Xem Nhiều 1/2023 #️ Hàng Không 5 Sao Qatar Airways # Top 4 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 1/2023 # Hàng Không 5 Sao Qatar Airways # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hàng Không 5 Sao Qatar Airways mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HÀNG KHÔNG 5 SAO QATAR AIRWAYS

Tổng quan về Qatar Airways

Qatar Airways (QR) là hãng hàng không quốc gia của Qatar và là một thành viên của Liên Minh Oneworld (Một Thế Giới). Trạm trung chuyển chính tại Sân bay Quốc tế Hamad (DOH), Qatar Airways được thành lập vào ngày 22/11/1993 và có chuyến bay đầu tiên vào ngày 20/1/1994. Sau 24 năm hoạt động, Qatar Airways đã trở thành hãng hàng không 5 sao với những tiêu chuẩn dịch vụ hiện đại, chất lượng cao và xuất sắc nhất thế giới. Không chỉ được bình chọn là “Hãng hàng Không Của Năm” trong 2 năm liên tiếp (2011 và 2012), hãng hàng không an toàn nhất thế giới này còn là hãng đầu tiên trên thế giới vượt qua 5 kỳ kiểm tra an toàn của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).

 

Ban đầu hãng hàng không Qatar thuộc sở hữu của các thành viên của hoàng gia Qatar nhưng tháng 4 năm 1997 thì thay đổi bằng một đội ngũ quản lý do Akbar Al Baker lãnh đạo (Tổng giám đốc điều hành). Hiện nay hãng này có cơ cấu sở hữu như sau: chính phủ Qatar (50%) và các nhà đầu tư tư nhân (50%).

Một số giải thưởng mà hãng Qatar Airways đã đạt được

Năm 2011, Qatar Airways được nhận giải thưởng vinh hạnh “Hãng Hàng Không Của Năm” tại lễ trao giải Skytrax Airlines. Qatar Airways cũng là hãng hàng không đầu tiên được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế kiểm tra và đánh giá sự nghiêm ngặt tuân thủ các quy định an toàn, trong năm 2003. Và sau đó, các lần kiểm tra định kì khác, hãng đều nhận được kết quả đánh giá an toàn 100%. Qatar Airways đã giành được nhiều giải thưởng và giải thưởng, trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trên toàn thế giới đã giành được xếp hạng 5 sao bởi Skytrax. Tập đoàn hàng không của năm do Skytrax bình chọn năm 2011 nói trên, 2012, 2015 và gần đây nhất vào năm 2017.

 

Ưu đãi cho khách hàng thân thiết và thẻ hội viên

Khi sử dụng dịch vụ của hãng hàng không 5 sao Qatar Airways, bạn nên đặt mua vé online để nhận được nhiều ưu đãi. Khi đặt vé trên chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích của thế giới trong tầm tay bạn. Nếu lần đầu tiên đặt vé bạn sẽ được thưởng 2.000 Qmiles và 500 Qmiles cho lần đặt vé tiếp theo (không hạn chế số lần đặt vé). Khi tích lũy đủ Qmiles bạn sẽ được hưởng giá vé đặc biệt và trở thành thành viên thân thiết với Qatar Airways. Lợi ích thứ hai đó là, đặt vé online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đặt trực tuyến. Đây là lời cam kết của hãng và của những đại lý chính thức của Qatar Airways. Bạn có thể chọn chỗ ngồi và bữa ăn cùng những yêu cầu hỡ trợ về xe lăn, y tế khi đặt vé trực tuyến. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái và an toàn trên chuyến bay và tận dụng triệt để những dịch vụ miễn phí của hãng hàng không này. Đặc biệt và trở thành thành viên thân thiết với Qatar Airways.

Thẻ tích điểm , thẻ hội viên:

có 4 loại thẻ hội viên được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của các thành viên. Cấp thành viên của bạn càng cao, bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích.

 

Hệ thống máy bay và mạng lưới đường bay của Qatar Airways

Qatar Airways có một đội bay trẻ và hiện đại, số tuổi trung bình là 4,5 năm. Tính đến ngày 20/2/2017, hãng hàng không này có tổng số 250 chiếc tàu bay, chủ yếu là Airbus. Hệ thống các loại tàu bay mà hãng sử dụng chủ yếu có Boeing 777, boeing 787, Airbus A380… Từ thủ phủ Doha, hãng hàng không quốc tế Qatar Airway khai thác và phát triển mạng lưới bay tới hơn 120 điểm đến trên toàn thế giới thuộc các thành phố ở châu Phi, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, Nam Á…. 

