Xem Nhiều 2/2023 #️ Long Nhãn, Thuốc Bổ Thần Hiệu Của Người Nghèo # Top 8 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 2/2023 # Long Nhãn, Thuốc Bổ Thần Hiệu Của Người Nghèo # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Long Nhãn, Thuốc Bổ Thần Hiệu Của Người Nghèo mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhãn là một trong những cây ăn trái á nhiệt đới có tuổi thọ cao, quanh năm tươi tốt. Mùa xuân cây nhãn ra hoa, mùa thu cho quả, đúng theo nhịp điệu âm dương của thời tiết bốn mùa. Trái nhãn rất thơm, ngon. ngoài dùng làm thực phẩm, cùi nhãn còn có thể sử dụng làm thuốc, với tên gọi “long nhãn nhục”. Tất cả các bộ phận khác của cây nhãn, như  hạt nhãn, vỏ quả, rễ, cho tới hoa và lá,  đều có thể sử dụng làm thuốc.

1. Long nhãn nhục– bổ huyết ích trí

Quả nhãn thường gọi là “Long nhãn”, vì có hình dạng giống mắt của con rồng . Sách  “Thần Nông bản thảo kinh” gọi trái nhãn là  “Ích trí quả”, vì đó là thứ quả có tác dụng dưỡng huyết ích trí thần hiệu. Nhãn chín vào tháng 8 âm lịch (thời xưa gọi là “Quế nguyệt”), quả nhãn hình tròn,  nên còn có tên là “Quế viên” (viên là tròn). Mùa nhãn tiếp sau mùa vải,  nên  còn có tên là “Lệ chi nô” (lệ chi là quả vải, nô là kẻ theo hầu). Ngoài ra nhãn còn có những tên khác như  “Long mục”, “Viên nhãn”, “Mật bì”…

Theo sách  “Trung dược thú thoại”: Thời xưa,  người ta còn phân loại nhãn theo kích thước: Loại to gọi là “Hổ nhãn” (mắt hổ), quả kích thước trung bình gọi là “Long nhãn” (mắt rồng), loại quả nhỏ hơn là “Nhân nhãn” (mắt người), còn loại nhỏ nhất có tên là “Quỷ nhãn” (mắt quỷ). Để làm thuốc, chế Long nhãn nhục, chỉ sử dụng loại kích thước trung bình.

Nhãn ở Việt Nam có nhiều loại. “Nhãn lồng” là loại có cùi dày và mọng nhất. Gọi là nhãn lồng, vì khi quả gần chín người ta phải dùng lồng tre hoặc lồng nứa bao kín, để ngăn cho khỏi bị chim hoặc dơi ăn. Nhãn lồng là nguyên liệu chủ yếu để chế ra Long nhãn nhục. Loại “nhãn nước” cùi có rất nhiều nước, cũng chế được long nhãn nhưng phẩm chất kém và chế biến tốn nhiều công sức. Còn “nhãn trơ” có cùi rất mỏng, không chế được long nhãn.

Vị thuốc “Long nhãn nhục”  hay “Long nhãn” trong Đông y là áo hạt phơi hay sấy khô nửa chừng của quả nhãn. Trong sách thuốc Đông y “Long nhãn nhục” được xếp trong nhóm thuốc Bổ huyết, cùng Thục địa hoàng, Hà thủ ô, Đương quy, Bạch thược…

Theo Đông y, Long nhãn nhục có vị cam, tính ôn; vào 2 kinh Tâm và Tỳ. Có tác dụng bổ ích Tâm Tỳ, dưỡng huyết an thần; Chủ trị trống ngực hồi hộp tim loạn nhịp (kinh quý chính xung), mất ngủ hay quên (thất miên kiện vong), kém ăn mệt mỏi (thực thiểu thể quyện), đại tiện ra máu, phụ nữ băng lậu (tiện huyết băng lậu).

Trong sách Bản Thảo Cương Mục,  Lý Thời Trân đã từng nhận định: Về mặt thực phẩm, nhãn đứng sau vải, nhưng về mặt bổ dưỡng thì nhãn có tác dụng tốt hơn; vì vải là quả có tính nhiệt, còn long nhãn có dược tính tương đối bình hòa.

Trong long nhãn sấy khô, hàm lượng protein và carbohydrate tăng lên rõ ràng, nhưng do tác động của quá trình chế biến hàm lượng Vitamin C giảm đi đáng kể. Trong các chất carbohydrat thành phần chủ yếu là đường Glucoza và Saccharoza, do đó khi ăn long nhãn cảm thấy có vị ngọt.

Các nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy, Long nhãn có tác dụng chống lão suy vì trong cùi có flavoprotein – một hoạt chất có tác dụng tăng cường hoạt tính của các tế bào thần kinh não; trong cùi nhãn còn có Vitamin PP, một chất có tác dụng làm tăng độ bền và độ đàn hồi của mạch máu, giúp cho quá trình tuần hoàn máu trở nên tốt hơn. Như vậy, Y học cổ truyền và hiện đại đều khẳng định, Long nhãn là vị thuốc có tác dụng bổ dưỡng tốt đối với tuần hoàn và thần kinh.

