Xem Nhiều 6/2023 #️ Công Dụng, Cách Dùng Của Trà Dược Liệu Túi Lọc Cà Gai Leo # Top 13 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # Công Dụng, Cách Dùng Của Trà Dược Liệu Túi Lọc Cà Gai Leo # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Dụng, Cách Dùng Của Trà Dược Liệu Túi Lọc Cà Gai Leo mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách dùng của trà dược liệu liệu túi lọc cà gai leo Pù Mát  tưởng đơn giản nhưng vẫn có nhiều người chưa biết. Để giúp độc giả tìm hiểu kỹ hơn về trà dược liệu túi lọc cà gai leo, cách sử dụng và đối tượng sử dụng trà dược liệu túi lọc cà gai leo như thế nào Dược liệu Pù Mát xin được hướng dẫn chi tiết như sau:

1.Công dụng của trà dược liệu túi lọc cà gai leo Pù Mát

Trà dược liệu túi lọc cà gai leo công dụng hỗ trợ điều trị bệnh gì?

Hỗ trợ người bệnh điều trị bệnh xơ gan

Dùng làm thu.ốc điều trị phong thấp, đau nhức răng, chảy máu chân răng, điều trị say rượu, giải rượu

Cà gai leo giúp người bệnh làm giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn phải, vàng da …

Cà gai leo hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị bệnh viêm gan B, kìm hãm sự phát triển của vius viên gan B

Làm hạ men gan, mỡ máu ngăn chặn phát triển tế bào khối u

Tác dụng của Trà cà gai leo túi lọc trà cà gai leo túi lọc có tác dụng chữa bệnh vàng da, vàng mắt, mụn nhọt, mẩn ngứa nhân dân thường lấy cây cà gai leo về hãm nước dùng hàng ngày mà điều trị bệnh.

Ở đâu bán trà dược liệu túi lọc cà gai leo tốt?

Địa chỉ bán trà dược liệu túi lọc cà gai leo và các sản phẩm từ cà gai leo nguyên chất như cao cà gai leo, cà gai leo hoà tan, cà gai leo khô vv… là công ty dươc liệu Pù Mát.

Địa Chỉ: Con Cuông, Nghệ An Website: duoclieupumat.com Email: [email protected] Fanpage: fb.me/duoclieupumat

Dược tính của trà dược liệu túi lọc cà gai leo ra sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bán cà gai leo, vì vậy quý vị nên cân nhắc trước khi mua cà gai leo để sử dụng. Công ty dược liệu Pù Mát hiện là đơn vị có sản phẩm từ cà gai leo nguyên chất, dược tính cao đạt mức tốt nhất thị trường hiện nay. Kết quả được kiểm nghiệm bởi viện dược liệu Trung Ương.

Hình ảnh trà dược liệu túi lọc cà gai leo ?

2. Cách dùng trà dược liệu túi lọc cà gai leo Pù Mát

Để uống trà dược liệu túi lọc cà gai leo đúng cách, mang lại hiệu quả thì quý vị dùng một túi trà dược liệu túi lọc cà gai leo pha với 100-150ml nước sôi hoặc pha từ 1-2 lit nước sôi uống cả ngày thay nước lọc (hàm lượng trà túi lọc tăng theo lượng nước mà quý vị pha).

3.Tác dụng phụ và một số chú ý khi sử dụng trà dược liệu túi lọc cà gai leo

Không sử dụng trà dược liệu túi lọc cà gai leo  khi không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và gan. Nói không với thảo dược trà dược liệu túi lọc cà gai leo  bẩn, ẩm mốc. Không sử dụng sản phẩm trà dược liệu túi lọc cà gai leo  quá nhiều, quá liều lượng. Nên sử dụng một cách phù hợp nhất.

Chú ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

4.Những người nên sử dụng trà dược liệu túi lọc cà gai leo

Đối tượng sử dụng trà dược liệu túi lọc cà gai leo hiệu quả thì có nhiều, từ bệnh nhân viêm gan, xơ gan đến người uống phòng ngừa đều được. Nhưng cấp bách thì những đối tượng sau nên lưu ý sử dụng cà gai leo để mang lại hiệu quả sớm hơn.