 

Quốc gia

Việt Nam

Thái Lan

Trung Quốc

Nhật Bản

Hàn Quốc

Vé máy bay tới

Hà Nội

Bangkok

Bắc Kinh

Osaka

Seoul

Sài Gòn

Thượng Hải

Quảng Châu

Hong Kong

Các tuyến bay của Qatar Airways tại Việt Nam?

Qatar Airways (QR) tự hào là một trong những hãng hàng không trẻ nhất trên toàn cầu đi đến tất cả sáu châu lục. Nhờ vào nhu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ của QR, QR cũng là hãng hàng không phát triển nhanh nhất thế giới. QR kết nối hơn 150 điểm đến trên bản đồ mỗi ngày, với một đội máy bay thế hệ mới nhất, và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Sân bay Năm sao, Sân bay Quốc tế Hamad ở Doha, Tiểu bang Qatar Tại Việt Nam, từ ngày 1/11/2010, Qatar Airways Việt Nam đã mở đường bay Hà Nội – Doha (quá cảnh Bangkok). Đồng thời, tăng thêm chuyến bay thẳng TP.Hồ Chí Minh – Doha và chuyển tiếp đến các nước khác trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Trung Đông. Ngoài ra, với Qatar Airways Việt Nam bạn có thể mua vé máy bay bay  từ Việt Nam đến Thái Lan, Malaysia, Paris, Frankfurt, Barcelona, Copenhagen, Munich, Zurich, Cairo, Kuwait, Bahrain, Budapest, Bucharest, Houston,….

 

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với Qatar Airways

Thủ tục trực tuyến có thể được tiến hành trước tối đa 24 giờ hoặc muộn nhất là trước 75 phút trước khi máy bay cất cánh. Làm thủ tục trực tuyến không áp dụng cho khách hàng có yêu cầu đặc biệt (Như hành khách mua thêm ghế để hàng cồng kềnh, hành khách có chứng nhận vé máy bay y tế, hành khách cần xe đẩy, phụ nữ có bầu, phụ nữ đi kèm em bé mới sinh, trẻ em đi một mình, hành khách bị tàn tật…). Sau khi check in trực tuyến thành công, bạn có thể in thẻ máy bay.

Mua vé máy bay trên trang web Qatar Airways có những phương thức thanh toán nào?

Để thực hiện mua vé máy bay trên trang web của Qatar Airways, bạn cần phải có thẻ tín dụng để thanh toán.

 

Điều kiện vé máy bay và hành lý của Qatar Airways

Tùy vào các chuyến bay, hạng ghế mà Qatar Airways có các quy định vé máy bay hành lý khác nhau. Đối với hành lý xách tay: Mỗi hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý không quá 15kg với tổng kích thước 50 x 37 x 25 cm. Hành khách hạng thương gia và cao cấp được phép mang 02 kiện hành lý không quá 15kg với tổng kích thước 50 x 37 x 25 cm. Hành lý xác tay sẽ được đăt ở phía dưới trước chỗ ngồi hoặc ở khoang hành lý phía bên trên chỗ ngồi của khách hàng. Hành lý xách tay phải đặt nằm vừa trong gầm ghế phía trước hoặc đựng vừa trong cabin. Hàng cồng kềnh, vượt quá kích thước hoặc cân nặng quy định không được mang lên khoang hành khách, buộc phải gửi dưới dạng hành lý kí gửi. Ngoài ra, các vật dụng cá nhân như túi xách, máy ảnh, máy quay phim hạng nhẹ và các mặt hàng miễn thuế sẽ không tính vào trợ cấp hành lý xách tay. Đối với hàng ký gửi:  Đối với các chuyến bay đến và đi từ Brazil sẽ được mang 02 hai kiện. Trong đó, mỗi kiện tối đa có khối lượng là 32 kg và tổng kích thước là 158cm.  Đối với các chuyến bay đi và đến từ Argentina, Canada và Mỹ, cũng được mang 02 hai kiện. Trong đó, hạng Thương gia và hạng Nhất là 32kg, hạng phổ thông là 23kg.  Đối với các chuyến bay đến và đi của các nước còn lại hạng phổ thông là 23kg, hạng Thương gia và hạng Nhất là 40kg.  Nếu hành lý vượt quá số trọng lượng cho phép, khách hàng có thể tiến hành mua thêm số kg hành lý ký gửi qua trang web hoặc tại quầy check in.

