Xem Nhiều 2/2023 #️ Cao Đẳng Quốc Tế Btec Fpt Đà Nẵng Công Bố Tuyển Sinh 2022 # Top 5 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cao Đẳng Quốc Tế Btec Fpt Đà Nẵng Công Bố Thông Tin Tuyển Sinh 2022 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cao Đẳng Quốc Tế Btec Fpt Đà Nẵng Công Bố Tuyển Sinh 2022 mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BTEC là một văn bằng độc quyền của Pearson và được giảng dạy từ năm 1984. Hiện nay có hơn 6.000 trường đào tạo chương trình BTEC trên toàn thế giới và cấp bằng cho hơn 1 triệu sinh viên mỗi năm. BTEC FPT International College được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam.

Môi trường chuyên nghiệp chuẩn Pearson, Quốc tế

Sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn BTEC Anh Quốc giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển kiến thức, kĩ năng, năng lực của bản thân. Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong môi trường Quốc tế.

Học 3 năm nhận 2 bằng tại 3 Quốc gia

Trong 2 năm học tại Việt Nam, sinh viên có thể đăng ký tham gia kỳ học tại nước ngoài. Sau 2 năm học, sinh viên được nhận bằng BTEC HND và chọn lựa học thêm một năm chuyển tiếp để nhận bằng đại học của nhiều trường uy tín trong nước và quốc tế. Như vậy chỉ với thời gian ngắn và linh hoạt, các bạn sẽ nhận được 2 tấm bằng và trải nghiệm học tập tại 3 đất nước khác nhau.

Cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài”

Sinh viên BTEC FPT International College có cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài” vào kỳ học cuối của Chương trình. Sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường học tập đa văn hóa, đa quốc gia đồng thời làm quen môi trường làm việc tại nước ngoài.

Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ Châu Âu

Có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ, đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Giảng viên đóng vai trò là cầu nối hỗ trợ sinh viên học tập theo phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, thực tế.

Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với đi du học

Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài. Điều này đã giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một chương trình chuyên nghiệp có giá trị công nhận trên cầu. Hiện chương trình đào tạo BTEC cũng được tập đoàn FPT hỗ trợ học phí với tầm nhìn mang lại chất lượng đào tạo quốc tế đến rộng rãi đối tượng học sinh cả nước, mức đóng chỉ từ 3,2 triệu đồng/tháng.

Được săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng trên toàn cầu

Với tôn chỉ: “Đào tạo thực tiễn, dạy những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên sở hữu văn bằng BTEC có đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng, tri thức cần thiết. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam và các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

PHƯƠNG THỨC 1:

Xét tuyển học bạ THPT, điểm tổng kết lớp 12 từ 6.0 trở lên.

Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

PHƯƠNG THỨC 2:

Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

PHƯƠNG THỨC 3:

Xét tuyển kết quả học tập trung cấp hoặc tương đương.

Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10/01/2020, và sẽ kết thúc nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu, thí sinh chuẩn bị hồ sơ nộp trực tiếp tại trường, gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc xét tuyển online có kết quả ngay tại website https://btec.fpt.edu.vn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT bao gồm:

Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

01 bản sao Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư nhân dân công chứng.

02 Ảnh 4×6.

Lệ phí nhập học & Học phí một kỳ học tiếng Anh dự bị.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng Hot line: 0236 7309 268 – 0905 888 535 Email: btec.dn@fpt.edu.vn

8 Lí Do Nên Chọn Cao Đẳng Quốc Tế Btec Fpt

2. Môi trường chuyên nghiệp chuẩn Pearson Excel, Quốc tế Sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn BTEC Anh Quốc giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển kiến thức, kĩ năng, năng lực của bản thân. Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong môi trường Quốc tế.

4. Cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài” Sinh viên BTEC FPT International College có cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài” vào kỳ học cuối của Chương trình. Sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường học tập đa văn hóa, đa quốc gia đồng thời làm quen môi trường làm việc tại nước ngoài.

5. Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ Châu Âu Có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

6. Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ, đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc. Giảng viên đóng vai trò là cầu nối hỗ trợ sinh viên học tập theo phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, thực tế.

7. Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với đi du học Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài. Điều này đã giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một chương trình chuyên nghiệp có giá trị công nhận trên cầu.

8. Được săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng trên toàn cầu. Với tôn chỉ: “Đào tạo thực tiễn, dạy những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên sở hữu văn bằng BTEC có đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng, tri thức cần thiết. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam và các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

BTEC FPT International College (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT) là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thuộc tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.

Áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến, BTEC FPT mong muốn mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia “Học kỳ nước ngoài” và học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học.

