Xem Nhiều 8/2022 # Có Bao Nhiêu Calo Và Carbs Trong Một Quả Chuối? # Top Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 8/2022 # Có Bao Nhiêu Calo Và Carbs Trong Một Quả Chuối? # Top Trend

Xem 9,207

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Bao Nhiêu Calo Và Carbs Trong Một Quả Chuối? mới nhất ngày 13/08/2022 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,207 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 1 Quả Chuối Bao Nhiêu Calo, Carb? Ăn Chuối Có Giảm Cân Không?
 • Một Quả Táo Chứa Bao Nhiêu Calo, 1 Quả Táo Xanh Chứa Bao Nhiêu Calo
 • 1 Trái Chuối Chứa Bao Nhiêu Calo, Có Bao Nhiêu Protein Trong Quả Chuối Sáp, Chuối Sứ?
 • 1 Quả Chuối Xanh Chứa Bao Nhiêu Calo?
 • 1 Bát Cháo Lòng Có Chứa Bao Nhiêu Calo? Ăn Cháo Lòng Có Mập Không?
 • Chuối là một trong những loại trái cây phổ biến nhất trên hành tinh. Chúng có trong gói màu vàng của riêng chúng, giúp chúng dễ dàng mang theo bên mình. Chúng cung cấp vô số chất dinh dưỡng và chứa carbohydrate, đó là một số lý do khiến chúng rất phổ biến đối với các vận động viên, nhưng để đến trạng thái carb, chúng phải chín. Một khi họ làm điều đó, bạn có thể tự hỏi có bao nhiêu carb trong một quả chuối.

  Một quả chuối xanh chứa nhiều tinh bột, nhưng khi chín, nó chuyển thành đường – do đó cung cấp carbohydrate. Chuối cũng dễ nằm sấp – một lý do khác khiến chúng trở thành nguồn nhiên liệu chính cho các vận động viên.

  • Thêm nhỏ (dưới 6 inch, 81 gram): 72 calo, 19 carbohydrate
  • Nhỏ (6 con7 inch, 101 gram): 90 calo, 23 carbohydrate
  • Trung bình (7 con8 inch, 118 gram): 105 calo, 27 carbohydrate
  • Lớn (8 con9 inch, 136 gram): 121 calo, 31 carbohydrate
  • Cực lớn (9 inch hoặc dài hơn, 152 gram): 135 calo, 35 carbohydrate
  • Cắt lát (1 cốc, 150 gram): 134 calo, 34,2 carbohydrate
  • Nghiền (1 cốc, 225 gram): 200 calo, 51,3 carbohydrate

  Có bao nhiêu Carbs trong một quả chuối?

  Một phần của Họ Gia đình, cây chuối cao từ 10 đến 26 feet. Chuối mọc thành cụm từ 50 đến 150 quả chuối trên mỗi cụm khổng lồ. Sau đó, mỗi cụm chứa các nhóm nhỏ hơn được gọi là bó. Mỗi bó được biết đến với tên gọi là tay cầm và có thể chứa từ 10 đến 25 quả chuối. ( 2)

  Các carbohydrate trong chuối không giống như các carbohydrate khác; sự khác biệt nằm ở chất xơ. Trong khi chuối có nhiều carbohydrate – thực tế, hơn cả một quả cam – nó cũng chứa chất xơ và tinh bột, có thể khiến bạn cảm thấy no lâu hơn vì carbs tiêu hóa nhanh hơn rất nhiều và thúc đẩy cảm giác no. Chất xơ giúp làm chậm quá trình giải phóng carbs vào máu.

  Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chuối có thể có tác động lớn hơn đến lượng đường trong máu so với cam hoặc dâu tây. Điều đó có nghĩa là chúng có nhiều carbs hơn và cuối cùng là chỉ số đường huyết và tải lượng đường huyết cao hơn. Chỉ số đường huyết và tải lượng đường huyết đo lượng đường trong máu, có thể thực sự quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường. Tuy nhiên, nhiều người coi chuối là một lựa chọn thông minh để giữ lượng đường trong máu theo thứ tự tốt. ( 3)

  Chuối cũng phổ biến với bất cứ ai đang trên chế độ ăn uống đi xe đạp, aka khi bạn ăn nhiều carbs vào một số ngày nhất định. Vì thế bao nhiêu gram carbs mỗi ngày Bạn có cần, và bạn muốn tiêu thụ bao nhiêu carb trong một quả chuối? Nếu bạn hoạt động, khoảng 40 phần trăm lượng calo của bạn sẽ đến từ carbs, 30 phần trăm khác từ protein và 30 phần trăm khác từ chất béo nói chung.

  Nói chung, bạn nên tiêu thụ bao nhiêu gram carb mỗi ngày có thể nằm trong khoảng từ 500 đến 800 calo từ carbohydrate, và đó thường là khoảng 150 đến 200 gram carbohydrate mỗi ngày – 200 là một lượng cao hơn và thấp hơn 120, có thể là lý tưởng cho nhiều người cố gắng cắt giảm.

