Xem Nhiều 3/2023 #️ Có Nên Vay Tiền Mua Xe Trả Góp? # Top 8 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 3/2023 # Có Nên Vay Tiền Mua Xe Trả Góp? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Vay Tiền Mua Xe Trả Góp? mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xe ô tô luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống người Việt. Chiếc ô tô mang lại sự tiện dụng và an toàn khi di chuyển trên đường và nó cũng là niềm tự hào của rất nhiều người. Tất nhiên, nếu đã quyết định tậu lấy một con “trâu” thì mỗi người đều phải chuẩn bị đủ kiến thức cũng như tiềm lực tài chính để việc sử dụng chiếc xe hơi sao cho hợp lý và thoải mái nhất.

Chỉ cách đây tầm 10 năm, chuyện xách theo cả vali tiền mặt đến showroom để mua xe không phải là hiếm. Đó là một cách mua xe ẩn chứa nhiều rủi ro. Giờ đây, với sự phát triển của công nghệ, khách hàng mua xe thậm chí còn chẳng cần cầm tiền mặt đến showroom mà vẫn có thể ung dung ra về trên một chiếc xe mới cáu cạnh. Xu thế hạn chế dùng tiền mặt và sử dụng các dịch vụ tài chính để mua xe thực sự đã thay đổi cách người Việt sở hữu xe hơi.

Hiện nay, đa số các showroom xe tại Việt Nam đều liên kết các tổ chức tín dụng để có thể hỗ trợ khách hàng vay mua xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người mua xe chỉ cần trả trước 20%, thậm chí là 1/10 giá niêm yết nhưng vẫn có thể chọn chiếc xe mình yêu thích. Dù việc vay mua xe đã dần trở nên phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người chưa rõ lợi ích của việc mua xe “dùng trước, trả sau” này. Đối với họ thì một trong những thắc mắc thường gặp nhất là nếu vay mua xe, họ sẽ nhận được lợi ích có xứng đáng với số tiền lãi hàng tháng hay không.

Các tổ chức tín dụng đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến thường là ngân hàng. Tuy nhiên, rào cản thường thấy khi vay ngân hàng mua xe là thủ tục khó khăn và lãi suất thả nổi. Đa số ngân hàng nước ngoài đều yêu cầu chứng minh thu nhập khá khắt khe, yêu cầu khách hàng chứng minh nguồn thu nhập bằng hợp đồng, giấy tờ, chứng từ chứng minh hoặc bất động sản cho thuê… Ngân hàng trong nước có vẻ “du di” hơn cho những khoản thu nhập không chứng minh được của người đi vay. Ví dụ, những người buôn bán chủ yếu trao đổi bằng tiền mặt thì phía ngân hàng sẽ cử nhân viên tín dụng đến khảo sát.

Đa phần các ngân hàng hiện nay áp dụng mức lãi suất cho vay tương đối cao, và chỉ cố định lãi suất trong thời gian ưu đãi (thông thường ưu đãi 12 tháng đầu), sau thời gian ưu đãi sẽ thả nổi lãi suất và sau mỗi kỳ 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ điều chỉnh lại lãi suất theo công thức chung là lấy lãi suất tiết kiệm 12 tháng (hoặc 13 tháng) cộng biên độ từ 3.0% đến 4.5%. Những phiền phức trong quá trình làm thủ tục giữa ngân hàng và đại lý bán xe, cùng với lãi suất thả nổi là những rào cản lớn ngăn cản nhiều khách hàng “chạm tay” đến chiếc xe họ mơ ước.

Đó là lý do khiến người mua xe chọn cách sử dụng cách dịch vụ của các công ty tài chính, ví dụ như gói cho vay ưu đãi tới 90% giá trị xe của Công ty Tài chính quốc tế Việt Nam JACCS (JIVF). Đây là một thành viên của tập đoàn Japan Consumer Credit (JACCS), một trong những công ty tài chính uy tín lâu đời nhất Nhật Bản và được thành lập năm 1954. Tại Việt Nam, JIVF đặt trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và đã hoạt động từ năm 2009. Hiện tại, JIVF đã đặt 1.500 điểm dịch vụ tại 53 tỉnh thành trên cả nước và đã phục vụ trên 500.000 khách hàng Việt Nam.