Người bị men gan cao, mỡ máu

Bệnh nhân mắc viêm gan B

Bệnh nhân đang điều trị thuốc kháng virus nhưng chưa hiệu quả

Người thường xuyên phải tiếp xúc và sử dụng bia rượu

Bệnh nhân bị xơn gan, U gan, suy giảm chức năng gan do sử dụng nhiều bia rượu

Công Dụng, Cách Dùng Trà Cà Gai Leo Túi Lọc Sadu

Cách dùng trà cà gai leo túi lọc tưởng đơn giản nhưng vẫn có nhiều người chưa biết. Để giúp độc giả tìm hiểu kỹ hơn về trà cà gai leo, cách sử dụng và đối tượng sử dụng trà cà gai leo như thế nào SADU xin được hướng dẫn chi tiết như sau:

I. Giới thiệu về trà cà gai leo túi lọc SADU

Tên Khoa Học: dược liệu trà cà gai leo túi lọc được lấy từ cây cà gai leo, có tên khoa học là Solanum hainanense – Hance Solanaceae, còn có tên gọi khác là Cà gai dây.

Phân Bố: phân bố khắp nơi ở nước ta rất dễ trồng và thường được nhiều người trồng để làm thảo dược trị bệnh về gan.

Thành phần Hóa Học: chứa nhiều chất hóa học khác như ancaloit, glycoancaloit… có khả năng bảo vệ tế bào gan rất tốt.

Bộ Phận Dùng: Rễ, cành lá và cả quả, thu hái quanh năm, rửa sạch, thái nhỏ, phơi hay sấy khô. có thể dùng tươi hay khô, nhưng nên dùng tươi thì tốt hơn.

Chế Biến: Cách chế biến Trà cà gai leo túi lọc Cách đơn giản nhất để chế biến cà gai leo là cắt ngắn và phơi khô, sau đó đem sao vàng. Ngày nay đã có trà cà gai leo túi lọc chỉ cần đem theo pha như pha trà là có thể dùng được, giúp cho người đi làm sử dụng tiện lợi hơn, bảo quản dược tính và hương vị lâu hơn.

Hiện tại công ty SADU đang là nhà sản xuất Trà cà gai leo túi lọc uy tín nhất Hà Nội và Toàn Quốc, giao hàng tận nơi, có chính sách khuyến mãi lớn theo từng thời điểm. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm trà cà gai leo túi lọc tại SADU.

II: Công dụng (tác dụng) của trà cà gai leo túi lọc SADU

Trà cà gai leo túi lọc công dụng hỗ trợ điều trị bệnh gì?

Hỗ trợ người bệnh điều trị bệnh xơ gan

Dùng làm thu.ốc điều trị phong thấp, đau nhức răng, chảy máu chân răng, điều trị say rượu, giải rượu

Cà gai leo giúp người bệnh làm giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn phải, vàng da …

Cà gai leo hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị bệnh viêm gan B, kìm hãm sự phát triển của vius viên gan B

Làm hạ men gan, mỡ máu ngăn chặn phát triển tế bào khối u

Tác dụng của Trà cà gai leo túi lọc trà cà gai leo túi lọc có tác dụng chữa bệnh vàng da, vàng mắt, mụn nhọt, mẩn ngứa nhân dân thường lấy cây cà gai leo về hãm nước dùng hàng ngày mà điều trị bệnh.

Ở đâu bán trà cà gai leo tốt?

Địa chỉ bán trà cà gai leo túi lọc và các sản phẩm từ cà gai leo nguyên chất như cao cà gai leo, cà gai leo hoà tan, cà gai leo khô vv… là công ty công nghệ cao Thăng Long cung cấp.

Địa chỉ: Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

SĐT: 0972339095

Website: cagaileosadu.com.vn

Dược tính của trà cà gai leo túi lọc ra sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bán cà gai leo, vì vậy quý vị nên cân nhắc trước khi mua cà gai leo để sử dụng. Công ty công nghệ cao Thăng Long hiện là đơn vị có sản phẩm từ cà gia leo nguyên chất, dược tính cao đạt mức nhất thị trường hiện nay. Kết quả được kiểm nghiệm bởi viện dược liệu Trung Ương.

Hình ảnh cà gai leo túi lọc?

