Xem Nhiều 3/2023 #️ Exp Là Gì? Ý Nghĩa Của Exp Trong Một Số Lĩnh Vực # Top 7 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 3/2023 # Exp Là Gì? Ý Nghĩa Của Exp Trong Một Số Lĩnh Vực # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Exp Là Gì? Ý Nghĩa Của Exp Trong Một Số Lĩnh Vực mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Exp xuất hiện rất nhiều lần trên các sản phẩm hàng hóa của lĩnh vực tiêu dùng. Exp lúc này là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Expiry date, với ý nghĩa là hạn sử dụng. Hạn sử dụng thường được in trên nắp hoặc dưới đáy bao bì của sản phẩm. Với những sản phẩm thuần túy thì thông tin này sẽ được dập nổi, để người tiêu dùng nhận biết dễ dàng hơn. Thông thường, exp viết thông tin ngày tháng năm cuối cùng mà sản phẩm có thể sử dụng được, tuy nhiên trong một số trường hợp, exp không ghi cụ thể mà nhà sản xuất sẽ dựa vào số tháng, số năm tính từ ngày sản xuất hoàn thành. Exp là gì? Exp là gì?

Ý nghĩa của exp trong một số lĩnh vực khác

Exp trong lĩnh vực toán học

Trong lĩnh vực toán học exp được biết để làm một hàm mũ cơ bản. Tuy nhiên hàm mẫu này không được đưa vào trong giảng dậy nên rất nhiều người không biết đến hàm mũ này. Exp là lũy thừa của số e với một số mũ nào đó. Ví dụ exp(2)=e2 hay exp(3)=e3….. Công thức chung exp(x)=e^x Số e được dùng rất nhiều cho các bài toán lôgarit. Đây là một số vô tỉ và không thể nào liệt kê hết giá trị thập phân chính xác của nó. Nếu biểu diễn dưới dạng phân số liên tục vô hạn không tuần hoàn, tỷ số e có giá trị là e=2.71828182845904523536….

Exp trong cv xin việc

Exp trong cv xin việc Trong cv xin việc exp là viết tắt của cụm từ experience, với ý nghĩa là kinh nghiệm làm việc. Exp được dùng nhiều trong các cv xin việc bằng tiếng Anh. Kinh nghiệm làm việc exp trong CV được hiểu đó là những hoạt động ngoại khóa, kiến thức học tập của bạn, kinh nghiệm làm việc trước đây ở những vị trí tương đương và không tương đương. Nội dung này khá quan trọng trong cv của bạn. Đây là một trong nhiều yếu tố và nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực làm việc, cũng như sự phù hợp của bạn với công việc đang tuyển dụng.

Exp trong game

Là một game thủ, thông tin exp hẳn không còn xa lạ gì đối với bạn nữa. Khi nhắc tới exp đồng nghĩa đã nhắc đến kinh nghiệm của các nhân vật trong game, giúp tăng level cho nhân vật, là một trong những yếu tố giúp da tăng cấp độ game. Thông tin này được rất nhiều người chơi quan tâm, họ cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ trong game với mong muốn gia tăng exp cho nhân vật game mình sở hữu. Những ý nghĩa khác của exp Exp: extpansion pack – Bản mở rộng Exp : Explosive – thuốc nổ Exp : expressway – đường cao tốc …..

Exp Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Thuật Ngữ Exp Trong Từng Lĩnh Vực

EXP là cụm từ được viết tắt của từ tiếng anh mà trong từng trường hợp cụm từ này lại có những ý nghĩa khác nhau.

EXP thường được sử dụng trong toán học, sản xuất (ghi trên bao bì sản phẩm), xuất hiện trong hồ sơ xin việc. Ngoài ra, EXP còn xuất hiện cả trong các trò chơi.

Bạn có thể thấy EXP trong chai sữa rửa mặt của Oriflame, EXP trong lọ thực phẩm chức năng mà mình dùng thậm chí trong mọi góc gách của cuộc sống…

Việc làm Giáo dục – Đào tạo

Trong lĩnh vực sản xuất, thì EXP được viết tắt của từ Expiry Date, được hiểu một cách đơn giản nhất chính là hạn sử dụng.

