Xem Nhiều 6/2023 #️ 10 Lý Do Hàng Đầu Nên Sống Tại Mỹ # Top 7 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # 10 Lý Do Hàng Đầu Nên Sống Tại Mỹ # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Lý Do Hàng Đầu Nên Sống Tại Mỹ mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tinh thần “Can Do”

Dòng năng lượng tích cực chảy trong huyết quản của hầu hết người Mỹ bất kể khi họ nhận thấy những vấn đề hay bắt gặp những cơ hội trong cuộc sống. Đất nước này được xây dựng trên nền tảng niềm tin rằng bất kỳ ai đều có thể đạt được thành tựu mà họ đã đặt ra, và không lấy làm ngạc nhiên khi hầu hết người Mỹ đều không có chút nghi ngờ tiêu cực nào về bản thân mình. 

Đối với người nước ngoài, điều này thể hiện ở sự thân thiện, chào đón của những người dân nơi đây, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người vừa nhập cư Mỹ. Hầu hết thị trấn đều có ý thức cộng đồng mạnh mẽ và bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu người hàng xóm lại đề nghị được giúp đỡ bạn hay một người lạ lại vẫy tay nói lời “xin chào” trên đường phố.  

Với phần đông người dân mang hơn 200 quốc tịch khác nhau đang gọi Mỹ là nhà, đây là quốc gia học cách chấp nhận và tôn vinh sự đa dạng. Bạn sẽ không chỉ có thể kết thêm nhiều bạn mới là người Mỹ mà bạn còn có thể gặp gỡ nhiều người từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bạn thậm chí còn có thể gặp được rất nhiều người nhập cư từ quốc gia bạn sinh ra. Sự tích cực và lòng khoan dung của người Mỹ đã góp phần mang đến những trải nghiệm tốt cho người nước ngoài và trở thành 1 trong 10 lý do xứng đáng để bạn chuyển đến sống tại Mỹ.

2. Chăm sóc sức khỏe

Đương nhiên, bởi những tiêu chuẩn chăm sóc cao này mà nhiều người nước ngoài lo ngại về chi phí khám chữa bệnh tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chủ lao động thường sẽ đưa ra các chính sách y tế và nha khoa như một phần trong gói lương của bạn và thậm chí có thể bao gồm cho vợ/chồng và con cái của bạn.

3. Giáo dục

Nếu bạn chuyển đến sống tại Mỹ cùng các con thì chắc chắn rằng các em sẽ nhận được sự ưu tiên tốt nhất về giáo dục. Hãy yên tâm rằng các trường học ở Hoa Kỳ đều có tiêu chuẩn rất cao, đó là 1 trong 10 lý do hàng đầu mọi người muốn sống tại Mỹ. Bạn có thể chọn gửi con ở các trường học công, trường của tiểu bang hay trường tư. Dù bạn lựa chọn trường nào thì bạn vẫn có thể tự tin rằng con mình sẽ nhận được sự giáo dục với chất lượng tốt được công nhận trên toàn thế giới.

Nếu con cái bạn lớn hơn một chút và bạn đang xem xét một cấp giáo dục cao hơn thì hệ thống cao đẳng, đại học Mỹ cũng nổi tiếng không kém. Theo bảng xếp hạng của QS World University, một nửa trong số 20 trường đại học hàng đầu hành tinh đều nằm ở Hoa Kỳ. 

4. Sức mạnh kinh tế

Sức mạnh kinh tế đã giúp cho nước Mỹ vượt qua những cơn bão khủng hoảng tài chính toàn cầu. Đồng đô la Mỹ là tiền tệ dự trữ chính của thế giới, một dấu hiệu chắc chắn về sự ổn định và tôn trọng. Một cuộc khảo sát của tất cả các nước thuộc OECD cho thấy người Mỹ được hưởng thu nhập hộ gia đình trung bình cao nhất thế giới.

5. Cơ hội việc làm

Mỹ là một đất nước làm việc chăm chỉ và tự hào về những gì họ cống hiến. Kiếm sống là điều người Mỹ tự hào và làm tốt và chỉ có 3.8% dân số thất nghiệp (số liệu tháng 03/2019). Hoa Kỳ cũng thường xuyên được xếp hạng trong năm quốc gia hàng đầu trên thế giới về năng suất lao động.