III: Cách sử dụng trà cà gai leo túi lọc

Để uống, Trà cà gai leo túi lọc đúng cách, mang lại hiệu quả thì; quý vị dùng 1 túi trà cà gai leo pha với 100-150ml nước sôi hoặc pha từ 1-2 lit nước sôi uống cả ngày thay nước lọc (hàm lượng trà túi lọc tăng theo lượng nước mà quý vị pha).

IV: Tác dụng phụ và một số lưu ý khi sử dụng trà cà gai leo túi lọc

Không sử dụng Trà cà gai leo túi lọc khi không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, gan. Nói không với thảo dược trà cà gai leo túi lọc bẩn, ẩm mốc. Không sử dụng sản phẩm Trà cà gai leo túi lọc quá nhiều, quá liều lượng. Nên sử dụng trà cà gai leo túi lọc đúng cách.

Chú ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

V: Cách chọn mua hay cách phân biệt trà cà gai leo túi lọc

Để chọn mua hoặc phân biệt trà cà gai leo túi lọc, SADU xin chia sẻ cách phân biệt và chọn mua trà cà gai leo túi lọc chuẩn theo đánh giá của SADU.

Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm bằng công nghệ như check mã vạch, seri, địa chỉ, nhà máy sản xuất.

Kiểm tra xem trà cà gai leo túi lọc có bị ẩm mốc, và có mùi hôi hay không (bước này có thể bỏ qua nếu là công ty lớn và có thông tin rõ ràng)

Chọn trà cà gai leo túi lọc có mùi thơm của dược liệu

Trà cà gai leo túi lọc tốt là loại không sử dụng chất bảo quản (dựa theo đánh giá, kiểm nghiệm khoa học của Viện Dược Liệu)

Trà cà gai leo túi lọc chất lượng là Trà cà gai leo không bị lẫn tạp chất 100% cà gai leo nguyên chất

VI: Những người nên sử dụng trà cà gai leo túi lọc

Đối tượng sử dụng trà cà gai leo hiệu quả thì có nhiều, từ bệnh nhân viêm gan, xơ gan đến người uống phòng ngừa đều được. Nhưng cấp bách thì những đối tượng sau nên lưu ý sử dụng cà gai leo để mang lại hiệu quả sớm hơn.

Người bị men gan cao, mỡ máu

Bệnh nhân mắc viêm gan B

Bệnh nhân đang điều trị thuốc kháng virus nhưng chưa hiệu quả

Người thường xuyên phải tiếp xúc và sử dụng bia rượu

Bệnh nhân bị xơn gan, U gan, suy giảm chức năng gan do sử dụng nhiều bia rượu

VII: Trà cà gai leo túi lọc giá bao nhiêu tiền 1 hộp

Trà cà gai leo túi lọc, giá bán bao nhiêu tiền 1hộp là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân muốn mua sản phẩm thảo dược này.

Hiện nay trên thị trường trà cà gai leo túi lọc đang có giá giao động từ 58.000 – 99.000 VNĐ/1hộp tuỳ chất lượng, trọng lượng, dược tính của mỗi sản phẩm mà giá cả có thể khác nhau.

Hiện tại giá trà cà gai leo túi lọc tại SADU đang có 3 mức giá từ 79.000 VNĐ – 99.000 VNĐ với dạng hộp và 280.000 VNĐ/ 1kg với dạng túi lớn (tiết kiệm hơn, rẻ hơn).

VIII: Quy trình sản xuất trà cà gai leo, và chế biến trà cà gai leo

Công ty SADU sản xuất trà cà gai leo túi lọc theo quy trình kép kín từ khâu trồng nguyên liệu, thu hoạch, phân loại, rửa sạnh, phơi khô, sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Với quy trình chặt chẽ như vậy sẽ giúp đảm bảo các hoạt chất có trong cà gai leo được giữ trọn vẹn, chính vì lẽ đó mà sản phẩm của SADU đang có dược tính cao nhất.

Liên hệ mua cao cà gai leo và trà cà gai leo theo

Website: cagaileosadu.com.vn

SĐT liên hệ tư vấn – mua cà gai leo: 0972339095

Ship hàng toàn quốc + tuyển đại lý toàn quốc

CEO Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long, đơn vị chủ quản thương hiệu Cà Gai Leo Sadu, nhãn hàng SADU. Hotline: 0972339095

+9 Công Dụng Bất Ngờ Của Trà Cà Gai Leo

Ngày: 07/01/2020 08:52

Cà gai leo là loại cây mọc dại, thường xuất hiện rất nhiều ở các vùng đồng bằng trên đất nước ta.Chúng được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh rất hiệu quả, đặc biệt là các bệnh về gan.