  Chuối là một nguồn tốt để có được một số carbs này, với một đến hai ngày một lần tùy thuộc vào kích thước của chuối và số lượng carbs bạn nhận được từ các nguồn khác.

  1. Cung cấp năng lượng và chức năng tế bào thích hợp

  Ngay cả với chế độ ăn kiêng low-carb phổ biến, carbohydrate vẫn là nguồn nhiên liệu chính, còn gọi là năng lượng, cho cơ thể. Hãy để đào sâu vào cách thức hoạt động của nó. Khi bạn ăn, cơ thể bạn lấy thức ăn và phá vỡ nó thành đường và tinh bột để nó có thể được hấp thụ vào máu.

  Khi điều này xảy ra, đường và tinh bột được chuyển đổi thành glucose. Điều này còn được gọi là đường huyết. Đây là chìa khóa vì glucose cần thiết cho cơ thể bạn hoạt động tốt. Nó giữ cho bộ não sắc nét trong khi cung cấp năng lượng cho tất cả mọi thứ, từ các công việc hàng ngày đến tập luyện.

  Hơn nữa, bạn đã nghe nói về adenosine triphosphate, hay ATP chưa? ATP là một nguồn nhiên liệu quan trọng được tìm thấy trong các tế bào. ATP được hình thành thông qua quá trình phản ứng hóa học tự nhiên sau quá trình tiêu hóa và có thể được tạo ra từ carbohydrate, protein và chất béo. Nhưng điều quan trọng nhất là các tế bào sử dụng ATP để cung cấp chức năng tế bào thích hợp.

  Một số thực phẩm từ cả hai nguồn thực vật và động vật cung cấp ATP, và chuối là một trong số đó. Chuối có các tế bào thực vật giữ ATP dự trữ, vì vậy khi bạn tiêu thụ một quả chuối, nó sẽ chuyển hóa thành glucose, sau đó được sử dụng để tạo ATP khi cơ thể yêu cầu. ( 4)

  2. Giúp tiêu hóa

  Hơn nữa, chuối có chứa pectin. Pectin là một loại chất xơ khá phức tạp – một số pectin tan trong nước và một số thì không. Trong quá trình chín, các pectin tan trong nước tăng lên, khiến chuối mềm hơn khi chín. Quá trình này làm tăng mức độ fructose, giúp ổn định tốc độ tiêu hóa carbohydrate, một lý do khác khiến nó ăn chuối chín tốt nhất so với những quả xanh.

  Nói thêm một chút, các fructooligosacarit (FOS) trong chuối thêm vào một quá trình tiêu hóa mượt mà hơn. FOS là các carbs chứa đầy fructose thường không bị phá vỡ bởi các enzyme có trong hệ thống tiêu hóa. Họ thực sự di chuyển bằng cách đi đến ruột dưới và cuối cùng được chuyển hóa bởi vi khuẩn tốt.

  Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để chữa lành ruột bị rò rỉ. Ruột bị rò rỉ có thể gặp rắc rối với điều này và các quá trình tiêu hóa khác. Giữ vi khuẩn tốt, chẳng hạn như Vi khuẩn Bifidobacteria, ở ruột dưới thực sự có thể có lợi cho sức khỏe tiêu hóa tổng thể.

  3. Có thể giúp các vận động viên tăng cường tinh thần và thể chất

  Nghiên cứu được thực hiện trên các vận động viên siêu hạng để hiểu những gì họ thích ăn trước, trong và sau khi chạy bền. Có vẻ như trong cuộc đua, chuối chắc chắn là một sở thích, có lẽ là cho cả năng lượng từ glucose và dễ tiêu hóa, mặc dù lý do không được chỉ ra trong nghiên cứu. ( 5) Điều này là do chuối và trái cây khác thực phẩm tăng năng suất.

  Một nghiên cứu khác của Đại học Cornell đã được thực hiện với các vận động viên thực hiện 90 phút chạy sau đó là 90 phút đạp xe hoặc đạp xe đến kiệt sức. Các vận động viên đã được cho một giả dược, một hỗn hợp chuối hoặc chuối rắn. Nghiên cứu chỉ ra rằng chuối rắn rất hiệu quả trong việc tăng cường hiệu suất tập thể dục sức bền. ( 6)

  Các Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế nghiên cứu các vận động viên thể dục trẻ, tuổi 1214, người được cung cấp carbohydrate để đánh giá thành tích ở các vận động viên mệt mỏi. Những người chúng tôi đã cho carbs tập trung hơn và ít bị ngã hơn trong quá trình thực hiện. ( 7)

  Nó rõ ràng rằng chuối là một nguồn nhiên liệu tuyệt vời cho các vận động viên hoặc bất cứ ai thực hiện các hoạt động thể chất, nhưng nó tốt nhất để tiêu thụ chúng một hoặc hai giờ trước khi sự kiện thể chất. Lý do cho điều này là vì ăn ngay trước đó có thể làm giảm hiệu suất và khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu, vì cơ thể sẽ dẫn máu đến dạ dày để tiêu hóa khi tiêu thụ. ( số 8)

  Chuối so với chuối

  Trong tất cả các bài nói chuyện về chuối này, bạn có thể tự hỏi về sự khác biệt về carbs chuối so với carbs chuối và có bao nhiêu carbs trong chuối so với bao nhiêu carb trong một quả chuối. Vì vậy, hãy để kỷ lục thẳng bằng cách tìm hiểu một chút về cây chuối.

