Xem Nhiều 3/2023 #️ Dành Cho Người Đang Và Sắp Ở Mỹ # Top 11 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dành Cho Người Đang Và Sắp Ở Mỹ # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dành Cho Người Đang Và Sắp Ở Mỹ mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không phải ai muốn sống ở Mỹ cũng được

Hãy biết ơn nước Mỹ và ân nhân, những người đã đưa chúng ta đến với vùng đất mới này. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng ta cảm thấy không hài lòng với cuộc sống nơi đây, thì hãy dũng cảm quay về.

Bởi vì tiếp tục sống ở đây, nhưng mang tâm trạng buồn chán, chỉ làm hại cho bản thân và gia đình mình mà thôi.

Thiên đường hay địa ngục, tất cả đều xuất phát từ suy nghĩ của chúng ta mà ra. Nhưng có một điều không thể chối cãi là chúng ta đang sống ở một nơi mà không phải ai muốn đến cũng có thể được.

Thời gian ở Mỹ chỉ dành cho những việc làm tích cực

Hãy biết quý trọng thời gian của mình và của người khác. Vì vậy, hãy luôn on time tối đa trong tất cả các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Tiết kiệm thời gian bằng cách giảm thiểu những suy nghĩ và việc làm tiêu cực…

Mới sang Mỹ – nên tiết kiệm bằng cách sống nhờ nhà người quen

Đừng trách móc người thân của mình trong thời gian đầu mới sang trong những tình huống phải ở chung nhà. Bởi vì nếu thử đặt mình vào trường hợp ngược lại. Khi gia đình đang sống ổn định, bỗng có những người khác về nhà mình tạm trú từ một vài tuần cho đến vài tháng. Mọi sinh hoạt trong gia đình bị đảo lộn. “độc lập tự do” không còn.

Chưa nói đến sự khác biệt về văn hóa ứng xử giữa những người mới sang và những người đã sang đây lâu. Một vài tuần thì còn có thể được. Nếu kéo dài vài ba tháng mà vẫn bình thường, thì đó là những trường hợp hiếm. Chúng ta nên tự lực cánh sinh, ra riêng là cách tốt nhất. Ngoại trừ những trường hợp không thể, do rơi vào những hoàn cảnh cá biệt.

Người Mỹ luôn thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người

Khi cần sự trợ giúp của người thân, bạn bè thì cứ nói ra. Không ai có dư thời giờ để đoán bạn đang cần gì để đưa ra đề nghị trợ giúp trước. Cũng nên thích nghi với sự từ chối khi mình đề nghị sự giúp đỡ. Bởi vì ai cũng phải lo cho gia đình của họ trước.

Ở Mỹ tận hưởng những “lợi ích” của môi trường sống và giáo dục

Hãy xác định mục tiêu học hành của con cái và bản thân là trên hết. Nếu ở Mỹ mà không tận hưởng những “lợi ích” của môi trường sống và giáo dục ở đây thì ở đây làm gì. Hãy hình dung một gia đình muốn cho 3 đứa con sang Mỹ du học từ nhỏ thì phải tốn kém bao nhiêu? Đó là chưa nói đến việc cha mẹ không có điều kiện để gần gủi dạy dỗ con những kỹ năng khác ngoài học vấn.

Không có việc xấu, chỉ có những người suy nghĩ về những công việc nào đó xấu thì họ sẽ bị xấu mà thôi.

Người Việt ở Mỹ kỳ thị nhau

Hãy chấp nhận sự bất công, vì cuộc sống này làm gì có sự công bằng. Tốt nhất là hãy tập thích nghi với nó.

Hãy tập thích nghi với những tình huống những người Việt sang đây trước coi thường những người mới sang. Người lao động trí thức coi thường những người lao động chân tay. Người giàu khinh rẻ người nghèo…Vì suy cho cùng, đã mang dòng máu Việt Nam thì sống ở đâu cũng đều có những nét giống nhau.

Hãy xác định gia đình là trên hết khi qua Mỹ định cư

Vì điều này có thể sẽ chống lại cái cảm giác đôi khi bị cô đơn, lạnh lẽo nơi đất khách quê người, dù có hay không có bà con thân thuộc ở nơi đây.