BTEC FPT hiện có Quỹ Học bổng Tương lai Việt Nam trị giá lên tới 30 tỷ đồng dành cho những bạn trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động xã hội cũng như có năng khiếu về các lĩnh vực công nghệ – văn hoá – nghệ thuật – thể thao trên khắp đất nước Việt Nam có mong muốn trở thành sinh viên của BTEC FPT International College.

Tìm hiểu về các chương trình đào tạo nhận bằng quốc tế tại BTEC FPT International College https://goo.gl/D6NXjP. Hotline 0981.090.513

Cao Đẳng Quốc Tế Fpt Btec Khai Giảng Khóa 1 Năm Học 2022

Ngày 19/8, Trường Cao đẳng quốc tế FPT BTEC đã tổ chức lễ khai giảng đợt 1 khóa 1 năm học 2017 – 2018 tại chúng tôi với sự tham dự của gần 200 phụ huynh cùng các tân sinh viên của trường. Lễ khai giảng đợt 2 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 5/9 tới.

Xuất phát từ định hướng chung của Tổ chức giáo dục FPT là cung cấp cho sinh viên hành trang để sẵn sàng làm việc trên toàn cầu, Đại học FPT đã liên kết với Tổ chức giáo dục Pearson Edexcel cho ra mắt Cao đẳng Quốc tế FPT BTEC. Mục tiêu của BTEC là triển khai chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là cầu nối với chi phí hợp lý đến các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám Đốc Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC Việt Nam phát biểu: “Chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp theo chuẩn đào tạo quốc tế trong suốt 2 năm học là điều mà BTEC FPT muốn định hướng cho các em sinh viên. Thay vì gò bó các em quá nhiều lý thuyết, sinh viên được thực hành nhiều hơn để sau khi tốt nghiệp sẽ có thể làm việc ngay mà không phải bỡ ngỡ.”

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó hiệu trưởng đại học FPT phát biểu: “Việc đào tạo của trường Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC luôn gắn liền với các yêu cầu của doanh nghiệp, đặc biệt, trường trang bị cho các thanh niên trong khoảng thời gian 2-3 năm có đủ năng lực phù hợp với doanh nghiệp.” Ông cũng nhắn nhủ với các bạn tân sinh viên “Học tại trường Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC như một sự khởi đầu mạnh mẽ, các em cần kiên trì để vài ba năm sau trở thành người có ích, cống hiến cho xã hội.”

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó hiệu trưởng Đại học FPT phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại TP.HCM.

Bà Đào Ngọc Anh – Giám Đốc Đào Tạo của Trường Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC chia sẻ: “Lựa chọn con đường học tập ở Trường Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC, môi trường đào tạo với nhiều giáo trình tham khảo bằng Tiếng Anh, các em có thể sẽ gặp một số trở ngại. Tuy nhiên, các em hoàn toàn có thể yên tâm bởi các giáo viên luôn mang tất cả nhiệt tình, tâm huyết để giảng dạy cho các em. Với sự hướng dẫn của các thầy cô trong trường, trên hết tất cả, rất cần sự cố gắng của chính bản thân các em.”

Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong thời gian 2 năm học. Chương trình đào tạo dựa trên nền kiến thức chuẩn Anh quốc và đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp các em sinh viên nắm có thể nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức, có thể áp dụng ngay các kiến thức tại doanh nghiệp, tạo bước tiến vững vàng trong chuyên môn và sự nghiệp.

Cũng ngay trong buổi lễ khai giảng, các em tân sinh viên được nhà trường trao tặng học bổng “Học Kỳ 0 đồng và hỗ trợ laptop”, trị giá học bổng lên tới gần 20 triệu đồng. Sự hỗ trợ này dành cho các em như một lời động viên khuyến khích tân sinh viên luôn nỗ lực học tập để có được những thành tích tốt nhất.

Tân sinh viên khóa 1 Cao đẳng quốc tế FPT BTEC nhận học bổng tại lễ khai giảng đợt 1 năm học 2017 – 2018.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Đức Phúc – Quán quân Giọng hát Việt 2015 và ca sĩ Tố Tố – Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016, những ca sĩ trẻ đa tài đang dám khẳng định bản thân trên chặng đường chinh phục ước mơ với đam mê ca hát của mình. Sinh viên FPT BTEC cũng đã rất hào hứng giao lưu cùng 2 ca sĩ.

FPT BTEC kỳ vọng mở ra một cơ hội lớn cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo được xuất xứ từ một trong những nền giáo dục đẳng cấp nhất thế giới với mức chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc đi du học nước ngoài. Tổng học phí cho toàn bộ chương trình học tại FPT BTEC kéo dài 2 năm khoảng 80 triệu đồng. Ngoài ra tại trường, các em còn được học tập trong môi trường doanh nghiệp với lợi thế từ tập đoàn FPT.