  Nó có ý nghĩa rằng chuối ở cùng một gia đình với chuối vì chúng trông hơi giống nhau. Tuy nhiên, chuối chứa nhiều tinh bột hơn chuối. Trong hầu hết các trường hợp, chuối được ăn chín với các phiên bản riper được tìm thấy trong các món tráng miệng. ( 9)

  Đây là cách để hai người kết hợp với nhau về mặt carbs:

  Có bao nhiêu carbs trong một quả chuối + calo (thô):

  • Cắt lát (1 cốc, 150 gram): 134 calo, 34,2 carbohydrate
  • Nghiền (1 cốc, 225 gram): 200 calo, 51,3 carbohydrate

  Có bao nhiêu carbs trong một chuối + calo (nấu chín): ( 10)

  • Cắt lát (1 cốc, 154 gram): 179 calo, 48 carbohydrate
  • Nghiền (1 cốc, 200 gram): 232 calo, 62,3 carbohydrate

  Cách kết hợp chuối trong chế độ ăn uống của bạn

  Bạn ăn bao nhiêu chuối mỗi ngày hoặc mỗi tuần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu bạn là một trên chế độ ăn kiêng low-carb, bạn có thể muốn có ít chuối hơn và theo dõi cẩn thận lượng ăn vào. Nếu bạn sử dụng chuối để tăng cường tập luyện, ăn một giờ trước khi tập luyện có thể mang lại lợi ích tuyệt vời để có một buổi tập luyện mạnh mẽ.

  Một yếu tố khác cần được xem xét là số lượng kali tìm thấy trong chuối. Kali là một chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhưng một số nhà nghiên cứu cho rằng quá nhiều kali có thể gây ra vấn đề cho người mắc bệnh thận.

  Tuy nhiên, theo báo cáo của BBC, một người khỏe mạnh sẽ gặp khó khăn khi dùng quá liều chuối: Bạn có thể sẽ cần khoảng 400 quả chuối mỗi ngày để xây dựng loại kali khiến tim bạn ngừng đập chuối Chuối không nguy hiểm – và thực tế chúng là, và luôn luôn, rất tốt cho bạn. 11)

  Giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, điều độ là chìa khóa, nhưng hãy cân nhắc sử dụng mức tiêu thụ chuối của bạn để cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn cho một tinh thần nhạy bén và tập luyện tuyệt vời. Có một trong hai quả chuối mỗi ngày là tốt, nhưng nếu mà nhiều hơn bạn chăm sóc, chỉ cần có hai hoặc ba tuần kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng để đảm bảo cơ thể bạn tận dụng tối đa lợi ích dinh dưỡng mà chúng chứa.

  Bí quyết chuối Lower-Carb

  Phòng ngừa và rủi ro sức khỏe tiềm ẩn

  Chuối là một nguồn năng lượng tuyệt vời và cũng cung cấp nhiều lợi ích khác. Nếu bạn có phản ứng dị ứng với chuối, hãy ngừng ăn chúng ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

  Suy nghĩ cuối cùng

  Chuối là một trong những thực phẩm dễ nhất và tốt cho sức khỏe khi di chuyển và có thể bổ sung dinh dưỡng vào bất kỳ công thức nấu ăn nào.

  Ngoài những lợi ích sức khỏe mà nhà máy tự cung cấp dinh dưỡng này cung cấp, carbohydrate là nguồn năng lượng tuyệt vời trong khi dễ tiêu hóa. Cân nhắc việc có một vài quả chuối mỗi tuần là một phần của thói quen của bạn.

  Đọc tiếp: Carbs tốt so với Carbs xấu: Carbs lành mạnh bạn muốn ăn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Quả Chuối Ngự Bao Nhiêu Calo, Ăn Có Béo Không?
 • Yến Mạch Bao Nhiêu Calo? Ai Giảm Cân Cần Biết Calo Trong Yến Mạch
 • Bánh Yến Mạch Hàn Quốc Có Giảm Cân Không? Cách Làm Bánh Yến Mạch
 • Một Quả Chuối Bao Nhiêu Calo
 • 1 Quả Chuối Xanh Luộc Bao Nhiêu Calo? Ăn Nhiều Có Giảm Cân Không, Tác Dụng Gì?
 • Bạn đang xem bài viết Có Bao Nhiêu Calo Và Carbs Trong Một Quả Chuối? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100