Các Khoản Chi Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu Sản Phẩm

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Khoản Chi Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu Sản Phẩm mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 36,531 lượt xem.

Nhãn hiệu là yếu tố đóng vai trò quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu riêng đi vào tâm trí khách hàng của mỗi doanh nghiệp. Vì thế các doanh nghiệp rất quan tâm tới vấn đề bảo vệ nhãn hiệu. Cách tốt nhất để bảo vệ chính là đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Vậy chi phí đăng ký nhãn hiệu sản phẩm là bao nhiêu?

Các khoản phí, lệ phí nộp cho cơ quan nhà nước

Chi phí đăng ký nhãn hiệu phụ thuộc vào số lượng nhãn hiệu sẽ đăng ký và nhóm sản phẩm, dịch vụ nhãn hiệu dự định đăng ký bảo hộ.

Cụ thể chi phí cho việc đăng ký nhãn hiệu như sau:

Lệ phí nộp đơn (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ): 180 000 (VND). Nếu đơn đăng ký thương hiệu có trên 6 sản phẩm, dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm, dịch vụ từ thứ 7 trở đi là 30 000 (VND);

Lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên cho mỗi đơn (nếu có yêu cầu) là 600.000 (VND);

Phí thẩm định nội dung (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ): 300.000 (VND). Nếu đơn đăng ký thương hiệu có trên 6 sản phẩm, dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm, dịch vụ từ thứ 7 trở đi là 60.000 (VND);

Phí tra cứu thông tin (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ): 60.000 (VND). Nếu đơn đăng ký thương hiệu có trên 6 sản phẩm,dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi là 24.000 (VND);

Lệ phí công bố đơn: 120.000 (VND);

Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận: 120.000 (VND);

Lệ phí cấp Giấy chứng nhận: 120.000 (VND);

Lệ phí công bố Giấy chứng nhận: 120.000 (VND).

Chi phí đăng ký nhãn hiệu sản phẩm khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Ngoài các khoản lệ phí phải nộp cho cơ quan nhà nước, bạn có thể cần tốn thêm một khoản phí khác nếu sử dụng dịch vụ của tổ chức đại diện.

Trường hợp này, nếu chủ sở hữu nhãn hiệu ủy quyền cho một tổ chức đại diện nào đó đại diện cho mình thực hiện thủ tục đăng ký thì bạn cần trả phí dịch vụ cho người đại diện. Tùy vào từng Công ty cung cấp dịch vụ sẽ có những mức phí khác nhau.

Phan Law Vietnam luôn chú trọng và đưa ra những giải pháp tối ưu hoá đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng trên mọi lĩnh vực liên quan đến pháp lý, đưa ra những tư vấn tối ưu và những giải pháp hoàn thiện để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng. Bên cạnh đó Drosetourmanila.com còn có mức chi phí hợp lý cho mọi tư vấn của khách hàng, Drosetourmanila.com hoạt động với phương châm “HIỆU QUẢ MÀ TIẾT KIỆM” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng theo quy định của pháp luật.

Đến với Phan Law Vietnam, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Qua bài viết này, Drosetourmanila.com đã chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích về chi phí đăng ký nhãn hiệu sản phẩm mà bạn cần biết.

Bạn đang xem bài viết Các Khoản Chi Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu Sản Phẩm trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!