Xem Nhiều 6/2023 #️ Đậu Hà Lan, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Đậu Hà Lan # Top 13 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # Đậu Hà Lan, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Đậu Hà Lan # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đậu Hà Lan, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Đậu Hà Lan mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên khác

Ðậu Hà Lan

Tên khoa học Pisum sativum L., thuộc họ Ðậu – Fabaceae.

Cây Ðậu Hà Lan

( Mô tả, hình ảnh, thu hái, chế biến, thành phần hoá học, tác dụng dược lý ….)

Mô tả:

Cây thảo thấp hoặc mọc leo. Lá kép gồm 1-3 đôi lá chét, các lá chét đầu cuống thường biến thành tua cuốn; lá kèm rất lớn. Chùm hoa ở nách lá, hoa to màu trắng hoặc màu tím. Quả đậu dẹt, màu xanh, có mỏ nhọn, chứa 5-6 hạt gần hình cầu.

Bộ phận dùng:

Hạt – Semen Pisi Sativi.

Nơi sống và thu hái:

Ðậu Hà Lan có nguồn gốc ở vùng Tây á hay Âu châu, là một loại đậu cao cấp đã có một lịch sử trồng trọt từ mấy ngàn năm nay và được trồng ở hầu khắp châu Âu, châu Mỹ và nhiều nước châu á, châu Phi. Ở nước ta, nhiều địa phương ở các tỉnh phía Bắc đều có trồng trong mùa Ðông nhất là ở các tỉnh thượng du Bắc Bộ. Người ta đã tạo ra nhiều giống đậu Hà Lan khác nhau; có giống thân lùn; có giống leo cao 2-3m; có giống trồng lấy quả non ăn; có giống trồng để ăn hạt và cũng có giống trồng chủ yếu để lấy dây lá làm thức ăn cho gia súc. Ta thường trồng giống đậu leo.

Thành phần hoá học:

Hạt đậu Hà Lan khô chứa 22,8% protid, 0,7-1,5% lipid, 55,2% glucid, 5,2-7,7% cellulose, 2,5-3,5% tro; còn có phosphor, sắt, kalium, iod (1730mg%) và các vitamin A, B, C. Các acid amin trong hạt đậu Hà Lan gồm tyrosin 2,87%, tryptophan 1,17%, lysin 4,60%, arginin 11,42% histidin 2,49%, cystin 0,89%. Hạt đậu chứa alcaloid trigonellin; tro của hạt chứa As 0,026mg% và có alcaloid piplartine. Dầu hạt chứa galactolipit.

Vị thuốc Ðậu Hà Lan

( Công dụng, Tính vị, quy kinh, liều dùng …. )

Công dụng, chỉ định và phối hợp:

Ðậu Hà Lan là loại đậu có giá trị kinh tế cao. Quả non làm rau xanh giàu chất dinh dưỡng cho người; hạt có hàm lượng bột và protein cao nên làm thức ăn tốt cho người và gia súc. Ta thường lấy quả non xào, luộc ăn và hạt dùng hầm thịt. Ðậu Hà Lan xào hay nấu ăn tươi rất dễ tiêu hoá và làm cho sự vận chuyển đường ruột được dễ dàng. Khi dùng khô thì bột đều chứa các hoạt chất đậm đặc lại, nên người ta thường phơi khô tán bột, dùng chủ yếu trong việc làm mứt.

Ở Ấn Độ, hạt nếu ăn sống có thể gây ra Kiết lỵ, còn ở Tây Ban Nha, người ta dùng đậu Hà Lan làm thuốc dịu và thuốc đắp.

Tham khảo

Hướng dẫn kỹ thuật trồng rau mầm đậu Hà Lan

1. Vật liệu trồng:

– Hạt giống rau mầm đậu Hà Lan: 150gr mam dau ha lan

– Xơ dừa khô: 1kg xo dua

– Khay xốp 40x60cm : 1 cái

– Nắp đậy khay xốp.

2. Cách làm:

– Ngâm hạt giống trong nước ở nhiệt độ thường khoảng 8 tiếng.

– Ủ hạt 1-2 ngày (mỗi ngày cần nhúng nước 1 lần cho ẩm hạt) cho đến khi hạt ra rễ màu trắng.

