Xem Nhiều 12/2022 #️ Iphone 2 Sim Vật Lý Là Gì ? Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dual Sim / 2023 # Top 19 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 12/2022 # Iphone 2 Sim Vật Lý Là Gì ? Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dual Sim / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Iphone 2 Sim Vật Lý Là Gì ? Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dual Sim / 2023 mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vào năm 2018, khi công ty công nghệ Apple thông báo chính thức về sự có mặt của bộ 3 sản phẩm mới bao gồm iPhone Xs – iPhone Xs Max và iPhone Xr thì một trong những cải tiến đánh dấu bước tiến đó chính là công nghệ 2 sim cho iPhone.

Về mặt cơ bản, thì điều này sẽ giúp cho chiếc điện thoại thông minh trở nên thông dụng hơn rất nhiều.

Vậy dòng iPhone dual Sim là gì? (hay iPhone 2 Sim vật lý là gì ) ? Và nó có khác gì với dòng iPhone 1 Sim vật lý + 1 E sim ( sim điện tử ) hay không? T

iPhone 2 Sim là gì ? Phân biệt iPhone e-Sim và iPhone 2 Sim 2 Sóng

1. iPhone 2 Sim (Dual Sim) là gì ? Phân biệt iPhone 11 e-Sim và iPhone 11 2 Sim vật lý

Nếu xét về chức năng thì không có sự khác biệt nhiều ở hai phiên bản này. Bạn hoàn toàn có thể tạo 2 số điện thoại di động để thực hiện nghe gọi và nhắn tin iMessage trên 2 phiên bản iPhone 1 Sim + 1 esim và iPhone 2 sim vật lý ( dual sim cho iphone ).

Vậy eSIM là gì ? E sim có gì đặc biệt mà công ty Apple lại muốn đẩy mạnh ở các thị trường quốc tế?

Mua iPhone 11 2 Sim Chính hãng

Công nghệ điện thoại di động eSIM của Apple viết tắt là Embed SIM hay còn gọi là SIM Nhúng. Là phương pháp sử dụng Phần mềm hệ thống di động thay vì sử dụng phương pháp sim vật lý.

Và một điểm khác biệt giữa dòng iPhone 1 Sim + 1 Esim và dòng iPhone 2sim mà bạn có thể nhận thấy bằng mắt thường chính là khe cắm thẻ SIM.

Khe cắm iPhone 2 sim

Điện thoại iPhone 11 2 Sim 2 Sóng có bề ngoài y hệt như iPhone 11 e-SIM Sở hữu ngay iPhone 11 2 Sim chỉ từ 4tr700k

Hiện tại đối với dòng thiết bị điện thoại iPhone 2 Sim 2 sóng chỉ có trên thị trường Trung Quốc (), Hồng Kông và Macao ( iPhone mã ZP/A ) ở các dòng sản phẩm:

Hiện tại, e-SIM chỉ hỗ trợ trên 3 nhà mạng truyền thông kỹ thuật số lớn tại Việt Nam là : Viettel, Mobifone và Vinaphone nên nếu bạn sử dụng iPhone Lock (bị giới hạn với 1 nhà mạng ) thì bạn sẽ không sử dụng được eSIM

Khi bạn đi du lịch sang nước ngoài hoặc đổi điện thọai, để bạn có thể sử dụng mạng di động hay gói cước di động bạn sẽ phải liên hệ nhà mạng mà bạn đăng ký eSIM để họ cung cấp cho bạn mã QR mới để quét lại trên iPhone. Trong khi đó, đối với dòng ip 2 sim bạn chỉ cần gỡ khe SIM và thay thẻ mới vào là xong.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể gắn nhãn, tạo danh bạ cho từng loại SIM để dễ dàng phân biệt trong phần cài đặt, bạn cũng có thể chọn 1 SIM chính dùng để thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin.

Hình thực tế: iPhone 11 2 Sim mã CH/A ( thị trường Trung Quốc )

Tuy nhiên bạn sẽ chỉ nhận được cuộc gọi thông qua SIM chính và nếu ai đó gọi bạn qua SIM thứ 2 thì sẽ chuyển đến hộp thư thoại

Sở hữu ngay iPhone 2 Sim vật lý chỉ từ 4tr700k

Chính vì thế, những dòng sản phẩm iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11 – 11 Pro và iPhone 11 Pro max tại thị trường Việt Nam ( esim tại Việt Nam) , Hoa Kỳ, sẽ không có thiết bị 2 sim cho iPhone mà thay vào đó là phiên bản 1 Sim vật lý – 1 eSIM.

iPhone 11 2 Sim 2 Sóng mã CH/A tại Minh Lộc Mobile

Ngoài ra, chất lượng cũng như cấu hình, hiệu suất sản phẩm 2 SIM vật lý tại 3 thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Macau đều tốt như nhau.

