Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Khóa Học Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp ❣️ Top Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Khóa Học Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp ❣️ Top Trend

Xem 7,722

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,722 lượt xem.

Học Thiết Kế Logo Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng

8 Lí Do Nên Chọn Cao Đẳng Quốc Tế Btec Fpt

Con Gái Có Nên Học Ngành Công Nghệ Hay Không?

Học Phí Cao Đẳng Quốc Tế Btec Việt Mỹ, Fpt Năm 2022

Giải Đáp Mối Băn Khoăn Của Nhiều Phụ Huynh: Có Nên Cho Con Học Trường Đại Học, Cao Đẳng Quốc Tế?

Website hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng cho web của mình. Nếu là kinh doanh sẽ cần cầu kỳ vì web chính là cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ và để khẳng định thương hiệu. Đối với các cơ quan, tổ chức, web chủ yếu nhằm mục đích cung cấp thông tin. Nhu cầu web ngày càng cao đồng nghĩa với cơ hội việc làm sau khi tham gia các lớp học về web luôn rộng mở.

Nếu tham gia khóa học thiết kế web tại các trường nổi tiếng như FPT Arena, RMIT, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp TPHCM,… bạn sẽ được giảng viên áp dụng linh hoạt giữa truyền đạt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và thực hành. Cụ thể, khi tham gia khóa học thiết kế web tại FPT Arena bạn sẽ được:

Hiểu về các nguyên tắc của web, kết hợp đồ họa và tạo nội dung hấp dẫn, phong phú

Hiểu khái niệm truyền thông và các khía cạnh khác nhau của tiếp thị kỹ thuật số

Học các khái niệm như từ khóa, công cụ tìm kiếm, blog, tiếp thị nội dung

Hiểu chi tiết về giao diện người dùng tương tác

Tạo web tương tác, tương thích với các thiết bị, kích cỡ và đặc điểm khác nhau của màn hình

Biết cách sử dụng JavaScript hiệu quả, để web tạo ra sống động và đa dạng chức năng hơn

Thiết kế, lập trình, phát triển web

Làm web bằng DreamWeaver CC

Tạo hình động 2D với ND tương tác cơ bản cho web

2. Đội ngũ giảng viên và chứng chỉ đào tạo của khóa học

3. Điểm nổi bật của khóa học

Mục tiêu khóa học thiết kế giao diện web của FPT Arena không phải là đào tạo các chuyên gia lý thuyết mà là các chuyên gia thực hành. Bên cạnh đó, học viên của trường còn được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm và ngoại ngữ để đi làm ngay và tự tin ứng tuyển vào những công ty, doanh nghiệp nổi tiếng.

Học viên được trang bị hệ thống lý thuyết, phương pháp luận, nguyên tắc, kỹ năng sử dụng phần mềm, được rèn luyện tư duy và phẩm chất nghề nghiệp,… để có thể xây dựng các sản phẩm mỹ thuật đa phương tiện ấn tượng nhất.

Trọng tâm của khóa học là các bài thực hành. Học viên sẽ được thực hành thuần thục từng công cụ và trưởng thành qua từng dự án thực tế. Bởi lẽ, đó là những dự án đòi hỏi có sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong khóa học.

Việc thường xuyên tham gia các hoạt động cọ xát chuyên môn ngoài khóa học trên lớp và làm dự án mỗi học kỳ giúp cho học viên có thêm kinh nghiệm và kỹ năng. Dự án mỗi học kỳ có thể là bộ nhận diện thương hiệu, phim hoạt hình ngắn, clip video, giao diện website,…

4. Các môn học trong khóa học thiết kế web

4.1 Nguyên lý thiết kế web

Tổ chức web chặt chẽ, dễ sử dụng

Dùng từ ngữ đơn giản, dễ hiểu

Dễ dàng khám phá các đường link

Thời gian tải trang nhanh

Hạn chế lạm dụng hiệu ứng hình ảnh

Theo dõi bán hàng đơn giản, hiệu quả

Tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt

Một số vấn đề quan trọng khác

4.2 Thiết kế web với HTML và CSS

4.3 Phát triển web tương tác

Học viên sẽ được tìm hiểu về phát triển web tương tác – web tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. Đó là cách thiết kế web mà có thể chỉnh sửa lại kích thước, hiển thị, định hướng và bố cục trên nhiều thiết bị.