Trong cuộc sống hiện nay, việc sử dụng một món đồ nào đó thì bạn cần phải xem xét nó thật là kỹ càng trước khi sử dụng. Việc đầu tiên mà mọi người để ý xem đó chính là hạn sử dụng của sản phẩm (EXP). Những sản phẩm có hạn sử dụng thường là những sản phẩm về sức khỏe, mỹ phẩm, vệ sinh thân thể. Vậy nên để có thể đảm bảo về sức khỏe của bản thân thì các bạn hãy nên chú ý đến exp để sử dụng sản phẩm được tốt nhất.

Exp thường được in ở bên cạnh, đáy hoặc trên nắp của bao bì. Đối với từng khu vực thì sẽ có cách ghi và cách đọc khác nhau. Thường thì sẽ có 3 kiểu ghi hạn sử dụng như sau: Exp (ngày/tháng/năm); Exp (tháng/ngày/năm); Exp (tháng/năm/mã sản phẩm/ngày). Ngoài ra, cũng có những nhà sản xuất ghi hạn sử dụng theo exp kèm theo một khoảng thời gian.

Exp : 21.04.2019 (ngày/tháng/năm) được hiểu là sản phẩm có hạn sử dụng đến ngày 21 tháng 04 năm 2019. Đây là kiểu viết hạn sử dụng mà các sản phẩm được sản xuất tại Châu Á hay sử dụng.

Exp: 05.13.2019 (tháng/ngày/năm) được hiểu là sản phẩm có hạn sử dụng đến ngày 13 tháng 5 năm 2019. Cách ghi hạn sử dụng này thường được sử dụng trên sản phẩm sản xuất từ Châu Âu.

Exp: 1119MH05 (tháng/năm/mã sản phẩm/ngày). Đây là cách viết hạn sử dụng tương đối khó hiểu.

Như vậy sản phẩm MH này có hạn sử dụng đến ngày 05 tháng 11 năm 2019.

Việc làm Quản trị kinh doanh

Ngoài việc, Exp được sử dụng để nhận biết hạn sử dụng của một hàng hóa thì exp là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong toán học, exp là một hàm số mũ cơ bản. Tuy vậy, hàm số mũ này lại không khá phổ biến nên mọi người được biết đến ít hơn so với những thuật toán về toán học khác. Exp là lũy thừa của sế e với một số mũ nào đó. Ví dụ exp(x) = e^x; exp(3) = e^3; exp(4) = e^4.

Trong đó, số e được hiểu là một hằng số của logarit tự nhiên, là một số có ý nghĩa trong toán học rất nhiều. Tương tự như số pi thì số e là một số vô tỉ, giá trị không thể đưa ra một cách chính xác dưới dạng số thập phân hữu hạn, thường được lấy giá trị gần bằng. Như vậy giống như số pi được lấy giá trị xấp xỉ là 3.14 thì số số e cũng được lấy giá trị gần bằng là 2.72. exp(4) tương đương với (2.72)^4.

Với những giá gị lẻ như vậy rất khó cho chúng ta trong vấn đề tính nhẩm nhưng với công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì với những phép tính này được sử lý trong vòng một nốt nhạc bằng máy tính casio hoặc hàm exp trên excel trên máy vi tính.

Exp trong hồ sơ xin việc được hiểu theo ý nghĩa của “Work Experience”. Từ này được hiểu một cách đơn giản đó chính là kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn trước khi ứng tuyển vào vị trí mới này. Kinh nghiệm ở đây mà những vị trí đã làm ở đâu (công ty, tổ chức,…). Đây là một phần quan trọng được các nhà tuyển dụng cực kỳ quan tâm, vì thế trong quá trình tìm việc làm bạn nên chú ý, khi làm hồ sơ mà thấy xuất hiện thuật ngữ này thì bạn phải liệt kê ngắn gọn xúc tích những công việc mà bạn đã từng làm. Bạn hãy liệt kê ra những công việc đó theo một trình tự nhất định. Nhớ rằng thời gian và công việc được sắp xếp theo thứ tự thời gian làm công việc gần nhất đến xa hơn.

