Xem Nhiều 2/2023 #️ Eng Breaking – Có Nên Dành 3 Tháng Luyện Tiếng Anh Theo Cách Mới Toanh Này? # Top 7 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 2/2023 # Eng Breaking – Có Nên Dành 3 Tháng Luyện Tiếng Anh Theo Cách Mới Toanh Này? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Eng Breaking – Có Nên Dành 3 Tháng Luyện Tiếng Anh Theo Cách Mới Toanh Này? mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với tư cách là 1 đứa đã từng trải qua ít nhất 4 cách học tiếng Anh thì tôi xin phép ghi lại những đánh giá cụ thể của mình về các phương pháp tự học tiếng Anh – đặc biệt sẽ review thật kỹ  về Eng Breaking; để chia sẻ cho những bạn nào còn đang băn khoăn không biết nên tự học theo phương pháp nào, rồi thì có nên học theo Eng Breaking hay không…

Mở đầu xin phép lan man kể câu chuyện cá nhân một tẹo.

Nguyên nhân khiến tôi quyết tâm: 2016 phải nói chuyện được bằng tiếng Anh!

Tôi tốt nghiệp Khoa Quan hệ công chúng (PR) – khoa “hot” nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền thời ấy (K31, 2011-2015). Bạn bè đứa nào cũng nghĩ mình bắn tiếng Anh chuất’s lắm. Nhưng, thật ra thì…

Khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình đến tận lúc tốt nghiệp vẫn = “zero”: không biết nói gì nên không nói; có những từ tôi nghĩ là mình biết nhưng cũng vẫn không dám nói vì sợ phát âm sai; chuẩn bị sẵn câu thoại để làm quen rồi với người nước ngoài rồi mà đến lúc bắt chuyện, họ nói khác đi kịch bản tự dựng một tẹo là tôi cuống lên, chẳng nghĩ được gì mà nói nữa…

Đi phỏng vấn chỗ nào, cứ bị hỏi câu: “Tiếng Anh của em thế nào?” là tôi chột dạ.

Review các phương pháp tôi đã học thử nhưng không phù hợp

Thời gian đầu, tôi tham gia vào rất nhiều nhóm Tự học tiếng Anh trên Facebook; cứ thấy ở đâu chia sẻ tài liệu học tiếng Anh miễn phí là tải về. Tải về nặng máy xong không biết nên bắt đầu từ đâu – bẵng đi một thời gian tôi quên mất sự tồn tại của các file tài liệu ấy.

Sau đó, tôi thử cách đám bạn khuyên: nghe bài hát tiếng Anh, nghe VOA. Chúng nó còn cẩn thận viết cho tôi list những bài dễ nghe để tải về. Tôi tải về điện thoại rồi mở lên nghe nhưng chẳng nghe được ca sĩ đang hát gì, chỉ biết tiết tấu nhạc như thế hay – không có tác dụng gì với việc học tiếng Anh của bản thân. Nghe VOA thì cũng kiểu na ná vậy, cứ nghe người ta nói rồi nhìn theo dòng chữ chạy ở dưới Video thôi. Không biết phải học như nào mới hiệu quả chứ cứ nghe không như thế thì tôi chịu, chẳng thấy hiệu quả gì.

Công ty cũng quan tâm đến trình độ tiếng Anh của nhân viên, tặng mỗi chị em (tiếng Anh kém) 1 bộ Effortless English. Tôi về copy đầy đủ vào laptop, ngày đầu tiên lôi ra định học thì ôi thôi, máy tính không có phần mềm hỗ trợ mở file định dạng đấy. Đọc theo hướng dẫn trong đó rồi cài đặt nhưng cũng chẳng được (đối với một đứa mù công nghệ như tôi mà phải tự cài đặt các thứ lằng nhằng đó là điều bất khả thi). Tôi bỏ cuộc luôn với Effortless mà không cần suy nghĩ. Nghe đâu bộ đĩa ấy cũng được bán với giá 250k, nhưng tôi được cho miễn phí mà. Hàng được cho thích thì dùng, không dùng cũng chẳng tiếc. 😀

6 tháng trôi qua, khả năng nói tiếng Anh của tôi vẫn thế. Cạn lời! Khóc một dòng sông. Buồn quá quá :((

[Tôi đã biết đến Eng Breaking như thế nào?]

