Chia sẻ đăng ký logo thương hiệu ở đâu tốt nhất?

Muốn đăng ký logo thương hiệu độc quyền, chủ sở hữu có thể lựa chọn một trong hay cách thức là tự mình thực hiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Cục Sở hữu trí tuệ. Cách thứ 2 là chủ sở hữu tìm đến một đơn vị uy tín và ủy quyền cho đơn vị đo đại diện thực hiện đăng ký logo.

Theo đó việc ủy quyền này sẽ thông qua hình thức áp dụng các dịch vụ đăng ký logo mà đơn vị cung cấp. Đây là cách làm đang được chuộng trong khoảng thời gian gần đây vì những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên cũng vì vậy mà có nhiều đơn vị ra đời hoạt động trong lĩnh vực này và vấn đề đặt ra là đăng ký logo thương hiệu ở đâu thì tốt nhất ?

★ Sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền ở đâu tốt nhất?

★ Phí đăng ký bảo hộ logo dưới dạng bản quyền tác giả

Điều gì xảy ra khi không sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu ?

Rõ ràng bất cứ chủ thể nào cũng có quyền tiến hành đăng ký logo thương hiệu độc quyền nhưng quy trình đó có được đảm bảo không lại là chuyện khác. Thực tế đã chứng minh hầu hết các trường hợp trực tiếp thực hiện quy trình này đều mắc phải các hạn chế sau đây:

– Không am hiểu về quy trình đăng ký: Vì không phải bất cứ chủ thể nào cũng được trang bị những kiến thức nhất định về quy trình đăng ký logo cung như những điều cần làm cho công tác này.

Vì cơ bản đây là một dạng thủ tục pháp lý có tính phức tạp tương đối cao và không đơn giản để có thể hiểu hết các quy định có liên quan nếu không phải là người hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Từ đó dẫn đến việc không biết bắt đầu từ đâu, việc cần làm là gì và làm sao để hoàn thiện quy trình đều nằm ngoài tầm kiểm soát của người thực hiện.

– Đơn đăng ký không được đảm bảo: Đơn đăng ký chính là cơ sở tiên quyết để thể hiện cho mong muốn và yêu cầu của người thực hiện. Nếu đơn đăng ký có sai sót hoặc không đáp ứng được các quy định đã đề ra thì xem như yêu cầu khó có thể được chấp thuận.

Trong khi đó những người mới lần đầu biết về vấn đề này lại không có khả năng đảm bảo cho vấn đề này và thường xảy ra những thiếu sót hoặc sai lệch trong quá trình thực hiện.

– Tiêu tốn nhiều thời gian, công sức: Khi một quy trình đăng ký logo thương hiệu diễn ra hoàn tất sẽ mất hơn 16 tháng kể từ khi bắt đầu. Hơn nữa quy trình này buộc người thực hiện phải theo dõi xuyên suốt để có thể kịp thời giải quyết những sự cố phát sinh. Và với một chủ thể kinh doanh thf quy trình này dù quan trọng nhưng vẫn sẽ tiêu rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu ở đâu tốt nhất ?

Với những khó khăn kể trên, đã có không ít chủ logo cảm thấy do dự và e ngại khi tiến hành thủ tục này. Vì vậy mà việc góp mặt của dịch vụ đăng ký logo thương hiệu chính là giải pháp để khắc phục những hạn chế này. Vậy làm sao để có thể áp dụng giải pháp hữu hiệu và và các dịch vụ tương tự trong đăng ký logo thương hiệu ở đâu ?

Để sử dụng các loại hình dịch vụ này chủ logo nên tìm đến các đơn vị như công ty hoặc văn phòng luật sư có cung cấp các dịch vụ có liên quan. Trong quá trình chọn lựa đơn vị cung cấp, chủ logo cần xem xét trên nhiều phương diện để có được dịch vụ chất lượng nhất.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp đã có được cho mình câu trả lời tốt nhất về việc đăng ký logo thương hiệu ở đâu tốt nhất? Câu trả lời đó chỉ có thể là Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam. Một đơn vị sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành một đại diện sở hữu trí tuệ đáp ứng được mong muốn của bạn.

Vì vậy nếu muốn độc quyền cho thương hiệu logo của mình hay còn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này bạn có thể tìm đến với Phan Law Vietnam thông qua website để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang xem bài viết Chia sẻ đăng ký logo thương hiệu ở đâu tốt nhất? trên website Drosetourmanila.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Có thể tiến hành đăng ký logo công ty ở đâu? Đăng ký nhãn hiệu theo nghị định thư Madrid là gì? Đăng ký nhãn hiệu như thế nào theo Thỏa ước Madrid? Đăng ký nhãn hiệu logo và thủ tục gia hạn Văn bằng bảo hộ Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa mang lại những lợi ích thiết thực cho chủ sở hữu nhãn hiệu Đăng ký bản quyền logo ở đâu chính xác nhất? Đăng ký logo độc quyền cho sản phẩm trà như thế nào ? Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ được thực hiện như thế nào? Chuẩn bị kỹ lưỡng khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm và những vấn đề đáng quan tâm Cách đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hiện nay cho đúng pháp luật Các khoản chi phí đăng ký nhãn hiệu sản phẩm Bạn đang thắc mắc tại sao phải đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ? Chủ thể nào có quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu? Chia sẻ những kinh nghiệm đăng ký logo tại cơ quan có thẩm quyền Cách đăng ký logo Cục sở hữu trí tuệ đúng quy trình hiện nay Cách làm tờ khai đăng ký nhãn hiệu chi tiết và chính xác Chọn đại diện đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu? Cách trình bày thông tin trong tờ khai đăng ký nhãn hiệu Đăng kí nhãn hiệu nông sản Đà Lạt – vấn đề nóng cần được quan tâm