4.4 Đồ họa động cho web bằng Animate CC

Làm quen với phần mềm Animate CC

Tìm hiểu về các kỹ thuật hoạt hình trong Animate CC cơ bản và nâng cao

Xuất bản hoạt hình

4.5 Tiếp thị số và các khái niệm truyền thông

4.6 Thiết kế giao diện & trải nghiệm người dùng thích ứng với máy tính, điện thoại và máy tính bảng

4.7 Đồ án xây dựng, hoàn thiện trang web

Học viên tự thiết kế và hoàn thiện trang web

5. Các phần mềm cần sử dụng trong khóa học thiết kế web

5.1 Thiết kế web bằng phần mềm Dreamweaver

Dreamweaver (Dw) là phần mềm tuyệt vời để thiết kế web. Người lập trình có thể phát triển ứng dụng web theo các nhiều cấp độ khác nhau. Phần mềm Dreamweaver thực sự hữu ích đối với những bạn còn hạn chế về khả năng lập trình, tính năng kéo thả hỗ trợ đắc lực khi thiết kế website.

Dreamweaver còn cung cấp một nơi để viết code đầy đủ. Các công cụ để bạn có thể viết code đó là thanh công cụ hỗ trợ, thẻ tag, tô màu,… Phần mềm này hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như CSS, HTML, XML, Javascript, ASP, PHP,…

Dreamweaver hoàn toàn có thể đáp ứng khi bạn muốn thiết kế một hệ thống web chạy công nghệ máy chủ ASP, chúng tôi PHP, JSP. Thêm nữa, phần mềm này còn có thể kết hợp với các phần mềm khác của Adobe để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

5.2 Công dụng của Flash trên máy tính

Flash (Adobe Flash Player) là chương trình điện toán có sử dụng 2 kỹ thuật đồ họa là đồ họa điểm và đồ họa vector. Bên cạnh đó, Flash còn được biết đến là ngôn ngữ văn lệnh ActionScript. Tác dụng của Flash là truyền tải âm thanh, hình ảnh được sử dụng phổ biến trên các trình duyệt hiện nay. Với những người sử dụng máy tính thì Flash là công cụ hỗ trợ các trình duyệt, giúp chúng ta có thể nghe nhạc, xem video, file âm thanh trên các website.

6. Mục tiêu của khóa học thiết kế web tại FPT Arena

6.1 Học cách để trở thành một Designer chân chính

Tại FPT Arena, tư duy và các phẩm chất nghề nghiệp được coi trọng đặc biệt. Học viên được hướng dẫn cách tiếp cận dự án từ góc độ thương mại và luôn luôn hướng đến mục tiêu là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Học viên được đào tạo các kỹ năng nghe tôn trọng, lắng nghe, đàm phán và thuyết phục khách hàng.

Bên cạnh đó, học viên còn được học kỹ năng dung hòa giữa đáp ứng nhu cầu khách hàng và thể hiện cá tính người thiết kế. Đặc biệt, các tiêu chí như đúng tiến độ, đúng giờ khi hoàn thiện dự án sẽ được chấm điểm khắt khe.

6.2 Học mà chơi, chơi mà học

Trường thường xuyên tổ chức các buổi Workshop, tâm sự chuyện chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Multimedia. Bên cạnh đó là các buổi sinh hoạt nhóm (CLB thiết kế, CLB nhiếp ảnh, CLB 3D & Animation, CLB film,…), các cuộc thi sáng tạo giúp học viên có thể nắm bắt nhanh và hiệu quả các kỹ năng làm việc đồng thời được cọ xát thực tế. Học viên sẽ được cập nhật những tiêu chí nghề nghiệp và có cái nhìn thực tế về công việc tương lai nhờ được tiếp xúc thường xuyên với các chuyên gia.

Phương châm “lượng ít để chất cao” được áp dụng triệt để. Cụ thể, mỗi lớp duy trì sĩ số không vượt quá 25 học viên. Điều đó giúp cho việc truyền đạt kiến thức của giảng viên và tiếp thu bài của học viên hiệu quả. Hơn nữa, điều đó cũng giúp cho khả năng tương tác giữa học viên và giảng viên tăng lên đáng kể.

7. Cơ hội nghề nghiệp sau khóa học thiết kế web

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế web tại FPT Arena Multimedia bạn có rất nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai của mình

8. Những sản phẩm tiêu biểu của học viên FPT Arena

GRILLMAN BBQ:

CAKE CITY – C1608C

AONCORE – C1508D

FASHION – C1207A

LO LUNG – C1503D

RENDEZ VOUS – C1503D

Đừng quên truy cập chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích…

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Các Bạn Ấy Đang Học Hai Trường, Còn Bạn Thì Sao?

Có Nên Học Trường Fpt Polytechnic? Review Thực Tế

Có Nên Mua Xe Vinfast Lux A2.0?

Đánh Giá Xe Vinfast Fadil 2022

Có Nên Mua Vinfast Fadil Hay Không? 6 Điểm Cần Chú Ý

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1969 / Xu hướng 2069 / Tổng 2169 thumb
🌟 Home
🌟 Top