Những điều nên làm khi tới Mỹ

Hãy tránh xa với casino và shopping vô tội vạ. Vì hai chứng bệnh này đã lấy đi không biết bao nhiêu tiền của Người Việt chúng ta.

Hãy cân bằng thời gian dành cho công việc và con cái. Bởi vì chúng ta sang đây đa số là vì con cái. Nếu vì ham tiền quá mà để con cái bị hư hỏng hoặc không được học hành đến nơi đến chốn. Là một lỗi lầm mà chúng ta không thể tha thứ cho mình được.

Hãy quên đi quá khứ dù “huy hoàng” hay “tăm tối” khi còn ở Việt Nam. Quá khứ xin hãy để chúng ngủ yên, chúng ta hãy tập trung cho hiện tại và tương lai. Sự dằn vặt hoặc tiếc nuối, chẳng mang đến ích lợi gì cả cho bản thân và gia đình.

Đôi khi cũng nên chấp nhận một vài sự chỉ trích của người thân, bạn bè ở quê nhà. Có thể chỉ vì lâu quá không gọi điện thoại hỏi thăm,…, Đơn giản là ở Mỹ không có nhiều “tỷ phú thời gian “ như ở Việt Nam.

Tùy sự may mắn và thực lực tài chính của mỗi người mà có thể cắt bớt hoặc thêm vào cái vòng xoay này.

Hãy luôn sống dưới mức thu nhập mà mình đang có. Bởi vì biết đâu ngày mai chúng ta lại bị mất việc làm.

Đừng đánh giá đồng hương qua chiếc xe đang chạy hay chiếc ví hàng hiệu trên vai. Bởi vì đa số đều xuất phát từ việc cà thẻ tín dụng (hoặc vay mượn) trả sau.

Hãy chuẩn bị tinh thần bị “ma cũ ma mới”, khi đi làm trong ở những nơi đông người Việt

Không xài Creditcard, không vay mượn để build credit score là một sự “mất mát” to lớn.

Bởi vì khi đã có score tốt, chúng ta có thể mua nhà, xe…với lãi suất thấp. DDược xài tiền với lãi suất 0% của các công ty phát hành thẻ creditcard

Những điều nên biết khi sống ở Mỹ

Không biết lái xe coi như chân bị cụt. Không biết giao tiếp tiếng Anh coi như bị mắc bệnh câm điếc. Vì vậy, nên dành thời gian cho việc trau dồi tiếng Anh hàng ngày, thay vì “đầu tư” thời gian vô những thứ vô bổ khác.

Hãy chấp nhận bị những người làm việc chung “đánh giá” về tiếng Anh của mình, về văn hóa giao tiếp của mình, bởi vì dù có giỏi bao nhiêu đi chăng nữa thì tiếng Anh của những người mới qua dưới 10 năm như mình không thề nào được “trôi chảy” như những người sang đây lâu và học hành ở đây được.

Nên biết cái công thức 6M. Đó là khoảng dự trữ cần có 6 tháng trả tiền nhà, trong thời gian 6 tháng hưởng tiền thất nghiệp, nếu rơi vào trường hợp không may bị cho laid off.

Hãy đừng đặt trong đầu một chữ ‘sĩ’ to tướng. Khi mới sang đây, hãy chấp nhận làm tất cả mọi việc, miễn sao có thế kiếm được tiền một cách hợp pháp, thực hành giao tiếp tiếng anh, kiếm cơ hội quay về với công việc sở trường của mình.

Trao dồi thêm ngoại ngữ khi đến Mỹ

Nếu có điều kiện thì nên học lại hoặc học cao hơn nữa, nếu mình không thể học được thì hãy đầu tư tất cả vào việc học hành của con cái, để nhiều năm và nhiều năm sau nữa, khi nhìn lại những gì đã qua và sự trưởng thành của con cái, chúng ta có thể tự hào và mỉm cười: chúng ta đã là một trong những người cha (mẹ) tuyệt vời nhất trên quả đất này!

Sống ở Mỹ là việc mà ai cũng mong muốn. Bởi ngoài những khó khăn bắt buộc khi mới đến thì những lợi ích có được khi có tấm thẻ xanh Mỹ thì ai cũng muốn được đặt chân lên đất Mỹ và bắt đầu làm việc và học tập nơi đây.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ – Canada – Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 – Sài Gòn Royal, 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 – 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Like this:

Like

Loading…

Related

Những Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Ở Chung Cư Dành Cho Người Mua Nhà

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển việc sống ở các căn hộ chung cư đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các gia đình trẻ. 