Chủ lao động Hoa Kỳ sẵn lòng tìm kiếm lực lượng lao động tài năng từ nước ngoài để thúc đẩy doanh nghiệp. Nếu bạn có kỹ năng và công ty Mỹ cần điều đó, họ sẽ làm những điều có thể để bạn có được visa đến đó. Bạn có thể tận hưởng những đảm bảo và sự thỏa mãn trong công việc tốt, để tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển khối tài sản riêng khi sinh sống tại Mỹ.

6. Không gian sống rộng lớn

Không thể phủ định được rằng Mỹ rất rộng lớn. Thực tế rằng chỉ tính riêng tiểu bang Texas đã rộng gấp 3 lần nước Anh. Chính vì thế người Mỹ tận hưởng được khoảng không gian sống gấp đôi cư dân Liên minh Châu Âu. Điều đó cũng có nghĩa rằng đất đai và sau đó là bất động sản Mỹ đều có giá cả phải chăng hơn châu Âu trừ thành phố sôi động như New York. 

Có đến hơn 200,000 dặm vuông diện tích công viên quốc gia và khu bảo tồn để bạn đến tham quan, khám phá. Bất cứ khi nào bạn muốn rời khỏi những nơi quen thuộc, Mỹ sẽ cung cấp không gian khác cho bạn.

7. Vẻ đẹp thiên nhiên

Khi đề cập đến không gian rộng rãi của Mỹ chúng tôi không chỉ muốn nói đến sự phong phú mà còn là nét đẹp tuyệt vời. Mỹ có những hồ nước có kích thước tương đương một quốc gia nhỏ, những dãy núi hiểm trở để trượt tuyết hay leo trèo và những con sông trải dài hai đại dương. Từ dãy Grand Canyon đến Everglades, có rất nhiều kỳ quan thiên nhiên để khám phá và thật khó để bạn lựa chọn đâu là nơi bắt đầu chuyến đi này.

58 Công viên quốc gia Hoa Kỳ và vô số công viên khác được quản lý và các khu vực hoang dã được bao phủ bởi hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Đây là nơi sinh sống của 784 loài chim khác nhau, 428 loài động vật có vú và 606 loài bò sát và lưỡng cư khác.

8. Khí hậu

Với kích thước rộng lớn của Mỹ sẽ không khó để bạn tìm được một khu vực có khí hậu phù hợp để sinh sống. Từ nơi nắng rực rỡ quanh năm như California đến vùng đất Alaska với mùa đông băng giá, Hoa Kỳ có tất cả. Thậm chí có cả vùng sa mạc và cả khu vực nhiệt đới nếu đó là nơi dành cho bạn.

9. Văn hóa ẩm thực

Thực phẩm và đồ uống là ngành kinh doanh nghiêm túc trên khắp Hoa Kỳ. Có hơn 600.000 nhà hàng phục vụ món ăn từ mọi nơi trên thế giới để phù hợp với mọi sở thích và tài chính của mọi người. Ngay cả những thị trấn nhỏ cũng sẽ có những nhà hàng độc lập, phục vụ những món ăn ngon trong một môi trường thân thiện.

Đây chắc chắn là một quốc gia tự hào về ẩm thực của mình và thậm chí chỉ là một buổi sáng khiêm tốn thôi cũng là cơ hội để khám phá ẩm thực nơi đây. Các món ăn quốc gia của Mỹ có vẻ đơn giản đến buồn cười, nhưng để có được một chiếc hamburger hoàn hảo và khoai tây chiên hoặc phô mai macaroni là một kỳ công mà ít quốc gia khác có thể làm thành thạo. Hoa Kỳ cũng là tiêu chuẩn vàng cho dịch vụ khách hàng. Nhân viên lịch sự luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách với dịch vụ nhanh chóng và nụ cười thân thiện.

