Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Crypto.com Là Gì? Tạo Ví &Amp; Mua Bán Mco Coin Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư? ❣️ Top Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Crypto.com Là Gì? Tạo Ví &Amp; Mua Bán Mco Coin Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư? ❣️ Top Trend

Xem 6,336

Cập nhật thông tin chi tiết về Crypto.com Là Gì? Tạo Ví &Amp; Mua Bán Mco Coin Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư? mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,336 lượt xem.

Tiền Ảo(Mco) Là Gì? Có Nên Đầu Tư Mco Không?

Crypto.com (Mco) Là Gì? Có Nên Đầu Tư Tiền Ảo Mco Không?

Crypto.com Chain Coin (Cro) Là Gì? Ví Lưu Trữ Cro

Có Nên Đầu Tư Vào Ieo Trong Bối Cảnh Thị Trường Crypto Hiện Tại Không?

Crypto.com Coin (Cro) Là Gì? Mua Bán Cro Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư Vào Cro?

chúng tôi ban đầu có tên là Monaco, vào khoảng tháng 07/2018, Monaco đã chính thức mua lại tên miền chúng tôi với giá được cho là 10 triệu USD và đổi tên thương hiệu Monaco thành chúng tôi từ đó, cái tên chúng tôi ra đời và được áp dụng cho tới nay. Công ty Crypto được thành lập vào tháng 06/2016 và có trụ sở tại Hồng Kông. Dự án chúng tôi thực hiện ICO để huy động vốn vào tháng 06/2017 và đã thu về khoảng gần 27 triệu USD.

Crypto.com Chain (mã token: CRO) là một đồng token nội bộ của chúng tôi CRO ra đời với mục đích cho phép thanh toán tiền tệ trung gian chéo. CRO không được mở bán công khai ra công chúng mà sẽ được Aridrop miễn phí cho cộng đồng người dùng nắm giữ token MCO trong nền tảng ví chúng tôi Ngoài ra, CRO cũng sẽ được sử dụng vào mục đích phát triển nền tảng và cộng đồng.

Thẻ ghi nợ cùng với ứng dụng của chúng tôi cho phép thực hiện các giao dịch tiền điện tử và fiat tương tự như các tính năng của thẻ cơ bản và phí gần như bằng 0.

Thẻ chúng tôi hỗ trợ hoàn tiền lên tới 5% cho các giao dịch tiền điện tử, đây hẳn là một chương trình hấp dẫn. Thẻ cung cấp tỷ giá hối đoái quốc tế theo thời gian thực không hề mất phí ở nước ngoài, điều này khiến nó cực kỳ hữu ích cho những người đam mê du lịch.

Thẻ chúng tôi cũng cho phép rút tiền miễn phí từ các máy ATM trên toàn cầu. Một số thẻ chúng tôi nhất định (tùy thuộc vào số lượng token MCO bạn nắm giữ) thậm chí còn cấp quyền cho bạn truy cập vào phòng chơ sân bay.

Crypto.com Wallet & Card App: Nắm giữ MCO thì người dùng có thể vote token nào có thể được thêm vào ví chúng tôi Người dùng còn nhận được hưởng một số lợi ích như Airdrop, Cashback và Platinum Referral Rewards.

Crypto Invest: Nhận được ưu đãi 50% tất cả các chi phí của Crypto Invest khi người dùng staking MCO.

Crypto Credit: Người dùng sẽ được giảm giá lên đến 20% phí Credit khi nắm và staking token MCO.

Theo thông tin trên trang web chính thức của dự án thì chúng tôi hiện tại có tổng cộng 15 nhà phát triển.

Kris Marszalek (CEO): Một “serial entrepneur” với nhiều kinh nghiệm có trụ sở tại Hồng Kông, trước khi làm CEO của Monaco thì ông từng là CEO tại Ensogo và nhà sáng lập của BEECRAZY – một công ty đã được bán lại cho iBuy với giá 21 triệu USD.

Rafael Melo (CFO): Ông có 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, có hiểu biết sâu rộng về rủi ro, lập pháp và hệ sinh thái thanh toán di động ở châu Á. Ông là người đi đầu nhằm gây quỹ với từ cách là giám đốc tài chính tại Ensogo, đảm bảo đầu tư chiến lược từ VIPSHOP.

Gary Or (CTO): Một hacker, Nhà thiết kế sản phẩm, Doanh nhân, có 9 năm kinh nghiệm kỹ thuật full stack (RoR, Elixir, Golang), đặc biệt quan tâm tới học máy và AI.

Bobby Bao (Trưởng phòng phát triển doanh nghiệp): Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, phát triển doanh nghiệp, quan hệ nhà đầu tư. Giám đốc phát triển của Tập đoàn Ensogo, chủ ngân hàng đầu tư tại China Renaissance, Deloitte, Merrill Lynch.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán MCO coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Crypto.comla gi, đánh giá mco coin, dau tu chúng tôi token, mua ban mco coin, mua chúng tôi coin, tao vi chúng tôi coin, ví mco coin tốt nhất, cách đào mco coin, hướng dẫn đào chúng tôi trên điện thoại và máy tính, dao mco coin, giá chúng tôi coin, dong chúng tôi coin, đồng tiền ảo mco coin, bán mco token, cách mua chúng tôi coin ở đâu, sàn giao dịch mco coin uy tín, mua mco coin o dau, san mco token, mở ví chúng tôi dong tien ao mco coin, tiền mco coin, cách giao dịch chúng tôi coin, ví chúng tôi uy tín, lập ví mco coin, dang nhap vi mco coin, tạo ví chứa mco coin, tiềm năng đồng crypto.com.

Bạn Có Nên Đầu Tư Bitcoin Vào Năm 2022 Hay Không?

Trong Thời Điểm Hiện Tại Có Nên Chơi Hay Đầu Tư Bitcoin?

Những Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Bitcoin Ngay Bây Giờ

Bitcoin Cash Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Bch Nữa Hay Không?

Bitcoin Cash Là Gì? Có Nên Đầu Tư Bitcoin Cash Không?

Bạn đang xem bài viết Crypto.com Là Gì? Tạo Ví &Amp; Mua Bán Mco Coin Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2718 / Xu hướng 2818 / Tổng 2918 thumb
🌟 Home
🌟 Top