Học Thạc Sỹ Công Nghệ Thông Tin (Cntt) Tuyển Sinh 2022

Ban đang chưa biết học thạc sỹ công nghệ thông tin (cntt) ở đâu tuyển sinh 2017 cho mọi đối tượng, thời gian học linh hoạt, cơ hội đỗ cao, học tại Hà Nội.

Có nên học thạc sỹ công nghệ thông tin hay không?

“Mình học xong đại học Điện lực với tấm bằng Khá nhưng vẫn chưa đi làm, thấy các bạn mình kéo nhau đi học thạc sỹ công nghệ thông tin chúng nó bảo để dễ tăng lương và thăng tiến trong công việc tương lai”. Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Hậu (Cầu Giấy- Hà Nội).

Đối với rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp tấm bằng cử nhân xong chưa xin được việc làm thường nghĩ đến việc học lên thạc sỹ. Với ngành học công nghệ thông tin luôn là ngành học mũi nhọn, dẫn vị trí hàng đầu. Nhân sự ngành công nghệ thông tin hứa hẹn sẽ trở thành nguồn nhân lực then chốt để phát triển công nghệ thông tin trong tương lai.

Trong số đó cũng có không ít các cán bộ viên chức, công chức, nhân viên đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp. Họ đang đảm nhiệm công việc công nghệ thông tin trong cơ quan vì muốn để tăng bậc lương, hay để thăng tiến hơn chức vụ cần phải đi học thạc sỹ công nghệ thông tin

Bạn Nguyễn Thị Hà đang dạy tin học tại trường THPT Quang Trung- Hà Nội chia sẻ “Mình hiện tại đang đi làm giáo viên nhưng vì do yêu cầu công việc cần học thạc sỹ công nghệ thông tin. Nhưng do đang đi làm nên rất muốn tìm lớp học cao học ngoài giờ”

Câu hỏi mà nhiều bạn sinh viên đặt ra là có nên học thạc sỹ công nghệ thông tin ở đâu và có nên học thạc sỹ CNTT hay không? Để có những quyết định đúng đắn nhất, bạn nên xem xét kỹ lưỡng về sự cần thiết của khóa học thạc sỹ công nghệ thông tin với công việc hiện tại của bạn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin tuyển sinh thạc sỹ công nghệ thông tin 2017 mới nhất.

Trả lời câu hỏi học thạc sĩ cntt – công nghệ thông tin ở đâu cho mọi đối tượng

– Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Trường Đại học Thái Nguyên tuyển sinh tuyển sinh lớp học thạc sĩ cntt. Trường liên kết với trường Trung cấp CN & QT Đông Đô đến nay là khóa thứ 8, các bạn được học tại Hà Nội.

– Nhà trường tổ chức ôn tập cho các bạn kĩ càng, giúp các bạn sinh viên cơ hội thi đỗ cao, thời gian học linh hoạt các bạn có thể vừa đi làm đi học.

– Điểm khác biệt với các trường đại học khác là đối tượng dự tuyển rộng:

+ Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc ngành phù hợp (CQ, VHVL, văn bằng 2) được dự thi ngay sau khi TN.

+ Các đối tượng khác phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc (kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp).

Lưu ý các trường hợp được miễn thi môn ngoại ngữ:

– Người tốt nghiệp ĐH, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ở nước ngoài.

– Người có bằng Đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.

– Có chứng chỉ tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc (theo Phụ lục II, Thông tư 15/2014/TT-BGDĐT) trong thời hạn 2 năm từ ngày được cấp.

Thông báo tuyển sinh thạc sỹ công nghệ thông tin 2017

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỢT 2 – NĂM 2017

NGÀNH ĐÀO TẠO, MÔN THI TUYỂN

Chuyên ngành đào tạo: KHOA HỌC MÁY TÍNH

Môn thi: Toán rời rạc, tin cơ sở, Ngoại ngữ Anh B

1/ Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu)

2/ Sơ yếu lí lịch trong thời hạn 6 tháng có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lí hoặc phường/ xã nơi thí sinh cư trú.

3/ Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm đại học (nếu học liên thông thì phải nộp bằng và bảng điểm cao đẳng hoặc trung cấp).

4/ Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

5/ Giấy khám sức khỏe

6/ Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)

7/ Ảnh 3×4: 2 chiếc

– Phát hành hồ sơ: từ ngày 01/06/2017

– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01/06/2017 đến ngày 01/08/2017.

– Ôn tập thi đầu vào: từ ngày 20/07/2017.

– Ngày thi: ngày 19 & 20/08/2017.

1, Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0948 079 040 – 0989 434 130 (Ms Hồng)

Bạn đang xem bài viết Cao Đẳng Quốc Tế Btec Fpt Đà Nẵng Công Bố Tuyển Sinh 2022 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!