10. Cơ hội du lịch

Có rất nhiều điều phải tận mắt xem hay phải làm ở Mỹ mà bạn không thể nào bỏ lỡ. Từ giờ nghỉ giải lao ở New York hay Seattle đến thư giãn trên bờ biển Cali hay Florida, bạn sẽ tìm ra hàng tá nơi để tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Nghe có vẻ khó đoán nhưng sẽ như thế nào nếu trượt tuyết ở Rockies, cưỡi ngựa ở Yosemite hay chiêm ngưỡng lá thu rơi ở New England?

Nếu bạn thích xuất trình chiếc hộ chiếu Mỹ quyền lực để đặt chân đến nhiều quốc gia khác thì có rất nhiều điểm đến đặc biệt cách Mỹ không xa. Canada, Trung và Nam Mỹ và các hòn đảo xinh đẹp của vùng Caribbean đều cách Hoa Kỳ một hoặc hai giờ bay và là địa điểm lý tưởng cho một kỳ nghỉ ngơi dài hơn.

Jade  Trần

 5/5Share on facebookFacebookShare on linkedinLinkedInShare on pinterestPinterestShare on twitterTwitter

10 Lý Do Nên Yêu Người Cùng Tuổi

Mẹ bảo: Không nên yêu người bằng tuổi, vì khi ấy hai đứa cùng trẻ con và ngang ngạnh như nhau… Không nên yêu ai quá lãng mạn và đa tình, vì sau này sẽ khó giữ. Không nên yêu ai quá xa, vì khoảng cách đôi khi lại tạo ra những lạnh nhạt. Nhưng cuối cùng Mẹ cười và bảo: Nhưng tất cả đều là do duyên số con à! Đôi khi người ta yêu nhau đơn giản chỉ vì một điều, hoặc không vì bất cứ một điều gì cả. Đơn giản bởi vì, yêu chỉ là yêu thôi…

Hôm qua tôi vô tình đọc được một bài biết nhan đề “9 lí do không nên yêu người cùng tuổi” đăng trên tờ báo mạng nọ. Đọc xong, thấy những lí do được đưa ra đúng là có lí. Nhưng, sẽ không có gì, nếu như nhan đề bài viết không có chữ “nên”. “không nên yêu..” ?! Đã là tình yêu, vậy thì tại sao lại có nên hay không nên ở đây? Nếu như có thêm chữ nên vào nữa, thì hình như tôi thấy hai chữ tình yêu đã không còn vẹn nguyên nữa rồi.

Yêu người cùng tuổi, tại sao lại không nhỉ?

1. Theo thời gian, phụ nữ thường già nhanh hơn đàn ông, nhưng tôi cam đoan với bạn, khi 2 bạn đi với nhau, nếu 1 người nào đó có nhầm tưởng hai bạn là chị em thì 9 người còn lại sẽ nhận ra 2 bạn là người yêu của nhau và cả 10 người này sau đó sẽ nói một cách ngưỡng mộ rằng 2 bạn thật đẹp đôi!

2. Khi yêu cùng tuổi, 2 bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng “bông dưng thấy chán nhau” ư? Nực cười. Có thể bạn chưa biết, dù cùng tuổi, hơn tuổi hay thua tuổi thì bất cứ mối quan hệ nào cũng đều có những lúc cảm thấy chán nhau như thế. Bởi vì khi đã cùng nhau hoàn thành một chặng đường nào đó trong cuộc hành trình của 2 người rồi, bao nhiêu nỗi niềm, bao nhiều vật cản, tất cả sẽ khiến cả hai có cảm giác mệt mỏi và chán nhau là điều tất yếu xảy ra. Nhưng, đừng vội buông tay nhau, bởi vì có thể bạn thừa biết, khi móng tay mọc dài, điều chúng ta cần làm chỉ là cắt móng tay đi chứ không phải cắt luôn cả bàn tay.

3. yêu người cùng tuổi, điều đó có nghĩa là bạn và người ấy sẽ trưởng thành cùng nhau, trải nghiệm cùng nhau và già đi cùng nhau. Cùng một thế hệ, đặc biệt là cùng tuổi nhau, đương nhiên bạn và người ấy dễ tìm thấy rất rất nhiều điểm chung trong cách nhìn nhận một vấn đề, trong cách sống, quan điểm sống và quan điểm về những vấn đề khác. Như thế, 2 bạn sẽ dễ dàng hiểu và sẻ chia cùng nhau hơn. Cùng nhau, đó mới điều quan trọng phải không?!