– Xơ dừa đổ vào khay, tán đều, ấn cho mặt xơ dừa bằng phẳng để dễ gieo hơn, và cũng giữ ẩm tốt hơn.

– Gieo hạt đều trên khay, tưới nước ướt hạt rồi lấy nắp đậy lại. mam dau ha lan

– Tưới nước đủ ấm 01-02 lần/ ngày. Trách đặt máy nơi có ánh sáng trực tiếp. Ngày thứ 3 thì mở nắp: mam dau ha lan Cây mầm đậu Hà Lan 6 ngày tuổi

– Tiếp tục tưới nước hàng ngày cho tới khi thu hoạch. mam dau ha lan Cây mầm đậu Hà Lan 7 ngày tuổi mam dau ha lan Cây mầm đậu Hà Lan 8 ngày tuổi

3. Thu hoạch:

– Sau 8-10 ngày khi trồng cây rau mầm cao đạt 5 – 6cm Quý khách có thể bắt đầu thu hoạch bằng cách dùng kéo cắt sát gốc. Trước khi thu hoạch 01 ngày, lưu ý không nên tưới nước.

Lợi ích của đậu Hà Lan đối với sức khỏe.

Chữa trị bệnh táo bón

Bạn bị táo bón, có nghĩa là thực phẩm mà bạn ăn thiếu chất xơ. Với việc ăn đậu Hà Lan hằng ngày, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này, bởi đậu Hà Lan cũng là một trong những thực phẩm giàu chất xơ nhất.

Nhìn chung, bạn có thể ăn đậu Hà Lan hằng ngày cho một cuộc sống lành mạnh.

Nơi mua bán vị thuốc Ðậu Hà Lan

Giới thiệu phòng khám Liên hệ Dành cho bệnh nhân Ý kiến bệnh nhân Điều trị đông y Top 5 bệnh đặc trị Tư vấn chữa bệnh Chế độ ăn – Ăn kiêng Dành cho đồng nghiệp Đông y trị bệnh Từ điển bài thuốc Từ điển vị thuốc Tra cứu huyệt vị Châm cứu Dưỡng sinh Hội chứng bệnh Kiến thức y học Thiên gia diệu phương Thư viện y khoa Ðậu Hà Lan đạt chất lượng ở đâu?

Trước thực trạng thuốc đông dược kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng,… xuất hiện tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc đông dược là rất quan trọng và cần thiết. Vậy khách hàng có thể mua vị thuốc Ðậu Hà Lan Giới thiệu phòng khám Liên hệ Dành cho bệnh nhân Ý kiến bệnh nhân Điều trị đông y Top 5 bệnh đặc trị Tư vấn chữa bệnh Chế độ ăn – Ăn kiêng Dành cho đồng nghiệp Đông y trị bệnh Từ điển bài thuốc Từ điển vị thuốc Tra cứu huyệt vị Châm cứu Dưỡng sinh Hội chứng bệnh Kiến thức y học Thiên gia diệu phương Thư viện y khoa Ðậu Hà Lan ở đâu?

Ðậu Hà Lan Giới thiệu phòng khám Liên hệ Dành cho bệnh nhân Ý kiến bệnh nhân Điều trị đông y Top 5 bệnh đặc trị Tư vấn chữa bệnh Chế độ ăn – Ăn kiêng Dành cho đồng nghiệp Đông y trị bệnh Từ điển bài thuốc Từ điển vị thuốc Tra cứu huyệt vị Châm cứu Dưỡng sinh Hội chứng bệnh Kiến thức y học Thiên gia diệu phương Thư viện y khoa Ðậu Hà Lan là vị thuốc nam quý, được sử dụng rộng rãi trong YHCT. Hiện tại hầu hết các cửa hàng thuốc đông dược, phòng khám đông y, phòng chẩn trị YHCT… đều có bán vị thuốc này. Tuy nhiên người mua nên chọn những địa chỉ có uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy phép hoạt động để mua được vị thuốc đạt chất lượng.