Đối với gói cho vay trả góp mua xe ô tô, JIVF áp dụng lãi suất cố định trong suốt thời gian vay thấp tới 8,9760 %/năm với thời hạn tối đa 84 tháng và mức vay tối đa 90% giá trị xe. Việc áp dụng lãi suất cố định sẽ giúp khách hàng dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính hơn và không phải chịu biến động lãi suất từ thị trường.

JIVF áp dụng thủ tục vay rất đơn giản, hỗ trợ làm hồ sơ ở tất cả tỉnh thành trên toàn quốc cũng như nhận hồ sơ vào cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ. Điều này tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu cấp bách. Trong một thị trường mở như hiện nay, những tổ chức tài chính mang lại sự thuận tiện và lợi ích nhất cho khách hàng sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng cần mua xe trả góp. Như vậy, với sự hỗ trợ của nhiều tổ chức tài chính như JIVF, việc mua xe mới không còn quá khó khăn đối với khách hàng Việt Nam.

Vay Tiền Mua Xe Ô Tô Trả Góp Liệu Có Nên Không?

Có nên vay tiền mua ô tô trả góp không hiện đang là câu hỏi được nhiều đặt ra do nhu cầu cao đối với loại phương tiện có giá trị lớn này. Không phủ nhận, vay tiền mua ô tô sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ điều kiện của bản thân và lựa chọn được địa chỉ phù hợp để ” Vay tiền mua ô tô trả góp ” không còn là bài toán khó.

Ở Việt Nam, xe ô tô được xem là loại tài sản lớn, có giá trị cao và không nhiều người có thể mua được. Tuy nhiên với dịch vụ vay vốn trả góp ngày càng phát triển, mua xe ô tô đã không còn chỉ là mơ ước và dần trở thành mục tiêu trong tầm tay đối với nhiều khách hàng.

Lợi ích của việc vay tiền mua xe ô tô trả góp

Theo một chủ đại lý xe ô tô lớn ở Hà Nội thì: “Cứ 10 khách hỏi mua ô tô thì có 7-8 người trả góp“. Trong đó, phần lớn khách hàng vay 50% giá trị xe, cũng có rất nhiều khách hàng vay tới 70 – 80% giá trị xe. Thực tế này cho thấy, vay tiền mua ô tô trả góp đã dần trở nên phổ biến đối với các khách hàng có nhu cầu mua ô tô.

Chỉ phải đầu tư mức vốn rất thấp khi mua ô tô

Được dùng chính chiếc ô tô mua làm tài sản đảm bảo

Được miễn các loại phí: Phí cam kết, phí quản lý tài sản

Hưởng lãi suất cho vay cạnh tranh với các gói vay có hạn mức cao, thời gian vay từ 5 – 7 năm mà không cần thế chấp tài sản.

Trả nợ theo phương thức trả góp hàng tháng, lãi suất tính trên dư nợ thực tế. Lãi suất sẽ giảm dần theo dư nợ gốc, nên không cần lo lắng về tình trạng “Lãi mẹ đẻ lãi con”

Vay tiền mua ô tô, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về dòng xe, tìm được cho mình chiếc xe chất lượng cao.

Những Anh/ Chị nào có thể vay tiền mua ô tô trả góp?

Có nhu cầu mua sắm ô tô không nhằm mục đích kinh doanh vận tải.

Tài khoản đăng ký vay không có nợ quá hạn, nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào

Có tài sản đảm bảo là tài sản hình thành từ vốn vay hoặc thế chấp, cầm cố bằng tài sản khác của khách hàng hoặc bên thứ ba.

– Chuẩn bị hồ sơ vay cẩn thận

Để tiến hành vay tiền trả góp, bạn cần chuẩn bị kỹ cho hồ sơ vay của mình. Bao gồm các giấy tờ sau:

Giấy tờ Sổ hộ khẩu / Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu (Photo không công chứng kèm bản gốc để đối chiếu)

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương gốc / Bảng sao kê lương (3 – 6 tháng gần nhất) / Hợp đồng lao động.