Bằng việc đưa ra những lợi ích và bất cập khi ở chung cư, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn có nên ở chung cư hay không.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI Ở CHUNG CƯ SO VỚI NHÀ MẶT ĐẤT

1. Ưu điểm về giá cả

Quan niệm truyền thống về vấn nhà đất và căn hộ chung cư đã làm nhiều người tỏ ra băn khoăn khi quyết định xuống tiền. Và quan niệm này ngày càng được chứng minh bởi những dẫn chứng thuyết phục. Ví dụ như ưu điểm đầu tiên là giá cả.

Nếu bạn đem so sánh giá của nhà đất và giá căn hộ chung cư bạn sẽ thấy căn hộ chung cư có giá rẻ hơn.  Nếu bỏ cùng số tiền đó để mua nhà đất trong ngõ ngách tại trung tâm Hà Nội với mua căn hộ ngay ngoài mặt đường lớn đầy ắp tiện nghi thì bạn chọn cái nào?

2. Tiện ích và dịch vụ hiện hữu

Khi sống tại các căn hộ chung cư mọi nhu cầu sống thiết yếu của bạn đều sẽ được đáp ứng mà không phải tốn thời gian tìm kiếm xa xôi như: siêu thị, bể bơi, nhà hàng, thể thao, làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… đều được đồng bộ khép kín ngay khối đế thương mại tòa nhà.

Đặc biệt, tại một số khu căn hộ cao cấp còn được xây dựng thêm nhiều tiện ích & dịch vụ độc đáo nhằm phục vụ tiêu chuẩn sống của cư dân.

3. Không gian yên tĩnh và riêng tư

Một trong những lý do nhà đất được ưu tiên đó là có không gian riêng tư và yên tĩnh. Nhiều người nghĩ rằng chung cư đông người và ồn ào. Nhưng thực chất sống tại chung cư bạn hoàn toàn sở hữu không gian riêng cho bản thân,  bởi hệ thống cách âm giữa các căn hộ và những người sống trong chung cư đa phần là những cư dân văn minh, hiện đại. Khi bạn đóng cửa và bật điều hòa bạn có thể giảm đến 90% tiếng ồn bên ngoài.

4. Vệ sinh công cộng được đảm bảo

Vấn đề này chắc bạn đã từng gặp phải,  nếu nhà đất mọi người có xu hướng chỉ biết trong nhà còn xung quanh bỏ lơ nhưng tại chung cư mỗi bước chân của bạn trong chung cư được dọn dẹp rất sạch sẽ và trong lành.

Việc dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc, cắt tỉa cây, diệt trừ côn trùng… được làm thường xuyên bởi đội ngũ nhân công vận hành toà nhà. Đây cũng là điểm cộng thuyết phục khiến nhiều gia đình quyết định ở chung cư.

5. An ninh an toàn đảm bảo 24/24h 

Hệ thống Camera giám sát được lắp đặt khắp mọi nơi trong toà nhà và các chốt bảo vệ trực gác được bố trí tại các địa điểm trọng yếu để đảm bảo an toàn cho cư dân. Chính vì vậy mà những vấn đề như trộm cướp ít khi hoặc hầu như không xảy ra tại chung cư.

Trong khi đó, nếu ở nhà mặt đất thì việc mất cắp thiếu an toàn sẽ khiến bạn gặp phải nhiều rủi ro hơn.

6. Tránh khỏi bụi bặm và mùi xăng xe trong nhà

Nhà chung cư sẽ được bố trí tập trung tại khu vực để xe riêng biệt ở dưới tầng hầm giúp bạn sẽ không tốn phần diện tích gian ngoài làm nơi đỗ xe cho gia đình, vừa tránh được khói bụi và mùi xăng xe so với nhà đất.

7. Không gian gắn kết các thành viên trong gia đình

Ưu điểm của thiết kế chung cư là tất cả các phòng đều nằm trên một mặt phẳng nên đây sẽ là điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt chung của gia đình. Các thành viên được gần gũi và chia sẻ cùng nhau giúp không khí gia đình được ấm áp hơn. Hơn nữa, việc dọn dẹp nhà cửa cũng sẽ tiện lợi không phải leo lên leo xuống giữa các tầng.