Nếu xét về chất lượng máy thì cả 3 dòng sản phẩm iPhone 2 Sim ở 3 thị trường Trung Quốc ( iPhone CH/A ), Hồng Kông và Macao ( iPhone ZP/A ) đều có chất lượng như sau. Vì thực chất, những sản phẩm này đều là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG của Apple.

iPhone 2 Sim vật lý

Hay nói cách khác, những dòng sản phẩm của 3 thị trường này đều chất lượng như những dòng iPhone ở thị trường Mỹ ( iPhone LL/A ) và thị trường Việt Nam ( iPhone VN/A ).

Riêng đối với dòng iPhone CH/A ( iPhone chính hãng tại thị trường Trung Quốc ) sẽ có GIÁ RẺ hơn trong tất cả thị trường vì dòng này không có chức năng FaceTime Audio vì nhu cầu người sử dụng tại quốc gia này.

Tìm hiểu giá iphone 2 Sim 11 ngay

Ở Việt Nam hiện chỉ có 3 nhà mạng di động lớn ( Viettel, MobiFone, Vinaphone) hỗ trợ dịch vụ tích hợp Esim trên iPhone.

Đối với những bạn hay đi du lịch như mình sẽ gặp rất nhiều vấn đề mà cần phải giải quyết trước khi đi du lịch :

Để sử dụng gói cước di động ở nước ngoài thông qua esim bạn phải ra tận nhà mạng Việt Nam để được hỗ trợ gỡ bỏ eSIM tại thị trường này

Sau đó, bạn phải xem xét những quốc gia mà bạn sắp đi du lịch có sử dụng dịch vụ eSIM hay không để có thể đăng ký gói cước.

4. iPhone 2 Sim và Câu hỏi thường gặp

Dòng iPhone 2 Sim thực chất đúng như tên gọi của nó . dòng iPhone được Apple phát triển 2 Sim Vật Lý chỉ dành cho 3 thị trường bao gồm Trung Quốc ( iPhone CH/A ), Hồng Kông và Macao ( iPhone ZP/A )

iPhone 2 Sim là sản phẩm chính hãng từ công ty Apple nên chất lượng sản phẩm cũng tốt và chất lượng như dòng iPhone mã LL/A ( mã Mỹ ) và mã VN/A ( mã Việt Nam ).

Hiện tại các dòng 2 Sim cho iPhone, Apple chỉ hỗ trợ sản xuất chính hãng trên 3 nước là Trung Quốc, Hồng Kông và Macao

Trong 3 thị trường mà Minh Lộc vừa liệt kê ở trên về chất lượng sản phẩm thì hoàn toàn tốt như nhau vì những sản phẩm này đều là chính hãng từ Apple. Nhưng nếu xét về giá thì dòng iPhone 2 Sim CH/A ( thị trường Trung Quốc ) có giá ưu đãi và rẻ nhất vì ở dòng này không có chế độ FaceTime Audio do nhu cầu người sử dụng ở thị trường này

iPhone mã ZP/A là iPhone chính hãng được Apple sản xuất ở thị trường Hồng Kông.

Hiện tại Minh Lộc Mobile kinh doanh dòng sản phẩm iPhone 2 Sim mã CH/A có giá ưu đãi nhất trên thị trường Việt Nam.

Cùng với đó là chế độ bảo hành sản phẩm Like new vô cùng tốt chỉ dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm tại Minh Lộc Mobile :

Sản phẩm 2 Sim Like new là từ dòng iPhone Xs trở lên đã có tính năng FaceID và bạn lo lắng rằng không biết sản phẩm tại Minh Lộc Mobile có dùng được FaceID hay Pin còn tốt hay không ?.

Cửa hàng Minh Lộc Mobile đã thấu hiểu được và sẽ hỗ trợ:

Bảo hành FaceID lên tới 1 tháng kể từ ngày mua hàng

Bảo hành Pin hư hỏng và chai dưới 80%. KHÔNG NHỮNG THẾ, Minh Lộc còn hỗ trợ thay Pin trong thời gian bảo hành ( 1 Lần/ 12 tháng )

v

Mua Iphone 11 2 Sim Vật Lý Hay 1 Sim + Esim? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào? / 2023

Với phiên bản eSIM, dịch vụ eSIM rất dễ bị khóa căn cứ theo từng khu vực cũng như nhà mạng cung cấp dịch vụ. Phiên bản iPhone Lock hoàn toàn không thể sử dụng eSim tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó phiên bản SIM vật lý lại không hề gặp phải tình trạng này.