2.  Các bộ phận khác cũng là thuốc

Ngoài Long nhãn nhục, tất cả các bộ phận khác của cây nhãn đều có thể sử dụng làm thuốc.

– Hạt nhãn (Long nhãn hạch) có vị chát; có tác dụng giảm đau, cầm máu, lý khí hóa thấp; dùng để chữa chứng thiên trụy, tràng nhạc và một số chứng bệnh ngoài da như chốc lở, đứt chân tay …

-  Vỏ quả nhãn (Long nhãn xác) có vị ngọt, tính ấm, không độc, vào kinh Phế. Có tác dụng trừ phong, chữa chóng mặt, dùng ngoài chữa bỏng và vết thương ngoài da.

– Lá nhãn (Long nhãn diệp) có vị nhạt, tính bình; có tác dụng chữa cảm mạo, sốt rét, an thai.- Hoa nhãn (Long nhãn hoa)  sắc uống có thể chữa chứng bí tiểu tiện.

-  Vỏ thân cây nhãn  (Long nhãn thụ bì) có tác dụng trị cam tích, đinh sang (mụn nhọt).

– Rễ cây nhãn (Long nhãn căn) vị đắng, chát; có tác dụng chữa khí hư bạch đới, trị giun chỉ (‘lariasis)

3. Một số cách sử dụng cụ thể

• Rượu trường thọ:

Long nhãn nhục   250g

Kỷ tử   100g

Cúc hoa   50g

Đương quy   50g

Toan táo nhân  30g

Ngâm với 3 lít rượu trắng. Sau 1 tháng có thể đem ra uống, ngày 2 lần, mỗi lần một chén con. Rượu này có tác dụng bồi bổ khí huyết, kéo dài tuổi thọ, chữa suy nhược do lao động trí óc quá độ, dẫn đến các triệu chứng như tim đập dồn dập, loạn nhịp, mất ngủ, hay quên, mệt mỏi, không muốn ăn uống, đại tiểu tiện xuất huyết …Có thể chỉ cần dùng một vị Long nhãn đem ngâm rượu uống, cũng có tác dụng bồi bổ khí huyết, an thần định trí.

• Chữa thiếu máu

Có thể dùng một trong các bài sau:

– Cháo long nhãn hạt sen :

Long nhãn   10g;

Hạt sen  10g,

Gạo tẻ   50g.

Nấu cháo ăn hàng ngày, liên tục trong 10 ngày (một liệu trình) ; nghỉ 3 – 5  hôm rồi lại ăn tiếp.

– Canh long nhãn nấu với lạc:

Long nhãn   10g;

Lạc nhân(cả vỏ lụa)15g.

Nấu canh ăn hoặc sắc uống thay nước trà; mỗi ngày một tễ.

– Canh long nhãn gan lợn:

Long nhãn   15g,

Đại táo (táo tàu)   10g,

Gan lợn  100g.

Gan lợn thái lát, nấu với nước khoảng 30 phút, sau đó cho long nhãn và táo vào đun tiếp khoảng 15 phút, thêm mắm muối vào cho hợp khẩu vị là được.

• Nam giới vô sinh

Long nhãn   100g,

Tinh hoàn gà  2 đôi,

Rượu trắng   500 ml.

Tinh hoàn gà hấp chín, bổ ra, để cho róc nước, cùng với long nhãn ngâm rượu 60 ngày rồi mang ra uống. Ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 15-20 ml.

• Nữ giới vô sinh

Long nhãn   15g,

Trứng chim bồ câu  5 qủa,

Kỷ tử   10g,

Đường trắng một chút.

Trứng chim bồ câu luộc chín, bóc bỏ vỏ, cùng long nhãn, kỷ tử, đường cho vào một cái bát hấp chín, dùng làm bữa điểm tâm hàng ngày.

•  Trẻ  nhỏ  nhiều  mồ  hôi (tự hãn),  mồ hôi trộm (đạo hãn)

Long nhãn   30 g,

Hồng táo   15g.

Sắc nước uống hàng ngày; muốn tận dụng có thể ăn cả cái.

CTQ số 195 + 196

 

 

Trà Táo Đỏ Long Nhãn

1. Trà táo đỏ long nhãn là gì?

Trà táo đỏ long nhãn là loại trà được làm từ quả táo đỏ (táo tàu hay táo hồng khô) kết hợp với long nhãn. Quả táo đỏ lúc tươi có hình dạng như quả táo thường và là vị thuốc đông y đã được sử dụng qua hàng nghìn năm.