Không phải loại game nào cũng có thể xuất hiện thuật ngữ Exp này được. Mà thường là những game online. Exp trong game cũng được hiểu như exp trong hồ sơ xin việc đó chính là kinh nghiệm. Nhưng đối với exp trong game online thì lại là kinh nghiệm đạt đến 1 trình độ nhất định sẽ được thăng thứ hạng, dân game hay nói đó chính là thăng cấp. Thường bạn có thể thu thập kinh nghiệm trong game bằng cách tiêu diệt địch, tiêu diệt yêu quoái hoặc một thành viên nào đó trong game mà được yêu cầu.

Đối với ai mà hay thường xuyên tham gia giao thông, đặc biệt là đối với các lái xe ô tô thì thường xuyên được biết đến Exp. Trong giao thông thì exp được viết tắt của từ “Expressway” được dịch ra là đường cao tốc. Khi tham gia giao thông mà bạn gặp Exp chính là đường cao tốc. Đây là một loại đường được thiết kế đặc biệt dành cho các loại xe lưu thông với tốc độ cao với các chiều lưu thông. Như ở Việt Nam, thì các loại xe cộ được chạy trên đường cao tốc đó chính là các loại ô tô. Xe máy, xe thô sơ không được phép chạy. Những xe được chạy trên đường cao tốc sẽ được chạy với tốc độ cao.

Trong hóa học thì Exp được hiểu là thuốc nổ (Explosive). Đây là loại thuốc tạo ra sự bùng nổ và vật liệu làm ra nó kèm theo là nhiệt và sự thay đổi lớn về áp suất (có ánh sáng lóe lên và tiếng ồn). Exp được sử dụng như ngôn ngữ dùng để chỉ các loại thuốc nổ nói chung, còn trên thực tế thì có rất nhiều loại thuốc nổ khác được viết dưới tên cụ thể.

Exp trên thực tế thường chỉ được phép sử dụng trong quân đội và các ngành khai thác khoáng sản như than, đá quý… Tất cả exp trước khi được sử dụng đều được kiểm nghiệp và cho phép của nhà nước thì các đơn vị tổ chức mới được sử dụng.

Nếu ai làm trong lĩnh vực khoa học và hay sợn thảo những hợp đồng khoa học thì sẽ biết rất rõ Exp trong khoa học là gì. Exp trong khoa học được viết tắt của từ Expert được hiểu ngắn gọn là chuyên gia.

Chuyên gia ở đây được biết đến như một danh từ chỉ những người được đào tạo một cách chuyên sâu về một vấn đề nào đó và có kinh nghiệm thực hành, những kỹ năng thực tiễn, lý luận chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể hoặc có hiểu biết vượt trội so với mặt bằng kiến thức chung.

Về cơ bản, một exp là người được phép công nhận là có thẩm quyền về một vấn đề nhất định

Expense được hiểu là chi phí. Khi bạn làm bất kì một công việc nào, vấn đề nào thì cũng cần phải chi trả một khoản chi phí nhất định. Trong kinh doanh thì chi phí (exp) là thuật ngữ khá là quen thuộc. Nó là số tiền phải trả để thực hiện các hoạt động kinh tế như sản xuất, giao dịch … nhằm để trao đổi lại được các hàng hóa, dịch vụ vần thiết để phục vụ cho quá trình kinh doanh, sản xuất. Như vậy, chi phí (Exp) có rất nhiều loại khác nhau như : Chi phí cơ hội, chi phí giao dịch, chi phí tiêu dùng, chi phí sản xuất.

Ft Là Gì? Ý Nghĩa Của Ft Trong Một Số Lĩnh Vực Cuộc Sống

FT là từ viết tắt đang được sử dụng rất nhiều. Nhưng để giải thích rõ ý nghĩa chính xác của từ FT là gì thì ta cần đặt chúng vào từng lĩnh vực cụ thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ này.

Ý nghĩa của ft là gì trong một số lĩnh vực cuộc sống

Thuật ngữ FT được sử dụng rất rộng rãi cho nên chúng sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau.