Tôi ôm nỗi niềm đau khổ vì dốt đặc tiếng Anh tâm sự với đám bạn Đại học trong buổi tụ tập về trường chào khóa mới. Ăn may thế nào, tôi được con bạn giới thiệu cho học Eng Breaking. Nó giới thiệu món này khủng lắm: “Tao với mấy anh quản lý chỗ tao dốt đặc tiếng Anh mà học cái này xong, đã bắt đầu tự tin nói chuyện được với đối tác nước ngoài rồi đấy. Nói chung tao thấy đây là phương pháp học tiếng Anh hữu hiệu nhất mọi thời đại, đặc biệt là với một đứa mù tịt như tao, và mày =)).

Eng Breaking mà còn không giúp được mày thì tao thề, không có cách học nào cải thiện được trình độ tiếng Anh của mày đâu!”.

Review cụ thể – chi tiết về Eng Breaking sau 3 tháng học thật

Tôi nghe lời khuyên của con bạn đại học, ngậm ngùi bỏ ra 490k mua bộ đĩa Eng Breaking về. Mà thực ra: chi có 490k – cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh sau 3 tháng thì cũng vẫn rẻ hơn nhiều so với đăng ký học 1 khóa giao tiếp ở trung tâm; khoảng thời gian cũng vậy mà tự học như này tôi chủ động hơn về mặt thời gian, không mất thời gian di chuyển đến trung tâm…

Tôi nhận được bộ đĩa ngay sau hôm đặt hàng có 2 ngày. Lần đầu cầm bộ đĩa trên tay, tôi kiểu xúc động rưng rưng như tìm thấy báu vật. Thứ gì đâu mà đáng yêu quá thể! Không phải chỉ mỗi cái đĩa không như tôi tưởng tượng. Đi kèm nó còn có cả giáo trình rồi sổ tay kế hoạch hành động, xong Bản ghi Mục tiêu học tiếng Anh – cảm thấy ưng dã man, ưng từ cái thiết kế đến chất liệu in sổ sách, nhìn qua thôi là đã muốn học rồi ❤

Bên cạnh bộ sách đĩa Eng Breaking, tôi còn nhận được email chăm sóc tận răng mỗi ngày. Tưởng là chỉ gửi mỗi ngày đầu thôi, ai dè ngày nào thầy Mike cũng gửi email cho từ sáng sớm, nhắc nhớ học tiếng Anh mỗi ngày, rồi thì hôm nay cần phải học gì học gì… Thỉnh thoảng còn tặng kèm mấy bài hát truyền cảm hứng nữa – cảm giác inspired kinh khủng!!!

Điều quan trọng không thể không nói đến là Nội dung bài học – Cái cốt tạo cảm hứng cho tôi học mỗi ngày; giúp tôi cải thiện khả năng giao tiếp nhanh chóng mặt.

Kỹ Thuật Nghe Ngấm

Kỹ Thuật Nói Đuổi

Kỹ Thuật Phản Xạ Đa Chiều

Sau khi hiểu bản chất 3 kỹ thuật này, tôi bắt đầu luyện tập theo bộ tài liệu (12 bài) đã được thầy Mike biên soạn rất cẩn thận và chi tiết; kèm theo đó là checklist ghi cụ thể các công việc mỗi ngày – cứ làm xong đến đâu tick vào đến đó, tick hết là hoàn thành nhiệm vụ trong ngày. Đơn giản, dễ học cực kỳ!

Eng Breaking là phương pháp đầu tiên khiến tôi cảm thấy muốn dành ra 1-2 tiếng mỗi ngày để học. Càng học càng bị cuốn hút. Nhiều hôm bận công việc trên công ty kinh khủng mà vẫn tranh thủ dành ra giờ nghỉ trưa để học.

Cứ thế, Eng Breaking thành vật bất ly thân của tôi lúc nào chẳng rõ. Nghe có vẻ hơi điêu điêu nhưng mà sự thật là: ngày nào, đi đâu tôi cũng mang theo checklist; phần nội dung đĩa thì copy sẵn vào điện thoại rồi – rảnh lúc nào, tranh thủ học lúc ấy.

Cho đến tận bây giờ, khi đã học xong bộ Eng Breaking và đang chuẩn bị học tiếp tài liệu bổ trợ, tôi vẫn chưa thấy bất cứ nhược điểm nào của phương pháp này!

Thành công mỉm cười với những người kiên trì và thực sự quyết tâm

Sau 3 tháng “ăn nằm” với Eng Breaking, ngày nào cũng “sờ” đến Eng Breaking thì kết quả tôi nhận được thật quá ngọt ngào ❤.

