Xem Nhiều 6/2023 #️ Các Công Ty Chứng Khoán Ưa Thích Các Ngành, Cổ Phiếu Nào Trong Năm 2022? # Top 7 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # Các Công Ty Chứng Khoán Ưa Thích Các Ngành, Cổ Phiếu Nào Trong Năm 2022? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Công Ty Chứng Khoán Ưa Thích Các Ngành, Cổ Phiếu Nào Trong Năm 2022? mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bình An

Hiện nay ngành bất động sản đang gặp nhiều khó khăn vướng mắc về chính sách mà giới chuyên gia cho rằng nếu không sớm tháo gỡ, các doanh nghiệp sẽ khó khăn, thậm chí sẽ… chết.

VN-Index kết thúc năm 2019 với việc chỉ tăng 7,67% so với cuối 2018 và đạt 960,99 điểm. Bước sang năm 2020, thị trường chứng khoán được kỳ vọng sẽ có diễn biến tích cực hơn. Đến nay, nhiều CTCK đã công bố báo cáo chiến lược đầu tư 2020 và đều dự báo VN-Index có thể vượt được mốc 1.000 điểm.

Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) cho rằng những kỳ vọng, khó khăn và rủi ro tiềm ẩn đối với TTCK Việt Nam không khác biệt nhiều so với năm 2019 bao gồm kỳ vọng về tiến độ thoái vốn và cổ phần hóa DNNN, về khả năng thăng hạng của thị trường. Dù vậy, sẽ chưa có những bước tiến đáng kể ở các sự kiện này trong năm 2020. Xét về mặt dòng tiền, sẽ khó hy vọng có sự gia nhập của dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt khi mà sự tăng trưởng khả quan ở các nền kinh tế phát triển khiến các thị trường cận biên trở nên kém hấp dẫn.

Mức tăng điểm của VN-Index trong 2020 sẽ vừa phải và theo sát yếu tố cơ bản hơn là do sự thổi phồng về giá. Theo đó, VDSC dự báo VN-Index sẽ dao động trong vùng 950 – 1.120 điểm. Theo VDSC, trong bối cảnh dòng tiền dành cho kênh chứng khoán sẽ không còn dồi dào như giai đoạn cuối 2016 – đầu 2018, việc đầu tư cũng cần có sự chắt lọc kỹ càng, hướng đến các doanh nghiệp có sự tăng trưởng thực chất từ hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Chứng khoán Vietcombank (VCBS) cũng cho rằng xu hướng chung các chỉ số trong năm 2020 sẽ có sự tương đồng nhất định với năm 2019. Cụ thể, diễn biến chủ đạo trong năm 2019 của VN Index là dao động trong biên độ tương đối lớn khoảng 150 điểm. Trong năm 2020, VCBS cho rằng VN Index sẽ có xu hướng vận động quanh một “nền” giá cao hơn nên biên độ dao động cũng sẽ tăng và nằm trong khoảng 170-180 điểm, còn HNX Index sẽ dao động trong vùng 105-110 điểm. Mức cao nhất trong năm 2020 của các chỉ số chính được dự báo tăng khoảng 5-10% so với đỉnh của năm 2019. Thanh khoản (bao gồm cả giao dịch khớp lệnh và giao dịch thỏa thuận trên cả HSX và HNX) với khối lượng và giá trị giao dịch trung bình phiên được kỳ vọng tăng 10% so với năm trước.

Theo quan điểm của Chứng khoán Bảo Việt (BVSC), VN-Index năm 2020 có thể đóng cửa ở mức 1.070-1.110 điểm. Dự báo báo của BVSC dựa trên quan điểm P/E hiện nay là hợp lý. Cụ thể, hiện PE thị trường đang ở mức dưới mức 15,9 lần, dưới mức trung bình 3 năm và tương đương -1 lần độ lệch chuẩn. Với dự báo tăng trưởng EPS 10,5%, PE 2020 dự kiến ở mức 14,5 lần, thấp hơn so với mức PE hiện nay và đây là một điểm nhấn tạo ra sự hấp dẫn cho thị trường trong năm 2020.