Với mong muốn bệnh nhân được sử dụng những loại dược liệu đúng, chất lượng tốt, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ là đia chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng những vị thuốc đông y (thuốc nam, thuốc bắc) đúng, chuẩn, đạt chất lượng cao. Các vị thuốc có trong tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam đều được nghành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Vị thuốc Ðậu Hà Lan Giới thiệu phòng khám Liên hệ Dành cho bệnh nhân Ý kiến bệnh nhân Điều trị đông y Top 5 bệnh đặc trị Tư vấn chữa bệnh Chế độ ăn – Ăn kiêng Dành cho đồng nghiệp Đông y trị bệnh Từ điển bài thuốc Từ điển vị thuốc Tra cứu huyệt vị Châm cứu Dưỡng sinh Hội chứng bệnh Kiến thức y học Thiên gia diệu phương Thư viện y khoa Ðậu Hà Lan được bán tại Phòng khám là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT.

Giá bán vị thuốc Ðậu Hà Lan Giới thiệu phòng khám Liên hệ Dành cho bệnh nhân Ý kiến bệnh nhân Điều trị đông y Top 5 bệnh đặc trị Tư vấn chữa bệnh Chế độ ăn – Ăn kiêng Dành cho đồng nghiệp Đông y trị bệnh Từ điển bài thuốc Từ điển vị thuốc Tra cứu huyệt vị Châm cứu Dưỡng sinh Hội chứng bệnh Kiến thức y học Thiên gia diệu phương Thư viện y khoa Ðậu Hà Lan tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:

Tùy theo thời điểm giá bán có thể thay đổi.

+ Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám: Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

+ Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện. Khi nhận được thuốc khách hàng thanh toán tiền COD.

Tag: cay dau ha lan, vi thuoc dau ha lan, cong dung dau ha lan, Hinh anh cay dau ha lan, Tac dung dau ha lan, Thuoc nam

Thaythuoccuaban.com Tổng hợp

*************************

Lợi Ích Và Tác Hại Của Đậu Hà Lan

Việc sử dụng đậu Hà Lan, trước hết, nằm trong thành phần độc đáo của nó.

Đậu Hà Lan là một nguồn protein có giá trị và, nhờ vào đặc tính này, có một vị trí đặc biệt giữa các loại rau khác. Điều thú vị là các protein đậu tương tương tự nhau về nhiều mặt đối với protein của thịt tự nhiên dưới dạng hàm lượng của một số axit amin. Ngoài ra, hạt đậu có chứa một lượng đủ axit ascorbic, đường hữu ích, chất xơ. Nó chứa toàn bộ các vitamin (A, PP, H, nhóm B), cũng như chất xơ ăn kiêng, carotene và các chất hữu ích khác. Do đó, các đặc tính chữa bệnh của đậu Hà Lan đối với cơ thể người rất khó đánh giá quá cao.

Giá trị dinh dưỡng của loại đậu này cao hơn khoai tây và các loại rau khác. Ngoài ra, kali, sắt, magiê, muối canxi còn có trong đậu, và có rất nhiều yếu tố vi mô và vĩ mô khác không thể phủ nhận là lành mạnh đối với sức khoẻ. Trong vỏ quả của cây này, có rất nhiều chất diệp lục và các chất đặc biệt kiểm soát hàm lượng canxi trong cơ thể người.

Cần lưu ý rằng trong đậu Hà Lan bóc vỏ có ít vitamin và vi lượng có lợi hơn so với đậu Hà Lan. Do đó, những người thiếu vitamin A, được khuyến khích ăn đậu Hà Lan ở dạng thô. Vitamin A, chứa trong đậu Hà Lan, mang lại lợi ích tối đa cho cơ thể, đậu Hà Lan không thể kết hợp với các sản phẩm có chứa tinh bột khác.

Các nhà khoa học hiện đại nói rằng đậu Hà Lan là một loại thuốc thực sự. Đặc tính chữa bệnh của nó, trước hết, là do hàm lượng cao chất chống oxy hoá và khoáng chất trong đậu, rất quan trọng đối với cơ thể người. Ở đậu Hà Lan một ít chất béo, vì vậy nó là không thể thiếu trong việc duy trì sức khỏe của cơ tim. Ngoài ra, đậu còn thiếu cholesterol và natri, nhưng có những sợi giúp giảm mức cholesterol trong máu. Đáng ngạc nhiên, đậu Hà Lan giúp tránh bệnh phát triển; trong thành phần carbohydrate của nó có những chất đường glucose và fructose xâm nhập trực tiếp vào máu mà không có sự trợ giúp của insulin. Vitamin pyridoxine quan trọng nhất cũng có mặt trong đậu Hà Lan và tham gia tổng hợp và làm giảm axit amin. Pyridoxine đóng một vai trò lớn trong quá trình trao đổi chất đầy đủ, và sự thiếu hụt của nó thường dẫn đến sự co giật và viêm da.

