Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Dreamer & Dream Maker: Kẻ Dám Nghĩ ❣️ Top Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Dreamer & Dream Maker: Kẻ Dám Nghĩ ❣️ Top Trend

Xem 59,400

Cập nhật thông tin chi tiết về Dreamer & Dream Maker: Kẻ Dám Nghĩ mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 59,400 lượt xem.

Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Bài Tarot Of Dreams

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Trầm Hương

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Về Mặt Phong Thủy Có Gì Đặc Biệt?

Tặng Dây Chuyền Vàng/ Bạc Cho Bạn Gái Có Ý Nghĩa Gì? 9 Gợi Ý

Giải Mã Những Chi Tiết Ẩn Ý Trong Phim ‘ký Sinh Trùng

Dreamer được xem là những người dành nhiều thời gian cho việc mơ mộng về những thứ không-bình thường, hoặc không-tầm-thường. Họ có những ước mơ và hoài bão lớn về việc làm chủ, sở hữu thứ gì đó cho riêng mình. Dreamer thường trong trạng thái “Chân chạm đất, đầu óc trên mây”. Họ nghĩ nhiều, nhưng làm hay không thì… chưa chắc.

Còn Dream Maker? Là thuật ngữ đại diện cho những người hay giúp đỡ, hỗ trợ, thúc đẩy ước mơ và mong muốn của người khác; giúp người khác- Dreamer- biến ước mơ đó thành hiện thực. Nói một cách khác, Dream Maker là những người thực hiện những giấc mơ của Dreamer. Ai nghĩ gì thì nghĩ, Dream Maker làm trước đã!

Ai quan trọng hơn ai?

Hiểu sơ sơ về họ rồi, bạn có thấy định nghĩa này… hơi quen quen? Nó có vẻ giống với Người làm chủ và Người làm công? Khi người chủ thường nghĩ ra những thứ trên-trời-dưới-đất để công ty ngày càng phát triển và kiếm được nhiều hợp đồng “khủng” thì nhân viên là người trực tiếp thực thi, triển khai những hoạt động đó, ngày đêm sống chết cày cuốc với deadline và “sung sướng” khi thấy thành phẩm của mình được nhiều người công nhận.

Charles Lewis Tiffany chính xác là một Dreamer, và giấc mơ của ông chỉ thành hiện thực và vươn ra thế giới khi có sự trợ giúp từ các Dream Makers- những nghệ nhân, nhà thiết kế trang sức. Nếu không có những tham vọng của Tif, những nhà thiết kế có thể mãi mãi không bao giờ được biết đến; và nếu không có những người nghệ nhân, phép màu của Tiffany & Co. sẽ mãi mãi không tồn tại. Vậy nên, chúng tôi gọi Dreamer và Dream Maker là quan hệ cộng sinh, nếu thiếu đi 1 bên, phần còn lại cũng không còn ý nghĩa.

Rất nhiều công ty hiện nay, dù nhỏ hay lớn, thường không xem trọng các Dream Maker, coi họ chỉ là một công cụ. Dream Maker luôn cần sự động viên từ cấp trên, họ cần được cảm thấy mình đóng vai trò quan trọng. “Được công nhận” là bậc cao thứ 4 trong tháp nhu cầu 5 bậc của Mashlow, nên dù không có khái niệm rõ ràng, nhu cầu được công nhận vẫn luôn tồn tại trong mỗi người.

“Với tôi, mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Tôi muốn truyền năng lượng và nhiệt tình của mình đến cho tất cả dream-maker (chúng tôi gọi nhân viên mình là các dream-maker) vì chính họ là những người tạo nên thành công cho doanh nghiệp.”

Chris Harvey – CEO VietnamWorks và Navigos Search.

Vậy thì, không có ai là quan trọng hơn hoặc “trên cơ”- “dưới cơ” ai cả. Vì Dreamer và Dream Maker đều có “Dream” mà J Họ giúp nhau để đạt được “Dream” của mình.

Còn bạn, bạn là Dreamer hay Dream Maker?

55 Hình Xăm Dreamcatcher Bùa Ngủ Đẹp Mê Ly Dành Cho Nữ Và Nam

Ý Nghĩa Hình Dreamcatcher Trong Xăm Nghệ Thuật

Vòng Tourmaline Đa Sắc Phối Charm Dreamcatcher Bạc

Tên Nguyễn Phúc Khang Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Tên Con Phúc Nguyên Có Ý Nghĩa Là Gì

Bạn đang xem bài viết Dreamer & Dream Maker: Kẻ Dám Nghĩ trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2217 / Xu hướng 2297 / Tổng 2377 thumb
🌟 Home
🌟 Top