Còn theo Chứng khoán BIDV (BSC), thị trường trong quá trình hình thành vùng tích lũy sau khi tạo đỉnh năm 2018. Mặt bằng cổ phiếu đã giảm về mức hợp lý và tốc độ tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp vẫn duy trì tốt là cơ sở cho việc tạo nền giá hỗ trợ thị trường trong năm 2019. BSC sử dụng 3 phương pháp P/E, phương pháp cổ phiếu trọng số lớn, phương pháp phân tích kỹ thuật để dự báo VN-Index. VN-Index được dự báo có vận động giá từ 800,3 điểm đến 1.265,6 điểm với vùng giá trọng tâm tại 1.100 điểm vào cuối năm 2020.

Nhóm ngành, cổ phiếu có cơ hội tăng tốt trong năm 2020

BVSC không đưa ra khuyến nghị ngành nghề hay cổ phiếu cụ thể nào cho năm 2020 nhưng đơn vị này cho rằng Nhóm cổ phiếu ngân hàng sẽ tiếp tục đóng góp lớn vào tỷ trọng lợi nhuận toàn thị trường 2020. Nhóm ngành này dự báo có lợi nhuận tăng trưởng trên 20% trong năm 2020 với sự đóng góp lớn của VCB. Một số nhóm ngành phi tài chính khác như thép (HPG), bản lẻ (MWG), công nghệ thông tin (FPT) cũng sẽ có lợi nhuận sẽ tăng trưởng nhanh hơn mức trung bình của thị trường trong năm 2020./.

TheoLink gốc: https://ndh.vn/chung-khoan/cac-cong-ty-chung-khoan-ua-thich-cac-nganh-co-phieu-nao-trong-nam-2020-1261127.html NDH

VietTimes – Năm 2021, VPBank đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế đạt 16.654 tỉ đồng, tăng 27,9% so với năm 2020.

Năm thứ 2 liên tiếp tăng trưởng GDP trên 7%, lạm phát đạt 2,73% Lần đầu tiên tỷ giá trung tâm “vượt” tỷ giá giao dịch tại các ngân hàng Quỹ đầu tư, công ty chứng khoán kỳ vọng gì năm 2020

TheoNDH Hãng hàng không Việt tăng cường bay đêm, giảm tắc nghẽn dịp Tết Doanh nghiệp “lạ” liên tiếp mua lại 5.000 tỷ đồng trái phiếu trong 1 tuần Kinh tế Việt Nam 2019 – Những mảng màu sáng tối

VietTimes – Năm 2021, VPBank đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế đạt 16.654 tỉ đồng, tăng 27,9% so với năm 2020.

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Tân Việt (Tvsi)

Khi nào nên bán ra cổ phiếu?

Cách đây không lâu, những cổ phiếu được xem là an toàn nhất, có tốc độ tăng trưởng ổn định nhất trên thị trường chứng khoán như Intel, Procter & Gamble hay IBM đã liên tục… mất giá làm người ta phải đặt câu hỏi:“Vậy thì có loại cổ phiếu nào an toàn không?”.

 

Câu trả lời có lẽ là không tồn tại một loại cổ phiếu nào thực sự an toàn. Điều cốt yếu là các nhà đầu tư cần nhận biết được thời điểm thích hợp để bán ra cổ phiếu.