MỘT SỐ BẤT CẬP KHI Ở CĂN HỘ CHUNG CƯ

Đối với một số tòa chung cư mật độ xây dựng cao nếu hệ thống thang máy không được trang bị đủ sẽ gặp bất cập về đi lại, gây khó chịu trong thời cao điểm hay khi việc gấp cần xử lý cần di chuyển nhanh,… Vì vậy, khi tìm hiểu mua chung cư bạn cũng nên quan tâm đến mật độ căn hộ bố trí có hợp lý hay không.

Quản lý ở chung cư sẽ chặt chẽ hơn so với nhà riêng, trường hợp bạn muốn xây dựng hay sửa sang thì cần phải có sự đồng ý của chủ đầu tư và đặc biệt, không được ảnh hưởng đến kết cấu chung của toà nhà. Điều đó cũng có thể là yếu tố bất tiện cho không gian sống của bạn và gia đình khi muốn thay đổi.

Hàng tháng mất thêm phí dịch vụ: an ninh, vệ sinh, gửi xe…điều đó làm tăng chi phí sinh hoạt của cả gia đình bạn lên nhiều.

Một số chung cư có hệ thống cách âm không tốt dẫn đến việc dễ bị ảnh hưởng âm thanh xung quanh từ những nhà hàng xóm. Điều này cũng khó tránh khỏi tránh khỏi bởi sống ở đâu bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng từ nhiều loại âm thanh: giao thông, karaoke…

Bất cập về việc khi gia đình có việc trọng đại như liên hoan, đám cưới, hội họp,… sẽ rất khó khi muốn tổ chức tại nhà mà phải di chuyển sang nhà hàng để tổ chức nếu không gian căn hộ của gia đình bạn không đủ rộng.

Nhà chung cư xuống cấp theo thời gian và điều đó ảnh hưởng cuộc sống của bạn trong tương lai.

Tóm lại, dù ở đâu cũng sẽ có những lợi ích và bất cập riêng. Bạn có thể căn cứ vào nguồn lực tài chính, sở thích cá nhân, thuận lợi và bất cập của mình và gia đình gặp phải để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Bạn nên tham khảo ngay: Những toà căn hộ cao cấp đáng sống tại Mỹ Đình để lựa chọn căn hộ phù hợp làm nơi an cư.

Tỳ Hưu Màu Vàng Dành Cho Người Mệnh Kim Và Mệnh Thổ

Tỳ hưu màu vàng thường được làm bằng đá Ngọc Hoàng Long, là linh vật bằng ngọc quý có màu vàng là chủ đạo. Trong phong thủy, ngọc hoàng long hợp mang vượng khí, tài vận cho gia chủ.

Được dân gian thờ phụng từ thời xưa cho đến nay, cho thấy tầm quan trọng của tỳ hưu trong việc chiêu tài hút lộc. Những người giàu thường càng giàu thêm thì trong nhà của họ có một cặp tỳ hưu. Để mang lại may mắn và thuận lợi trong buôn bán làm ăn.

Tỳ hưu là một trong những linh vật linh thiêng, đứa con thứ 9 của rồng. Cũng là đứa con sở hữu ngoại hình đẹp nhất. Về thân hình của tỳ hưu đầu mang dáng của Kỳ Lân, có sừng, phân thân to như gấu lớn và có cánh. Có 2 loại tỳ hưu chính là tỳ hưu thiên lộc chuyên ăn vàng, bạc, châu báu về cho gia chủ. Còn tỳ hưu tịch tà được xem là xua đuổi tà ma và những sát khí xấu.

Tỳ hưu màu vàng mang lại ý nghĩa như thế nào cho người mệnh kim và mệnh thổ.

Tỳ hưu được được chế tác từ đá ngọc hoàng long tự nhiên thì linh khí rất là mạnh. Bởi đá được hình thành từ trong lòng đất hàng triệu năm hấp thu năng lượng cao. Có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: Tài Lộc, Tịnh Tâm, Sức Khỏe…

Trên thực tế là linh vật này khả năng chống tà cao, đuổi những tà ác. Bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà gia tăng tài vận. Đặc biệt hút dương khí, tránh tà khí, nên nó sẽ là lá bùa hộ mệnh bảo vệ cho cả gia đình của bạn luôn bình an.