Các hạng vé máy bay của Qatar Airways áp dụng cho hành khách

Hãng hàng không Qatar Airways luôn có những chuyến bay tiện nghi với  3 hạng ghế riêng biệt: Hạng nhất, Hạng thương gia, Hạng phổ thông. Mỗi hạng ghế sẽ có những tiện lợi, lợi ích khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của hãng, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu, mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách hàng trên suốt chặng bay.

 

Qatar Airways cung cấp những dịch vụ nào?

Tương ứng với mỗi hạng ghế khác nhau, hãng hàng không 5* Qatar Airways sẽ cung cấp những dịch vụ khác nhau. Đặc biệt đối với những hạng ghế thương gia, hành khách sẽ được thưởng thức 10 món ăn cùng với xem 178 bộ phim, 263 kênh truyền hình giải trí khác nhau trên khu vực và vị trí của mình ngồi.

 

Là một trong những hàng hãng không nổi tiếng nhất trên thế giới, Quatar Airways đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin tưởng từ khách hàng trên mọi quốc gia. Lựa chọn Quatar Airways là lựa chọn cho mình những chuyến bay đảm bảo an toàn, dịch vụ chuyên nghiệp.Với chúng tôi , khách hàng có thể đặt chuyến bay, đặt phòng, thuê xe cùng các dịch vụ tiện nghi khác phục vụ chuyến đi của bạn. Cho dù bạn đang đi du lịch để kinh doanh hay giải trí, Qatar Airways sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho toàn bộ hành trình bằng một vài cú nhấp chuột. Với Qatar Airways hầu như không có đích đến nào là không thể tiếp cận.

 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?

Rất hữu ích

Rất hữu ích

Hữu ích

Hữu ích

Không hữu ích

Không hữu ích

Lí do vì sao bạn thấy bài viết này không hữu ích?

Vui lòng nhập lí do.

Hãng Hàng Không Qatar Airways Của Nước Nào Và Có Tốt Không?

Hãng hàng không Qatar Airways của nước nào và có tốt không?

Qatar Airways là hãng bay của Qatar và là một trong những hãng bay nước ngoài hoạt động mạnh tại Việt Nam. Có khá nhiều vấn đề xoay quanh người đang phân vân lựa chọn hãng Qatar Airways với một hãng bay khác. Vậy hãng Qatar Airways có tốt không và hãng bay này được đánh giá thế nào?

Phần lớn đội tàu bay của Qatar Airways sử dụng loại Boeing 777 và Airbus A350. Khoang hạng thương gia Qsuites được thiết kế để mang lại cảm giác sang trong và thoải mái nhất cho hành khách. Về khoang hạng phổ thông nhận được phản hồi tốt của hành khách với ghế ngồi cao, rộng, hành khách có thể tựa đầu thoải mái vào ghế.

Một điểm đặc biệt khác ở hạng ghế Qsuite là hành khách đi theo nhóm có thể lựa chọn những ghế ở giữa và hạ thấp cửa ngăn cách giữa chúng để tạo thành không gian chung rộng thoải mái hơn, tiện lợi cho trò chuyện, trao đổi.

Với những hạng ghế khách, hành khách có thể hạ thấp vách ngăn ở giữa, biến 2 ghế ngồi riêng thành chiếc giường đôi khá rộng rãi, thoải mái.

Để thuận tiện cho khách hàng nghỉ ngơi, ghế ngồi ở khoang thương gia được thiết kế dễ dàng chuyển chúng thành giường ngủ với bề mặt phủ vải lông mềm mại, đệm lót, chăn lông vịt và gối.

Qatar Airways cũng chú trọng khía cạnh ẩm thực với thực đơn đa dạng, tươi ngon, bày biện đẹp mắt. Khách hàng có thể lựa chọn những món ăn, loại rượu mình yêu thích.