1. Cơ cấu tổ chức điều hành công ty có sự xáo trộn

2. Lợi nhuận và cổ tức giảm sút

Trong trường hợp này, các nhà đầu tư nên điều tra cẩn thận trước khi quyết định có nên bán cổ phiếu hay không. Nếu là do ban quản trị công ty quyết định không chia cổ tức để tập trung vốn cho việc phát triển và mở rộng quy mô công ty, thì đó lại là điều tốt và cổ phiếu sẽ tăng giá trong tương lai. Nhưng thông thường thì sự sụt giảm về lợi nhuận và cổ tức là dấu hiệu xấu cho thấy tương lai của công ty gặp nhiều khó khăn, khi đó đa số nhà môi giới đều khuyên khách hàng bán cổ phiếu đi.Các công ty niêm yết có xu hướng chi trả cổ tức khá cao (trên 10%/năm) nên nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là dấu hiệu tốt để tiếp tục nắm giữ cổ phiếu, nhưng không nên coi đây là căn cứ duy nhất để quyết định mua hay bán chứng khoán. Cổ tức chỉ thể hiện những kết quả trong quá khứ, không có gì bảo đảm việc đó sẽ tiếp diễn trong tương lai. Aiko Musaki, một nhà đầu tư cá nhân đang công tác tại bộ phận cổ phiếu và thị trường chứng khoán của hãng điện tử Matsushita, cho biết: “Theo tôi, các nhà đầu tư chứng khoán chỉ nên nắm giữ cổ phiếu của những công ty có cổ tức cao và ổn định, với điều kiện công ty đó có kế hoạch sử dụng vốn phát triển đúng hướng”.

3. Thị giá cổ phiếu lớn hơn nhiều lần so với giá trị thực

4. Không còn lý do để lựa chọn cổ phiếu đó

Có thể lý do để các nhà đầu tư quyết định mua cổ phiếu của Merck là bởi công ty này đã công bố một loạt các phát minh ra những loại thuốc mới có hiệu quả cao. Đột nhiên, một thời gian sau người ta phát hiện ra một trong số các loại thuốc đó của Merck có những tác dụng phụ bất lợi cho sức khỏe. Thế là thị phần của công ty bị sụt giảm và lợi nhuận của công ty trong tương lai cũng sẽ sụt giảm. Khi đó, các nhà đầu tư nên bán cổ phiếu của Merck đi vì cổ phiếu này không còn tính hấp dẫn, cũng như không còn những lý do ban đầu để lựa chọn cổ phiếu nữa. Mỗi nhà đầu tư trước những quyết định đều có các phân tích, tính toán kỹ lưỡng để tìm ra các lý do mua cổ phiếu. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, nếu những lý do đó không còn phù hợp nữa, mặc dù giá cổ phiếu vẫn ổn định thì các nhà đầu tư cũng nên bán cổ phiếu đó đi, bởi sự ổn định này chỉ là nhất thời và tiềm ẩn một đà tụt dốc trong tương lai.

Các nhà đầu tư đang ngày càng trở nên tinh thông hơn nhưng không vì thế mà các rủi ro trong đầu tư chứng khoán sẽ giảm bớt. Trong một bài phát biểu của mình, John Markese, chủ tịch Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân của Mỹ nói: “Chất lượng, tính thời điểm và độ sâu rộng của thông tin trên thị trường chứng khoán đạt tới mức độ chưa từng có, nhưng nó vẫn không cho phép bạn dự đoán chính xác được tương lai. Hãy tỉnh táo, phân tích kỹ thị trường để từ đó đề ra được những quyết định cần thiết và hợp lý”.  

 (Theo Bwportal /Finance Times )

Các Bước Chơi Chứng Khoán

[Đầu tư Chứng khoán .org] Có nên mua cổ phiếu HAG – Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HOSE)

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tiền thân là của công ty là xí nghiệp tư doanh Hoàng Anh Pleiku do ông Đoàn Nguyên Đức sáng lập năm 1993 và được chuyển đổi thành Công ty cổ phần HAGL năm 2006. Công ty chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn Hồ Chí Minh (HOSE) năm 2008 với mã chứng khoán là HAG.

Tên công ty: Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

Tên giao dịch đối ngoại: HAGL Joint Stock Company

Tên viết tắt: HAGL

Nội dung: Có nên bán cổ phiếu HAG 2017, Hướng dẫn Đầu tư Cổ phiếu và chia sẻ cách chơi chứng khoán, cách mở tài khoản Chứng khoán tại Việt Nam. Phân tích cổ phiếu, nhận định Thị trường Chứng khoán Việt Nam hàng ngày. Không nhận Tư vấn ủy thác đầu tư chứng khoán.