Không chỉ vậy đá Ngọc Hoàng Long có tác dụng chữa bệnh. Trong đá Ngọc Hoàng Long có chứa các nguyên tố vi lượng. Nên khi đeo vòng tay phong thủy bằng đá trên thời gian dài, các nguyên tố vi lượng tiếp xúc với cơ thể người sẽ tạo nguồn năng lượng giúp cân bằng cơ thể, kéo dài tuổi thanh xuân.

Cách đặt tỳ hưu màu vàng kích hoạt tài lộc và phong thủy cho căn nhà, cửa hàng, văn phòng.

♦ Bạn có thể đặt tỳ hưu ở cung Tài hoặc đặt ở vị trí trang trọng trong phòng khách, trên két sắt, phòng làm việc, tại quầy thu ngân nhưng lưu ý mặt của tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

♦ Không được đặt Tỳ hưu xông chính môn (từ bên ngoài quay vào trong nhà) mà phải đặt đầu quay ra ngoài.

♦ Không đặt Tỳ hưu đối với giường ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho chính mình.

♦Không quay Tỳ hưu vào gương vì gương có quang sát nên rất kỵ.

♦Không được đem cho hoặc tặng tỳ hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người. Nếu không thì tài lộc của bạn sẽ bị chuyển sang người khác.

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Tỳ Hưu Phong Thủy Cho Bạn!

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn Tỳ Hưu màu vàng phong thủy như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Bạn sợ mua Tỳ Hưu phong thủy về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn Tỳ Hưu phong thủy như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

Bài viết này Siêu thị phong thủy JOCA đã trình bày cụ thể những ý nghĩa của tỳ hưu màu vàng mang lại. hy vọng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ rất hữu ích cho mọi người. Nếu bạn có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Với Retinol Và Retinoids (Phần 3)

Có một đặc điểm chung của hầu hết những người mới bắt đầu làm quen với các biến thể của vitamin A, chính là đều nhầm lẫn về khả năng trị mụn của Retinol và Retinoids.

Thực tế rằng, bạn sẽ không nhận được bất kỳ lợi ích chống mụn gì với các sản phẩm có chứa retinol. Nhưng với các sản phẩm có chứa retinoid theo toa (Retin-A) thì có, nhưng chỉ đối với một số loại mụn nhất định.

Trong một khoảng thời gian dài từ những năm 70, retinoid theo toa (Retin-A) nổi tiếng được là vì nó được đánh giá là một hoạt chất loại bỏ mụn trứng cá khá tốt. Mãi đến sau đó, retinoid theo toa (Retin-A) mới được mô tả thêm là một thành phần xóa nếp nhăn, chống lão hóa ấn tượng.

Đối với retinoids theo toa, loại mụn mà chúng có thể xử lý tốt nhất chính là mụn trứng cá comedonal, bao gồm các dạng: mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn trứng cá kín và mụn bọc không bị viêm.

Retinoids giúp thông thoáng làm sạch lỗ chân lông bằng cách đẩy nhanh tốc độ bong lớp sừng hóa trên da và kiểm soát lượng dầu tiết ra, giúp các vết sưng mụn không bị nhiễm trùng và giúp tình trạng mụn không tồi tệ thêm!

Thêm vào đó, retinoid theo toa cũng không hẳn là một phương pháp trị mụn trứng cá phù hợp với tất cả mọi người. Sự hợp lệ này còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng mụn, pH da, môi trường sinh sống, học tập làm việc, … điều này cũng giải thích lý do tại sao bạn có thể nghe về một sản phẩm trị mụn có tác dụng cực tốt cho người này nhưng khi sử dụng lên người khác thì lại khiến cho tình trạng mụn càng thêm tồi tệ.

Cách tốt nhất để sử dụng các sản phẩm trị mụn trứng cá có chứa retinoid chính là hãy thử nó lên một vùng da nhỏ với nồng độ thấp nhất trước khi áp dụng lên toàn mặt để đảm bảo da bạn thực sự có thể tương thích với thần phần này.