+9 Tác dụng của trà cà gai leo

Bên cạnh việc tiện lợi trong quá trình sử dụng thì những công dụng mà trà gai leo mang lại cũng là lý do khiến loại trà này được mọi người hết sức ưa chuộng.

Trà túi lọc cà gai leo có chứa một số hoạt chất giúp thanh lọc, mát gan, bảo vệ và tái tạo tế bào gan mới vô cùng hiệu quả.

Hỗ trợ trong việc điều trị các triệu chứng của bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ, hạ men gan do dùng nhiều bia rượu, ức chế quá trình phát triển của các loại virus gây hại cho gan.

Trà cà gai leo có tính mát, giúp thanh lọc cơ thể, điều trị các chứng bệnh về nóng trong người, mụn nhọt, mẩn ngứa, vàng da,…

Trà gai leo có tác dụng thải độc gan hiệu quả.

Điều trị các bệnh về đau nhức xương khớp, đau răng, tê buốt và chảy máu chân răng.

Hỗ trợ các tế bào gan hồi phục chức năng gan đang bị tổn thương một cách nhanh chóng.

Điều trị, giải độc khi không may bị rắn cắn.

Khắc tinh của bệnh viêm gan B.

Giúp giải rượu hiệu quả

Giảm các cơn đau cho người bệnh gan.

Lí do khách hàng lựa chọn trà cà gai leo Hoàng Thảo Mộc

Tuy nhiên, điều đó cũng gây ra một số hạn chế như dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, cà gai leo không đủ tiêu chuẩn và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trà túi lọc cà gai leo Hoàng Thảo Mộc được biết đến là một trong những sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Từ khâu nhập khẩu nguyên liệu tới quy trình sản xuất đều được kiểm tra một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trà cà gai leo nguyên chất, có dược tính tốt, giúp hỗ trợ điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi được báo giá công khai và cam kết không thay đổi giá.

Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng cũng như giá thành của trà cà gai leo.

Vậy những ai nên sử dụng trà cà gai leo

Trà cà gai leo có rất nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Trải qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học, dược tính của trà cà gai leo đã được khẳng định và kiểm nghiệm bằng thực tiễn.

Những người sau đây sử dụng cà gai leo sẽ nhận được tác dụng tối đa.

Bệnh nhân bị u gan, viêm gan B, các tế bào gan bị phá vỡ hoặc tổn thương. Trong quá trình sử dụng thuốc vẫn không có kết quả như mong đợi. Nên sử dụng kết hợp với trà cà gai leo sẽ mang lại cho bạn hiệu quả rõ rệt.

Những người bệnh đang điều trị kháng sinh chống virus, viêm gan B nhưng không có kết quả. Ng

ư

ời bị nóng trong người, bị vàng da, mụn nhọt, thường xuyên bị nổi rôm sảy, mẩn đỏ dẫn đến ngứa ngáy khắp người. Tính mát trong trà sẽ giúp thanh lọc và hạ nhiệt cơ thể.

Ng

ư

ời bị rắn cắn đang trong quá trình điều trị. Đây là kinh nghiệm được đúc rút từ dân gian. Cà gai leo được biết đến là cây mọc dại, phân bố rộng rãi. Chính vì vậy, những người khi bị côn trùng hay rắn cắn thường lấy cà gai leo đắp vào vết thương hoặc sắc lên uống sẽ giúp giải độc và chữa lành vết thương nhanh chóng.

Ng

ư

ời bị đau nhức xương khớp, phong thấp hay đau rang

Ng

ư

ời bị say rượu hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với bia, rượu

Hướng dẫn sử dụng Trà cà gai leo đạt hiệu quả tối đa

Để sử dụng trà túi lọc cà gai leo một cách hiệu quả nhất thì việc cân đối lượng nước và trà là yếu tố rất quan trọng. Khi tiến hành pha chế trà, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Thông thường một túi trà sẽ được pha với 100 đến 150ml nước nóng. Bạn cũng có thể pha từ 1 đến 2 lít nước dùng cho uống cả ngày. Số lượng trà sẽ được sử dụng tăng lên khi lượng nước tăng lên theo tỷ lệ thích hợp.