Ở một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam thì táo đỏ được sử dụng nhiều ở dạng trà. Ngày nay, táo đỏ được kết hợp với nhiều loại dược liệu khác sẵn có trong tự nhiên như: câu kỷ tử, hoa hồng, hoa cúc và long nhãn để tạo nên một thứ nước uống bổ dưỡng cho sức khỏe.

2. Thành phần của trà táo đỏ long nhãn?

Các thành phần chính của trà táo đỏ long nhãn bao gồm: táo đỏ, long nhãn, câu kỷ tử, hoa hồng và hoa cúc. Đây được coi là thức uống hỗn hợp có nhiều công dụng chữa bệnh và tốt cho sức khỏe phụ nữ. Loại trà long nhãn táo đỏ này có tác dụng dưỡng huyết, bổ khí, an thần, bồi bổ cơ thể, giúp làm đẹp da, tốt cho xương khớp.

Hoa cúc có khả năng giảm căng thẳng, thư giãn và an thần. Câu kỷ tử là loại quả có nhiều chất chống oxy hóa, khả năng chống oxy hóa của nó giúp ngăn ngừa lão hóa và chống lại nhiều loại bệnh.

Hồng táo hay táo đỏ có hàm lượng vitamin C cao gấp 20 lần so với các loại quả họ cam thông thường. Thêm nữa, loại quả này còn chứa nhiều các thành phần khoáng chất khác như: kali, canxi, phot pho, magie, sắt, kẽm, natri, đồng, thiamine và ruboflavin (vitamin B2).

Long nhãn chứa nhiều: glucose, sacharose, acid tartaric, saponin, chất béo, tannin… Những hoạt chất trên có tác dụng ngăn ngừa thiếu máu, điều trị mất ngủ, dùng cho người kén ăn, rối loạn tiêu hóa, đau lưng mỏi gối và nhiều chứng bệnh khác. ên trong cánh hoa hồng chứa nhiều dưỡng chất như: carotene, vitamin C, vitamin K, vitamin nhóm B, kali… đặc biệt tốt cho hệ tim mạch, tiêu hóa, miễn dịch.

Trà táo đỏ kết hợp với kỷ tử và long nhãn còn là món trà tăng cường sức khỏe, làm đẹp da và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Phụ nữ được khuyên nên sử dụng 1 ly trà táo đỏ long nhãn mỗi ngày để níu giữ tuổi thanh xuân.

Sự kết hợp của táo đỏ với hoa cúc giúp giải nhiệt, bổ khí huyết, giảm chứng tiểu đường, sáng mắt, giúp đầu óc tỉnh táo hơn. Hoa cúc có khả năng làm giảm căng thẳng và thư giãn tốt. Những người làm việc văn phòng nên thường xuyên uống trà hoa cúc táo đỏ để giảm triệu chứng khô mắt, cải thiện thị lực.

4. Có nên uống trà táo đỏ long nhãn mỗi ngày? Thời gian uống lúc nào hợp lý? Có nên uống buổi tối không? Có nên uống trà táo đỏ long nhãn mỗi ngày hay không?

Trà táo đỏ long nhãn có thể dùng hàng ngày để bảo vệ cổ họng và giảm được chứng đau dạ dày. Người lớn tuổi có thể sử dụng loại trà này để tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, những người thường xuyên lao động trí óc nên sử dụng trà táo đỏ long nhãn để bồi bổ thần kinh và kích thích cảm giác ngon miệng.

Sau khi ăn đồ dầu mỡ:

Nhiều lời khuyên cho rằng bạn nên uống trà sau khi sử dụng quá nhiều đồ ăn có dầu mỡ. Lý giải cho điều này là bởi những loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ dễ gay nóng ruột và khó tiêu. Một tách trà nhỏ sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, khiến cho thức ăn không bị dồn ứ tại dạ dày.

Sau khi sử dụng đồ ăn mặn:

Như chúng ta đã biết, việc ăn mặn không hề tốt cho sức khỏe, loại đồ ăn này dễ khiến thận quá tải và hệ bài tiết kém hiệu quả. May mắn rằng, một tách trà sau khi sử dụng đồ ăn mặn sẽ tăng cường bài tiết lượng muối dư thừa ra bên ngoài. Thêm nữa, cảm giác khát gần như biến mất sau khi uống trà.

Sau khi hoạt động: Sau khi cơ thể hoạt động liên tục, ra nhiều mồ hôi hoặc khi mệt mỏi việc uống trà sẽ giúp xua tan cảm giác mệt mỏi, nóng lực, khiến cơ bắp đỡ đau nhức hơn.

Có nên uống buổi tối không?

Với những ai yêu trà và có sở thích uống trà thì có thể sử dụng hàng ngày trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Lưu ý: Vào buổi tối chỉ nên sử dụng nước trà hãm lại lần 2,3 khi vị trà đã nhạt hơn để tránh tình trạng mất ngủ.