Mặt khác, retinoids KHÔNG hoạt động tốt đối với các loại mụn ẩn, mụn mủ hoặc viêm nang. Trong thực tế, khi ai đó bị nhiễm trùng, mụn mủ và mụn nang, retinoids thực sự có thể khiến tình trạng đó thêm phần tồi tệ hơn.

Loại thành phần này cũng không thích hợp với các tình trạng mụn trứng cá trên “nền da” có tiền sử viêm da. Do đó, cách tốt nhất để ngăn sự kích thích không đáng có, thay vì chọn retinoid bạn nên sử dụng các sản phẩm có nhiều lợi ích cải thiện mụn trứng cá như axit salicylic, cây trà, beta glucan, niacinamide, dầu manuka, mật ong manuka, lưu huỳnh, axit lactic và benzoyl peroxide. Đối với các loại mụn nang bạn có thể sử dụng Anti Cyst Treatment.

Trong một cuộc trò chuyện khác Chuyên gia thẩm mỹ về da Renée Rouleau đã nói rằng: ” Hãy cảnh giác với những cô nhân viên bán hàng và những thương hiệu chăm sóc da dám khẳng định 100% công dụng trị mụn và chống nhăn cấp tốc của những sản phẩm retinol của họ. Điều này là sai và bất cứ ai chia sẻ điều này chỉ đơn giản là không được thông báo về cách hoạt động của retinol. Hãy tin tôi vào điều này!”

Đối với retinol và mụn trứng cá, vì retinol chứa một liều vitamin A ít hơn. Do vậy, nó không hoạt động mạnh như retinoids để làm sạch các vết sưng.

Nếu bạn còn trẻ và mụn trứng cá là mối quan tâm chính của bạn, cách tốt nhất để loại bỏ chúng chính là tập trung vào việc làm sạch da. Một khi da đã sạch, bạn có thể bắt đầu sử dụng sản phẩm retinol để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa rõ rệt.

Cuối cùng, hãy sử dụng huyết thanh (serum) và tẩy tế bào chết với salicylic vào những đêm mà bạn không sử dụng retinol để tăng hiệu quả của vitamin A.

Hướng dẫn cách sử dụng Retinol & Retinoids để không bị khô và bong tróc da

Để tăng ổn định, trong một số công thức retinol không kê đơn sẽ được giữ trong một hỗn hợp các loại dầu nguyên chất. Dặc điểm của các sản phẩm chứa công thức retinol gốc dầu chính là mềm mại, hơi nhờn trên da, do vậy chúng thường được khuyến khích sử dụng cho da khô.

Nói một cách đơn giản, ngay cả khi bạn bôi retinoid lên một phần khuôn mặt, nó vẫn sẽ hoạt động ở mọi nơi. Điều này đồng nghĩa rằng nếu bạn không biết cách sử dụng thì việc bạn có chấm retinoid lên một vài điểm nhỏ trên khuôn mặt thì sau đó da bạn vẫn có thể trải nghiêm tình trạng da bong khô ở khắp mọi nơi mà thôi!

4 Nếu bạn chưa quen với việc sử dụng vitamin A, Jeju Cosmetics khuyên bạn nên bắt đầu với phiên bản không kê đơn như retinol. Đây là cách để da bạn bắt đầu làm quen với vitamin A an toàn tốt nhất.

Hãy xen vào đó những sản phẩm dưỡng da khác, phục vụ vào những nhu cầu cần thiết trên da bạn, tốt nhất là tham khảo ý kiến chuyên gia, đừng quá nhiều là ổn!

– Nếu bạn trên 40 tuổi từng có tiền sử bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời và làn da của bạn không quá nhạy cảm, bạn có thể sử dụng 4-5 đêm/tuần.

– Kể cả da bạn có khỏe đến thế nào thì cũng không được dùng liên tiếp các ngày trong tuần, vì retinol và retinoid có thể dẫn đến tăng độ nhạy cảm, dễ kích ứng, làm làn da trông như sáp và không tự nhiên.

– Nếu bạn dưới 40 tuổi và làn da của bạn khá nhạy cảm, bạn có thể bắt đầu sử dụng các sản phẩm retinol chỉ 2 lần/tuần. Sau 2 tháng, bạn có thể sử dụng nó 3 đêm/tuần. Cuối cùng, là 4 đêm/tuần.