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí): HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

SỐ ĐIỆN THOẠI hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán (miễn phí):

Hotline: 1900 5454 09 – 0243.941.0622

Địa chỉ chi nhánh: Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tcbs Là Gì? Đánh Giá Công Ty Chứng Khoán Techcombank ? Có Nên Mở Tài Khoản Đầu Tư Cổ Phiếu Ở Đây Không?

Hòa là một nhà đầu tư cổ phiếu cũng gần 10 năm nay. Kết quả nhìn lại trong 10 năm thì về tổng thể Hòa là người trading ngắn hạn, nghe tin, nghe sale môi giới nhiều hơn là mình tự có một kế hoạch đầu tư nghiêm túc. Tâm lý chung vẫn là xu hướng đầu tư đám đông, đầu tư theo kiểu đánh bạc.

Các công ty chứng khoán mà Hòa đã tham gia giao dịch gồm IVS, VNDirect, HSC, TCBs. Nói chung mỗi công ty có một ưu điểm riêng, xét về hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu thì tương đồng như  nhau.

Tuy nhiên nhìn nhận lại một vấn đề trong việc quản lý tài chính cá nhân của mình thì Hòa có nhận ra một điều rằng. Hòa là một nhân viên văn phòng, không phải là chuyên gia hiểu biết sâu về chứng khoán, không thường xuyên theo dõi thị trường chứng khoán, không thường xuyên cập nhật thông tin các công ty… Vậy thì việc mình đầu tư ngắn hạn, trading cổ phiếu sẽ thực sự là không phù hợp. Khả năng mất tiền sẽ rất cao bởi sự thiếu kiến thức chuyên sâu  của mình.

Mục tiêu của Hòa bây giờ là tiết kiệm và tích sản . Và cổ phiếu là một tài sản rất dễ  để tích sản. Tức là mình cứ tiết kiệm tiền hàng tháng thì mình lại mua một ít cổ phiếu để nắm giữ lâu dài. Mua cổ phiếu có cổ tức trên 10% và khả năng gia tăng giá trị tài sản cao. Chọn 1 -2 cổ phiếu đầu ngành mà mình hiểu rõ rất để tích sản cổ phiếu. Ví du: Hòa am hiểu nhất về Ngân hàng, Bất động sản thì Hòa sẽ chỉ chọn cổ phiếu hàng đầu về Ngân hàng, Bất động sản như VCB, Vingroup.

Oh chắc bạn sẽ có một câu hỏi việc mua cổ phiếu theo mục tiêu này thì công ty chứng khoán nào chẳng như nhau, nó rất đơn giản mà. Tuy nhiên vấn đề quan trọng ở đây là công ty chứng khoán nào sẽ giúp bạn quản lý được tài sản tích sản của bạn và hiệu quả của nó. Tài sản tích sản ở đây không chỉ riêng cổ phiếu mà còn là trái phiếu, chứng chỉ quỹ đóng, chứng chỉ quỹ mở, …

Vậy thì ứng dụng nào sẽ giúp Hòa giải quyết được những nhu cầu quản trị tài chính cá nhân cho Hòa thật hiệu quả đây. Ứng dụng TCinvest của Công ty chứng khoán Techcom securities đã thực sự giải quyết nhu cầu này cho Hòa. Chúng ta hãy cũng xem những điểm quan trọng mà ứng dụng này hỗ trợ cho mục tiêu của Hòa.

1. TCBs là gì và mở tài khoản tại chứng khoán Techcombank hoàn toàn trực tuyến như thế nào.

TCBS là công ty chứng khoán Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcom Securities). Đây là một trong những công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Techcombank, một trong 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đầu tiên là một trải nghiệm khó quên đó là Hòa không phải đến trụ sở của công ty chứng khoán mà Hòa vẫn có thể mở được một tài khoản đầu tư chứng khoán chỉ trong 3 phút.