Tôi không còn một tí gì sợ phát âm sai, xấu hổ hay ngại ngùng khi nói tiếng Anh nữa. Tôi hoàn toàn tự tin làm chủ cuộc sống của chính mình; tự tin nói chuyện tiếng Anh; mạnh dạn đề xuất với sếp cho em được làm những công việc mà trước kia sếp nói “phải có tiếng Anh mới làm được”; thu nhập nhờ thế mà cũng được cải thiện đáng kể.

Quan trọng hơn là tôi cảm thấy mình đã tạo ra được một kỳ tích thực sự của bản thân: dứt khoát từ bỏ được anh họ Dốt tên Tiếng Anh đã đeo bám hơn chục năm trời!

Tôi cần phải thực hành nhiều nhiều 3 cái kỹ thuật thầy dạy cho thành thạo đã rồi đến lúc ấy mới tính mua học tiếp hay không. Mà thực ra, chỉ cần khóa này là tôi thấy mình cũng có thể giao tiếp giỏi rồi, vấn đề chỉ là sau khóa học chịu khó luyện tập để mà nâng level nữa thôi. (Như đã update ở đầu bài, tôi đã có môi trường luyện tại chính nơi làm việc của mình. Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài chia sẻ này).

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Review Khóa Học Tiếng Anh Online Eng Breaking

Eng Breaking là khóa học tiếng Anh của X3English có sự phủ sóng rộng khắp trong thời gian vừa qua. Mục tiêu là thành thạo giao tiếp cơ bản cho đối tượng có trình độ cơ bản. Khi đăng ký học, bạn sẽ có một tài khoản trược tuyến và được nhận bộ tài liệu cho việc học online và offline.

Giới thiệu X3English

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp 1 tỷ người thành thạo tiếng Anh thông qua việc tự học. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc đơn giản hóa và xóa bỏ các rào cản sẽ giúp mọi người thành thạo tiếng Anh.

Tại X3English, mỗi cá nhân đều đóng vai trò quan trọng trong một môi trường thân thiện và gần gũi. Chúng ta có thể cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển và cùng nhau hạnh phúc.

Tại X3English, bạn luôn được khuyến khích cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Nội dung

Chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất

Mẫu câu và ngữ pháp hay gặp nhất trong giao tiếp, cùng 13 bài đánh giá (Assessment) thiết kế theo đề TOEIC

Audio với 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) dễ dàng luyện nghe, nói.

Ai cần học khóa này?

Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người mới bất đầu.

Bạn sẽ nhận được gì?

Ban giáo vụ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đa kênh qua email, messenger, hotline

Toàn bộ checklist công việc cần hoàn thành hàng ngày

Hệ thống email hỗ trợ, đồng hành suốt thời gian luyện tập

Bạn có thể dễ dàng truy cập hoặc lưu vào điện thoại, tablet, ipad, … để mang theo và luyện tập bất cứ đâu: phòng gym, ô tô, khi chạy bộ, …

Được thiết kế bắt mắt với đầy đủ nội dung bài học giúp bạn dễ dàng ôn tập lại kiến thức bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn không thể kết nối mạng Internet.

Lên sẵn 1 kế hoạch học tiếng Anh chi tiết tới từng phút một trong 72 ngày, giúp ghi nhận lại hành trình từng ngày chinh phục mục tiêu học tiếng Anh của bạn.

Đánh giá khóa học Eng Breaking

Đánh giá Học phí Eng Breaking

Đánh giá Lộ trình học

Đánh giá Lý thuyết

Đánh giá Thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Sự hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Eng Breaking Là Gì? Eng Breaking Có Hiệu Quả Không?

Eng Breaking là gì?

– Thứ nhất, đối với kỹ thuật nghe ngấm người học sẽ tập luyện nghe với tốc độ tăng dần đều từ chậm đến nhanh. Khi đó, người học có thể quen và nghe nhuần nhuyển từng chữ và sau đó là từng câu.

– Thứ hai, đối với kỹ thuật nói đuổi thì người học cũng sẽ tập nói với tốc độ tăng dần từ chậm đến nhanh để rèn luyện cho thuần thục cách phát âm của từng từ, từng câu sau đó là một đoạn văn trôi chảy. Và không chỉ kỹ năng nghe được phát triển mà nghe được còn phải kết hợp với nói được.