Ngoài ra, để trà cà gai leo phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên sử dụng theo liều lượng phù hợp, tránh lạm dùng quá nhiều. Dụng cụ để pha trà cũng cần đảm bảo sạch sẽ và an toàn, tốt nhất nên sử dụng ly riêng khi pha trà cà gai leo.

Lưu ý cho những người có vấn đề về gan khi sử dụng Trà cà gai leo

Đối với người bị bệnh lí về gan, để đảm bảo trà gai leo phát huy tác dụng tốt nhất trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Nếu bạn đang dùng kết hợp với thuốc tây, nên uống trà túi lọc cà gai leo trước hoặc sau khi uống thuốc khoảng 2 tiếng. Điều này sẽ giúp trà và thuốc có thể phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Tránh sử dụng cùng lúc cả hai loại thuốc sẽ khiến cho tác dụng bị suy giảm.

Bia, r

ư

ợu hay thuốc lá đều là những chất kích thích có hại cho sức khỏe, đặc biệt là gan và thận. Chính vì thế, người bị mắc bệnh về thận không nên sử dụng rượu, bia, thuốc lá hay ngâm cà gai leo cùng rượu.

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp, không nên ăn thức ăn chứa nhiều chất béo, đồ ăn chiên xào. Những thức ăn chứa dầu mỡ quá nhiều sẽ khiến cho quá trình điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, nó còn làm mất đi tác dụng của thuốc, khiến sức khỏe

người bệnh không thể tiến triển tốt hơn.

Ng

ư

ời bị bệnh gan khi sử dụng trà gai leo nên ăn những thức ăn thanh mát, dễ tiêu hóa và chứa nhiều nước như rau xanh, trái cây, các loại củ như đậu, củ cải,…

BÀI VIẾT BẠN NÊN ĐỌC

Trà Cà Gai Leo Nào Tốt? Mua Ở Đâu?

Cà gai leo là cây thuốc quý đã được nghiên cứu bài bản và chứng minh tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan virus, xơ gan, giải độc gan và bảo vệ gan hiệu quả. Do công việc bận rộn nên nhiều người tìm mua trà cà gai leo để thuận tiện sử dụng, không phải đun sắc và dễ dàng mang đi khi công tác. Cùng tìm hiểu về công dụng và cách dùng trà cà gai leo Tuệ Linh dạng hòa tan và túi lọc

Công dụng của Cà gai leo

Cà gai leo là cây dược liệu mọc hoang ở nhiều nơi trên nước ta đặc biệt ở miền Bắc. Tuy là cây mọc hoang nhưng có tác dụng bất ngờ giúp điều trị nhiều bệnh lý đặc biệt là bệnh về gan. Từ xưa, cà gai leo được người dân sử dụng chữa ngộ độc rượu rất tốt. Cà gai leo có tác dụng bảo vệ tế bào gan mạnh tới nỗi khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ cà gai leo có thể tránh được say. Khi bị say rượu chỉ cần sắc nước của rễ hoặc thân lá sẽ nhanh chóng tỉnh rượu.

Cà gai leo là dược liệu được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản với nhiều công trình nghiên cứu lớn nhỏ chứng minh tác dụng giải độc gan, bảo vệ tế bào gan cực mạnh của cà gai leo như:

Đề tài: “Nghiên cứu thuốc từ Cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” – Đề tài cấp nhà nước do TS. Nguyễn Thị Minh Khai làm chủ nhiệm.

Đề tài: “Nghiên cứu điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan virus B mãn tính thể hoạt động bằng thuốc từ Cà gai leo (lâm sàng giai đoạn 3)” tại 3 bệnh viện 103, 354 và 108.

Đề tài: “Nghiên cứu lâm sàng tổn thương gan do  tiếp xúc nghề nghiệp với TNT và tác dụng bảo vệ gan của Cà gai leo trên thực nghiệm” – Luận án Tiến sĩ Dược học 1997.

Đề tài: “Nghiên cứu cây Cà gai leo làm thuốc chống viêm gan và ức chế xơ gan” – Luận án Tiến sĩ dược học 2002

Thành phần hóa học của cà gai leo bao gồm alkaloid, flavonoid, glycoancaloit…Các bộ phận của cây đều sử dụng để làm thuốc (rễ, cành, lá, quả), cây được thu hái quanh năm, rửa sạch, phơi hoặc sấy khô.