5. Phụ nữ mang thai có nên uống trà táo đỏ long nhãn không?

Đối với phụ nữ mang thai, trà táo đỏ long nhãn được khuyến cáo nên bắt đầu sử dụng từ tuần thứ 35 của thai kỳ để rút ngắn thời gian chuyển dạ, khiến quá trình sinh nở dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng loại trà thảo dược này trong giai đoạn đầu và giữa của thai kỳ. Cần xin ý kiến của bác sĩ trước khi tham khảo sử dụng.

Một gói trà thảo dược sẽ gồm có khoảng 10g chia đều cho 5 loại thành phần trên, cho 1 lần sử dụng. Nên sử dụng thêm 2 – 3 lần nước sôi nữa để tận dụng tối đa các hoạt chất có trong trà. Có thể đun sôi hoặc ủ trong bình giữ nhiệt.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp vuông vắn. Mỗi hộp chứa 160g (10g*16 gói)/ hộp.

Cách thức bảo quản:

Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ dưới 20 độ C, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp, đóng kín gói. Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thường nên dùng trong vòng 30 ngày.

Cách pha chế:

Mỗi 1 gói sẽ pha với 200-300ml nước sôi, chờ trong 3-5 phút và thưởng thức. Có thể hãm uống 2-3 lần, để chiết xuất triệt để các hoạt chất trong trà; có thể đun sôi và ăn trực tiếp các thành phần có trong trà.

7. Trà táo đỏ long nhãn giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm Trà Táo đỏ Long nhãn của thương hiệu “Trà thảo dược Arlo” có mức giá: 320.000đ – 400.000đ / 1 hộp (chưa bao gồm VAT) , 16 gói, dùng cho 16 lần sử dụng.

– TP. Hà Nội: Lô B5+B6, Ngách 1, Ngõ 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. – Hoặc gọi vào Hotline: 0903 403 013 để được tư vấn miễn phí. – Truy cập vào Website: https://trathaoduocarlo.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/trathaoduocArlo/ 8. Điểm độc đáo đến từ thương hiệu Trà Táo đỏ Long nhãn Arlo

Trà Táo đỏ Long nhãn của thương hiệu “Trà thảo dược Arlo” được biết đến là sự tổng hợp của nhiều nguyên liệu quý trong thiên nhiên. Trà có mùi thơm tinh khiết, hương vị hòa quyện, đậm đà với công dụng bổ máu, đẹp da. Loại trà này được nhiều chị em sử dụng hàng ngày để cải thiện tinh thần và nhan sắc.

Đối với những người hay mất ngủ, sợ lạnh, lo lắng, sắc mặt trắng bệch thiếu sức sống, môi khô nhợt nhạt… đều được khuyên nên uống trà thảo dược này để cải thiện các chứng bệnh kể trên.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng nên rất thích hợp cho những người bận rộn, công việc văn phòng, công sở hay lao động chân tay. Bạn chỉ cần bóc hộp, lấy 01 gói trà cho vào 200-300ml nước sôi và chờ trong 3 – 5 phút là có thể thưởng thức. Trà Táo đỏ Long nhãn của Arlo phù hợp cho cả nam và nữ, già trẻ đều sử dụng được.

Sự kết hợp của táo đỏ, long nhãn, kỷ tử, hoa hồng và hoa cúc như một bài thuốc quý có công dụng chữa bệnh và tốt cho sức khỏe chị em.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay hộp trà Táo đỏ Long nhãn để tăng cường sức khỏe cho mình và những người thân trong gia đình.

Bài Thuốc Uy Long Đại Bổ Chữa Liệt Dương Có Tốt Không?

Là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới, liệt dương khiến cho dương vật nam giới không thể cương cứng hoặc cứng không đủ để tiến hành giao hợp. Nam giới bị liệt dương thường có tâm lý tự ti, mặc cảm từ đó ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc rất nhiều.

Với mong muốn giúp nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh của mình, Nhất Nam Y Viện đã phục dựng thành công bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Để phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ, các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu về lịch sử và các phương pháp chữa liệt dương bí truyền từ triều Nguyễn. Tương truyền rằng, trước kia ở thời vua chúa Nguyễn có một bộ phận tương đương Bộ y tế bây giờ là Thái Y Viện. Bộ phận này chuyên chăm sóc sức khỏe của vua chúa, các ngự y đã phải tìm kiếm rất nhiều bài thuốc bổ thận, tráng dương để dâng lên vua. Đó chính là lý do vì sao các vị vua chúa ngày xưa dù bận việc triều chính nhưng vẫn luôn khỏe mạnh, mỗi đêm có thể thị tẩm 5-6 cung tần mỹ nữ.

Để có thể tìm kiếm những phương thuốc bổ thận tráng dương bí truyền này, Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc phụ trách chuyên môn của Nhất Nam Y Viện đã quay trở về Huế, gặp gỡ nhiều người và nhiều đơn vị để có được những bài thuốc này.