2. iPhone 11 nên dùng sim nào: 1 SIM + eSIM hay 2 SIM vật lý?

Nếu so sánh giữa eSIM và SIM vật lý có thể thấy eSIM có phần yếu thế hơn. Lý do là vì cứ mỗi lần thay đổi điện thoại, người dùng buộc phải ra nhà mạng cung cấp dịch vụ để lấy mã QR quét cho điện thoại iPhone.

Trong khi đó, phiên bản còn lại không xảy ra tình trạng bị khóa mạng, muốn thay đổi điện thoại thủ tục cũng rất đơn giản, không rườm rà, đặc biệt không tốn chi phí để mở lock. Cũng vì lý do này mà iPhone 11 phiên bản 2 SIM vật lý sẽ có giá cao hơn hẳn so với iPhone 11 phiên bản eSIM quốc tế.

iPhone 11 2 SIM mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, tuy nhiên việc chọn phiên bản iPhone 11 2 SIM hay 1 SIM (vật lý + eSIM) sẽ còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như vùng lãnh thổ. Tuy nhiên có thể thấy với những lợi ích thiết thực mà 2 SIM vật lý mang lại thì các dòng iPhone 11 2 SIM vật lý, iPhone 11 Pro 2 SIM, iPhone 11 Pro Max 2 SIM trở thành lựa chọn mà bất kì người dùng nào cũng mong muốn sở hữu.

3. Tại sao nên chọn máy iPhone 11 2 SIM vật lý thay vì 1 SIM + eSIM

Chọn máy iPhone 11 2 SIM được xem là lựa chọn tốt nhất mà đại đa số người dùng lựa chọn hiện nay. Bởi thói quen của người dùng luôn muốn có 2 SIM để thuận tiện cho công việc, một sim dùng cho mục đích gọi, SIM còn lại để dùng cho gói dữ liệu di động.

Dù cả 2 SIM đều có thể vừa gọi và nhắn tin nhưng với mạng di động lại không thể dùng cho cả 2 SIM vào một thời điểm. Điều này có nghĩa là nếu như đang có một cuộc gọi tới SIM 1 thì cuộc gọi tới SIM 2 sẽ tự động chuyển sang hộp thư thoại.

4. Các lưu ý cần biết khi chọn mua phiên bản iPhone 11 1 SIM + eSIM hay 2 SIM vật lý

Hiện chỉ có dòng sản phẩm iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max hỗ trợ eSIM.

Tại Việt Nam, iPhone xách tay thuộc phiên bản quốc tế và unlock sử dụng được eSIM do nhà mạng trong nước cung cấp. Còn phiên bản lock và thị trường khác không dùng được eSIM do không được nhà mạng trong nước hỗ trợ. Với phiên bản iPhone Xr, Xs, Xs Max, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max phân phối chính hãng đều dùng được eSim.

iPhone Xr, Xs, Xs Max, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được hỗ trợ tối đa 5 eSim nhúng vào máy. Tuy nhiên mỗi lần chỉ sử dụng được 1 eSim và 1 SIM vật lý. Nếu cần, có thể thay đổi qua lại 5 eSim này.

Một mã QR được sử dụng cho một máy. Trong trường hợp thực hiện reset máy về cài đặt gốc, iPhone sẽ có thêm tùy chọn là giữ lại Esim để tránh thời gian quét lại Esim. Vì vậy hãy nhờ nhân viên nhà mạng in lại mã QR để thuận tiện khi cần reset lại máy.

Phiên bản 2 Sim có nguồn gốc tại Trung Quốc, MaCao và Hồng Kong. Tuy nhiên, phiên bản Hồng Kông có được đánh giá tốt hơn vì nó giống như phiên bản quốc tế, không bị chặn dịch vụ và ứng dụng rác có thể gặp phải ở phiên bản Trung Quốc.

Sim vật lý nên được sử dụng làm sim chính để tránh phát sinh vấn đề khi muốn đổi điện thoại do hết pin hay mua máy mới.