Ngoài món chính là cơm gà Biryani, hãng còn có các món điểm tâm, bánh, trái cây và đồ ăn nhanh. Những khách hàng ở giữa có thể hạ vách ngăn, ghép bàn với nhau tạo thành bữa tiệc nhỏ với các món ăn đẹp mắt, ngon miệng.

Hành trình trên chuyến bay của Qatar Airways không chỉ là quá trình di chuyển mà còn là cơ hội để tận hưởng, nghỉ ngơi và giải trí.

Hãng Hàng Không Qatar Airways Và Những Điều Hành Khách Nên Biết

Xếp vị trí thứ 2 trong số 10 hãng hàng không được khách hàng yêu thích nhất trên thế giới, Qatar Airways đang từng bước ghi điểm với mọi người bằng sự chân thành, tận tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Hãy cũng Etrip4u tìm hiểu về hãng hàng không Qatar trong bài viết sau đây.

Hãng hàng không Qatar và những điều có thể bạn chưa biết

Lịch sử của hãng hàng không Qatar Airways

Hãng hàng không Qatar Airways có quyết định thành lập từ năm 1993, nhưng đến đầu năm 1994 mới bắt đầu đi vào hoạt động. Vào tháng 4/2011, hãng đáng dấu mốc quan trọng khi mở rộng điểm đến thứ 100 trên bản đồ đường bay toàn cầu; sau 2 tháng, Qatar Airways đã được Skytrax bình chọn là hãng hàng không của năm. Năm 2012, hãng tiếp tục giành được giải thưởng này.

Không chỉ vậy, Qatar Airways cũng được bình chọn là Hãng hàng không tốt nhất Trung Đông trong 6 năm liên tiếp, đồng thời được bình chọn là Hãng Hàng không có phòng chờ khoang Hạng nhất tốt nhất! Vào tháng 10/2012, hãng gia nhập Liên minh Hàng không OneWorld.

Qatar Airways là hãng hàng không tốt nhất Trung Đông

Qatar Airways khai thác hơn 150 điểm đến toàn cầu với đường bay khắp thế giới ở 5 châu lục. Tại Việt Nam, Qatar Airways đã chính thức khai thác đường bay thẳng từ TP HCM – Doha vào năm 2013 cùng 2 đường bay thẳng nữa là Hà Nội – Bangkok và TP HCM – Phnom Pênh cùng rất nhiều chuyến bay nối chuyến đến Trung Đông, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, châu Á, Nam Mỹ…

Hành trình bay thẳng từ TP HCM – Doha được khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày. Giá vé khứ hồi dao động từ 600 USD – 2000 USD tùy thuộc vào hạng vé bạn lựa chọn.

Với các chuyến bay của Qatar Airways xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), bạn sẽ có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Bangkok. Sau đó có các chuyến bay nối chuyến từ Bangkok đến Doha và tiếp tục các hành trình bay nối chuyến từ Doha đến các điểm nổi bật của Châu Âu, Trung Đông, châu Mỹ… Như vậy, khởi hành từ Hà Nội, bạn sẽ có những chuyến bay với ít nhất 2 điểm dừng đến Châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông…

Thời gian bay từ Việt Nam sang Qatar mất bao lâu?

Thời gian bay giữa Việt Nam và Qatar là bao lâu

Thời gian bay giữa Việt Nam và Qatar phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn khởi hành từ đâu. Hiện tại thủ đô Doha của Qatar là điểm đến phổ biến nhất cho hành trình từ Việt Nam. Như vậy nếu cùng một điểm đến là Doha thì bạn khởi hành ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ có sự chênh lệch về thời gian bay nhất định, tuy nó không đáng kể.

Khoảng cách từ Việt Nam đến Qatar khá xa nên có rất ít những chuyến bay thẳng, hầu hết là các chuyến bay một điểm dừng do một số hãng hàng không trong nước và nước ngoài chuyên chở. Thời gian bay nối chuyến sẽ dài hơn bay thẳng nhưng bù lại sẽ có nhiều khung thời gian bay hợp lý dành cho bạn. Với Qatar Airways, thời gian bay từ Việt Nam tới thủ đô Doha của Qatar như sau:

Từ Hà Nội: Thời gian bay trong khoảng 8h30m đến 8h35m

Từ Đà Nẵng: Thời gian bay từ 8h30m

Từ TP.HCM: Thời gian bay từ 8h05m

Nhìn chung thời gian bay không dài, nếu bạn căn đặt vé một cách hợp lý thì chỉ với một giấc ngủ khi mở mắt ra bạn đã tới được đất nước này.