4. Yêu người cùng tuổi, bạn sẽ luôn có một bờ vai ấm áp để dựa vào bên ngoài những sóng gió ngoài kia của cuộc sống. Những thấu hiểu, những sẻ chia, những tin tưởng và cả những điều cực kì đáng yêu nữa – tất cả những điều này luôn luôn có ở người yêu cùng tuổi.

5. Yêu người cùng tuổi, điều đó có nghĩa là bạn chưa và không bao giờ bị khoảng cách tuổi tác làm phiền.

6. Trước hết, họ là những người bạn đúng nghĩa- một người bạn cùng tuổi mà bạn có thể tâm sự đủ điều, kể lể đủ thứ, được họ lắng nghe bằng tất cả trái tim yêu thương ấm áp; họ là những người cho bạn lời khuyên khách quan và đúng đắn vì khi cùng tuổi, việc đặt mình vào vị trí người kia sẽ dễ dàng hơn nhiều; họ là thật nhiều điều không nói thành lời, và quan trọng họ là người yêu- là người yêu thương bạn bằng chính trái tim của họ. Đó là tình yêu cùng tuổi.

7. Tình yêu cùng tuổi, bạn biết không, đó là tình yêu không vụ lợi nhất, trong sáng nhất và chân thành nhất mà tôi từng biết. Khi yêu một người cùng tuổi, bạn được yêu thương bằng một trái tim chân thành và hết mực, một tình yêu đầy sự ấm áp và thấu hiểu. Thấu hiểu-điều này quan trọng giống như là sự chân thành vậy.

8. Về cách xưng hô, khi cùng tuổi, nếu giận nhau, bạn có thể thoải mái thay đổi sang gọi tên, gọi nhau ấy tớ,,, để người kia nhận ra là bạn đang giận đấy, để rồi người kia sẽ tìm những cách xin lỗi bạn thật đáng yêu, khiến cho bạn có giận bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng bật cười được. Và chỉ có những người thật đặc biệt với bạn mới có thể khiến bạn đang tức giận lại có thể mỉm cười được đúng không? Lại bảo không đúng đi .

9. Bạn lo khi yêu cùng tuổi, nếu sau này chia tay, bạn là con gái, bạn sẽ thiệt vì khi đó bạn đã già? Bạn lo về tài chính của người kia? Bạn lo về kinh nghiệm này nọ? Dẹp sang một bên hết đi, thay vì suy nghĩ như thế, bạn hãy nghĩ xem làm thế nào để chọn được cho mình một người đàn ông xứng đáng ấy. Nếu sau này bạn chọn nhầm người đàn ông của cuộc đời mình, thì bạn chứ không ai khác phải chịu trách nhiệm về việc đó. Một khi đã cùng nhau, nghĩa là thật lòng,nghĩa là không lừa dối dù chỉ điều nhỏ nhặt, đó là sẽ dùng tình yêu ấy cùng nhau đi qua muốn vàn gian khó, cùng nhau vượt qua muôn vàn thử thách của cuộc đời. Chỉ cần biết rằng, ngoài cuộc sống đầy những lo toan kia, vẫn còn một bờ vai ấm áp, vẫn còn một người chờ ta về nhà, vẫn còn một điều bình yên trong tim nhau, vậy là đủ rồi!

10. Nếu bạn thiếu niềm tin, thì đấy, có rất rất nhiều những cặp đôi yêu nhau cùng tuổi, rất rất nhiều những cặp vợ chồng cùng tuổi từ trẻ hay đầu đã điểm bác, đang hạnh phúc với nhau, ngày ngày cười nói, ngày ngày thấu hiểu, ngày ngày yêu thương nhau, ở quanh tôi, ở quanh bạn, ở khắp ba miền Bắc Trung Nam của đất nước thân thương này và ở khắp nơi ngoài kia biên giới nữa. và còn nhiều lắm những lí do chưa và không kể hết được, điều này chỉ có thể để bạn tự cảm nhận mà thôi!