– Thứ ba chính là một kỹ thuật vô cùng quan trọng là phản xạ đa chiều. Phản xạ đa chiều giúp người học không chỉ nghe nói một cách chậm rãi thông thường mà bạn còn phải biết phản xạ nhanh chóng với những thông tin nhận được. Bạn sẽ nhanh chóng đạt đến múc độ ngay khi tiếp nhận một câu tiếng Anh sẽ biết phản hồi ngay mà không tốn thời gian suy nghĩ.

Trọn bộ của phương pháp Eng Breaking

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Eng Breaking có hiệu quả hay không? Và phù hợp với những đối tượng nào?

Vậy với những giải đáp như trên, bạn đã hiểu được liệu Eng Breaking có mang lại hiệu quả thực sự cho học viên hay không. Đáp án là có nếu bạn theo đúng các bài học, các kỹ thuật được hướng dẫn như trên. Khi bạn đã có được một phương pháp học thực sự thích hợp dành riêng cho mình bạn không cần lo lắng về vấn đề hiệu quả.

Bởi trong thực tế, phần lớn các học viên tự học tiếng Anh tại nhà không đạt được hiểu quả là bởi vì học sai cách và sai phương pháp dù đã thử nhiều cách thức khác nhau. Với Eng Breaking, bạn chỉ cần 3 tháng để thử thách bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của mình và có thể tiếp tục học lên những khóa học nâng cao.

Eng Breaking đặc biệt phù hợp với những ai đang bị mất gốc và không biết bắt đầu từ đâu. Hay khi bạn đã trải qua nhiều phương pháp học khác nhau nhưng trình độ tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ. Hãy trải nghiệm một cách học hoàn toàn mới để thấy được những bước đột phá mới của bản thân.

Phản hồi tích cực từ những học viên đã lựa chọn Eng Breaking

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Những ưu điểm của phương pháp Eng Breaking

Khi tham gia vào khóa học Eng Breaking, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

– Ghi nhớ được 2.933 từ vựng thông dụng nhất và đặc biệt thường xuất hiện trong các đề thi TOEIC. Không chỉ giao tiếp, mà bạn còn có thể vượt qua kỳ thi TOEIC một cách dễ dàng hơn.

– Hình thành kỹ năng phản xạ với tiếng Anh nhờ vào 285 mẫu câu và ngữ pháp sẵn có. Rèn luyện với những mẫu câu này, bạn có thể chinh phục được những cuộc giao tiếp đơn giản như trò chuyện cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp.

– Luyện nghe với 264 video được ghi âm với những người chính gốc Anh – Mỹ giúp bạn hiểu nhiều hơn về cách phát âm, cách luyến láy trong từng câu nói.

– Bộ tài liệu được cung cấp cho người học download sau khi đã đăng ký và thanh toán. Với bộ tài liệu này bạn vừa có thể lưu trữ để học online hoặc vừa tải xuống máy tính/ điện thoại để phòng khi không có kết nối với internet vẫn học được như bình thường.

Được hỗ trợ bộ tài liệu chất lượng

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

– Ngoài những ưu điểm tuyệt đối về nội dung và chất lượng khóa học, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được cung cấp tài khoản, các file cứng về nội dung học, các giáo trình có trong bài giảng được in màu. Kèm theo đó là bạn sẽ sở hữu một quyển sổ tay kế hoạch hành động cùng với email nhắc nhở về lịch học mỗi ngày để bạn ghi nhớ. Đặc biệt, có sự đồng hành từ ban giáo vụ sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách kịp thời. Dù đây là một hình thức học online và tự học, nhưng bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ nhà cung cấp khóa học.

Tự học anh văn là một sự lựa chọn của rất nhiều người bận rộn và không có thời gian đến các lớp học. Tuy nhiên, để việc học mang lại hiệu quả thực sự thì bạn cần có quyết tâm cao độ và vạch ra được một lộ trình cụ thể. Có như vậy mới không nản chí và dừng bước.

Nhược điểm của phương pháp Eng Breaking

Dù đây hiện tại là một phương pháp học tiếng Anh được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhưng vẫn còn có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định tham gia.

Thứ nhất, đây là một lộ trình học ở mức căn bản và phù hợp hơn cho những người mới, những người bị mất gốc và chưa nghe nói được tiếng anh. Do đó, về tốc độ và những bài học thì đều ở mức độ phù hợp. Điều này dễ dẫn đến việc khi nghe đi nghe lại hoặc đọc đi đọc lại nhiều nội dung khiến học viên dễ chán nản. Nhưng thực tế việc lặp lại này là cần thiết để bạn dễ ghi nhớ hơn.