Giấy phép kinh doanh hoặc báo cáo thuế, báo cáo tài chính của công ty với khách hàng là chủ doanh nghiệp.

Hợp đồng thuê nhà, sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước…

Hồ sơ vay có điểm tin cậy càng cao, bạn sẽ có cơ hội được duyệt vay nhanh và nhận mức lãi suất ưu đãi hơn.

– Lập kế hoạch trả nợ rõ ràng, khoa học.

Khi quyết định vay tiền mua trả góp ô tô,bạn cần có kế hoạch trả nợ cụ thể, phân chia mức thu nhập hàng tháng, dành bao nhiêu phần trăm cho việc trả góp khoản tiền vay nợ mua ô tô. Theo các chuyên gia, khoản tiền trả nợ mỗi tháng hay mỗi kỳ của bạn chỉ nên chiếm 30 – 40% tổng thu nhập.

– Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Để vay một khoản tiền lớn trả góp mua xe, quan trọng nhất là bạn cần tìm được địa chỉ cho vay uy tín. Do nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhiều ngân hàng, cơ quan tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền mua ô tô trả góp. Hãy cẩn trọng để lựa chọn được địa chỉ phù hợp.

Tima, Sàn giao dịch tài chính hàng đầu Việt Nam – Cung cấp dịch vụ cho vay tiền mua ô tô trả góp với những ưu điểm nổi bật:

Sàn giao dịch an toàn và uy tín: Chúng tôi hợp tác với những khách hàng cho vay uy tín, có trách nhiệm. Hợp pháp hóa hình thức vay tiền cá nhân trên sàn giao dịch. Cung cấp hệ thống chấm điểm tín dụng kết hợp giữa trung tâm tín dụng CIC và Big Data thu thấp từ hàng ngàn dữ liệu, đảm bảo cho sàn giao dịch an toàn, chất lượng, minh bạch.

Lãi suất do chính bạn lựa chọn: Lãi suất sẽ được quyết định khi khách hàng kết nối với nhiều cá nhân cung ứng khoản vay để chọn được đối tác có mức lãi suất thấp nhất. Trên sàn giao dịch, bạn sẽ được kết nối trực tiếp với các khách hàng cho vay mà không thông qua đơn vị thứ ba nên mức lãi suất là ưu đãi hơn.

Hồ sơ vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng: Nếu như tại các ngân hàng, bạn sẽ phải mất nhiều ngày để hoàn tất hồ sơ và đáp ứng được điều kiện vay tiền do phải đi lại nhiều lần. Thì tại Tima, chúng tôi hỗ trợ xét duyệt hồ sơ trên điện thoại và ký hợp đồng tại địa điểm bạn chỉ định.

Nhận tiền ngay trong ngày: Tima tự hào là địa chỉ cho vay tiền nhanh, giải ngân siêu tốc. Đến với Tima, bạn sẽ có cơ hội nhận tiền ngay trong ngày chỉ sau 30 phút xét ký hợp đồng thành công.

Bạn băn khoăn có nên vay tiền mua ô tô trả góp, hãy gọi đến số Hotline 1900.633.688 để được tư vấn tận tình về dịch vụ vay trả góp mua ô tô và lựa chọn gói vay với mức lãi suất phù hợp trên Tima.

Nguồn: https://tima.vn

Có Nên Vay Ngân Hàng Mua Xe Ô Tô Trả Góp Không?

Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp là hình thức phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô ưng ý. Bên cạnh đó, hình thức vay mua ô tô trả góp có nhiều điểm tiện ích mà nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Có nên vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp không?

Vay Ngân hàng không còn xa lạ với nhiều người, tại cùng thời điểm người vay có nhu cầu chi tiêu họ sẽ tiến hành vay các khoản tiền để đạt được nhu cầu mong muốn.

