Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ 6 Bước Giặt Giày Thể Thao Bằng Máy Giặt Đơn Giản Mà Hiệu Quả ❣️ Top Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ 6 Bước Giặt Giày Thể Thao Bằng Máy Giặt Đơn Giản Mà Hiệu Quả ❣️ Top Trend

Xem 4,752

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Bước Giặt Giày Thể Thao Bằng Máy Giặt Đơn Giản Mà Hiệu Quả mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,752 lượt xem.

4 Cách Phơi Giày Vô Cùng Hiệu Quả Để Nhanh Khô

Có Nên Phơi Giày Ngoài Nắng? Cách Phơi Giày Đúng Cách

Cao Tay Cách Phơi Giày Đúng Chuẩn Đi Hoài Không Ố Không Phai

Phơi Quần Áo Ngoài Nắng Không Phải Lúc Nào Cũng Tốt Thật Mà Như Đùa

Làm Thế Nào Để Giặt Giày Thể Thao Trong Máy Giặt?

Ở bài trước, chúng tôi đã chia sẽ cho mọi người 5 điều lưu ý khi giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt. Bài này chúng tôi sẽ nêu lên 6 bước giúp giặt giày thể thao bằng máy hiệu quả nhất.

Chuẩn bị

Trước khi cho giày thể thao vào máy giặt hãy tháo dây giày ra để đảm bảo phần bụi bẩn quanh lỗ xỏ dây giày sẽ được giặt sạch và dây giày không bị hỏng khi máy quay.

Lựa chọn chế độ giặt

Để giúp giày bền hơn và không bị biến dạng bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ nhàng với tốc độ quay chậm khi giặt và vắt. Trong quá trình giặt bạn cũng nên chọn chế độ nước lạnh, không nên chọn chế độ nước nóng vì chúng có thể làm co vải.

Cho thêm khăn hoặc áo quần cũ vào máy giặt

Tốt nhất khi giặt bạn nên cho thêm khăn tắm, chăn mỏng hoặc các loại áo quần cũ vào để giặt cùng. Không nên để mỗi giày thể thao vào máy giặt tránh sự va chạm giữa giày và mâm giặt, lồng giặt làm xơ vải hoặc gây hỏng giày.

Với dây giày sau khi tháo ra bạn có thể làm sạch chúng bằng cách giặt tay hoặc cho giặt cùng với máy giặt. Nếu cho vào giặt cùng trong máy giặt, bạn nhớ cho chúng vào trong túi giặt để dây giày không mắc vào lồng giặt làm hỏng lồng giặt.

Sử dụng lượng bột giặt phù hợp

Tùy vào mức độ sạch bẩn của giày hãy cho lượng bột giặt phù hợp nhất. Bạn đừng nên nghĩ rằng giày càng bẩn thì càng nên cho nhiều bột giặt. Trên thực tế, lượng bột giặt quá nhiều có thể không được hòa tan hết trong nước và đóng cặn lại trên bề mặt hay bên trong giày. Dẫn đến làm xuất hiện các vết ố vàng trên giày và khiến giày không được mềm.

Để khô tự nhiên

Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý đó là tuyệt đối không sấy khô giày khi giặt bằng máy. Nhiệt độ cao trong khi sấy có thể khiến giày bị khô cứng và biến dạng. Tốt nhất hãy phơi giày ở những nơi thoáng mát có gió như gần cửa sổ hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để giày nhanh khô. Khi phơi hãy tháo miếng lót giày ra và mở rộng miệng giày ra hết cỡ để giày được thoáng khí và nhanh khô hơn.

Một Số Cách Giặt Giày Nike Mà Nhiều Người Không Biết

Top 5 Giày Chạy Bộ Nike Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Phương Pháp Giặt Giày Nike Đúng Cách

Cách Giặt Giày Thể Thao Da, Vải Trắng Nhanh Khô, Sạch, Trắng Đúng Cách

Cách Vệ Sinh Giày Thể Thao Trắng: Giặt Sao Cho Sạch

Bạn đang xem bài viết 6 Bước Giặt Giày Thể Thao Bằng Máy Giặt Đơn Giản Mà Hiệu Quả trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1826 / Xu hướng 1926 / Tổng 2026 thumb
🌟 Home
🌟 Top