Lý Do Bạn Không Nên Gội Đầu Mỗi Ngày

Gội đầu quá nhiều lần trong tuần sẽ khiến mái tóc mất đi vẻ đẹp, sự khỏe mạnh tự nhiên và thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung của cơ thể bạn.

Nhiều người thường có thói quen gội đầu mỗi ngày, đôi khi gội tới 2 lần mỗi ngày. Đặc biệt, với đàn ông, mỗi lần đi tắm vào cuối ngày cũng là lúc họ sẽ gội đầu.

Đặc biệt vào mùa đông, thói quen này sẽ càng chỉ khiến da đầu của bạn bị khô, bong tróc vảy, rất mất thẩm mỹ.

Gội đầu nhiều cũng sẽ làm phai màu tóc của bạn. Những người vừa nhuộm tóc màu đỏ hay vàng, nâu,… chỉ nên gội đầu 3 lần mỗi tuần hoặc ít hơn để duy trì màu sắc của tóc lâu hơn.

Thực tế, nếu mái tóc của bạn có một chút dầu nhờn, nó sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc hơn. Nếu bạn muốn cuốn tròn tóc và nhận thấy rằng nó đã thẳng ngay sau vài giờ, bạn sẽ cần một mái tóc nhờn hơn một chút để dễ dàng tạo kiểu.

Lớp dầu tự nhiên giúp cho mái tóc của bạn trở nên bóng bẩy và giữ cho lớp biểu bì của tóc còn nguyên vẹn. Nếu không có lớp dầu tự nhiên, tóc của bạn sẽ trở nên dễ bị khô và khó điều chỉnh.

Gội đầu mỗi ngày là điều không cần thiết. Thói quen này chỉ khiến bạn sử dụng nước, dầu gội và dầu xả quá nhiều mà thôi. Do đó, nó sẽ gây tốn chi phí cho bạn ở một mức độ nào đó.

Trang thông tin về sức khỏe Best Health cảnh báo, một số loại dầu gội có thể chứa các thành phần không an toàn. Các thành phần này có thể giúp sản phẩm chăm sóc tóc giữ hương thơm nhưng cũng có thể gây ung thư. Chất sodium lauryl sulfate (SLS) làm cho dầu gội tạo nhiều bọt nhưng nó có thể làm kích ứng da và có thể gây ung thư. Chất paraben là một chất bảo quản nhưng đã được tìm thấy trong các mô khối u ung thư vú. Do đó khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc, bạn nên chú ý tránh các thành phần này.

Một trong những mẹo giúp mái tóc được sạch sẽ lâu hơn là mỗi đêm, bạn nên chải tóc bằng một chiếc lược để giúp di chuyển các chất bã nhờn ra khỏi da đầu. Bạn cũng có thể dùng phấn rôm để hạn chế dầu trên tóc, tránh bị nhờn quá nhiều, gây bẩn và ngứa.

Theo Phunutoday

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

10 Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Một Chiếc Chảo Gang

1. Chảo gang giúp tiết kiệm dầu ăn

Dùng chảo gang giúp bạn tiết kiệm được một lượng đầu ăn đáng kể và kiểm soát hợp lý hơn mức nạp chất béo vào cơ thể. Đồng thời chảo gang giúp gia tăng hương vị cho món ăn – dùng chảo gang món ăn ngon hơn.

Một trong các lý do khiến chúng ta dùng nhiều dầu mỡ khi chiên rán ở chảo chống dính thông thường là do lớp chống dính không tốt. Lớp chống dính không tốt dẫn đến lượng dầu mỡ bị ngấm vào bên trong lớp chống dính, bởi vậy chúng ta thường phải bổ sung một lượng dầu mỡ nhất định.

Vậy đối với chảo gang thì sao? Tại sao chảo gang lại giúp tiết kiệm dầu mỡ.