Đậu Hà Lan được coi là một sản phẩm có tác dụng chống ung thư rõ rệt, do hàm lượng selen cao. Chất carotene, vitamin C và chất xơ trong đậu Hà Lan cũng đóng góp vào việc phòng ngừa ung thư. Xanh đậu Hà Lan đôi khi được gọi là “viên vitamin”, vì hàm lượng calo và hàm lượng axit amin cao, cao gấp nhiều lần các loại rau khác. Nuôi trồng cây đậu này rất hữu ích cho những người thích hoạt động cao trong cuộc sống và thực hiện công việc nặng nhọc, vì nó làm tăng khả năng làm việc của một người, cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp cơ thể chịu đựng căng thẳng về thể chất.

Đường tự nhiên, có mặt trong hầu hết các loại đậu Hà Lan, cải thiện trí nhớ, quá trình tư duy, hoạt động của não. Việc bổ sung hạt đậu thường xuyên trong chế độ ăn có lợi cho các cơ quan tiêu hóa, và cũng giúp nhanh chóng thoát khỏi các triệu chứng khó chịu, đặc biệt là ợ nóng và làm hỏng các ruột. Ngoài ra, sản phẩm tự nhiên này cũng góp phần kích thích quá trình tái tạo các nội tạng và mô, cũng rất hữu ích trong việc duy trì tình trạng da và tóc khỏe mạnh.

Trong y học, đậu Hà Lan được sử dụng để loại bỏ nhiều bệnh tật. Ví dụ, đậu Hà Lan hoặc thuốc sắc của đậu Hà Lan được sử dụng để điều trị bệnh sỏi mật và thận. Bột đậu là một phương thuốc hiệu quả cho táo bón. Để đạt được hiệu quả mong muốn, cần sử dụng một hoặc hai muỗng cà phê bột đậu trong tuần, và ruột sẽ hoạt động tốt hơn. Hằng ngày trên rễ đậu, trà chủ động kích thích não và cải thiện đáng kể trí nhớ. Nhờ các chất chống oxy hoá có trong đậu Hà Lan, cơ chế miễn dịch nhận được sự hỗ trợ về năng lượng và do đó có được khả năng chủ động hơn để đối phó với các loại nhiễm trùng khác nhau.

[ 1]

Lợi ích của đậu Hà Lan Đun sôi

Đậu Hà Lan ở dạng đun sôi có nhiều chất dinh dưỡng hơn kiều mạch, mì ống hoặc gạo. Vào những ngày ăn chay, các món ăn từ đậu Hà Lan có thể thay thế các món thịt hoặc cá. Hữu ích hơn là đậu tươi tươi đông lạnh, bởi vì trong đó các sản phẩm vitamin được bảo quản với số lượng lớn hơn. Đối với đậu Hà Lan khô, nó là tốt hơn không để mua toàn bộ, cũng như vào nghiền nát – vì vậy anh sẽ nấu ăn nhanh hơn và tốt bảo quản tài sản dinh dưỡng. đậu rau không được vượt quá 3-4 mm đường kính của hạt nhân, nếu đường kính của đậu Hà Lan nhiều hơn, đa dạng này là không thích hợp cho sử dụng ẩm thực – là một giống cỏ chủ yếu của đậu Hà Lan, mà có thể dễ dàng thậm chí được phân biệt bằng màu sắc: hạt đậu của ông có màu tím hoặc màu nâu .

Việc sử dụng đậu Hà Lan luộc là nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin, mà không mất tính hữu ích của nó dưới dạng này. Đối với món ăn nấu ăn, tốt nhất là chọn đậu Hà Lan có màu sắc sống động hơn, tk. Nó chứa nhiều chất hữu ích hơn. Nếu lớp có chất lượng thấp, thì nó được ủ lâu hơn. Các giống đậu tốt nhất trở nên mềm mại thậm chí 15 phút sau khi chúng được thả xuống nước.