FT trong âm nhạc

Trường hợp này, thì FT chính là từ viết tắt từ tiếng Anh – Feature. Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là sự kết hợp, đó là sự phối hợp giữa hai ca sĩ cùng thể hiện bài hát. Đoạn của người nào thì người đó hát và không có hát cùng với nhau một lúc giống như hát song ca với nhau.

Ví dụ: ca khúc “Người Lạ Ơi” được ghi là Superbrothers ft Karik ft Orange. Tức có nghĩa là bài hát này sẽ có 2 người hát chung và Karik sẽ đọc rap còn Orange sẽ hát chính. và điểm đặc biệt của FT trong âm nhạc, đó chính là mỗi ca sĩ sẽ thể hiện những điểm mạnh riêng của bản thân.

FT là gì trong tiền tệ?

Trong lĩnh vực tiền tệ, thì từ FT là viết tắt của từ Forint. Ft là đơn vị tiền tệ của Hungary có mã ISO 4217 là HUF. Forint trở thành tên gọi đơn vị tiền tệ của Hungary từ năm 1867. Từ năm 1892 đến năm 1946, đơn vị tiền tệ của Hungary không mang tên Forint mà lần lượt mang tên là Korona, Pengő và Adópengő. Năm 1946, Forint trở thành tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ của Hungary.

Forint gồm có 2 dạng bao gồm tiền giấy và tiền kim loại. Tiền giấy gồm các mệnh giá 200, 500, 1000, 2000, 5000, 10 00, 20 00 forint do Ngân hàng Quốc gia Hungary phát hành. Loạt tiền giấy hiện đang lưu thông bắt đầu được phát hành từ năm 1997.

FT là gì trong đo lường?

Đối với trường hợp này thì FT chính là từ viết tắt của từ Foot, nếu dịch sang tiếng Việt thì Ft sẽ có nghĩa là “bộ”. Nói dễ hiểu hơn thì đây chính là đơn vị chiều dài.

FT là gì trên facebook?

Facetime là một tính năng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi Video/Audio qua mạng Wifi/3G giữa những thiết bị Apple với nhau (iPhone/iPad/iPod Touch/MAC) và Facetime hoàn toàn miễn phí.

FT là gì trong tin tức?

Trong tin tức, từ FT chính là từ viết tắt của cụm từ Financial Times có nghĩa là dự đoán thông tin về tài chính, thời gian thay đổi trong hệ thống tài chính.

FT nghĩa là gì trong beat?

Kỹ thuật thân quen của nhiều người. Đây là từ viết tắt của Fast Tracking là làm tắt, làm song song bỏ qua một số công đoạn.

● Thiếu thời gian.

● Nhân sự không nắm được quy trình.

● Tiết kiệm chi phí.

Exp Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Experience, Expiry Date Là Gì

Chúng tôi sẽ chia sẻ hiểu hơn về từ Exp và từ Exp thường gặp và sử dụng trong lĩnh vực nào nhất và ý nghĩa của từ Exp.

Exp là gì?

Exp là cụm từ viết tắt bởi từ tiếng Anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng khi dịch sang tiếng Việt có thể hiểu là kinh nghiệm. Nhưng trong các trường hợp khác nhau thì nó mang nghĩa khác nhau đấy.

MFG là gì?

MFG là viết tắt bởi từ Manufacturing Date. Ký hiệu này chúng ta thường được gặp trên các sản phẩm mỹ phẩm và được ghi trên bao bì hay vỏ hộp sản phẩm mỹ phẩm mang ý nghĩa là ngày sản xuất. Ký hiệu MFG cũng thường được in trên nắp, thân hoặc đế của sản phẩm đó. Tùy vào từng hãng mỹ phẩm mà cách sắp xếp có khác nhau, có hãng ghi theo thứ tự ngày/ tháng/ năm, có hãng lại ghi theo năm/ tháng/ ngày. Chính vì vậy bạn cần lưu ý đặc biệt đến ký hiệu này, bởi nó quyết định đến chất lượng sản phẩm, hạn sử dụng – ảnh hưởng trực tiếp đến vùng da bạn sử dụng sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm, ký tự Exp và MFG đều được in liền cạnh nhau để người sử dụng dễ dàng tìm hiểu.