Hình thức vay Ngân hàng để mua xe ô tô trả góp đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi vì chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn giá trị xe, chủ sở hữu đã có được chiếc xe mà mình ao ước. Bạn có thể mua xe ô tô để phục vụ nâng cao đời sống gia đình, đi công tác,… hoặc mua xe để kinh doanh, cho thuê,…

Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp

Tại Việt Nam hiện nay, nhiều Ngân hàng đưa ra các gói ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu vay, Ngân hàng cho vay với thời hạn tối đa 96 tháng, hạn mức vay dao động từ 70% – 100% giá trị xe. Thủ tục cho vay cũng cực kỳ nhanh chóng như xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 4 giờ kể từ khi bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ và tiến hành giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi bạn có giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Khi có nhu cầu mua xe, tại cùng thời điểm bạn chưa đủ năng lực tài chính, thông thường nhân viên bán xe sẽ tư vấn cho bạn Ngân hàng tốt nhất và sẽ hỗ trợ giúp bạn về hồ sơ vay.

Một số ưu điểm khi vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp:

– Sở hữu ngay xe ô tô với chi phí ban đầu thấp, chỉ cần từ 10% đến 20% giá trị xe. Khi bạn chưa có đủ tài chính nhưng thỏa điều kiện vay, Ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn vay vốn với mức tối đa lên đến 100% giá trị xe, bạn hoàn toàn có thể sở hữu xe và tiến hành chi trả khoản vay theo điều khoản vay đã cam kết với Ngân hàng trước đó.

– Vay vốn với lãi suất cố định trong 6 tháng hoặc 1 năm. Điểm đặc biệt khi vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp là bạn sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất cố định từ 6 tháng – 1 năm vô cùng hấp dẫn.

Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp có nhiều ưu điểm

– Số tền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Khi bạn trả góp với số tiền định kỳ, mức lãi suất sẽ giảm dần tính tới thời điểm dư nợ hiện tại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán khoản vay theo định kỳ hàng tháng, số tiền lãi sẽ cũng sẽ giảm dần tương ứng với mức nợ còn lại của bạn.

– Không cần thế chấp tài sản vì dùng chính xe ô tô để thế chấp. Một điểm đặc biệt khi vay Ngân hàng mua xe ô trả góp là bạn không cần thế chấp tài sản khác như đất đai, nhà cửa,… vì giá trị của chiếc xe ô tô sẽ là tài sản thế chấp để đáp ứng nhu cầu vay của bạn.

– Bạn được phép trả nợ trước thời hạn vay. Nếu tài chính của bạn đủ để trả nợ, bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn mà không phải chịu bất cứ phí phạt nào. Đây cũng là điểm tiện ích mà nhiều người vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp quan tâm.

Như vậy, qua các thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thể quyết định được câu hỏi của mình là liệu “có nên vay Ngân hàng để mua xe ô tô trả góp không” rồi đấy! Nếu đang quan tâm đến nhu cầu vay vốn, vay tiền online bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về ONCREDIT theo địa chỉ link https://oncredit.vn/

ONCREDIT – Dịch vụ tư vấn vay tiền online đang là xu hướng phát triển hiện nay

Bạn có biết rằng cứ 10 người có nhu cầu vay tiền thì đến 9 người quan tâm đến vay online? Bên cạnh đó, số người mong muốn vay tín chấp cũng chiếm đại đa số. ONCREDIT thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng, chính vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho vay tín chấp online 100% với thủ tục vô cùng đơn giản.

Hỗ trợ vay tín chấp online dễ dàng với ONCREDIT Để được hỗ trợ vay tiền với ONCREDIT, bạn chỉ cần:

– Có CMND để làm thủ tục vay tiền

– Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên

Bên cạnh đó, đăng ký vay tiền với ONCREDIT:

– Có số tài khoản Ngân hàng để được chuyển tiền

– Bạn không cần chứng minh thu nhập (không cần sao kê lương, không cần tài khoản lương,…)

– Bạn không cần thế chấp tài sản

– Bạn không cần bổ sung bất kỳ giấy tờ nào ngoài CMND để đăng ký vay tiền với ONCREDIT

Ưu điểm khi bạn đăng ký tư vấn, vay tiền tại ONCREDIT:

– Mọi thao tác đăng ký vay đến giải ngân hoàn toàn online 100%

– Hỗ trợ tài chính nhanh – gọn – lẹ. Duyệt hồ sơ trong 20 phút, tiền vào tài khoản chưa đến 2 phút.

