Chế Độ Iauto X Của Điều Hòa Panasonic Có Tác Dụng Gì

Xem 2,574

Cập nhật thông tin chi tiết về Chế Độ Iauto X Của Điều Hòa Panasonic Có Tác Dụng Gì mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Phượng Hoàng Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Ý Nghĩa Tên Phượng Và Chọn Tên Đệm Cho Tên Phượng
 • Hình Xăm Hổ Có Ý Nghĩa Gì? 99+ Hình Tattoo Hổ Đẹp, Độc Và “chất” Nhất
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hổ Là Gì? 75 Mẫu Hình Xăm Con Hổ Đẹp Nhất
 • Hình Xăm Hổ Mang Nhiều Ý Nghĩa Tốt Đẹp Đến Cho Chủ Nhân Sở Hữu
 • Chế độ iAuto X của điều hòa Panasonic có tác dụng gì

  Chế độ iAuto-X của điều hòa Panasonic là chế độ giúp làm lạnh nhanh và tạo luồng gió thổi dễ chịu khiến bạn không cảm thấy lạnh vì bị gió điều hòa thổi thẳng vào người. Công nghệ này thực ra là sự kết hợp của hai công nghệ là P-TECH và AEROWINGS có trên điều hòa Panasonic. Công nghệ P-TECH giúp máy nén đạt hiệu quả làm việc cực cao trong thời gian rất ngắn mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy mén. Còn công nghệ AEROWINGS với cánh đảo gió kép sẽ giúp tăng hiệu quả làm mát trên điều hòa.

  Như vừa giới thiệu ở trên, iAuto-X hoạt động là sự kết hợp giữa công nghệ P-TECH và công nghệ AEROWINGS.

  Công nghệ P-TECH là công nghệ độc quyền của Panasonic. Tác dụng của công nghệ này giúp máy nén tăng tốc hoạt động ở mức công suất cao trong một thời gian cực ngắn mà không làm hư hại máy nén. Chính nhờ P-TECH mà hiệu quả làm lạnh của điều hòa được trang bị công nghệ này cao hơn so với các điều hòa khác đến 35%. Khi bạn bật chế độ iAuto-X, bạn chỉ cần mất vài giây là sẽ thấy có hơi lạnh thổi ra từ điều hòa chứ không phải đợi một lúc như các dòng điều hòa thông thường.

  Công nghệ AEROWINGS: công nghệ này là thiết kế đặc biệt trên điều hòa Panasonic với cánh đảo gió kép gồm cánh trong và cánh ngoài. Với cánh đảo gió kép, luồng gió trên điều hòa được trang bị công nghệ này sẽ được điều khiển linh hoạt hơn rất nhiều so với các điều hòa thông thường. Nhờ cánh đảo gió kép, luồng gió sẽ được tỏa đều và xa hơn giúp làm mát nhanh hơn.

  Với sự kết hợp của hai công nghệ trên, chế độ iAuto X của điều hòa Panasonic sẽ giúp làm mát một cách nhanh chóng với luồng gió thổi rất dễ chịu. Đặc biệt công nghệ P-TECH của iAuto-X là công nghệ độc quyền nên bạn có thể yên tâm về tính năng này có khả năng làm mát hoàn toàn vượt trội so với các dòng điều hòa thông thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Trần Tú Uyên Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Nguyễn Thu Uyên Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Phan Nhã Uyên Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Ý Nghĩa Đằng Sau Ngày Quốc Khánh Mỹ
 • Ý Nghĩa Hoa Huệ Đỏ, Hoa Huệ Trắng Là Gì
 • Bạn đang xem bài viết Chế Độ Iauto X Của Điều Hòa Panasonic Có Tác Dụng Gì trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!