Các hạng vé máy bay Qatar Airways

Hãng hàng không Qatar luôn có những chuyến bay tiện nghi với 3 hạng ghế riêng biệt: Hạng nhất, Hạng thương gia, Hạng phổ thông. Mỗi hạng ghế sẽ có những tiện lợi, lợi ích khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của hãng, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu, mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách hàng trên suốt chặng bay.

Khoang hạng Thương gia trên Qatar Airways

Đối với hạng nhất và hạng thương gia hành khách sẽ được ngồi ở cabin rộng rãi với đầy đủ tiện nghi và các phương tiện phục vụ nhu cầu giả trí. Ngoài ra hành khách còn được phục vụ các suất ăn đa dạng, đảm bảo đầy dủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là lý do mà vì sao vé máy bay Qatar Airways luôn thuộc hàng đắt đỏ nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu người dân.

Đặt Vé Máy Bay Qatar Airways Ở Đâu Giá Tốt Nhất?

Qatar Airways là hãng hàng không như thế nào? Đặt vé máy bay Qatar Airways ở đâu giá tốt nhất? Bài viết sau đây của Etrip4u sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

Đặt vé máy bay Qatar Airways ở đâu giá tốt nhất?

Đặt vé máy bay Qatar Airways ở đâu tốt nhất?

Tại thị trường Việt Nam, hãng hàng không Qatar Airways có hệ thống đại lý phủ sóng trên khắp cả nước. Tuy nhiên đặt vé ở đâu để giá rẻ và được hỗ trợ tốt nhất là điều mà nhiều hành khách băn khoăn. Tự hào là đại lý uy tín lâu năm của hãng hàng không Qatar Airways và tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước, Etrip4u luôn là địa chỉ được nhiều tín đồ du lịch lựa chọn.

Mọi thông tin mới nhất cũng như các khuyến mãi của Qatar Airways sẽ được cập nhật kịp thời và liên tục trên website của Etrip4u nhằm giúp khách hàng nắm bắt được những cơ hội vi vu giá tiết kiệm nhất. Để đặt vé máy bay Qatar Airways tại Etrip4u bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Truy cập website chúng tôi , vào mục vé máy bay và điền các thông tin theo hướng dẫn.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ 1900 63 69 69 của Etrip4u để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Tổng quan về hãng Qatar Airways

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia Qatar, có trụ sở chính đặt tại Doha với trung tâm hoạt động chính là sân bay Hamad. Hãng được thành lập năm 1993 và nhanh chóng vươn lên trở thành hãng hàng không hàng đầu thế giới. Qatar Airways kết nối tới 150 điểm đến mỗi ngày với đội bay mới và dịch vụ tuyệt vời. Ở Việt Nam, hành khách có thể lựa chọn bay cùng Qatar Airways tới các nước trong khu vực châu Á, châu Âu, châu Phi,… Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Qatar Airways tại Etrip4u với hotline 1900 63 69 69.

Với sự cố gắng không ngừng, Qatar Airways đã giành được nhiều giải thưởng lớn như:

Hãng hàng không đầu tiên của thế giới vượt qua những kiểm tra Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, với độ an toàn hoạt động tuân thủ tối đa 100% trong năm 2003

Giải thưởng Hãng hàng không Trung Đông tốt nhất do TTG Asia trao tặng năm 2010.

Thương hiệu hàng không được yêu thích nhất châu Á từ Asian Leadership năm 2011.

Giải thưởng hãng hàng không của năm vào năm 2011, 2012, 2015, 2017

Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Đông và Châu Phi năm 2012.

Hãng hàng không Long – Haul tốt nhất năm 2013, 2014.

Hãng hàng không Dịch vụ toàn tuyến tốt nhất ở Tây Á năm 2015.

Hãng hàng không Trung Đông tốt nhất năm 2016.

Hãng hàng không hàng đầu thế giới năm 2017.

Các hạng ghế Qatar Airlines đang khai thác

Nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho hành khách, Qatar Airways cung cấp những dịch vụ đẳng cấp và hạng ghế chất lượng đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng trên chuyến bay của mình. Ba hạng ghế của hãng là First Class, Business Class, và Economy Class.