Biểu phí nhà mạng trong nước áp dụng thay đổi Sim vật lý qua eSim dao động ở mức 25.000đ, còn phí đổi ngược lại dao động từ 5.000đ – 20.000đ.

Phiên bản iPhone 2 Sim thường thuộc thị trường Hồng Kông, MaCao có thể dùng được tại rất nhiều nước khác. Tuy nhiên với phiên bản iPhone xách tay thì việc nhúng eSIM thường bị giới hạn tại một số quốc gia, nguyên nhân do xuất xứ hoặc sự khả dụng của nhà mạng trong nước. Về mặt lý thuyết thì phiên bản iPhone quốc tế có thể sử dụng eSim tại các quốc gia được hỗ trợ.

Nên Mua Iphone 11 Esim Hay Iphone 11 2 Sim Vật Lý / 2023

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu eSIM là gì? eSIM là một dạng sim điện tử có thể kết nối 3 nhà mạng lớn là MobiFone, Viettel và VinaPhone. Hiện tại ở Việt Nam mới chỉ có 3 nhà mạng trên hỗ trợ eSIM, các nhà mạng nhỏ khác vẫn chưa được triển khai.

Nếu phiên bản eSIM áp dụng tại nhiều thị trường khác nhau thì phiên bản iPhone 2 sim vật lý mới chỉ được Apple dành riêng cho 2 thị trường Hồng Kông và Macao.

Muốn sở hữu iPhone 11 eSIM quý khách có thể lựa chọn iPhone 11 xách tay Hàn Quốc, iPhone 11 xách tay Mỹ.

Còn iPhone 11 eSIM khách hàng lựa chọn các mẫu iPhone 11 xách tay Hồng Kông.

iPhone 11 bản eSIM chính là chỉ giới hạn ở một số thị trường và một số nhà mạng. Đặc biệt các bản iPhone lock sẽ không dùng được eSIM.

iPhone 11 2 sim vật lý sẽ không gặp phải tình trạng này.

Nếu dùng eSIM thì mỗi lần đổi điện thoại sẽ là một lần bạn phải ra nhà mạng để làm thủ tục cấp mã QR để quét vào điện thoại. Điều này khá bất tiện nhất là những người dùng không có nhiều thời gian.

Còn iPhone 11 2 sim vật lý thì người dùng chỉ cần tháo SIM và thay vào điện thoại là có thể sử dụng ngay lập tức.

Nên mua iPhone 11 eSIM hay 2 sim vật lý?

Chắc hẳn sẽ nhiều người dùng phân vân trong việc quyết định nên mua iPhone 11 eSIM hay iPhone 11 2 sim vật lý.

Mỗi phiên bản đều những ưu và nhược điểm riêng. Nếu dựa trên thói quen của người Việt thì iPhone 11 2 sim vật lý sẽ tiện dụng hơn.

Không chỉ vậy iPhone 11 eSIM giới hạn nhà mạng nên sẽ nhận được ít chương trình khuyến mãi hơn.

Một hạn chế khác của eSIM chính là người dùng mỗi lần thay điện thoại sẽ đều phải ra nhà mạng để làm thủ tục cấp mã QR mới để quét vào điện thoại. Ngược lại phiên bản 2 sim vật lý lại bớt rườm rà hơn. Nếu công việc hoặc sở thích của bạn là lên đời smartphone thường xuyên thì không nên lựa chọn iPhone 11 eSIM.

Cuối cùng iPhone 11 eSIM sẽ không tương thích với các dòng iPhone Lock.

Một số lưu ý khi mua iPhone 11 phiên bản eSIM hoặc 2 sim vật lý

– Hiện tại mới chỉ các mẫu iPhone từ 2018 trở đi mới hỗ trợ 2 sim (bao gồm cả eSIM và 2 sim vật lý): iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

– Mã QR trên iPhone 11 eSIM chỉ dùng được cho một máy. Không quét được qua máy khác. Khi người dùng eSIM reset lại cài đặt gốc, máy sẽ đưa ra tùy chọn có muốn giữ eSIM hay không? Chính vì vậy khi ra nhà mạng, người nên bảo nhân viên nhà mạng in mã QR code để tiện sử dụng sau này.

– iPhone 11 2 sim vật lý có xuất xứ tại thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Macao. Trong đó iPhone 11 xách tay Hồng Kông được là phiên bản quốc tế nên được đánh giá cao nhất.

– iPhone 11 bản eSIM người dùng nên lựa chọn sim vật lý là sim chính. eSIM là sim để 4G để tránh trường hợp cần lên đời điện thoại.