Đối với chảo gang, việc “tôi dầu” cho chảo ở lần đầu tiên sử dụng, những phân tử chất béo trong dầu khi được đun nóng sẽ bao phủ lên bề mặt chảo gang, giúp lấp đi những khe hở li ti và giúp chảo gang đanh, cứng hơn. Bởi vậy khi dùng dầu mỡ cho chảo gang thì dầu mỡ không hề bị tiêu hao mà còn giúp chảo gia cố thêm độ chống dính tự nhiên của chảo.

2. Chảo gang giữ nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều

Chảo gang được làm từ hợp kim sắt – carbon (hay còn gọi làm gang) – là loại vật liệu có khả năng giữ nhiệt tốt nhất bởi mật độ dày đặc của các phân tử kim loại. Trong khi đó với hầu hết các loại chảo thông thường được cấu tạo từ các vật liệu như thép, nhôm, đồng,..thường bị nóng cục bộ tại điểm giữa của chảo khiến món ăn chín không đều, cháy,… nhìn thiếu thẩm mỹ và khiến món ăn mất đi độ ngon. Với chảo gang thì vấn đề này sẽ không xảy ra.

Sẽ rất tuyệt cho các món cần giữ nóng khi dùng chảo gang bởi ưu điểm giữ nhiệt của chúng. Chảo dùng rất hợp cho các món ăn cần giữ nhiệt lâu trong quá trình phục vụ như cá hồi nướng, trứng ốp la, sườn nướng, các món hầm, om,…bạn có thể mang thẳng món ăn đang có trong chảo lên mà không cần cho ra đĩa, tô khác.

 3. Chảo gang an toàn cho lò nướng

Ưu điểm tối ưu của chảo gang là có thể dùng trong lò nướng bởi chúng hoàn toàn được làm từ gang, không chỉ dùng được cho nhiều loại bếp mà chúng ta hoàn toàn có thể bỏ chiếc chảo gang vào lò nướng để chế biến các nón ăn hấp dẫn như bánh mỳ, món nướng,…Ưu điểm này rất tiện lợi khi cần hâm nóng lại thức ăn bằng lò nướng.

4. Độ bền gấp nhiều lần chảo chống dính thông thường

Để chọn mua được một chiếc chảo chống dính dùng được lâu và bền luôn là vấn đề của nhiều chị em. Tuy nhiên thực tế thì lớp chống dính của các loại chảo thường rất mỏng manh và dễ bong, sước trong quá trình sử dụng. Các loại chảo làm bằng inox có công nghệ chống dính cực tốt thì giá thành phải cao gấp vài lần so với chảo gang và thời gian lâu nhất cho quá trình sử dụng cũng khoảng bảy năm, hay sau một thời gian sau là phải bỏ.

Còn đối với chảo gang khi được tôi dầu đúng cách thì có thể trở thành “người bạn tri kỉ” của bạn, và chắc chắn bạn có thể dùng chảo gang từ năm này sang năm khác mà chiếc chảo gang vẫn như hồi mới sắm.

5. Chảo gang càng dùng càng bền hơn

Chảo gang đặc biệt bởi khi bạn càng dùng nhiều thì chúng lại càng bền hơn. Với mỗi lần bỏ dầu mỡ vào chảo đển chiên hay nấu là thêm một lần bạn “gia cố” và “tôi dầu” khiến bề mặt của chúng ngày càng trở nên đanh, cứng với khả năng chống dính ngày càng tốt hơn.

6. Giá cả hợp lý

Chảo gang Lodge

7. Chảo gang có thể cọ rửa dễ dàng

Bước 1: Vét hết thức ăn còn thừa trên chảo, dùng bàn chải hoặc miếng ráp cọ và rửa sạch với nướng.

Bước 2: Dùng khăn lau khô toàn bộ bề mặt chảo, đặt lên bếp rồi sấy khô bằng nhiệt để chảo khô hoàn toàn.

Bước 3: Dùng miếng giấy ăn có thấm chút dầu lau nhẹ lên khắp trong ngoài chảo gang.

8. Bạn có thể dùng chảo trên nhiều loại bếp

“Chảo gang nấu với bếp từ được không?” là câu hỏi được rất nhiều anh chị quan tâm. Vậy thì bạn không cần lo lắng vì chảo gang dùng được cả cho bếp từ, bếp điện, bếp gas,…và cả lò nướng.