Biện pháp chế biến cà gai leo dễ dàng nhất là dùng cà gai leo cắt nhỏ, phơi sấy khô sau đó đem sao vàng. Tuy nhiên, ngày nay cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian đun sắc cà gai leo uống nên thường sử dụng các chế phẩm từ cà gai leo như trà cà gai leo túi lọc, cà gai leo hòa tan, cao cà gai leo… Không chỉ sử dụng dễ dàng mà có khả năng mang đi khi đi công tác.

Dùng trà cà gai leo nào chất lượng? Nguyên liệu làm trà cà gai leo có đảm bảo chất lượng không? Cùng theo dõi vùng trồng cà gai leo sạch đạt chuẩn GACP để có lựa chọn đúng đắn sản phẩm Trà Cà gai leo.(GACP được nhắc đến như một tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn dược liệu)

☛ Tìm hiểu thêm: Đặc điểm nhận biết cây cà gai leo chuẩn

Khám phá vùng cà gai leo đạt chuẩn GACP lớn nhất Việt Nam của Công ty Tuệ Linh

Cà gai leo là dược liệu duy nhất có khả năng ngăn chặn xơ gan tiến triển, phục hồi tổn thương của tế bào gan, giảm nồng độ virus viêm gan. Nhưng dược liệu này chỉ đem đến công dụng khi đảm bảo sạch, an toàn, hàm lượng hoạt chất cao. Nhưng thực trạng hiện nay, phần lớn người dùng vẫn đang dùng nhầm cà gai leo chất lượng kém, có chứa hóa chất độc hại cho gan mà không hề hay biết. Không chỉ vậy, cà gai leo còn dễ nhầm lẫn với cà độc dược, cà tàu, cà dại…sử dụng nhầm có thể gây hại cho sức khỏe.

Theo Th.S Đào Quang Trung (Chuyên gia độc lập về GACP): “Khi gan yếu mà chúng ta lại sử dụng những dược liệu có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu thì đó là một điều tối kỵ đối với gan.”

Vậy cà gai leo đạt chuẩn GACP và cà gai leo thông thường khác nhau ra sao?

Nhìn bằng mắt thường không thể phân biệt được chất lượng cà gai leo. Trong khi đó, phần lớn các sản phẩm cà gai leo trên thị trường được trồng tự phát, không được quy hoạch bài bản (trồng với cây lúa hoặc hoa màu, sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu…), không được kiểm nghiệm hàm lượng hoạt chất, không rõ nguồn gốc xuất xứ…Tất cả những điều này gây loạn thị trường khiến người dùng bị đẩy vào nguy cơ tiền mất tật mang do sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, bệnh không những không thuyên giảm mà còn nặng hơn.

Tiêu chuẩn GACP – WHO về thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu của Tổ chức Y tế Thế giới đã ra đời nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng được tiếp cận và sử dụng nguồn thảo dược chất lượng cao, an toàn, bền vững. Tìm đúng nguồn cà gai leo đạt chuẩn GACP là giải pháp an toàn, tin cậy giúp người tiêu dùng được điều trị viêm gan virus, xơ gan bằng thảo dược an toàn, hiệu quả.

Đến nay, Công ty TNHH Tuệ Linh là đơn vị hiếm hoi tiên phong xây dựng thành công vùng trồng Cà gai leo rộng gần 15ha tại Mỹ Đức, Hà Nội được kiểm soát nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn GACP.

Giống cây thuần chủng được ươm trong nhà mảng tránh tình trạng thụ phấn chéo, sau đó trồng dưới đất và mẫu nước sạch, luống cao, đất tơi xốp. Cà gai leo không sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Khi có sâu bệnh người dân bắt tay để xử lý. Thời gian thu hái cũng được tính toán kỹ càng để đảm bảo nguồn dược liệu có hoạt chất cao nhất. Ở tất cả các khâu này đều được Kỹ sư nông nghiệp theo dõi, giám sát hàng ngày. Nhờ đó, cây cà gai leo ở đây cho hàm lượng hoạt chất glycoalkaloid cao gấp 7-8 lần so với quy chuẩn của dược điển.