Hòa thấy khá hay với tính năng mở tài khoản online, ký hợp đồng hợp đồng online, xác thực online. Bạn ngồi bất kỳ đâu cũng có thể mở được tài khoản vậy đó.2.Ứng dụng TCInvest đầu tư cổ phiếu, quỹ ETF hoàn toàn trực tuyến.

Đâu tiên phải nói đến việc Hòa có thể đầu tư chứng khoán trực tuyến tại bất kỳ đâu ở Việt Nam hay nước ngoài chỉ cần có kết nối internet.

Việc thao tác trên chiếc điện thoại rất dễ dàng, thay vì phải lên sàn giao dịch hay vào máy tính để đặt lệch.

Như vậy tiết kiệm rất nhiều thời gian cho Hòa trong việc thao tác đầu tư cổ phiếu.

3.Hệ thống chăm sóc khách hàng online khá chuyên nghiệp

Nếu đầu tư tại các công ty chứng khoán IVS, VND, HSC thì  Hòa chủ yếu trao đổi với chuyên viên môi giới. Đôi khi chuyên viên môi giới bận thì sẽ làm chậm việc hỗ trợ và xử lý vấn để của Hòa.

Tuy nhiên tại TCBs thì bạn sẽ khá bất ngờ vì không có chuyên viên môi giới chăm sóc tài khoản cho bạn. Chỉ có các bạn tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc chăm sóc và hỗ trợ qua fanpage Facebook hoặc qua Chatbox….

Vậy là việc chăm sóc tài khoản của bạn khá thuận tiện và hiệu quả bởi những nhân viên của TCBs và các nhà đầu tư trải nghiệm nhiều năm như Hòa.

4. Hệ thống đầu tư online các sản phẩm tài chính đa dạng như trái phiếu, chứng chỉ quỹ, cổ phiếu.

Ứng dụng TCBs không chỉ giúp bạn đầu tư cổ phiếu  online thuận tiện như vậy mà nó còn giúp Hòa có thể đầu tư nhiều sản phẩm tài chính khác như trái phiếu, chứng chỉ quỹ rất thuận tiện mà cũng hoàn toàn online.

Có thể nói đây là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên, công nghệ tốt nhất trong việc đầu tư trái phiếu online, đầu tư chứng chỉ quỹ online.

Có 2 tài sản mà chỉ có Công ty chứng khoán Techcombank mới có đó là :

Trái  phiếu Vingroup – Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Quỹ đầu tư trái phiếu doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam5. Hệ thống quản lý tài chính cá nhân khá tiên tiến.

Quản trị tài chính cá nhân là một khái niệm khá mới tại Việt Nam thời gian qua. Vì Việt Nam là nước đang phát triển, dân số trẻ, chúng ta cũng mới trải qua khó khăn chiến tranh kinh tế hơn 30 năm. Trong suy nghĩ của ông cha chỉ có tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm nhưng ông cha lại ít dậy cho mình một thói quen quan trọng hơn là tiết kiệm tiền hay tiết kiệm tài sản và thực hiện đầu tư thường xuyên như thế nào.

Để giàu có thì mình phải tiết kiệm tiền để đầu tư các tài sản sinh lời liên tục. Với sự hỗ trợ của công cụ đắc lực là lãi suất kép thì việc gia tăng giá trị tài sản sẽ càng nhanh hơn.

Quay trở lại các ưu điểm của việc quản trị tài chính cá nhân ở đây là gì:

Quản lý các tài sản của  bạn và mức sinh lời của tài sản theo thời gian.

Xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân: Mục tiêu sinh lời, mục tiêu chi tiêu tương lai(học hành, du học…), Mục tiêu mua nhà, mục tiêu mua xe….

