 

  b) Phí Tư vấn ly hôn đơn phương (Không cử luật sư bảo vệ quyền lợi của đương sự tại tòa)

  Phí dịch vụ Tư vấn ly hôn đơn phương (thực hiện từ khi bắt đầu vụ việc tới khi có quyết định , bản án của Tòa án cấp sơ thẩm): Từ 5.000.000 VNĐ.

  Phí này chưa bao gồm chi phí luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án khi khách hàng (đương sự) yêu cầu.

  *Lưu ý: Pháp luật quy định đương sự phải tự mình thực hiện việc ly hôn và không được ủy quyền cho người khác thực hiện thay mình.

  c) Phí Tư vấn ly hôn đơn phương (cử luật sư bảo vệ quyền lợi của đương sự tại tòa)

  Phí dịch vụ Tư vấn ly hôn đơn phương, cử luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đương sự:

  Từ 30.000.000 VNĐ đối với trường hợp bị đơn có địa chỉ cư trú rõ ràng

  Từ 40.000.000 VNĐ đối với trường hợp  bị đơn không có địa chỉ nơi cư trú hoặc cố tình dấu địa chỉ nơi cư trú.

  Trường hợp các bên có tranh chấp về quyền nuôi, nghĩa vụ cấp dưỡng hoặc tranh chấp chia tài sản chung: Mức phí sẽ báo cụ thể sau khi trao đổi với khách hàng.

  d) Phí Tư vấn ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài

  Phí dịch vụ Tư vấn ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài, cử luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đương sự:

  Từ 50.000.000 VNĐ đối với trường hợp bị đơn có địa chỉ cư trú rõ ràng

  Từ 60.000.000 VNĐ đối với trường hợp  bị đơn không có địa chỉ nơi cư trú hoặc cố tình dấu địa chỉ nơi cư trú hoặc cư trú bất hợp pháp tại nước ngoài.

  Trường hợp các bên có tranh chấp về quyền nuôi, nghĩa vụ cấp dưỡng hoặc tranh chấp chia tài sản chung: Mức phí sẽ báo cụ thể sau khi trao đổi với khách hàng.

  đ) Nội dung dịch vụ Tư vấn ly hôn đơn phương

  Luật sư chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau cho khách hàng:

  Tư vấn ly hôn thủ tục ly hôn

  Tư vấn vấn đề chia tài sản chung của vợ chồng

  Tư vấn quyền nuôi con

  Soạn hồ sơ xin ly hôn cho khách hàng

  Hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ tại Tòa án có thẩm quyền

  Tham gia đàm phán hòa giải về ly hôn, chia tài sản, quyền nuôi con

  Tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng: bao gồm tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con…

  e) Quy trình thực hiện dịch vụ Tư vấn ly hôn đơn phương

  Luật sư Thái An thực hiện dịch vụ ly hôn thuận tình theo quy trình chuẩn mực và chuyên nghiệp. Mời các bạn xem bài viết Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương.

  3. Phản hồi của khách hàng về dịch vụ Tư vấn ly hôn tại Luật Thái An

  Khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ Tư vấn ly hôn của chúng tôi vì các lý do sau:

  Sẵn sàng đảm nhận những vụ việc phức tạp mà các nơi khác có thể từ chối

  Xử lý các tranh chấp hôn nhân gia đình một cách thấu tình đạt lý nhất

  Giải quyết mọi tranh chấp về hôn nhân và gia đình có lợi cho khách hàng

  Chất lượng dịch vụ tốt

  Thời gian giải quyết yêu cầu của khách hàng nhanh nhất

  Khách hàng được hưởng mức phí dịch vụ thấp nhất.

                    

  Bài viết được thực hiện bởi:

  Bạn đang xem bài viết Ly Thân Và Ly Hôn trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!