First Class (Ghế Hạng Nhất): Là hạng ghế đặc quyền, hành khách mua vé máy bay Qatar hạng First Class sẽ được chăm sóc với cô số dịch vụ từ hãng. Chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi thích hợp để nghỉ ngơi cũng như làm việc với hệ thống ghế ngồi tích hợp sẵn các trang bị hiện đại. Hạng ghế First Class mang đến cho hành khách thực đơn phong phú với những món ăn ngon được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng và những loại đồ uống hoàn hảo như rượu vang, thức uống trái cây hay cà phê.

Business Class (Hạng ghế thương gia): Hạng ghế thương gia của Qatar Airways được xếp hạng là hạng ghế tốt nhất thế giới. Với hạng ghế này, hành khách sẽ có được những trải nghiệm đáng nhớ trong không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chăm sóc chu đáo. Chương trình giải trí được tích hợp sẵn với rất nhiều bộ phim, trò chơi để lựa chọn. Ngoài ra, một số máy bay hiện đại còn cung cấp dịch vụ Wifi trong cách chuyến bay cho hạng ghế thương gia.

Economy Class (Hạng ghế phổ thông): Với độ máy bay trẻ, chỗ ngồi của hạng ghế phổ thông của Qatar Airways luôn rộng rãi và thông thoáng. Ghế ngồi hiện đại, có sẵn màn hình giải trí, và tặng kèm bộ đồ vệ sinh cho những chuyến bay đường dài. Những bữa ăn được chuẩn bị đầy đủ, chất lượng tốt, nhiều dịch vụ tiện ích cho hành khách. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yêu tâm bay cùng Qatar Airways kể cả khi lựa chọn hạng ghế phổ thông.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Theo như quy định hoàn đổi vé của Qatar Airway, mỗi hành khách khi đặt vé Qatar Airways có thể tiến hành thay đổi vé nhiều lần tùy thuộc vào hạng vé được chọn. Quá trình thay đổi vé thường sẽ tiến hành sau khi vé đã được đặt và thanh toán. Hành khách cũng có thể thay đổi hạng ghế, nhưng sẽ phải tốn một khoản phí nhất định. Trường hợp muốn chuyển sang loại vé thấp hơn, hành khách sẽ được trả lại tiền theo dạng thể tín dụng để sử dụng cho những chuyến bay trong tương lai.

Quy định về hành lý Qatar Airways

Đối với hành lý xách tay:

Hành khách được phép mang theo trên chuyến bay 1 kiện hành lý không quá 7kg với hạng phổ thông và 2 kiện không quá 15kg đối với hạng nhất và hạng thương gia. Kích thước của hành lý xách tay là 50 x 37 x 25cm.

Ngoài hành lý xách tay, hành khách sẽ được mang thêm các vật dụng cá nhân khác như túi xách nhỏ, áo choàng, khăn, ô, máy ảnh nhỏ, tài liệu, giỏ xách cho trẻ sơ sinh và các mặt hàng miễn thuế được mua vào ngày bay.

Đối với hàng ký gửi:

Các chuyến bay đến và đi từ Brazil: Hành khách sẽ được mang 02 hai kiện với khối lượng tối đa mỗi kiện là 32 kg và tổng kích thước là 158cm.

Các chuyến bay đi và đến từ Argentina, Canada và Mỹ: Hành khách cũng được mang 02 hai kiện, trong đó trọng lượng tối đa cho hạng Thương gia và hạng Nhất là 32kg, hạng phổ thông là 23kg.

Các chuyến bay đến và đi của các nước còn lại: Hạn mức của hạng phổ thông là 23kg, hạng Thương gia và hạng Nhất là 40kg.

Qatar Airways là hãng hàng không chất lượng và uy tín trên thế giới. Hãng tuy ra đời muộn nhưng lại có bước tăng trưởng mạnh mẽ, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Nếu cần mua vé máy bay hãng Qatar Airways, bạn có thể liên hệ tới Etrip4u – đại lý vé máy bay chính thức của Qatar Airways để mua vé nhanh chóng nhất. Mọi nhu cầu cần được tư vấn và hỗ trợ đặt vé, vui lòng gọi tới số hotline 1900 63 69 69. Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Qatar Airways Vietnam, Qr Airlines

Bạn đang xem bài viết Hàng Không 5 Sao Qatar Airways trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!