6. Nạp rút tiền tài khoản tự động

Tính năng nạp rút tiền tự động đã tiết kiệm thêm giới gian cho Hòa rất nhiều trong thao tác đầu tư.

TCBs và Techcombank đã đấu nối 2 App TCinvest và App F@stMobile với nhau giúp cho tiền của nhà đầu tư được tự động kết nối giữa 2 tài khoản.

Nói cho bạn dễ hiểu như sau:

Tiền của Hòa vẫn đang để tại Techcombank, Khi Hòa mua cổ phiếu Vingroup trên TCinvest thì Tiền sẽ được tự động cắt từ tài khoản Techcombank.

Ngược lại khi Hòa bán cổ phiếu Vingroup thì tiền sẽ được tự động chuyển từ ứng dụng TCinvest sang tài khoản Ngân hàng Techcombank cho Hòa.

7.Khuyến nghị mua và bán cổ phiếu hàng ngày qua email, ứng dụng

Bình thường tại các công ty chứng khoán bạn sẽ nhận được bản tin hoặc giới thiệu mã của chuyên viên môi giới. Đôi khi bạn có sẽ bị cảm tính, bị lý trí bới sự mời mọc của chuyên viên môi giới khi đầu tư.

Vì rõ ràng mục tiêu của chuyên viên môi giới là giá trị giao dịch của bạn nên sẽ đôi lúc sẽ có sự mất cân bằng giữa quyền lợi và có tâm trong tư vấn. Hòa không nói tất cả nhưng thực tế xảy ra rất nhiều và nổi bật là những chia sẻ tư vấn đánh theo tin.

8. Mức phí giao dịch cổ phiếu TCBS thấp nhất trên thị trường chứng khoán.

Có thể nói với việc thực hiện giao dịch hoàn toàn online thì mức phí giao dịch của Hòa được giảm thiểu rất nhiều.

– Phí giao dịch cổ phiếu: 0,1%/giá trị giao dịch trên tất cả các kênh giao dịch. Với khách hàng đăng ký sử dụng Gói ưu đãi iWealth Pro hoặc Trial chỉ còn 0,075%/giá trị giao dịch

Các loại phí giao dịch online như nộp tiền, chuyền tiền là hoàn toàn miễn phí.

Cuối cùng Hòa cũng muốn làm rõ với bạn là đầu tư là có rủi ro nên việc đầu tư là bạn phải là người chủ động và bạn phải tự quyết định, tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đừng nghe, đừng tin ai cả. Hãy sáng suốt phân tích, đánh giá và quyết định.

Mình chắc chắn rằng hiện tại chưa có một công ty chứng khoán nào có thể tích hợp được việc đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ và việc quản trị tài chính cá nhân trên một ứng dụng được cả. Ngoài ra việc kết nối được tài khoản chứng khoán và tài khoản Ngân hàng một cách tự động như vậy thì TCBs hiện đang duy nhất trên thị trường.

9. Nhược điểm của TCBS là gì?

#1: Quá nhiều  chức năng nên rất rối rắm trong quá trình sử dụng. Nhất là với nhà đầu tư mới.

# 2: Thỉnh thoảng hay lỗi, đơ hệ thống khi giao dịch lớn quá tải vào buổi chiều. Vậy nên những nhà đầu tư Trading thường xuyên đôi khi cảm thấy khó chịu. Nhưng với nhà đầu tư đầu từ dài hạn, tích lũy thì không ảnh hưởng gì nhiều.

# 3: Mức kiếm lời của trái phiếu hãy quỹ ở mức trung bình. Nếu bạn muốn tìm công cụ kiếm thu nhập cố định trên 12% thì TCBS không phải lựa chọn.Trải nghiệm đầu tư trên nền tảng TCinvest với việc mở tài khoản đầu tư online trong 3 phút.

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo):  https://zalo.me/g/uhehhi169

Bạn đang xem bài viết Các Công Ty Chứng Khoán Ưa Thích Các Ngành, Cổ Phiếu Nào Trong Năm 2022? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!