Hạn sử dụng là gì?

Hạn sử dụng là cam kết của nhà sản xuất với khách hàng và mốc thời gian mà quá thời gian đó thì hàng hóa không được phép lưu thông. Cũng có thể hiểu, đó là thời gian mà chất lượng của sản phẩm không thể sử dụng được nữa. Ngoài ra, khi tung sản phẩm ra thị trường, một số sản phẩm bắt buộc phải ghi rõ hạn sử dụng như lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm, mỹ phẩm, dược liệu, thức ăn chăn nuôi, giống cây trồng, phân bón…

Hạn sử dụng nên để bao lâu là hợp lý? Nếu để hạn ngắn quá, chưa kịp làm gì cả thì đã thấy nhà phân phối chở hàng trả về. Mà hàng thì còn rất tốt, vẫn rất ngon. Nếu để hạn dài quá, sẽ có nhiều thời gian để phân phối hàng đi các nơi. Lúc khách hàng mua về thì ôi thôi, sản phẩm đã hư hỏng hết rồi. Khi đó, nhẹ thì bị phản ánh, nặng thì mất dần đi khách hàng. Chính vì vậy, không một doanh nghiệp nào muốn cả.

Cách xác định hạn sử dụng

Một sản phẩm có nhiều tiêu chuẩn để xác định chất lượng như vi sinh, cảm quan, hóa lý… Sẽ đạt các tiêu chuẩn của sản phẩm tại Việt Nam sẽ được xác định theo TCVN và một số tiêu chuẩn quốc tế khác như Codex. Trách nhiệm của nhà sản xuất là đảm bảo chất lượng của sản phẩm còn trong hạn sử dụng. Xác định hạn sử dụng tối ưu là bao lâu luôn là vấn đề làm đau đầu các nhà sản xuất.

Để xác định chính xác hạn sử dụng, cần phải theo dõi định kỳ, liên tục sản phẩm từ lúc bắt đầu sản xuất đến lúc một trong các tiêu chuẩn yêu cầu của sản phẩm không còn đạt chuẩn nữa với điều kiện lưu trữ giống như trên thị trường.

Với một sản phẩm có vòng đời ngắn như bánh tươi, trái cây…, rất dễ theo dõi và xác định hạn sử dụng. Tuy nhiên, làm thế nào có thể xác định hạn sử dụng của một sản phẩm có vòng đời dài như sữa bột, thịt đông lạnh, nước giải khát… trong khi cần phải tung hàng vào thị trường càng sớm càng tốt.

Những ý nghĩa của từ Exp mang lại

Đối với từ exp được ghi trên các sản phẩm

Đối với ghi trên sản phẩm có thể hiểu là “Expiry Date”

Trong cuộc sống ngày càng phát triển, việc lựa chọn một sản phẩm để mua có rất nhiều ý tố tác động vào, có nhiều yếu tố quan trọng bởi trên thị trường có rất nhiều mặt hàng cạnh tranh nhau như chất lượng, thương hiệu, mẫu mã,.. tất cả các yếu tố đó làm bạn phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng rồi mới dẫn đến quyết định mua. Khi quyết định mua bạn thường hay nghe rất nhiều người nhắc nhớ xem Exp có ghi trên sản phẩm. Từ Exp có nghĩa là hạn sử dụng của sản phẩm, bạn sẽ thường gặp nhất ở các sản phẩm vệ sinh thân thể hay là cách loại mỹ phẩm.