– Hưởng ưu đãi vay “siêu to khổng lồ” cho các lần vay tiếp theo. ONCREDIT có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng đã chi trả khoản vay trước đó và đang có nhu cầu vay vốn lần nữa tại ONCREDIT.

– Thông tin khách hàng được tuyệt mật, các chi tiết về khoản vay, tiền lãi (từng ngày)…sẽ được hiển thị vô cùng minh bạch để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bạn đang quan tâm đến những tiện ích trên, muốn vay online ngay vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 65 27 của ONCREDIT để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. ONCREDIT – DỊCH VỤ TƯ VẤN, HỖ TRỢ VAY TIỀN ONLINE MỌI LÚC, MỌI NƠI. Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

– Được nâng hạn mức cao lên đến 10.000.000 VNĐ tùy theo điểm tín dụng của từng đối tượng khách hàng.

Có Nên Vay Ngân Hàng Mua Xe Ô Tô Trả Góp Không? Mới

Có nên mua xe ô tô trả góp không là câu hỏi của rất nhiều người đang cần mua xe phục vụ đi lại, kinh doanh nhưng lại chưa có đủ tiền trong tay đồng thời cũng chưa hiểu rõ về dịch vụ cho vay của các ngân hàng.

Dịch vụ mua xe ô tô trả góp có mặt trên thị trường đã lâu. Trong bối cảnh kinh tế – xã hội phát triển, thu nhập của người dân tăng cao, ai cũng có một khoản tích lũy để thực hiện những mục tiêu nhất định trong cuộc sống như mua xe hay mua nhà chẳng hạn. Theo một khảo sát mới đây, không dưới 70% những người có xe hơi đều là mua dưới hình thức trả góp. Điều này phản ánh sự phổ biến của dịch vụ này trong những năm gần đây. Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu có nên mua xe ô tô trả góp không hay tiếp tục chờ đợi cho đến khi có đủ tiền để mua xe trả một lần.

1. Bản chất của vay mua xe trả góp

Vay mua xe ô tô trả góp là gì?

Mua xe ô tô trả góp thực chất là việc vay vốn ngân hàng để mua xe. Mua xe ô tô trả góp là dịch vụ thích hợp cho những người đang có nhu cầu mua xe ô tô phục vụ đi lại hay kinh doanh nhưng lại chưa có đủ tiền trong tay. Khi vay mua xe, các thủ tục mua bán xe vẫn diễn ra như bình thường nhưng sẽ có sự tham gia thêm của ngân hàng (bên cho vay vốn) bên cạnh bên bán và bên mua.

Theo đó, trong hoạt động mua xe trả góp, các ngân hàng sẽ giúp bạn thanh toán trước một phần giá trị xe (tối đa khoảng 70%) dưới hình thức giải ngân vào tài khoản của bên bán xe, phần giá trị còn lại (gọi là phần đối ứng) bạn tự thanh toán. Khoảng tiền ngân hàng thanh toán trước cho bạn chính là khoản vay được tính lãi theo quy định của ngân hàng.

Như vậy, khi vay mua xe ô tô trả góp bạn không được ngân hàng giải ngân bằng tiền mặt để cầm đi mua xe như nhiều người vẫn lầm tưởng. Điều này là để đảm bảo vốn cho vay được sử dụng đúng mục đích, giảm thiểu rủi ro cho các ngân hàng

Điều kiện cũng là một một yếu tố không thể bỏ qua khi cân nhắc có nên mua xe ô tô trả góp không. Nếu như bạn không thỏa mãn điều kiện mà ngân hàng đưa ra, đương nhiên bạn không được hỗ trợ vốn mua xe.

Điều kiện về tuổi tác: Để vay mua xe ô tô trả góp, bạn cần đạt trên 18 tuổi tại thời điểm vay vốn và không quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay. Như vậy với thời gian vay tối đa là 7 năm với vay mua xe, bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi khoảng từ 18 đến 58.