Khi đã sưu tầm được rất nhiều thông tin, tài liệu về những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn, đặc biệt là những bài thuốc bổ thận tráng dương – Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã bắt tay vào quá trình nghiên cứu. Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cộng tác cùng với đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền và quyết định thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Bởi chỉ có như vậy thì mới có thể nghiên cứu một cách chuyên sâu, bài bản, kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ về các bài thuốc của Thái Y Viện, đặc biệt là bài thuốc bổ thận tráng dương.

Nhờ sự kết hợp chuyên môn giữa Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc, sau một thời gian bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ đã được ra đời.

Uy Long Đại Bổ có tác dụng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lý nam giới giúp điều trị các bệnh như liệt dương và các vấn đề về sức khỏe sinh lý của nam giới.

Thành phần và công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chắt lọc từ những tinh túy của những bài thuốc bổ thận, tráng dương của các bậc vua chúa thời xưa, bài thuốc Uy Long Đại Bổ trải qua nhiều thời gian nghiên cứu đã được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền, điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương

Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích

Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…

Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương,

Công dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng. Uy Long Đại Bổ Tửu được xem như là chất dẫn giúp tăng tác dụng của thuốc, tăng ham muốn và kéo dài tác dụng của thuốc sau điều trị.

Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.

Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế theo nguyên tắc phối thuốc theo cách của các bài thuốc y học cổ truyền, các vị thuốc sẽ được phối hợp với nhau theo nguyên tắc quân thần tá sứ. Những vị thuốc chính (Nhung hươu Seberia, Sâm Ngọc Linh, Ngài Tằm Đực) sẽ làm quân, vị thuốc bổ trợ giúp cho tác dụng của những vị thuốc chính, một số vị thuốc sẽ giúp điều trị những triệu chứng khác của bệnh, và một số vị có tác dụng điều hòa dẫn thuốc. Trong bài thuốc y học cổ truyền không dùng độc vị mà phải phối hợp với nhau để các vị thuốc đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Do đó, mỗi bài thuốc nhỏ của Uy Long Đại Bổ đều có công dụng khác nhau nhưng mục đích cuối cùng là bổ trợ để điều trị tận gốc căn nguyên gây ra liệt dương ở nam giới.

Nam giới khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khoảng 2 tuần cơ thể sẽ bắt đầu thay đổi, khỏe mạnh hơn. Sau khoảng 1 tháng sử dụng các triệu chứng của liệt dương sẽ giảm dần. Sau khoảng 2-3 tháng sử dụng bệnh sẽ khỏi.

Uy Long Đại Bổ phù hợp với những trường hợp nào?

Uy Long Đại Bổ phù hợp với những đối tượng:

Nam giới bị liệt dương nhẹ, dương vật vẫn cương cứng nhưng thời gian cương cứng ngắn, dễ xuất tinh ngay sau khi vào âm đạo.

Nam giới có ham muốn giảm dần, dương vật mất nhiều thời gian để cương cứng, giảm tần suất xuất tinh. Nam giới không thể duy trì trạng thái cương cứng dương vật.

Nam giới có dương vật không thể cương cứng, nam giới không còn khoái cảm khi quan hệ

Nam giới đang gặp các vấn đề về sinh lý như suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, di tinh mộng tinh,…

Nam giới muốn bồi bổ cơ thể, muốn tăng cường chức năng sinh lý

Uy Long Đại Bổ có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới chuyên gia đánh giá khá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả mà bài thuốc mang lại.

Chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc của 13 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa của tinh huyết. Do đó nếu dùng chất cay nóng cường dương là điều không nên. Chỉ nên bổ đều năm tạng, khiến tinh ba của năm tạng chuyển về thận, vì thận là nơi tăng chứa tinh, chỉ dùng Bát vị hoàn gia, uống nhiều vị thuốc bổ tinh huyết uống để bồi bổ thận. Do đó bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều nhằm tác động đến tạng này. Tức là bổ đều 5 tạng, khiến tinh huyết của 5 tạng ngày một nhiều và chuyển về thận, từ đó không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường. Ngoài ra Bác sĩ Vân Anh còn cho biết vị khỏe thì ăn uống tăng tiến, tinh ba hàng ngày sản sinh không ngớt mới có thể chuyển vận về thận. Vị mạnh thì thận khỏe và tinh khí dồi dào, vị hư thì tinh bị thương tổn mà dương sự cũng bị suy kém chính là như thế. Do đó việc điều trị những trục trặc sinh lý nam giới phải được xem xét trong một tổng thể chức năng của các cơ quan trong cơ thể”

Như vậy bài thuốc trị liệt dương Uy Long Đại Bổ đáp ứng được hoàn toàn tiêu chí của 1 bài thuốc cổ truyền là tập trung vào điều trị từ bên trong, căn nguyên gây ra mầm bệnh chứ không chỉ điều trị các triệu chứng bên ngoài.