Không những dùng tốt cho bếp từ, chảo gang Lodge dùng tốt trên mọi loại bếp khác nhau

Một dụng cụ bếp hoàn hảo cho mọi loại bếp, bạn có thể dùng chảo gang trong lò nướng, dùng với nguồn nhiệt kiểu cảm ứng từ hay dùng trực tiếp với lửa của bếp gas hay than củi,…mà không sợ chảo bị cong vênh hay phồng rộp như các dụng cụ thông thường.

9. Tính đa năng, linh hoạt

Chiếc chảo gang được nhiều người yêu thích bởi chúng có thể sử dụng cho nhiều món ăn khác nhau, nướng, chiên, xào,…đều rất ngon. Nếu được tôi dầu đúng cách, chảo gang có thể chế biến nhiều món ăn như nướng, chiên, rán, hầm, quay,…

Bạn có muốn dùng một chiếc chảo gang làm khuôn cho bánh ga-to trong lò không?

10. Tuổi thọ của chảo gang gần như vĩnh cửu

Chảo gang Lodge dùng hơn một trăm năm vẫn như mới và có thể truyền qua nhiều thế hệ. Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi nghe nói chiếc chảo gang được dùng từ đời ông bà của họ truyền lại. Dù bạn có không dùng lâu và vô tình để chiếc chảo bị hoen gỉ thì việc phục hồi chảo vẫn rất dễ dàng.

Làm thế nào để bảo dưỡng dụng cụ bằng gang?

Dù chiếc chảo gang có độ bền cao, nhưng để đảm bảo chiếc chảo luôn trong tình trạng tốt và có thể sử dụng từ năm này sang năm khác thì chúng ta cần dùng chảo đúng cách với những lưu ý sau:

-  Nói không với việc đun nấu các thực phẩm có nhiều axit như cà chua, dứa, dấm, và rượu nho vì chúng có thể gây phản ứng với kim loại và tạo ra nhiều vị sắt.

-  Tránh dùng nước rửa chén khi cọ rửa vì chúng có thể làm hỏng lớp “ chai lỳ” trên bề mặt nồi chảo gang mà chúng ta đã tạo ra bằng cách “tôi dầu”.

-  Phải đảm bảo rằng nồi chảo gang đã hoàn toàn khô và sạch nước sau khi rửa cọ và đừng bao giờ ngâm nó trong bồn rửa. Nên nhớ rằng chỉ cần một tý nước đọng lại trên bề mặt có thể dẫn đến hoen gỉ.

Với lần đầu tiên sử dụng, chiếc chảo gang có thể làm cho bạn một chút bỡ ngỡ bởi hơi nặng tay. Nếu bạn cảm thấy là mình vẫn chưa thể quen sử dụng nồi chảo gang để nấu các món theo cách mình muốn như khi dùng với nồi chảo nhôm hay inox, hãy cố gắng làm quen dần dần & từng bước cải thiện vấn đề. Cuối cùng, đừng ngại tiến hành “tôi dầu” thường xuyên, đặc biệt là với nồi chảo mới. Mỗi lần bạn làm như vậy, chảo gang sẽ ngày càng bền trở thành dụng cụ nấu nướng được yêu thích và rất hữu ích trong khu bếp của bạn.

Gofood phân phối nồi chảo gang Lodge chính hãng

Chảo gang Lodge, Made in USA được Gofood phân phối chính hãng tại Việt Nam

Kệ đồ bếp Lodge Cast Iron tại Gofood

NỒI GANG LODGE

CHẢO GANG LODGE

PHỤ KIỆN LODGE

Chúng tôi vận chuyển Miễn Phí toàn quốc sản phẩm nồi chảo gang và phụ kiện Lodge 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

Gofood Hà Nội:

02466 863 864 - 0898 583 838

CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiHotline:

02466 532 236 - 0898 582 828

CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà NộiHotline:

CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

0889 307 308 – 02466 701 686

Hotline:

Gofood Sài Gòn:

111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM  Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

Bạn đang xem bài viết 10 Lý Do Hàng Đầu Nên Sống Tại Mỹ trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!