Thứ hai, đối với phần từ vựng được trình bài trong mỗi bài giảng đều có đi kèm với phần giải thích nghĩa. Tuy nhiên, bài học lại chưa có phần phiên âm cách đọc của mỗi từ vựng. Đòi hỏi mỗi người học cần tự tra cứu thêm để xem phiên âm. Phiên âm sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn về cách phát âm từ vựng.

Nên học Eng Breaking hay học tại các Trung tâm tiếng Anh?

Sau khi nhận được những giải đáp chi tiết xoay quanh định nghĩa của Eng Breaking, chắc chắn sẽ có không ít bạn thắc mắc rằng vậy chúng ta nên chọn học Eng Breaking hay học ở các trung tâm tiếng Anh. Thực tế, mỗi cách học này đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau. Do đó, cách chọn tùy thuộc vào mức độ tiếng Anh hiện tại của mỗi người như thế nào.

Nếu bạn là một người hoàn toàn mới và muốn trang bị những kiến thức sơ khởi cũng như căn bản trước thì bạn nên chọn Eng Breaking. Sau đó, khi đã đủ một lượng kiến thức nhất định bạn có thể nâng cao trình độ của mình với các khóa học chuyên sâu hơn tại các trung tâm tiếng Anh. Như vậy sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi bắt đầu các khóa học ở trung tâm.

Hoặc nếu bạn đã là một người có kiến thức về tiếng Anh thì bạn có thể trực tiếp tham gia vào các khóa học ở trung tâm để rèn luyện bản thân.

Học tiếng Anh cũng giống như bất kỳ công việc nào khác, bạn sẽ cần một quá trình để đi từng bước từ thấp đến cao. Trong quá trình này Eng Breaking có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất ở giai đoạn mới bắt đầu. Bạn hãy tham khảo ngay khóa học này và bắt đầu quá trình rèn luyện một ngôn ngữ thứ hai cho bản thân.

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Trải Nghiệm Nhớ Đời Khi Tải Eng Breaking Miễn Phí

Chào các bạn, mình là Hoài An, hiện mình đang là sinh viên năm cuối của công nghệ thông tin.

Vốn yêu thích công nghệ thông tin từ hồi học cấp 2 mình chỉ chăm chăm học những môn chính Toán, Lý, Hóa, ngoài ra còn có cả môn Tin nữa. Những môn khác mình chỉ học đối phó, vừa đủ điểm để tốt nghiệp cấp 3 là được.

Mọi thứ đều ổn thỏa khi mình đỗ vào đúng ngành mà mình mong ước. Đến khi bước vào cánh cổng trường đại học thì một vấn đề mới nảy sinh: các môn khác có thể học lại thì nghe còn có lý, thể dục thì là huyền thoại cũng không ảnh hưởng gì, chỉ có 1 môn duy nhất, không đạt đủ số điểm yêu cầu thì đừng hòng tốt nghiệp. Đó là tiếng Anh.

Trường mình yêu cầu phải đạt tối thiểu 450 điểm TOEIC thì mới đủ điều kiện tốt nghiệp. Mà trước giờ mình toàn học môn ấy theo kiểu đối phó, không thực sự chú tâm nên như mình đã nói đó, đủ điểm qua là được.

Năm 1 rồi năm 2 mình vẫn chủ quan nghĩ là 450 điểm quá dễ lấy, không cần cố quá nhiều. Cho đến cuối năm 3, mình mới biết TOEIC là thứ gì đó quá khác so với môn tiếng Anh mình học và thi hồi phổ thông. Lần đó trường mình tổ chức thi thử TOEIC và mình chỉ đạt 320 điểm. Lúc này mình mới lo lắng và lục khắp nơi tìm cách học tiếng Anh.

Sau 1 thời gian tìm hiểu thì mình thấy bộ Eng Breaking khá phù hợp, được giới thiệu học xong có thể lên 650 điểm TOEIC. Lại còn có bạn được 950 điểm TOEIC cũng đã học bộ này nên mình khá yên tâm.

Theo thói quen, mình cũng thử tìm xem có bên nào đưa bản Eng Breaking download free lên chưa để tiết kiệm chi phí. May sao sau khi tra giáo trình Eng Breaking PDF, mình thấy có 1 nơi đưa toàn bộ tài liệu lên. Vậy là mình tải về học luôn.