Ngoài ra một số chuyên gia nam học khác còn đánh giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ rất tiện dụng đối với khách hàng. Nhất Nam Y Viện hỗ trợ điều chế thuốc dưới dạng cao, viên đan, rượu thuốc nên khách hàng rất dễ dùng, không mất thời gian sắc thuốc.

Khách hàng nói gì về bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ

Tôi năm nay 30 tuổi, nhu cầu mạnh chuyện ấy nên mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc của chuyện phòng the. Và tôi nhận ra mình cực kỳ hưng phấn với chuyện quan hệ mỗi khi đã có men rượu. Vì vậy tôi đã sưu tầm đủ thứ rượu ngâm, từ tam xà ngũ xà, rượu ba kích, rượu tay gấu, rượu pha mật gấu… đến rượu Tây để chiêm nghiệm xem, loại rượu nào hợp với mình nhất, nâng cao “năng lực đàn ông” nhất. Tôi nhận thấy càng uống nhiều, tôi càng sung mãn. Thế nhưng sau hai năm “tung hoành”, một ngày tôi nhận ra mình không thể “cương cứng” nếu không có men rượu. Sợ chức năng của cậu nhỏ ảnh hưởng, tôi lùng sục đủ loại nhung hươu về tẩm bổ, nhưng “chú nhỏ” gần như mềm oặt, kể cả khi tôi sử dụng tới “bửu bối tin cậy” là rượu tiết ba ba. Rồi tôi đến bệnh viện khám thì bác sĩ kết luận tôi bị liệt dương vì thói quen quan hệ sau khi uống rượu.

Tôi thấy hoang mang lo lắng vô cùng với bệnh tình của mình. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều thuốc chữa liệt dương nhưng vẫn chưa dám uống vì lo sợ chữa không đúng thuốc khiến bệnh càng nặng hơn. Cho đến khi tôi tìm thấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tôi đã hoàn toàn tin tưởng và sử dụng bài thuốc này. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ không phải là dạng thuốc kích thích dương vật nhanh chóng như những bài thuốc mà tôi tìm hiểu, Uy Long Đại Bổ cần thời gian để thuốc ngấm vào cơ thể và đi vào điều trị tận gốc căn nguyên gây ra bệnh. Khoảng 1 tháng đầu sử dụng thuốc tôi thấy cơ thể mình khỏe hơn, sau 3 tháng thì dương vật của tôi bắt đầu có thể cường dương, tôi ham muốn hơn. Vì tình trạng tôi quá nặng nên tôi đã dùng thêm 1 liệu trình 2 tháng để có thể chữa dứt điểm được bệnh. Giờ đây cơ thể tôi hoàn toàn khỏe mạnh, tôi có ham muốn như mình thường và có thể quan hệ mà không cần dùng rượu kích thích như trước đây nữa.

Tôi rất hài lòng với bài thuốc Uy Long Đại Bổ, sau khi dùng thuốc tình trạng bệnh liệt dương của tôi đã được đẩy lùi khoảng 90%, khoảng nữa tháng nữa tôi sẽ kết thúc liệu trình lúc đó chắc chắn kết quả sẽ cao hơn nữa. Cảm ơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ rất nhiều.

Bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ đã được hàng triệu khách hàng sử dụng và kiểm chứng mức độ hiệu quả. Nếu bạn đang gặp các tình trạng này có thể đến ngay phòng khám Nhất Nam Y Viện, địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ Hotline (024) 85851102 – 0923421102 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua thuốc.

Thuốc Bổ Collagen Của Mỹ Mason Natural Collagen 1500Mg

Thuốc bổ collagen của Mỹ Mason Natural Collagen 1500mg không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Collagen được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, theo thời gian, quá trình này sẽ chậm lại. Điều này sẽ dẫn đến sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Để nhanh chóng khắc phục tình trạng này, chúng ta cần bổ sung collagen từ bên ngoài.

Trong cơ thể chúng ta Collagen chiếm 30% tổng lượng protein và 80% ở mô liên kết. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các axit amin cho da, tóc, móng và xương. Thiếu collagen sẽ ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể con người.

Collagen là một loại protein cấu thành hầu hết các cơ quan của con người. Vai trò của nó như một loại keo dùng để kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là các phần rời rạc.

Thuốc bổ collagen của Mỹ Mason Natural Collagen 1500mg là gì?

Nhà sản xuất còn thêm Biotin vào viên uống này, đây là một loại vitamin làm cho tóc khỏe mạnh, kích thích tóc mọc nhanh và ít gãy rụng.. Vì vậy, nó còn được coi như một loại thuốc làm chắc tóc. Sử dụng Mason Natural Collagen 1500mg, bạn sẽ có làn da căng mịn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có được mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt.