Điều kiện về nơi ở: Về nơi ở, bạn cần có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn (KT3) tại địa bàn nơi có ngân hàng cho vay vốn.

Điều kiện về lịch sử tín dụng: Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt, thuộc nhóm 1, bạn không cần quá băn khoăn xem có nên mua có nên mua xe ô tô trả góp không khi thực sự có nhu cầu. Nhưng nếu bạn lịch sử tín dụng thuộc nhóm 2 trở lên thì khả năng được ngân hàng hỗ trợ sẽ không chắc chắn. Đặc biệt nếu bị xếp vào nhóm 3 đến nhóm 5, bạn gần như chắc chắn không thể vay mua xe trả góp dưới hình thức vay vốn ngân hàng.

Điều kiện về xe cần mua: Nếu như bạn mua xe mới trả góp, bạn không cần quá quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, nếu mua xe cũ bạn cần chắc chắn xe phải có giá trị sau định giá từ 250 triệu trở lên. Ngoài ra, ngân hàng cũng chỉ hỗ trợ xe từ đời 2012 trở lên, bạn nên lưu ý những điều kiện này để chọn xe phù hợp.

3. Những thông tin cần lưu ý khi chọn gói vay mua xe

Sau khi xem xét nhu cầu và điều kiện của bản thân, cũng như trả lời được câu hỏi có nên mua xe ô tô trả góp không, bạn cần lựa chọn ngân hàng với gói vay có lợi nhất để giảm thiểu chi phí trả lãi cũng như thời gian chờ đợi. Các thông tin mà bạn cần quan tâm ở đây bao gồm lãi suất ưu đãi vay mua xe, hạn mức và thời gian vay vốn tối đa. Giả sử với gói vay mua xe trả góp tại ngân hàng BIDV, lãi suất ưu đãi hiện tại như sau:

Gói 1: Ưu đãi 7,5%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên

Gói 2: Ưu đãi 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên

Ngân hàng BIDV hỗ trợ tối đa 70% giá trị xe mua trong trường hợp không dùng thêm tài sản đảm bảo khác ngoài xe mua, thời gian vay vốn tối đa là 7 năm. BIDV cũng là một ngân hàng lớn vì vậy chắc chắn lãi suất sẽ ổn định hơn.

4. Thủ tục vay mua xe trả góp bao gồm những gì?

Đối với khách hàng là cá nhân:

– Bản sao CMND/thẻ căn cước, hộ khẩu.

– Bản sao giấy đăng ký kết hôn (đối với khách hàng đã lập gia đình).

– Bản sao giấy chứng nhận độc thân (với khách hàng chưa lập gia đình).

– Hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất.

– Hợp đồng mua ô tô (bản gốc), phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe (bản gốc).

– Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Nếu không có hợp đồng làm việc mà chỉ có cửa hàng kinh doanh thì ngân hàng cần kết quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Hồ sơ vay mua xe trả góp bao gồm những gì?

Đối với khách hàng là doanh nghiệp:

– Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận con dấu, đăng ký mã số thuế.

– Bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu có).

– Báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, bản sao 1 số hóa đơn đầu ra, đầu vào gần đây nhất.

– Các hợp đồng kinh tế đã ký kết gần đây.

– Biên bản góp vốn (nếu là công ty TNHH hoặc công ty cổ phần).

– Hợp đồng mua ô tô (bản gốc), Bản sao phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe (bản gốc)

Như vậy, việc quyết định có nên vay mua xe ô tô trả góp hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện của bạn. Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua xe, có tích lũy và thu nhập ổn định để được ngân hàng vay vốn, bạn hoàn toàn có thể mua xe trả góp. Thắc mắc về khoản vay mua xe các ngân hàng, bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 3 7822 888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Theo Tài chính – ngân hàng

Nguồn: Có nên vay ngân hàng mua xe ô tô trả góp không? mới, Có nên vay ngân hàng mua xe ô tô trả góp không? mới

Bạn đang xem bài viết Có Nên Vay Tiền Mua Xe Trả Góp? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!