Note:

Cách đọc Exp của sản phẩm sản xuất từ Châu Âu sẽ khác với Châu Á. Nguyên nhân là do cách ghi ngày tháng năm của Châu Âu và Hoa Kỳ là tháng/ngày/năm ví dụ:

Đôi khi những sản phẩm còn được ghi theo ký hiệu lạ ví dụ như: 1220BC16 thì cách đọc của cái này sẽ theo thứ tự như sau:

2 ký tự đầu có nghĩa là tháng: 12

2 ký tự tiếp theo có nghĩa là năm: 20 (2020)

2 ký tự tiếp theo có nghĩa là mã sản phẩm: BC

2 ký tự cuối có nghĩa là ngày: 16

Vậy có nghĩa là sản phẩm có hạn sử dụng: Ngày 16 Tháng 12 Năm 2020

Từ Exp xuất hiện ở hồ sơ xin việc (CV)

Exp được ghi ở hồ sơ xin việc có thể hiểu là Experience

Từ Exp được xuất hiện trong cách game online

Từ Exp trong game với từ Tiếng Anh đầy đủ là Experience

Khi bạn thấy xuất hiện từ này trong game online thường sẽ đi kèm cùng một thanh dài đó có nghĩa là kinh nghiệm bạn cần đạt được để có thể lên cấp độ tiếp theo trong trò chơi. Thường bạn có thể thu thập kinh nghiệm này thông qua việc tiêu diệt quái vật trong game, hoặc hoàn thành một yêu cầu nào đó.

Lưu ý về thông số được ghi trên sản phẩm

Khi mua bất kỳ một sản phẩm mỹ phẩm nào, bạn đều phải chú ý đến ký hiệu EXP và MFG là hạn sử dụng cũng như cách đọc các ký hiệu này sao cho đúng. Bởi mỹ phẩm hay các sản phẩm chăm sóc da cũng quan trọng như thực phẩm bạn ăn hàng ngày. Nếu sản phẩm đó đã hết hạn sử dụng hoặc gần đến ngày hết hạn sử dụng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến làn da và vẻ đẹp của bạn,. thậm chí là sức khỏe. Vì vậy, bạn cần lưu ý đặc biệt đến các ký hiệu ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì mỗi sản phẩm.

Đặc trưng của một số sản phẩm chính là hạn sử dụng trước khi mở nắp và sau khi mở nắp. Đây là một trong những chú ý rất quan trọng mà bạn cần biết, vì một số sản phẩm sau khi mở nắp và tiếp xúc với không khí bên ngoài, các thành phần của nó có thể bị thay đổi và có hạn sử dụng ngắn hơn so với hạn sử dụng được in trên nhãn mác hoặc bao bì. Nếu bạn không biết đến hay vô tình không chú ý đến và sử dụng sản phẩm đã quá hạn dùng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến làn da mà còn cả sức khỏe của bạn.

Chẳng hạn như:

Với các loại mỹ phẩm lót thì các sản phẩm dưỡng da/ lotion EXP/hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 1 năm;

Essence hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 6 tháng;

Kem dưỡng ẩm có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 6 tháng

Kem dưỡng da mắt hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 6 tháng.

Đối với các sản phẩm make up nền (kem nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm,…) thường có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 1 năm.

Sản phẩm make up mắt (phấn mắt, kẻ mắt) cũng có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 1 năm

Riêng mascara hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 6 tháng.

Make up môi: son môi có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 1 năm, son bóng có hạn sử dụng sau khi mở nắp là 6 tháng

Kem chống nắng hạn sử dụng sau khi mở nắp là 6 tháng

Nước tẩy trang có hạn sử dụng cả trước và sau khi mở nắp là 3 năm.

Nhìn chung, mỹ phẩm bạn nên sử dụng không quá 1 năm sau khi đã mở nắp để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Việc chú ý đến EXP và MFG /hạn sử dụng và ngày sản xuất của mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Điều này quyết định trực tiếp đến công dụng cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng mỹ phẩm lên làn da của chính bạn. Vì vậy, hãy chú ý bổ sung, trang bị cho mình thêm những thông tin, kiến thức cần thiết về thông số được ghi trên bao bì của mỹ phẩm bạn đang dùng và có ý định dùng.

Kết luận:

Exp là từ chỉ hạn sử dụng trong các sản phẩm hay cách để thể hiện kinh nghiệm trong một lý lịch. Mong các bạn hiểu rõ hơn từ EXP để có thể lựa chọn một sản phẩm thật chính xác.

Bạn đang xem bài viết Exp Là Gì? Ý Nghĩa Của Exp Trong Một Số Lĩnh Vực trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!