– Phí kích hoạt eSIM khoảng 25.000đ tùy vào từng nhà mạng. Phí đổi ngược lại khoảng 5.000 – 20.000đ tùy nhà mạng.

– iPhone 11 eSIM xuất xứ thị trường Mỹ và Hàn Quốc đều là bản quốc tế nên không có các ứng dụng rác và bị chặn dịch vụ như nội địa Trung Quốc.

Iphone Xr Mấy Sim, Nên Mua Sim Bản Vật Lý Hay Esim / 2023

Mặc dù với phiên bản mới mẻ và tiện lợi dành cho người sử dụng nhưng Apple lại làm khó người dùng ở điểm khác.

Chiếc iPhone XR tuy được trang bị hai sim nhưng không phải cả hai đều là sim vật lý thông thường. Nó sở hữu cho mình một sim vật lý và một eSim.

Sim vật lý chính là sim nano đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Còn eSim chính là sim điện tử mà bạn phải đăng ký và nhà mạng mà bạn sử dụng có hỗ trợ mới có thể sử dụng được.

Ba thị trường trên là những thị trường duy nhất sở hữu chiếc iPhone XR hai sim đều là sim vật lý như thông thường. Tháo lắp đơn giản, đầy đủ chức năng và dễ dàng sử dụng mà không cần phải chuyển đổi phức tạp.

Như vậy iPhone XR là chiếc điện thoại hai sim đời đầu tiên được Apple sản xuất và tung ra thị trường kể từ khi ra đời. Nó mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời đầy tiện lợi.

Đây là chiếc điện thoại rất đáng để được người sử dụng tham khảo, lựa chọn trải nghiệm và sử dụng để thuận tiện cho công việc cũng như trong cuộc sống.

Nên mua sim bản vật lý hay eSim

Đầu tiên chúng ta có thể hiểu sim vật lý và sim nano được tháo lắp như thông trường đang sử dụng hầu hết trên thị trường. Nó mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, có thể tháo lắp, thay đổi máy sử dụng.

Đối với một chiếc điện thoại có thể hỗ trợ được đến năm eSim nhưng lại chỉ có thể sử dụng được một trong năm eSim đó. Bạn có thể chuyển đổi trong năm eSim để sử dụng kết hợp dùng cùng với một sim vật lý.

So sánh sim vật lý với esim

Hai sim vật lý, dễ dàng tháo lắp và sử dụng như thông thường

Nếu bạn muốn sử dụng cả hai sim vật lý ở thị trường Việt Nam thì chỉ có thể mua máy quốc tế vì hiện tại chỉ có ba thị trường có bản hai sim vật lý gồm Trung Quốc, Hồng Kông và Macao.

Đây là một nhược điểm của phiên bản này vì người sử dụng không thể lựa chọn mua được một chiếc điện thoại trong nước. Dù vậy nhưng với sự tiện ích của nó thì vẫn rất được người dùng lựa chọn sử dụng.

Một sim vật lý và một eSim, có thể đăng ký cùng lúc nhiều eSim

Còn nếu bạn muốn sử dụng chiếc máy với một sim vật lý và một eSim thì bạn có thể mua được máy thị trường hoặc máy quốc tế nếu thích.

Nhưng bạn phải lưu ý nếu mua máy với một eSim như thế thì bạn phải đăng ký với nhà mạng mà mình lựa chọn. Phải hoàn thành một số thủ tục mà nhà mạng yêu cầu cũng như một khoản phí nhỏ.

Phí chuyển đổi từ sim vật lý qua eSim của các nhà mạng tại Việt Nam khoảng 25.000 đồng. Phí chuyển đổi ngược lại sẽ giao động từ 5.000 – 20.000 đồng tùy vào nhà mạng mà bạn sử dụng.

Vậy với phiên bản này thì bạn có thể vừa được sử dụng một sim vật lý thông thường đầy thuận tiện mà còn có thể sử dụng một sim điện tử với tận năm eSim được đăng ký.

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp người sử dụng hiểu hơn về những ưu nhược điểm mà chiếc iPhone XR 64Gb, 128GB hai sim mang lại. Hiểu được đặc điểm của hai loại sim vật lý và eSim hơn.

Để từ đó giúp cho người sử dụng có thể đưa ra được lựa chính xác cũng như thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bản thân hơn.

Bạn đang xem bài viết Iphone 2 Sim Vật Lý Là Gì ? Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dual Sim / 2023 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!