Gạo nấu chín thường được sử dụng trong khoai tây nghiền và súp. Đậu Hà Lan, nghiền nát, thường được pha từ 45 phút đến 1 giờ, cùng một loại đậu Hà Lan nên được nấu chín lâu hơn – khoảng một tiếng rưỡi. Trước khi nấu, nữ tiếp viên nên ngâm đậu Hà Lan trong nước lạnh và ngâm chúng trong 8 giờ. Trong quá trình nấu đậu Hà Lan, có thể thêm dầu kem hoặc dầu hướng dương, để nó được nấu chín nhanh hơn. Để xác định thời gian nấu đậu Hà Lan, bạn cần tính đến độ cứng và độ cứng của nước.

Điều quan trọng là biết rằng việc sử dụng đậu Hà Lan luộc có một số chống chỉ định. Ví dụ, các món ăn từ đậu Hà Lan không được khuyến cáo cho những người bị viêm dạ dày ruột, cũng như bệnh gút và ngọc cấp. Người cao tuổi cần nấu cẩn thận đậu Hà Lan trước khi sử dụng để tránh quá nhiều khí. Trong món đậu Hà Lan, bạn nên thêm cà rốt, cũng như ăn bánh mì.

Tác hại của đậu Hà Lan

Peas không được khuyến cáo cho người cao tuổi và bệnh nhân bệnh gút. Điều này là do, như đậu, đậu Hà Lan, đậu chứa một lượng lớn purin – chất đặc biệt làm tăng nồng độ acid uric và tích lũy trong các khớp “urat” – muối của axit này. Món ăn của họ đậu không được khuyến khích cho những người có vấn đề nghiêm trọng với chức năng ruột, cũng như các bà mẹ cho con bú, vì một trong những tính năng khó chịu của sản phẩm này là khả năng gây đầy hơi, đầy hơi quá mức và khó chịu ở vùng bụng.

Vì vậy, ngoài các tính chất hữu ích, đậu Hà Lan có một số tác dụng phụ. Hạn chế đáng kể của sản phẩm này là nó có thể gây ra bloating. Để tránh những triệu chứng khó chịu này, các chuyên gia khuyên bạn nên thêm cọ dưa với món đậu Hà Lan. Giảm thiểu thiệt hại của đậu Hà Lan cũng sẽ giúp rửa kỹ trong nước. Để tránh những vấn đề về hoạt động của đường tiêu hóa, sau khi uống các món ăn từ đậu Hà Lan, bạn không nên uống nước lạnh.

Đậu Rồng , Tác Dụng Chữa Bệnh Của Đậu Rồng

Ðậu rồng

Tên khác

Tên thường gọi: Ðậu rồng còn gọi là Ðậu khế, Ðậu vuông

Tên khoa học: Psophocarpus tetragonolobus (L.) DC.

Họ khoa học: thuộc họ Ðậu – Fabaceae.

Cây Đậu rồng

(Mô tả, hình ảnh cây Đậu rồng, thu hái, chế biến, thành phần hoá học, tác dụng dược lý ….)

Mô tả:

Cây thảo leo, sống nhiều năm, có nhiều củ. Lá có 3 lá chét hình tam giác nhọn. Chùm hoa nách lá, mang 3-6 hoa màu trắng hoặc tím. Quả đậu màu vàng lục, hình 4 cạnh, có 4 cánh, mép khía răng cưa; hạt gần hình cầu, có màu sắc thay đổi tuỳ theo giống trồng (vàng, trắng, nâu hoặc đen).

Bộ phận dùng:

Hạt, quả non, củ – Semen, Fructus et Radix Psophocarpi.

Nơi sống và thu hái:

Gốc ở Niu Ghi nê, được trồng ở nhiều nước Ðông Nam á. Ở nước ta, Ðậu rồng được trồng phổ biến ở các tỉnh phía Nam; còn ở các tỉnh phía Bắc chỉ mới trồng ở Vĩnh Phú, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, Hải Hưng. Hiện nay đã thu thập được loại giống Bình minh ở tỉnh Hải Hưng phát triển tốt và cho sản lượng hạt cao hơn cả. Ðậu rồng có thể gieo quanh năm ở các tỉnh phía Nam, còn ở phía Bắc nên gieo trong tháng 6. Sản lượng hạt đạt trên 1 tấn/ha.