Viên uống Mason Natural Collagen 1500 mg là sản phẩm bổ sung collagen được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp lớn gồm 120 viên nén. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để dưỡng da và tóc. Mason Natural Collagen 1500mg cũng có nhiệm vụ tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Nó cung cấp collagen thủy phân thành các phân tử cực nhỏ được hấp thụ cao. Điều này làm cho chúng dễ dàng hấp thụ hơn khi uống. Do đó, việc thành lập các mô và cơ sẽ diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, collagen có trong sản phẩm này sẽ giúp kích thích sản xuất Collagen tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Mason Natural Collagen 1500mg là sự kết hợp hoàn hảo của collagen thủy phân, vitamin C và biotin. Mỗi viên uống chứa collagen loại 1 và loại 3, có nhiệm vụ làm đẹp da cho bạn. Nó có công dụng làm chậm quá trình lão hóa da, tăng độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn và tăng độ săn chắc cho da.

Thuốc bổ collagen của Mỹ Mason Natural Collagen 1500mg làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu về vai trò làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim của collagen. Nghiên cứu kéo dài 6 tháng với 31 người tham gia. Những người tham gia được cho uống mỗi ngày 16 gram Collagen. Cuối cùng, độ cứng động mạch của họ đã giảm đáng kể so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Nguy cơ xơ vữa động mạch xuất hiện nhiều hơn khi động mạch yếu và dễ vỡ. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Người ta tin rằng collagen có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ. Vì thế, ta nên chờ thêm những nghiên cứu khác để xem Collagen có nhiệm vụ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay không.

Mason Natural Collagen 1500mg làm tăng khối lượng cơ bắp

Đã có một nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Họ bổ sung 15 gam collagen mỗi ngày khi tham gia vào một chương trình tập thể dục. Kết quả cho thấy nhóm những người uống collagen có khối lượng cơ tăng nhiều hơn so với nhóm người không uống collagen.

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Creatine cũng có thể làm cho cơ bắp của chúng ta phát triển trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ. Chúng ta cần thêm nhiều nghiên cứu hơn để biết khẳng định tác dụng này của nó.

Khoảng 10% mô được cấu tạo từ collagen. Nó có nhiệm vụ duy trì sự khỏe mạnh cho cơ bắp để nó hoạt động bình thường. Nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung collagen có thể làm tăng khối lượng cơ bắp ở những người bị bệnh sarcopenia. Sarcopenia là sự giảm khối lượng cơ xảy ra theo tuổi tác.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Mason Natural Collagen 1500mg

Trong một nghiên cứu khác trên 66 phụ nữ 12 tháng tuổi, kết quả cũng tương tự. Những người tham gia nghiên cứu này cũng nhận được 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có sự gia tăng tới 7% mật độ khoáng xương so với những phụ nữ không tiêu thụ collagen.

Trên thực tế phần lớn xương của chúng ta đều là collagen. Vai trò chính của nó là giúp giữ cấu trúc xương và giúp cho xương chắc khỏe. Khi chúng ta già đi, sự thiếu hụt collagen có thể dẫn đến loãng xương. Tình trạng này kéo theo xương rất dễ gãy.

Bổ sung collagen là một trong những cách giúp giảm nguy cơ gãy xương. Các nhà khoa học đã thực hiện những nghiên cứu xem xét mối liên hệ giữa Collagen và bệnh loãng xương. Các nhà nghiên cứu cho biết bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ phân hủy xương. Theo đó, nó sẽ hạn chế nguy cơ bị loãng xương.

Ngoài ra còn có một nghiên cứu nữ kéo dài 12 tháng. Những người tham gia được chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất sử dụng kết hợp canxi và 5 gam collagen. Nhóm còn lại được bổ sung canxi mỗi ngày. Kết thúc nghiên cứu, người ta kết luận rằng nhóm sử dụng collagen có nhiều protein thúc đẩy quá trình phá hủy xương khớp hơn các nhóm còn lại.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng thuốc bổ collagen của Mỹ

Vì thế mà nhiều người sử dụng Collagen để làm mờ những vết sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên, nó không có khả năng trị sẹo lõm. Bởi vì, nó không có khả năng can thiệp vào nội tiết tố . Sau 4 đến 8 tuần sử dụng, sẹo mụn sẽ biến mất.

Nó có khả năng làm mờ sẹo vì nó thúc đẩy sự hình thành của các mô mới khỏe mạnh hơn. Do đó, nó sẽ làm tăng tốc quá trình chữa lành vết thương. Kết quả là những vết sẹo do mụn để lại sẹo mờ dần.

Mụn hoặc những vết thương trên da sẽ để lại những vết sẹo. Mô sẹo được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. Tuy nhiên, collagen trong mô sẹo thường đặc hơn và kém đàn hồi hơn mô bình thường.

Những vết sẹo do mụn để lại có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn đối với chúng ta là collagen có thể sửa chữa để làm mờ sẹo. Bên cạnh đó, các axit amin được tìm thấy trong đó cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của những đốm đen.