Thực hiện tốt các nguyên tắc của GACP nên các sản phẩm từ cà gai leo Tuệ Linh như Giải độc gan Tuệ linh, Cà gai leo Tuệ Linh mang lại chất lượng cao, góp phần giúp người bệnh đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan. Lưu ý, các sản phẩm đều có gắn tem mang biểu tượng GACP trên bao bì, giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm từ cà gai leo an toàn, chất lượng cao.

Người dùng có nhu cầu sử dụng trà cà gai leo chất lượng và an toàn  sử dụng Trà cà gai leo Tuệ Linh là sự lựa chọn đúng đắn. Trà cà gai leo Tuệ Linh có 2 dạng: Hòa tan và túi lọc.

Giới thiệu Trà Cà gai leo Tuệ Linh

Trà cà gai leo Tuệ Linh có 2 loại:

Trà cà gai leo Tuệ Linh dạng hòa tan

Với nguồn nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất hiện đại giữ trọn tinh chất của cây Cà gai leo, Trà hòa tan Giải độc gan Tuệ Linh sẽ góp thêm một sự lựa chọn mới giúp đẩy lùi các bệnh lý gan mật, bảo vệ sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội của Trà cà gai leo Tuệ Linh hòa tan

Nguồn nguyên liệu cà gai leo sạch, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-Who

Sản phẩm an toàn, không sử dụng chất bảo vệ thực vật.

Cách dùng: tiện lợi, vị thơm ngon, dễ uống và đạt hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.

Thành phần:

Cao khô Cà gai leo (Extractum Solani hainanense)….1,5g

Công dụng:

Giúp bảo vệ và phục hồi tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan, giảm men gan trong các trường hợp viêm gan virus, xơ gan, men gan cao, mẩn ngứa, mề đay, tổn thương gan do rượu, hóa chất độc hại.

Đối tượng sử dụng:

Người bị men gan cao, mẩn ngứa, mề đay, chức năng gan suy giảm do viêm gan virus, xơ gan, người uống rượu bia nhiều, tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Cách dùng:

Cho trà vào cốc, hòa tan với khoảng 200 ml nước.

Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần 1-2 gói.

Uống để giải độc rượu: Uống 1-2 gói trước khi uống rượu và 1-2 gói sau khi uống rượu.

Quy cách đóng gói:

Hộp 20 gói trà hòa tan 3g.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, tránh ánh sáng

Giá – Mua sản phẩm ở đâu?

TPBVSK Trà hòa tan Cà gai leo Tuệ Linh dạng hòa tan 1 hộp 20 gói/ Giá 40.000đ/ 1 hộp

Để mua sản phẩm TRÀ HÒA TAN CÀ GAI LEO TUỆ LINH Gọi tới tổng đài tư vấn và chăm sóc KH: 1800 1190 (miễn phí cước gọi) – 0912 571 190

Hoặc đặt mua hàng : TẠI ĐÂY

Trà cà gai leo Tuệ Linh dạng túi lọc

Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch theo chuẩn GMP-Who cùng quy trình sản xuất hiện đại,  Trà Cà Gai Leo Tuệ Linh túi lọc có tác dụng giúp bảo vệ và phục hồi tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan trong các trường hợp viêm gan virus, xơ gan, men gan cao, mẩn ngứa, mề đay, tổn thương gan do rượu bia, chất độc hại.

Đối tượng sử dụng:

Người bị men gan cao, mẩn ngứa, mề đay, chức năng gan suy giảm do viêm gan virus, xơ gan, người uống nhiều rượu bia, tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Cách sử dụng:

Cho túi trà vào cốc hãm bằng nước sôi

Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 1 – 2 túi, có thể kết hợp sử dụng với dạng viên cà gai leo

Bảo quản:

Nơi khô ráo, tránh ánh sáng

Quy cách đóng gói và giá:

Hộp 25 gói x1,8g, 40.000đ/hộp

Để mua sản phẩm TRÀ TÚI LỌC CÀ GAI LEO TUỆ LINH Gọi tới tổng đài tư vấn và chăm sóc KH: 1800 1190 (miễn phí cước gọi) – 0912 571 190

Hoặc đặt mua hàng : TẠI ĐÂY

Bạn đang xem bài viết Công Dụng, Cách Dùng Của Trà Dược Liệu Túi Lọc Cà Gai Leo trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!