Mình học được xong lesson 1 thì thấy hay, chuyển qua lesson 2 thì thấy sao đột nhiên khó vậy, mà vài trang trên bản PDF còn hơi mờ. Luyện mãi mới qua, mình thấy hơi nản.

Chuyển sang lesson 3 thì mình chán thực sự. Chỗ thì mờ, chỗ thì mất hẳn từ. Mình mới lướt xem thử các lesson còn lại trong sách Eng Breaking thì nhiều bài còn không đủ số trang, bị mất làm mình phải đi mò tải lại, nhưng vẫn vậy.

Đến phần bài nghe ở dvd Eng Breaking cũng vậy, lesson 4, 6, 7, 10 đều bị thiếu mất một phần. Sách kế hoạch hành động cũng tờ được tờ mất, mà mình vốn dựa vào đó để luyện vì trong sách đó họ hướng dẫn cụ thể cách luyện ra sao.

Đến lúc này thì mình chán thực sự, quyết tâm đi tìm mua sách, dù gì cũng bỏ ra 500k thôi mà. Mình vào hẳn trang chúng tôi nghiên cứu, thấy họ có free ship nên cũng yên tâm không phát sinh thêm chi phí. Mà mình cũng phát hiện ra sách Eng Breaking ở trang này có hình thức khác hẳn với giáo trình Eng Breaking PDF mà mình tải ở bên kia về.

Mình có nghi ngờ liệu 1 trong 2 bên là lừa đảo không? Bản nào mới là bản thật?

Sau 1 hồi hỏi anh Google thì cũng ra, hóa ra bản mình tải về là bản cũ từ rất lâu rồi, giờ bên kia họ đã nâng cấp nội dung lên, và cái bạn được 950 điểm TOEIC kia là học bản mới.

Mình thấy xấu hổ không dám nói vụ mình đi tìm download Eng Breaking free về máy, cũng chẳng dám phàn nàn lúc trước học thế nào.

Đem bộ này về rồi mình mới thấy mình được nhiều quá, quá nhiều thứ so với bản Eng Breaking download free kia. Đầu tiên là tài khoản học online tiện lợi.

Chắc bạn sẽ hỏi thế người ta cho sách Eng Breaking với đĩa Eng Breaking làm gì? Bạn hôm đó đã giải thích là để mình có thể đem theo học mọi lúc mọi nơi. Nếu mình không vào mạng được thì mình có sẵn audio và sách giáo trình rồi, checklist rồi thì tự học offline thôi.

Thêm nữa là mình được thêm nào là hỗ trợ tận tình mọi lúc, giải đáp bất cứ thắc mắc gì, kể cả viết bài ra nhờ họ xem đúng sai và chữa lại nữa cơ. Rồi thì thử thách hàng tuần gửi trong email, nhắc nhở hàng ngày cần chăm chỉ luyện tập. Bài kiểm tra cuối mỗi lesson ở trên tài khoản học online nữa.

Điều đặc biệt là mình sẽ được nhận chứng chỉ của bên X3English chứng nhận mình đã hoàn thành khóa học này, và thành thạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Mình còn được bonus thêm 12 lesson nữa, mà bạn bán cho mình bảo học xong mình sẽ tương đương với 650 điểm TOEIC nữa.

Hiện giờ mình đã học được đến lesson 5 rồi, khả năng giao tiếp của mình cũng lên nhiều lắm. Mình đã tự tin chỉ đường cho mấy bạn Tây hồi đi chơi SaPa với lũ bạn tháng trước đấy. Họ khen mình tiếng Anh tốt, sau đó chúng mình còn cùng đường đi và về, giờ chúng mình vẫn còn giữ liên lạc, mình làm hướng dẫn viên free cho họ ở Hà Nội luôn này.

Tóm lại, toàn bộ bài chia sẻ của mình ở đây là để bóc phốt mấy cái download Eng Breaking free trên mạng cho các bạn biết. Dùng sản phẩm xịn, chính hãng không chỉ giúp bạn có kiến thức thật, nhanh thành công hơn mà cũng là một cách giúp tác giả có động lực cải tiến, tạo ra thêm nhiều chương trình chất lượng nữa cho chúng mình đấy.

Bạn đang xem bài viết Eng Breaking – Có Nên Dành 3 Tháng Luyện Tiếng Anh Theo Cách Mới Toanh Này? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!