Thành phần hoá học:

Hạt Ðậu rồng có hàm lượng protein rất cao và cũng chứa dầu béo tương tự dầu đậu tương. Nó chứa 32-36% protid, 13-17% lipid, 26-33% glucid, và nhiều acid amin như lysin, metionin, cystin. Lượng calcium cao hơn hẳn so với Ðậu nành và Lạc, Củ Ðậu rồng chứa nhiều chất bột và đường, cho nên có vị hơi ngọt, đặc biệt là protid, tới 20% trọng lượng khô, cao hơn hẳn so với các loại củ khác như Sắn. Khoai lang, Khoai tây, Khoai sọ.

Công dụng, chỉ định và phối hợp:

Ðậu rồng là một loài cây có nhiều công dụng. Nhân dân thường trồng Ðậu rồng lấy quả non ăn như một loại rau xanh; trong quả có chứa nhiều protein và vitamin. Người ta dùng quả Ðậu rồng non luộc chín ăn trong các bữa ăn chay hoặc xào ăn ngon như quả Ðậu cô ve, hoặc để sống ăn với mắm, cá kho. Lá non và nụ hoa cũng giàu protein và vitamin, cũng được dùng ăn sống, hoặc luộc hay nấu canh, và thường trộn lẫn với các loại rau sống khác. Củ Ðậu rồng có thể ăn sống nhưng thường dùng nấu chín ăn, có giá trị góp phần giải quyết tình trạng thiếu protein. Hạt Ðậu rồng là thức ăn giàu dinh dưỡng cho các cháu bé từ 5 tháng tuổi trở lên. Ðiều có ý nghĩa nhất là loại bột chế từ hạt Ðậu rồng có thể thay thế sữa để chữa bệnh suy dinh dưỡng, bệnh bụng ỏng của trẻ em do đói protein. Ðậu rồng còn được dùng làm thuốc chữa đau mắt, đau tai, mụn có mủ, bướu.

Tham khảo

Đậu rồng có hàm lượng canxi cao nhất trong số tất cả các loại đậu và vì vậy, rất có lợi cho khung xương của con người. Sự có mặt của canxi trong các loại đậu giúp trong việc sản xuất và bảo trì hệ thống xương cốt và cung cấp sức mạnh để vượt qua bệnh tật và phòng chống loãng xương.

Đậu rồng cũng là một nguồn khoáng sản tự nhiên, cung cấp cho con người rất nhiều vitamin (A,C), là những vitamin giúp gia tăng sức đề kháng và chống lão hóa tế bào, Fe giúp phòng chống thiếu máu, và nhiều men tiêu hóa thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

Là một cây họ đậu nên đậu rồng chứa hàm lượng cao protein và vì vậy có có thể thay thế cho protein từ động vật, tốt cho người ăn chay và phòng bệnh suy dinh dưỡng.

Nơi mua bán vị thuốc Ðậu rồng đạt chất lượng ở đâu?

Trước thực trạng thuốc đông dược kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng,… xuất hiện tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc đông dược là rất quan trọng và cần thiết. Vậy khách hàng có thể mua vị thuốc Ðậu rồng ở đâu?

Ðậu rồng là vị thuốc nam quý, được sử dụng rộng rãi trong YHCT. Hiện tại hầu hết các cửa hàng thuốc đông dược, phòng khám đông y, phòng chẩn trị YHCT… đều có bán vị thuốc này. Tuy nhiên người mua nên chọn những địa chỉ có uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy phép hoạt động để mua được vị thuốc đạt chất lượng.

Với mong muốn bệnh nhân được sử dụng những loại dược liệu đúng, chất lượng tốt, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ là đia chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng những vị thuốc đông y (thuốc nam, thuốc bắc) đúng, chuẩn, đạt chất lượng cao. Các vị thuốc có trong tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam đều được nghành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Vị thuốc Ðậu rồng được bán tại Phòng khám là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT.

Giá bán vị thuốc Ðậu rồng tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: Gọi 18006834 để biết chi tiết

Tùy theo thời điểm giá bán có thể thay đổi.

+ Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám: Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tag: cay dau rong , vi thuoc dau rong , cong dung dau rong , Hinh anh cay dau rong , Tac dung dau rong , Thuoc nam

Thaythuoccuaban.com Tổng hợp

*************************

Video Clip – Cách Làm Mứt Đậu Hà Lan Mới Nhất

Bạn đang xem bài viết Đậu Hà Lan, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Đậu Hà Lan trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!