Một số lợi ích của thuốc bổ collagen của Mỹ Mason Natural Collagen 1500mg

Hỗ trợ chức năng não. Cho đến thời điểm này chưa có nghiên cứu nào kiểm tra việc sử dụng collagen làm tăng cường chức năng nào. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy rằng chúng có thể cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Tăng cường sức khỏe cho tóc và móng tay. Bổ sung collagen có thể giúp móng tay khỏe mạnh. Ngoài ra, nó có thể giúp cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Một số người cho rằng collagen có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, dẫn đến giảm cân. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào đánh giá tác dụng này của nó.

Tăng cường sức khỏe cho đường ruột. Các bác sĩ cũng khuyên bạn nên bổ sung để điều trị tính thấm của ruột hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Sử dụng Mason Natural Collagen 1500mg để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường vẻ trẻ trung của làn da.. Tuy nhiên, màu da khó duy trì được khi lượng collagen trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Lúc này, da của bạn sẽ trở nên sần sùi và thiếu sự vững chắc. Điều này có thể là do ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hoặc các chất độc hại khác.

Collagen sẽ giúp bạn có làn da sáng đẹp tự nhiên. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Kết quả là, làn da của bạn sẽ trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây chính là một trong những điều bất kỳ ai cũng muốn hướng đến.

Có đủ collagen cũng ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Theo đó, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da. Thông tin này cho biết muốn duy trì làn da tươi trẻ thì phải bổ sung collagen.

Vào năm 2014, một nghiên cứu về tác dụng này của collagen đã được công bố. Trong nghiên cứu này, 69 phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 55. Mỗi ngày có 46 người được chọn là người bổ sung collagen thủy phân hàng ngày. Những người khác được cho uống dược giả. Sau 4 tuần, những người tham gia sử dụng collagen đã có sự cải thiện độ đàn hồi của da.

Mason Natural Collagen 1500mg làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Uống bổ sung collagen là một trong những cách làm giảm nếp nhăn trên da. Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp collagen, nhưng quá trình này sẽ chậm lại theo thời gian. Vì vậy, để cơ thể luôn có đủ collagen, chúng ta cần bổ sung từ bên ngoài. Đây chính là thời điểm bạn cần uống collagen.

Khi cơ thể nhận đủ Collagen da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn. Lúc này, độ đàn hồi của da sẽ tốt hơn và nó cũng săn chắc hơn. Với tác động này Collagen sẽ làm cho nếp nhăn trên da mờ dần và có thể biến mất trong tương lai.

Khi chúng ta già đi, lão hóa là một quá trình tự nhiên. Quá trình là quá thường diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng như ôi nhiễm. Đây cũng là lúc lượng collagen trên da của chúng ta có sự suy giảm. Đường nhăn và nếp nhăn trên da lúc này cũng phát triển nhiều hơn. Bạn có thể nhìn rõ nếp nhăn ở quanh miệng và mắt.

Thuốc bổ collagen của Mỹ giúp da săn chắc hơn

Bổ sung collagen chính là cách dùng để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này giúp bổ sung đầy đủ nhu cầu collagen hàng ngày của bạn. Do đó sẽ khắc phục triệt để tình trạng thiếu hụt collagen. Vì vậy, da của bạn sẽ trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Mỗi năm chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen trong cơ thể. Đây cũng chính là lượng Collagen sản xuất ra không đủ so với lượng mất đi. Điều này sẽ dẫn đến hoạt động của cơ bắp bị suy yếu. Dấu hiệu lúc này bạn có thể nhận thấy là da đàn hồi kém hơn, xuất hiện nhiều nếp nhăn và vết chân chim.

Điểm mạnh nhất của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Loại protein này được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Collagen được ví như chất keo kết nối các tế bào dưới da. Sự săn chắc và mịn màng của làn da thường do Collagen quyết định.

Sự thiếu hụt Collagen thường xảy ra khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi, lúc này quá trình sản xuất Collagen tự nhiên sẽ kém hơn. Đây là quy luật tự nhiên, không ai tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể khắc phục hoặc làm chậm quá trình. Cách tốt nhất chính là bổ sung collagen từ bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng Mason Natural Collagen 1500mg hiệu quả

Nếu bạn đang uống thuốc chữa bệnh, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Để sản phẩm phát huy được hết công dụng của nó bạn cần uống đều đặn ít nhất trong thời gian 2 tháng.

Nên uống trước bữa ăn, đặc biệt là vào bữa sáng để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả.

Có thể uống cùng với sữa ong chúa và nhau thai cừu.

Hãy bổ sung đủ nước theo nhu cầu hàng ngày.

Nên làm theo hướng dẫn trên vỏ sản phẩm.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ collagen của mỹ

Bạn đang xem bài viết Long Nhãn, Thuốc Bổ Thần Hiệu Của Người Nghèo trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!