Điều này thực sự quan trọng bởi retinol và retinoids có tác dụng khuyến khích các tế bào da xỉn màu, bị tổn thương do ánh nắng mặt trời nổi lên trên bề mặt để dễ dàng loại bỏ. Việc sử dụng các sản phẩm tẩy da chết sẽ đẩy nhanh quá trình làm sạch bề mặt, thông thoáng lỗ chân lông qua đó giúp các dưỡng chất và vitamin A dễ hấp thụ vào da hơn, giúp da mượt mà và săn chắc hơn.

*Bạn nên lựa chọn các công thức tẩy tế bào chết nhẹ không chứa cồn, có chứa các thành phần như: axit glycolic, lactic, salicylic hoặc mandelic.

9 Không nên sử dụng các loại tẩy tế bào chết có chứa axit vì chúng có thể gây khô da.Toner chứa acid cũng không được khuyến khích để sử dụng kết hợp với liệu trình có retinol và retinoids mỗi ngày.

Như một bản năng trong mỗi con người, khi bị khô bề mặt da (do tuổi tác, sản phẩm chăm sóc da, đi máy bay, …) việc đầu tiên mà bạn sẽ làm chính là: thoa dầu dưỡng da hoặc kem dưỡng ẩm nhiều và dày hơn. Trên thực tế điều này rất hữu ích cho việc đẩy độ ẩm vào các lớp trên cùng của da nhưng với các lớp tế bào chết khô, sừng hóa, lỗ chân lông đang tắc nghẽn thì không hề tốt chút nào.

Giữ ẩm quá mức có thể gây trở ngại và làm chậm quá trình thay đổi tế bào. Cộng thêm việc sử dụng acid để tẩy tế bào chết chính là một cách cưỡng ép da thay đổi liên tục, khiến da bị bào mòn và tăng độ nhạy cảm.

Hãy nhớ rằng làn da của bạn luôn đòi hỏi một loạt các thành phần cần thiết để có thể nuôi chúng khỏe mạnh. Do đó, ngoài việc sử dụng hai thói quen trên bạn còn phải biết da bạn muốn gì và cần gì nữa!

– Sau khi rửa mặt, thoa ngay một loại toner không chứa cồn lên da để làm ẩm, cân bằng pH da.

– Sau đó thoa một lớp mỏng kem dưỡng ẩm nhẹ lên da trước khi thoa retinoid của bạn (hoặc lotion hoặc essence).

– Đợi trong 5 phút và áp dụng một lượng nhỏ tầm hạt đậu sản phẩm retinoid lên toàn bộ khuôn mặt.

– Để khô trong 20 phút và tiếp tục sử dụng kem dưỡng ẩm. Lần này, bạn có thể sử dụng bất cứ loại kem dưỡng ẩm thông thường nào của bạn.

Và các kết quả nghiên cứu đã cho thấy, lớp kem dưỡng ẩm bên dưới không hề can thiệp vào sự thâm nhập của vitamin A. Thay vào đó, kem dưỡng ẩm phù hợp có thể giữ cho hàng rào độ ẩm được nguyên vẹn, hạn chế tình trạng khô da, bong tróc.

Có một bí quyết rất hay ở giai đoạn này chính là:

Bạn sẽ xen kẽ các đêm sử dụng các sản phẩm có chứa retinol ban đầu của bạn với retinoid trong một tuần. Cuối cùng là thay thế hoàn toàn – retinoid, huyết thanh tẩy tế bào chết và serum dưỡng ẩm.

Hãy sử dụng retinoid theo toa 3 đêm/tuần bên cạnh những hoạt chất dưỡng ẩm, dinh dưỡng tuyệt vời khác. Từ những sự kết hợp này da bạn sẽ đc thay đổi 1 cách đáng kể, bao gồm: các đốm nâu, nếp nhăn và lỗ chân lông lớn của bạn.

Tóm lại, sử dụng retinoid hoặc retinol là một cuộc chạy marathon, không phải là chạy nước rút. Bạn có thể phải mất một lúc để xem kết quả và có thể sẽ không thấy hài lòng ngay lập tức.

Bạn đang xem bài viết Dành Cho Người Đang Và Sắp Ở Mỹ trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!